Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,801 | Thứ năm, 29/07/2021, 07:00 (GMT+7)

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em lẩm bẩm nhưng dần chìm vào cơn mơ man…

Chap 28: Bi kịch!

– Anh Long, không ổn rồi, máu ra nhiều quá!

Long vội vã nắm chặt tay em. Nhưng tay anh lại run run không ngừng. Khi đến nơi em đã thấy xe đảy của bệnh việc thức trực sẵn…

– Chủ tịch Long, cô gái này làm sao ạ.

– Nhanh cấp cứu cho cô ấy, cô ấy đang có thai.

– Máy chảy rất nhiều, đang có thai sao chủ tịch.

– Các người có nhanh lên không, cô ấy là vợ tôi! (Long gào lên)

Cơn đau mỗi lúc đến quằn quại hơn, nằm cũng không yên, tay em giữ chặt bụng đau đớn. Xe đẩy mỗi lúc một vội vã. Long nhìn em không rời em biết anh xót em nhưng em vẫn không thể nào bỏ qua cho anh ngày hôm nay được.

Nếu bây giờ em không còn giữ được đứa bé thì sao đây. Có phải nếu em sinh con cho Long thì mọi việc sẽ được giải quyết. Còn nếu không giữ được con thì sao…thì sao đây hả?

– Chủ tịch, tôi phải nói thật cho anh biết, cô Lấy chắc chắn không thể giữ cái thai này rồi.

Nói phải nói sự thật, đứa trẻ nhìn vào cũng đủ biết cái thai không thể giữ được, máu chảy ướt hết cả tấm ga giường rồi.

– Không còn một chút hy vọng nào sao?

– Tôi xin lỗi, một chút hay 0,01% cũng không có, thai chỉ vỏn vẹn gần 1 tháng, bóc tách thế này làm sao mà giữ được?

Đọc các chap trước: 

Nghe những lời bác sĩ nói bầu trời như sập đổ lòng em đè nặng xuống, không cần biết ai đúng ai sai, nhưng trước mắt em chính là đứa tồi tệ nhất, một người ngu muội đã làm mất con mình rồi.

Tôi là kỹ nữ - Bi kịch! (Chap 28)

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

Long gật gật đầu nhìn bác sĩ, anh thở dài rất nhiều lần, anh đi qua đi lại trước mặt bác sĩ, anh muốn nói một điều gì đó, muốn làm một điều gì đó nhưng dường như anh biết rằng tất cả đã quá muộn.

– Được rồi, chuyển cô ấy lên phòng cao cấp. Hãy dùng những liều thuốc nào đắt tiền nhất khiến cô ấy không đau đớn, bao nhiêu tiền cũng được, miễn có loại thuốc hay cách nào khiến cô ấy quên đi mọi việc vừa xảy ra…

– Không có một loại thuốc nào như thế đâu chủ tịch!

– Tại sao lại không, vậy xây lên cái bệnh viện này để làm gì?

– Chủ tịch bình tĩnh, tôi sẽ cố gắng, còn việc cô ấy có nhớ hay quên tôi không dám chắc. Tôi đi đây, chào chủ tịch!

Cô y tá an ủi em nói:

– Không sao đâu em ạ, thật sự là không sao cả, 1 tháng chỉ là một giọt máu vừa mới chớm thai thôi, nó chẳng khác nào kì kinh nguyệt em đã trải qua cả.

– Dù biết là đã bắt đầu hình thành nhưng mà mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn khi mới chỉ gần 4. tuần. Không đau lắm đâu, chỉ là đau về tinh thần một chút thôi, chỉ giống có kinh thôi, em đừng lo lắng nhiều.

– Thật sao ạ, nhưng em thấy đau lắm, chẳng giống có kinh nguyệt tẹo nào đâu chị.

– Chị nói thật đấy, nhưng em đau ở đâu?

– Em thấy đau lòng lắm chị ạ, đau lòng còn hơn là đau chỗ đó. Tuy nó còn bé nhưng dù sao cũng là một mầm sống còn gì. Do em không tốt chị ạ.

– Em cứ nghĩ thoáng đi, con cái đến rồi đi như cái duyên, Vợ chồng sẽ có thêm con nữa, cố lên nhé.

Bỗng nghe giọng nói vang lên ngay tức khắc:

– Ai bảo cô là chỉ như có kinh??? (là Long)

– Dạ chủ tịch, tôi chỉ an ủi cô ấy thôi.

– Cô càng làm tôi tức thêm thôi, ra ngoài đi. – Dạ.

Long bước lại ngồi xuống ghế ngay cạnh em. Vừa ngồi vừa nhìn em chăm chăm, vẻ mặt tức giận không thể giấu nổi ánh mắt em được đâu. Em không biết mở lời sao với Long cả vì bây giờ có nói gì cũng đã quá muộn:

– Em hài lòng chưa Thy Thy???

– Em trả lời tôi nghe xem, nói đi.

– Anh đừng la em như vậy, sao anh không ôm em an ủi em, em đang…

– Em đang như thế nào, em đang đau lòng, đau thân xác, vậy em nghĩ đi, tôi không đau à???

– Em muốn tôi ôm em hả, tôi còn muốn ôm em gấp trăm ngàn lần hơn thế nữa, nhưng mà em có biết vì sao không???

Long tức giận lắm, như muốn giết luôn cả em vậy:

– Vì tôi…đang rất giận em, tôi biết em còn trẻ, nhưng tôi không ngờ em thiếu suy nghĩ như vậy. – Anh đừng nói nữa, anh chỉ biết trách em, tại sao anh không biết trách bản thân mình? nếu không vì anh thì em đến hộp đêm để làm gì, nếu…

– Trong đầu em đang nghĩ gì vậy, em nghĩ anh là người đàn ông dễ dãi như vậy hả, em nghĩ anh vì khu cửa Nam mà lên giường cùng con  đàn bà đó hả, sao em ví anh giống trai bao vậy Thy Thy?

– Không đúng hả, trong khi em ở nhà, em đợi anh, nếu đặt địa vị là anh thì anh có lao đến mà đập người khác không. Em nói thật, cho dù em có đau đớn cỡ nào, nếu còn lếch xác đi được em vẫn sẽ đến tận mắt chứng kiến.

– Em đang nghĩ rằng em yêu anh nên em có quyền làm vậy?

– Đúng, em đang nghĩ như thế!

– Ngoài ra em chẳng nghĩ là em đang có thai?

– Hay lắm, anh thì chỉ nghĩ đến cái thai và em, còn em chỉ nghĩ đến tôi. Sao em không thử. một lần nghĩ đến cả 2 như anh

– Vì em còn trẻ, em nhất thời không suy nghĩ được như anh, em sai điều đó, em xin lỗi.

– Xin lỗi hả Thy Thy??? (bỗng Long hét lên)

– Em vô tình hại chết con rồi em biết không, em nghĩ anh đến hộp đêm đó chỉ để trai gái, nhưng em có biết không, chỉ vì anh từ chối người ta, từ chối luôn cả cái hợp đồng khu cửa Nam không một lý do. Anh muốn trước khi về nhà anh gạt bỏ hết những điều đó. Trở về với em bằng cái đầu chỉ dành cho em mà không một thứ nào khác anh đã tìm đến hộp đêm để uống vài ly rượu…

– Tại sao lại là hộp đêm?

– Anh uống vài ly rượu để không bị áp lực thì làm sao anh biết cô ta theo đến??? – Em…(em áy náy).

– Anh đã không cần mua khu cửa Nam nữa, anh muốn sau khi rời hộp đêm trở về để nói rằng: “Anh đưa em về Hà Nội để em sinh em bé, anh sẽ giành thời gian ở bên em” vậy mà em lại rời khỏi nhà trong khi bác sĩ đã thông báo em rất yếu. Em thấy em sai chưa???

– Anh Long, em thật ra.

Long đưa tay ra ý em đừng nói nữa, rồi lắc đầu:

– Em đừng nói gì nữa, đừng nói gì nữa. Cho anh ra ngoài một chút, anh không muốn làm tổn thương em bằng lời nói.

– Anh Long, em thật sự không biết mọi việc như vậy, chỉ vì…

Long đứng dậy…

– Thy Thy, đây là lần đầu tiên anh thấy thất vọng về em. Chuyện con cái không thể mang ra làm phép thử như em nghĩ. Xin lỗi em có thể vì anh lớn hơn em rất nhiều tuổi. Chẳng thể cảm thông được cho em ngay lúc này. Anh biết em muốn anh ôm em vào lòng,  nhưng anh không thể làm được việc đó. Anh cũng biết anh khô khan không thể mang cho em tình yêu ngọt ngào như những người bạn cùng lứa với em. Nhưng anh yêu em, yêu rất chân thành và nghiêm túc. Em hãy tự suy nghĩ lại tất cả mọi việc đi. (Long nói xong quay đi)

– Anh nói thế là sao, nói rõ cho em biết đi.

– Em yên tâm đi Thy Thy, anh không bỏ rơi em đâu, nhưng anh muốn em phải có trách nhiệm với những việc em đã làm, nếu chúng ta có thêm những đứa con khác nữa thì anh không muốn xảy ra những việc ngu ngốc như thế này nữa.

Em chẳng kịp nói, chẳng kịp thanh minh về nỗi lòng của mình thì Long bỏ đi ra ngoài. 5 phút sau cô giúp việc cùng 2 người con gái của cô bước vào chăm sóc em. Em đau lòng quá, bây giờ những sai lầm tất cả đều do em mà ra, chẳng một ai hiểu em, đến Long cũng trách tôi em, lẽ nào em sai hoàn toàn sao?

Tôi là kỹ nữ - Bi kịch! (Chap 28)

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

– Thy Thy, sao con khóc hoài vậy, mọi chuyện lỡ rồi, khóc chẳng giải quyết được gì cả.

– Con không biết tâm sự với ai cả, anh Long bây giờ không còn muốn nghe con nói nữa, anh bỏ con về rồi!

– Làm gì bỏ con về, cậu Long ngồi phía hành lang hút thuốc cả đêm nay kìa, chỉ là giận quá thôi, thôi nín đi, cô lau nước mắt cho.

– Không nín được đâu ạ, vì con ức lắm, con…

– Được rồi, nếu con ức em nói ra, cô sẽ nghe…

– Anh Long trách con thiếu suy nghĩ nên mới để mất con.

– Nhưng không thể biết được, cảm giác con lúc đó ra sao, khi nghe tin anh ở cùng một người đàn bà khác tại hộp đêm, họ còn sắp hẹn hò nhau đi khách sạn. Khi con nghe vậy không thể ngồi yên được, con phải đành chạy tới hộp đêm, Cảm giác khi con đợi chờ anh về nhưng anh lại đi với người phụ nữ khác khiến con không đủ để suy nghĩ gì nữa, là con sai tất cả sao ạ.

– Không ai đúng, cũng chẳng ai sai cả.

– Con biết con làm mẹ mà không thể bảo về được con là con sai. Nhưng những việc xảy ra khiến con không thể nào ngồi im được.

– Anh Long không hề an ủi, không hề ôm lấy con một lần, cảm giác bị mất con, bị người

đàn ông mình yêu trách móc khiến con chỉ muốn trốn đi thôi.

– Vớ vẩn, chỉ là Cậu Long giận con thôi, suy cho cùng con cái nằm trong bụng mình có

chuyện gì mình là người sai lầm lớn nhất. Lỗi của con là biết người yếu vẫn cố đi, còn cậu Long thì cô tin là không có chuyện bậy bạ như vậy.

– Con biết thì cũng đã muộn rồi, bây giờ tất cả mọi việc không thể hàn gắn được nữa.

– Thôi nào, cậu ấy vẫn nhìn con qua khung cửa sổ, không hề bỏ rơi như con nghĩ, ngủ đi, ngày mai mọi việc sẽ nhẹ nhàng thôi.

Em đau lòng lắm, con gái thường khi có biến cố chỉ mong người mình yêu ở bên cạnh, thì mọi nỗi đau sẽ qua nhanh thôi. Nhưng Long quá ác, không đến bên em, không an ủi em, những người chung tuổi người ta có cách yêu khiến chúng ta nể phục, khiến chúng ta không thể ngừng tìm hiểu về họ, họ quan tâm đúng lúc và trừng trị chúng ta đúng lúc.

Long để em mình chi thấy.. nỗi đau bắt em phải suy nghĩ về những hành động của mình, trừng phạt về những sai lầm của em, mặc dù em biết những lúc em giải vở chợp mắt, anh vào phòng sờ trán em rồi thở dài xót xa vậy đó.

5 ngày ở trong viện, em và Long không giáp mặt nhau nhiều, không nói chuyện nhiều, chỉ hỏi em những câu hỏi cần thiết:

– Em đã ăn cơm chưa?

– Ăn được mấy chén?

– Có uống sữa không?

– Ngủ được mấy tiếng?

– Không được đọc sách nhiều. (em có thói quen đọc tiểu thuyết)

– Không được xem điện thoại nhiều.

– Ngủ sớm đi.

Chỉ bao nhiêu câu hỏi đó lập lại mỗi ngày, chưa bao giờ em thấy anh và em xa cách đến mức vậy, lẽ nào hết yêu, sao có thể hết yêu nhanh đến vậy được?

Ngày thứ 7 khi em xuất việc, cùng nhau ngồi trên xe về nhà, Hòa lái xe ở trước cũng chẳng dám hó hé nửa lời. Bàn tay anh và em cùng để trên ghế, khoảng cách 10cm mà chẳng một lần chạm tay nhau như lúc trước, anh vẫn còn đang rất giận em. Em lặng lẽ đưa tay gần lại phía anh, đặt tay lên tay anh, anh chẳng rút tay ra cũng chẳng nắm tay em lại như mấy hồi. Bàn tay em để yên như thế 10p em chẳng đủ kiên nhẫn để nắm lấy tay anh như xưa nữa, em rút tay lại, anh cũng rút tay lại…

Khi đưa em lên phòng, xem những thứ cần thiết đã chuẩn bị sẵn trên phòng em chưa thì Long bước đi ra cửa phòng được vào bước rồi dừng lại:

– Thy Thy, em nghỉ ngơi đi.

-… (em khóc)

– Thy Thy, chúng ta vẫn là vợ chồng của nhau.

Long nói xong đi ra khỏi phòng em thì em đứng dậy đi về phía anh:

– Anh Long, đứng lại!!!

Em tháo chiếc nhẫn cầu hôn trên tay em, em đứng trước mặt anh. Em nắm lấy bàn tay anh rồi nhét chiếc nhẫn cầu hôn vào tay anh rồi nói:

– Hoàng Đức Long…em muốn ly hôn!!!

– Ly hôn à? (Long nhìn em cười nhạt)

– Vâng, em đang cực kỳ nghiêm túc, anh đừng nghĩ em trẻ con hay em đang đùa giỡn, hay đang thử lòng anh. Em hoàn toàn nghiêm túc 100%.

– Khi anh chưa ly hôn, thì em không có quyền trả nhẫn!

Long lấy chiếc nhẫn đeo vào tay em một lần nữa, vẻ mặc nghiêm túc, ánh mắt máu lạnh phút chốc khiến em lạnh sống lưng, em hồi. hộp đối diện anh, nhưng em thề tất cả những lời em nói em đã suy nghĩ rất kĩ càng, đừng chê trách em. Mỗi người trong cuộc đời này đều có suy nghĩ riêng, đều có một quyết định riêng, chẳng ai giống ai cả. Vậy nên xin mọi người đừng bảo em trẻ con, đừng bảo không suy nghĩ. Vì em là nhân vật chính, em kể thì mọi người đọc chứ?

Tôi là kỹ nữ - Bi kịch! (Chap 28)

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

Long đeo nhẫn vào tay rồi rồi bước đi xuống cầu thang, sự im lặng của anh làm em muốn điên lên.

– Anh Long…

Long dừng lại, hai tay anh đút vào túi quần, kèm theo tiếng thở dài em biết là tim anh cũng đang tan nát cõi lòng. Mặc dù anh không nói. Mặc dù cứ nghĩ anh đang tàn nhẫn với em, nhưng chắc có lẽ em làm mất con làm anh đau quá mà thôi.

– Thy Thy…hãy cho anh thời gian suy nghĩ, anh sẽ trả lời em anh có đồng ý ly hôn hay không?

– …(em vội vã lau nước mắt)

– Vâng, tối nay anh có về không, nếu tính ra chúng ta vẫn là vợ chồng.

– Về hay không, anh sẽ trả lời sau.

– Về không, để em chờ. (em đau lòng lắm luôn, chỉ muốn ôm anh thôi)

– Nếu anh về, thì đồng nghĩa với việc anh thì ngày mai mình ly hôn thôi!

Long nói xong bước đi thật nhanh khiến em đau đớn. Tiếng xe của anh vang lên cũng là lúc em gục ngã, em ngồi bệt xuống chân cầu thang, đến khóc em cũng chẳng khác được nữa.

1 tiếng trôi qua, 2 tiếng trôi qua, rất nhiều tiếng trôi qua, tất cả chỉ là sự im lặng đáng sợ.

Em chờ đợi đến tối xem anh có về không, khi đến 23h đêm đã muộn. Em đi lại vé rèm cửa, chờ đợi ánh đèn xe của anh về, các chị biết không, em có trách nhiệm với những lời em nói ra, em không hề nói ly hôn để thử lòng anh hay ngang bướng. Mọi người khác, em khác, bây giờ em thật sự mới trưởng thành đây này. Em cứ nghĩ nếu anh đồng ý ly hôn, thì cũng về nhà, vài ngày sau cả hai cùng ra tòa. Chứ không nghĩ mọi việc nhanh đến mức vậy.  00h00 phút em đành lòng gọi cho anh. Khi em bấm số anh thì báo máy bận, 3 giây say anh chủ động gọi lại:

– Thy Thy…anh đây! (nói mà làm em nhói cả tim)

– Anh…

– Có phải em muốn hỏi điều gì không?

– Anh có về không ạ, em đã chuẩn bị đồ cho anh, cả khăn tắm, em cũng pha sẵn nước cho anh, chuẩn bị đủ hết cho anh rồi, anh đi đâu không chịu về?

– Em làm sao thế Thy Thy?

– À…lẽ nào…?

Em định hỏi nhưng dừng lại, em mới sực nhớ ra anh đã nói, nếu anh không về, là anh đồng ý ly hôn.

– Thy Thy…anh xin lỗi em…anh đồng ý Ly Hôn!

Mắt em nhìn mãi về một hướng phía xa xăm, tay cầm điện thoại bất động nghe từng lời anh nói, em mỉm cười nhẹ nhưng giọt nước mắt em rơi rất nhiều.

Từng giọt từng giọt rơi lâm. tấm trên tay em nắm cú nhẹ lại. Lạ nhỉ, yêu cầu ly hôn, đã biết có 2 đáp án, 1 là người ta không đồng ý, 2 là người ta đồng ý, dù đã biết sẽ xảy ra những câu nói của anh đã tim em thắt lại, cảm giác như cả thế giới sắp tan vỡ.

Em lặng lẽ bỏ điện thoại xuống. Em không tắt máy, anh cũng chẳng tắt máy. Em cũng không cần biết anh có còn giữ máy không. Em đi lại giường nằm xuống, đắp chăn kín người.

– Ngày mai anh sẽ thay đổi quyết định, anh Long không phải là người như thế.

– Sao mày kì cục vậy Thy Thy, mày là người đưa ra ý kiến ly hôn, tại sao mày lại đau lòng hơn anh ấy.

– Câu đồng ý ly hôn mày muốn nghe hơn mà, tại sao mày lại khóc nhiều như vậy.

– Không một câu níu kéo của anh, lẽ nào anh đã hết yêu mày?

– Ly hôn, ly hôn là mãi mãi không thể gặp lại, mãi mãi chẳng thể làm vợ chồng với nhaulần nào nữa???

Em nằm suy nghĩ tự hỏi biết bao nhiêu câu, nhưng phải chấp nhận, chịu trách nhiệm lời nói của mình.

– Đêm nay anh ở đâu?

– Đêm nay anh làm gì?

– Đêm nay có lẽ anh sẽ ở bên một ai khác?

– Anh người em biết không thể dễ dãi với ai được?

– Ngủ đi, anh sẽ về mà!!!

Em nhắm mắt lại ngủ thiếp đi, đôi mắt sưng húp vì khóc, đến ác quỷ cho dù đau lòng đến mấy nước mắt cũng phải rơi mà. Tên ác quỷ mà em biết hóa ra không yêu thương công chúa như em nghĩ. Nếu có cơ hội, ác quỷ sẵn lòng từ bỏ người mình yêu. Ác quỷ muôn đời vẫn là ác quỷ mà thôi.

– Chúng ta gặp nhau ở tòa, có người sẽ đến đón em, vào lúc 9h00:

Em thức nhận lúc 8h nhận được tin nhắn. Em không nghĩ nhanh đến vậy.

– Có cần nhanh đến vậy không anh?

– Cần em à, anh không muốn phải đau lòng vì em nữa!

Em vội vã tìm tờ giấy đăng kí kết hôn em để túi xách hôm trước, nó đâu mất tiêu rồi, làm sao làm thủ tục ly hôn.

– Em đã làm mất giấy đăng kí kết hôn rồi.

– Anh đang giữ nó, em cứ yên tâm mà đến.

Thì ra anh chủ động việc ly hôn còn hơn em. Em cố gượng dậy, mặc dù đầu đau như búa bổ, thân xác giống như đêm qua bị ai tra tấn cực kì đau đớn. Em trang điểm nhẹ nhàng. Không thể để Long thấy bộ dạng đau khổ của em được, em là vậy mà, cho dù có sắp chết em vẫn phải mạnh mẽ. Không thể đề nghị ly hôn rồi lại yếu đuối như thế được.

Em và Long chạm mặt nhau ở tòa, nhìn gương mặt anh có vẻ mệt mỏi, râu mọc ra chớm chả buồn cạo. Thấy anh bước vào mấy người ở tòa án ngạc nhiên:

– Chủ tịch, anh đi đâu vậy ạ, anh định kiện ai sao?

Long ngồi xuống, nhìn người phụ trách nói:

– Tôi muốn ly hôn.

– Ly hôn, chủ tịch kết hôn bao giờ mà ly hôn?

Em bước tới kéo ghế ra ngồi kề bên Long:

– Chúng tôi muốn ly hôn.

Người phụ trách có vẻ càng bất ngờ khi nhìn một cô gái trẻ như đem lên tiếng.

– Cho tôi xin giấy đăng kí kết hôn, giấy tờ tùy thân của cả hai.

-…(Bỗng Long im lặng)

Em đưa giấy tờ của em, nhưng giấy đăng kí kết hôn Long giữ. Long đút tay vào túi áo vest xanh đậm, cả túi quần, tầm 1p anh nói:

– Tôi quên mang giấy đăng ký kết hôn, thế có ly hôn được không?

– Chủ tịch, anh cứ đùa, không có giấy đăng kí kết hôn, làm sao làm thủ tục ly hôn được ạ?

– Vậy sao, tôi không biết điều này. (Long nói xạo)

– Dạ, chủ tịch anh còn muốn ly hôn không? – Đợi tôi về nhà lấy giấy đăng kí kết hôn, hẹn khi khác vậy!

– Dạ, vâng vâng chủ tịch.

Em bất ngờ trước hành động của Long, hẹn người ta lên ly hôn rốt cuộc không mang giấy đăng kí kết hôn, anh đùa sao?

– Sao lại quên mang nó, anh có bao giờ thế đâu?

– Anh quên mang thật, anh sẽ sắp xếp thời gian sau.

– Em không có thời gian, càng sớm càng tốt được không?

– Không phải em muốn gì là anh cũng phải làm theo được, anh sẽ đưa em về!

Khi ngồi trên xe, tập hồ sơ để trước mặt em đã đập vào mắt em. Rõ ràng em thấy trong giấy tờ có kẹp giấy đăng kí kết hôn lúc anh mang vào tòa án, vậy mà anh bảo không có đem theo là sao?

– Anh Long, đây là gì ạ?

– Anh không biết! (Long không nhìn vào mắt em)

– Sao anh lại bảo không đem theo.

– Có lẽ anh quên.

– Quên à, em đang rất nghiêm túc đây.

– Em muốn ly hôn thì đi mà tự ly hôn một mình, anh đã bảo là anh không nhớ mà, Thy Thy…em thích ly hôn đến vậy sao?

– Anh không còn yêu em, thì ly hôn chứ để làm gì, thà ly hôn còn hơn.

– Được rồi, em cứ đệ đơn đi, bây giờ anh bận không thể quay lại tòa được.

Long một hai lấy lý do là quên không mang theo. Khi bị em phát hiện thì chối vì sợ em biết. Em không hiểu anh nghĩ gì và muốn gì. Nhưng em cảm nhận được rằng anh vẫn rất yêu em. Yêu đến mức giận em như vậy, giận vì em đã làm mất đứa con của anh, có điều anh vẫn chưa thể mở lời hết những suy nghĩ. Tình thề công ty lúc này đang đối diện đến hợp đồng gấp đôi cho bên kia, nên Long vội vã đến công ty để giải quyết.

Khi em về nhà thì em nhận được cuộc gọi của anh Hòa:

– Anh có vài chuyện muốn nói với em, chúng ta hẹn nhau ở quán cafe được không?

– Dạ, được anh Hòa.

Em đến quán cafe như đã hẹn để gặp Hòa, Hòa đã chính thức xin nghỉ việc được gần 2 tuần:

– Anh biết em vừa bệnh viện về, anh chia cho dù anh Long có như thế nào thì cũng vì em thôi, em đừng trách sếp.

