Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2021

10,060 | Thứ hai, 12/04/2021, 07:00 (GMT+7)

Hiện nay, để tiện cho việc quản lý bán hàng, các nhà cung cấp phần mềm đã hỗ trợ thêm phiên bản trên các thiết bị di động và smartphone. Chỉ cần có kết nối internet, bạn sẽ nắm bắt toàn bộ công việc kinh doanh như khi có mặt trực tiếp tại gian hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2021.

1. Abit – Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Abit là sản phẩm công nghệ của Nitco, được phát triển dựa trên những khó khăn mà người bán hàng thường gặp phải trong quá trình quản lý.

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Với sự hỗ trợ của ứng dụng, các chủ cửa hàng, shop bán hàng sẽ:

Tiết kiệm lên tới 60% thời gian thanh toán, in bill

Abit cho phép bạn tạo đơn nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 giây. Và thanh toán thông qua hình thức quét mã vạch. Quy trình thanh toán bạn có thể thực hiện từ xa, chỉ cần kết nối internet. Đề phòng trường hợp máy pos tại quầy hỏng hoặc mất điện hoạt động bán hàng vẫn diễn ra như bình thường.

Quản lý đa kênh bán hàng hiệu quả (Fanpage, Website, Landing page, Sàn TMĐT)

Hiện tại Abit cho phép bạn kết nối và đồng bộ đơn hàng với trang TMĐT Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… Quản lý tập trung các đơn hàng trên nhiều loại website (Magento, WordPress…) thông qua API của Abit. Và đồng bộ cả đơn hàng từ Landing Page thông qua API hoặc Form Contact.

Đồng bộ quản lý đơn hàng và đẩy đơn nhanh chóng cho bên vận chuyển

Trên app quản lý bán hàng Abit, bạn có thể đồng bộ quản lý đơn hàng trên đa kênh bán hàng (Facebook, Shopee, Tiki, Lazada…). Và các đơn hàng sau khi chốt thì sẽ được đẩy đồng thời cho cho các đơn vị vận chuyển đã được kết nối sẵn trên hệ thống phần mềm. Bao gồm giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, VN post, Viettel Post, J&T Express và Supership. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý đơn hàng Abit sẽ gợi ý và so sánh phí ship giữa các bên. Hiển thị luôn trạng thái đơn, tỷ lệ hoàn, tỷ lệ đối soát, doanh thu. Điều này sẽ giúp chủ shop quản lý nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Abit sẽ giúp bạn hạn chế sai sót, thất thoát trong quản lý kho. Bắt báo cáo 24/24 bằng biểu đồ trực quan. Hỗ trợ quản lý tài khoản quảng cáo Fanpage. Quản lý fanpage, comment, inbox, tương tác khách hàng.

Abit tương thích với mọi thiết bị di động, ipad. Ứng dụng hỗ trợ 2 phiên bản chính trên hệ điều hành IOS và Android. Dù bạn đang sở hữu thiết bị cài đặt cấu hình nào. Cũng đều có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Abit. Không cần phí bảo hành, nâng cấp, sửa lỗi, duy trì như nhiều ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí khác.

Và hàng ngàn tính năng khác đang chờ chủ shop tới khám phá TẠI ĐÂY.

2. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng trên Iphone

Phần mềm quản lý bán hàng trên Iphone KiotViet là giải pháp hiệu quả cho hơn 15 ngành hàng khác nhau tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế và điều chỉnh tính năng để phù hợp với yêu cầu của từng ngành hàng.

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm được phát triển theo 2 app riêng biệt. App dành cho nhân viên bán hàng. Và app dành cho nhà quản lý. Cả 2 giao điện của cả ứng dụng đều được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là ứng dụng bán hàng dành cho nhân viên tại cửa hàng. Phần mềm cho phép nhân viên tại cửa hàng thực hiện mọi thao tác bán hàng một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Điều này giúp rút ngắn quy trình bán hàng. Bên cạnh đó, app quản lý bán hàng KiotViet còn có khả năng lưu lại lịch sử hoạt động theo từng nhân viên. Mọi thông tin về thời gian và nội dung của các giao dịch sẽ được lưu tự động lại. Giúp việc tìm kiếm và quản lý thông tin giao dịch đơn giản hơn rất nhiều.

App quản lý bán hàng KiotViet thì được phân quyền cao hơn. Phần mềm hỗ trợ các nhà quản lý theo dõi, giám sát hoạt động tại cửa hàng. Những tính năng nổi bật như: thống kê đơn hàng, sản phẩm, theo dõi doanh thu; quản lý tồn kho; quản lý nhân viên; … Phần mềm có hỗ trợ báo cáo kinh doanh tổng hợp. Giúp chủ cửa hàng có cái nhìn thực tế và toàn diện nhất về tình trạng kinh doanh của mình. Từ đó đưa ra những quyết định, giải pháp đúng đắn nhất.

3. Sapo – Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên Iphone

Nhằm mang đến lại giải pháp tối ưu cho các cửa hàng kinh doanh online, Sapo mang đến cho bạn ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên Iphone. Chỉ với thao tác đơn giản là bạn đã có thể download và sở hữu app quản lý bán hàng Sapo từ cửa hàng ứng dụng App Store.

Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên Iphone

Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên Iphone

Với ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí, chủ cửa hàng có thể thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp mọi nghiệp vụ quản lý bán hàng trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Phần mềm hỗ trợ tạo đơn hàng. Liên hệ với đơn vị vận chuyển. Thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua VNPAY QR. Đến quản lý thông tin sản phẩm, thông tin đơn hành. Theo dõi, thống kê doanh thu, lãi lỗ, quản lý tồn kho,… Với phần mềm, bạn có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm tối đa thời gian lý đơn hàng. Từ đó tăng doanh thu và tạo ra các lợi thế trong kinh doanh.

4. Nhanh – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại Android

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên Android Nhanh.vn hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như: ứng dụng tại smartphone; tablet hay máy tính để bàn, máy tính xách tay. Do đó, bạn có thể yên tâm truy cập vào hệ thống của Nhanh.vn mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị kết nối internet. Không những thế, Nhanh.vn còn sở hữu đội ngũ nhân viên với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu kinh doanh lớn, uy tín. Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7 để giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khi sử dụng phần mềm. Cũng như khó khăn trong kinh doanh.

Ứng dụng quản lý

Ứng dụng quản lý

Với phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn bạn có thể quản lý sản phẩm chính xác đến hàng nghìn biến thể. Quản lý kho hàng hiệu quả. Phần mềm cũng hỗ trợ quản lý bán hàng: theo mã vạch; Imei; danh sách khách hàng,.. Quản lý đơn hàng online, khuyến mãi tích điểm, marketing, và báo cáo chuyên sâu khác,…

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại nhanh.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển đến 20.000 VNĐ/đơn hàng khuyến mãi tích điểm. Marketing, báo cáo chuyên sâu,… Tiết kiệm đáng kể chi phí lưu kho không cần thiết.

Và không khó để có thể sở hữu được phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên Android này. Bạn chỉ cần chi 7.000/ngày là có thể sử dụng Full tính năng của phần mềm.

5. Pos365 – App quản lý bán hàng hiệu quả trên các thiết bị di động

App quản lý bán hàng trên điện thoại Pos365 giúp chủ cửa hàng quản lý tài khoản và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh ngay cả khi không có mặt ở cửa hàng. Hiện nay, phần mềm đang được hơn 82.000 khách hàng tin dùng.

App quản lý bán hàng

App quản lý bán hàng

Với ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại Pos365 bạn có thể các báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh bán hàng. Bao gồm: dữ liệu bán hàng theo giờ, xu hướng bán hàng hàng tháng, doanh số bán hàng theo mặt hàng, doanh số bán hàng theo danh mục… Đồng thời hỗ trợ tính năng phân tích các dữ liệu báo cáo chi tiết và cụ thể. Bên cạnh đó, với app Pos365 cho phép truy cập vào thông tin khách hàng. Với dữ liệu khách hàng sẵn có trên ứng dụng. Bạn có thể xuất thông tin chi tiết. Và xây dựng chiến lược để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, app quản lý cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng tiêu dùng. Giúp bạn định hướng thị trường và phát triển kinh doanh.

Một trong những điểm sáng của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đó chính là chi phí sử dụng khá rẻ. Giao diện đơn giản, tính năng đa dạng và tương thích trên hầu hết các thiết bị smartphone. Với app quản lý bán hàng trên điện thoại, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn hoạt động kinh doanh bán hàng bất cứ lúc nào.

