Phần mềm bán hàng online trên Facebook mang lại lợi ích gì?

10,127 | Thứ tư, 23/06/2021, 07:00 (GMT+7)

Facebook không chỉ mang lại không gian giao lưu, trò chuyện cho người dùng, mà nó còn tạo ra một môi trường kinh doanh siêu lợi nhuận. Và đó chính là lý do vì sao Facebook luôn là nơi khởi đầu kinh doanh của hầu hết các shop bán hàng online. Phần mềm bán hàng online trên Facebook được xem như công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Vậy phần mềm đã mang lại giá trị lợi ích gì? Và nên chọn mua như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Các chức năng chính của phần mềm bán hàng online trên Facebook

Chức năng chung của các phần mềm bán hàng online là hỗ trợ các chủ shop quản lý kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,… Nhờ vào sự ra đời của các phần mềm này mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.

1.1 Quản lý đơn hàng

Phần mềm bán hàng online trên Facebook đã hỗ trợ người bán quản lý đơn hàng như thế nào? Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Phần mềm sẽ được kết nối với tất cả các tài khoản Fanpage. Khi có khách hàng đặt mua hàng, tự động đơn hàng sẽ được tạo (hoặc bạn có thể tạo thủ công) và đổ về hệ thống. Bạn chỉ cần truy cập vào mục “ đơn hàng”. Tất cả các đơn hàng sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin chi tiết và nguồn từ page nào đổ về.

Quản lý đơn hàng

Quản lý đơn hàng

1.2 Quản lý hàng tồn kho

Việc kiểm soát tốt hàng tồn kho đối với các shop online là một điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp các chủ shop chủ động hơn trong các kế hoạch kinh doanh, bán hàng của mình. Với phần mềm bán hàng trên Facebook, bạn có thể cập nhật thông tin kho hàng mọi lúc mọi nơi.

♦ Xem thêm: Quản lý tồn kho online, offline hiệu quả với tính năng chuyên việt của phần mềm quản lý kho

1.3 Quản lý doanh số bán hàng

Bạn có thể quản lý doanh số bán hàng theo nhiều góc độ khác nhau. Doanh số theo kênh bán hàng đổ về: page 1 mang về bao nhiêu, page 2 mang về bao nhiêu… Hoặc có thể quản lý theo từng nhân viên sale, theo tuần, theo tháng. Hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cập nhật liên tục 24/24.

1.4 Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook hỗ trợ người dùng quản lý khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Gắn thẻ tag, cùng loại màu sắc khác biệt để biết đâu là khách hàng cũ, khách hàng mới, khách hàng có tiềm năng hay không, khách hàng có lịch sử mua hàng không tốt.

1.5 Cập nhật báo cáo bán hàng liên tục

Hệ thống báo cáo của phần mềm bán hàng online trên Facebook sẽ giúp các chủ shop có cái nhìn bao quát về hoạt động kinh doanh cửa hàng theo thời gian thực.

Mỗi một hoạt động diễn ra tạo nên sự thay đổi về số liệu (hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận,…) sẽ được cập nhật trong lịch sử bán hàng. Và hệ thống sẽ tự động phân tích thành biểu đồ kết quả tình hình một cách chi tiết nhất. Giúp bạn có một cách nhìn trực quan nhất để đánh giá, phân tích và cân nhắc quyết định kinh doanh bán hàng.

Báo cáo doanh thu bán hàng

Báo cáo doanh thu bán hàng

1.6 Tăng khả năng tương tác bán hàng với người dùng

Với mức độ cạnh tranh hiện nay trên Facebook, nếu như hoạt động kinh doanh bán hàng của bạn không tạo ra sự đột phá, hay khác biệt so với các đối thủ thì rất có khả năng shop bán hàng của bạn sẽ ra đi nhanh chóng. Hiểu được điều đó, các ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook đều hỗ trợ thêm các tính năng tự động tương tác bán hàng: tự động gửi tin nhắn, bình luận khi có sự quan tâm của khách hàng; tự động gửi tin nhắn thăm hỏi, tri ân khách hàng…

Điều này sẽ giúp các chủ shop tiết kiệm đáng kể thời gian trực page, nhân sự chăm sóc khách hàng và cả chi phí vận hành, quản lý bán hàng.

