Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 | Thứ ba, 26/05/2020, 07:00 (GMT+7)

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ Hàn Phong để làm. Cô tới chẳng biết có làm gì hay không nhưng cũng đủ cho anh không thấy mệt mỏi, mặc dù công việc đang ngập đầu.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 30: Bạch thử luyến tiếc trần gian

“-Vậy anh đi chữa đau lưng cho người ta được không?”

“-à á… Thôi thôi.. vậy em sẽ thay anh đi kiếm việc, tới chỗ Hàn Phong làm, anh ở nhà nghỉ ngơi đi ông xã”

Thực chất hắn không nghĩ được khi sống với Vịnh Hy lại có những phút giây hạnh phúc như vậy, cô ấy quá thông minh nhưng đôi khi ngù ngờ đến đáng yêu như thế.

Nhìn cô như vậy hắn muốn cô được hạnh phúc trọn vẹn, không thể nào rẽ ngang ở tuổi 22 đang thanh xuân tràn ngập như vậy được. Hắn đã chết ở tuổi 27 hắn biết như thế nào là luyến tiếc trần gian. Bây giờ ở cạnh cô hắn còn càng luyến tiếc hơn nữa.

Mấy hôm sau cuối cùng hắn cũng đồng ý để Vịnh Hy tới chỗ Hàn Phong làm. Hàn thiếu thì vui không phải nói rồi, chỉ cần cô tới chẳng biết có làm gì hay không cũng đủ cho anh không thấy mệt mỏi dù công việc đang ngập đầu.

Từ khi đưa cho Vịnh Hy sợi dây có kỉ ngọc, hắn cũng đỡ phiền lòng hơn khi để cô ra ngoài vào buổi ngày, chỉ sợ buổi tối về gặp chuyện không hay nên luôn dặn cô không được về sau 5h chiều. Mùa đông tới rồi nên 5h trời cũng đã tối. Vịnh Hy biết hắn lo lắng nên cũng rất nghe lời.

Hôm nay tan làm cô ghé siêu thị mua chút đồ rồi mới về, từ siêu thị về đến nhà cũng không xa lắm nên cô cước bộ. Nhưng vừa rời từ siêu thị cũng đã hơn 6h, vừa đi cô cứ có cảm giác ai đó đang đi phía sau mình. Cô bước chân nhanh hơn, nhưng mà cảm giác cái gì đó đằng sau cũng nhanh hơn. Linh tính rõ ràng cho cô biết có ai đó đang theo dõi mình. Quay đầu lại phía sau

Không thấy gì.

Nợ Duyên Âm - Bạch thử luyến tiếc trần gian

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian

Đọc các chap trước:

Cô lại đi tiếp, đi nhanh hơn, nhưng phía sau lưng cứ có một luồng khí lạnh lởn vởn thổi lại. Chỉ còn vài chục mét nữa là về đến khu nhà cô rồi, Tim đập thịch thịch.. thịch thịch.. Vịnh Hy lại lần nữa quay người về phía sau

Vịnh Hy thở phảo.

Ồ hóa ra chỉ là con chuột màu trắng.

Cô định xoay người đi tiếp, nhưng mà kỳ lạ thay con chuột màu trắng có đôi mắt màu đỏ cứ dương lên nhìn cô. Cô nhìn nó thì lại thấy nó lùi lại phía sau vài bước chân. Có lẽ nó sợ cô. Là cô quá đa nghi rồi.

Vịnh Hy định không nhìn nữa mà tiếp tục cước bộ về nhưng đôi mắt lơ đễnh nhìn xung quanh, cô phát hiện cách đó không xa trên cây Đại chi ở ngay phía sau siêu thị có một bóng trắng lập lờ như làn mây nhìn không rõ là nam nay nữ đang trong tư thế treo lủng lẳng, hai cánh tay và hai ống quần màu trắng buông thõng không thấy bàn chân.

Nhưng cái đầu lại gục xuống, có vẻ như nó không để ý đến cô. Cũng có thể luồng khí lạnh này do con ma trên cây Đại chi kia tỏa ra. Nhân lúc nó còn chưa ngẩng mặt lên, Vịnh Hy vội vàng quay người không nhìn nó nữa vội bước thật nhanh về nhà cũng không có tâm trí đẻ ý con chuột trắng nữa. Vừa đi cô vừa lẩm bẩm đọc A di đà phật giống như mẹ cô trước đây hay làm.

“-Di Thành…. Di Thành….”

Vừa về đến nhà cô đã gọi lớn. Không nghe thấy tiếng hắn cô vội vàng vào các phòng tìm khắp, tim lại lần nữa đập rộn lên. Từ khi ở cạnh hắn, cô căn bản quen với thói về nhà là có hắn hoặc đi đâu ra ngoài đều cùng nhau. Trước đây khi sống một mình thích tự do nhưng hiện tại cô sợ cái cảm giác về nhà trống trơn không thấy ai.

“-Em có nhất thiết gọi lớn vậy không?”

Lời nó lạnh lẽo làm cô giật cả mình, cô nhìn về hướng đó, thấy Di Thành ngồi chăm chú bên màn hình laptop vẻ tập trung cao độ xung quanh tối thui không bật đèn.

“-á,… anh làm gì thế? Sao không bật đèn, để nhà tối thui, cứ ngỡ anh đi đâu”
….

“-Anh.. anh làm gì tập trung thế? Em về rồi này”

“-Nhớ? Vậy sao giờ này mới về?”

Hắn ngước mặt lên cong môi.

“-Em.. em.. em ghé siêu thị mua đồ ăn, lát sẽ nấu một bữa ra trò”

“-Lại đây cho coi”

Hắn vui vẻ. Vịnh Hy hiếm thấy hắn vui vẻ vậy nên xà tới bên cạnh.

“-Gì vậy?”

“-Xem đi”

“-Ôi, thật không đấy?”

Cô nhìn lên màn hình không tin vào mắt mình

“-Để… để… em check lại”

Vịnh Hy tay run run cầm điện thoại lên, cô nhấn nút kiểm tra. Tài khoản của cô đúng là không dưới 6 con số. Vịnh Hy há hốc mồm miệng nhìn Di Thành đầy nghi ngờ.

Nợ duyên âm - Bạch thử luyến tiếc trần gian

Nợ duyên âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian

“-Anh.. Anh.. làm gì ra nhiều tiền như vậy?”

“-Tốt nhất em nên cài sms”

Vịnh Hy lại mắt chữ a miệng chữ o thêm lần nữa. Cô trước giờ làm gì có giao dịch gì tiền nong đâu, cả tháng đi làm nhận một lần lương nên cũng chẳng cài gửi tin nhắn tự động thật. mỗi lần cần xem thì gửi một cái tin nhắn đến tổng đài check tài khoản. Hắn chết từ đời tam thất mà sao biết vậy. Mà khoan đã.. hắn chưa trả lời cô tiền đâu ra mà có?

“-Anh.. anh cướp ngân hàng à?”

“-Chơi chứng khoán”

Hắn buông một câu rồi gập laptop đứng dậy để lại ai kia ngây ngốc nhìn theo.

“-cả tuần nay.. là là anh làm cái này?”

Cô vẫn ấp úng, không tin đây là sự thật.

Hẳn là chơi chứng khoán? Hắn chết hơn trăm năm rồi, mà biết chơi chứng khoán?

Nhưng giờ Vịnh Hy vui vẻ với con số trên tài khoản của mình, đến mức cô quên mọi thứ. Thôi tiền không phải do đi cướp là được rồi. Cô vui vẻ chạy nhảy phốc lên lưng ôm hắn. Cuộc đời này đối với Vịnh Hy mạng sống và tiền là hai thứ mà cô coi trọng nhất.