Trên đây là top 5 app quản lý bán hàng trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay. Bạn có thể xem xét và cân nhắc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh bán hàng của mình.

Chúc bạn sớm thành công!

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn

57,131 Ẩm thực vùng miền

Sài Gòn có vô vàn các loại bánh tráng: bánh tráng gánh, bánh tráng nướng, cuộn, chiên… Nhưng bánh tráng trộn vẫn luôn dành được cảm tình đông đảo nhất của cả người dân lẫn thực khách mỗi...

Văn Miếu Quốc Tử Giám: Điểm tham quan lý tưởng khi du lịch Hà Nội

84,187 Địa điểm du lịch

Văn Miếu Quốc Tử Giám được biết đến là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Văn Miếu không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng của thủ đô mà còn chứa đựng rất nhiều...

Top 5 quán bún đậu mắm tôm Đà Nẵng ăn ngon “quên cả lối về”

79,790 Ẩm thực vùng miền

Bún đậu mắm tôm Đà Nẵng là món ăn được ưa chuộng bởi hương vị đậm đà, lạ miệng. Kết hợp từ nhiều nguyên liệu phong phú và đa dạng, bún đậu mắm tôm được trình bày tỉ...

Chè giun Hải Phòng đỉnh cao món ăn vặt thanh nhiệt xứ Cảng

61,401 Ẩm thực vùng miền

Khi nghe đến cái tên “chè giun” nhiều người đã không khỏi giật mình và tò mò. Nhưng khi được một lần nếm thử món ăn lạ mà quen này thì khiến ai cũng phải trầm trồ.  Nếu...

Bún cá Nam Định thấm đậm vị quê hương, đi xa là nhớ

61,436 Ẩm thực vùng miền

Không cầu kỳ như bún cá Hà Nội hay Hải Phòng, bún cá Nam Định mang một hương vị mộc mạc đặc trưng của miền quê Bắc Bộ. Với mùi thơm từ rau cần quyện với vị chua...

Reviews Hotel

Tool quản lý Facebook công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất 2021

10,017 Công cụ hỗ trợ

Thay vì mất hàng giờ cho hoạt động trực page bán hàng thì giờ đây bạn chỉ cần mất vài phí để quản lý và kiểm soát Fanpage bán hàng nhờ tool quản lý Facebook. Ứng dụng phần...

Phần mềm tính tiền, in hóa đơn cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe

10,039 Công cụ hỗ trợ

Quán ăn của bạn đang có lượng khách đông, vào những giờ cao điểm quầy thu ngân trở nên quá tải? Khách hàng không muốn chờ lâu nên có ấn tượng không tốt về quán? Thất thoát doanh thu...

Phần mềm quản lý spa online giúp bùng nổ doanh số siêu tốc

10,020 Công cụ hỗ trợ

Bạn là chủ 1 spa nhưng không thể quản lý toàn bộ nhân viên, khách hàng ra vào liên tục trong ngày. Công việc bận bịu, áp lực cao làm bạn chán nản và không có nhiều thời...

Phần mềm quản lý đơn hàng bằng Excel có thực sự hiệu quả?

10,036 Công cụ hỗ trợ

Nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng bằng Excel hay là một ứng dụng phần mềm quản lý chuyên biệt khác? Đâu sẽ là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng...

Tiêu chí tốt nhất để chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng là gì?

10,073 Công cụ hỗ trợ

Sự xuất hiện của phần mềm quản lý bán hàng đã giải quyết được những bài toán quản lý kinh doanh “đau đầu” mà nhiều chủ cửa hàng đang gặp phải. Vậy phần mềm quản lý bán hàng...

Địa điểm du lịch

Cột cờ Hà Nội: Biểu tượng lịch sử bất diệt của Thủ đô

152,598 Du lịch

Cột cờ Hà Nội tư lâu đã trở thành biểu tượng lịch sử quân sự của thành phố. Nếu có dịp đến thủ đô, bạn đừng quên ghé thăm cột cờ đặc biệt này nhé! Cột cờ Hà...

{{$tags}}
Share kinh nghiệm hành hương lên núi Yên Tử tìm về cõi phật linh thiêng

53,979 Du lịch

Nếu nhắc đến đất tổ của Phật Giáo ở miền Bắc thì núi Yên Tử Quảng Ninh sẽ được kể đến đầu tiên nổi tiếng từ thời Đại Việt. Đây cũng là địa điểm du lịch tâm linh...