♦ Hướng dẫn: Cách trả lời tin nhắn trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Abit

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng online trên Facebook

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng phẳng hơn, nơi mà mọi nguồn thông tin đều được lan tỏa không có rào cản. Áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý bán hàng cũng sẽ mang lại hiệu quả, chuyên nghiệp và năng suất cao hơn cả. Cụ thể:

2.1 Chủ động trong hoạt động quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook mang lại cho bạn sự linh hoạt và bán hàng chủ động mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truy cập vào tài khoản trên nhiều các thiết bị khác nhau (máy tính, Ipad hay smartphone). Chủ tài khoản có thể cấp quyền cho nhiều nhân viên đăng nhập vào tài khoản bán hàng. Hiển nhiên bạn vẫn có thể giới hạn quyền sử dụng của từng nhân viên. Tránh những tình trạng sai sót, chênh lệch trong hoạt động bán hàng. Hơn nữa, các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay rất dễ sử dụng. Bạn có thể quản lý toàn diện hoạt động kinh doanh bán hàng ở bất cứ nơi nào. Kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn định mức. Quản lý đáng tin cậy thông tin khách hàng lẫn đơn hàng chi tiết. Truy xuất nhanh chóng, dễ dàng với bộ lọc thông minh của phần mềm.

Quản lý bán hàng hiệu quả

Quản lý bán hàng hiệu quả

2.2 Hỗ trợ kết nối đa kênh bán hàng

Lợi ích lớn nhất của các phần mềm bán hàng online trên Facebook được người bán khai thác sử dụng là chức năng liên kết với kênh bán hàng Facebook và sàn TMĐT. Các nhà bán hàng online trong thời buổi hiện nay không thể làm giàu chỉ với 1 kênh bán hàng duy nhất. Phần mềm bán hàng online liên kết trực tiếp với các tài khoản người bán trên Shopee, Lazada, … Thậm chí, còn có thể sử dụng phần mềm để quản lý tính năng livestream bán hàng trên Facebook. Các phần mềm giúp chủ shop bán hàng đồng bộ tồn kho, giá bán và đơn hàng trên tất cả các kênh, quản lý về một màn hình duy nhất. Nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả hơn. Báo cáo sẽ được cập nhật liên tục theo các điểm thời gian. Chủ shop có thể theo dõi dễ dàng để điều chỉnh kịp thời hoạt động kinh doanh.

2.3 Liên kết với các đơn vị vận chuyển lớn

Các shop bán hàng không cần luân chuyển giữa nhiều app hay trang web của các đơn vị vận chuyển khác nhau. Chỉ cần thao tác trực tiếp trên ứng dụng phần mềm bán hàng online trên Facebook. Người bán có thể nhanh chóng so sánh được chi phí giao hàng giữa các hãng khác nhau cho từng đơn hàng của mình. Và có thể dễ dàng chọn ra đơn vị ship với chi phí thích hợp nhất. Theo đó các trạng thái của đơn hàng từ các bên cũng được cập nhật liên tục tại phần mềm thay vì phải đăng nhập nhiều lần vào tài khoản của từng hãng vận chuyển.

Kết nối vận chuyển

Kết nối vận chuyển

2.4 Tiết kiệm chi phí quản lý hiệu quả

Mức giá để mua một phần mềm quản lý bán hàng Facebook không nhiều. Nhưng mức giá trị mà nó mang lại cực kỳ lớn. Giúp hệ thống bán hàng vận hành chuyên nghiệp, hiểu quả hơn. Tiết kiệm đáng kể thời gian lãng phí cho các hoạt động kiểm tra, rà soát thậm chí là cả báo cáo. Và nguồn nhân sự bổ trợ hoạt động này cũng sẽ được hạn chế xuống mức tối thiểu.

