Bí quyết giúp chị em phụ nữ thăng hoa trong mọi cuộc yêu

Bí quyết giúp chị em phụ nữ thăng hoa trong mọi cuộc yêu

Nhiều chị em phụ nữ phàn nàn rằng họ không đạt được khoái cảm như mong đợi khi yêu. Trong khi đó, rất nhiều anh chàng dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể biết cách để có thể thoả mãn bạn tình của mình.

Hãy cùng Poliva tham khảo những bí quyết giúp chị em phụ nữ thăng hoa trong mọi cuộc yêu ở dưới đây.

Giữ tâm trạng luôn thoải mái, vui vẻ

Bí quyết giúp chị em phụ nữ thăng hoa trong mọi cuộc yêu

Giữ cho tâm trạng luôn thoải mái sẽ giúp cuộc yêu nhanh chóng thăng hoa

Nếu tâm trạng của bạn hờ hững với chuyện yêu thì sẽ rất khó để bạn có thể đạt được cảm giác thăng hoa trong cuộc yêu. Bạn không nên để những lo toan, những gánh nặng trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của bạn. Vì thế, hãy dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo, tập yoga, đi bộ… nhằm giữ cho tâm trạng luôn được thoải mái, giúp bạn tự tin hơn khi “yêu” để nhanh chóng lên đỉnh.

Am hiểu về điểm G

Điểm G trên cơ thể phụ nữ chính là nơi đem lại khoái cảm và hưng phấn trong mỗi cuộc yêu. Đây được coi là ngọn nguồn đem lại hạnh phúc, khoái lạc và những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Nếu như bạn không biết vị trí điểm G của mình ở đâu thì bây giờ chính là lúc để bạn khám phá ra vị trí nhạy cảm đó của mình. Bởi vì cô bé nếu như được kích thích đúng cách sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt tới trạng thái cực khoái nhất. Nếu trong trường hợp người bạn đời chưa làm bạn thoả mãn, bạn có thể tự tìm lời giải đáp cho mình bằng các biện pháp khác như tập thể dục, dùng sex toy thậm chí là sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nữ nếu cảm thấy cần thiết.

Chủ động nói về mong muốn của mình với nửa kia

Bí quyết giúp chị em phụ nữ thăng hoa trong mọi cuộc yêu

Thẳng thắn chia sẻ sẽ giúp hai bạn hiểu và gắn bó với nhau hơn

Một người đàn ông dù có hoàn hảo đến mức nào đi nữa cũng không thể đọc được hoàn toàn suy nghĩ cũng như mong muốn của bạn. Nếu như chàng trai của bạn muốn làm bạn thăng hoa nhưng không thành công, hãy nghĩ đến lý do là anh ấy không biết phương pháp phải làm như thế nào. Vì thế, bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với chàng những vấn đề gì khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Đừng ngại ngùng khi nói những chuyện này với chàng vì việc này sẽ khiến chàng đánh giá cao sự chân thành và thẳng thắn của bạn. Nếu đó là một người đàn ông xứng đáng và quan tâm với bạn, anh ta chắc chắn sẽ khiến bạn ngây ngất trong những lần yêu sau.

Tìm hiểu thêm:

Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp cho cuộc yêu kéo dài, tràn đầy hứng khởi, hạnh phúc và thăng hoa. Với nam giới, màn dạo đầu sẽ phát huy tối đa hiệu quả của nó nếu như được tác động lên hai giác quan chính là thị giác và thính giác. Ở phụ nữ, khi thực hiện màn dạo đầu, nam giới nên chủ động vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng lên khắp cơ thể và cả những điểm nhạy cảm để giúp nàng có thể cảm nhận kích thích. Nên nhớ là phải thật nhẹ nhàng và tỉ mỉ để có thể khơi gợi ham muốn của nàng một cách hiệu quả nhất. Thời gian dành cho màn dạo đầu càng dài thì sẽ giúp hỗ trợ sinh lý nữ hiệu quả, giúp chị em nhanh đạt khoái cảm đồng thời tăng cảm giác thăng hoa cho mỗi cuộc yêu. Ngoài ra, việc kéo dài màn dạo đầu còn khiến cho âm đạo được kích thích và tiết ra nhiều chất nhờn hơn, giúp cho việc giao hợp được dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Nhất định không được thoả hiệp

Bí quyết giúp chị em phụ nữ thăng hoa trong mọi cuộc yêu

Làm chuyện yêu với ai và như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn

Cách dễ dàng nhất khiến cho cuộc yêu của bạn trở lên nhàm chán đó là làm những việc mà mình không muốn ngay từ khi mới bắt đầu. Bạn làm chuyện yêu với ai và như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn chứ không phải là bạn tình của bạn hay bất cứ một người nào khác. Bạn hãy nhớ rằng, nếu như người bạn tình muốn bạn phải thoả hiệp về những mong muốn hoặc nhu cầu thì lúc này chuyện yêu chỉ có tác dụng thoả mãn những ham muốn về mặt thể xác chứ hoàn toàn không mang bất kỳ giá trị tình cảm hay tinh thần gì.

Chuyện yêu không chỉ mang đến sự thoả mãn về mặt thể xác mà còn có nhiều lợi ích về sức khoẻ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, giải toả stress. Những bí quyết trên đây sẽ giúp chị em phụ nữ thăng hoa trong mọi cuộc yêu, khiến cho chị em hào hứng hơn với chuyện chăn gối của vợ chồng từ đó góp phần giúp cho tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Related posts: