Phần mềm quản lý bán hàng offline hay online? Lời giải cho bài toán quản lý

10,047 | Thứ tư, 14/04/2021, 07:00 (GMT+7)

Không thể phủ nhận những lợi ích thiết thực của việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh khi mà hàng loạt những chuỗi hệ thống lớn lẫn cửa hàng nhỏ lẻ bỏ phương pháp quản lý truyền thống để sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Tuy nhiên, việc xuất hiện 2 lựa chọn là phần mềm quản lý bán hàng offline và online khiến chủ shop còn nhiều sự phân vân. Bài viết sẽ phân tích những đặc điểm của chúng để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng offline và online là gì?

 • Phần mềm quản lý bán hàng online là giải pháp công nghệ hoạt động trên nền tảng kết nối internet dưới hình thức trang web hoặc ứng dụng di động (smartphone/ máy tính bảng). Nó bao gồm đầy đủ chức năng quản lý như quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, quản lý doanh số, thu chi công nợ,.. nhằm hỗ trợ bán hàng và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng (bao gồm cả cửa hàng online và trực tiếp).
 • Phần mềm quản lý bán hàng offline cũng hoạt động với mục đích là hỗ trợ quản lý kinh doanh. Tuy nhiên nó chỉ có thể cài đặt được trên máy tính để bàn hoặc laptop. Không cần phải kết nối Internet vẫn có thể sử dụng được phần mềm. Đây cũng là đặc điểm cốt lõi giúp phân biệt với các phần mềm bán hàng online hiện nay.
Phần mềm quản lý bán hàng offline hay online tốt hơn?

Phần mềm quản lý bán hàng offline hay online tốt hơn?

So sánh chi tiết phần mềm bán hàng offline với online

Đặc điểm
Phần mềm quản lý bán hàng offline
Phần mềm quản lý bán hàng online
Chi phí  Phần mềm bán hàng offline miễn phí sẽ không mất tiền nhưng có thời hạn sử dụng cố định, thường không lâu dài.

Phần mềm mất phí sẽ trả một lần cho việc sử dụng trọn đời. Thông thường mức chi phí này sẽ khá cao.

Trong quá trính sử dụng, bạn cần trả phí phát sinh (sửa chữa, nâng cấp, fix lỗi, gia tăng tính năng,..) mà không được bên cung cấp hỗ trợ.

Mức giá linh hoạt theo từng hãng và gói dịch vụ mà bạn đăng ký. Thông thường sẽ có các gói theo tháng, theo quý hoặc năm. Người dùng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với tài chính của mình.

Vì là phần mềm online nên hệ thống nhà cung cấp sẽ tự động nâng cấp miễn phí và sửa chữa lỗi khi có nhu cầu.

Chủ shop có thể kết thúc hợp đồng bất cứ lúc nào nếu không còn nhu cầu sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều khuyến mại khi mua gói dài hạn, giới thiệu bạn bè, nâng cấp dịch vụ… (Ví dụ như phần mềm Abit sẽ tặng 1 máy in ABIT Q900 cho khách hàng đăng ký 12 tháng).

Thiết bị tích hợp

Do không có kết nối internet nên chỉ sử dụng được trên máy tính có cài đặt phần mềm hoặc trên hệ thống máy tính liên kết của cửa hàng. Máy tính này cần cấu hình đủ lớn để không bị đơ máy..

Sử dụng linh hoạt trên đa thiết bị, đa nền tảng như máy tính bảng, điện thoại, laptop, POS,.. Tóm lại là bất cứ thiết bị nào phù hợp chỉ cần có thể kết nối với mạng Internet.
Tính linh hoạt 

Tính linh động của phần mềm này rất kém. Các bộ phận bán hàng, kế toán, kho, sale không thể cùng lúc làm việc và xử lý dữ liệu. Điều này khiến cho hệ thống hoạt động chậm và rời rạc, dễ nhầm lẫn.

