• Danh mục

 • Truy tìm nguyên nhân tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su

  | Sức khỏe nam

  Mặc dù là dụng cụ cần thiết nhưng sự thực phái mạnh không phải là “fan” của bao cao su. Cùng Poliva truy tìm nguyên nhân tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su ngay trong bài viết này bạn nhé.

  Tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su đến vậy?

  Tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su đến vậy?

  65% đàn ông không dùng bao cao su thường xuyên khi “quan hệ”

  Bao cao su không những mang công dụng tránh thai mà còn giúp người sử dụng được bảo vệ trước nhưng căn bệnh “xã hội”. Tuy nhiên theo những cuộc khảo sát được thực hiện tại Úc, trên cả hai đối tượng là đàn ông đã lập gia đình và còn độc thân thì chỉ có 35% trong số đó là có sử dụng bao cao su trong lần quan hệ gần nhất.

  Nam giới nhận xét rằng họ biết sử dụng bao cao su là tốt, có lợi nhưng việc mang chúng khiến họ không thoải mái, cảm thấy hết hứng khi đang hưng phấn thì …phải trùng xuống để nhớ việc đeo bao trước khi hành sự. 60% số lượng nam giới tham gia phỏng vấn cảm thấy thích người bạn tình của mình chủ động phòng tránh thai bằng cách các khác như sử dụng thuốc uống, que cấy tránh thai, miếng dán tránh thai

  65% đàn ông muốn quan hệ trực tiếp không dùng tới bao cao su
  65% đàn ông muốn quan hệ trực tiếp không dùng tới bao cao su

  Đàn ông không thích dùng bao cao su vì lý do gì?

  Tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su? Poliva đã tổng hợp lại các lý do mà phái mạnh biện minh như sau:

  Ngại ngần vì luôn phải mang “áo mưa” bên mình

  Đây là lý do của các chàng trai còn độc thân. Họ sợ khi luôn có sẵn bao cao su trong ví, “hành sự” đột xuất cũng có sẵn bao sẽ khiến bạn gái của họ cho rằng họ là người từng trải, có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối và có suy nghĩ không đứng đắn trong chuyện tình cảm.

  Gặp khó khăn khi sử dụng bao cao su

  Đừng cho rằng bao cao su dễ sử dụng, có vô số quý ông gặp rắc rối với vật nhỏ bé này. Nếu lựa chọn bao cao su không chuẩn size, các anh chàng sẽ phải đối mặt với tình trạng bị tuột khi đang dùng. Thêm vào đó, bao cao su cũng có thể rách trong quá trình “ân ái” khiến tinh trùng vẫn có thể len lỏi tấn công “cô bé”. Nguy cơ tránh thai an toàn có thể không thực hiện được.

  Kích cỡ bao cao su không chuẩn so với "cậu bé" khiến họ không muốn dùng
  Kích cỡ bao cao su không chuẩn so với “cậu bé” khiến họ không muốn dùng

  Giảm khoái cảm khi “yêu”

  Khi được hỏi tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su, rất nhiều anh chàng đã trả lời rằng họ không thích dùng vì bao cao su trở thành vật cản khiến cảm giác mất đi chất “thật”, hiệu quả yêu trở nên kém nồng nàn hơn và cũng khó lên đỉnh hơn. Cánh đàn ông cho rằng “giao ban” trực tiếp với cảm giác thât, không vật cản vẫn thích hơn nhiều.

  Ngắt quãng quá trình “ân ái”

  Tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su? Bởi vì khi đang ân ái mặn nồng, sắp được nhập cuộc trọng tâm thì phải ngừng lại để hoàn thành thao tác – đeo bao bảo vể. Tâm lý sẽ có chút hụt hẫng và không còn hăng hái như trước. Ngắt quãng giữa chừng, bị phá quấy khi “yêu” là điều mọi anh chàng đều không muốn.

  Bao cao su khiến quá trình ân ái bị ngắt quãng
  Bao cao su khiến quá trình ân ái bị ngắt quãng

  Bị dị ứng bao cao su

  Có một phần cánh đàn ông trả lời rằng họ ghét dùng vì sau mỗi lần đeo bao, “cậu nhỏ” bị sưng đỏ vì dị ứng. Có lẽ nếu vì lý do này thì phái nữ cũng nên thông cảm phải không nào?

  Nên làm gì khi chàng không đeo bao cao su khi quan hệ?

  Bạn cần tìm hiểu rõ lý do tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su, sau đó tùy từng trường hợp để tìm ra cách xử trí khôn khéo nhất.

  Trước tiên, hãy nhỏ nhẹ khuyên chàng việc sử dụng bao cao su là cần thiết. Việc luôn có sẵn chúng trong ví là hoàn toàn hợp lý. Bao cao su sẽ bảo vệ cho cả hai người một cách tốt nhất – phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm bệnh qua đường quan hệ.

  Hãy tìm cách để cánh đàn ông yêu thích sử dụng bao cao su
  Hãy tìm cách để cánh đàn ông yêu thích sử dụng bao cao su

  Nếu chàng cho rằng đeo bao làm giảm cực khoái, khó lên đỉnh và ngắt quãng quá trình yêu, bạn hãy chọn kiểu bao mỏng, loại có gai để tăng cảm giác hơn. Quá trình yêu sẽ không bị ngắt quãng mà ngược lại sẽ tăng sự nóng bỏng hơn bằng việc bạn tự tay đeo bao cho chàng.

  Tin chắc rằng khi hai người hiểu nhau và thông cảm cho nhau, chắc chắn vấn đề chàng phải đeo bao cao su khi “giao ban” sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Khi làm chuyện ấy đàn ông ham muốn gì ở bạn tình? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé => Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy?