Cách quản lý đơn hàng online cực kỳ hiệu quả, ngày chốt trăm đơn

10,054 | Thứ năm, 08/04/2021, 07:00 (GMT+7)

Hoạt động kinh doanh thời nay không còn bó hẹp trong phạm vi một kênh mà trở nên đa dạng trên nhiều kênh thương mại. Vì thế tìm cách quản lý đơn hàng online trở thành một bài toán đau đầu cho các chủ shop khi phải kiểm soát toàn bộ tình hình tại rất nhiều nơi trong cùng 1 thời điểm. Những phát sinh ngoài ý muốn như sai lệch, gian lận, quá tải có thể xảy ra bất kì lúc nào gây thất thoát hàng chục triệu/ngày cho cửa hàng.

Hoạt động kinh doanh trên trên Fanpage, Shopee, Lazada, Tiki, cả website và cửa hàng trực tiếp đòi hỏi phải có phương pháp quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một giải pháp quản lý bán hàng online tốt nhất để chủ shop thử nghiệm, đảm bảo hiệu quả ngay tức thì!

Quản lý đơn hàng online là gì? Gồm những công việc nào?

Cách quản lý đơn hàng online là việc theo dõi thông tin đơn đặt hàng trực tuyến cũng như quá trình xuất hàng;  đóng gói; giao hàng và thu hồi vốn. Nó được minh họa dưới dạng sơ đồ: 

Quản lý đơn hàng online = Tiếp nhận đơn => Xử lý thông tin đơn hàng => Đóng gói => Giao cho shipper => Nhận tiền hàng. 

Trong quy trình quản lý đơn hàng này, tất cả các bước đều cần kiểm soát chặt chẽ dưới sự giám sát của nhân viên các bộ phận và người quản lý. Đảm bảo hàng hóa đang ở đâu, có trạng thái gì, khi nào sẽ đến tay khách hàng. Đặc biệt nếu có xảy ra tình trạng gì phát sinh phải kịp thời báo với cấp trên. Tránh để xử lý không nhanh chóng, kịp thời phát sinh hậu quả đáng tiếc.

Quản lý bán hàng online

Quản lý bán hàng online

Sai lầm trong cách quản lý đơn hàng online kém hiệu quả?

Hiện nay, các shop bán hàng chỉ tập trung vào tìm kiếm thị trường và khách hàng mà bỏ bê đến khâu cuối cùng là cách quản lý đơn hàng online giao cho khách. Bởi thế khi giao hàng thường tỉ lệ hoàn cao, phản hồi tiêu cực vì khách khó chịu không muốn mua nữa. Điều đó có thể đến từ một trong những nguyên nhân sau:

 • Không phân loại được hàng hóa khoa học: Hàng để lộn xộn, vứt tràn lan mỗi nơi một loại. Khi có số lượng hàng lớn về không thể kiểm soát nổi dẫn tới việc nhầm lẫn khi giao, báo sai số lượng cho khách..
 • Không kiểm soát được kho hàng: Kho hàng trên mạng chênh lệch số liệu so với thực tế. Khách đặt từ nhiều kênh, nhiều sàn không kiểm soát được hàng ra vào. Hẹn khách có hàng nhưng lại hủy vì không có hàng giao. Dẫn tới việc khách chán nản, không bao giờ quay lại mua nữa. 
 • Quản lý đơn hàng thủ công bằng sổ sách: vừa nặng nề, cồng kềnh lại dễ bị tẩy xóa hoặc mất mát. Mỗi khi kiểm kê hàng hóa để chốt sổ cuối ngày, cuối tháng rất khó khăn. Còn chuyển sang dùng Excel thì đòi hỏi chuyên môn cao. Các số liệu cũng cần phải nhập thủ công dẫn đến nhầm lẫn; thiếu sót; thất thoát doanh thu. 
 • Quy trình sai lệch Nhập trước – xuất sau hoặc nhập sau – xuất trước. Có thể xem đây là một sự nhầm lẫn tai hại trong cách quản lý đơn hàng online. Việc không quản lý được định mức hàng hóa tồn kho chính xác sẽ dẫn tới tình trạng ế hàng hoặc cháy hàng bất hợp lý. Đặc biệt là những sản phẩm có hạn ngắn ngày (thực phẩm; thực phẩm chức năng; thuốc men; hàng điện tử). Chúng không thể lưu trữ trong kho quá lâu ngày vì sẽ bị giảm chất lượng; hết hạn sử dụng hoặc bị lỗi thời; trượt giá gây lỗ vốn. 
 • Nhân viên gian lận, đổ thừa lẫn nhau. Chủ shop đi vắng sẽ không thể kiểm soát được tình hình. 
Cách quản lý đơn hàng online hiệu quả kém sẽ gây ra phản ứng tiêu cực cho khách hàng