3. Hướng dẫn chọn mua phần mềm bán hàng online trên Facebook phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, mà bạn nên chọn phần mềm bán hàng online trên Facebook phù hợp. Có một vài yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm bán hàng online là: Qui mô kinh doanh, Mô hình kinh doanh, Ngành hàng đang bán, Nhân lực…

Dưới đây là các yếu tố cần có của phần mềm để bạn cân nhắc lựa chọn.

3.1 Tốc độ của ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng

Tốc độ là yếu tố cực kỳ quan trọng ở một phần mềm bán hàng online trên Facebook hiệu quả. Sẽ rất khó chịu khi bạn chọn mua một phần mềm bán hàng bị chậm, lag, thậm chí là bị lỗi.

3.2 Giao diện thân thiện với người dùng

Một phần mềm bán hàng online trên Facebook chuyên nghiệp không đồng nghĩa với một phần mềm khó sử dụng. Mà nó sẽ mang lại cho bạn tất cả chức năng bạn cần thiết và dễ sử dụng. Bất cứ thứ gì được tối giản đều sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn. Khi chọn một phần mềm bán hàng online cũng vậy. Khi giao diện làm việc đơn giản, không chỉ bạn sẽ bán hàng đơn giản. Mà khi bạn hướng dẫn cho nhân viên của bạn hay bất cứ ai khác đồng quản lý cũng sẽ đơn giản hơn và nhanh chóng hơn.

Giao diện phần mềm

Giao diện phần mềm

3.3 Chức năng của phần mềm bán hàng trên Facebook

Chức năng chính là yếu tố để bạn quyết định có nên chọn mua phần mềm đó không. Một phần mềm quản lý bán hàng sẽ sở hữu những chức năng chính. Như: Quản lý đơn hàng, Quản lý kho hàng, Quản lý nhân viên, Quản lý dữ liệu khách hàng, Báo cáo bán hàng,…

3.4 Tích hợp quản lý bán hàng trên đa kênh

Hiện nay, bán hàng đa kênh được xem là xu hướng kinh doanh của thời đại mới. Một phần mềm có khả năng tích hợp quản lý đa kênh bán hàng sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cũng sẽ tạo ra cho shop bán hàng nhiều lợi thế khi triển khai các chiến dịch trên các kênh bán hàng.

Kết nối đa kênh bán hàng

Kết nối đa kênh bán hàng

3.5 Dịch vụ hậu mãi và CSKH

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn sẽ gặp những vướng mắt khó hiểu, lỗi xảy ra, hay những khó khăn xuất hiện. Lợi ích của một phần mềm bán hàng tốt là nằm ở đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và thân thiết. Đây là một điểm cộng rất lớn bạn cần cân nhắc khi chọn mua phần mềm bán hàng online trên Facebook phù hợp.

Abit được xem là một trong những phần mềm bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay.  Với giao diện đơn giản. Dễ cài đặt. Dễ kết nối. Tốc độ ổn đinh. Thân thiện với người dùng. Và đặc biệt rất nhiều các tính năng ưu việt. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, tận tụy.

Phần mềm bán hàng online trên Facebook

Phần mềm bán hàng online trên Facebook

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ phần mềm Abit để trải nghiệm đầy đủ các tính năng trong vòng 15 ngày và nhận ngàn ưu đãi từ Abit.

Trên đây là tất cả các thông tin mà bạn cần nắm được. Khi có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook. Để hỗ trợ quản lý và bán hàng. Hy vọng đã cung cấp cho các shop bán hàng những thông tin bổ ích.

