• Danh mục

 • Ảnh hưởng của nhóm máu tới chuyện phòng the

  | Sức khỏe nữ

  Một trong số các thủ phạm gây ra sự lệch pha giữa các cặp đôi trong đời sống phòng the chính là nhóm máu.

  Con người có bốn nhóm máu là A, B, AB, O (trong đó chia ra Rh+ và Rh-). Nhóm máu không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ, tính cách của mỗi người mà còn ảnh hưởng rất lớn tới đời sống phòng the của họ.

  Ảnh hưởng của nhóm máu tới chuyện phòng the
  Nhóm máu có ảnh hưởng rất lớn đến chuyện phòng the

  Nam và nữ cùng nhóm máu O

  Nhóm máu O là nhóm máu phổ biến hơn cả, chiếm tới hơn 40% dân số. Những người có nhóm máu O thường mạnh mẽ, tự tin, thẳng thắn và rất quyết đoán. Họ cũng là người rất nhẫn nại, gợi cảm, tư duy logic đồng thời có đầu óc chiến lược. Những cặp đôi cùng có nhóm máu O trong ngày nên có những hoạt động thể lực như tập thể thao, đi tản bộ hoặc đơn giản chỉ cần làm việc nhà cùng nhau để có những đêm hạnh phúc. Với những cặp đôi này, đời sống chốn phòng the gần như hoà hợp ở mức tuyệt đối. Chính tính cách thẳng thắn của họ khiến cả hai thấu hiểu nhau hơn từ đó là nền tảng cho sự gần gũi thân mật chốn phòng the của họ.

  Nam nhóm máu O, nữ nhóm máu A

  Những người phụ nữ có nhóm máu A thường là người điềm tĩnh, thích phục tùng, dịu dàng, tinh tế. Chính vì thế, sự hoà hợp  chốn phòng the của những cặp đôi nam nhóm máu O nữ nhóm máu A dựa trên nguyên tắc nam chủ động, nữ thụ động. Tính cách chủ động, thích nắm mọi thứ trong tay của người nam nhóm máu O sẽ vừa vặn bù trừ cho tính phục tùng của người phụ nữ nhóm máu A. Các động tác vuốt ve hay những lời thì thầm ngọt ngào sẽ dẫn dắt người phụ nữ đến những phối hợp nhịp nhàng và không kém phần tích cực trong mỗi cuộc yêu.

  Nam nhóm máu O, nữ nhóm máu B

  Người có nhóm máu B có tính cách thích sự độc lập trong suy nghĩ linh hoạt, khả năng tổ chức rất tốt đồng thời dễ cảm thông với những người xung quanh. Họ rất coi trọng hoạt động thị giác, sáng tạo, thích sống giản dị, không màu mè và sắp xếp mọi việc theo ý muốn của mình. Tuy nhiên những người nhóm máu B có nhược điểm đó là họ không thích chủ động trong mọi việc kể cả chuyện phòng the. Cặp đôi nam nhóm O nữ nhóm máu B có đặc điểm rất dễ nhận thấy đó là người đàn ông quá tích cực còn người phụ nữ lại quá thụ động, Tuy nhiên chính điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy bị kích thích và cảm thấy bị thu hút bởi đối phương. Họ luôn luôn có hướng thú tận hưởng chuyện chăn gối với nhau ở bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu mà không cần có thời gian biểu.

  Nam nhóm máu O, nữ nhóm máu AB

  Ảnh hưởng của nhóm máu tới chuyện phòng the
  Họ luôn thích trao đổi với nhau những kĩ thuật mới

  Những người thuộc nhóm máu AB thường rất vị kỷ thích sự riêng biệt và xa cách mọi người. Họ thích sự yên tĩnh, sâu kín, tính cách trung gian giữa hướng nội và hướng ngoại đồng thời cũng rất nhạy cảm. Trong chuyện phòng the của những cặp đôi nam nhóm máu O nữ nhóm máu AB, họ thích trao đổi với nhau những kĩ thuật mới. Trong mọi cuộc yêu, người phụ nữ có vẻ là người chủ động hơn nhưng sự đáp trả của cánh mày râu cũng được đánh giá rất cao.

  Nam và nữ cùng nhóm máu B

  Tính cách độc lập của cả hai người khiến cho họ coi chuyện phòng the chỉ là thú vui xoàng xĩnh. Việc hoàn thành chuyện phòng the với họ chỉ là theo nghĩa vụ.

  Nam nhóm máu B, nữ nhóm máu O

  Trong trường hợp này, người đàn ông sẽ là người quyết định mức độ phù hợp giữa hai người. Nguyên nhân là do tính cách của người phụ nữ nhóm máu O rất mạnh mẽ, tự cao và không chịu thua kém ai. Nếu người đàn ông dịu dàng, kiên trì thì chắc chắn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Nhưng nếu anh ta ích kỉ, hẹp hòi, chỉ nghĩ đến cảm thận của bản thân mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương thì giữa họ mãi mãi sẽ chỉ là tình cảnh đèn nhà ai nhà ấy rạng, bất chấp thời gian bên nhau dài hay ngắn.

  Nam nhóm máu B, nữ nhóm máu A

  Chuyện phòng the của họ phụ thuộc rất lớn vào cảm xúc vì thế nó rất thất thường. Cả hai người đều rất tích cực trong chuyện phòng the nhưng chu kì sinh học của họ không trùng nhau vì thế đời sống chăn gối của họ cũng không được hoà hợp.

  Nam nhóm máu B, nữ nhóm máu AB

  Tính cách cuồng nhiệt táo bạo của cả hai người khiến cho họ luôn có những cuộc yêu nồng cháy. Đặc biệt là trong những trường hợp đối tác nam trẻ hơn so với người phụ nữ. Lúc này, sự già dặn, chín chắn và kinh nghiệm của người phụ nữ cùng với tuổi trẻ, sức khoẻ dẻo dai của người nam giới tạo thành một tổ hợp hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

  Nam và nữ cùng nhóm máu A

  Phụ nữ nhóm máu A nên chọn đối tác có cùng nhóm máu sẽ phù hợp nhất
  Phụ nữ nhóm máu A nên chọn đối tác có cùng nhóm máu sẽ phù hợp nhất

  Với những người phụ nữ có nhóm máu A thì đối tác phù hợp nhất với họ chính là những người đàn ông có cũng nhóm máu. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ hay một ánh mắt, chàng đã có thể hiểu được một cách chính xác nàng muốn gì. Chính vì thế, trong chuyện phòng the, họ luôn phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, uyển chuyển giúp họ có những cuộc yêu hoàn mỹ nhất.

  Nam nhóm máu A nữ nhóm máu O

  Cả hai người đều là những người nghiện ân ái và có nhu cầu rất cao đối với chuyện phòng the. Chính vì vậy, chuyện phòng the với họ là điều vô cùng quan trọng không thể thiếu được trong cuộc sống. Đặc điểm chung của những cặp đôi này là họ rất coi trọng quá trình. Họ muốn chuyện yêu được tiến hành một cách tuần tự đầy đủ nhất. màn dạo đầu với họ cũng rất quan trọng, nhất thiết không được cắt bớt.

  Nam nhóm máu A, nữ nhóm máu B

  Họ luôn thích bàn những lý thuyết về chuyện phòng the hơn là bắt tay vào thực hành. Ở họ thiếu đi sự nhạy cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Họ cũng rất lười biếng trong việc tìm kiếm và thực hiện các tư thế mới. Đời sống phòng the trở lên nhàm chán và tẻ nhạt.

  Nam nhóm máu A, nữ nhóm máu AB

  Ảnh hưởng của nhóm máu tới chuyện phòng the

  Những cặp đôi này có tính cách trái ngược nhau. Nam giới có nhóm máu A thường ít nam tính hơn so với những nhóm máu khác trong khi những người phụ nữ có nhóm AB lại rất mạnh mẽ và quyết đoán và có phần thiên về nam tính nhiều hơn. Chuyện phòng the của họ cũng vì thế mà chịu rất nhiều ảnh hưởng. Thường trong các cuộc vui, người phụ nữ sẽ là người bắt đầu và cũng là người kết thúc.

  Nam và nữ cùng nhóm máu AB

  Có hai thái cực cho các cặp đôi này: hoặc là họ rất hoà hợp với nhau hoặc là họ rất lúng túng với nhau trong chuyện phòng the. Tính cách của hai người đều rất quyết đoán, mạnh mẽ và dứt khoát. Vì thế nếu như không có sự sáng tạo trong chuyện phòng the thì đời sống chăn gối của họ sẽ trở lên vô cùng lúng túng, nhàm chán và nhạt nhẽo.

  Nam nhóm máu AB, nữ nhóm máu O

  Ảnh hưởng của nhóm máu tới chuyện phòng the

  Chuyện phòng the sẽ khiến các cặp đôi gắn bó và thấu hiểu nhau hơn

  Chuyện phòng the sẽ khiến họ gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Đồng thời họ sẽ càng hạnh phúc hơn nếu như biết các điều chỉnh “nhiệt độ” của người bạn tình của mình, nhất là khi có một trong hai người mắc các chứng bệnh đến sinh lý như yếu sinh lý nam hoặc nữ.

  Nam nhóm máu AB, nữ nhóm máu A

  Người nam giới trong trường hợp này rất hăng hái và nhiệt tình trong khi đó người phụ nữ lại có vẻ lạnh lùng, có xu hướng lảng tránh trong chuyện chăn gối. Chuyện phòng the vói họ không hoà hợp cũng không có tương lai.

  Nam nhóm máu AB, nữ nhóm máu B

  Những cặp đôi này có mật độ làm chuyện phòng the thưa thớt hơn rất nhiều so với các cặp khác. Tuy nhiên họ vẫn cảm thấy mãn nguyện về nhau. Thái độ với nửa kia của họ sẽ không vì mật độ yêu thưa thớt mà cáu giận hay tỏ ra thờ ơ.

  Nhóm máu có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống phòng the của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm và tính cách của từng người. Khi xảy ra chuyện, nên bình tĩnh xem lại bản thân mình chứ đừng đổ lỗi hoàn toàn do nhóm máu.

  Một sức khỏe tốt là điều kiện đảm bảo đời sống vợ chồng, Poliva gợi ý bạn đọc tham khảo thêm bài viết => Người mắc bệnh huyết áp cao yêu có an toàn không?