Cách quản lý đơn hàng online hiệu quả kém sẽ gây ra phản ứng tiêu cực cho khách hàng

Sử dụng phần mềm là cách quản lý đơn hàng online tốt nhất 

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh?

Kinh doanh thoải mái, quản lý tập trung

Đây là giải pháp hữu hiệu giúp chủ shop khắc phục hầu như tất cả các “nút thắt” trên. Nói một cách đơn giản là “bán hàng mọi nơi – quản lý một nơi” cực kỳ tiện lợi. Nó sẽ rút ngắn thời gian công sức quản lý lại tăng tính chính xác trong hoạt động bán hàng.

Hỗ trợ xử lý đơn hàng chính xác

Dữ liệu về đơn hàng; tình trạng hàng tồn; theo dõi vận chuyển đơn hàng; các chương trình ưu đãi đang được áp dụng; thời gian nhập – xuất hàng, số lượng tồn kho….đều được lưu trữ một cách đầy đủ; khoa học trên các phần mềm này. Hạn chế những lỗi sai do con người gây ra. 

Hỗ trợ kiểm soát bán hàng chính xác

Hỗ trợ kiểm soát bán hàng chính xác

Sắp xếp mọi dữ liệu theo quy chuẩn chung, khoa học nhất

Dữ liệu về hàng hóa được phân loại theo quy định do chính người quản lý đưa ra như phân loại, danh mục, size số, màu sắc, kích cỡ, tình trạng nhập – xuất kho,… Dữ liệu về khách hàng cũng được phân loại theo khách tiềm năng, khách mới, khách quen,… 

Báo cáo doanh số từ nhiều nguồn hàng 24/24

Công việc của kế toán đã giảm bớt đi đến 60% áp lực nhờ có phần mềm này. Những số liệu báo cáo lãi lỗ, doanh thu, tồn kho, hàng bán chạy nhất, nguồn thu mỗi kênh đều được hiển thị trực tiếp trên màn hình. Không cần chờ các bộ phận gửi số liệu tới kế toán mới xử lý thiếu tính chủ động, làm lỡ mất nhiều thời cơ ra quyết định.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho cửa hàng

Một phần mềm có thể làm thay công việc của 3-4 nhân viên bán hàng, xử lý đơn. Chi phí bỏ ra thuê nhân viên chắc chắn sẽ đắt hơn nhiều so với đầu tư một phần mềm bán hàng online có tính năng kết nối đa kênh. 

Tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian cho shop

Tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian cho shop

Nên mua phần mềm nào để quản lý đơn hàng online trên đa kênh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp giải pháp công nghệ kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên cân nhắc về các  tiêu chí như : tính ứng dụng cao (dễ sử dụng), hoạt động trên nền tảng online để dễ dàng kết nối khi làm việc. Ngoài ra không phát sinh các loại phí nâng cấp kèm theo. Abit cũng ít xảy ra lỗi làm gián đoạn quá trình kinh doanh. 

Một gợi ý tuyệt vời nhất chính là phần mềm ABIT với hàng loạt các tính năng hấp dẫn như:

Đồng bộ đơn hàng đa kênh trên 1 giao diện duy nhất

Nó sẽ kết nối và đồng bộ đơn hàng trên nhiều kênh online khác nhau về cùng một giao diện chung duy nhất cho chủ shop. Thay vì phải mở từng trang Fanpage, Shopee, Lazada, Tiki hay Website, Landing page rồi chép thông tin đơn ra file quản lý riêng. Toàn bộ thông tin đơn, thông tin khách hàng sẽ tự động đổ về trang chủ. Bạn sẽ chỉ cần xử lý dữ liệu một lần duy nhất sau đó đẩy qua vận chuyển.

Cụ thể: 

 • Đồng bộ đơn hàng với trang TMĐT Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…
 • Đồng bộ đơn hàng trên nhiều loại website(Magento, WordPress…) thông qua API của Abit.
 • Đồng bộ đơn hàng Fanpage, Facebook cá nhân, lên đơn Livestream tự động,..
 • Đồng bộ đơn hàng từ Landingpage thông qua API hoặc Form Contact.
 • Đồng bộ quản lý đơn hàng : Lưu hóa đơn, in bill trực tiếp, kết nối thiết bị Barcode( Máy quét mã vạch sản phẩm). Quản lý cửa hàng, nhân viên bán hàng.
 • Đồng bộ thông tin vận đơn từ các hãng vận chuyển về Abit
Quản lý bán hàng trên nhiều nền tảng tại 1 giao diện

Quản lý bán hàng trên nhiều nền tảng tại 1 giao diện

Quản lý xuất nhập tồn tự động

Hàng hóa được nhập – xuất có hóa đơn điện tử (phiếu nhập, phiếu xuất, phiếu trả) rõ ràng và lưu trên phần mềm. Sau khi tạo phiếu số lượng tồn kho sẽ được khấu trừ tự động. Quản lý kế hoạch nhập hàng, định mức, lập dự báo, tồn kho, cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng tồn tối thiểu/tối đa. Quản lý số tồn kho hàng hóa: tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ, xuất bán, xuất trả, tồn cuối… Quản lý kho trên nhiều chuỗi, nhiều chi nhánh cực kỳ thuận tiện.

Kết nối với ứng dụng quản lý bán hàng trên di động

Khi bạn đăng ký tài khoản Abit (chỉ từ 100.000đ/tháng) sẽ sử dụng MIỄN PHÍ 2 phần mềm trên điện thoại. Đó là Abitmes – ứng dụng quản lý tương tác Facebook và Abitstore – ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh. Với 2 công cụ này, bạn có thể thoải mái đi công tác, đi du lịch. Tự do tận hưởng những thời gian riêng tư mà vẫn kiểm soát hoạt động kinh doanh 24/24. 

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất - Abit

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất – Abit

Kết nối vận chuyển, đẩy đơn siêu tốc

Đẩy vận đơn hàng loạt qua đối tác vận chuyển của Abit như Vnpost, Viettelpost, GHTK, GHN, SuperShip, J&T Express chỉ với 1 Click chuột. Tốc độ đẩy nhanh nhất là 1000 đơn trong vòng 15 phút. Ngoài ra phần mềm còn tự động inbox tiến trình đơn hàng cho khách để giảm hàng hoàn cho shop. So sánh giá ship các hãng để chọn ra chi phí tối ưu nhất cho chủ shop.

Abit đơn giản, dễ sử dụng, giao diện thân thiện

So với các phần mềm bán hàng offline, Abit tối ưu trên mọi thiết bị. Không cần cài đặt dễ lây virut, không cần bận tâm đến cấu hình máy. Giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng giúp nhân viên làm quen nhanh chóng. Chỉ mất từ 10 – 15 phút là có thể làm việc được ngay theo quy trình sẵn có. Không cần nhiều thời gian training hoặc “đập đi xây lại” từ đầu.

Hiện tại phần mềm bán hàng Abit đang có chương trình ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG. Bấm ngay vào link để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, truy cập tại trang abit.vn hoặc gọi vào hotline 024.6674.8888 để được tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ support Abit nhé. Chúc bạn thành công!

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Phượt Phú Thọ mua mỳ gạo Hùng Lô làm quà cho người thân

59,481 Ẩm thực vùng miền

Mỳ gạo Hùng Lô có lẽ đã không còn quá xa lạ với bất kỳ người dân Việt Nam nào. Nên chế biến món ăn nào cùng với nguyên liệu này cho thực đơn ngày cuối cùng thêm...

Hướng dẫn cách dựng lều trại đơn giản khi đi dã ngoại cùng người thân

122,959

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch, dã ngoại, hay chuyến picnic cuối tuần? Bạn lo lắng vì không biết cách dựng lều trại là như thế nào? Vậy hãy đọc bài viết hướng dẫn cách dựng...

Ngon không cưỡng lại với món phở sắn Quảng Nam

92,667 Ẩm thực vùng miền

Nhắc đến cây sắn thì khá nhiều người biết loại cây gì. Nhưng còn món phở sắn thì sao? Sắn có thể chế biến thành nhiều món ăn dân dã. Tuy nhiên cách chế biến sao cho thơm...

Dẻo thơm bánh gai Tứ Trụ – đặc sản nổi tiếng Thanh Hóa

35,603 Ẩm thực vùng miền

Chắc hẳn bạn đã nghe tên bánh gai ở miền Bắc, nhưng cũng đừng bỏ lỡ đặc sản bánh gai Tứ Trụ đặc biệt thơm ngon xứ Thanh nhé. Bánh gai được làm từ những nguyên liệu quen...

Cá hồi Sapa: Món ngon nổi tiếng giữa cảnh sắc núi rừng hùng vĩ

55,785 Ẩm thực vùng miền

Sapa là mảnh đất nổi tiếng với vẻ đẹp núi rừng ẩn mình trong lớp sương mù. Đến đây không những bạn phải thổn thức về vẻ đẹp cảnh sắc mà còn ngạc nhiên, tấm tắc ngợi khen...

Reviews Hotel

Phần mềm quản lý bình luận hỗ trợ gì trong việc giữ chân khách hàng?

10,037 Công cụ hỗ trợ

Lập các fanpage bán hàng kèm theo hàng chục fanpage vệ tinh đang là phương pháp kinh doanh trên Facebook mang về doanh số “khủng”. Tuy nhiên, nó lại chứa nhiều rủi ro khi khiến người dùng khó...

Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage tiết kiệm đến 95% thời gian

10,055 Công cụ hỗ trợ

Quá tải tin nhắn, chậm trễ thời gian phản hồi khách hàng là tình trạng mà bạn đang phải đối mặt. Nhầm lẫn đơn hàng, bỏ sót khách hàng cũng là tình trạng mà bạn đang gặp phải...

Top 7 công cụ quản lý bán hàng hiệu quả cho các shop online

10,025 Công cụ hỗ trợ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy cuộc sống và thói quen tiêu dùng dần trở nên nhanh hơn, vội vã hơn. Và để nắm bắt nhanh chóng được...

Quản lý đơn hàng Shopee chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bí quyết là đây

10,043 Công cụ hỗ trợ

Hiện nay có nhiều người bán hàng trên Shopee chỉ tập trung vào tiếp thị, tìm kiếm thị trường và khách hàng mà bỏ quên khâu cuối cùng là quản lý đơn hàng online. Điều này kéo theo...

Chỉ 10 giây để tra vận đơn, tính tiền, in bill bằng phần mềm quét mã vạch

10,023 Công cụ hỗ trợ

Thay vì những sổ sách giấy tờ cồng kềnh, giờ đây việc tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch đã trở nên rất quen thuộc trong các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa hay siêu thị mini. Tuy...

Địa điểm du lịch

Tham quan chợ Viềng đầu năm: Nhận may mắn, mang về quà độc

129,510 Du lịch

Lễ đầu xuân đi hội Phủ Dầy sao không ghé qua chợ Viềng? Nếu không đi, bạn sẽ phải chờ tới một năm mới có dịp trải nghiệm. Bởi, chợ Viềng là phiên chợ chỉ diễn ra duy...

{{$tags}}
Đến Hoàng Su Phì thưởng thức “bức tranh mỹ cảnh” tuyệt đẹp

10,102 Du lịch

Nhắc đến Hoàng Su Phì người ta sẽ nghĩ ngay đến những thửa ruộng bậc thang uốn lượn. Những cánh rừng nguyên sinh trùng trùng điệp điệp…. Hội tụ rất nhiều “mỹ cảnh” tuyệt đẹp, Hoàng Su Phì...

{{$tags}}
Hải đăng Hòn Dáu yên bình, trong trẻo giữa rừng cây ngút ngàn

61,509 Du lịch

Hải đăng Hòn Dáu không phải ngọn đèn duy nhất, cũng không phải ngọn hải đăng cao kỷ lục nhưng  cái hoang sơ, yên bình mà hiện đại của nơi đây đã thu hút hàng nghìn khách du...

{{$tags}}
Du lịch miền tây sông nước ngắm vườn bonsai đẹp độc đáo

57,327 Du lịch

Vĩnh Long là nơi lý tưởng để hưởng thụ và khám phá văn hóa miền sông nước với những vùng quê thanh bình, những cánh đồng thẳng cánh cò bay hay những miệt vườn cây ăn trái, thưởng...

{{$tags}}
Trải nghiệm 1 ngày vui chơi tới bến tại khu du lịch Cồn Phụng

72,108 Du lịch

Khu du lịch Cồn Phụng đang là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre. Những ai có dịp đặt chân đến mảnh đất nằm trên con sông Tiền, đều có cảm giác thoải mái, bình...

{{$tags}}

Giải trí

Lột xác nhanh chóng với 7 kiểu tóc xoăn ngắn cực xinh

98,893 Giải trí

Tóc xoăn ngắn đã đổ bộ thành công vào làng thời trang tóc và nhanh chóng trở thành hot trend được đông đảo chị em đón nhận. Những mẫu  tóc xoăn ngắn ngang vai hay tóc xoăn ngắn...

{{$tags}}
Hướng dẫn các chị em cách rửa mặt bằng nước muối sinh lý từ A-Z

165,769 Giải trí

Bị mụn trứng cá là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều bạn gái và chị em phụ nữ. Nhiều chị em thường sử dụng nước muối sinh lý để rửa mặt sát khuẩn. Bài viết dưới đây...

{{$tags}}
Tuần Châu Quảng Ninh: bạn đã khám phá đảo ngọc”mê hoặc” này chưa?

70,971 Du lịch

Du lịch Quảng Ninh, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Tuần Châu – đảo ngọc tuyệt đẹp sẽ khiến bạn phải lòng ngay từ “cái nhìn đầu tiên” đấy nhé!   Nguồn: Flycam the best Tuần Châu...

{{$tags}}
Đi tìm những mẫu tóc highlight đẹp, sành điệu cho các bạn gái

98,753 Giải trí

Những mẫu tóc highlight đẹp luôn là những mẫu tóc được giới trẻ lựa chọn bởi mang đến sự cá tính, ngầu cho các bạn gái. Bài viết dưới đây Poliva giới thiệu cho bạn đọc về những...

{{$tags}}
10 cách để có thân hình đẹp cho nữ như các “minh tinh”

97,368 Giải trí

Làm thế nào để có thân hình đẹp cho các bạn nữ? Làm sao để có body chuẩn nữ? Là điều bất cứ người bạn gái nào cũng mong muốn có được. Bài viết dưới đây Poliva chia...

{{$tags}}
Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tối ưu cho cửa hàng vàng bạc

10,054 Công cụ hỗ trợ

Một cửa hàng vàng bạc luôn có nhiều mẫu mã, kích cỡ, giá cả khác nhau. Nhân viên không thể nhớ hết được các sản phẩm có sẵn, chủ cửa hàng khó kiểm soát thu – chi theo...

Top 3 phần mềm quản lý hàng hóa dùng cho các cửa hàng, siêu thị mini

10,055 Công cụ hỗ trợ

Hàng hóa chính là tài sản quan trọng nhất của bất kì một đơn vị kinh doanh nào, đặc biệt là với ngành bán lẻ tiêu dùng như tạp hóa, siêu thị. Tuy nhiên việc kiểm soát đồng...

Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook tốt nhất hiện nay

10,059 Kiến thức

Sẽ thực sự gian nan và vất vả để quản lý hết được số tin nhắn của khách hàng từ hàng chục, hàng trăm page bán hàng đổ về trong một ngày nếu như không có sự hỗ...

Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng bằng mã vạch hay không?

10,020 Công cụ hỗ trợ

Quản lý kho hàng luôn là một trong những vấn đề mang tính quyết định đến hoạt động bán hàng và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế các giải pháp quản lý vận hành,...

Phần mềm quản lý spa online giúp bùng nổ doanh số siêu tốc

10,020 Công cụ hỗ trợ

Bạn là chủ 1 spa nhưng không thể quản lý toàn bộ nhân viên, khách hàng ra vào liên tục trong ngày. Công việc bận bịu, áp lực cao làm bạn chán nản và không có nhiều thời...

