• Danh mục

 • Nhỏ và có “võ” – Vô vàn lợi ích của đồ amenities mang lại cho khách sạn

  | Tin tức khách sạn

  Bạn có thường đi công tác hay có những chuyến đi chơi dài ngày? Những lúc như vậy, khách sạn là sự lựa chọn hoàn hảo và đủ tiện nghi. Bên trong khách sạn thường có những đồ amenities dùng để phục vụ khách thuê. Nhưng thật sự chúng chỉ có tác dụng như vậy? Liệu lợi ích của đồ amenities còn những gì mà bạn chưa biết? 

  1. Lợi ích của đồ amenities giúp khách hàng có ấn tượng tốt với khách sạn

  Bạn hãy đặt chính mình vào tình huống khi đến một khách sạn nào đó. Thử làm một phép so sánh “sương sương” nhé! Trong 2 bộ đồ amenities trong khách sạn, số lượng đồ như nhau. Một bộ có in logo và tên khách sạn, trang trí bắt mắt. Bộ còn lại không in thông tin gì, chỉ được bọc trong những túi nilon trắng đục. Vậy bạn sẽ thích bộ đồ amenities nào hơn? Bộ nào tạo cho khách hàng cảm giác đáng tin cậy hơn? Tất nhiên là bộ amenities có in logo và tên khách sạn rồi.

  Lợi ích của đồ amenities trong các khách sạn
  Lợi ích của đồ amenities trong các khách sạn

  Hiện nay có rất nhiều khách sạn mọc lên. Do đó để khách hàng nhớ đến khách sạn của mình quả thật không dễ. Thế nhưng nếu bạn tận dụng được lợi ích của đồ amenities thì lại khác. Những logo và tên in trên đồ amenities dần dần sẽ lưu lại trong tâm trí khách hàng. Nếu sau này có dịp cần lưu trú, họ sẽ nhớ đến những cái tên này đầu tiên. Như vậy, lợi ích của đồ amenities vừa tạo ấn tượng tốt với khách hàng, vừa giữ chân khách hiệu quả.

  2. Đồ amenities giúp nâng tầm khách sạn

  Đối với những khách sạn giá rẻ, bình dân thì thường chỉ có hai chai dầu gội và sữa tắm. Hoặc thậm chí chúng được đóng theo gói chứ không phải chai nhựa. Thế nhưng những khách sạn tầm cỡ hơn, giá cao hơn thì lại khác. Bạn sẽ được phục vụ thêm sữa dưỡng thể, dầu xả, …

  Nâng tầm khách sạn bằng việc đầu tư một bộ amenities chất lượng
  Nâng tầm khách sạn bằng việc đầu tư một bộ amenities chất lượng

  Giá cả đôi khi không phải là thứ khách hàng quan tâm hàng đầu. Họ thậm chí sẵn sàng trả thêm tiền để được phục vụ tại những khách sạn cao cấp hơn như vậy. Đơn giản là vì chúng ta đang đi du lịch nghỉ dưỡng mà. Tại sao lại phải chọn những khách sạn còn không đủ tiện nghi như nhà tắm của mình? Đó là lý do vì sao các chủ khách sạn nên đầu tư bộ amenities chất lượng hơn và đẹp hơn. Lợi ích của đồ amenities sẽ nâng tầm khách sạn của bạn lên rất nhiều.

  3. Lợi ích của đồ amenities giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới

  Không phải ai sinh ra cũng được hưởng thụ cuộc sống no đủ. Cùng với đó, hiện nay ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động. Ngày càng có nhiều khách sạn sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường để chung tay bảo vệ trái đất. Những bánh xà phòng thừa trong khách sạn, đừng vứt chúng đi. Hãy thu gom và phân loại chúng, sau đó ủng hộ vào các tổ chức từ thiện. Họ sẽ vệ sinh lại và tái chế thành những bánh xà bông chất lượng để giúp đỡ các quốc gia nghèo.

  Lợi ích của đồ amenities cho nhiều trẻ em trên thế giới
  Lợi ích của đồ amenities cho nhiều trẻ em trên thế giới

  Rửa tay bằng xà bông là một trong những cách phòng ngừa nhiều căn bệnh. Do đó lợi ích của đồ amenities là không hề nhỏ nếu bạn tận dụng chúng đúng cách. Và theo đó, thương hiệu của khách sạn ngày càng lan rộng, vươn tầm ra thế giới.

  4. Những đồ dùng nào nên có trong phòng tắm của khách sạn?

  Thông thường, một khách sạn tầm cỡ sẽ có những vật dụng sau trong nhà tắm:

  • Dầu gội
  • Sữa tắm
  • Sữa dưỡng thể
  • Khăn (khăn tắm, khăn tay, khăn mặt)
  • Xà bông tắm
  • Lưới tắm
  • Kem đánh răng & bàn chải
  • Dao cạo râu & kem
  • Lược
  • Túi vệ sinh
  Khách sạn nên đầu tư một bộ đồ amenities chất lượng
  Khách sạn nên đầu tư một bộ đồ amenities chất lượng

  Một số đồ dùng amenities như dầu gội, sữa tắm, khách hàng sử dụng không hết có thể mang về. Vừa tiết kiệm lại vừa xem đó là một món đồ kỷ niệm cho chuyến nghỉ dưỡng của mình. Hoặc chúng ta có thể dùng những món đồ nhỏ xinh đó để đựng đồ dùng trong nhà tắm của mình. Như vậy là khách sạn đã có thể giới thiệu thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng khác rồi!

  Như bạn thấy đấy, đồ amenities tuy nhỏ nhắn mà không hề “nhỏ” chút nào! Chúng đem lại cho khách sạn và xã hội những lợi ích và giá trị không thể cân đo đong đếm. Hãy đầu tư cho khách sạn của mình những bộ đồ amenities chất lượng. Đồng thời sử dụng chúng đúng mục đích và tiết kiệm để bảo vệ môi trường nhé!