Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 | Thứ ba, 04/08/2020, 07:00 (GMT+7)

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ Hàn Phong để làm. Cô tới chẳng biết có làm gì hay không nhưng cũng đủ cho anh không thấy mệt mỏi, mặc dù công việc đang ngập đầu.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 30: Bạch thử luyến tiếc trần gian

“-Vậy anh đi chữa đau lưng cho người ta được không?”

“-à á… Thôi thôi.. vậy em sẽ thay anh đi kiếm việc, tới chỗ Hàn Phong làm, anh ở nhà nghỉ ngơi đi ông xã”

Thực chất hắn không nghĩ được khi sống với Vịnh Hy lại có những phút giây hạnh phúc như vậy, cô ấy quá thông minh nhưng đôi khi ngù ngờ đến đáng yêu như thế.

Nhìn cô như vậy hắn muốn cô được hạnh phúc trọn vẹn, không thể nào rẽ ngang ở tuổi 22 đang thanh xuân tràn ngập như vậy được. Hắn đã chết ở tuổi 27 hắn biết như thế nào là luyến tiếc trần gian. Bây giờ ở cạnh cô hắn còn càng luyến tiếc hơn nữa.

Mấy hôm sau cuối cùng hắn cũng đồng ý để Vịnh Hy tới chỗ Hàn Phong làm. Hàn thiếu thì vui không phải nói rồi, chỉ cần cô tới chẳng biết có làm gì hay không cũng đủ cho anh không thấy mệt mỏi dù công việc đang ngập đầu.

Từ khi đưa cho Vịnh Hy sợi dây có kỉ ngọc, hắn cũng đỡ phiền lòng hơn khi để cô ra ngoài vào buổi ngày, chỉ sợ buổi tối về gặp chuyện không hay nên luôn dặn cô không được về sau 5h chiều. Mùa đông tới rồi nên 5h trời cũng đã tối. Vịnh Hy biết hắn lo lắng nên cũng rất nghe lời.

Hôm nay tan làm cô ghé siêu thị mua chút đồ rồi mới về, từ siêu thị về đến nhà cũng không xa lắm nên cô cước bộ. Nhưng vừa rời từ siêu thị cũng đã hơn 6h, vừa đi cô cứ có cảm giác ai đó đang đi phía sau mình. Cô bước chân nhanh hơn, nhưng mà cảm giác cái gì đó đằng sau cũng nhanh hơn. Linh tính rõ ràng cho cô biết có ai đó đang theo dõi mình. Quay đầu lại phía sau

Không thấy gì.

Nợ Duyên Âm - Bạch thử luyến tiếc trần gian

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian

Đọc các chap trước:

Cô lại đi tiếp, đi nhanh hơn, nhưng phía sau lưng cứ có một luồng khí lạnh lởn vởn thổi lại. Chỉ còn vài chục mét nữa là về đến khu nhà cô rồi, Tim đập thịch thịch.. thịch thịch.. Vịnh Hy lại lần nữa quay người về phía sau

Vịnh Hy thở phảo.

Ồ hóa ra chỉ là con chuột màu trắng.

Cô định xoay người đi tiếp, nhưng mà kỳ lạ thay con chuột màu trắng có đôi mắt màu đỏ cứ dương lên nhìn cô. Cô nhìn nó thì lại thấy nó lùi lại phía sau vài bước chân. Có lẽ nó sợ cô. Là cô quá đa nghi rồi.

Vịnh Hy định không nhìn nữa mà tiếp tục cước bộ về nhưng đôi mắt lơ đễnh nhìn xung quanh, cô phát hiện cách đó không xa trên cây Đại chi ở ngay phía sau siêu thị có một bóng trắng lập lờ như làn mây nhìn không rõ là nam nay nữ đang trong tư thế treo lủng lẳng, hai cánh tay và hai ống quần màu trắng buông thõng không thấy bàn chân.

Nhưng cái đầu lại gục xuống, có vẻ như nó không để ý đến cô. Cũng có thể luồng khí lạnh này do con ma trên cây Đại chi kia tỏa ra. Nhân lúc nó còn chưa ngẩng mặt lên, Vịnh Hy vội vàng quay người không nhìn nó nữa vội bước thật nhanh về nhà cũng không có tâm trí đẻ ý con chuột trắng nữa. Vừa đi cô vừa lẩm bẩm đọc A di đà phật giống như mẹ cô trước đây hay làm.

“-Di Thành…. Di Thành….”

Vừa về đến nhà cô đã gọi lớn. Không nghe thấy tiếng hắn cô vội vàng vào các phòng tìm khắp, tim lại lần nữa đập rộn lên. Từ khi ở cạnh hắn, cô căn bản quen với thói về nhà là có hắn hoặc đi đâu ra ngoài đều cùng nhau. Trước đây khi sống một mình thích tự do nhưng hiện tại cô sợ cái cảm giác về nhà trống trơn không thấy ai.