– Em không trách anh ạ.

– Anh đã nghỉ việc rồi, quyết định của anh Long là đền hợp đồng, nhường lại cổ đông để

đưa em về Hà Nội như đã dự tính, nhưng việc xấu đã xảy ra…

– Em có nghe anh Long nói, có phải quên em anh Long mất rất nhiều thứ không anh?

– Không hẳn là như vậy. Em còn trẻ mà. Sao không thử đi Pháp, sau này em có về công ty thì chẳng ai dám khinh em cả. Em học hỏi, nhiều kiến thức, về đây làm việc. Người đàn bà có học thức tài giỏi, thật sự mới xứng đáng với chủ tịch.

– Ý anh nói em không xứng đáng à?

– Tất cả em đều ổn, trừ học thức, mà muốn ngồi ở vị trí như chủ tịch muốn, bắt buộc em phải có học thức.

– Em đã nghe cuộc nói chuyện của anh và Long, em hiểu tất cả.

– Chắc em nghĩ anh là người xấu nhỉ.

– Một chút thôi ạ.

– Thy Thy…vì tương lai. Vì chủ tịch bây giờ không thể mất khu cửa Nam. Không thể đền bù hợp đồng gấp đôi cho đối tác một cách vô lý như vậy, em đi Paris đi!

***  Tôi là kỹ nữ truyện của tác giả: Nguyễn Hằng My.

Đọc tiếp truyện => Chap 29 sẽ nhanh chóng được cập nhật

Tham khảo hàng loạt hàng truyện ngôn tình hay tại đây => Truyện hay

Quý khách có nhu cầu tìm mua các loại đồ dùng nhà hàng khách sạn như: bán xích đu sân vườn, bàn ghế hồ bơiô dù ngoài trời bao nhiêu tiềnđồ amenities khách sạn,…hãy liên hệ ngay với Poliva. Poliva.vn – tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn số 1 tại Việt Nam sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng, mẫu mã và giá thành tốt nhất so với trên thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 096.849.8888 sớm nhất để nhận báo giá cũng như hưởng nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Gà hấp lá trúc – Ẩm thực An Giang mang nét rất riêng của tự nhiên

46,982 Ẩm thực vùng miền

Vốn gắn liền với thiên nhiên thơ mộng, An Giang mang đến cho chúng ta vô số món ăn dân dã. Trong đó, gà hấp lá trúc là đặc trưng nhất. Hương vị gây thương nhớ và tạo...

Bánh nẳng Lập Trạch vị thanh, thơm mùi nếp ngon khó cưỡng

66,628 Ẩm thực vùng miền

Nghe cái tên bánh nẳng chắc nhiều người vẩn đang thắc mắc bánh nẳng là gì, nhưng bật mí với các bạn đó là một tên gọi khác của bánh gio mà nhiều nơi gọi là bánh tro....

Phượt hồ Khuôn Thần để đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên xanh

55,965 Địa điểm du lịch

Với không gian bình yên, bầu trời xanh thẳm cùng những tia nắng vàng chiếu rọi xuống mặt nước và tiếng chim hót thấp thoáng bóng dáng của sự bình yên. Hồ Khuôn Thần – nơi cho ta...

Tam Đảo lôi cuốn du khách người bằng thịt bò tái kiến đốt

57,650 Ẩm thực vùng miền

Tam Đảo hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp tự nhiên, không khí trong lành. Đến nơi đây bạn được đắm chìm trong khung cảnh đồi núi thơi mộng. Cùng bạn bè thưởng thức món thịt bò...

Rau dạ hiến – Đặc sản thiên nhiên ban tặng cho vùng núi Tây Bắc

10,417 Ẩm thực vùng miền

Rau dạ hiến một loại rau dại, được thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Cao Bằng. Cùng tìm hiểu loại rau tươi ngon, tốt cho sức khỏe và các món ăn chế biến từ loại rau này...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

83,466 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,655 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

89,408 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,417 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 5)

111,597 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Địa điểm du lịch

Hòn Tằm Nha Trang tại sao lại cuốn hút du khách đến vậy?

84,499 Du lịch

Đến với vịnh Nha Trang thì Hòn Tằm là một địa điểm mà du khách không thể bỏ qua. Khác với Vinpearl Land, đây là nơi mà những ai yêu thích nghỉ dưỡng tìm đến. Vậy tại sao...

{{$tags}}
Lên xứ Lạng hành hương về đền Kỳ Cùng – Ngôi đền linh thiêng

61,691 Du lịch

Nằm ngay bến đá đẹp trong khu di tích lịch sử Lạng Sơn. Đền Kỳ Cùng hay còn gọi là đền Quan Lớn Tuần Tranh – Nơi đây mang một vẻ đẹp cổ kính cũng như ghi dấu...

{{$tags}}
Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội không thể bỏ qua!

127,278 Địa điểm du lịch

Ở Hà Nội đi chơi ở đâu ngày 14/2? Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội nào thu hút nhất? Cùng điểm qua những địa điểm thu hút các cặp đôi nhất mỗi dịp valentine ở...

{{$tags}}
Chùa Thạch Long- Di tích huyền sử rồng đá nghìn năm

66,857 Du lịch

Đến với du lịch Bắc Cạn, đừng quên ghé di tích chùa Thạch Long. Chùa mang vẻ đẹp bình dị, trầm lắng, và còn có riêng cho mình những huyền sử đầy nét tâm linh. Lịch sử và...

{{$tags}}
Chợ Đồng Xuân: Nét đẹp trong văn hóa mua sắm, du lịch của Hà Nội

84,645 Du lịch

Chợ Đồng Xuân là khu chợ nổi tiếng nhất Hà Nội. Chợ được coi là một biểu tượng và địa điểm tham quan mua sắm thú vị của thủ đô. Hãy cùng tìm hiểu xem khu chợ này...

{{$tags}}

Giải trí

Bí ẩn tại vườn quốc gia Mũi Cà Mau có thể bạn chưa biết

100,123 Du lịch

Khi nhắc tới địa điểm du lịch Cà Mau, chắc hẳn không ít người nghĩ ngay đến hình ảnh vườn quốc gia Mũi Cà Mau với địa hình độc đáo của những cánh rừng ngập mặn, hay hệ...

{{$tags}}
“Dạo chơi” Hồ Bán Nguyệt – điểm hẹn đáng nhớ du lịch Sài Gòn

545,319 Du lịch

Hồ Bán Nguyệt là điểm du lịch vô cùng thu hút, đặc biệt là với giới trẻ Sài Thành. Một Sài Gòn hiện đại, sang trọng, tấp nập với phố thị náo nhiệt chợt biến mất. Ngay giữa...

{{$tags}}
Đổi gió với các địa điểm du lịch Đắk Nông “cực hot”

101,118 Du lịch

Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, huyền ảo của những cánh rừng cao su rộng lớn, đồi chè bát ngát, hay những dòng thác hùng vĩ, Đắk Nông trở thành địa điểm du lịch hấp...

{{$tags}}
Bật mí địa điểm chụp ảnh ở làng cổ đường Lâm “cực ảo”

189,279 Du lịch

Nổi tiếng là vùng đất thanh tịnh, yên bình, rời xa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hấp dẫn tại các địa điểm chụp ảnh ở làng...

{{$tags}}
Mách bạn kinh nghiệm du lịch Bãi Xép Phú Yên từ A-Z

73,888 Du lịch

Đã ai từng xem bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà lại có thể quên được một Bãi Xép bình yên, nên thơ và trữ tình đến vậy!     Nguồn: Checkin VN Bãi Xép...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

103,481 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,559 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

114,336 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,829 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,736 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,801 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,354 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Tôi là kỹ nữ – Ra Hà Nội (Chap 10)

129,143 Truyện hay

Long tức giận vì sự không nghe lời của Thy Thy nên muốn đẩy cô ra khỏi vòng tay mình. Thy Thy một phần vì chuyện của mẹ, lại muốn xác nhận lại tình cảm của hai người...

Tôi là kỹ nữ – 16 tuổi vào đời (chap 1)

98,674 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ !!! Cốt truyện viết dựa trên câu chuyện có thật 100%. Tác giả: Nguyễn Hằng My. Lưu ý: Dành cho người đọc trên 18 tuổi, viết về kỹ nữ, hộp đêm, quán bar, cuộc...

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,777 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Bộ sưu tập những mẫu ghế bể bơi, giường tắm nắng đẹp “nhức mắt”

Đừng bỏ lỡ

Bộ sưu tập những mẫu ghế bể bơi, giường tắm nắng đẹp “nhức mắt”

Sản phẩm ghế bể bơi hay giường tắm nắng đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều khách sạn, resort sử dụng. Những mẫu ghế bể bơi góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian...

Setup khách sạn

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,410 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

120,117 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

134,570 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,758 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,935 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

6 đặc trưng về kiến trúc resort không thể bỏ qua

125,974 Kiến Thức Khách Sạn

Để thu hút được ngày càng nhiều khách hàng đến với khu nghỉ dưỡng của mình thì đòi hỏi kiến trúc resort cần được thiết kế nổi bật và khác biệt. Kiến trúc resort là gì? Resort là...

{{$tags}}
3 mẫu sơ đồ bếp khách sạn được dùng nhiều nhất cho nhà hàng khách sạn

53,179 Kiến Thức Khách Sạn

Bố trí bếp khách sạn cần đặc biệt coi trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả của việc nấu nướng. Vì thế, một vài sơ đồ bếp khách sạn cơ bản sau đây...

{{$tags}}
10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp chạm mắt là ưng ngay

57,211 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn nhưng chưa biết nên thiết kế sảnh khách sạn như thế nào cho ấn tượng? Hãy tham khảo ngay 10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp cuốn hút khách...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đẹp chi phí thấp

76,259 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đang là xu hướng phổ biến. Xu hướng này được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mẫu nhà nghỉ 2 tầng với chi phí xây dựng thấp sẽ phù hợp với...

{{$tags}}
Điểm mặt chỉ tên các tiêu chuẩn thiết kế resort cần lưu tâm

74,227 Kiến Thức Khách Sạn

Muốn khu resort của bạn thu hút khách nghỉ dưỡng thì ngoài một vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo còn phải đạt đủ tiêu chuẩn thiết kế resort nữa. Resort là gì? Resort hiểu đơn giản là...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

171,252 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,997 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,598 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Nợ duyên âm: Động phòng với MA (Chap 4)

86,416 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 4: Động phòng với...