“-Vậy tối nay em dùng tiền của mình mời anh một bữa ra trò được không?”

“-Khụ.. khụ…Em trở nên hào phóng từ khi nào vậy?”

“-Ông xã em kiếm tiền giỏi thật, chồng có công thì vợ phải thưởng hihi”

Thế là mọi đồ ăn mua từ siêu thị, Vịnh Hy mau chóng cho vào tủ lạnh rồi thay bộ đồ tung tăng vui vẻ. Lúc nãy còn định về nhà sẽ đem chuyện xảy ra trên đường từ siêu thị về gặp chuột bạch và hồn ma trên cây Đại chi kể cho hắn, nhưng giờ nhiều tiền vui quá quên béng luôn. Cô cũng chẳng còn tâm trí mà quan tâm.

Hai người đi ăn tối cùng nhau. Đi cạnh hắn đúng là khiến cô lúc hãnh diện lúc lại khó chịu bởi ánh mắt của mấy cô mấy chị em. Vịnh Hy cũng chẳng an phận, đi tới đâu cũng khoát tay hắn như thể khẳng định “Hoa đẹp nhưng đã có chủ haha” . Hắn thì không nóng không lạnh, cứ thế đi bên cô, lúc thấy có cô nàng định tiến đến lại chỗ hai người thì hắn thấy cô gái đi cạnh mình khoát tay chặt hơn, sát mình hơn, hắn chỉ mỉm cười chứ không có bất kì hành động gì, kể cả liếc nhìn phụ nữ xung quanh.

Lúc ngồi ăn là lúc cô vui vẻ nói chuyện,còn hắn chỉ mải nhìn cô, rồi lại nhìn xa xăm. Có lẽ bữa tối nay là bữa tối cuối cùng đối với hắn và cô….

Trở về nhà cũng đã rất khuya bởi vì hôm nay, cô muốn ăn gì, đi đâu, mua gì hắn đều chiều cô hết.

Cô thì hồn nhiên vui vẻ trên đường về đã ngồi lên lưng hắn cõng rồi còn hát nghêu ngao. Về đến nhà cô lăn ra ngủ say giấc. Hắn nhìn cô say đắm, đặt một nụ hôn nồng nàn tràn đầy yêu thương.

Hắn ước mình không phải là Quỷ, hắn ước mình… nói chung ước nhiều thứ mà hắn chẳng thể thay đổi được.

Nửa đêm
…..

“-Quỷ vương nhắn ngài sớm hoàn thành nhiệm vụ”

“-Được rồi.. ngươi về trước đi, ta sẽ sớm mang theo người trở về”

“-Thái tử gia…”

“-Ta nói ngươi cứ đi trước…”

“-Cáo từ…”

Lúc Vịnh Hy tỉnh giấc, cô quờ quạng xung quanh phát hiện hắn không có ở cạnh mình, cô định la gọi theo phản xạ tìm hắn. Nhưng chợt có dự cảm của phụ nữ. Cô nhẹ nhàng trở dậy thì nghe được đoạn hội thoại ở ngoài phòng khách giữa hắn và …

Hả? Cô cả kinh!

Con chuột.. là con chuột trắng lúc chiều…

Vịnh Hy đưa tay lên bịt miệng mình để khỏi phát ra tiếng động. Cô chợt nhớ tới con chuột to đen lần trước cô và Châu Kiệt từ nghĩa trang trở về từng gặp và Châu Kiệt nói đó là Hắc thử, chuột đã thành tinh.

Vịnh Hy nín thở định tiếp tục nghe nén nhưng thấy Di Thành phẩy tay con chuột trắng cũng quay đầu nhảy cà tưng rời khỏi nhà cô.

Vịnh Hy lại trở lại giường nằm im. Cô miên man suy nghĩ, muốn chồm dậy hỏi hắn nhưng lại không biết hỏi thế nào. Hắn thật sự có nhiều điều dấu cô? Mọi thứ cô biết về hắn chỉ tròn trĩnh ở con số 0.

