Top 3 phần mềm quản lý hàng hóa dùng cho các cửa hàng, siêu thị mini

10,056 | Thứ ba, 13/04/2021, 07:00 (GMT+7)

Hàng hóa chính là tài sản quan trọng nhất của bất kì một đơn vị kinh doanh nào, đặc biệt là với ngành bán lẻ tiêu dùng như tạp hóa, siêu thị. Tuy nhiên việc kiểm soát đồng thời hàng nghìn mã sản phẩm lại không hề đơn giản nếu thiếu đi sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý hàng hóa. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm này. Vậy đâu mới là lựa chọn hỗ trợ việc quản lý của bạn được tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tại sao không dùng file Excel mà chọn phần mềm quản lý hàng hoá? 

Phần mềm quản lý hàng hóa là một giải pháp công nghệ hiện đại, cung cấp những công cụ, giải pháp để hỗ trợ việc quản lý hàng hóa của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả. Trong đó một phần mềm quản lý vật tư, nguyên vật liệu sẽ bao gồm các tính năng lưu trữ, hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu, kiểm soát việc lấy hàng và nhập hàng, quản lý việc lưu kho và kiểm soát số lượng hàng tồn.

So sánh phần mềm quản lý hàng hóa bằng excel với ta sẽ thấy những điểm sau: 

Quản lý bán hàng online bằng excel tuy tiết kiệm được nhiều chi phí cho cửa hàng vì nó hoàn toàn free. Tuy nhiên nó lại có độ an toàn và bảo mật khá kém. Nếu có người khác mở máy tính của bạn. Việc ăn cắp hoặc chỉnh sửa thông tin rất dễ dàng. Đồng thời dễ phát sinh tình trạng mất dữ liệu khi máy tính bị hỏng phần cứng hoặc nhiễm virus. 

– Tính đồng bộ và kết nối không cao, gây khó khăn khi các bộ phận không thể đồng thời tiếp nhận và xử lý thông tin. Điều này dẫn tới hệ thống vận hành cồng kềnh, phức tạp và tốn thời gian.

– Phụ thuộc quá nhiều vào chuyên môn nghiệp vụ của kế toán: mỗi khi cần trao đổi số liệu, báo cáo với các bộ phận khác sẽ phải sử dụng nhiều hàm lọc, thống kê phức tạp. Đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ của người dùng phải giỏi.

– Cách quản lý này chỉ thích hợp shop nhỏ vì dung lượng bị giới hạn. Khi xử lý lượng hàng hóa quá lớn thì tốc độ rất chậm. Dẫn đến tình trạng treo máy, gián đoạn quá trình thanh toán cho khách hàng.

Đây là những lý do khiến bạn nên chọn mua một phần mềm với chi phí rẻ thay vì sử dụng Excel để bảo đảm công việc bán hàng diễn ra thuận lợi, tránh thất thoát hàng hóa.

File Excel có những nhược điểm trong công việc quản lý hàng hóa

File Excel có những nhược điểm trong công việc quản lý hàng hóa

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý kho hàng cho cửa hàng, siêu thị

Hiện nay trên thị trường chưa có nhiều phần mềm độc lập cho quản lý kho, hàng hóa. Mà nó sẽ tích hợp ngay trong một phần mềm quản lý bán hàng chung dùng cho mọi hoạt động kinh doanh từ kho hàng, nhân viên, khách hàng đến kết nối các kênh bán. Để lựa chọn ra được một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hỗ trợ công việc kiểm soát hàng hóa, bạn hãy dựa theo những tiêu chí dưới đây:

– Dung lượng lưu trữ lớn, bảo mật cao

– Quy trình xuất – nhập phải nhanh chóng tinh giản để đảm bảo tiến độ vận hành công việc. 

– Thống kê tình hình hàng hóa ngay tại thời gian thực và lưu trữ lịch sử biến động.

– Báo cáo tồn kho rõ ràng, chi tiết, có độ chính xác cao.

– Không phải trả thêm phí dịch vụ phát sinh, ít bảo trì hệ thống.

Quản lý kho, hàng hóa cần những yêu cầu gì

Quản lý kho, hàng hóa cần những yêu cầu gì

Top 3 phần mềm quản lý hàng hóa được tin dùng nhất hiện nay

Abit – phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí cho chủ shop online

Đây là cái tên được các chủ shop tạp hóa, cửa hàng bán lẻ hay siêu thị mini rất yêu thích. Với công việc quản lý hàng hóa, Abit kiểm soát rất chặt chẽ bằng các tính năng:

– Lưu trữ thông tin chi tiết, mỗi sản phẩm một mã vạch riêng biệt và không giới hạn. Phân loại hàng hóa theo danh mục, tình trạng hàng còn hay hết. 

– Sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây và cơ chế phân quyền, gia tăng tính bảo mật cao nhất. Không giới hạn tài khoản người sử dụng. Nhiều người cùng tham gia xử lý công việc trên phần mềm cùng lúc để tăng tốc độ và tính chính xác.

– Tự động cộng trừ số lượng hàng hóa khi có biến động từ hóa đơn giao dịch và các phiếu phiếu nhập mua, phiếu xuất nội bộ, phiếu trả hàng và phiếu hủy hàng. Giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tránh sai sót do lỗi thủ công.

 Giao diện phần quản lý sản phẩm luôn hiển thị số lượng tồn để tiện theo dõi và báo khách ngay khi có yêu cầu. Không mất thời gian chạy vào khi kiểm đếm.

Phần mềm quản lý hàng hóa Abit

Phần mềm quản lý hàng hóa Abit

– Lên kế hoạch nhập hàng khi có cảnh bảo tới ngưỡng tồn (tối đa/tối thiểu).  Nhà quản trị chỉ theo dõi báo báo tồn kho, hoạt động vận hành hàng ngày thông qua một phần mềm quản lý kho hàng duy nhất.

– Tính giá vốn hàng bán tự động, tự đoán tồn kho, kiểm soát tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ, xuất bán, xuất trả, tồn cuối…

– Tích hợp trên đa thiết bị : điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop,.. tăng tính chủ động trong công tác quản lý.

– Abit không thu thêm phí bảo trì, nâng cấp, sửa lỗi cho chủ shpp. Đặc biệt hiện nay đã có phiên bản phần mềm quản lý hàng hóa free – Dùng thử 15 ngày cho các chủ shop trải nghiệm trực tiếp dựa trên tình hình shop trước khi quyết định mua. Các tính năng vẫn sẽ được hiển thị toàn bộ và chi tiết nhất để bạn đánh giá chân thực về phần mềm. 

Ngoài việc giải quyết tất cả những vấn đề kể trên, sử dụng phần mềm quản lý kho kho hàng hóa Abit cũng giúp bạn lưu trữ được thông tin dài hạn, bảo mật những thông tin quan trọng. Đồng thời tạo ra nền tảng dữ liệu giúp đánh giá chính xác và lên kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh toàn diện.

Hỗ trợ cho siêu thị, tạp hóa, cửa hàng phát triển toàn diện

Hỗ trợ cho siêu thị, tạp hóa, cửa hàng phát triển toàn diện

Phần mềm quản lý hàng hóa trên điện thoại Suno

Suno là phần mềm quản lý dữ liệu bán hàng uy tín trên thị trường hiện nay. Với giao diện đơn giản, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Suno là trợ thủ đắc lực giúp chủ shop phân loại và quản lý hàng hóa khoa học theo như nhãn hiệu, nhà cung cấp. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, người dùng chỉ tốn từ 30 phút để làm quen là có thể bán hàng thành thạo. Đảm bảo cho hoạt động sản xuất và cung ứng hàng hóa được diễn ra liên tục và ổn định. 

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 220.000/1 tháng sử dụng với 1 kho hoặc 1 cửa hàng. 

Suno

Suno

Phần mềm quản lý kho online ECount

Ecount là phần mềm quản lý kho phổ biến, đáp ứng đa dạng các bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình và ra quyết định. Các tính năng quan trọng như Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàng, báo cáo tình hình hàng hóa: đặt hàng, chưa đặt hàng, đang chờ duyệt. Tình hình hàng lỗi, hàng chuyển kho,… Cho phép nhập và xuất thông tin hàng hóa, phục vụ mục đích in mã vạch, in đơn hàng của doanh nghiệp.

Về giá cả: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 7 ngày. Sau đó bạn có thể thanh toán với gói dịch vụ 1.000.000 vnđ/1 tháng để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nó chính là sử dụng tiếng Anh 100% và chưa thuần Việt. 