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,768 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Tin tức khách sạn

Ưu điểm nổi bật của thùng rác nhựa Poliva

10,011 Tin tức khách sạn

Hiện nay, thương hiệu thùng rác nhựa Paloca đang là thương hiệu thùng rác số 1 tại Việt Nam hiện nay. Nhưng bên canh đó, chúng ta không thể không nhắc đến mẫu thùng rác nhựa thương hiệu...

{{$tags}}
Những điều bạn chưa biết về vải spandex trong ngành dệt may

10,240 Tin tức khách sạn

Vải spandex được biết đến là loại vải có độ đàn hồi cao, có tính năng kéo giãn gấp 5 lần so với hiện trạng ban đầu của vải. Điều gì đã tạo nên một loại vải kỳ...

{{$tags}}
Khách sạn nên trang bị lược răng thưa hay răng nhỏ trong bộ đồ amenities?

10,477 Tin tức khách sạn

Các loại lược chải tóc hiện nay có rất nhiều, vì vậy các chủ khách sạn không biết nên trang bị lược răng thưa hay lược răng nhỏ trong bộ đồ amenities. Hãy cùng Poliva tìm hiểu và...

{{$tags}}
Tiêu chuẩn đồ amenities và vai trò quan trọng của bộ đồ dùng tiêu hao

10,272 Tin tức khách sạn

Đồ amenities là những vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong các khách sạn, đặc biệt là khách sạn cao cấp, resort. Tuy các đồ dùng amenities nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan...

{{$tags}}
Thùng rác Inox: Mẫu thùng rác đẹp, thông dụng có mặt từ nhà ra phố

10,458 Tin tức khách sạn

Những chiếc thùng rác Inox không còn là những vật dụng quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Sản phẩm này có mặt ở khắp mọi nơi, từ những hộ gia đình, các tòa nhà văn...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Duvet cover là gì? Tất tần tật những thứ cần biết về thuật ngữ Duvet cover

70,782 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng ngành nhà hàng – khách sạn có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành rắc rối. Đối với những người muốn làm về bộ phận buồng phòng khách sạn thì bắt...

{{$tags}}
Shift Leader là gì? Công việc cụ thể của Shift leader ra sao?

72,740 Kiến Thức Khách Sạn

Shift leader là gì? Công việc cụ thể của Shift leader là gì? Chắc chắn đây là băn khoăn của rất nhiều người. Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thì hãy tìm hiểu bài...

{{$tags}}
Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,463 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}
An ninh khách sạn và những vai trò của bộ phận an ninh khách sạn

83,646 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn có an toàn hay không là phụ thuộc phần lớn vào bộ phận an ninh khách sạn. Đây là bộ phận quan trọng mà không khách sạn nào có thể thiếu. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Express check-out là gì? Quy trình check-out “thần tốc” lễ tân cần biết

124,763 Kiến Thức Khách Sạn

Lĩnh vực quản trị khách sạn càng ngày càng phát triển với sự hoàn thiện dịch vụ, giải quyết nhanh chóng các khâu. Trong đó, ta phải kể đến sự xuất hiện của express check-out. Trải nghiệm các...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Gờ giảm tốc lắp ở đâu? Hướng dẫn lắp đặt gờ giảm tốc cao su

10,319 Tin tức khách sạn

Thi công lắp đặt gờ giảm tốc là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy gờ giảm tốc lắp ở đâu? Lắp đặt gờ giảm tốc cao su như thế nào? Nếu bạn đang quan...

{{$tags}}
Allotment là gì? Thuật ngữ đặt phòng khách sạn phải biết

126,852 Kiến Thức Khách Sạn

Trong tất cả thuật ngữ về du lịch-khách sạn, không phải thuật ngữ nào cũng dễ hiểu và phổ biến. Có nhiều hình thức chính chúng ta đang sử dụng nhưng không biết gọi tên nó là gì....

{{$tags}}
Ưu điểm của xích đu cho bé tập đi

10,203 Tin tức khách sạn

Không chỉ được biết đến là món đồ trang trí nội ngoại cảnh và là món đồ chơi cho các bé mà hiện nay với sự sáng tạo của những con người, xích đu được biến hóa mang...

{{$tags}}
5 kinh nghiệm chọn mua khăn ướt tốt cho nhà hàng, khách sạn

19,581 Tin tức khách sạn

Khăn ướt là đồ amenities được khách hàng sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn. Vì thế, bạn cần chọn mua khăn ướt thật tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng...

{{$tags}}
Địa chỉ bán thùng rác văn phòng uy tín số 1 thị trường Việt

10,217 Tin tức khách sạn

Bạn đang tìm địa chỉ bán thùng rác văn phòng uy tín? Bạn đang hoang mang trước thị trường đa dạng như hiện nay? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay gợi ý sau...

{{$tags}}
Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

117,100 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

64,122 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,805 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù (Chap 12)

79,195 Truyện hay

Long vẫn giận Thy Thy vì nghĩ Thy Thy có tình cảm với người cũ. Trớ trêu thay, người cũ lại là Quân – Cháu của Long… Chap 12: Trả thù Em bước gần tới anh, em sợ...

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,516 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999