“-Em có nhất thiết gọi lớn vậy không?”

Lời nó lạnh lẽo làm cô giật cả mình, cô nhìn về hướng đó, thấy Di Thành ngồi chăm chú bên màn hình laptop vẻ tập trung cao độ xung quanh tối thui không bật đèn.

“-á,… anh làm gì thế? Sao không bật đèn, để nhà tối thui, cứ ngỡ anh đi đâu”
….

“-Anh.. anh làm gì tập trung thế? Em về rồi này”

“-Nhớ? Vậy sao giờ này mới về?”

Hắn ngước mặt lên cong môi.

“-Em.. em.. em ghé siêu thị mua đồ ăn, lát sẽ nấu một bữa ra trò”

“-Lại đây cho coi”

Hắn vui vẻ. Vịnh Hy hiếm thấy hắn vui vẻ vậy nên xà tới bên cạnh.

“-Gì vậy?”

“-Xem đi”

“-Ôi, thật không đấy?”

Cô nhìn lên màn hình không tin vào mắt mình

“-Để… để… em check lại”

Vịnh Hy tay run run cầm điện thoại lên, cô nhấn nút kiểm tra. Tài khoản của cô đúng là không dưới 6 con số. Vịnh Hy há hốc mồm miệng nhìn Di Thành đầy nghi ngờ.

Nợ duyên âm - Bạch thử luyến tiếc trần gian

Nợ duyên âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian

“-Anh.. Anh.. làm gì ra nhiều tiền như vậy?”

“-Tốt nhất em nên cài sms”

Vịnh Hy lại mắt chữ a miệng chữ o thêm lần nữa. Cô trước giờ làm gì có giao dịch gì tiền nong đâu, cả tháng đi làm nhận một lần lương nên cũng chẳng cài gửi tin nhắn tự động thật. mỗi lần cần xem thì gửi một cái tin nhắn đến tổng đài check tài khoản. Hắn chết từ đời tam thất mà sao biết vậy. Mà khoan đã.. hắn chưa trả lời cô tiền đâu ra mà có?

“-Anh.. anh cướp ngân hàng à?”

“-Chơi chứng khoán”

Hắn buông một câu rồi gập laptop đứng dậy để lại ai kia ngây ngốc nhìn theo.

“-cả tuần nay.. là là anh làm cái này?”

Cô vẫn ấp úng, không tin đây là sự thật.

Hẳn là chơi chứng khoán? Hắn chết hơn trăm năm rồi, mà biết chơi chứng khoán?

Nhưng giờ Vịnh Hy vui vẻ với con số trên tài khoản của mình, đến mức cô quên mọi thứ. Thôi tiền không phải do đi cướp là được rồi. Cô vui vẻ chạy nhảy phốc lên lưng ôm hắn. Cuộc đời này đối với Vịnh Hy mạng sống và tiền là hai thứ mà cô coi trọng nhất.

“-Vậy tối nay em dùng tiền của mình mời anh một bữa ra trò được không?”

“-Khụ.. khụ…Em trở nên hào phóng từ khi nào vậy?”

“-Ông xã em kiếm tiền giỏi thật, chồng có công thì vợ phải thưởng hihi”

Thế là mọi đồ ăn mua từ siêu thị, Vịnh Hy mau chóng cho vào tủ lạnh rồi thay bộ đồ tung tăng vui vẻ. Lúc nãy còn định về nhà sẽ đem chuyện xảy ra trên đường từ siêu thị về gặp chuột bạch và hồn ma trên cây Đại chi kể cho hắn, nhưng giờ nhiều tiền vui quá quên béng luôn. Cô cũng chẳng còn tâm trí mà quan tâm.

Hai người đi ăn tối cùng nhau. Đi cạnh hắn đúng là khiến cô lúc hãnh diện lúc lại khó chịu bởi ánh mắt của mấy cô mấy chị em. Vịnh Hy cũng chẳng an phận, đi tới đâu cũng khoát tay hắn như thể khẳng định “Hoa đẹp nhưng đã có chủ haha” . Hắn thì không nóng không lạnh, cứ thế đi bên cô, lúc thấy có cô nàng định tiến đến lại chỗ hai người thì hắn thấy cô gái đi cạnh mình khoát tay chặt hơn, sát mình hơn, hắn chỉ mỉm cười chứ không có bất kì hành động gì, kể cả liếc nhìn phụ nữ xung quanh.

Lúc ngồi ăn là lúc cô vui vẻ nói chuyện,còn hắn chỉ mải nhìn cô, rồi lại nhìn xa xăm. Có lẽ bữa tối nay là bữa tối cuối cùng đối với hắn và cô….

Trở về nhà cũng đã rất khuya bởi vì hôm nay, cô muốn ăn gì, đi đâu, mua gì hắn đều chiều cô hết.

Cô thì hồn nhiên vui vẻ trên đường về đã ngồi lên lưng hắn cõng rồi còn hát nghêu ngao. Về đến nhà cô lăn ra ngủ say giấc. Hắn nhìn cô say đắm, đặt một nụ hôn nồng nàn tràn đầy yêu thương.

Hắn ước mình không phải là Quỷ, hắn ước mình… nói chung ước nhiều thứ mà hắn chẳng thể thay đổi được.

Nửa đêm
…..

“-Quỷ vương nhắn ngài sớm hoàn thành nhiệm vụ”

“-Được rồi.. ngươi về trước đi, ta sẽ sớm mang theo người trở về”

“-Thái tử gia…”

“-Ta nói ngươi cứ đi trước…”

“-Cáo từ…”

Lúc Vịnh Hy tỉnh giấc, cô quờ quạng xung quanh phát hiện hắn không có ở cạnh mình, cô định la gọi theo phản xạ tìm hắn. Nhưng chợt có dự cảm của phụ nữ. Cô nhẹ nhàng trở dậy thì nghe được đoạn hội thoại ở ngoài phòng khách giữa hắn và …

Hả? Cô cả kinh!

Con chuột.. là con chuột trắng lúc chiều…

Vịnh Hy đưa tay lên bịt miệng mình để khỏi phát ra tiếng động. Cô chợt nhớ tới con chuột to đen lần trước cô và Châu Kiệt từ nghĩa trang trở về từng gặp và Châu Kiệt nói đó là Hắc thử, chuột đã thành tinh.

Vịnh Hy nín thở định tiếp tục nghe nén nhưng thấy Di Thành phẩy tay con chuột trắng cũng quay đầu nhảy cà tưng rời khỏi nhà cô.

Vịnh Hy lại trở lại giường nằm im. Cô miên man suy nghĩ, muốn chồm dậy hỏi hắn nhưng lại không biết hỏi thế nào. Hắn thật sự có nhiều điều dấu cô? Mọi thứ cô biết về hắn chỉ tròn trĩnh ở con số 0.

Hắn ôm cô thật chặt. Trong lòng ngổn ngang những suy tư.

Vịnh Hy biết hắn có tâm sự nhưng cô, cô biết nên làm gì bây giờ.

Giả vờ như vô tình tỉnh giấc, Cô xoay người lại dụi dụi đầu vào ngực hắn

Hắn vuốt ve cô nhẹ nhàng lên tiếng

“-Sao thế? ngủ đi, anh làm em lạnh à?”

“-Anh vừa đi đâu vào sao? Ưm..”

Cô dụi dụi rồi cũng vờ vịt hỏi, miệng còn ngáp ngáp

“-Ừ, khát nước”

Đúng là nói dối không biết đường nói dối.

“-Anh có chuyện gì à?”

“-Không. ngủ đi”

Cô biết tính hắn, đã trả lời như vậy có nghĩa là có hỏi nữa hỏi mãi cũng không nhận được câu trả lời.

“-Anh có thể nói cho em mà”

Nợ duyên âm - Bạch thử luyến tiếc trần gian

Nợ duyên âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian

Cô cố gợi thêm câu nữa. Nhưng trong bóng tối, chỉ thấy khuôn mặt đẹp trai nhìn cô cười cười, nhẹ nhàng vuốt tóc cô rồi nhắc cô ngủ đi mà thôi.

Sáng hôm sau, cô trở dậy định không đi làm thì thấy hắn đã nấu sẵn cho cô một tô mì

“-Ngủ lười, ăn đi rồi tới công ty”

“-Nhiều tiền rồi, em không đi làm nữa được không?”

Cô hỏi thử vậy thôi chứ thật chất chưa bao giờ Vịnh Hy có suy nghĩ mình không làm việc cả, đối với công việc Vịnh Hy là người vô cùng trách nhiệm.

“-Lười”

Cô phụng phịu ngồi ăn, rồi gợi chuyện nhưng hắn vẫn thế, im lặng không nói gì, chỉ lảng sang chuyện khác. Mãi cho tới lúc điện thoại cô có chuông, là Hàn Phong nói tới đón cô. Vịnh Hy đưa mắt sang Di Thành, hắn vẫn thế, không nói không gì, chỉ im lặng nhìn cô trìu mến

“-Hôm nay anh đưa em đi làm được không?”