{{$tags}}
Hoàng thành Thăng Long – Di sản văn hóa độc đáo của lịch sử Việt

82,101 Du lịch

Hoàng thành Thăng Long là di tích văn hóa gắn với kinh thành Thăng Long nay là Hà Nội. Đây là công trình kiến trúc được vua các triều đại xây trong nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau. Hoàng thành Thăng Long ở...

{{$tags}}
Thác Bạc – Kinh nghiệm du lịch và hành trình khám phá cổng trời SaPa

10,102 Du lịch

Khi nói tới những địa danh du lịch nổi tiếng của SaPa, Thác Bạc là cái tên không thể không nhắc tới. Nhất là đối với các phượt thủ mong muốn chinh phục những “vua đèo” mỗi khi...

{{$tags}}
Kinh nghiệm du lịch Sun World Quảng Ninh “cực đã”

82,531 Du lịch

Quảng Ninh là miền đất đã quen thuộc với những ai đam mê du lịch. Ngoài vịnh Hạ Long- danh lam thắng cảnh được thế giới công nhận- thì chúng ta không nên bỏ qua một địa điểm...

{{$tags}}

Giải trí

Đến Huế ăn gì? – 11 món ăn tuyệt cú mèo không thể bỏ lỡ khi đến Huế

110,359 Du lịch

Không chỉ nổi tiếng bởi nét đẹp dịu dàng, thuần khiết, giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời, Huế còn thu hút khách du lịch bởi sự hấp dẫn, lôi cuốn của ẩm thực cung đình. Vậy...

{{$tags}}
Bánh nghệ dân dã, hương sắc đúng chất quê lúa Thái Bình

490,953 Ẩm thực vùng miền

Bánh nghệ mang đầy hương vị quê hương. Món ăn nổi tiếng tại các phiên chợ quê của người Thái Bình, được nhiều người ăn và nhớ mãi không quên. Canh cá Quỳnh Côi Thái Bình: Thử 1...

{{$tags}}
Khâu nhục khiến dân tình “sốt sình sịch” khi lên Lạng Sơn

79,636 Du lịch

Khâu nhục được du nhập vào Việt Nam, trở thành nét văn hóa của người Tày, Nùng. Món ăn mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn du khách mỗi khi đến Lạng Sơn. Phở chua Lạng Sơn...

{{$tags}}
Tổng hợp kinh nghiệm du lịch chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc

100,908 Du lịch

Chùa Tây Thiên là địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Được xây dựng bởi kiến trúc cổ kính độc đáo, kết hợp với phong cảnh rừng núi hùng vĩ,...

{{$tags}}
Nem nắm Giao Thủy Nam Định dâng vua Trần ngon cỡ nào?

84,385 Du lịch

Nem nắm Giao Thủy được nhiều người biết đến là loại nem nắm ngon nhất Nam Định. Món nem nắm nổi tiếng được làm từ thịt, bì lợn và thính gạo thơm nức làm bao người say đắm...

{{$tags}}
Lập báo cáo bán hàng bằng Excel có còn là sự lựa chọn duy nhất?

10,012 Công cụ hỗ trợ

Lập báo cáo bán hàng vốn dĩ vẫn là công việc của kế toán và phần mềm Excel trên máy tính. Nhưng đây là cách làm cũ và sẽ chỉ còn phù hợp nếu như bạn chỉ muốn...

Cần mua phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh hay không?

10,031 Công cụ hỗ trợ

Khi bạn search trên Google cụm từ “cần mua phần mềm quản lý bán hàng” sẽ có khoảng gần 400.000 kết quả hiển thị. Trong đó là vô số các nhà cung cấp phần mềm khiến bạn gặp...

Hạn chế thất thoát rủi ro hiệu quả với phần mềm quản lý kho Abit

10,046 Công cụ hỗ trợ

Sẽ là một bài toán nan giải trong quá trình vận hành và quản lý kho hàng nếu như không có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kho. Vậy phần mềm mang lại những giá trị...

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất trên điện thoại

10,055 Công cụ hỗ trợ

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Không dừng lại ở phần mềm cài trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể biến những thiết bị smartphone trở...

Top 9 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cực kỳ hiệu quả 2021

10,021 Công cụ hỗ trợ

Kinh doanh bán hàng trên Facebook không khó, nhưng để kinh doanh bán hàng hiệu quả lại không phải điều dễ dàng. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm thì việc sử dụng thêm các ứng dụng phần mềm hỗ...

Top 5 phần mềm quản lý Messenger hiệu quả dành cho shop bán hàng

10,048 Công cụ hỗ trợ

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phần mềm quản lý Messenger của nhiều Fanpage bán hàng. Không chỉ thế, phần mềm còn có khả năng kết nối đồng bộ nhiều đơn vị vận chuyển, hỗ trợ quản...

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tối ưu cho cửa hàng vàng bạc

10,054 Công cụ hỗ trợ

Một cửa hàng vàng bạc luôn có nhiều mẫu mã, kích cỡ, giá cả khác nhau. Nhân viên không thể nhớ hết được các sản phẩm có sẵn, chủ cửa hàng khó kiểm soát thu – chi theo...

Top 5 phần mềm quản lý Fanpage chất lượng và đáng dùng nhất 2021

10,085 Công cụ hỗ trợ

Việc tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng thông qua trang Facebook là hình thức kinh doanh đã quá quen thuộc với nhiều chủ cửa hàng hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, để nâng cao giá trị...

Nên dùng phần mềm bán hàng nào trong kinh doanh thời trang

10,041 Kiến thức

Thị trường kinh doanh quần áo luôn là nghề hot được rất nhiều người hướng đến. Bởi đây là mô hình kinh doanh dễ dàng, nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú. Điều...

5 loại máy in đơn hàng TMĐT shopee ghtk giá tốt nhất

36,479 Kinh nghiệm kinh doanh

Máy in đơn hàng đang được rất nhiều các shop bán hàng trên các Website TMĐT sử dụng bởi có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại máy in thông thường hiện nay. Cùng Poliva...

5 loại khăn trong khách sạn phải có nếu muốn đạt tiêu chuẩn 5 sao

Đừng bỏ lỡ

5 loại khăn trong khách sạn phải có nếu muốn đạt tiêu chuẩn 5 sao

Điểm danh các loại khăn trong khách sạn, resort bắt buộc phải có theo tiêu chuẩn 4-5 sao, bao gồm các loại khăn trong phòng tắm khách sạn, khăn đặt tại phòng ngủ và khăn trong nhà hàng....

 • Đặc điểm của xích đu trong nhà
  Đặc điểm của xích đu trong nhà
 • Dù lệch tâm vuông là gì? Khám phá các mẫu dù lệch tâm vuông bắt mắt nhất
  Dù lệch tâm vuông là gì? Khám phá các mẫu dù lệch tâm vuông bắt mắt nhất
 • Nhà nghỉ có cần trang bị dao cạo râu dùng 1 lần không?
  Nhà nghỉ có cần trang bị dao cạo râu dùng 1 lần không?
 • Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất
  Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất
 • Nhựa Composite là gì? Ứng dụng của nhựa Composite trong cuộc sống
  Nhựa Composite là gì? Ứng dụng của nhựa Composite trong cuộc sống
 • Khám phá quy trình sản xuất ô dù quảng cáo đang áp dụng hiện nay
  Khám phá quy trình sản xuất ô dù quảng cáo đang áp dụng hiện nay

Setup khách sạn

Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,814 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,493 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,765 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

67,018 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,851 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Bí quyết thiết kế phòng tắm khách sạn chuẩn không cần chỉnh

119,145 Kiến Thức Khách Sạn

Bên cạnh không gian phòng ngủ, việc thiết kế phòng tắm khách sạn cũng trở nên quan trọng không kém. Chính nơi đây sẽ tạo ấn tượng sâu sắc và mang đến không gian riêng tư thoải mái...

{{$tags}}
TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất

49,439 Kiến Thức Khách Sạn

Trước khi đầu tư xây dựng một công trình khách sạn, bạn cần tìm hiểu TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế. Hiểu biết những tiêu chuẩn này sẽ giúp bạn đảm bảo về kiến trúc...

{{$tags}}
Quy định về hình thức, kích thước thang máy khách sạn 3 sao

58,242 Kiến Thức Khách Sạn

Thang máy khách sạn 3 sao không chỉ cần đạt chuẩn về hình thức, kích thước mà nó còn phải đảm bảo đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn cơ bản đã được pháp luật quy định. Tiêu...

{{$tags}}
Tiêu chuẩn thiết kế resort 4 sao với hệ sinh thái nghỉ dưỡng hấp dẫn

99,124 Kiến Thức Khách Sạn

Resort 4 sao ngày càng thu hút đông đảo du khách nhờ vào sự phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn thiện, các chủ đầu tư và kiến trúc sư luôn quan tâm đến tiêu chuẩn thiết...

{{$tags}}
Kích thước bể bơi khách sạn trong quá trình thiết kế và thi công

89,067 Kiến Thức Khách Sạn

Để tạo được không gian nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, thiết kế bể bơi khách sạn là một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, kích thước bể bơi...

{{$tags}}
Phần mềm bán hàng Facebook thảnh thơi bán hàng tiền rủng rỉnh túi

10,018 Công cụ hỗ trợ

Bạn thường khá tất bật với khâu lên và xử lý đơn hàng, cũng như bảo mật các đơn hàng trên hệ thống fanpage bán hàng của mình. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn sử...

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2021

10,060 Công cụ hỗ trợ

Hiện nay, để tiện cho việc quản lý bán hàng, các nhà cung cấp phần mềm đã hỗ trợ thêm phiên bản trên các thiết bị di động và smartphone. Chỉ cần có kết nối internet, bạn sẽ...

Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng bằng mã vạch hay không?

10,020 Công cụ hỗ trợ

Quản lý kho hàng luôn là một trong những vấn đề mang tính quyết định đến hoạt động bán hàng và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế các giải pháp quản lý vận hành,...

Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage tiết kiệm đến 95% thời gian

10,055 Công cụ hỗ trợ

Quá tải tin nhắn, chậm trễ thời gian phản hồi khách hàng là tình trạng mà bạn đang phải đối mặt. Nhầm lẫn đơn hàng, bỏ sót khách hàng cũng là tình trạng mà bạn đang gặp phải...

Top 5 phần mềm hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay

10,022 Công cụ hỗ trợ

Ngày nay để triển khai các hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, thuận tiện hơn trên các nền tảng online, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ kinh doanh online là một điều cần thiết. Bài...

Tin tức khách sạn

Cách bảo dưỡng gờ giảm tốc tăng độ an toàn sau 1 thời gian sử dụng

10,113 Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc độ sau một thời gian sử dụng phải chịu sức ép lớn thường sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và gây nguy hiểm cho các phương tiện. Vậy cách bảo dưỡng Gờ giảm tốc độ...

{{$tags}}
Gợi ý các loại thùng rác cho khách sạn sang trọng, phù hợp nhất

56,613 Tin tức khách sạn

Thùng rác là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Dù là khách sạn 5 sao hay khách sạn thông thường điều cần Thùng rác. Bài viết này sẽ giúp các bạn tổng hợp được...

{{$tags}}
Các mùi tinh dầu thơm phù hợp cho khách sạn, spa, nhà hàng

62,624 Tin tức khách sạn

Khi bước vào những khách sạn, spa, nhà hàng hạng sang, chúng ta sẽ bắt gặp những mùi hương vô cùng dễ chịu. Điều này chính là do sử dụng các loại tinh dầu thơm. Vậy, đã bao...

{{$tags}}
Rèm một màu – Loại rèm cửa khách sạn đẹp sang tiêu chuẩn 4-5 sao

29,042 Tin tức khách sạn

Có rất nhiều các loại rèm khác nhau mang những phong cách khác nhau. Trong đó rèm một màu chính là một trong những loại rèm ưu việt được nhiều khách sạn sử dụng. Bài viết sẽ đưa...

{{$tags}}
Gợi ý những địa chỉ uy tín mua thảm chống trơn ở Hà Nội

29,278 Tin tức khách sạn

Việt Nam là đất nước có khí hậu gió mùa nhiệt đới ẩm, mưa nhiều. Chính vì vậy, việc phòng tắm khách sạn, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh và nhà tắm có thể luôn ẩm...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Tìm hiểu về công việc trưởng bộ phận buồng phòng khách sạn

50,902 Kiến Thức Khách Sạn

Trưởng bộ phận buồng phòng là gì? Họ làm những công việc gì? Bạn đang là sinh viên trong ngành và quan tâm đến những tiêu chí tuyển chọn, mức lương và cơ hội nghề nghiệp của vị...

{{$tags}}
Bộ phận kế toán khách sạn: Cơ cấu nhân sự và nội dung công việc

42,318 Kiến Thức Khách Sạn

 Bộ phận kế toán khách sạn là bộ phận vô cùng quan trọng. Bởi bộ phận này ảnh hưởng và quyết định đến doanh thu cũng như sự phát triển của khách sạn. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Minibar là gì? Quy trình kiểm tra minibar diễn ra như thế nào?

72,710 Kiến Thức Khách Sạn

Minibar là gì? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng lưu trú tại khách sạn và nhân viên phục vụ tại nơi đây. Mini bar là một trong những thiết bị nội thất...

{{$tags}}
Những điều tổng quan cần biết về bộ phận ẩm thực trong khách sạn

85,271 Kiến Thức Khách Sạn

Trong chuỗi vận hành kinh doanh khách sạn, bộ phận ẩm thực trong khách sạn chắc chắn là bộ phận rất quan trọng. Vậy nên chúng ta cùng tìm hiểu chức năng của bộ phận này qua bài...

{{$tags}}
C&B là gì? Những điều cần biết về chuyên viên C&B khách sạn

65,684 Kiến Thức Khách Sạn

C&B là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc khi nghe các thuật ngữ trong khách sạn. Trong bài viết này, Poliva sẽ cùng bạn tìm hiểu C&B là gì? Những điều...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Hướng dẫn cách sử dụng dao cạo râu dùng 1 lần của khách sạn

10,144 Tin tức khách sạn

Cạo râu thường xuyên là việc làm cần thiết đối với phái mạnh. Cạo râu giúp nam giới lịch lãm, phong độ hơn. Tuy nhiên cạo râu như thế nào là đúng cách, nhất là đối với dao...

{{$tags}}
Cách giặt khăn bông khách sạn đảm bảo trắng sạch, thơm tho

36,072 Tin tức khách sạn

Trong các khách sạn, nhà nghỉ…khăn là vật dụng cần thiết không thể thiếu trong việc đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng cư trú. Vì thế, việc vệ sinh khăn là một trong những việc làm...

{{$tags}}
Tìm hiểu từ A-Z về cấu tạo và nguyên lý máy sấy tóc

10,270 Tin tức khách sạn

Máy sấy tóc là một trong những thiết bị khách sạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Vậy cụ thể thì cấu tạo cũng như nguyên lý máy sấy tóc hoạt động ra sao? Hãy cùng...

{{$tags}}
Phòng standard là gì? Khám phá tiêu chuẩn xếp loại phòng Standard

67,174 Kiến Thức Khách Sạn

Tại các khách sạn sẽ thường cung cấp các loại phòng khác nhau để khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu lưu trú của mình. Khi tiến hành phân cấp theo thứ...

{{$tags}}
Top các mẫu quầy lễ tân khách sạn 5 sao đẹp đẳng cấp

66,995 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao luôn được chú trọng lên ý tưởng. Vì thế, không ít khách sạn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng trước cách thiết kế và trang trí đầy tính thẩm mỹ tại...

{{$tags}}
Lợi ích của phần mềm bán hàng trong kinh doanh thời trang

10,045 Công cụ hỗ trợ

Kinh doanh thời trang đang được nhiều người lựa chọn bởi đây là mô hình kinh đơn giản, dễ thực hiện và số vốn đầu tư không quá lớn. Tuy nhiên, việc quản lý bán hàng cửa hàng...

So sánh các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2021

10,056 Công cụ hỗ trợ

Trên thị trường kinh doanh hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau. Đắt có, rẻ có tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt....

Quản lý đơn hàng Shopee chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bí quyết là đây

10,043 Công cụ hỗ trợ

Hiện nay có nhiều người bán hàng trên Shopee chỉ tập trung vào tiếp thị, tìm kiếm thị trường và khách hàng mà bỏ quên khâu cuối cùng là quản lý đơn hàng online. Điều này kéo theo...

Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả tốt nhất 2021 – Abit

10,038 Kiến thức

Với khả năng hỗ trợ hoạt động mua sắm linh hoạt và quy trình đặt hàng, giao hàng, trả hàng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp Shopee đã thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999