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Đến bãi tắm Phạm Văn Đồng tận hưởng không gian xanh, sạch ấn tượng

53,187 Địa điểm du lịch

Bãi tắm Phạm Văn Đồng là món quà tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Đến đây, du khách sẽ được ngắm nhìn bức tranh thơ mộng, trữ tình làm “mê đắm” lòng người....

Biển Quy Hòa mang đến cảm giác mộc mạc, bình yên đến lạ

56,717 Địa điểm du lịch

Bình Định là một tỉnh miền Trung nổi tiếng với những địa điểm du lịch nên thơ. Đi dọc theo con đường Quy Nhơn – sông Cầu nhất định bạn sẽ thấy được màu xanh ngắt của biển...

Bánh tráng nướng Đà Lạt – hơi ấm áp trong tiết trời se lạnh

39,455 Ẩm thực vùng miền

Bánh tráng nướng Đà Lạt thường được du khách ví von như là “pizza Việt”. Đây là một đặc sản không thể không thử nếu có dịp đặt chân tới vùng đất Đà Lạt này. Vậy cùng tìm...

Chợ Tịnh Biên: Thiên đường mua sắm của du khách khi đến An Giang

53,520 Địa điểm du lịch

Chợ Tịnh Biên được nằm tiếp giáp giữa biên giới Việt Nam và Campuchia. Đây được coi là thiên đường mua sắm của khách thập phương, là nơi dừng chân lý tưởng của khách du lịch gần xa....

Thẩm vị đặc sản bánh gai nức tiếng ở 3 tỉnh Việt Nam và cái kết

85,690

Bánh gai ngon phải kể đến 3 cái tên là bánh gai Ninh Giang (Hải Dương), bánh gai Tứ Trụ (Thanh Hóa) và bánh gai Bà Thị (Nam Định). Tìm hiểu tên các loại ốc biển hấp dẫn...

Reviews Hotel

Phần mềm quản lý đơn hàng bằng Excel có thực sự hiệu quả?

10,100 Công cụ hỗ trợ

Nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng bằng Excel hay là một ứng dụng phần mềm quản lý chuyên biệt khác? Đâu sẽ là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng...

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel – “tử huyệt” của doanh nghiệp?

10,102 Kiến thức

Chi phí đầu tư thấp, thao tác nhập liệu đơn giản, cài đặt dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian so với quản lý bằng sổ sách,.. những lợi ích đưa phần mềm bán hàng miễn phí bằng...

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất trên điện thoại

10,106 Công cụ hỗ trợ

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Không dừng lại ở phần mềm cài trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể biến những thiết bị smartphone trở...

Nên dùng phần mềm bán hàng nào trong kinh doanh thời trang

10,109 Kiến thức

Thị trường kinh doanh quần áo luôn là nghề hot được rất nhiều người hướng đến. Bởi đây là mô hình kinh doanh dễ dàng, nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú. Điều...

Địa điểm du lịch

Phố cổ Hà Nội địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Thủ đô

85,875 Du lịch

Phố cổ Hà Nội được biết đến là địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến với Thủ đô. Đến với Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nét đẹp văn...

{{$tags}}
Lên xứ Lạng hành hương về đền Kỳ Cùng – Ngôi đền linh thiêng

61,629 Du lịch

Nằm ngay bến đá đẹp trong khu di tích lịch sử Lạng Sơn. Đền Kỳ Cùng hay còn gọi là đền Quan Lớn Tuần Tranh – Nơi đây mang một vẻ đẹp cổ kính cũng như ghi dấu...

{{$tags}}
Bến Nghiêng trở thành dấu ấn lích sử vẻ vang của thành phố Hải Phòng

52,126 Du lịch

Bến Nghiêng là di tích lịch sử nổi tiếng của Hải Phòng mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến với thành phố này. Nơi đây lưu giữ những chiến tích, vinh quang mà người dân...

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng núi Bạch Mã – Vẻ đẹp tựa chốn thần tiên

52,950 Du lịch

Núi Bạch Mã mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình như một bức tranh thủy mặc sống động. Trải nghiệm nơi đây, chắc chắn du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ. Núi...

