• Danh mục

 • Phát cuồng với những mẫu tóc tém cho mặt tròn

  | Làm đẹp

  Liệu tóc tém cho mặt tròn có hợp? Có bao nhiêu kiểu tóc cho mặt tròn? Đây là hai trong số nhiều câu hỏi các bạn gái cá tính thường thắc mắc. Bài viết dưới đây Poliva chia sẻ với bạn đọc các kiểu tóc tém cho mặt tròn cực xinh, cá tính.

  Tham khảo thêm:

  Liệu tóc tém cho mặt tròn có hợp?

  Có rất nhiều người nghĩ chỉ có gương mặt trái xoan hay gương mặt nhỏ nhắn mới hợp với kiểu tóc tém. Tuy nhiên điều này không hề đúng. Bởi có rất nhiều bạn trẻ có gương mặt tròn đã phá cách, làm mới mình bằng kiểu tóc tém cá tính, năng động trở nên hoàn hảo hơn.

  Ngoài ra tóc tém dễ chăm sóc, dễ tạo kiểu giúp ích rất nhiều thời gian cho những bạn gái bận rộn. Vì thế tóc tém phù hợp với gương mặt tròn.

  5 kiểu tóc tém cho mặt tròn dành riêng cho bạn gái cá tính

  Tóc tém xoăn bồng bềnh

  Có rất nhiều kiểu tóc tém khác nhau nhưng không phải bạn gái nào cũng can đảm để thay đổi mình thực hiện những kiểu tóc này. Tuy nhiên tóc tém cũng có nhiều kiểu khác nhau tăng phần cá tính, năng động cho gương mặt bạn gái.

  Kiểu tóc tém xoăn bồng bềnh tạo sự trẻ trung, năng động cho bạn gái
  Kiểu tóc tém xoăn bồng bềnh tạo sự trẻ trung, năng động cho bạn gái

  Tóc Pixie độc đáo

  Nhắc tới tóc tém là phải nhắc tới kiểu tóc Pixie. Bạn gái không nên lo lắng về độ ngắn của kiểu tóc này bởi pixie quá ấn tượng, độc đáo để trở thành spot light của mọi ánh nhìn. Đồng thời nếu nhuộm màu nữa thì quả là sự kết hợp tuyệt vời.

  Biến hóa với kiểu tóc Pixie độc đáo, cá tính
  Biến hóa với kiểu tóc Pixie độc đáo, cá tính

  Ngoài ra bạn gái có thể “biến hóa” với mái tóc Pixie mình bằng cách cắt thêm tóc mái xéo một bên khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

  Tóc tém mang hơi hướng cổ điển

  Nếu bạn là cô gái thích nét xưa cũ thì chọn ngay kiểu tóc tém theo hướng cổ điển. Kiểu tóc này không hề khiến bạn gái già đi mà còn giúp khuôn mặt trở nên thanh cao và tinh tế hơn.

  Tạo kiểu tóc tém cổ điển mang đến diện mạo mới cho bạn gái
  Tạo kiểu tóc tém cổ điển mang đến diện mạo mới cho bạn gái

  Với những bạn gái sở hữu mái tóc mỏng thì kiểu tóc tém hơi hướng cổ điển giúp che đi khuyết điểm bầu bĩnh cho khuôn mặt.

  Tóc tém sành điệu

  Với những cô nàng sành điệu, có gu ăn mặc cá tính thì kiểu tóc tém tầng kết hợp với mái chéo là kiểu tóc hoàn hảo. Ngoài ra để tôn nước da làm sáng gương mặt, bạn gái nên kết hợp màu nhuộm nâu khói hay tím khói sẽ rất đẹp.

  Sành điệu với kiểu tóc tém như ca sĩ Minh Hằng
  Sành điệu, cuốn hút với kiểu tóc tém như ca sĩ Minh Hằng

  Kiểu tóc tém sành điệu được cắt ôm sát vào mặt để khéo léo giấu đi nét bầu bĩnh trên gương mặt.

  Tóc tém sáng tạo, cá tính

  Với những cô nàng cá tính yêu thích sự đột phá thì kiểu tóc tém cá tính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn gái có thể làm xoăn phần đuôi tóc kết hợp với màu nhuộm sáng tôn lên khuôn mặt phúng phính, đáng yêu. 

  Sáng tạo, cá tính giúp bạn gái che khuyết điểm cho gương mặt
  Sáng tạo, cá tính giúp bạn gái che khuyết điểm cho gương mặt

  Trên đây là các kiểu tóc tém cho mặt tròn Poliva tổng hợp giúp bạn đọc. Poliva hy vọng bài viết trên đây giúp các bạn nữ tham khảo, làm mới bản thân mình qua các kiểu tóc tém đầy cá tính.

  Ngoài ra, màu tóc cũng mang đến vẻ cá tính, thời thường cho các bạn gái, để giúp bạn đọc có màu tóc nhuộm như ý, Poliva gợi ý bạn đọc bài viết: => Hướng dẫn cách nhuộm tóc tự nhiên đơn giản mà không lo chất hóa học.