Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel – “tử huyệt” của doanh nghiệp?

10,061 | Thứ hai, 12/04/2021, 07:00 (GMT+7)

Chi phí đầu tư thấp, thao tác nhập liệu đơn giản, cài đặt dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian so với quản lý bằng sổ sách,.. những lợi ích đưa phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel trở thành lựa chọn hàng đầu cho hệ thống quản lý của đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên trong lúc sử dụng, phương pháp này lại lộ ra những điểm “chết” tai hại không ngờ tới. Và rất có thể nó sẽ biến doanh nghiệp của bạn xuống âm vô cùng từ lúc nào không hay. 

Hãy tưởng tượng hệ thống quản lý giống như một chuỗi mắt xích. Một phần mềm tốt sẽ kết nối trơn tru các mắt và giữ chặt chúng để tạo thành một khối bền vững. Nhưng nếu như bạn sử dụng phần mềm không phù hợp, đó  chính là một thảm họa. Những mắt xích giữa các bộ phận bán hàng, kho, nhân sự, quản lý,..sớm đứt gãy, tạo ra sơ hở để đối thủ tấn công và thất thoát kinh tế.

Nhược điểm của phần mềm quản lý bán hàng bằng Excel

Tuy là công cụ “quen mặt” với bất kì một kế toán viên nào nhưng nó vẫn tồn tại những nhược điểm “chết người” trong quá trình sử dụng, đặc biệt là thực hiện các loại báo cáo như sau:

Về dung lượng lưu trữ

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel chỉ có dung lượng giới hạn. Tuy Excel có sức chứa thông tin khá lớn nhưng không phải vô hạn. Nó luôn có giới hạn về số sheet để xử lý thông tin. Khi quá tải dung lượng, tốc độ xử lý dữ liệu của máy tính sẽ chậm lại và dễ bị treo máy. Đây là điều bất cập hầu như ai cũng gặp khi quản lý bằng cách này.

Giới hạn dung lượng chính là điểm yếu của phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel

Giới hạn dung lượng chính là điểm yếu của phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel

Về tính linh hoạt và khả năng kết nối dữ liệu

Sử dụng phần mềm làm Excel để báo cáo chỉ được 1 người 1 máy trong 1 thời điểm. Nó hầu như không cho phép quyền cộng tác và đồng bộ dữ liệu cho nhiều người cùng thao tác. Vì thế rất khó để san sẻ công việc và bàn giao lại cho người khác. Đồng thời tạo áp lực nặng nề cho nhân viên khi báo cáo luôn cần tổng hợp thống kê nhanh chóng. 

Trong kinh doanh, thời gian chính là tài sản của doanh nghiệp. Nếu như các nhân viên đều phải chờ đợi các báo cáo từ phòng ban đưa về rồi mới tổng hợp được số liệu. Thời gian chờ đợi sẽ kéo dài ra, chưa kể đến những sai lệch lại mất thời gian đi đối chiếu từng nơi. Trong khi nếu dùng một phần mềm bán hàng hiện nay thì chỉ cần các bộ phận nhập liệu lên phần mềm. Với tính năng đồng bộ trực tuyến hệ thống  sẽ tự động xử lý và xuất ra hơn 20 mẫu báo cáo mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Như vậy tiết kiệm rất nhiều thời gian và tăng tính chuyên nghiệp cho công ty.

Thiết linh hoạt và sự kết nối trong quy trình quản lý

Thiết linh hoạt và sự kết nối trong quy trình quản lý

Vẫn còn phải nhập liệu thủ công, tốn thời gian

Chúng ta chỉ có thể nói Excel là một bước đột phá trong quản lý so với sổ sách thủ công. Tuy nhiên, quản lý bán hàng bằng excel bạn vẫn phải nhập số liệu bằng tay lên phần mềm. Sau đó lại cũng tự xử lý các phép tính từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nếu bạn bảo Excel tiết kiệm thời gian – điều đó cũng đúng với những số liệu đơn giản, dễ xử lý. Nhưng với những doanh nghiệp với hàng nghìn đơn mỗi ngày, điều đó chưa chắc đúng đâu nhé.

Đòi hỏi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao

Thao tác trên nền tảng này đòi hỏi chỉ có những người với chuyên môn nghiệp vụ tốt  mới sử dụng thành thạo. Khi bạn chưa quen hoặc có ít kiến thức về excel thì cực kỳ phức tạp và rắc rối. Kể cả nhà quản lý muốn thao tác điều chỉnh hay tìm kiếm thong tin cũng phải thông qua kế toán. Điều này rất bất tiện và đi ngược lại nguyên tắc quản lý là luôn luôn phải chủ động. Đơn cử như một số liệu sai lệch, một hàm nhập không đúng cũng phải đi điều chỉnh lại từ đầu.

Một bảng tính cực kỳ phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức

Một bảng tính cực kỳ phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức

Tính bảo mật cực kỳ kém

Các doanh nghiệp luôn phàn nàn về độ bảo mật thông tin của Excel. Bởi vì đây là phần mềm cài đặt trên hệ thống máy của kế toán tại cơ quan. Vì thế có 1001 cách để xâm nhập và thực hiện những ý đồ xấu. Đôi lúc còn mất dữ liệu nếu máy tính bị hỏng. Nếu bạn Phần mềm bán hàng miễn phí tràn lan trên mạng thì lại dễ dính link độc, viruss… Một khi mất file thì mất vĩnh viễn luôn dữ liệu quan trọng nếu không kịp sao lưu.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel khó xuất ra thường xuyên

Quản lý bán hàng online bằng excel lại càng trở thành bài toán khó. Vì nguồn hàng kinh doanh trên đa kênh cực kỳ đa dạng. Trong khi Excel không đủ khả năng cho phép thực hiện nhiều thao tác cùng lúc. Đơn cử, nếu bạn muốn lên đơn từ Tiki, bạn buộc phải xử lý ở 1 sheet riêng là đơn hàng. Sau đó xử lý ở sheet quản lý kho rồi nhập sang báo cáo. Nếu bạn kinh doanh ở đa kênh, đa sàn thì thao tác đó sẽ leo thang theo cấp số nhân.

Khó kiểm soát kinh doanh nếu chỉ sử dụng file Excel

Khó kiểm soát kinh doanh nếu chỉ sử dụng file Excel

Nếu bạn luôn muốn kiểm soát thu chi, quản lý dòng tiền để đánh giá hiệu suất kinh doanh. Không thể nào cứ bắt nhân viên kế toán xuất đến 10 – 20 báo cáo 1 ngày được. Nhưng nếu không liên tục kiểm tra báo cáo thì nhân viên dễ dàng vượt mặt bạn để gian lận. Hoặc các phát sinh, nhầm lẫn trong quá trình thống kê sẽ dễ dẫn bạn đến với những quyết định sai lầm. Nó cũng không hỗ trợ quản lý từ xa trên thiết bị di động. Gây ra nhiều khó khăn cho công tác điều hành và kiểm soát.

Giải pháp thay thế phần mềm bán hàng miễn phí Excel hiệu quả nhất

Nếu bạn đang cố gắng khắc phục lỗ của Excel nhưng không được. Chúng tôi thành thật khuyên bạn nên cân nhắc đến sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit thay thế cho quản lý bán hàng bằng Excel đang dùng. So với Excel bị động và đang tỏ ra “lạc hậu” với thời đại 4.0 hiện nay, phần mềm bán hàng online Abit tích hợp những thành tựu hiện đại bậc nhất của khoa học công nghệ. Có thể kể ra một số ưu điểm như sau:

Abit lưu trữ dữ liệu bằng công nghệ điện toán đám mây. Dữ liệu sau khi được nhập sẽ được lưu trữ hoàn toàn trên không gian mạng trong thời gian rất dài. Đặc biệt vì không phải cài đặt trên máy mà sử dụng trình duyệt web trên máy tính nên không yêu cầu cấu hình cài đặt, không ảnh hưởng đến thiết bị phần cứng. 