{{$tags}}
Tham quan đồi chè Tân Cương: Lạc vào thiên đường xanh đẹp như mơ

51,492 Du lịch

Không chỉ nổi danh với những danh lịch sử nổi tiếng như ATK Định Hóa, hang Phượng Hoàng, đền Đuổm… Nơi đây được mệnh danh là “đệ nhất danh trà” mảnh đất thơ mộng được coi là thiên...

{{$tags}}

Giải trí

Khám phá khu du lịch Lạng Sơn – Vùng đất thiên nhiên kỳ bí

99,354 Du lịch

Nếu ai đã có cơ hội ghé thăm Lạng Sơn, chắc hẳn sẽ ấn tượng với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, trữ tình, hay nét độc đáo của các khu di tích lịch sử nổi tiếng. Để...

{{$tags}}
Đảo Nam Du: “Thiên đường” thơ mộng quyến rũ vùng cực Nam

72,614 Du lịch

Đảo Nam Du – một trong những hòn đảo đẹp số một tại Kiên Giang. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố cảnh đẹp hoang sơ, đồ ăn ngon và chi phí lại rẻ nên đã làm...

{{$tags}}
Thăm Hòn Trống Mái nghe sự tích mối tình động lòng người

80,505 Du lịch

Biển Sầm Sơn là một nơi đã quá quen thuộc. Vậy bạn đã biết tới Hòn Trống Mái ở ngay gần đó chưa? Nơi đây cảnh quan thiên nhiên hữu tình, cùng với một chuyện tình đầy xúc...

{{$tags}}
Chù Ụ Rang Me “thăng hạng” đặc sản hút khách xứ Trà Vinh

82,154 Du lịch

Nghe cái tên chù ụ rang me khá lạ, nhưng không ít người biết đến nó. Đây là món ăn nổi tiếng của người dân Trà Vinh, thức đặc sản nhất định phải thử một lần khi đến....

{{$tags}}
Review trekking Mũi Đôi Cực Đông cho những ai chinh phục lần đầu

105,314 Du lịch

Trekking là hoạt động giải trí mạo hiểm và khá gian nan nhưng đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cùng Poliva tham gia trekking khám phá Mũi Đôi Khánh Hòa – nơi bình minh đầu...

{{$tags}}
5 loại máy in đơn hàng TMĐT shopee ghtk giá tốt nhất

36,670 Kinh nghiệm kinh doanh

Máy in đơn hàng đang được rất nhiều các shop bán hàng trên các Website TMĐT sử dụng bởi có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại máy in thông thường hiện nay. Cùng Poliva...

Phần mềm quản lý bình luận hỗ trợ gì trong việc giữ chân khách hàng?

10,063 Công cụ hỗ trợ

Lập các fanpage bán hàng kèm theo hàng chục fanpage vệ tinh đang là phương pháp kinh doanh trên Facebook mang về doanh số “khủng”. Tuy nhiên, nó lại chứa nhiều rủi ro khi khiến người dùng khó...

Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả tốt nhất 2021 – Abit

10,074 Kiến thức

Với khả năng hỗ trợ hoạt động mua sắm linh hoạt và quy trình đặt hàng, giao hàng, trả hàng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp Shopee đã thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ...

Top 7 công cụ quản lý bán hàng hiệu quả cho các shop online

10,089 Công cụ hỗ trợ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy cuộc sống và thói quen tiêu dùng dần trở nên nhanh hơn, vội vã hơn. Và để nắm bắt nhanh chóng được...

So sánh các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021

10,081 Công cụ hỗ trợ

Trên thị trường kinh doanh hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau. Đắt có, rẻ có tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt....

Ứng dụng quản lý bán hàng công cụ hỗ trợ đắc lực của shop online

10,103 Công cụ hỗ trợ

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc vừa du lịch, nghỉ dưỡng, vừa quản lý vận hành bán hàng. Vừa di chuyển, đi lại vừa có thể kiểm soát tốt hoạt động kinh doanh. Trong thời đại 4.0...