ECount

ECount

Trên đây là những ưu điểm của phần mềm quản lý hàng hóa và kho tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm quản lý kho tốt nhất cho bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé! 

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Rượu cần Nho Quan món quà quê thân thuộc với du khách bốn phương

10,436 Ẩm thực vùng miền

Nói đến rượu thì các quý ông có thể đưa ra vô vàn lựa chọn khác nhau từ các loại rượu nội đến các loại rượu ngoại. Tuy nhiên rượu cần Nho Quan sẽ là một loài không...

Dâu Đà Lạt – Món quà từ thiên nhiên làm nao lòng khách du lịch

67,230 Ẩm thực vùng miền

Dâu Đà Lạt được người Pháp đưa vào trồng và từ đó, loại trái cây này đã trở thành đặc sản nổi bật mà hầu hết các du khách luôn muốn thưởng thức và mang về để làm...

Mũi Ba Làng An: Ghé thăm nơi gần nhất Hoàng Sa

79,650

Người ta thường nghĩ tới Lý Sơn đầu tiên mỗi khi nhắc đến Quảng Ngãi. Nhưng bạn đã bao giờ nghe mũi Ba Làng An chưa? Dù mang một vẻ đẹp “hút hồn” nhưng nơi đây vẫn rất...

Xu xoa xứ Quảng giải tỏa cơn nóng oi ả trong những ngày hè

48,799 Ẩm thực vùng miền

Xu xoa là món ăn rất đặc biệt của miền biển Quảng Ngãi. Thoạt nhìn thì có vẻ món ăn này giống rau câu. Thế nhưng hương vị của xu xoa thơm ngon và đặc biệt hơn nhiều....

Cá bống sông Trà kho tiêu ngon khó cưỡng, ai đi xa cũng nhớ

48,838 Ẩm thực vùng miền

Nhắc đến Quảng Ngãi, ngoài don, cá cơm, tỏi Lý Sơn, người ta còn ấn tượng điều gì? Chính là món cá bống sông Trà kho tiêu ngon nức danh. Người dân Quảng Ngãi cũng rất tự hào...

Reviews Hotel

Top 3 phần mềm quản lý hàng hóa dùng cho các cửa hàng, siêu thị mini

10,056 Công cụ hỗ trợ

Hàng hóa chính là tài sản quan trọng nhất của bất kì một đơn vị kinh doanh nào, đặc biệt là với ngành bán lẻ tiêu dùng như tạp hóa, siêu thị. Tuy nhiên việc kiểm soát đồng...

[Nên dùng] Phần mềm quản lý bán hàng online đa kênh hợp nhất

151,488 Công cụ hỗ trợ

Abit.vn – Phần mềm quản lý bán hàng online đa kênh hợp nhất Đúng như tôn chỉ ĐA KÊNH HỢP NHẤT bạn chỉ cần dùng đúng một Phần mềm Abit là thừa để quản lý tất cả các...

Phần mềm quản lý bán hàng offline hay online? Lời giải cho bài toán quản lý

10,047 Công cụ hỗ trợ

Không thể phủ nhận những lợi ích thiết thực của việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh khi mà hàng loạt những chuỗi hệ thống lớn lẫn cửa hàng nhỏ lẻ bỏ phương pháp quản lý truyền...

Phần mềm kinh doanh Facebook – Công cụ đắc lực hỗ trợ bán hàng

10,016 Công cụ hỗ trợ

Bạn sẽ không phải mất hàng giờ đồng hồ mỗi ngày cho công việc trực page, chốt đơn, quản lý hàng hóa như trước đây nữa. Và cũng sẽ không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí cho...

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel – “tử huyệt” của doanh nghiệp?

10,061 Kiến thức

Chi phí đầu tư thấp, thao tác nhập liệu đơn giản, cài đặt dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian so với quản lý bằng sổ sách,.. những lợi ích đưa phần mềm bán hàng miễn phí bằng...

Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm khám phá hang động Sơn Đoòng cho dân du lịch

56,279 Du lịch

Hang động Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ đến “choáng ngợp”. Nếu là người ưa thích khám phá những điều bí ẩn thì đây là địa điểm bạn không thể...

{{$tags}}
Kinh nghiệm tham quan Lăng Tự Đức cho du khách đến Huế

60,616 Du lịch

Lăng Tự Đức được mệnh danh là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất thời nhà Nguyễn. Mang vẻ đẹp vừa thơ mộng vừa uyên bác, lăng có kiến trúc tinh tế, tuyệt đẹp thích hợp với...

{{$tags}}
Rung động trước vẻ đẹp hoang sơ trữ tình của đầm Lập An

58,398 Du lịch

Đầm Lập An mang vẻ đẹp tựa như cõi mơ làm rung động trái tim của nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp bình yên, thơ mộng, nơi đây còn...

{{$tags}}
Ghé thăm Điện Hòn Chén khám phá giai thoại đặc biệt có 1 không 2

53,153 Du lịch

Điện Hòn Chén thuộc quần thể di tích Huế chứa đựng giá trị ý nghĩa tâm linh độc đáo. Đến nơi đây, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng di tích – thắng cảnh độc đáo và lắng nghe...

{{$tags}}
Ga Hà Nội: Nét hoài niệm đẹp đẽ về một thời xưa cũ

85,131 Du lịch

Ga Hà Nội là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của nước ta. Bên cạnh đó, ga cũng là một địa danh du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước Ga Hà Nội...

{{$tags}}

Giải trí

Bánh khúc làng Diềm truyền thống nổi tiếng khắp kinh Bắc

103,357 Ẩm thực vùng miền

Bánh khúc làng Diềm là loại bánh truyền thống của người Bắc Ninh. Thứ bánh màu xanh, thơm thảo và mang đậm nét văn hóa con người quan họ. Làng Diềm vốn chẳng xa lạ với nhiều người....

{{$tags}}
Trải nghiệm cuộc sống vườn tược thú vị tại làng vườn Bách Thuận

53,422 Du lịch

Trên chuyến hành trình khám phá vùng đất Thái Bình, Poliva tiếp theo sẽ đưa bạn đến làng vườn Bách Thuận. Bách Thuận là làng cổ ven sông nổi tiếng khắp vùng với cây cảnh và cây ăn...

{{$tags}}
Các khu du lịch ở Ba Vì không thể bỏ lỡ – Nơi lý tưởng giả tỏa căng thẳng

111,443 Du lịch

Nổi tiếng là khu sinh thái thơ mộng, cùng với nhiều di tích lịch sử lâu đời, Ba Vì trở thành địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy tại sao Ba Vì lại...

{{$tags}}
Top 5 địa điểm du lịch Gia Lai tuyệt vời không thể bỏ qua

110,423 Du lịch

Nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo, nét hoang sơ, kỳ vĩ của núi rừng, Gia Lai từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch lý tưởng của du khách bốn phương. Một khi đã đến nơi...

{{$tags}}
Nóng lòng muốn ăn hết những món ăn đặc sản Hậu Giang

99,847 Du lịch

Hậu Giang – mảnh đất chiêm trũng màu mỡ phì nhiêu đặc trưng của miền quê sông nước. Đến với nơi đây, bạn sẽ thấy được sự hiếu khách, thân thiện và những con người đôn hậu, khoáng...

{{$tags}}
Nên dùng phần mềm bán hàng nào trong kinh doanh thời trang

10,041 Kiến thức

Thị trường kinh doanh quần áo luôn là nghề hot được rất nhiều người hướng đến. Bởi đây là mô hình kinh doanh dễ dàng, nhu cầu khách hàng sử dụng cao và nguồn hàng phong phú. Điều...

Chỉ 10 giây để tra vận đơn, tính tiền, in bill bằng phần mềm quét mã vạch

10,023 Công cụ hỗ trợ

Thay vì những sổ sách giấy tờ cồng kềnh, giờ đây việc tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch đã trở nên rất quen thuộc trong các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa hay siêu thị mini. Tuy...

Top 5 phần mềm hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay

10,022 Công cụ hỗ trợ

Ngày nay để triển khai các hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, thuận tiện hơn trên các nền tảng online, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ kinh doanh online là một điều cần thiết. Bài...

Phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả nhất 2021 dành cho shop online

10,051 Công cụ hỗ trợ

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp quản lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhưng với nguồn chi phí thấp? Bạn muốn kiểm soát tốt hơn các dịch vụ giao nhận từ các...