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online

Phần mềm có khả năng tối ưu hóa quy trình tự động, hạn chế tối đa các thao tác nhập liệu thủ công. Điều này cũng hạn chế luôn những sai sót do con người tạo ra. Đồng thời kết nối và đồng bộ đơn hàng từ đa kênh (Fanpage, Sàn thương mại điện tử, Website, Cửa hàng). Bạn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh theo thời gian thực trên 1 giao diện tập trung duy nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cơ hội dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ  phần mềm Abit với đầy đủ các chức năng cho mọi khách hàng => Trải nghiệm ngay bằng cách click TẠI ĐÂY.

Quản lý kho hàng online chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Abit. Chỉ cần một máy đọc mã vạch hoặc điện thoại để đi kiểm kho thay vì những cuốn Sổ theo dõi bán hàng dày cộm. Sau mỗi lần quét máy sẽ tự động tính ra số lượng tồn thực, tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ, xuất bán, xuất trả, tồn cuối.. Đặc biệt còn hỗ trợ quản lý kế hoạch nhập hàng với thiết lập cảnh báo hết hàng, dư hàng khi tới ngưỡng…

Quản lý kho hàng online bằng Abit nhanh chóng - chính xác

Quản lý kho hàng online bằng Abit nhanh chóng – chính xác

Hệ thống báo cáo tự động, cập nhật tới từng giây. Bạn chỉ cần mở phần mềm trên website hoặc điện thoại sẽ nắm bắt được toàn bộ tình hình kinh doanh theo ngày/tuần/tháng, kiểm soát kho, hiệu suất làm việc của nhân viên, dự toán doanh số,…

Phần mềm còn phép thêm nhân viên quản lý, phân quyền, giới hạn thao tác rõ ràng. Đảm bảo kết nối linh hoạt giữa các bộ phận nhưng vẫn bảo mật tuyệt đối các số liệu kinh doanh. 

Trên đây là những lời cảnh báo cho các chủ doanh nghiệp về mặt trái của phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel. Để hệ thống bán hàng hoạt động tốt nhất và luôn nằm trong lòng bàn tay của bạn, cần đầu tư cho nó một phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay. Chi tiết có tại trang web abit.vn hoặc nhấc máy gọi vào hotline 024.6674.8888 để nhận được sự  tư vấn đến từ đội ngũ support Abit nhé.

Assignment là gì? Cùng khám phá vị trí assignment trong khách sạn

Assignment là một thuật ngữ khách sạn rất quen thuộc đối với những người trong ngành. Đối với những người ngoài nghề đây là một từ khá lạ tai. Vậy assignment là gì? Đối với những bạn ngoài...

Kinh nghiệm du lịch biển Lăng Cô cho du khách lần đầu ghé thăm

53,477 Địa điểm du lịch

Biển Lăng Cô rực rỡ giữa thành phố Huế với vẻ đẹp thiên nhiên bao la và thuần khiết. Địa điểm du lịch này đặc biệt được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những ngọn núi xanh rì,...

Bún bò Huế: Cực phẩm ẩm thực nhất định phải thử khi đến Cố đô

54,117 Ẩm thực vùng miền

Nếu đã một lần ghé thăm Cố Đô mộng mơ, chắc chắn ai cũng sẽ hào hứng nếm thử những món đặc sản tại đây. Và món ăn gây thương nhớ với nhiều người nhất chính là món...

Lá mì: Hành trình từ nguyên liệu dân dã trở thành đặc sản Tây Nguyên

80,038 Ẩm thực vùng miền

Khi nói đến ẩm thực trên vùng núi, cao nguyên, thì nhiều du khách thường hay nghĩ đến các món đặc sản như cơm lam, thịt vịt nướng, thịt heo quay. Tuy nhiên, ít ai nghĩ tới những...

Bánh căn Nha Trang ăn chơi nhưng ngon hết xẩy! Không thử là tiếc

85,465 Ẩm thực vùng miền

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình rong chơi đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp chưa nào? Đừng quên thưởng thức món bánh căn Nha Trang ngon nức nở trước khi xách ba lô trở...