Phần mềm trả lời tin nhắn Fanpage Facebook hiệu quả nhất hiện nay

10,120 Công cụ hỗ trợ

Một trong những khó khăn thường gặp của các shop online hiện nay chính là tình trạng chốt đơn sót hay nhầm lẫn do quá tải tin nhắn Fanpage. Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa...

App quản lý bán hàng miễn phí – Ứng dụng kinh doanh thời đại số

10,092 Công cụ hỗ trợ

Bên cạnh các ứng dụng phần mềm được hỗ trợ cài đặt trên các phiên bản Web thì hiện nay app quản lý bán hàng miễn phí cũng được đánh giá cao. Với ứng dụng quản lý trên...

Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage tiết kiệm đến 95% thời gian

10,107 Công cụ hỗ trợ

Quá tải tin nhắn, chậm trễ thời gian phản hồi khách hàng là tình trạng mà bạn đang phải đối mặt. Nhầm lẫn đơn hàng, bỏ sót khách hàng cũng là tình trạng mà bạn đang gặp phải...

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage có thực sự cần cho shop online

10,125 Công cụ hỗ trợ

Một câu hỏi được đặt ra, liệu rằng phần mềm quản lý tin nhắn fanpage Facebook có thực sự cần thiết hay không? Và đây có phải là giải pháp thiết thực, hữu hiệu nhất hiện nay hỗ...

Bất ngờ trước 5 công dụng đèn hâm nóng thức ăn mang lại

Đừng bỏ lỡ

Bất ngờ trước 5 công dụng đèn hâm nóng thức ăn mang lại

Hiện nay, tại các nhà hàng ngoài trời hay những bữa tiệc buffet, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp sự xuất hiện của những chiếc đèn hâm nóng thức ăn. Bởi những đặc điểm nổi bật của những...

Setup khách sạn

Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,657 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

68,071 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

37,213 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,536 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,942 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Mặt tiền khách sạn và cách sắp xếp nội thất phù hợp, khoa học

38,242 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp sẽ gây ấn tượng tốt và tạo sự cuốn hút du khách. Để tạo được mặt tiền đẹp thì việc bài trí nội thất, trang thiết bị cần được chú trọng....

{{$tags}}
Cách bảo đảm an toàn cho hệ thống thang máy khách sạn 2 sao

56,649 Kiến Thức Khách Sạn

Bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, muốn hệ thống thang máy khách sạn 2 sao luôn đảm bảo an toàn thì bạn còn cần quan tâm tới một số vấn đề sau đây....

{{$tags}}
Xây khách sạn mini: Những điều bạn nhất định phải biết

84,115 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn mini là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Dưới đây là những điều bạn cần phải biết trước khi quyết định đầu tư vào hình thức kinh doanh...

{{$tags}}
Tận hưởng không gian thu hút của phòng ngủ khách sạn 1 sao

75,067 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 1 sao là phương án phù hợp đối với những khách hàng lựa chọn cách thức du lịch tiết kiệm. Đây là mô hình khách sạn được thiết kế với không gian vừa phải nhưng vẫn...

{{$tags}}
Thiết kế mặt tiền khách sạn 3 sao sang xịn hút mắt khách du lịch

41,211 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi loại khách sạn sẽ có những quy chuẩn riêng khi xây dựng mặt tiền khách sạn, tùy theo quy mô xây dựng. Dưới đây là những tiêu chuẩn về thiết kế mặt tiền khách sạn 3 sao....

{{$tags}}
Cần mua phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh hay không?

10,051 Công cụ hỗ trợ

Khi bạn search trên Google cụm từ “cần mua phần mềm quản lý bán hàng” sẽ có khoảng gần 400.000 kết quả hiển thị. Trong đó là vô số các nhà cung cấp phần mềm khiến bạn gặp...

Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook tốt nhất hiện nay

10,116 Kiến thức

Sẽ thực sự gian nan và vất vả để quản lý hết được số tin nhắn của khách hàng từ hàng chục, hàng trăm page bán hàng đổ về trong một ngày nếu như không có sự hỗ...

Phần mềm bán hàng online trên Facebook mang lại lợi ích gì?

10,127 Công cụ hỗ trợ

Facebook không chỉ mang lại không gian giao lưu, trò chuyện cho người dùng, mà nó còn tạo ra một môi trường kinh doanh siêu lợi nhuận. Và đó chính là lý do vì sao Facebook luôn là...

Lập báo cáo bán hàng bằng Excel có còn là sự lựa chọn duy nhất?

10,082 Công cụ hỗ trợ

Lập báo cáo bán hàng vốn dĩ vẫn là công việc của kế toán và phần mềm Excel trên máy tính. Nhưng đây là cách làm cũ và sẽ chỉ còn phù hợp nếu như bạn chỉ muốn...

Phần mềm quản lý spa online giúp bùng nổ doanh số siêu tốc

10,085 Công cụ hỗ trợ

Bạn là chủ 1 spa nhưng không thể quản lý toàn bộ nhân viên, khách hàng ra vào liên tục trong ngày. Công việc bận bịu, áp lực cao làm bạn chán nản và không có nhiều thời...

Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm vệ sinh thùng rác Inox sạch, sáng trong vòng 5 phút

10,245 Tin tức khách sạn

Những chiếc thùng rác bằng chất liệu inox luôn là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đơn giản bởi lẽ chúng có độ bền cao cùng vẻ ngoài sang bóng, trang trọng và hiện...

{{$tags}}
Giặt thảm chùi chân bằng máy giặt hay bằng tay? Bí kíp giặt thảm đúng chuẩn

64,908 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân sử dụng trong phòng cũng nên được vệ sinh thường xuyên. Như vậy mới giữ được vệ sinh và không tạo ra môi trường cho vi khuẩn cư trú. Nhưng khi vệ sinh nên giặt...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn mua két sắt khách sạn cao cấp, bền đẹp

56,726 Tin tức khách sạn

Két sắt là vật dụng dùng để bảo quản tiền bạc, của cải cũng như các giấy tờ quan trọng của khách hàng. Các nhà đầu tư luôn cần phải trang bị két sắt trong phòng khách sạn...

{{$tags}}
Dùng chung dao cạo râu khi đi du lịch có sao không?

10,413 Tin tức khách sạn

Dùng chung dao cạo râu khi đi du lịch có sao không? Bạn muốn được giải đáp những thông tin liên quan tới việc dùng chung dao cạo râu cũng như lo lắng nếu lỡ dùng chung dao...

{{$tags}}
Phân biệt thảm chùi chân cao cấp với thảm kém chất lượng

36,856 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm chùi chân khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Những mẫu thảm chùi chân cao cấp cho đến loại bình dân. Tuy nhiên làm sao để phân biệt...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Capuchino là gì? Cách pha và thưởng thức cà phê Capuchino

48,571 Kiến Thức Khách Sạn

Capuchino là loại cà phê đã quá quen thuộc với người dân trên toàn thế giới. Vậy bạn đã biết capuchino là gì chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm được các thông...

{{$tags}}
Gelatin là gì? Bột gelatin có gây hại có sức khỏe không?

71,426 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nói đến nguyên liệu làm bánh, không thể bỏ qua gelatin. Đây là nguyên liệu quan trọng có công dụng kết dính và làm đông thực phẩm. Tuy nhiên lại có rất nhiều ý kiến trái chiều...

{{$tags}}
Bingsu là gì? Các địa chi ăn bingsu ngon tê lưỡi tại Hà Nội

44,874 Kiến Thức Khách Sạn

Bingsu là gì? Bingsu là món ăn gì mà khiến nhiều người yêu thích và trở thành một món hot trong thời tiết nắng nóng như vậy? Cùng khám phá với Poliva ngay trong bài viết sau đây!...

{{$tags}}
Giải đáp thắc mắc lễ tân khách sạn lương bao nhiêu, có cao không?

54,739 Kiến Thức Khách Sạn

Lễ tân khách sạn là việc làm tạo cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một công việc trau dồi năng lực bản thân, một cơ hội thăng tiến tốt và hơn cả là có mức...

{{$tags}}
Dine and Dash là gì? Cách xử lý khôn ngoan khi Dine and Dash xảy ra

70,905 Kiến Thức Khách Sạn

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thuật ngữ Dine and Dash được sử dụng rất phổ biến. Vậy Dine and Dash là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau nhé! Trong lĩnh vực kinh doanh...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Xây khách sạn 4 sao: Những vấn đề không thể bỏ qua

87,692 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn là lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Bạn đang có ý định đầu tư xây khách sạn 4 sao? Bạn chưa biết chi phí xây dựng là bao nhiêu?...

{{$tags}}
Hướng dẫn chọn giường phụ khách sạn phù hợp nhất

57,120 Tin tức khách sạn

Khách sạn từ 3 đến 5 sao được thiết kế với nhiều kiểu phòng khác nhau. Sự ra đời của giường phụ giúp khách sạn đáp ứng tốt hơn nhu cầu phòng ốc của khách hàng. Vậy lựa...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế homestay xinh xắn năm 2020 đốn tim vạn người

72,663 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay – loại hình lưu trú được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Những mẫu thiết kế homestay năm 2019 xinh xắn khiến ai cũng muốn đến nghỉ ngơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các...

{{$tags}}
Dù lệch tâm là gì? Sự khác biệt giữa dù lệch tâm và chính tâm ra sao?

10,212 Tin tức khách sạn

Bên cạnh loại dù chính tâm (đứng tâm) đã quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày thì hiện nay dù lệch tâm cũng đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và nhận được đánh giá cao...

{{$tags}}
Tổng hợp 5 mẫu kệ trưng bày buffet đẹp độc đáo, ấn tượng nhất

10,490 Tin tức khách sạn

Có thể nhiều người không để ý thế nhưng những chiếc kệ trưng bày luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng tại các bữa tiệc buffet. Vật dụng này còn được xem như yếu tố quyết...

{{$tags}}
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2021

10,099 Công cụ hỗ trợ

Trong thời đại công nghệ 4.0 các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí được nhiều cửa hàng sử dụng như một giải pháp quản lý tổng thể vô cùng hiệu quả. Để hiểu...

Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng dù mới bắt đầu kinh doanh?

10,096 Công cụ hỗ trợ

Phần mềm quản lý bán hàng là gì? Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh? Không ít người kinh doanh đặt ra câu hỏi này. Đọc ngay bài viết để tìm ngay lời...

Tool quản lý Facebook công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất 2021

10,045 Công cụ hỗ trợ

Thay vì mất hàng giờ cho hoạt động trực page bán hàng thì giờ đây bạn chỉ cần mất vài phí để quản lý và kiểm soát Fanpage bán hàng nhờ tool quản lý Facebook. Ứng dụng phần...

5 lý do khiến phần mềm quản lý giao hàng được 10.000 shop tin dùng

10,065 Công cụ hỗ trợ

Bạn có biết, 70 độ trễ và kém hiệu quả trong quản lý giao hàng bán lẻ đến từ năng lực của công cụ quản lý. Một phần mềm quản lý giao hàng mới hiện đại đã thay...

Tự động trả lời comment fanpage – Chiến lược kinh doanh toàn diện

10,116 Kiến thức

Nếu đang kinh doanh online trên các trang Facebook và muốn bán hàng hiệu quả, thì giải pháp được chia sẻ sau đây được xem như một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn....

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999