Với phần mềm online, người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Các bộ phận linh hoạt với kết nối người dùng không giới hạn. Chủ cửa hàng dễ dàng quản lý từ xa chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet
Đánh giá tính năng 

Hầu hết các phần mềm chỉ có tính năng cơ bản, không hỗ trợ tối đa cho việc quản lý. Đặc biệt là kinh doanh online trên mạng thì rất hạn chế. Nếu muốn trải nghiệm thêm tính năng mới bạn sẽ phải chi trả thêm tiền.

Tích hợp đầy đủ các chức năng từ bán hàng, quản lý nhân sự, kho, báo cáo, khách hàng, vận chuyển, tương tác Facebook, hộp thư inbox, cuộc gọi tới hotline,…

Phần mềm còn liên tục cập nhật các tính năng cũ mà không mất thêm chi phí, ngày càng hỗ trợ toàn diện hơn cho nhà quản lý.

Bảo mật

Tải phần mềm bán hàng offline miễn phí có nguy cơ dính mã độc, viruss ăn cắp thông tin hoặc gây hại cho máy tính. 

Lưu dữ liệu trực tiếp trên máy tính nên khi máy lỗi, hỏng thì mọi dữ liệu kinh doanh cũng có thể mất luôn.

Người khác dễ dàng xâm nhập vào phần mềm khi bạn vắng mặt để thay đổi số liệu với ý đồ xấu.

Lưu dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây tiên tiến trên thế giới. Đảm bảo thông tin được lưu trữ trên hệ thống đảm bảo độ an toàn cao. Không lo mất dữ liệu khi đổi thiết bị sử dụng.

Cơ chế phân quyền giúp bạn giới hạn nội dung thao tác (được xem, được sửa) với từng tài khoản nhân viên. Không sợ bị gian lận vì chỉ bạn mới biết được mật mã của chính mình.

Vậy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online hay offline?

Dựa trên bảng phân tích như trên, chúng tôi có vài kết luận như sau:

Phần mềm bán hàng offline sẽ chỉ phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ. Đó có thể là cá nhân bán lẻ, cửa hàng ít khách, không có chi nhánh. Những nơi không có sự phức tạp trong công tác quản lý. Hoặc sử dụng tốt ở những nơi khó kết nối với Internet tại vùng sâu vùng xa. Với đặc thù kinh doanh như vậy thì chi phí đầu tư và công năng của phần mềm offline sẽ khá phù hợp.

Phần mềm bán hàng online sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và lớn, chuỗi cửa hàng có nhiều chi nhánh với đòi hỏi nhiều yêu cầu quản lý hơn. Việc kết nối đồng bộ dữ liệu qua internet giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng mọi tình hình của shop mà không cần có mặt 24/24. Đặc biệt phần mềm rất phù hợp với các cá nhân bán hàng online trên đa kênh (Facebook, Tiki, Shopee, Lazada, Website,..). Các tính năng tiện ích trong việc đồng bộ dữ liệu trực tuyến sẽ hỗ trợ rất hiệu quả trong xử lý đơn, quản lý kho hàng và đẩy đơn vận chuyển siêu tốc.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm bài sau đây của mình về phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất để có thêm nhiều lựa chọn khả thi giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Lựa chọn phần mềm phù hợp

Lựa chọn phần mềm phù hợp

Chia sẻ về phần mềm quản lý bán hàng online kết hợp cả offline

Hiện nay có một số nhà cung cấp phần bán hàng online có kết hợp cả offline. Nghĩa là bạn mua 1 phần mềm nhưng sẽ sử dụng được tính năng tương đương mua 2 phần mềm (online và offline). Trong số đó có phần mềm Abit – trợ thủ đắc lực nhất cho hàng ngàn chủ shop hiện nay. Abit có một số tính năng nổi bật nhất như:

Hỗ trợ bán hàng nhanh chóng, tiện lợi

✔️ Tự động tạo đơn hàng với các comment, inbox có số điện thoại.

✔️ Tự động chia đơn, chia khách hàng cho nhân viên sale xử lý

✔️ Tự động trả lời inbox hoặc comment khách hàng theo từng bài post, từng fanpage

✔️ Thanh toán nhanh, tính tiền thừa tự động, tính chiết khấu, thuế, khuyến mại..

✔️ In hóa đơn, vận đơn, tem dán mã vạch sản phẩm nhờ kết nối với tất các các dòng máy trên thị trường.

✔️ Tự động Inbox tiến trình đơn hàng tới từng khách để giảm tỷ lệ hoàn đơn.

✔️ Lọc, ẩn comment để tránh bị đối thủ cướp khách, lưu data khách hàng tự động.

Phần mềm quản lý bán hàng online Abit

Phần mềm quản lý bán hàng online Abit

Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh trên 1 giao diện duy nhất

✔️ Đồng bộ đơn hàng tối đa 50 Fanpage trên Facebook.

✔️ Đồng bộ đơn hàng trên nhiều Website (WordPress, Magento, Form Contact) và Landingpage.vn.

✔️ Đồng bộ đơn hàng từ sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada).

✔️ Đồng bộ thông tin đơn hàng – vận đơn từ đơn vị ship trả về.

► Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi chi tiền. Bởi vì Abit đang cho phép DÙNG THỬ MIỄN PHÍ với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG. Còn chờ gì nữa mà không bấm ngay vào link và khám phá ngay.

Tự động báo cáo bất kỳ lúc nào bạn muốn

✔️ Đánh giá hiệu quả quảng cáo Facebook ngay thời điểm đang chạy ads.

✔️ Báo cáo Doanh số theo nhân viên, trạng thái đơn hàng, Báo cáo Tồn kho, doanh thu, chi phí

✔️ Báo cáo comment/inbox của facebook, báo cáo sổ quỹ thu – chi, báo cáo theo từng kênh, từng chi nhánh

✔️ Nhập – xuất – trả – hủy hàng bằng phiếu điện tử, khó thất thoát hàng hóa.

✔️ Quản lý tồn kho theo 2 định mức tồn tối đa và tối thiểu, giúp chủ shop chủ động nhập hoặc thanh lý hàng hóa.

✔️ Remarketing tới list khách hàng tiềm năng để chốt đơn nhiều hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn. Hy vọng qua bài viết bạn đã cân nhắc được phần mềm nào phù hợp nhất. Từ đó phát triển được mô hình kinh doanh ngày càng ổn định và lớn mạnh trong tương lai. Chúc bạn thành công.
Bột mì số 11 là gì? Vì sao nên chọn bột số 11 làm bánh mì?

Bột mì số 11 (hay bread flour) là cái tên rất quen thuộc trong làm bánh. Với những ưu điểm của mình, nó được sử dụng làm nguyên liệu trong bánh mì và các loại bánh ngọt. Vậy...

Cụm đình Tam Canh: Di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc

52,277 Địa điểm du lịch

Vĩnh Phúc được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh như: Tam Đảo, Hồ Xạ Hương, Hồ Đại Lải… Ngoài ra nơi đây còn được biết đến với di tích lịch sử Cụm đình Tam Canh. Cụm...

Cùng bạn khám phá 8 địa điểm vui chơi ở Huế “siêu hấp dẫn”

102,612

Sở hữu nhiều kiến trúc cổ kính, phong cảnh hữu tình thơ mộng, cùng hương vị ẩm thực độc đáo, Huế trở thành khu tham quan cực kỳ lý tưởng. Nếu có cơ hội đến với nơi này,...

Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn

57,131 Ẩm thực vùng miền

Sài Gòn có vô vàn các loại bánh tráng: bánh tráng gánh, bánh tráng nướng, cuộn, chiên… Nhưng bánh tráng trộn vẫn luôn dành được cảm tình đông đảo nhất của cả người dân lẫn thực khách mỗi...

Tổng hợp món ngon đặc sản Tiền Giang ăn no nên quên cả đường về

98,996

Tiền Giang nằm ở hạ lưu đồng bằng sông Cửu Long nên được ưu ái là vùng đất màu mỡ, trù phú quanh năm. Chính vì điều này đã hình thành nên một nền văn hóa ẩm thực...

Bật mí hành trình khám phá Hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú

99,586

Nổi tiếng với địa hình độc đáo cùng phong cảnh thanh bình, thơ mộng, Hòn Đá Bạc Cà Mau trở thành một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất ở khu vực đồng bằng sông...

Reviews Hotel

Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng bằng mã vạch hay không?

10,020 Công cụ hỗ trợ

Quản lý kho hàng luôn là một trong những vấn đề mang tính quyết định đến hoạt động bán hàng và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế các giải pháp quản lý vận hành,...

Phần mềm quản lý bình luận hỗ trợ gì trong việc giữ chân khách hàng?

10,037 Công cụ hỗ trợ

Lập các fanpage bán hàng kèm theo hàng chục fanpage vệ tinh đang là phương pháp kinh doanh trên Facebook mang về doanh số “khủng”. Tuy nhiên, nó lại chứa nhiều rủi ro khi khiến người dùng khó...

Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả tốt nhất 2021 – Abit

10,038 Kiến thức

Với khả năng hỗ trợ hoạt động mua sắm linh hoạt và quy trình đặt hàng, giao hàng, trả hàng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp Shopee đã thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ...

Quản lý đơn hàng Shopee chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bí quyết là đây

10,043 Công cụ hỗ trợ

Hiện nay có nhiều người bán hàng trên Shopee chỉ tập trung vào tiếp thị, tìm kiếm thị trường và khách hàng mà bỏ quên khâu cuối cùng là quản lý đơn hàng online. Điều này kéo theo...

Top 3 phần mềm quản lý hàng hóa dùng cho các cửa hàng, siêu thị mini

10,055 Công cụ hỗ trợ

Hàng hóa chính là tài sản quan trọng nhất của bất kì một đơn vị kinh doanh nào, đặc biệt là với ngành bán lẻ tiêu dùng như tạp hóa, siêu thị. Tuy nhiên việc kiểm soát đồng...

Địa điểm du lịch

Bạch Dinh Vũng Tàu – Dinh thự xa hoa mang lối kiến trúc Châu Âu

10,134 Du lịch

Bạch Dinh hay còn được gọi “  Dinh Thự Trắng ” là điểm tham quan hấp dẫn du khách đến với Vũng Tàu. Công trình mang lối kiến trúc Châu Âu cổ xưa và vẫn còn lưu giữ...

{{$tags}}
Cùng khám phá Cù Lao Mái Nhà đầy thơ mộng và hoang sơ

50,360 Du lịch

Phú Yên – Một trong những mảnh đất chứa nhiều địa điểm du lịch cực tuyệt đẹp. Một trong số đó chính là Cù Lao Mái Nhà. Nơi đây còn được người dân ví von như hòn đảo...

{{$tags}}
Cồn Ấu Cần Thơ: Thiên đường nghỉ dưỡng đẹp quên cả lối về

55,167 Du lịch

Cồn Ấu là điểm đến vô cùng hấp dẫn của Cần Thơ. Du khách tìm đến đây để hòa mình vào thiên nhiên, với bầu không khí trong lành, mát mẻ. Hiện nay, Cồn Ấu Cần Thơ đang...

{{$tags}}
Tham quan hồ T’nưng – Đôi mắt mơ màng của thành phố Pleiku

61,500 Du lịch

Hồ T’nưng chắc hẳn đã là một địa danh “quen tai” với mọi người dù đã đến hay chưa. Đây là địa danh đã từng xuất hiện trong bài hát “Đôi mắt Pleiku” của nhạc sĩ Nguyễn Cường....

{{$tags}}
Ngây ngất trước non xanh nước biếc của khu di tích Cố Đô Hoa Lư

124,135 Du lịch

Ai đã từng tới khu di tích Cố Đô Hoa Lư chắc hẳn sẽ không tiếc những lời ca ngợi dành cho nơi đây. Cố Đô Hoa Lư là quần thể kiến trúc đặc sắc của Ninh Bình....

{{$tags}}

Giải trí

Lên Sapa chưa ghé thăm bản Cát Cát thì chưa nên về!

82,708 Du lịch

Bản Cát Cát – nơi được mệnh danh “ngôi làng đẹp nhất Tây Bắc” là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Sapa. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những nét văn hóa, phong tục tập quán...

{{$tags}}
Hót hòn họt đặc sản Kon Tum ngon chạm đỉnh

101,446 Du lịch

Kon Tum được biết đến với nhiều cảnh quan thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số. Đặc biệt hơn, nơi đây còn hội tụ đầy đủ những sản vật từ...

{{$tags}}
Mách bạn địa chỉ các quán chè ngon ở Hà Nội – Địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua

204,950 Du lịch

Bạn là tín đồ của chè? Bạn mong muốn có cơ hội thưởng thức tất cả loại chè thơm ngon trong lòng thủ đô? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết “...

{{$tags}}
Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hải Dương bạn đã biết chưa?

99,688 Du lịch

Nổi tiếng là mảnh đất thanh bình, yên tĩnh, Hải Dương từ lâu đã trở thành địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách. Vậy Hải Dương có những địa danh nổi tiếng gì? Nên khám phá...

{{$tags}}
Các khu du lịch ở Ba Vì không thể bỏ lỡ – Nơi lý tưởng giả tỏa căng thẳng

111,442 Du lịch

Nổi tiếng là khu sinh thái thơ mộng, cùng với nhiều di tích lịch sử lâu đời, Ba Vì trở thành địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy tại sao Ba Vì lại...

{{$tags}}
Cách nhắn tin cho khách hàng từ fanpage tiết kiệm đến 95% thời gian

10,055 Công cụ hỗ trợ

Quá tải tin nhắn, chậm trễ thời gian phản hồi khách hàng là tình trạng mà bạn đang phải đối mặt. Nhầm lẫn đơn hàng, bỏ sót khách hàng cũng là tình trạng mà bạn đang gặp phải...

Top 7 công cụ quản lý bán hàng hiệu quả cho các shop online

10,025 Công cụ hỗ trợ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy cuộc sống và thói quen tiêu dùng dần trở nên nhanh hơn, vội vã hơn. Và để nắm bắt nhanh chóng được...

Tư vấn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho người mới kinh doanh

10,050 Công cụ hỗ trợ

 Ngày nay, công cụ phần mềm quản lý bán hàng càng trở lên phổ biến bởi những hiệu quả mà nó đem lại. Phần mềm này giúp tự động hóa nhiều khâu trong công việc bán hàng và...

Phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả nhất 2021 dành cho shop online

10,050 Công cụ hỗ trợ

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp quản lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhưng với nguồn chi phí thấp? Bạn muốn kiểm soát tốt hơn các dịch vụ giao nhận từ các...

Top 5 phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất cho doanh nghiệp 2021

10,026 Kiến thức

Phần mềm quản lý kho hàng là một công cụ hỗ trợ được đông đảo các chủ cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Và nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn ứng dụng nào...

Cách quản lý đơn hàng online cực kỳ hiệu quả, ngày chốt trăm đơn

10,053 Công cụ hỗ trợ

Hoạt động kinh doanh thời nay không còn bó hẹp trong phạm vi một kênh mà trở nên đa dạng trên nhiều kênh thương mại. Vì thế tìm cách quản lý đơn hàng online trở thành một bài...

Tool quản lý Facebook công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất 2021

10,017 Công cụ hỗ trợ

Thay vì mất hàng giờ cho hoạt động trực page bán hàng thì giờ đây bạn chỉ cần mất vài phí để quản lý và kiểm soát Fanpage bán hàng nhờ tool quản lý Facebook. Ứng dụng phần...

Tự động trả lời comment fanpage – Chiến lược kinh doanh toàn diện

10,042 Kiến thức

Nếu đang kinh doanh online trên các trang Facebook và muốn bán hàng hiệu quả, thì giải pháp được chia sẻ sau đây được xem như một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn....

App quản lý Fanpage miễn phí – Giải pháp kinh doanh thời 4.0

10,076 Công cụ hỗ trợ

Với nhu cầu ứng dụng công nghệ vào kinh doanh ngày càng cao đã khiến chiếc điện thoại di động của bạn trở thành công cụ kiểm soát và điều hành hoạt động bán hàng vô cùng hiệu...

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh nên hay không?

10,038 Công cụ hỗ trợ

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất là một trong những cách mà nhiều nhà kinh doanh hướng đến. Vừa tiết kiệm chi phí, đơn giản lại tiện lợi. Tuy nhiên mặt hại...

Thế nào là sử dụng xích đu đúng cách?

Đừng bỏ lỡ

Thế nào là sử dụng xích đu đúng cách?

Không chỉ riêng đối với xích đu mà tất cả các sản phẩm khác cũng vậy, nếu được sử dụng đúng cách sẽ khiến sản phẩm bền hơn, đẹp hơn, có giá trị lâu dài. Sử dụng sản...

 • Kinh nghiệm dọn phòng khách sạn chuẩn 5 sao không thể bỏ lỡ
  Kinh nghiệm dọn phòng khách sạn chuẩn 5 sao không thể bỏ lỡ
 • Có nên dùng máy sấy tóc trang bị sẵn trong khách sạn không?
  Có nên dùng máy sấy tóc trang bị sẵn trong khách sạn không?
 • Ô dù lệch tâm là gì và 5 ưu điểm làm người dùng hài lòng
  Ô dù lệch tâm là gì và 5 ưu điểm làm người dùng hài lòng
 • Ruột gối hơi là gì? Ruột gối hơi có giặt được không?
  Ruột gối hơi là gì? Ruột gối hơi có giặt được không?
 • Đừng bỏ lỡ những homestay Tam Đảo có view sống ảo cực chất
  Đừng bỏ lỡ những homestay Tam Đảo có view sống ảo cực chất
 • Bếp âu là gì? Đặc điểm và phân loại bếp âu nhà hàng cơ bản
  Bếp âu là gì? Đặc điểm và phân loại bếp âu nhà hàng cơ bản

Setup khách sạn

Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,851 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,765 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,369 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,493 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,961 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao rẻ mà đẹp

80,469 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài căn nhà nhỏ, khách sạn là ngôi nhà thứ hai để du khách tìm đến trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay công tác xa nhà. Nội thất khách sạn 3 sao được xem là top...

{{$tags}}
Thiết kế Homestay diện tích nhỏ đơn giản và giá cả phù hợp

71,899 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay diện tích nhỏ hiện nay được đưa vào sử dụng phổ biến ở các khu du lịch. Vậy thiết kế homestay diện tích nhỏ cần những điều kiện gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay...

{{$tags}}
Thiết kế resort bungalow đẹp, mới lạ hút khách ầm ầm

70,932 Kiến Thức Khách Sạn

Bungalow là một loại hình mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt phổ biến trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp như resort. Thiết kế resort bungalow là xu hướng đầu tư...

{{$tags}}
Top các mẫu quầy lễ tân khách sạn 5 sao đẹp đẳng cấp

66,995 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao luôn được chú trọng lên ý tưởng. Vì thế, không ít khách sạn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng trước cách thiết kế và trang trí đầy tính thẩm mỹ tại...

{{$tags}}
Luật xây dựng khách sạn: Những điều nhất định phải biết

49,370 Kiến Thức Khách Sạn

Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn hiện nay đang ngày càng phát triển. Vậy luật xây dựng khách sạn là gì? Đừng bỏ qua bài viết sau đây để tiết kiệm thời gian và công sức...

{{$tags}}
Nên dùng phần mềm bán hàng nào trong kinh doanh thời trang

10,041 Kiến thức

Thị trường kinh doanh quần áo luôn là nghề hot được rất nhiều người hướng đến. Bởi đây là mô hình kinh doanh dễ dàng, nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú. Điều...