Ghé thăm thánh địa Mỹ Sơn khám phá nét đẹp tôn giáo tín ngưỡng

60,452 Địa điểm du lịch

Thánh địa Mỹ Sơn từ lâu đã một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích. Nơi đây nổi tiếng với với vẻ đẹp cổ kính, mang đầy nét bí ẩn. Đặc biệt, đây...

Reviews Hotel

Các chất liệu vải may ga giường khách sạn “xịn” nhất hiện nay

20,929 Tin tức khách sạn

Khi mua bộ chăn ga gối nệm, các khách sạn cần khéo léo kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mĩ và lựa chọn chất liệu vải phù hợp, đảm bảo an toàn sức khỏe. Có rất...

Bạn đã biết mua thảm chùi chân chất liệu nào tốt chưa?

33,338 Tin tức khách sạn

Thị trường thảm chùi chân hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Chính vì thế người tiêu dùng không biết mua thảm chùi chân chất liệu nào tốt. Hãy theo dõi bài viết dưới...

Tổ chức triển lãm có nên dùng cột chắn inox không – Vì sao?

10,078 Kiến thức

Cột chắn inox là vật dụng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống bởi những công dụng và ưu điểm nổi trội. Trong các chương trình sự kiện, cột chắn inox đóng góp vai trò không hề...

Hướng dẫn làm ghế bãi biển mini đơn giản

10,185 Kiến thức

Hôm nay, hãy cùng Poliva đi tìm hiểu cách làm một chiếc ghế nằm bãi biển mini độc lạ và siêu đẹp từ que kem gỗ và vải nỉ nhé. Với sản phẩm này thì bạn có thể...

Tổng hợp các đồ dùng phòng tắm khách sạn thiết yếu nhất định phải có

35,760 Thiết kế khách sạn

Phòng tắm khách sạn là một trong những nơi được chủ đầu tư quan tâm trong khi thi công. Ngoài việc thiết kế nội thất, đồ dùng phòng tắm khách sạn được chú trọng trang bị đầy đủ,...

Địa điểm du lịch

Khám phá danh thắng đập Đồng Cam – Báu vật xứ Nẫu

50,202 Du lịch

Từ lâu, ngày mùng 8 tháng Giêng hằng năm đã trở thành ngày hội đập Đồng Cam. Vào ngày này, đông đảo nhân dân nhất là nam nữ thanh niên gần xa từ xa hội tụ về đây....

{{$tags}}
Công viên văn hóa Đầm Sen – Khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi

51,385 Du lịch

Sau một tuần làm việc mệt mỏi, có nhiều người lựa cho bản thân một nơi tuyệt đẹp để nghỉ ngơi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi thú vị để xả stress những...

{{$tags}}
Mũi Gành Dầu – Vẻ đẹp bí mật của hòn đảo Phú Quốc

42,126 Du lịch

Ngoài những bãi biển địa điểm đẹp nổi tiếng được nhiều người biết đến thì mũi Gành Dầu đang là điểm đến lý tưởng thu hút khách du lịch tại Phú Quốc. Cùng tìm hiểu về địa điểm...

{{$tags}}
Khu du lịch Thác Mơ Đồng Nai – Món quà đặc biệt của tạo hóa

10,380 Du lịch

Khu du lịch Thác Mơ Đồng Nai đang là địa điểm du lịch mới nổi thu hút nhiều khách du lịch. Tại đây bạn vừa có thể tổ chức cắm trại, vừa chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên...

{{$tags}}
Nhà thờ Hàm Long: Kiến trúc tôn giáo độc đáo giữa thủ đô Hà Nội

52,782 Du lịch

Thủ đô Hà Nội hiện nay vẫn lưu giữ được nhiều nét cổ xưa nhất trong những đền chùa, nhà thờ… Trong số những công trình kiến trúc đó, không thể không nhắc tới nhà thờ Hàm Long....

{{$tags}}

Giải trí

10 cách để có thân hình đẹp cho nữ như các “minh tinh”

97,368 Giải trí

Làm thế nào để có thân hình đẹp cho các bạn nữ? Làm sao để có body chuẩn nữ? Là điều bất cứ người bạn gái nào cũng mong muốn có được. Bài viết dưới đây Poliva chia...

