• Danh mục

 • Những chất liệu túi giặt là phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

  | Tin tức khách sạn

  Túi giặt là khách sạn phục vụ nhu cầu của khách lưu trú, quảng bá hình ảnh, chất lượng của khách sạn. Có rất nhiều chất liệu để sản xuất túi giặt là. Các chất liệu túi giặt là khách sạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

  Các loại chất liệu túi giặt là phổ biến hiện nay

  Cũng giống như các loại túi khác, túi giặt là có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ những chất liệu dùng nhiều lần đến những chất liệu dùng một lần. Tùy vào định hướng hoặc sản phẩm của nhà sản xuất mà túi giặt sẽ có những chất liệu khác nhau. Mỗi khách sạn cũng có thể chọn những loại chất liệu khác nhau phù hợp với hình ảnh và đẳng cấp của khách sạn cũng như phù hợp với đối tượng khách hàng mà khách sạn hướng tới.

  Chất liệu túi giặt là
  Túi giặt là có đa dạng chất liệu

  Trên thị trường hiện nay có hai loại chất liệu túi giặt là phổ biến nhất đó chính là chất liệu vải và chất liệu nilon. Cả hai loại chất liệu đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy để đưa ra lựa chọn chính xác chủ khách sạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về hai loại chất liệu này.

  Chất liệu túi giặt là: Vải cotton 100%

  Loại túi giặt này thường được làm từ vải cotton 100% vì vậy có độ bền cao và có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Chính vì vậy mà loại chất liệu này thường được gọi là chất liệu bảo vệ môi trường.

  Ưu điểm của túi giặt là chất liệu vải cotton với môi trường

  Chất liệu vải cotton có nhất nhiều ưu điểm không chỉ đối với khách sạn mà còn đối với khách hàng sử dụng và môi trường sống. Túi vải thường được thiết kế với chỗ cầm tay ở phía trên hoặc thiết kế rút bằng sợi dây dù. Thiết kế cầm tay rất thuận tiện cho việc xách và mang đi, tuy nhiên đồ bên trong rất dễ bị rơi ra ngoài nếu không cẩn thận đánh rơi. Thiết kế dây rút dù sẽ giúp khách hàng giữ kín đồ đựng bên trong và không hề bị rơi ra ngoài khi lỡ tay làm rơi túi.

  chất liệu túi giặt là
  Túi giặt bằng vải có mẫu mã đẹp mắt

  Túi giặt là vải thiết kế đẹp và thời trang

  Bên cạnh đó, một ưu điểm nữa của túi giặt bằng vải đó chính là thiết kế đẹp mắt và thời trang. Túi bằng vải khi nhìn vào sẽ có độ sang trọng và thời trang hơn so với những chất liệu khác. Ngoài ra, túi vải cũng rất dễ thể hiện màu sắc ở trên bề mặt do đó khách sạn có thể in logo, hình ảnh khách sạn hoặc những chi tiết nổi bật, màu sắc để gây ấn tượng với khách hàng. Như vậy vừa thể hiện sự đẳng cấp vừa cho thấy sự chuyên nghiệp của khách sạn.

  Ngoài ra, túi giặt bằng vải rất bền và có thể sử dụng lại nhiều lần, do đó khách hàng có thể sử dụng xuyên suốt thời gian lưu trú mà không cần thay cái mới. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí cho khách sạn vừa góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường sống.

  chất liệu túi giặt là
  Túi giặt bằng vải có thể sử dụng nhiều lần

  Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng chất liệu túi giặt là bằng vải cũng có một nhược điểm đó chính là giá thành cao hơn so với túi nilon. Do đó sản phẩm này thường được sử dụng ở trong các khách sạn cao cấp và resort sang trọng.

  Túi giặt chất liệu nilon

  Túi giặt nilon cũng có thiết kế tương tự với túi giặt vải với hai loại thiết kế là có chỗ cầm tay hoặc dây rút dù.

  Túi giặt nilon là loại sản phẩm sử dụng một lần, sau mỗi lần khách hàng sử dụng thì sẽ được thay thế bằng một sản phẩm mới. Chính vì vậy ưu điểm của loại túi này là tiện lợi, không cần phải giặt để sử dụng lại và rất đảm bảo vấn đề vệ sinh. Ngoài ra, túi giặt bằng chất liệu nilon cũng có giá thành thấp hơn so với chất liệu vải. Do đó khách sạn có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng loại túi giặt là này.

  Túi nilon có giá thành rẻ hơn so với túi vải
  Túi nilon có giá thành rẻ hơn so với túi vải

  Mặc dù vậy, túi nilon vẫn có nhược điểm không thể chối cãi đó chính là gây ô nhiễm môi trường. Do đó, sản phẩm này thường được sử dụng trong các khách sạn bình dân hoặc nhà nghỉ.

  Chất liệu túi giặt là trên thị trường hiện nay có 2 loại chính đó là vải và nilon. Các khách sạn có thể chọn chất liệu phù hợp với hình ảnh cũng như mục tiêu kinh doanh của mình để phát triển một cách tốt nhất.