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng tối ưu cho cửa hàng vàng bạc

10,054 Công cụ hỗ trợ

Một cửa hàng vàng bạc luôn có nhiều mẫu mã, kích cỡ, giá cả khác nhau. Nhân viên không thể nhớ hết được các sản phẩm có sẵn, chủ cửa hàng khó kiểm soát thu – chi theo...

Top 5 phần mềm quản lý Fanpage chất lượng và đáng dùng nhất 2021

10,085 Công cụ hỗ trợ

Việc tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng thông qua trang Facebook là hình thức kinh doanh đã quá quen thuộc với nhiều chủ cửa hàng hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, để nâng cao giá trị...

Cần mua phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh hay không?

10,031 Công cụ hỗ trợ

Khi bạn search trên Google cụm từ “cần mua phần mềm quản lý bán hàng” sẽ có khoảng gần 400.000 kết quả hiển thị. Trong đó là vô số các nhà cung cấp phần mềm khiến bạn gặp...

Tiêu chí tốt nhất để chọn lựa phần mềm quản lý bán hàng là gì?

10,073 Công cụ hỗ trợ

Sự xuất hiện của phần mềm quản lý bán hàng đã giải quyết được những bài toán quản lý kinh doanh “đau đầu” mà nhiều chủ cửa hàng đang gặp phải. Vậy phần mềm quản lý bán hàng...

Tin tức khách sạn

Top 5 nhà cung cấp khăn trải giường spa tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

44,095 Tin tức khách sạn

Khăn trải giường là một trong những phụ kiện đóng vai trò quan trọng thể hiện chất lượng dịch vụ của spa. Dưới đây là top 5 nhà cung cấp khăn trải giường spa hàng đầu tại Hà...

{{$tags}}
Điểm danh 10 homestay Nha Trang thơ mộng đẹp quên lối về

56,970 Kiến Thức Khách Sạn

Nha Trang là vùng biển đẹp và nổi tiếng nước ta. Du khách đến với Nha Trang rất đông đảo. Dịch vụ lưu trú Homestay ở Nha Trang ngày càng được mở rộng. Hãy cùng Poliva điểm danh...

{{$tags}}
Gối cao su non có giặt được không? Vệ sinh gối cao su non như thế nào?

85,021 Tin tức khách sạn

Gối cao su non là gì? Gối cao su non có giặt được không? Vấn đề vệ sinh đồ dùng này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, đừng ngần ngại dừng chân...

{{$tags}}
Điểm danh các loại lược chải tóc được sử dụng phổ biến hiện nay

10,324 Tin tức khách sạn

Lược chải tóc là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Lược chải tóc đóng vai trò quan trọng với cả nữ giới và nam giới. Bạn đã biết hết các loại lược chải tóc hiện...

{{$tags}}
Vì sao khách sạn nên trang bị đèn xông tinh dầu trong phòng ngủ?

36,208 Tin tức khách sạn

Đèn xông tinh dầu đang là một vật dụng được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Ngoài ra, đây cũng là một trong những...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

F&B là gì và vai trò của bộ phận F&B trong khách sạn

48,537 Kiến Thức Khách Sạn

F&B là một thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng biết đến. Vậy qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu và làm rõ...

{{$tags}}
Muốn làm lễ tân khách sạn học ngành gì? Nên thi khối nào?

54,774 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang có ý định muốn trở thành lễ tân khách sạn? Bạn đang muốn học tập và theo đuổi công việc này? Bạn vẫn còn băn khoăn vấn đề lễ tân khách sạn học ngành gì và...

{{$tags}}
Minibar là gì? Quy trình kiểm tra minibar diễn ra như thế nào?

72,710 Kiến Thức Khách Sạn

Minibar là gì? Đây có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng lưu trú tại khách sạn và nhân viên phục vụ tại nơi đây. Mini bar là một trong những thiết bị nội thất...

{{$tags}}
Rượu Baileys là gì? Uống thể nào để cảm nhận trọn vị nhất?

43,714 Kiến Thức Khách Sạn

Baileys là một trong những hãng rượu nổi tiếng nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Vậy bạn có biết rượu Baileys là gì không? Nếu lần đầu thử, tôi tin chắc bạn sẽ thú vị với...

{{$tags}}
Bộ phận buồng phòng tiếng anh cần đạt trình độ nào?

53,997 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận buồng phòng tiếng anh là Housekeeping. Đây là một bộ phận “hậu cần” trong khách sạn. Tuy ít giao tiếp trực tiếp với khách hàng thế nhưng không phải không có. Vì vậy, công việc này...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Bí quyết kinh doanh khách sạn 4 sao thu lời: Đánh trúng thị hiếu khách hàng

129,392 Kiến Thức Khách Sạn

Muốn kinh doanh khách sạn 4 sao thành công, chỉ thu về lợi nhuận mà không lo lỗ, các chủ đầu tư cần tìm hiểu, nắm rõ và đánh trúng thị hiếu khách hàng.  Dịch vụ du lịch...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn homestay Hội An giá rẻ lại view đẹp

38,294 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay đang là nơi nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thích khi đến Hội An. Vậy kinh nghiệm để lựa chọn được homestay Hội An ưng ý cho chuyến đi thêm trọn vẹn là gì?  Tại sao...

{{$tags}}
Nội thất khách sạn 6 sao: Đỉnh cao của sự hoàn mỹ

78,063 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 6 sao đạt đỉnh cao trong tính thẩm mỹ bởi sự đôc đáo hiếm có. Sự khác biệt trong lối kiến trúc, thiết bị nội ngoại thất và chất lượng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn...

{{$tags}}
Poliva – công ty sản xuất và phân phối khăn lạnh giá rẻ và uy tín hàng đầu

20,061 Tin tức khách sạn

Khăn lạnh được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn và có sự yêu cầu cao về chất lượng. Poliva với nhiều năm kinh nghiệm tự tin là nhà sản xuất và phân phối...

{{$tags}}
Phòng Suite khách sạn là gì? Đột kích phòng Suite tại khách sạn cao cấp 

51,993 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu phải kể đến những dạng phòng ngủ tại những khách sạn cao cấp của những những khu nghỉ dưỡng thì không thể không kể đến những phòng Suite cao cấp. Một phần thương hiệu của những khu...

{{$tags}}
Lợi ích của phần mềm bán hàng trong kinh doanh thời trang

10,045 Công cụ hỗ trợ

Kinh doanh thời trang đang được nhiều người lựa chọn bởi đây là mô hình kinh đơn giản, dễ thực hiện và số vốn đầu tư không quá lớn. Tuy nhiên, việc quản lý bán hàng cửa hàng...

Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook tốt nhất hiện nay

10,059 Kiến thức

Sẽ thực sự gian nan và vất vả để quản lý hết được số tin nhắn của khách hàng từ hàng chục, hàng trăm page bán hàng đổ về trong một ngày nếu như không có sự hỗ...

Tối ưu quy trình kiểm soát hàng với phần mềm quản lý kho online

10,030 Công cụ hỗ trợ

Quản lý kho hàng không bao giờ là công việc nhẹ nhàng và dễ dàng. Đặc biệt là với các cửa hàng, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn. Tìm đâu giải pháp hố trợ quản lý kho hàng hiệu...

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2021

10,059 Công cụ hỗ trợ

Hiện nay, để tiện cho việc quản lý bán hàng, các nhà cung cấp phần mềm đã hỗ trợ thêm phiên bản trên các thiết bị di động và smartphone. Chỉ cần có kết nối internet, bạn sẽ...

Top 5 app quản lý bán hàng online đáng sử dụng nhất hiện nay

10,014 Công cụ hỗ trợ

Bạn nghĩ sao về việc áp dụng các app quản lý bán hàng online vào hoạt động kinh doanh bán hàng? Liệu nó thực sự cần thiết và mang lại những giá trị hữu ích. Cùng tìm hiểu...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999