Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,306 | Thứ bảy, 04/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa im lặng vì những lời tình tứ của bọn họ thì giờ tất cả đều quay đầu dương mũi về phía mùi máu, con nào con nấy mắt đều sáng lên đỏ rực….

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 34+35: Kết

Bạch Quỷ vương cũng bị tiếng nói đó làm hấp dẫn. Con dao cũng đã đâm vào da thịt Vịnh Hy rỉ máu, lão bơ lên nhìn hai người đàn ông đẹp trai có chút sửng sốt, sau đó lại cười ha ha. Điệu cười vang vọng khắp hầm mộ

“-Không ngờ, lại có thêm hai vị khách không mời mà tới”

“-Mau thả cô ấy ra, nếu không đừng trách chúng tôi huỷ diệt nơi này” Châu Kiệt mạnh dạn nói. Hàn Phong cũng trong bộ dạng mặt mũi lạnh tanh như đúng cái tên của anh ta vậy.

“-Châu Kiệt, Hàn Phong…” Vịnh Hy đôi mắt long lanh nhìn họ gọi tên, cô có thêm niềm tin và hy vọng họ tới cứu cô và Di Thành

Bỗng

“-Quỷ Vương.. mong.. mong ngài tha cho nó, nó là một đứa trẻ không biết trái phải, mong người hãy tha cho nó”

Thậm Cơ với cái cổ u cục gương mặt xù xì hốt hoảng quỳ rạp xuống đất dập đầu van xin. Châu Kiệt lúc này mới định lao tới, anh ngỡ ngàng

“-Sư nương.. sư nương, sao người lại ở đây? Có phải.. có phải..?”

“-Hah ha… Thậm cơ, được rồi.. vậy hãy mau bảo nó quay về.. bằng không đừng trách ta…” Lão quỷ nhìn bà cười ha ha rồi trợn mắt với bà sư nương tên Thậm Cơ.

“-Kiệt nhi, con mau về đi, đừng xen vào, đây không phải việc của con..”

Bà ấy quay lại nhìn Châu Kiệt, anh nhìn bà đau đớn khi nhận ra chính bà đã dẫn Vịnh Hy rời khỏi tầm mắt của anh.

“-Sư nương, vì sao.. vì sao bà lại làm như vậy? bà biết cô ấy là mạng sống của con không?”

Câu nói này, chạm tới trái tim của hai người đàn ông đẹp trai khác, họ đều nhìn Châu Kiệt. Vịnh Hy thì đơ người không biết nên nói gì tiếp theo. Bà sư nương lại tiếp tục

“-Ta nợ Bạch Quỷ Vương một món ân tình, Kiệt nhi không phải bỗng dưng mà ta được ở lại đấy, chăm lo cho con và sư phụ con bằng ấy năm dù đã chết đâu, chính Quỷ vương đã giúp sư phụ con. Bây giờ ngài ấy cần, ta sẽ sẵn sàng làm việc cho ngài ấy, nhưng chuyện này không liên quan gì đến con. Kiều tiểu thư cũng không phải đối tượng để con yêu đương, cô ấy sinh ra đã định sẵn …”

Nợ Duyên Âm - Kết (Chap 34 + 35)

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

Đọc các chap trước:

Bà ấy nói chưa dứt câu Châu Kiệt đã cắt ngang

“-Không biết trạm vào cái gì, nhưng mà cô ấy là bạn con, là người phải biết giữ chữ tín. Con không thể nhìn cô ấy chết được, con không ngờ sư nương lại làm thế với con”

“-Kiệt nhi, sao con cố chấp như thế”

“-Châu Kiệt, anh đừng trách bà ấy, nếu không có bà ấy làm sao em biết người em yêu đang khổ sở vì em như vậy” Vịnh Hy nhìn Châu Kiệt rồi cô đưa mắt lấp lánh yêu thương nhìn về phía Di Thành

“-Lão quỷ kia, mau thả người, đừng nhiều lời”

“-Kiệt nhi….”

Không chờ thêm chút nào nữa, Châu Kiệt cùng Hàn Phong bất ngờ bay người lên. Do không nghĩ hắn dám nhanh như vậy nên Lão quỷ vương bị dính một cước đạp của Hàn Phong trúng ngực, lão lùi lại mấy bước, tay vẫn cầm dao rút ra khỏi ngực Vịnh Hy khiến vết thương lại càng chảy máu. Châu Kiệt dùng lực dương và niệm chú cho cực dương phóng vào người Vịnh Hy, hàn âm được giải thoát, Vịnh Hy bắt đầu cử động trở lại, tay cô ôm ngực mình đau đớn, máu tràn ra 5 ngón tay nhỏ bé.

“-Người đâu, bảo vệ Lão gia”

Người con gái mặt trắng bệt và duy nhất không bịt mặt hô lớn. Nhất thời cả lũ quỷ con cao con gầy, ùn ùn kéo ra. Cả một lũ chạy rầm rầm, một cơn gió lớn thổi vù vù, những chiếc quan tài phía ngoài cũng bắt đầu bật nắp, chúng từ trong quan tài bắt đầu thò người vươn ra ngoài là đủ hình dáng cũng có màu trắng bệch nhưng chúng lại không mặc đồ, cứ tồng ngồng gào rú lao vào.

“-Chết tiệt” Châu Kiệt chửi. Hàn Phong tựa lưng vào Châu Kiệt

“-Hấp dẫn bọn chúng, tôi đi giải vây cho quỷ già”

Vừa nói xong, Hàn phong bật người lên bay thẳng về phía Di Thành. Hắn đang dùng lực để cố gắn gỡ xích thố. Hàn Phong dùng một lực cực dương rất lớn đánh vào dây trói, nó được bật ra. Di Thành được giải thoát, nhưng xích thố là một loại dây trói truyền đời của dòng Bạch quỷ cho nên Di Thành nãy giờ cũng mất đi khá nhiều sức mạnh.

Vậy là 3 người đàn ông đẹp trai giải cứu một người phụ nữ. Cả vương phủ của Bạch quỷ láo loạn, Hàn Phong và Châu Kiệt lo đối phó với lũ quỷ trắng và cả lũ quỷ trần truồng, bọn họ cũng không phải dạng vừa, cứ lao vào như tên còn thò cả răng dài ra nữa, những bàn tay xương xẩu trắng bệt không ngừng lao tới hai người và cả Vịnh Hy nữa. Di Thành ngăn cha mình và lũ quỷ. Hắn không có ý đánh trả nên bị trúng nhiều đòn từ lão quỷ vương.

“-Mau đi đi, ta sẽ ngăn cản họ” Sau khi được giải thoát, Di Thành dang tay hô hớn với mấy người họ. Nhưng Vịnh Hy thì không, cô gào lên gọi hắn

“-Di Thành…”

“-Hãy quay về đi, nơi này không thuộc về em”

“-Không, không… đừng bỏ em một mình”

“-ựa…”. Một chưởng trúng vào lưng hắn, là con quỷ trắng không che mặt

“-Di Thành… máu của em.. có phải anh cần không? Để cứu anh trở lại, bao nhiêu cũng được, hãy lấy đi, lấy đi”

Cô dơ cổ tay ra chìa về phía hắn.

“-Vì sao muốn bỏ lại em? Một mình em sống cũng không còn ý nghĩa gì cả”
Vịnh Hy vừa gào khóc nước mắt chảy hai hàng vừa lao đến ôm lấy hắn, ngón tay chạm vào bàn tay, nơi hằn những vết thương do bị đánh. Hắn nhìn cô thổn thức đầy yêu thương, giống như giờ sinh ly tử biệt sắp đến

“-Trước đây nhờ có em mà anh trở lại trần gian được, anh mang gánh nặng của gia tộc Bạch Quỷ, cần trái tim của em để trở lại thành người. Nhưng càng gần em, thì anh lại không dứt ra được, càng ở cạnh em anh càng yêu em nhiều hơn. Anh làm sao có thể dùng trái tim của người mình yêu vì lợi ích bản thân mình được, bởi ở nơi ấy có hình bóng hai ta. Em hãy sống thật tốt, xung quanh còn có rất nhiều người yêu em. Hãy tin rằng, anh mãi mãi yêu em, DÙ BIẾT YÊU EM LÀ CÓ TỘI NHƯNG ANH VẪN CHỌN ĐƯỢC YÊU EM”

Nợ Duyên Âm - Kết (Chap 34 + 35)

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

“-Không … không… Di Thành…đừng… đừng như vậy” Bàn tay cô đưa lên vuốt vào mặt hắn, nếu có thể được hãy chạm bờ môi đang dần khô đi của hắn. Cô nhìn hắn đau đớn.

“-Thằng nghịch tử phản gia kia, mày chết đi”

Vừa nói Bạch quỷ vương vừa lao tới chỗ hai người nhằm Vinh Hy mà ra chưởng. Hắn nhanh nhẹn đỡ cho cô và chỉ kịp đẩy cô ra hét lớn

“-Hai tên thối kia, mau đưa cô ấy đi”

Di Thành vừa ôm ngực mình vừa hét lên đau đớn. Hắn bị một chưởng chí mạnh của lão quỷ phun cả máu miệng

“-Không em không đi,”

“-Giờ này em còn không nghe lời, em có tin anh đánh em không?”

Di Thành quát cô. Anh cũng không quên mình đang chiến đấu với cha mình.

“-Cha, nể tình nể tình cha con, con sẽ không đánh trả, nhưng người hãy tha cho cô ấy trở về”

“-Hà cớ gì ngươi cứ phải bảo vệ nó?”

“-Mọi người không thể hiểu được thế nào là tình yêu đích thực đâu” Hắn miệng đầy máu nói từng từ mắt nhìn cô tràn ngập yêu thương

“Tôi sẽ dùng tính mạng của mình đổi lấy mạng cô ấy”

“-Không, Di Thành mặc kệ em …”Cô cứ gào khóc lắc đầu nguầy nguậy

“-Em đứng im đó cho anh”

“-hahaha, Mạng của nó, máu của nó có thể cứu được cả gia tộ. Ngươi là một tên phản nghịch mà dám đổi tính mạng của nó sao?”

Vừa nói ông ta vừa dùng cây trượng trạm rồng phượng quất vào người Di Thành, đồng thời cũng hướng phía Vịnh Hy để đánh nhưng hắn đều gánh trọn cho cô.

