• Danh mục

 • 4 tư thế quan hệ vợ chồng khi mang thai kích thích nhưng an toàn

  | Xã hội

  4 tư thế quan hệ vợ chồng khi mang thai dưới đây đảm bảo trọn vẹn cả hai yếu tố: An toàn cho thai nhi và tạo hưng phấn cho cặp đôi. Các cặp vợ chồng hãy tham khảo ngay thôi.

  90% các cặp đôi nói rằng chuyện “ân ái” bị ảnh hưởng rất nhiều khi phụ nữ bước vào giai đoạn mang bầu. Những vẫn có 10% cho rằng việc phái đẹp mang bầu chẳng ảnh hưởng gì tới cục diện cuộc yêu cả. Lý do và vì họ biết áp dụng và thay đổi 4 tư thế quan hệ vợ chồng khi mang thai sau đây:

  Chuyện chăn gối khi bầu bí cũng rất là quan trọng.
  Chuyện chăn gối khi bầu bí cũng rất là quan trọng

  1. Tư thế vuông góc

  Trong tư thế yêu này, người vợ và người chồng sẽ tạo thành góc vuông với nhau. Cụ thể vợ nằm ngửa ngay trên giường và để chân buông thõng xuống đất. Chồng sẽ đứng thẳng hoặc hơi khom người ngay phía mép giường. Mọi hoạt động ân ái hầu như sẽ không động chạm đến phần bụng nên vô cùng an toàn. Đây cũng là tư thế nên áp dụng trong tháng cuối của thai kì khi bụng bầu ngày càng to hơn.

  2. Tư thế “úp thìa” – tư thế nằm nghiêng

  Tư thế úp thìa vô cùng an toàn, không tác động đến phần bụng người vợ
  Tư thế úp thìa vô cùng an toàn, không tác động đến phần bụng người vợ

  Khi mang thai các bác sỹ thường khuyên và khuyến khích các bà bầu nằm nghiêng, tránh nằm thẳng để có được cảm giác dễ chịu nhất. Nằm thẳng thường khiến các cơ bị kéo căng và khó thở hơn. Do vậy, nếu chọn tư thế quan hệ để giúp cả hai cùng thoải mái nhất, chắc chắn tư thế “úp thìa” là lựa chọn sáng suốt nhất. Bà bầu chỉ cần nằm nghiêng thật thoải mái trên giường còn lại mọi việc đã có chồng lo. Ở tư thế này người chồng có thể thoải mái ôm vợ từ phía sau, mát xa lưng và vuốt ve theo chiều dài thân thể, sau đó từ từ thâm nhập để cả hai cùng tận hưởng.

  3. Tư thế cao bồi

  Tư thế nữ cao bồi giúp người vợ làm chủ cuộc yêu
  Tư thế nữ cao bồi giúp người vợ làm chủ cuộc yêu

  Đây là tư thế đề cao sự tự chủ của nữ giới trong chuyện “chăn gối”. Người chồng sẽ nằm ngửa và để vợ ở phía trên. Chị em hoàn toàn có thể chủ động trong việc cho phép “cậu nhỏ” thâm nhập vào âm hộ sâu hay nông, động tác “yêu” mạnh bạo hay nhẹ nhàng. Tuy nhiên khi thực hiện tư thế quan hệ này cần chắc chắn rằng người chồng chịu được trong lượng của vợ, đặc biệt là giai đoạn cuối thai kì, khi người vợ tăng cân lên khá nhiều.

  Ngoài ra để không hoàn toàn mất đi sự điều khiển trong “cuộc yêu”, người chồng nên dùng tay nâng đỡ phần hông của vợ và điều hướng sự di chuyển lên xuống của chúng. Làm vậy, người vợ đang mang thai cũng sẽ đỡ tốn sức lực hơn.

  4. Tư thế doggy trong những tháng đầu của thai kì

  Cánh mày râu luôn thích quan hệ với tư thế doggy vì trong tư thế này họ hầu như hoàn toàn được chủ động điều chỉnh nhịp yêu, có thể ngắm nhìn từ sau toàn bộ phần thân thể của người bạn tình một cách thoải mái nhất. Doggy cũng chính là tư thế quan hệ vợ chồng khi mang thai nên áp dụng (trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kì).

  Với tư thế này, vợ bầu chỉ cần chống tay vào tường, hoặc chống tay ngay trên nệm, quỳ hai chân với khoảng cách đủ rộng để người chồng dễ dàng xâm nhập từ phía sau. Phần bụng bầu hầu như không bị ảnh hưởng chút nào nên cả hai có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thăng hoa.

  Tuy nhiên để an toàn nhất thì vợ bầu nên nói cho chồng mình về tốc độ và sự mạnh bạo khi yêu để chồng có thể điều tiết cho phù hợp. Các tháng cuối thai kì, việc úp người xuống giường trở nên khó khăn và nặng nề hơn nên không áp dụng tư thế quan hệ này.

  Những tư thế quan hệ vợ chồng khi mang thai nên tránh

  Tư thế truyền thống sẽ gây áp lực đè nặng lên cơ thể người vợ, đặc biệt là phần bụng
  Tư thế truyền thống sẽ gây áp lực đè nặng lên cơ thể người vợ, đặc biệt là phần bụng

  Tư thế truyền thống: Nếu mong sớm thụ thai thành công nên quan hệ theo tư thế truyền thống nhưng khi đã có thai thì cần tránh tư thế này. Tư thế truyền thống sẽ khiến nam giới tạo áp lực nặng đè lên bụng vợ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả mẹ lẫn thai nhi.

  Tư thế đối mặt: Tư thế này người vợ sẽ ngồi lên đùi chồng và cả hai hướng mặt vào nhau. Phần bụng chắc chắn sẽ bị tác động mạnh nên tuyệt đối cần tránh.

  Trên đây là 4 tư thế quan hệ vợ chồng khi mang thai mà Poliva cho rằng khá an toàn. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, cả hai cần phải quan sát và chú ý, không nên quá mạnh bạo để gây ảnh hưởng lớn đến thai nhi.

  Để cuộc yêu kích thích hơn bao giờ hết, bạn cần đọc ngay bài viết: => Thử ngay 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất “thăng hoa” trong mọi cuộc yêu!