Top 9 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook cực kỳ hiệu quả 2021

10,021 Công cụ hỗ trợ

Kinh doanh bán hàng trên Facebook không khó, nhưng để kinh doanh bán hàng hiệu quả lại không phải điều dễ dàng. Ngoài kiến thức, kinh nghiệm thì việc sử dụng thêm các ứng dụng phần mềm hỗ...

Tư vấn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho người mới kinh doanh

10,050 Công cụ hỗ trợ

 Ngày nay, công cụ phần mềm quản lý bán hàng càng trở lên phổ biến bởi những hiệu quả mà nó đem lại. Phần mềm này giúp tự động hóa nhiều khâu trong công việc bán hàng và...

Hạn chế thất thoát rủi ro hiệu quả với phần mềm quản lý kho Abit

10,046 Công cụ hỗ trợ

Sẽ là một bài toán nan giải trong quá trình vận hành và quản lý kho hàng nếu như không có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kho. Vậy phần mềm mang lại những giá trị...

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất 2021

10,060 Công cụ hỗ trợ

Hiện nay, để tiện cho việc quản lý bán hàng, các nhà cung cấp phần mềm đã hỗ trợ thêm phiên bản trên các thiết bị di động và smartphone. Chỉ cần có kết nối internet, bạn sẽ...

Tối ưu quy trình kiểm soát hàng với phần mềm quản lý kho online

10,030 Công cụ hỗ trợ

Quản lý kho hàng không bao giờ là công việc nhẹ nhàng và dễ dàng. Đặc biệt là với các cửa hàng, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn. Tìm đâu giải pháp hố trợ quản lý kho hàng hiệu...

Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả tốt nhất 2021 – Abit

10,038 Kiến thức

Với khả năng hỗ trợ hoạt động mua sắm linh hoạt và quy trình đặt hàng, giao hàng, trả hàng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp Shopee đã thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ...

Đun nước bằng ấm siêu tốc có hại không?

Đừng bỏ lỡ

Đun nước bằng ấm siêu tốc có hại không?

Ấm siêu tốc là một sản phẩm rất dễ sử dụng và thuận tiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi rằng đun nước bằng ấm siêu tốc...

 • Máy sấy tóc ion là gì? Có nên trang bị máy sấy này cho khách sạn?
  Máy sấy tóc ion là gì? Có nên trang bị máy sấy này cho khách sạn?
 • Tư vấn mua máy sấy tóc cho homestay phù hợp nhất
  Tư vấn mua máy sấy tóc cho homestay phù hợp nhất
 • Top các loại thùng rác thích hợp để đặt tại bờ biển Việt
  Top các loại thùng rác thích hợp để đặt tại bờ biển Việt
 • 3 loại chất liệu ấm siêu tốc khách sạn phổ biến hiện nay
  3 loại chất liệu ấm siêu tốc khách sạn phổ biến hiện nay
 • Sự quan trọng của giao thông tầng hầm tòa nhà hiện nay
  Sự quan trọng của giao thông tầng hầm tòa nhà hiện nay
 • Bí quyết chọn đệm cho phòng đôi khách sạn: Bao đẹp, bao chuẩn
  Bí quyết chọn đệm cho phòng đôi khách sạn: Bao đẹp, bao chuẩn

Setup khách sạn

Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,369 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,887 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,765 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,493 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,419 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

4 tiêu chuẩn thiết kế bếp khách sạn 5 sao mới nhất

52,663 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế bếp khách sạn 5 sao vô cùng quan trọng và nó cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Vậy cụ thể những tiêu chuẩn riêng đó là gì mời bạn cùng Poliva tìm hiểu ngay...

{{$tags}}
Cách thiết kế resort mini để hút khách “nhanh như chớp”

72,506 Kiến Thức Khách Sạn

Dù resort mini nhỏ hơn nhiều so với resort thông thường nhưng khi thiết kế resort mini, chủ đầu tư vẫn cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. Có như vậy mới mong thu hút...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế phòng tắm khách sạn chuẩn không cần chỉnh

119,145 Kiến Thức Khách Sạn

Bên cạnh không gian phòng ngủ, việc thiết kế phòng tắm khách sạn cũng trở nên quan trọng không kém. Chính nơi đây sẽ tạo ấn tượng sâu sắc và mang đến không gian riêng tư thoải mái...