Hắn ôm cô thật chặt. Trong lòng ngổn ngang những suy tư.

Vịnh Hy biết hắn có tâm sự nhưng cô, cô biết nên làm gì bây giờ.

Giả vờ như vô tình tỉnh giấc, Cô xoay người lại dụi dụi đầu vào ngực hắn

Hắn vuốt ve cô nhẹ nhàng lên tiếng

“-Sao thế? ngủ đi, anh làm em lạnh à?”

“-Anh vừa đi đâu vào sao? Ưm..”

Cô dụi dụi rồi cũng vờ vịt hỏi, miệng còn ngáp ngáp

“-Ừ, khát nước”

Đúng là nói dối không biết đường nói dối.

“-Anh có chuyện gì à?”

“-Không. ngủ đi”

Cô biết tính hắn, đã trả lời như vậy có nghĩa là có hỏi nữa hỏi mãi cũng không nhận được câu trả lời.

“-Anh có thể nói cho em mà”

Nợ duyên âm - Bạch thử luyến tiếc trần gian

Nợ duyên âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian

Cô cố gợi thêm câu nữa. Nhưng trong bóng tối, chỉ thấy khuôn mặt đẹp trai nhìn cô cười cười, nhẹ nhàng vuốt tóc cô rồi nhắc cô ngủ đi mà thôi.

Sáng hôm sau, cô trở dậy định không đi làm thì thấy hắn đã nấu sẵn cho cô một tô mì

“-Ngủ lười, ăn đi rồi tới công ty”

“-Nhiều tiền rồi, em không đi làm nữa được không?”

Cô hỏi thử vậy thôi chứ thật chất chưa bao giờ Vịnh Hy có suy nghĩ mình không làm việc cả, đối với công việc Vịnh Hy là người vô cùng trách nhiệm.

“-Lười”

Cô phụng phịu ngồi ăn, rồi gợi chuyện nhưng hắn vẫn thế, im lặng không nói gì, chỉ lảng sang chuyện khác. Mãi cho tới lúc điện thoại cô có chuông, là Hàn Phong nói tới đón cô. Vịnh Hy đưa mắt sang Di Thành, hắn vẫn thế, không nói không gì, chỉ im lặng nhìn cô trìu mến

“-Hôm nay anh đưa em đi làm được không?”

Hắn hơi bất ngờ với yêu cầu của cô, nhưng mà không sao, hắn cũng vui vẻ gật đầu. Khiến Vịnh Hy thật không hiểu là như thế nào. Cô thật sự muốn rằng hắn đưa cô đi, để cô được ở cạnh hắn nhiều hơn, xem chuyện cô nghe được bao giờ hắn trở về là đi đâu khi cứ ở cạnh cô. Hơn nữa Hàn Phong đến đón, cô cũng không muốn mình ở cạnh Hàn Phong mà không có hắn.
Vậy là Hàn phong lái xe, hắn cùng cô tới tận cổng công ty.

Xuống xe, cô chạy tới ôm, áp mặt vào ngực hắn

“-Chiều đón em được không?”

“-Mau vào làm việc đi, muộn rồi”

Hắn không trả lời trực tiếp câu nói của cô. Sau cũng quàng tay qua vỗ vỗ lưng cô

“-Em làm sao thế? Đi làm mà nũng nịu như vậy?”

“-Em muốn ôm anh”

“-Ngốc ạ, ôm cả đêm chưa chán?”

“-Không chán”

Cô thẳng thừng trả lời

“-Được rồi, thua em, mau vào đi”

Mọi người đi làm qua sảnh đông hơn, cứ nhìn họ cô mới miễn cưỡng buông hắn ra, Hàn Phong không nói gì, chỉ lặng lẽ đứng ở một góc chờ cô.

“-Có muốn nói gì với em không?”

Tưởng cô đi rồi, hóa ra bước được hai bước lại quay lại hỏi hắn. Hắn nhoẻn miệng cong môi

“-Sợi dây anh tặng em, phải đeo cần thận”

Cô nở nụ cười gật đầu rồi vào công ty. Từ tối qua đến giờ, cô cứ nghi hoặc mọi thứ nhưng chẳng biết thắc mắc thế nào thực ra trong lòng còn có chút bực bội nữa, hắn chẳng nói cho cô chuyện gì, coi cô là gì không biết.

Vịnh Hy nằm im nhắm mặt nhưng lại không ngủ được. cô chờ hắn trở lại. Một lúc lâu sau cuối cùng cũng thấy cánh tay lạnh lạnh ôm cô từ phía sau.

Hắn đã trở lại giường.

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm (Chap 31)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Thơm ngọt hương vị của bánh mì nướng Lạng Sơn

51,525 Ẩm thực vùng miền

Mảnh đất Lạng Sơn có rất nhiều món ăn hấp dẫn, bao gồm cả món mặn và món ngọt, từ món ăn vặt đến món ăn chơi. Trong đó chắc chắn phải kể đến món bánh mì nướng...

Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc – Địa điểm ăn chơi gần Hà Nội không thể bỏ lỡ

154,362 Địa điểm du lịch

Được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng lý tưởng gần Hà Nội, hồ Đại Lải trở thành địa điểm ăn chơi hấp dẫn thu hút mọi lứa tuổi. Vậy tại sao hồ Đại Lải Vĩnh Phúc...

Bạn đã khám phá Hòn Ông –  thiên đường tuyệt đẹp của Khánh Hòa chưa?

101,503

Hòn Ông hay còn được gọi với cái tên thú vị – Đảo Cá Voi là điểm du lịch hấp dẫn với những ai yêu thích thiên nhiên và biển cả. Nơi đây mang theo chất thơ trữ...

Phá lấu Sài Gòn: Món ăn đậm chất đường phố, đã ăn là nghiền

55,607 Ẩm thực vùng miền

Phá lấu từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc đối với người dân Sài Gòn. Và nó cũng trở thành một điểm nổi bật trong nền ẩm thực vốn đã vô cùng phong phú ở thành...

Miến Việt Cường: Đặc sản Thái Nguyên dành cho mọi nhà

78,057 Ẩm thực vùng miền

Được biết đến với sản phẩm miến dong nổi tiếng, miến Việt Cường đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Hãy cùng tìm hiểu về món miến dong đặc sản Thái...

Reviews Hotel

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 3)

117,475 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

116,714 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Địa điểm du lịch

Ghé làng nghề chạm bạc Đồng Xâm khám phá nghề cổ xứ Việt

52,507 Du lịch

Đất nước Việt Nam ta là đất nước với bề dày văn hóa lịch sử từ những phẩm chất tốt đẹp của con người, những giá trị văn hóa vật thể đến những giá trị văn hóa phi...

{{$tags}}
Chùa Thạch Long- Di tích huyền sử rồng đá nghìn năm

66,380 Du lịch

Đến với du lịch Bắc Cạn, đừng quên ghé di tích chùa Thạch Long. Chùa mang vẻ đẹp bình dị, trầm lắng, và còn có riêng cho mình những huyền sử đầy nét tâm linh. Lịch sử và...

{{$tags}}
Con đường gốm sứ – Công trình mang đậm tính nghệ thuật và lịch sử

52,012 Du lịch

Con đường gốm sứ là con đường mang nét độc đáo tạo nên nét riêng biệt khi du khách tham quan thủ đô. Bức tranh gốm rực rỡ sắc màu với những “trường đoạn độc đáo” mang theo...

{{$tags}}
Đến Đắk Lắk khám phá thác Krông Kmar hùng vĩ, hoang sơ

52,480 Du lịch

Thác Krông Kmar là một ngọn thác đẹp, hùng vĩ thuộc tỉnh Đắk Lắk. Do vị trí đặc biệt, nơi đây cực kì thích hợp cho những ai thích du lịch sinh thái. Đến đây, bạn không chỉ...

{{$tags}}
Tham quan thắng cảnh ao Bà Om lắng nghe huyền tích truyện xưa

53,018 Du lịch

Ao Bà Om là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng ở tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Sự xuất hiện của ao bà Om được người dân kể lại bằng một truyền thuyết hết sức thú vị. Hãy cũng...

{{$tags}}

Giải trí

Bắp chân to làm sao để nhỏ lại nhanh nhất?

118,288 Làm đẹp

Đôi khi chỉ vì bắp chân to mà khiến chị em không đủ tự tin để mặc một chiếc váy xinh xắn mình rất thích. Lúc này, chắc hẳn ai cũng lo lắng không biết bắp chân to...

{{$tags}}
Update ngay 25 mẫu tóc đẹp nam, nữ hot nhất hiện nay

107,137 Làm đẹp

Lựa chọn ngay một mẫu tóc đẹp chính là công thức vàng để F5 lại phong cách bản thân. Mẫu tóc xoăn ngắn, tóc ngang vai, tóc sóng nước đối với phái đẹp và undercut hay tóc đầu...

{{$tags}}
Vi vu Cù Lao Câu Bình Thuận trải nghiệm cuộc sống “hoang dã”

105,520 Du lịch

Cù Lao Câu là một địa điểm hấp dẫn thu hút du khách những năm gần đây. Nước biển xanh ngắt, bờ cát mịn màng cùng với vẻ bí ẩn hoang sơ là những điểm ấn tượng mà...

{{$tags}}
Tổng hợp kinh nghiệm khám phá khu du lịch Tràng An Ninh Bình

101,151 Du lịch

Sở hữu phong cảnh núi non kỳ vĩ, cùng không gian yên bình, thanh tịnh, khu du lịch Tràng An Ninh Bình trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, thích khám phá. Để...

{{$tags}}
Đặc sản Bắc Kạn cố tình gây thương nhớ nhất định bạn phải thử

100,732 Du lịch

Nói đến Bắc Kạn là người ta nghĩ ngay đến những cảnh đẹp non nước hữu tình, di tích hồ Ba Bể nổi tiếng. Nơi đây còn mang trong mình những tinh hoa ẩm thực, đặc sản Bắc...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Tôi là kỹ nữ – 16 tuổi vào đời (chap 1)

98,110 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ !!! Cốt truyện viết dựa trên câu chuyện có thật 100%. Tác giả: Nguyễn Hằng My. Lưu ý: Dành cho người đọc trên 18 tuổi, viết về kỹ nữ, hộp đêm, quán bar, cuộc...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

Cướp chồng bạn thân: Ganh tỵ (Chap 5)

107,111 Truyện hay

Quý luôn ganh tỵ với Nguyệt và cũng chẳng ưa gì Phong. Sự ganh tỵ khiến Quý trở nên nhỏ nhen. Liệu khi lên đại học, cô nàng có thay đổi không? Đọc toàn bộ truyện tại => Cướp...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lập kèo thưởng thức sấu Hà Nội: Trăm cách chế biến, trăm kiểu vị ngon

Đừng bỏ lỡ

Lập kèo thưởng thức sấu Hà Nội: Trăm cách chế biến, trăm kiểu vị ngon

Quả sấu Hà Nội – Quả gắn liền với kỷ niệm tuổi học trò của biết bao người Hà Nội xưa. Và giờ đây, loại quả này còn trở thành hình ảnh không thể thiếu trong nền ẩm...

 • Thưởng thức bánh đúc Đồng Quan thương nhớ đất Kinh Bắc xưa
  Thưởng thức bánh đúc Đồng Quan thương nhớ đất Kinh Bắc xưa
 • Mê mẩn đặc sản rượu hoẵng trong lễ hội của người La Chí Hà Giang
  Mê mẩn đặc sản rượu hoẵng trong lễ hội của người La Chí Hà Giang
 • Bánh ngải thơm ngon lạ miệng chỉ người Tày mới có
  Bánh ngải thơm ngon lạ miệng chỉ người Tày mới có
 • Gà hấp lá trúc – Ẩm thực An Giang mang nét rất riêng của tự nhiên
  Gà hấp lá trúc – Ẩm thực An Giang mang nét rất riêng của tự nhiên
 • Đặc sản xôi xiêm An Giang: Làn gió mới cho ẩm thực Việt
  Đặc sản xôi xiêm An Giang: Làn gió mới cho ẩm thực Việt
 • Bánh Cuốn Phú Thị: Đặc sản ăn ngon nhớ lâu của người Hưng Yên
  Bánh Cuốn Phú Thị: Đặc sản ăn ngon nhớ lâu của người Hưng Yên

Setup khách sạn

Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp và phổ biến nhất năm 2019

40,852 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay các thiết kế nhà nghỉ rất đa dạng và được sử dụng rộng rãi. Trong đó thiết kế nhà nghỉ làm sao thật phong cách và đẹp mắt để thu hút khách hàng được rất nhiều...

{{$tags}}
Một số lưu ý thiết kế nhà nghỉ cấp 4 để thu lợi nhuận cao

75,873 Kiến Thức Khách Sạn

Nhu cầu về tận hưởng cuộc sống của con người hiện đại rất lớn. Chính vì vậy, nghỉ ngơi là một phương án rất nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu này, một số hộ gia...

{{$tags}}
Thiết kế mặt tiền khách sạn 3 sao sang xịn hút mắt khách du lịch

40,801 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi loại khách sạn sẽ có những quy chuẩn riêng khi xây dựng mặt tiền khách sạn, tùy theo quy mô xây dựng. Dưới đây là những tiêu chuẩn về thiết kế mặt tiền khách sạn 3 sao....

{{$tags}}
Xây khách sạn mini: Những điều bạn nhất định phải biết

83,882 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn mini là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Dưới đây là những điều bạn cần phải biết trước khi quyết định đầu tư vào hình thức kinh doanh...

{{$tags}}
Khám phá tiêu chuẩn về kích thước thang máy khách sạn các loại

59,119 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, số lượng thang máy thì vấn đề về kích thước thang máy khách sạn cũng phải được quan tâm đúng mực. Kích thước thang máy khách sạn cần được xác định sao...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 5

148,225 Truyện hay

Nhìn từ phía sau thì đúng là dáng của hắn, nhưng bước đi vẫn rất ngông nghênh, con người này nhận là Di Thành mà ngoại trừ khuôn mặt giống cách nói chuyện cũng lạnh lùng giống hắn...

Tin tức khách sạn

Đèn ngủ có tác dụng gì? Vì sao khách sạn 5 sao phải lắp đèn ngủ?

10,001 Tin tức khách sạn

Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ hiện nay đều lắp đặt đèn ngủ từ loại bình dân cho tới cao cấp. Vậy vì sao các khách sạn, đặc biệt là khách sạn 5 sao phải lắp đèn...

{{$tags}}
20 mẫu gờ giảm tốc giao thông đẹp chất lượng nhất hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc là thiết bị giảm tốc giao thông an toàn được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, thiết bị này được sử dụng khá nhiều trong tầng hầm khách sạn, chung cư, đường phố. Dưới đây...

{{$tags}}
Các loại chặn lùi sau xe – cục chặn bánh xe phổ biến nhất hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Cục chặn bánh xe là thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến tại những tầng hầm, bãi gửi xe của chung cư, trung tâm thương mại. Đây là một trong những thiết bị nhất định phải...

{{$tags}}
Khám phá 5 công dụng lược gỗ cao cấp trang bị trong khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Lược gỗ cao cấp là vật dụng phổ biến với mỗi chúng ta. Lược gỗ có rất nhiều công dụng đối với mái tóc cũng như da đầu. Hãy khám phá ngay những công dụng của lược gỗ...

{{$tags}}
Nên chọn mua đồ amenities khách sạn online hay không?

10,001 Tin tức khách sạn

Đồ amenities khách sạn là gì? Có nên mua đồ amenities khách sạn online hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây để quý độc giả hiểu thêm về thuật ngữ thường dùng...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Kế toán tiền lương là gì? Thu nhập của kế toán tiền lương cao không?

75,393 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán tiền lương là một trong những vị trí quan trọng của bộ máy kế toán doanh nghiệp. Họ là người chịu trách nhiệm tính lương và cân bằng chi phí của cả doanh nghiệp. Vì thế...

{{$tags}}
Làm sao để xây dựng đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao?

51,452 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 5 sao hiện là tiêu chuẩn khách sạn cao nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao cũng cần được xây dựng một cách chuyên nghiệp, bài...

{{$tags}}
Horeca là gì? Bí quyết đánh thức tiềm năng của kênh Horeca ở Việt Nam

47,153 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ – những thực phẩm, đồ uống, nguyên vật liệu cho khách sạn nhà hàng đều để ý tới thuật ngữ Horeca. Vậy...

{{$tags}}
Decanter là gì mà được xem như “chất xúc tác” của rượu vang

42,854 Kiến Thức Khách Sạn

Nhắc tới Decanter, nhiều ban không khỏi tò mò và bất ngờ về tên gọi này. Không phải ai cũng biết đây là công cụ trước khi thưởng thức rượu vang. Với người thích thưởng rượu thì Decanter...

{{$tags}}
Guest service là gì? Guest service khách sạn hiệu quả như thế nào?

41,236 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn muốn kinh doanh đạt thành công không chỉ cần cơ sở vật chất cao cấp hiện đại mà còn cần đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đây cũng là yếu tố quan...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

5 tiêu chí cần biết khi chọn mua bình đựng ngũ cốc cho nhà hàng

10,001 Tin tức khách sạn

Ngũ cốc là món ăn thường xuyên được phục vụ trong các bữa tiệc buffet sáng tại các nhà hàng, khách sạn. Để thuận tiện cho thực khách, ngũ cốc thường được đựng trong các loại bình đựng...

{{$tags}}
5 sai lầm phổ biến khi sử dụng gờ giảm tốc cao su nhất định phải biết

10,001 Tin tức khách sạn

Hiện nay, gờ giảm tốc được sử dụng khá phổ biến trên các tuyến đường. Tuy nhiên, không phải lúc nào thiết bị này cũng được dùng đúng cách. Cập nhật 5 sai lầm phổ biến khi sử...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Tiêu chuẩn thiết kế Homestay người kinh doanh dịch vụ nên biết

66,623 Kiến Thức Khách Sạn

Loại hình homestay ngày càng được chú trọng đầu tư trong thời gian gần đây. Tuy nhiên việc  nắm rõ những tiêu chuẩn thiết kế homestay thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Tìm hiểu ngay cách đăng ký bán phòng trên Expedia như thế nào

64,257 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn đã biết đến dịch vụ của OTA chắc hẳn không thể bỏ qua kênh Expedia. Một kênh bán phòng khách sạn cùng các hoạt động du lịch được nhiều người sử dụng hiện nay. Làm thế...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

100,540 Truyện hay

An Thy không thể ngờ rằng tại hộp đêm này, cô đã gặp được tổng tài phiệt đẹp trai và phải lòng anh ta. Tổng tài cũng là người ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời cô...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Nợ duyên âm: Động phòng với MA (Chap 4)

85,687 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 4: Động phòng với...

Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}