{{$tags}}
Mộc Châu – Điểm đến “thần thánh” nhất định phải tới một lần

72,332 Du lịch

Mộc Châu là điểm du lịch bạn nhất định phải đặt chân tới một lần trong đời. Với những đồi chè xanh ngát bao phủ trong tầng sương mù trắng mỏng manh, những bông hoa đào, hoa mận...

{{$tags}}
Hối hận khôn nguôi nếu không thử đặc sản Phú Yên

99,533 Du lịch

Phú Yên vùng đất xứ miền Trung không chỉ được thừa hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên nắng gió. Với những cảnh sắc đẹp như tranh vẽ khiến du khách say đắm mà quên lối về khi xa...

{{$tags}}
“Rong chơi” bản Tả Phìn khám phá nét đẹp văn hóa người Dao Đỏ

72,411 Du lịch

Bản Tả Phìn Sapa không chỉ hấp dẫn dân “phượt” bởi cung đường đi đẹp mê ly và những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ, mà nơi đây còn mang nét văn hóa đậm bản sắc...

{{$tags}}
Top 5 địa điểm du lịch Nam Định nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch

113,276 Du lịch

Không chỉ được mệnh danh là vùng đất yên bình, thanh tịnh, Nam Định còn được nhiều người biết đến với giá trị văn hóa, truyền thống đặc sắc, cùng nhiều địa điểm du lịch thú vị. Bài...

{{$tags}}
Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook tốt nhất hiện nay

10,059 Kiến thức

Sẽ thực sự gian nan và vất vả để quản lý hết được số tin nhắn của khách hàng từ hàng chục, hàng trăm page bán hàng đổ về trong một ngày nếu như không có sự hỗ...

Tiêu chuẩn thiết kế resort 5 sao tạo sức hút đối với khách du lịch

69,924 Thiết kế khách sạn

Hiện nay có rất nhiều khu resort được xây dựng trên khắp cả nước nhưng không phải resort nào cũng thu hút được khách du lịch. Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, tiêu chuẩn thiết kế...

Những kiểu kiến trúc khách sạn làm mê đắm lòng người

48,156 Kiến thức

Loại hình kinh doanh khách sạn tại Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển. Với nhiều loại hình kiến trúc khách sạn khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.  Thiết kế khách sạn dù...

Mocha là gì? – Tìm hiểu về loại đồ uống lạ mà đầy lôi cuốn

44,825 Nghiệp vụ khách sạn

Mocha là gì? Đây là một loại thức uống đã quen mặt với dân sành cà phê. Tuy nhiên vẫn còn một số người không biết về loại đồ uống thơm ngon và thú vị này. nếu là...

Tự động trả lời comment fanpage – Chiến lược kinh doanh toàn diện

10,042 Kiến thức

Nếu đang kinh doanh online trên các trang Facebook và muốn bán hàng hiệu quả, thì giải pháp được chia sẻ sau đây được xem như một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn....

Các thời điểm khách sạn, nhà nghỉ buộc phải thay mới chăn ga gối đệm

88,497 Kiến thức

Thay mới chăn ga gối đệm là việc không còn quá xa lạ với các khách sạn, nhà nghỉ. Đặc biệt là những khách sạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ thì đây lại càng là vấn...

Cột chắn inox dây chùng và cột chắn inox dây căng có gì khác nhau

10,085 Kiến thức

Mỗi loại cột chắn inox sẽ sở hữu những ưu điểm khác nhau, và dựa vào những tính năng đó để trang bị tại những không gian phù hợp. Bạn muốn mua cột chắn inox cho sự kiện,...

Ưu nhược điểm của các phần mềm bán hàng mà bạn nên biết

10,037 Kiến thức

Đối với các cửa hàng thì việc sử dụng phần mềm bán hàng đóng một vai trò rất quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến sự thành công của cửa hàng. Tuy nhiên có nhiều chủ cửa...

Phân biệt khăn mặt chất lượng tốt với hàng “rởm” có khó không?

80,322 Tin tức khách sạn

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khăn mặt trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường. Vậy, làm thế nào để nhận biết được khăn mặt chất lượng tốt? Sau đây là những tiêu...

Cách khử mùi nệm cao su mới đơn giản, hiệu quả nhất

10,223 Tin tức khách sạn

Đệm cao su được rất nhiều người tin dùng vì có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, chúng lại có mùi hôi khá khó chịu bắt nguồn từ thành phần cấu tạo. Bài viết dưới đây sẽ...

Thưởng ngoạn đã mắt với các mẫu đồng hồ trang trí khách sạn đẹp, độc

Đừng bỏ lỡ

Thưởng ngoạn đã mắt với các mẫu đồng hồ trang trí khách sạn đẹp, độc

Đồng hồ trang trí khách sạn hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến nhằm tăng sự ấn tượng và thu hút của khách hàng. Hãy cùng Poliva điểm qua một vài mẫu đồng hồ cực đẹp...

 • Mua đèn hâm nóng thức ăn ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt?
  Mua đèn hâm nóng thức ăn ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt?
 • Khách sạn, resort có cần trang bị điện thoại bàn trong phòng không?
  Khách sạn, resort có cần trang bị điện thoại bàn trong phòng không?
 • So sánh nệm memory foam và nệm cao su: Ai mới là vua nệm?
  So sánh nệm memory foam và nệm cao su: Ai mới là vua nệm?
 • Bảng menu thông báo là gì? Các loại bảng menu hay dùng hiện nay
  Bảng menu thông báo là gì? Các loại bảng menu hay dùng hiện nay
 • Khăn tắm khách sạn bị ẩm mốc: 3 cách giải quyết ngay vấn đề
  Khăn tắm khách sạn bị ẩm mốc: 3 cách giải quyết ngay vấn đề
 • 5 thời điểm nhất định cần phải thay mới nệm khách sạn
  5 thời điểm nhất định cần phải thay mới nệm khách sạn

Setup khách sạn

Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,616 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,814 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,961 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

37,052 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,603 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Cách trang trí phòng ngủ homestay đẹp độc đáo hút khách nườm nượp

104,858 Kiến Thức Khách Sạn

Học ngay các cách trang trí phòng ngủ homestay dưới đây, đảm bảo không gian sẽ vô cùng đẹp, độc đáo. Bất cứ ai đến đều trầm trồ thán phục, lưu luyến khi rời đi. Đương nhiên khả...

{{$tags}}
Xu hướng thiết kế khách sạn đang được ưa chuộng nhất hiện nay

47,166 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn đang trở thành ngành kinh doanh hot hiện nay. Vì thế các chủ đầu tư cần nắm bắt được xu hướng thiết kế khách sạn để lôi cuốn được nhiều khách hàng.  Xu hướng...

{{$tags}}
Gợi ý cách thiết kế nhà nghỉ bình dân hợp lý, sinh lợi nhuận cao

76,801 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ bình dân là cách kinh doanh khôn ngoan của nhiều chủ đầu tư. Vậy thiết kế nhà nghỉ bình dân như thế nào để sinh lợi nhuận cao? Dưới đây là một số gợi...

{{$tags}}
Cách thiết kế hệ thống bếp khách sạn chuẩn từ A-Z

49,093 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế hệ thống bếp khách sạn đúng chuẩn không chỉ ảnh hưởng đến năng suất nấu của bếp mà thậm chí còn là chính bộ mặt của khách sạn. Vì thế, khi set up khu vực...

{{$tags}}
Hòa mình vào không gian quyến rũ của phòng tắm khách sạn 5 sao

116,747 Kiến Thức Khách Sạn

Với một công trình kiến đẳng cấp, phòng tắm khách sạn 5 sao luôn tạo được ấn tượng với du khách mỗi khi đặt chân đến. Ngoài tính thẩm mỹ và cách bố trí các nội thất cơ...

{{$tags}}
1001 ý tưởng trang trí phòng ngủ khách sạn đẹp không góc chết

35,545 Thiết kế khách sạn

Phòng ngủ là không gian riêng tư được nhiều khách hàng quan tâm nhằm mang lại sự thư thái sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Trong đó, trang trí phòng ngủ khách sạn được xem là nhiệm...