{{$tags}}
3 mẫu sơ đồ bếp khách sạn được dùng nhiều nhất cho nhà hàng khách sạn

52,911 Kiến Thức Khách Sạn

Bố trí bếp khách sạn cần đặc biệt coi trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả của việc nấu nướng. Vì thế, một vài sơ đồ bếp khách sạn cơ bản sau đây...

{{$tags}}
10+ mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ độc đáo, hút lộc tối đa

44,314 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn vẫn đang phân vân, chưa biết lựa chọn mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ nào thì hãy tham khảo một số gợi ý sau đây để đưa ra quyết định nhé. Xu hướng lựa chọn mẫu...

{{$tags}}
Phần mềm bán hàng online hiệu quả cho các chủ shop bán lẻ tại Việt Nam

10,082 Công cụ hỗ trợ

Mỗi ngày chủ cửa hàng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khó lường từ việc kinh doanh. Thất thoát doanh thu, tính nhầm tiền, nhân viên trộm cắp, báo cáo mất thời gian, chi phí phát...

5 loại máy in đơn hàng TMĐT shopee ghtk giá tốt nhất

36,479 Kinh nghiệm kinh doanh

Máy in đơn hàng đang được rất nhiều các shop bán hàng trên các Website TMĐT sử dụng bởi có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại máy in thông thường hiện nay. Cùng Poliva...

Cần mua phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh hay không?

10,031 Công cụ hỗ trợ

Khi bạn search trên Google cụm từ “cần mua phần mềm quản lý bán hàng” sẽ có khoảng gần 400.000 kết quả hiển thị. Trong đó là vô số các nhà cung cấp phần mềm khiến bạn gặp...

Phần mềm trả lời tin nhắn Fanpage Facebook hiệu quả nhất hiện nay

10,078 Công cụ hỗ trợ

Một trong những khó khăn thường gặp của các shop online hiện nay chính là tình trạng chốt đơn sót hay nhầm lẫn do quá tải tin nhắn Fanpage. Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa...

Ứng dụng quản lý bán hàng công cụ hỗ trợ đắc lực của shop online

10,040 Công cụ hỗ trợ

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc vừa du lịch, nghỉ dưỡng, vừa quản lý vận hành bán hàng. Vừa di chuyển, đi lại vừa có thể kiểm soát tốt hoạt động kinh doanh. Trong thời đại 4.0...

Tin tức khách sạn

Khăn tắm khách sạn bị ẩm mốc: 3 cách giải quyết ngay vấn đề

34,909 Tin tức khách sạn

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác phải đối mặt với những khăn rửa mặt, khăn tắm trong phòng khách sạn luôn ở tình trạng hôi mốc, nồng mùi chưa? Giặt khăn vài lần theo cách thông...

{{$tags}}
Vì sao giá thùng rác đá hoa cương luôn đắt hơn các loại thùng rác khác?

10,121 Tin tức khách sạn

Thùng rác là một sản phẩm vô cùng quen thuộc và xuất hiện ở nhiều nơi trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có đa dạng loại thùng rác như thùng rác inox, thùng rác...

{{$tags}}
Top 3 đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn uy tín

61,196 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có các đơn vị nào các đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn uy tín? Đây là câu hỏi nhiều nhà quản lý đặt ra khi đi...

{{$tags}}
Áo choàng tắm cotton là gì? Ưu, nhược điểm áo choàng tắm cotton

55,950 Tin tức khách sạn

Áo choàng tắm cotton là gì? Vì sao đây lại là một trong những sản phẩm được các khách sạn, resort tin dùng. Bạn có biết bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì loại áo choàng tắm...

{{$tags}}
Có nên mua máy sấy tóc giá rẻ cho khách sạn 2-3 sao không?

71,958 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy sấy tóc có thương hiệu và mức giá khác nhau. Có nên mua máy sấy tóc giá rẻ không là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Food stylist là gì? Bí mật của người nghệ sĩ Food stylist qua bức ảnh đẹp

68,980 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ cầm cuốn menu của nhà hàng và bị “hớp hồn” và có cảm giác muốn thưởng thức món ăn đó qua những bức ảnh chưa? Không cần biết khẩu vị của nó như thế...