Di Thành đau đớn lăn lộn. Ông ta thừa cơ lao tới miệng cũng thò răng ra để cắn Vịnh Hy. Cô sợ hãi hét lên. Di Thành thương tật đầy mình, máu của anh chảy khắp người nhưng vẫn gắng gượng lao đến một chưởng trúng gáy Bạch quỷ vương. Tuy lực ra đòn không mạnh nhưng cũng đủ khiến lão ta chao đảo ngã xuống đất.

“-Cha,con xin lỗi”

“-Em mau chạy đi”

“-Không.. Di Thành… em chết sẽ chết cùng anh, em yêu anh Di Thành, đừng bỏ em ở lại một mình”

“-Nếu yêu anh, thì mau quay lại sống cho thật tốt”

Anh phẩy tay thật mạnh, Châu Kiệt thấy thế định lao tới ôm lấy Vịnh Hy thì bất ngờ “ựa”

“-Sư nương.. sư nương…”

Là con nữ quỷ mặt trắng cao thủ không kém Di Thành tiến tới đánh Châu Kiệt khi anh đang chuyên tâm để ý Vịnh Hy thì bà Thậm Cơ lao người đến đỡ cho anh. Bà phun một ngụm máu xanh lè rồi ngục xuống. Châu Kiệt ôm lấy Thậm cơ hốt hoảng gọi. Nhưng không kịp, nữ quỷ kia ra đòn quá mạnh, bà ấy cả người chuyển màu đen rồi cả cơ thể bỗng trở nên nhẹ như một sợi bông gục trong vòng tay anh.

Lúc này Hàn Phong lao tới ôm Vịnh Hy.

Cô gào khóc mà hét lớn còn cố gắng giãy giụa khỏi tay Hàn Phong để tới chỗ hắn

“-Châu Kiệt, Hàn Phong, mau làm gì cứu anh ấy đi”

“-anh.. anh …”

Hàn Phong hiện tại không còn dùng thuật trùng quỷ được nữa, anh ta chỉ có thể dùng công lực đã học để thi triển và đánh trả mà thôi. Nếu mà anh ta vẫn còn là Quỷ Đơn trước kia thì việc đối phó với cả gia tộc Bạch Quỷ này chẳng thành vấn đề. Nhưng giờ…

Anh một tay ôm cô, cả người bay lên đá mấy con quỷ cứ lao tới chỗ cô. Vịnh Hy mặc dù vết thương vẫn đang chảy máu, nhưng cô không cho phép mình ngục ngã, một mực vẫn muốn lao tới chỗ Di Thành.

Di Thành ngăn Bạch Quỷ vương chịu thêm hai chưởng nữa. Lúc lưỡi kiếm của ông ta đâm vào người Di Thành bất ngờ một luồng ánh sáng choang từ bầu trời rọi xuống giống như một tia chớp thật mạnh, xé toạc mọi thứ xung quanh. Vịnh Hy cứ giật tay Hàn Phong, nói cô muốn tìm Di Thành nhưng bị anh ôm chặt không cho.

Ánh sáng đó phát ra khiến cho cả không gian như hiện rõ mọi thứ, chói loá khiến cả Vịnh Hy, Hàn Phong và Châu Kiệt đều phải che mắt lại.

Tia chớp rất nhanh biến mất, trả lại không khí đầy âm u lạnh lẽo, và nồng nặc những thứ mùi hôi thối do máu và cơ thể những con quỷ bị chết. Vịnh Hy nhìn xung quanh, cô không thấy Di Thành đâu nữa.

Không hiểu lúc đó sức mạnh ở đâu ra, mà cô nhất định đẩy tay Hàn Phong ra lao tới nhưng nhìn quanh không thấy hắn đâu nữa. Cô bắt đầu gào khóc, tiếng khóc vang vọng cả quỷ môn.

“CÔ VÀ HẮN TANG THƯƠNG NHƯ HOA BỈ NGẠN VẬY, CÓ HOA SẼ KHÔNG CÓ LÁ. HOA LÁ KHÔNG GẶP ĐƯỢC NHAU. HẮN ĂN TIM CÔ THÌ HẮN THÀNH NGƯỜI, CÔ VĨNH VIỄN HỒN PHI PHÁCH TÁN, CÔ SỐNG THÌ HẮN VĨNH VIỄN KHÔNG TRỞ LẠI DƯƠNG GIAN”

Châu Kiệt sợ không đảm bảo được việc trở về dương gian vì sắp tới giờ cửa quỷ môn mở cho quỷ ra ngoài dương gian, nên quát lớn

“-Đưa cô ấy đi trước, tôi sẽ đối phó ở đây”

Hàn Phong lao tới, một mực ôm Vịnh Hy còn đang gào khóc gọi Di Thành

“-Hắn chết rồi, em đừng như thế nữa, để hắn được yên nghỉ, mau cùng anh trở về”

“-Di Thành… Di Thành… Buông em ra, em phải đi tìm anh ấy”

Cô vùng vẫy gọi tên, nước mắt giàn giụa nhưng xung quanh chỉ có tiếng gió vù vù và không gian đầy âm khí kèm những tiếng gầm gừ rên rỉ của lũ quỷ nghe lạnh thấu xương.