7 Lưu ý khi bán hàng trên Shopee giúp tăng doanh số “khủng”

10,011 Kinh nghiệm kinh doanh

Kinh doanh bán hàng trên Shopee hiệu quả không đơn giản chỉ là đăng ký gian hàng, đăng sản phẩm và chờ người mua hàng đến mua rồi thanh toán. Để đảm bảo toàn bộ quá trình mua...

Cách tính chi phí quảng cáo và phương pháp tối ưu chiến dịch hiệu quả

10,043 Kiến thức

Bạn gặp rắc rối vì không biết cách tính chi phí quảng cáo trên Facebook như thế nào? Làm sao để chi phí phải bỏ ra cho Ads là thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được phải cao...

App quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất cho shop online 2021

10,045 Kiến thức

Sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn khi có thể quản lý các hoạt động kinh doanh bán hàng tại cửa hàng hay online lúc bạn đang di chuyển trên đường. Và đó chính là lý do ra...

Kỹ thuật chốt đơn Facebook để “mở ví” khách hàng nhanh nhất

10,014 Kinh nghiệm kinh doanh

Chốt đơn là khâu quan trọng quyết định giao dịch với khách hàng có được thực hiện hay không. Thế nhưng nhiều người bán hàng online than thở rằng gặp khó khăn khi không trực tiếp trao đổi,...

Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm vệ sinh thùng rác Inox sạch, sáng trong vòng 5 phút

10,180 Tin tức khách sạn

Những chiếc thùng rác bằng chất liệu inox luôn là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đơn giản bởi lẽ chúng có độ bền cao cùng vẻ ngoài sang bóng, trang trọng và hiện...

{{$tags}}
Vì sao xích đu mây nhựa được yêu thích nhiều đến thế?

10,115 Tin tức khách sạn

Ngày nay, thật không khó để bạn có thể nhìn thấy những chiếc xích đu mây nhưa trong đời sống hằng ngày, có thể thấy rất nhiều gia đình đã chọn trang trí nội ngoại cảnh nhà mình...

{{$tags}}
Gương cầu lồi là gì? Gương cầu lồi có tác dụng gì trong giao thông?

10,314 Tin tức khách sạn

Chắc hẳn không ít người từng thắc mắc gương cầu lồi là gì, tác dụng của gương cầu lồi là gì trong giao thông? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp một cách rõ ràng trong...

{{$tags}}
Bidet là gì? Khách sạn cao cấp có trang bị Bidet thông minh không?

10,128 Tin tức khách sạn

Bidet là gì? Hiện nay tại các khách sạn cao cấp có trang bị thiết bị vệ sinh thông minh Bidet không? Bạn đã biết cách sử dụng Bidet chưa? Mọi vấn đề bạn đang thắc mắc này...

{{$tags}}
Những kinh nghiệm cần biết khi chọn mua xe đẩy phục vụ nhà hàng

10,124 Tin tức khách sạn

Xe đẩy phục vụ là một trong những thiết bị không thể thiếu được tại các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, do chưa có nhiều thông tin về sản phẩm cũng như những địa chỉ cung cấp...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Catering Service là gì? Những điều cần biết về Catering Service

73,991 Kiến Thức Khách Sạn

Trong dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì Catering Service là dịch vụ quan trọng. Vậy Catering Service là gì? Các loại hình Catering Service ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết...

{{$tags}}
Bingsu là gì? Các địa chi ăn bingsu ngon tê lưỡi tại Hà Nội

44,712 Kiến Thức Khách Sạn

Bingsu là gì? Bingsu là món ăn gì mà khiến nhiều người yêu thích và trở thành một món hot trong thời tiết nắng nóng như vậy? Cùng khám phá với Poliva ngay trong bài viết sau đây!...

{{$tags}}
Giới thiệu về bộ phận tiền sảnh: Gương mặt đại diện khách sạn

49,806 Kiến Thức Khách Sạn

Poliva xin giới thiệu về bộ phận tiền sảnh khách sạn và resort để quý độc giả có cái nhìn bao quát cũng như biết được cụ thể công việc bộ phận này. Với các bạn trẻ có...