Top 5 app quản lý bán hàng online đáng sử dụng nhất hiện nay

10,014 Công cụ hỗ trợ

Bạn nghĩ sao về việc áp dụng các app quản lý bán hàng online vào hoạt động kinh doanh bán hàng? Liệu nó thực sự cần thiết và mang lại những giá trị hữu ích. Cùng tìm hiểu...

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel – “tử huyệt” của doanh nghiệp?

10,060 Kiến thức

Chi phí đầu tư thấp, thao tác nhập liệu đơn giản, cài đặt dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian so với quản lý bằng sổ sách,.. những lợi ích đưa phần mềm bán hàng miễn phí bằng...

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2021

10,059 Công cụ hỗ trợ

Hiện nay, để tiện cho việc quản lý bán hàng, các nhà cung cấp phần mềm đã hỗ trợ thêm phiên bản trên các thiết bị di động và smartphone. Chỉ cần có kết nối internet, bạn sẽ...

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2021

10,052 Công cụ hỗ trợ

Trong thời đại công nghệ 4.0 các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí được nhiều cửa hàng sử dụng như một giải pháp quản lý tổng thể vô cùng hiệu quả. Để hiểu...

Top 5 phần mềm quản lý Messenger hiệu quả dành cho shop bán hàng

10,048 Công cụ hỗ trợ

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phần mềm quản lý Messenger của nhiều Fanpage bán hàng. Không chỉ thế, phần mềm còn có khả năng kết nối đồng bộ nhiều đơn vị vận chuyển, hỗ trợ quản...

Tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp túi đựng đồ giặt ủi khách sạn

Đừng bỏ lỡ

Tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp túi đựng đồ giặt ủi khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp túi đựng đồ giặt ủi cho khách sạn. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng phù hợp để khách sạn chọn làm đối tác lâu...

 • Dao cạo râu gỗ thân thiện môi trường, an toàn, tiện lợi
  Dao cạo râu gỗ thân thiện môi trường, an toàn, tiện lợi
 • Vì sao xích đu mây nhựa được yêu thích nhiều đến thế?
  Vì sao xích đu mây nhựa được yêu thích nhiều đến thế?
 • Lưu ý khi chọn mua bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho khách sạn
  Lưu ý khi chọn mua bàn chải đánh răng dùng 1 lần cho khách sạn
 • Ý nghĩa màu sắc thùng rác được sử dụng phổ biến hiện nay
  Ý nghĩa màu sắc thùng rác được sử dụng phổ biến hiện nay
 • Mua lót ly ở đâu? Những nhà phân phối lót ly uy tín nhất
  Mua lót ly ở đâu? Những nhà phân phối lót ly uy tín nhất
 • Bao lâu thì cần thay mới áo choàng tắm khách sạn, resort?
  Bao lâu thì cần thay mới áo choàng tắm khách sạn, resort?

Setup khách sạn

Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,369 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

37,052 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,616 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,271 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

67,018 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Xây khách sạn gần biển: Xu hướng kinh doanh “Một vốn bốn lời”

54,588 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn, đặc biệt là khách sạn gần biển là mô hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Có thể nói, xây khách sạn gần biển được xem là xu hướng kinh doanh...

{{$tags}}
Khám phá mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

47,672 Kiến Thức Khách Sạn

Những mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh khách sạn. Ghi dấu ấn nhiều nhất với khách hàng phải kể đến mẫu kiến trúc hiện đại. Mẫu kiến...

{{$tags}}
Tổng hợp thiết kế phòng tắm khách sạn 4 sao không bao giờ lỗi mốt

65,782 Kiến Thức Khách Sạn

Phòng tắm khách sạn 4 sao luốn toát lên vẻ đẹp quyến rũ, xa hoa gần như phòng tắm khách sạn 5 sao. Phong cách thiết kế phòng tắm luôn có những xu hướng thay đổi, đòi hỏi...

{{$tags}}
Xu hướng thiết kế nhà nghỉ 6 tầng theo phong cách cổ điển Pháp

81,633 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 6 tầng theo phong cách cổ điển Pháp dạo gần đây vô cùng được ưa chuộng về độ tinh tế và sang trọng. Mẫu thiết kế kiến trúc theo phong cách cổ điển pháp...

{{$tags}}
Những mẫu phòng ngủ khách sạn tân cổ điển đẹp hút mắt

38,212 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tân cổ điển là công trình kiến trúc đẳng cấp được chắt lọc từ vẻ đẹp cổ điển hòa quyện tinh tế với phong cách năng động hiện đại. Du khách sẽ bị chinh phục hoàn...

{{$tags}}
Tối ưu quy trình kiểm soát hàng với phần mềm quản lý kho online

10,030 Công cụ hỗ trợ

Quản lý kho hàng không bao giờ là công việc nhẹ nhàng và dễ dàng. Đặc biệt là với các cửa hàng, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn. Tìm đâu giải pháp hố trợ quản lý kho hàng hiệu...

Nên dùng phần mềm bán hàng nào trong kinh doanh thời trang

10,041 Kiến thức

Thị trường kinh doanh quần áo luôn là nghề hot được rất nhiều người hướng đến. Bởi đây là mô hình kinh doanh dễ dàng, nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú. Điều...

5 lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh

10,050 Công cụ hỗ trợ

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ hữu ích dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cửa hàng bán lẻ. Đây là công cụ nhiều chủ shop đã lựa chọn sử...

Phần mềm quản lý đơn hàng bằng Excel có thực sự hiệu quả?

10,036 Công cụ hỗ trợ

Nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng bằng Excel hay là một ứng dụng phần mềm quản lý chuyên biệt khác? Đâu sẽ là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng...

Tự động trả lời comment fanpage – Chiến lược kinh doanh toàn diện

10,042 Kiến thức

Nếu đang kinh doanh online trên các trang Facebook và muốn bán hàng hiệu quả, thì giải pháp được chia sẻ sau đây được xem như một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn....

Tin tức khách sạn

Top 5 mẫu bàn chải đánh răng khách sạn HOT nhất hiện nay

20,752 Tin tức khách sạn

Mẫu bàn chải đánh răng khách sạn nào đang HOT nhất hiện nay? Đây là câu hỏi được nhiều nhà quản lý kinh doanh khách sạn đặt ra trong quá trình đi tìm kiếm sản phẩm. Dưới đây...

{{$tags}}
Nên dùng đồ amenities khách sạn có sẵn hay đồ dùng cá nhân của mình?

10,145 Tin tức khách sạn

Nên dùng đồ amenities khách sạn có sẵn hay đồ dùng cá nhân của mình? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người khi chuẩn bị đi du lịch hoặc đi công tác và cần lưu...

{{$tags}}
Những lưu ý khi sử dụng và vệ sinh thùng rác đá hoa cương chuẩn nhất

10,114 Tin tức khách sạn

Khi đến với các khách sạn, resort cao cấp, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy ở khu vực sảnh đón khách sẽ luôn được trang bị những chiếc thùng rác đá vô cùng thẩm mỹ và hiện...

{{$tags}}
Inox là gì? Điểm danh các loại Inox dùng phổ biến trong thiết bị nhà hàng

10,215 Tin tức khách sạn

Hiện nay, Inox là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những vật dụng được làm từ chất liệu Inox ngày càng trở nên phổ biến...

{{$tags}}
Cùng 1 nguyên lý hoạt động sao giá ấm đun siêu tốc chênh lệch nhau?

10,144 Tin tức khách sạn

Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng tại sao cùng một nguyên lý hoạt động nhưng giá ấm đun siêu tốc lại chênh lệch nhau, có cái rẻ chỉ một trăm nghìn nhưng có cái lại lên đến...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

6 thiết bị hỗ trợ bộ phận buồng phòng quan trọng khách sạn phải có

52,270 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận buồng phòng trực tiếp đem lại những trải nghiệm cho khách hàng trong quá trình lưu trú. Vì vậy có thể nói khối lượng công việc của bộ phận này khá “đồ sộ”. Với khối lượng...

{{$tags}}
Trở thành lễ tân khách sạn 1 sao có khó không, cần tiêu chuẩn gì?

50,835 Kiến Thức Khách Sạn

Khi du lịch phát triển, khách sạn cũng là hình thức kinh doanh “thu lợi nhuận” hiệu quả. Từ đó cơ hội việc làm trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Trong đó nổi bật hơn cả là...

{{$tags}}
Mixologist là gì? Thoát khỏi sự nhầm lẫn giữa Mixologist và Bartender

71,657 Kiến Thức Khách Sạn

Mixologist là gì? Nếu nhắc đến Mixologist, nhiều bạn còn chưa thực sự định hình họ là ai. Tại vị trí quầy bar của các nhà hàng, khách sạn, được biết đến nhiều nhất là các Bartender. Sự...

{{$tags}}
Share kinh nghiệm học nghiệp vụ khách sạn cho bạn quan tâm

54,502 Kiến Thức Khách Sạn

Nghiệp vụ khách sạn là điều kiện cơ bản và cần thiết để bạn trang bị đủ kiến thức làm việc tại khách sạn. Vậy khi học nghiệp vụ khách sạn, cần lưu tâm đến những vấn đề...

{{$tags}}
Khách vãng lai là gì? Quy trình check-in khách vãng lai

74,175 Kiến Thức Khách Sạn

Khách vãng lai là một trong số những đối tượng khách hàng phổ biến tại khách sạn. Việc tiếp nhận và xử lý phòng cho khách vãng lai có thể đặt ra nhiều khó khăn cho bộ phận...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Set menu là gì? Khám phá điểm đặc biệt của set menu trong nhà hàng

51,136 Kiến Thức Khách Sạn

Khi tới thưởng thức tại nhà hàng, khách sạn, thực khách sẽ được lựa chọn đa dạng về món ăn. Căn cứ theo sở thích và số lượng người mà ta có thể quyết định chọn món lẻ...

{{$tags}}
LOS là gì? Những dạng LOS trong mô hình kinh doanh khách sạn

47,237 Kiến Thức Khách Sạn

LOS là gì ? Câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, nhất là với những ai đang làm việc trong lĩnh vực khách sạn – du lịch. Nguyên nhân vì hiện nay nhiều...

{{$tags}}
F&B là gì và vai trò của bộ phận F&B trong khách sạn

48,537 Kiến Thức Khách Sạn

F&B là một thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng biết đến. Vậy qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu và làm rõ...

{{$tags}}
4 tiêu chuẩn thiết kế bếp khách sạn 5 sao mới nhất

52,663 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế bếp khách sạn 5 sao vô cùng quan trọng và nó cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Vậy cụ thể những tiêu chuẩn riêng đó là gì mời bạn cùng Poliva tìm hiểu ngay...

{{$tags}}
Hot! Nhu cầu sử dụng dù che nắng sân vườn biệt thự tăng mạnh

10,142 Tin tức khách sạn

Ô dù ngoài trời không chỉ được sử dụng phổ biến tại các không gian như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, resort… mà nó còn đang được nhiều người lắp đặt trong sân vườn. Vậy nguyên nhân...

{{$tags}}
Cách quản lý đơn hàng online cực kỳ hiệu quả, ngày chốt trăm đơn

10,054 Công cụ hỗ trợ

Hoạt động kinh doanh thời nay không còn bó hẹp trong phạm vi một kênh mà trở nên đa dạng trên nhiều kênh thương mại. Vì thế tìm cách quản lý đơn hàng online trở thành một bài...

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage có thực sự cần cho shop online

10,075 Công cụ hỗ trợ

Một câu hỏi được đặt ra, liệu rằng phần mềm quản lý tin nhắn fanpage Facebook có thực sự cần thiết hay không? Và đây có phải là giải pháp thiết thực, hữu hiệu nhất hiện nay hỗ...

Top 9 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cực kỳ hiệu quả 2021

10,021 Công cụ hỗ trợ

Kinh doanh bán hàng trên Facebook không khó, nhưng để kinh doanh bán hàng hiệu quả lại không phải điều dễ dàng. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm thì việc sử dụng thêm các ứng dụng phần mềm hỗ...

App quản lý Fanpage miễn phí – Giải pháp kinh doanh thời 4.0

10,076 Công cụ hỗ trợ

Với nhu cầu ứng dụng công nghệ vào kinh doanh ngày càng cao đã khiến chiếc điện thoại di động của bạn trở thành công cụ kiểm soát và điều hành hoạt động bán hàng vô cùng hiệu...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999