“-Nhanh thôi”

Hàn Phong thấy không ổn liền một chưởng vào gáy khiến Vịnh Hy ngất đi rồi vác cô lên vai bay người chạy, bỏ lại phía sau Châu Kiệt đang cố gắng đối phó với một lũ quỷ khát máu bò lổm ngổm những cánh tay dài, lưỡi lè ra lao tới. Anh cố gắng thả bùa, ném thứ bột màu đỏ khắp nơi. Những con quỷ bị trúng bùa thì cháy xèo xèo, con nào trúng phải thứ bột màu đỏ cả cơ thể nhũn ra như một mớ bùn đen. Thấy Hàn Phong ôm Vịnh Hy bay người chạy trước, Châu Kiệt cũng lẩm nhẩm niệm chú lao người chạy cửa quỷ môn. Vừa chạy tới cửa định đóng cửa lại thì một con quỷ thò cánh tay dài ngoằng từ trong một chiếc quan tài ra. Do mải chạy không để ý, Châu Kiệt bị nó tóm được vào vạt áo. Bàn tay gầy guộc trơ xương ấy giật rách cả một mảng, khiến anh bị giật lại ngã xấp đập cả mặt xuống đất.

Hàn Phong vừa chạy ra đến cửa nhìn lại thấy vậy hô lớn

“-Đạo sĩ thối, cẩn thận”

Bàn tay thụt lại, chiếc quan tài bất ngờ quay tròn tròn rồi chuyển động lao thẳng về phía Châu Kiệt, Hàn Phong nhanh nhẹn thả Vịnh Hy xuống, bay người lại đạp một cước khiến chiếc quan tài văng xa lăn lông lốc, bật cả nắp, một con quỷ mặc nguyên bộ bồ màu trắng, mặt mũi trắng bệt lắc lư cái cổ rồi từ từ trỗi người đứng dậy khỏi quan tài lao về phía họ. Nó lao tới thò móng sắc túm được vào chân Châu kiệt, khiến anh bị rách một mảng mấy đường ở chân rỉ máu. Anh đau đớn nhưng cố gắng bật người dậy, dùng dao “xoẹt” cắt đứt cánh tay con quỷ. Nó la lối khóc om xòm vì đau đớn, nhân tiện ném một nắm bột vào mặt nó. Cái mặt trắng bệt bỗng nhiêu xùi nên những nốt như bong bóng phát tiếng kêu xèo xèo.

“-Chạy thôi”

Hàn Phong túm lấy Châu Kiệt lôi ra. Phía sau không chỉ có một con vừa chui ra khỏi quan tài mà vẫn có cả đám trắng chưa bị bọn họ diệt lổm ngổm bò tới.

Hai người dùng lực chạy như vận động viên maraton. Hàn Phong mau chóng bế Vịnh Hy vẫn đang không ngừng chảy máu lên, Châu Kiệt cố gắng dùng sức đóng cửa lại. Nhưng còn con nữ quỷ mặt trắng, tuy nãy giờ Châu Kiệt đã áp chế nó, nhưng nó đã liếm một ít máu từ con dao của Bạch quỷ vương, nó thèm khát máu của Vịnh Hy, thấy Hàn Phong đặt Vịnh Hy đó nó lao đến thò răng dài, móng tay sắc nhọn ra vồ lấy. Nhưng Hàn Phong đã nhanh nhẹn đạp trúng nó một phát bế Vịnh Hy , Lúc Châu Kiệt đóng cửa là lúc một cánh tay của nó thò ra ngoài, hai cánh cửa khợp lại, đứt luôn cánh tay trắng bệt gầy guộc xương xẩu của nó.

Đúng lúc này ánh trăng bị che khuất được lộ ra, chuyển sang màu đỏ như máu. Hai người thở dốc, thoát ra khỏi cửa ải quỷ môn.

Bên trong vọng ra những tiếng gào thét rên rỉ thảm thiết của lũ quỷ không ra ngoài được đau đớn bởi bị đày đoạ bởi luân hồi.

…..
“-Em tỉnh rồi sao?”

“-Trả lại anh ấy, Di Thành.. Di Thành…đừng đi.. ha ha ha”

Hàn Phong và Châu Kiệt vừa bước vào thấy cảnh tượng thật kinh khủng. Cô đã tỉnh còn rút ống truyền khiến chỗ kim truyền không ngừng chảy máu, giật tung cả vết băng bó ở ngực, dơ lên rồi xé vụn đống bông băng. Cô còn la hét om xòm.

Bác sĩ tới, cô quát cả bác sĩ, rồi có lúc lại khóc tu tu.

Cô bỗng trở thành người hoàn toàn khác, cười khóc, miệng lảm nhảm gọi tên Di Thành.

Hàn Phong mang một bát thuốc đến trước mặt Vịnh Hy

“-Mau uống đi, uống vào người sẽ đỡ hơn, em đã ngủ 3 ngày rồi”

Bỗng bát thuốc văng trọn mặt anh. Bác sĩ lại phải chạy vào tiêm cho cô một mũi để cô ngủ.

Dáng vẻ này của Vịnh Hy khiến Hàn Phong vô cùng đau lòng. Anh đã cõng cô chạy thật nhanh thoát khỏi cửa ải quỷ môn, đưa cô trở về. Cô và Châu Kiệt đều bị thương. Anh đưa hai người tới bệnh viện. Châu Kiệt cũng tỉnh lại, chỉ là vết thương ở chân cũng cần khử trùng băng bó.