{{$tags}}
Café Americano là gì? Bí quyết pha một ly Café Americano “gây nghiện”

44,017 Kiến Thức Khách Sạn

Tại nước Mỹ vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm họ luôn giành ra một chút thời gian để thưởng thức ly Café Americano. Nhiều người quan niệm rằng không biết ở ly Café đó có hương...

{{$tags}}
Làm lễ tân khách sạn 4 sao có khó không, cần đáp ứng yêu cầu gì?

70,662 Kiến Thức Khách Sạn

Công việc lễ tân khách sạn gắn liền với trách nhiệm đón tiếp và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, với những quy mô khách sạn khác nhau thì công việc ở bộ phần này cũng có nhiều...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Xây khách sạn 2 sao: Tất cả những điều cần biết nếu muốn thành công

83,205 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn 2 sao cần những thủ tục gì? Cách chọn mặt bằng để xây dựng hotel sao cho phù hợp với quy định pháp luật? Và đặc biệt, chi phí xây hotel 2 sao như thế...

{{$tags}}
Khách sạn có bắt buộc phải in logo lên túi giặt là không?

120,909 Tin tức khách sạn

Túi giặt khách sạn là một sản phẩm tiêu hao thuộc bộ bộ amenities khách sạn. Hiện nay, có rất nhiều chủ khách sạn đặt câu hỏi rằng liệu việc in logo lên túi giặt là có quan...

{{$tags}}
Các địa chỉ cung cấp làm biển số phòng khách sạn uy tín

10,247 Tin tức khách sạn

Biển số phòng là vật dụng chỉ dẫn không thể thiếu trong các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú như khách sạn, resort, nhà nghỉ… Hầu hết các cơ sở khách sạn, nhà nghỉ đều lựa...

{{$tags}}
Điểm danh 7 loại đèn ngủ khách sạn phổ biến nhất hiện nay

28,578 Tin tức khách sạn

Đèn ngủ là thiết bị được lắp đặt tại hầu hết các phòng khách sạn hiện nay nhằm chăm sóc nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Các loại đèn ngủ khách sạn cũng rất...

{{$tags}}
Đánh giá chất lượng giường phụ extra bed do Poliva cung cấp

10,121 Tin tức khách sạn

Chất lượng giường phụ extra bed luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các khách sạn, resort… Sở hữu những chiếc giường gấp gọn resort giúp không gian của bạn thêm sang trọng, tiện nghi và...

{{$tags}}
Cột chắn inox – Sản phẩm cần thiết cho mọi sự kiện

10,133 Tin tức khách sạn

Bạn thường xuyên nhìn thấy cột chắn inox được trang bị trong các chương trình sự kiện nhưng không biết tác dụng của nó là gì? Bạn thắc mắc không biết thanh chắn inox được sử dụng trong...

List khách sạn có ghế tình yêu ở Phú Nhuận: Chất lượng tốt, giá phòng rẻ

74,717 Kiến thức

Review các khách sạn có ghế tình yêu Phú Nhuận: Điểm danh list tên khách sạn có đồ chơi tình yêu (ghế tantra): khách sạn Mộc Lan 4, Trung Sơn… So sánh mức giá phòng xem khách sạn...

Nên dùng phần mềm bán hàng nào trong kinh doanh thời trang

10,041 Kiến thức

Thị trường kinh doanh quần áo luôn là nghề hot được rất nhiều người hướng đến. Bởi đây là mô hình kinh doanh dễ dàng, nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú. Điều...

Top 5 phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất cho doanh nghiệp 2021

10,026 Kiến thức

Phần mềm quản lý kho hàng là một công cụ hỗ trợ được đông đảo các chủ cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Và nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn ứng dụng nào...

Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả tốt nhất 2021 – Abit

10,038 Kiến thức

Với khả năng hỗ trợ hoạt động mua sắm linh hoạt và quy trình đặt hàng, giao hàng, trả hàng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp Shopee đã thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999