• Danh mục

 • Cách đánh ghen thông minh của mẹ bầu 6 tháng khiến chị em nể phục

  | Tâm sự Eva

  Chồng ngoại tình ai chẳng ấm ức, tức giận trong người. Nếu gặp ả bồ ngang ngược thách thức thì sao? Cách đánh ghen thông minh của mẹ bầu 6 tháng dưới đây sẽ giúp chị em tìn ra cách đánh ghen cao tay. Đánh ghen là cả một bầu trời nghệ thuật. Không phải ai cũng tìm ra cho mình cách đánh ghen hay.

  Tham khảo thêm:

  1. Cách đánh ghen thông minh – ly thân nhưng không ly gián

  Ngày biết chuyện, chị đề nghị ly thân để 2 người có thời gian suy ngẫm lại. Trước khi đi, chị nhẹ nhàng nói với anh: “Tình yêu của 2 người quả là mãnh liệt đủ để làm cảm động trời đất, có lẽ cái gia đình này cũng chẳng là gì với anh! Em tự nguyện để bản thân đau khổ cho anh và cô ấy đến với nhau. Chỉ có điều chắc chắn các con sẽ buồn và nhớ anh lắm!”.

  Nói rồi chị vác theo chiếc bụng bầu về nhà ngoại không chút lưu luyến. Bước đi đầu tiên ấy của chị khiến anh hẫng hụt và bất ngờ vô cùng. Cánh đánh ghen thông minh của chị khiến shock. Anh không nghĩ chị có thể rời bỏ anh dứt khoát và dễ dàng như vậy, cho dù anh là người có lỗi. Khi còn lại 1 mình trong căn nhà rộng, một cảm giác trống trải vô thức len lỏi trong anh.

  danh-ghen-thong-minh-5
  Chồng có bồ vợ quyết định ly thân để giữ chồng

  Về nhà ngoại, chị cũng không hề liên lạc với anh một lần nào nữa, cũng không tìm đến cô ta. Nhưng chị thường xuyên để các con gọi điện nói chuyện với bố, thỏ thẻ nhớ bố và rủ rê bố đi chơi, khơi gợi tình cảm cha con trong anh. Chị còn tìm đến anh bạn thân của 2 vợ chồng, cũng có quen biết người phụ nữ kia, để nhờ anh ta nói giúp, “đá đểu”, vạch mặt cô nàng kia và khuyên chồng về với gia đình. Vậy là đứng trước sự lựa chọn sống còn, nguy cơ mất con và gia đình, những lời khuyên của chiến hữu thân thiết, anh đã toàn tâm toàn ý trở về với chị. Ngoại tình đã đứngs sau cánh của gia đình chị.

  Ngày anh đến xin lỗi và đón chị về, chị cảm ơn anh đã về với gia đình, bày tỏ tình yêu tha thiết của mình với chồng, của các con với anh và hy vọng anh sẽ không bao giờ rời xa mẹ con chị.

  2. Đánh ghen thông minh nên dùng lời nói

  Chị gặp ả bồ để biết chắc việc cặp kè của cả 2 nhằm mục dích gì? Gặp mặt nói chuyện để ả tự biết mà rút lui. Không cần đao to búa lớn, không xô xát, ẩu đả. Khi đi chị đi cùng vài ngừoi bạn, do bụng bầu to chị di chuyển khó khăn.

  danh-ghen-thong-minh-2
  Đánh ghen thông minh chỉ dùng lời nói

  Mặt khác nếu đi với mấy người bạn tính “phổi bò” mạnh mồm là ưu thế lớn. Đàn áp tinh thần của đối phương, khiến đối phương sợ. Nhưng chị luôn là ngừoi cầm chịch, không dể bạn bè ra tay với ả bồ nhí. Một cách đánh ghen thông minh không mất quá nhiều công sức.

  Đây là cách đánh ghen thông minh chứng minh đẳng cấp của mình khi đi đánh ghen, nếu ta mở cho kẻ thứ 3 một đường sống chắc chắn họ sẽ “ngoan” hơn. Còn nếu đã cảnh cáo mà vẫn cố tình dụ dỗ chồng bạn. Bạn nên đẩy cao mức độ đánh ghen và chỉ đó là lần duy nhất để kết thúc chuyện này.

  3. Theo dõi định vị qua thiết bị di động, để thu thập bằng chứng

  Nhân tiện một hãng điện thoại đình đám anh yêu thích vừa ra dòng sản phẩm mới, chị liền mua tặng anh một chiếc. Anh  vui lắm mà đâu biết rằng, chị đã cài phần mềm định vị hiện đại nhất, anh đi đâu mà cầm điện thoại theo là chị có thể dò ra ngay. Anh ngoại tình, chị biết. Nhìn sự trìu mến anh dành cho cô ấy khiến trái tim chị tan nát, nhưng chị vẫn phải thầm cảm ơn trời vì họ chỉ đi café tán chuyện chứ chưa đáp vào nhà nghỉ, khách sạn.

  Chị không cho phép mình mất bình tĩnh. Chị quay về nhà và gọi cho anh, hoặc để cho con gọi và đưa ra những lí do anh không thể chối từ việc trở về nhà, vì chị biết điểm yếu của anh để đánh mạnh vào.

  cach-danh-ghen-thong-minh
  theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại di động

  Cô nàng của anh thấy dạo này hẹn hò toàn bị phá đám cũng khá bức xúc, có lần còn hỏi thẳng anh có phải bị vợ anh theo dõi rồi không? Lúc đầu anh chối nhưng có là người vô tâm đến mấy thì vài lần như vậy cũng phải đặt dấu chấm hỏi. Anh nhận ra, vợ đã biết chuyện và mỗi khi anh đi gặp “phở ngon” thì luôn tìm cách nhắc khéo với anh rằng anh còn có vợ con và gia đình yên ấm.

  Dăm lần hẹn hò với tri kỉ đều bị “điệu” về cũng khiến anh thấy có lỗi với cô ấy lắm nên tới lần thứ 6 thì anh kiếm cớ để ở lại. Chị đau lắm nhưng vẫn cố trấn tĩnh. Chị đưa 2 con đến gần địa điểm hẹn hò của chồng, rồi nhắn tin cho anh: “Mẹ con em đang ở quán cafe X rất lãng mạn, anh qua ngay chơi với em nhé!

  Và tất nhiên, với cách đánh ghen thông minh nhẹ nhàng chị đã giữ được chồng. Nhưng hiếm ai cư xử được như chị, một lý trí sắt đá. Chị em nào đang thấy phân vân do dự hãy đọc thêm bài viết => Không biết 5 điều này không nên ĐÁNH GHEN để có cách “dạy dỗ” cô bồ đúng kiểu nhé.