Ba ngày cô ngủ là 3 ngày Hàn Phong ngồi canh bên cạnh một phút cũng không rời xa. Có lúc ngủ gật ngay cạnh giường, tỉnh giấc giật mình sợ cô dậy mà nghĩ quẩn, nhưng may mắn cô vẫn an yên nằm đó giống một nàng công chúa ngủ ngon lành vậy.

Bác sĩ nói, vết thương ở ngực của cô không quá nghiêm trọng nhưng tâm tư cô có nỗi buồn, não bộ muốn ngừng hoạt động và không muốn tiếp nhận thế giới quan bên ngoài cho nên tự muốn ngủ mà chưa muốn tỉnh lại nên mới như vậy.

Hàn Phong rất mong cô tỉnh lại, nhưng lại có lúc rất mong cô ngủ như thế. Chỉ cần cô ngoan ngoãn ngủ như vậy sẽ ở cạnh anh mà không nghĩ tới tên quỷ già nữa. Nhưng khi tỉnh lại cô lại thế này khiến tim anh đau thắt.

Châu Kiệt cũng chỉ biết lặng lẽ đi tập tễnh bên cạnh nhìn cô.

“-Này.. em ngủ ba ngày rồi, bây giờ tỉnh dậy lại như vậy, có phải muốn anh đánh đòn không hả? em không chịu ăn uống, em cứ thế này anh biết làm sao?…”
…..
“-Hahaha, chồng ơi.. chờ vợ.. vợ yêu chồng, Di Thành…”

Cứ thế, thời gian trôi đi cũng phải gần một tháng. Cô cứ cười rồi khóc. Hàn Phong mang việc cả ngày ngồi lỳ ở bệnh viện để làm rồi chăm cô. Châu Kiệt thì lo đối phó từ chối Tô Lan cứ bám dịt nên ít dám tới phòng cô hơn.

Cho đến một buổi tối, có lẽ cũng đã gần 12h khuya. Sau khi giải quyết xong một đống văn kiện, Hàn Phong ra ngoài hút thuốc rồi quay trở vào, anh giật mình vì không thấy Vịnh Hy đâu. Anh nháo nhác tìm xung quanh, hốt hoảng chạy xuống tầng một của bệnh viện, mới thở phào một hơi, vì thấy Vịnh Hy ngồi trên thảm cỏ giữa trời tuyết, mặt cô ngửa lên để những cánh tuyết trắng muốt rơi xuống, cả người cô mắc đầy tuyết. Hàn Phong vội vã đến bên cạnh

“-Vịnh Hy, sao em lại ra đây, lạnh lắm, mau cùng anh vào phòng đi”

Vịnh Hy không trả lời, cứ lặng im ngồi nhìn xa xăm. Hàn Phong muốn tới bế cô lên nhưng nhìn thấy người con gái mong manh trong đêm tuyết, hình ảnh quá đẹp, nhưng lại không phải dành cho anh. Cô đang nhớ thương một người khác, một con quỷ đã chết. Anh đành đứng đó lặng yên nhìn cô, Một lúc lâu cô khẽ hỏi, mắt vẫn không để trọng tâm nơi nào

“-Anh ấy có phải sẽ không bao giờ gặp em hay không? Tại sao không để em chết cùng anh ý, sống còn ý nghĩa gì đâu?”

“-Đừng nghĩ nữa, hắn không trở lại dương gian được nữa, em đừng đau buồn, hãy chấp nhận sự thật. Dù em có hy sinh bản thân, thì em và hắn cũng không gặp nhau được”

Hàn Phong vui vẻ trong lòng, cô đã chịu nói chuyện, dù hỏi những câu đau lòng nhưng ít ra cô đã nói chuyện với anh. Vịnh Hy không hỏi thêm, lại lặng lẽ nhìn tuyết rơi. Cuối cùng vì sợ cô lạnh cóng, Hàn Phong bế cô lên, Vịnh Hy lạnh đến môi miệng thâm lại, cả người cóng không có phản ứng. Anh bế cô trở lại phòng bật lò sưởi thật cao.

Nợ Duyên Âm - Kết (Chap 34 + 35)

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

Ở lại bệnh viện thêm vài ngày cuối cùng bác sĩ cũng cho cô xuất viện. Châu Kiệt muốn đưa cô trở về căn nhà gỗ, nhưng căn bản anh cũng bị thương, không thể chăm sóc cô được. Chuyện của bà quỷ khiến anh cũng không muốn Vịnh Hy quay về đó đau lòng. Hơn nữa anh sợ nhất vì cô ở đó mà Tô Lan tới phiền anh, cô ấy cứ đeo bám anh như đỉa khiến nhiều lúc Châu Kiệt phát bực. Còn Vu Tình nữa chứ, những ngày ở bệnh viện cô ta cũng không ngừng réo rắt vì Vịnh Hy mà Di Thành chết. Làm cho Châu Kiệt đau đầu vô cùng.

Bởi thế Hàn Phong đã đưa cô tới nhà anh, căn biệt thự mà anh mới chuộc lại thuộc quyền sử dụng của Hàn thị trước đây.