{{$tags}}
Giải đáp Bartender là gì và những câu hỏi liên quan thường gặp

42,167 Kiến Thức Khách Sạn

Khái niệm bartender bắt đầu trở nên phổ biến tại Việt Nam khoảng hơn chục năm trở lại đây. Ngày nay, bartender đã trở thành một nghề có sức hút rất lớn đối với giới trẻ.  Bạn băn...

{{$tags}}
Pasta là gì? Các loại Pasta ngon không thể thiếu trong menu nhà hàng

228,424 Kiến Thức Khách Sạn

Chắc hẳn các bạn đã một hoặc nhiều lần nghe thấy món pasta. Vậy bạn có biết pasta là gì chưa? Bạn đã biết Pasta được làm như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu ngay về món ăn...

{{$tags}}
Chức năng bộ phận buồng phòng trong khách sạn quan trọng không?

55,168 Kiến Thức Khách Sạn

Trong một khách sạn có rất nhiều bộ phận buồng phòng khác nhau. Và mỗi bộ phận như thế lại có những chức năng của riêng mình. Vậy chức năng bộ phận buồng phòng là gì? Chính xác...

{{$tags}}
Macchiato là gì? Cách uống macchiato đúng điệu không phải ai cũng biết

40,000 Kiến Thức Khách Sạn

Với nhiều người thì thói quen thưởng thức một tách cà phê trong ngày luôn là một “thủ tục” không thể bỏ qua. Nhất là đối với người dân Việt Nam. Ngồi tán gẫu cùng bạn bè, bàn...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Tổng quan về sơ đồ bộ phận tiền sảnh và nội quy làm việc

55,617 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn luôn có các bộ phận liên kết với nhau tạo thành thể thống nhất. Vậy trong bộ phận tiền sảnh có nội quy làm việc như thế nào? Sơ đồ bộ phận tiền sảnh được...

{{$tags}}
Chăn lông vũ bị vón cục: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

10,259 Tin tức khách sạn

Chăn lông vũ là sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất trong các loại chăn có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu không được vệ sinh và bảo quản đúng cách, tình trạng chăn...

{{$tags}}
3 kinh nghiệm chọn mua lược khách sạn không thể bỏ qua

88,077 Tin tức khách sạn

Chọn mua lược khách sạn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp nhất là những yêu cầu của nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Chia sẻ các kinh nghiệm chọn mua lược khách...

{{$tags}}
Những mẫu phòng ngủ khách sạn tân cổ điển đẹp hút mắt

38,212 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tân cổ điển là công trình kiến trúc đẳng cấp được chắt lọc từ vẻ đẹp cổ điển hòa quyện tinh tế với phong cách năng động hiện đại. Du khách sẽ bị chinh phục hoàn...

{{$tags}}
Shortening là gì? Khám phá công dụng tuyệt vời mà Shortening đem lại

49,463 Kiến Thức Khách Sạn

Shortening là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc, được sử dụng tương đối phổ biến với những người thợ làm bánh. Thế nhưng, đối với những người không có những hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực...

{{$tags}}
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất trên điện thoại

10,055 Công cụ hỗ trợ

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Không dừng lại ở phần mềm cài trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể biến những thiết bị smartphone trở...

Top 7 công cụ quản lý bán hàng hiệu quả cho các shop online

10,025 Công cụ hỗ trợ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy cuộc sống và thói quen tiêu dùng dần trở nên nhanh hơn, vội vã hơn. Và để nắm bắt nhanh chóng được...

Ứng dụng quản lý tin nhắn Fanpage Facebook tốt nhất hiện nay

10,059 Kiến thức

Sẽ thực sự gian nan và vất vả để quản lý hết được số tin nhắn của khách hàng từ hàng chục, hàng trăm page bán hàng đổ về trong một ngày nếu như không có sự hỗ...

Tự động trả lời comment fanpage – Chiến lược kinh doanh toàn diện

10,042 Kiến thức

Nếu đang kinh doanh online trên các trang Facebook và muốn bán hàng hiệu quả, thì giải pháp được chia sẻ sau đây được xem như một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn....

Có nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng bằng mã vạch hay không?

10,020 Công cụ hỗ trợ

Quản lý kho hàng luôn là một trong những vấn đề mang tính quyết định đến hoạt động bán hàng và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế các giải pháp quản lý vận hành,...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999