Để việc nấu nướng thuận tiện và nhanh chóng hơn thì các nhà hàng, khách sạn không thể trong trang bị bếp khè. Vậy cụ thể thì bếp khè là gì? Đặc điểm và cách sử dụng an toàn, hiệu quả của loại bếp này như thế nào? Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay trong bài viết này!
Bếp khè là loại bếp công nghiệp với hiệu suất cao, có độ bền tốt với 1 họng ga, giúp đầu bếp tùy chỉnh ngọn lửa một cách dễ dàng trong quá trình nấu nướng.
Bếp khè được sử dụng thường xuyên trong bếp của nhà hàng, khách sạn thường có các đặc điểm nổi bật sau:
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp khè khác nhau được sản xuất bởi nhiều hãng, thương hiệu khác nhau. Để biết bếp có tốt hay không bạn nên quan tâm đến các yếu tố như độ bền, tuổi thọ của bếp có lâu không? Bếp có đánh lửa đều, mạnh và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng hay không.
Trước khi sử dụng bếp khè thì bạn cần phải lựa chọn một vị trí lắp đặt bếp chắc chắn, bằng phẳng, có độ cao phù hợp với người sử dụng. Cụ thể là bếp khè cần cách tường ít nhất 15cm và cách trần nhà ít nhất 100cm. Trong trường hợp bếp có diện tích nhỏ và không thể đạt được yêu cầu này thì bạn hãy tham khảo đến việc sử dụng các tấm cách nhiệt dán vào tường để đảm bảo an toàn.
Sau khi hoàn tất việc lắp đặt thì bạn có thể tham khảo cách sử dụng bếp khè chuẩn như sau:
Trong quá trình dùng bếp khè thì bạn cần chú ý một số vấn đề sau nhằm đảm bảo an toàn nhất.
Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ được “bếp khè là gì?” cũng như cách sử dụng loại bếp này. Nếu muốn chọn mua bếp khè công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với Poliva theo số hotline 096.849.8888 để được tư vấn tận tình nhất. Poliva có tất cả những mẫu mã bếp hiện đại, chất lượng nhất. Hơn nữa, chế độ bảo hành của Poliva cũng luôn đảm bảo nhanh chóng, thân thiện nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Các bình đựng nước rửa tay bằng thủy tinh thường sở hữu vẻ ngoài long lanh nên rất hút mắt mọi người. Theo bạn liệu có nên sử dụng bình đựng nước rửa tay bằng thủy tinh không?...