Hơn nữa Châu Kiệt cũng thấy được tình cảm sâu sắc mà Hàn Phong dành cho cô cũng là lúc ba người bàn nhau lừa dối cô để cô chăm sóc cho Châu Kiệt đã phân rõ, Châu Kiệt nhận nhiệm vụ bảo vệ cô, còn Hàn Phong chăm sóc yêu thương cô, nên ngày Vịnh Hy được ra viện anh nói với Hàn Phong có việc phải sang Ấn độ, vì thầy dạy có việc gọi anh qua giúp nhân tiện cũng chạy trốn tình yêu của Tô Lan. Châu Kiệt từ biệt rồi cũng chỉ lặng lẽ nhìn cô một lần trước khi ra sân bay sang Ấn.

Những ngày sau đó vẫn thế, Vịnh Hy không đi làm. Cô chuyển từ trạng thái kích động sang tĩnh, cứ thơ thẩn như một cái xác không hồn, ăn rồi nằm lại tìm kiếm ký ức của bản thân, được Hàn Phong chăm sóc tận tình. Mỗi lần rời giường là cô chỉ ngồi lặng im bên giá vẽ. Cô vẽ không biết bao nhiêu bức chân dung về Di Thành, những đường nét trên khuôn mặt đã quá đỗi thân quen với cô. Từng cử chỉ lúc anh giận giữ cho đến lúc anh quan tâm cô, đều in đậm trong lòng, khiến Vịnh Hy lại rơi nước mắt. Mỗi một bức tranh lại có một chỗ nào đó ướt nhoè vì bị nước mắt cô nhỏ xuống.

Có lúc cô khóc đến ngủ thiếp đi trên bàn bên cạnh là giá vẽ và trang giấy còn vẽ dở khuôn mặt người mà cô thương nhớ.

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ.

“Vịnh Hy, anh nguyện sẽ chăm sóc cho em đến cuối cuộc đời, em như thế này cũng được, miễn là em luôn ở cạnh anh”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

Bánh gai Ninh Giang gây nghiện, hấp dẫn nhiều du khách phương xa

31,983 Ẩm thực vùng miền

Nếu như ai đã từng đến Ninh Giang, Hải Dương. Chắc hẳn không thể không biết đến bánh gai Ninh Giang – đặc sản vùng miền vô cùng nổi tiếng. Đối với huyện Ninh Giang thuộc tỉnh Hải...

Hành trình khám phá Lũng Vân Hòa Bình – Nóc nhà xứ Mường thơ mộng

99,958

Nổi tiếng với tên gọi “Vùng đất của sương mù” hay “Nóc nhà xứ Mường”, Lũng Vân trở thành địa điểm khám phá nguyên sơ thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các phượt thủ. Vậy Lũng...

Mùa đông đến Bắc Kạn thưởng thức rượu men lá có một không hai

52,612 Ẩm thực vùng miền

Rượu men lá – một loại rượu đã có từ lâu đời và gắn liền với đời sống sinh hoạt của người dân Tây Bắc. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay có một lễ hội, chuyện...

Tất tần tật kinh nghiệm phượt đèo Ô Quy Hồ săn mây “sống ảo”

83,847

Bạn đam mê khám phá, ưa thích sự mạo hiểm? Đèo Ô Quy Hồ chính là nơi dành cho bạn. Đây được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam. Cùng theo dõi bài...

Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn

56,626 Ẩm thực vùng miền

Sài Gòn có vô vàn các loại bánh tráng: bánh tráng gánh, bánh tráng nướng, cuộn, chiên… Nhưng bánh tráng trộn vẫn luôn dành được cảm tình đông đảo nhất của cả người dân lẫn thực khách mỗi...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,104 Truyện hay

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh….. NGOẠI...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Lấy gái về làm vợ – Mai mối cho gái ngành hoàn lương tìm chồng (Chap 26)

102,994 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Địa điểm du lịch

Tham quan ATK Định Hóa – Khu di tích lịch sử quân sự Việt

78,444 Du lịch

Nhắc đến Thái Nguyên nhiều người thường nghĩ đến những cánh đồng chè trải dài bất tận. Nhưng nơi đây cũng có rất nhiều địa điểm thăm quan về tự nhiên, lịch sử, quân sự trong đó kể...

{{$tags}}
Tham quan Thành cổ hoàng đế nghìn năm tuổi tại Bình Định

84,193 Du lịch

Thành Cổ Hoàng Đế – một địa danh có ý nghĩa lịch sử to lớn. Là địa điểm tham quan du lịch bí ẩn, nhân văn và vô cùng mới lạ, đặc sắc. Tìm hiểu về Thành Cổ...

{{$tags}}
Động Hoa Tiên một trong các động đẹp nhất Hòa Bình

10,001 Du lịch

Đến với Động Hoa Tiên du khách sẽ phải thán phục trước vẻ đẹp tuyệt vời của vô vàn khối nhũ, cột đá với đủ các hình thù kì lạ. Nhìn qua ánh sáng đèn, những nhũ đá,...

{{$tags}}
Bí kíp cần bỏ túi khi đi du lịch tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

52,030 Du lịch

Một trong những điểm đến thu hút khách du lịch hiện nay chính là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây là một con phố với nhiều hoạt động và màu sắc. Nếu có dịp ghé qua nơi này...

{{$tags}}
Tham quan nhà hát Lớn Hà Nội – Công trình kiến trúc ấn tượng

159,324 Du lịch

Nhà hát Lớn Hà Nội được mệnh danh là nhà hát đẹp nhất Đông Nam Á. Nếu bạn là người yêu thích thánh đường nghệ thuật thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé! Vài nét sơ lược...

{{$tags}}

Giải trí

Bật mí các địa điểm du lịch Long An hấp dẫn không thể bỏ qua

100,822 Du lịch

Rời xa chốn “phồn hoa” của đô thị nhộn nhịp, sa hoa, đến với khu du lịch Long An, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một không gian hoàn hoàn mới. Đó là khung cảnh thanh...

{{$tags}}
Khám phá các địa điểm du lịch Quảng Nam cực kỳ hấp dẫn

106,577 Du lịch

Với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, Quảng Nam luôn là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch. Vậy tại sao Quảng Nam lại có sức hút mãnh liệt đến thế? Chúng ta...

{{$tags}}
Top 1001+ mẫu đồng phục nhà hàng ăn uống khách sạn đẹp nhất hiện nay

57,545 Thời trang

Tổng hợp các mẫu áo đồng phục nhà hàng Nhật đẹp nhất, các loại đồng phục dành cho lễ tân nhà hàng. May đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh chọn công...

{{$tags}}
Nem nắm Giao Thủy Nam Định dâng vua Trần ngon cỡ nào?

84,048 Du lịch

Nem nắm Giao Thủy được nhiều người biết đến là loại nem nắm ngon nhất Nam Định. Món nem nắm nổi tiếng được làm từ thịt, bì lợn và thính gạo thơm nức làm bao người say đắm...

{{$tags}}
Bật mí địa chỉ homestay đẹp gần Hà Nội – Không đi phí cả một đời

107,610 Du lịch

Sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình cùng không khí trong lành, với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng tại homestay đúng không các bạn? Chẳng...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Hạnh phúc sau bão giông (Chap 25)

102,783 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,420 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Ma nữ cõi âm (Chap 27)

75,610 Truyện hay

Vịnh Hy phát hiện ra mình đang ở trên tầng sân thượng cao nhất của bệnh viện. Gió thổi vù vù, mỗi tội chưa có tuyết rơi thôi. Giọng đứa bé trong con búp bê đó lại vang...

Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Bánh căn Đà Lạt – Đặc sản không thể bỏ qua khi ghé thăm nơi đây

Đừng bỏ lỡ

Bánh căn Đà Lạt – Đặc sản không thể bỏ qua khi ghé thăm nơi đây

Khi nhắc đến đặc sản ẩm thực của vùng đất Đà Lạt, chắc chắn không thể không kể đến món bánh căn nức tiếng. Bánh căn Đà Lạt ngon bởi hương vị dân dã, bình dị của nơi...

 • Bánh gai Ninh Giang gây nghiện, hấp dẫn nhiều du khách phương xa
  Bánh gai Ninh Giang gây nghiện, hấp dẫn nhiều du khách phương xa
 • Review địa chỉ bán mè xửng ngon nhất ở Huế – Dân du lịch nên bỏ túi
  Review địa chỉ bán mè xửng ngon nhất ở Huế – Dân du lịch nên bỏ túi
 • Review quán bánh canh Nam Phổ ngon “lịm tim” ở xứ Huế
  Review quán bánh canh Nam Phổ ngon “lịm tim” ở xứ Huế
 • Bánh khúc Hà Nội mang hương vị ngọt ngào vạn người mê
  Bánh khúc Hà Nội mang hương vị ngọt ngào vạn người mê
 • Xu xoa xứ Quảng giải tỏa cơn nóng oi ả trong những ngày hè
  Xu xoa xứ Quảng giải tỏa cơn nóng oi ả trong những ngày hè
 • Xôi trám – Món ăn truyền thống của người dân tộc tỉnh Cao Bằng
  Xôi trám – Món ăn truyền thống của người dân tộc tỉnh Cao Bằng

Setup khách sạn

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Top các mẫu quầy lễ tân khách sạn 5 sao đẹp đẳng cấp

66,505 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao luôn được chú trọng lên ý tưởng. Vì thế, không ít khách sạn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng trước cách thiết kế và trang trí đầy tính thẩm mỹ tại...

{{$tags}}
Bật mý cách thiết kế resort đúng quy chuẩn hợp tâm ý khách hàng

80,816 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là loại hình công trình ngày càng được yêu thích và xuất hiện nhiều tại các điểm nóng về du dịch của Việt Nam. Vì thế, các yêu cầu cụ thể về thiết kế resort cũng được...

{{$tags}}
Những mẫu phòng ngủ khách sạn tân cổ điển đẹp hút mắt

38,045 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tân cổ điển là công trình kiến trúc đẳng cấp được chắt lọc từ vẻ đẹp cổ điển hòa quyện tinh tế với phong cách năng động hiện đại. Du khách sẽ bị chinh phục hoàn...

{{$tags}}
Các mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn 1 sao phổ biến hiện nay

67,642 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh dịch vụ lưu trú hiện nay rất phổ biến. Để thu hút khách thì từ khách sạn nhỏ đến khách sạn lớn đều phải đầu tư vào hình thức, đặc biệt là mặt tiền. Cùng Poliva...

{{$tags}}
Kiến trúc khách sạn 1 sao đầy ấn tượng thu hút khách hàng

48,136 Kiến thức

Kiến trúc khách sạn 1 sao theo lối hiện đại hay cổ điển là yếu tố cần thiết trước khi lựa chọn của chủ đầu tư. Vậy nên chọn kiến trúc nào cho phù hợp? Hãy cùng theo...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 3)

117,475 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

85,448 Truyện hay

Với cây kim trụ hồn liệu Vinh Hy có thể tiêu diệt được con quỷ 200 năm – Di Thành không? Chap 9 sẽ bật mý một chút vì sao vong hồn Di Thành không thể siêu thoát...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin tức khách sạn

5 ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE giúp chinh phục người sử dụng

10,001 Tin tức khách sạn

Bảo vệ một môi trường trong sạch là vấn đề chung của toàn xã hội. Bên cạnh việc nâng cao ý thức của mỗi con người thì chúng ta cũng cần đến sự hỗ trợ cũng những sản...

{{$tags}}
4 nguyên tắc giặt khăn tắm khách sạn nhân viên giặt là nào cũng thuộc

37,340 Tin tức khách sạn

Khăn tắm là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong khách sạn. Những chiếc khăn trắng tinh chắc chắn thể hiện được chuyên nghiệp của bộ phận giặt là. Hãy cùng khám phá “bí mật” đằng...

{{$tags}}
3 tác dụng của giường phụ Extra bed trong kinh doanh khách sạn

86,800 Tin tức khách sạn

Giường phụ là thiết bị khách sạn không thể thiếu trong mỗi hotel. Vậy tác dụng của giường phụ Extra bed trong kinh doanh khách sạn là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt...

{{$tags}}
Cách giặt khăn bông khách sạn đảm bảo trắng sạch, thơm tho

35,912 Tin tức khách sạn

Trong các khách sạn, nhà nghỉ…khăn là vật dụng cần thiết không thể thiếu trong việc đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng cư trú. Vì thế, việc vệ sinh khăn là một trong những việc làm...

{{$tags}}
Cách rã đông đá, xả tuyết cho tủ lạnh mini nhanh chóng

98,589 Tin tức khách sạn

Các loại tủ lạnh mini thường bị đóng một lượng tuyết nhất định sau một thời gian sử dụng. Lượng tuyết này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động và không gian các khoang của tủ lạnh mini....

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,007 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}
Waiter là gì? Công việc của waiter là gì, có khó không?

47,637 Kiến Thức Khách Sạn

Không chỉ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà đối với tất cả mọi người, thuật ngữ Waiter đã khá quen thuộc. Bước chân vào nhà hàng, khách sạn đến khi ra về, người mà thực khách...

{{$tags}}
Muốn trở thành lễ tân khách sạn 3 sao phải đáp ứng yêu cầu gì?

123,929 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn chất lượng phải xây dựng được một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Và lễ tân tại khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao lại càng phải đảm bảo những kỹ năng làm...

{{$tags}}
Hạch toán kế toán khách sạn: Những kiến thức căn bản nhất

42,552 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang thắc mắc hạch toán kế toán khách sạn là gì? Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về cụm từ “hạch toán kế toán khách sạn”. Cũng như  hiểu...

{{$tags}}
Beertail là gì? Thưởng thức hương vị Beertail được biến tấu từ ly Cocktail

43,212 Kiến Thức Khách Sạn

Trên thế giới có rất nhiều loại đồ uống được pha chế theo kiểu và cách khác nhau, mỗi loại đều làm nên hương vị riêng biệt, điều này cũng làm khó người pha chế lẫn người uống...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Cách bảo đảm an toàn cho hệ thống thang máy khách sạn 2 sao

56,392 Kiến Thức Khách Sạn

Bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, muốn hệ thống thang máy khách sạn 2 sao luôn đảm bảo an toàn thì bạn còn cần quan tâm tới một số vấn đề sau đây....

{{$tags}}
Các mẫu xe đẩy hành lý sang trọng, tiện dụng dùng trong khách sạn

48,335 Tin tức khách sạn

Xe đẩy hành lý khách sạn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước, màu sắc khác nhau. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu xe đẩy hành lý sang trọng, tiện dụng trong...

{{$tags}}
Thưởng ngoạn đã mắt với các mẫu đồng hồ trang trí khách sạn đẹp, độc

65,809 Tin tức khách sạn

Đồng hồ trang trí khách sạn hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến nhằm tăng sự ấn tượng và thu hút của khách hàng. Hãy cùng Poliva điểm qua một vài mẫu đồng hồ cực đẹp...

{{$tags}}
Địa chỉ cung cấp bình đựng nước rửa tay khách sạn cao cấp

199,784 Tin tức khách sạn

Bạn đang cần địa chỉ cung cấp bình đựng nước rửa tay khách sạn cao cấp, giá phải chăng? Bạn đang băn khoăn không biết mua sản phẩm thuộc thương hiệu nào hay sản phẩm có giá như...

{{$tags}}
Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

76,356 Kiến Thức Khách Sạn

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

{{$tags}}
Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 1)

116,578 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Truyện có nội...

Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,420 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}