Hắn hơi bất ngờ với yêu cầu của cô, nhưng mà không sao, hắn cũng vui vẻ gật đầu. Khiến Vịnh Hy thật không hiểu là như thế nào. Cô thật sự muốn rằng hắn đưa cô đi, để cô được ở cạnh hắn nhiều hơn, xem chuyện cô nghe được bao giờ hắn trở về là đi đâu khi cứ ở cạnh cô. Hơn nữa Hàn Phong đến đón, cô cũng không muốn mình ở cạnh Hàn Phong mà không có hắn.
Vậy là Hàn phong lái xe, hắn cùng cô tới tận cổng công ty.

Xuống xe, cô chạy tới ôm, áp mặt vào ngực hắn

“-Chiều đón em được không?”

“-Mau vào làm việc đi, muộn rồi”

Hắn không trả lời trực tiếp câu nói của cô. Sau cũng quàng tay qua vỗ vỗ lưng cô

“-Em làm sao thế? Đi làm mà nũng nịu như vậy?”

“-Em muốn ôm anh”

“-Ngốc ạ, ôm cả đêm chưa chán?”

“-Không chán”

Cô thẳng thừng trả lời

“-Được rồi, thua em, mau vào đi”

Mọi người đi làm qua sảnh đông hơn, cứ nhìn họ cô mới miễn cưỡng buông hắn ra, Hàn Phong không nói gì, chỉ lặng lẽ đứng ở một góc chờ cô.

“-Có muốn nói gì với em không?”

Tưởng cô đi rồi, hóa ra bước được hai bước lại quay lại hỏi hắn. Hắn nhoẻn miệng cong môi

“-Sợi dây anh tặng em, phải đeo cần thận”

Cô nở nụ cười gật đầu rồi vào công ty. Từ tối qua đến giờ, cô cứ nghi hoặc mọi thứ nhưng chẳng biết thắc mắc thế nào thực ra trong lòng còn có chút bực bội nữa, hắn chẳng nói cho cô chuyện gì, coi cô là gì không biết.

Vịnh Hy nằm im nhắm mặt nhưng lại không ngủ được. cô chờ hắn trở lại. Một lúc lâu sau cuối cùng cũng thấy cánh tay lạnh lạnh ôm cô từ phía sau.

Hắn đã trở lại giường.

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm (Chap 31)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

Đàn tế trời Tây Sơn: Điểm du lịch tâm linh nổi tiếng đất Bình Định

57,207 Địa điểm du lịch

Đàn tế trời Tây Sơn là khu di tích lịch sử mang giá trị cao với người dân địa phương và đất nước, đó cũng là nét đẹp văn hóa vùng miền nơi đây. Đối với ai muốn...

Cẩm nang phượt Bắc Giang – Kinh nghiệm du lịch Bắc Giang mới nhất

99,252

Bạn đang có ý định du lịch Bắc Giang? Bạn bối rối vì không biết chọn đâu là điểm đến trong hành trình phượt Bắc Giang của mình? Nên di chuyển tới Bắc Giang bởi phương tiện nào?...

Hạ nhiệt ngày hè với quán “chè cột điện” hơn 70 năm tuổi

80,125 Ẩm thực vùng miền

Dù đã được mở từ rất lâu nhưng quán chè cột điện vẫn luôn “hút” khách đến thưởng thức. Một phần vì quán có nhiều món chè độc đáo, một phần nữa vì món chè nào cũng hấp...

Gỏi nhệch Thái Bình dân dã, bình dị mà ngon quên sầu

127,458 Ẩm thực vùng miền

Gỏi nhệch được biết đến là món ăn quen thuộc tại Thái Bình. Đây là món ăn có vị ngon ngot, dai và cách cuốn gỏi cũng vô cùng độc đáo. Nếu có dịp ghé thăm vùng đất...

Kinh nghiệm phượt bãi Môn – Bãi biển HOT nhất Phú Yên

75,876 Địa điểm du lịch

Phú Yên là một trong số các tỉnh thành có địa điểm du lịch nổi tiếng. Nơi đây thu hút khách du lịch với khung cảnh bình dị, thân thương. Trong đó,  chắc chắn không thể thiếu bãi...

Reviews Hotel

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

116,714 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Lấy gái về làm vợ – Hạnh phúc sau bão giông (Chap 25)

102,783 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Địa điểm du lịch

Thưởng ngoạn Đồi Vọng Cảnh ngắm nhìn vẻ đẹp Huế thơ mộng

60,604 Du lịch

Đồi Vọng Cảnh mang trong mình sự trong lành, lãng mạn và thanh bình. Đây là một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên, sông nước và đồi núi xứ...

{{$tags}}
Ghé thăm miệt vườn Cái Bè – Vựa trái cây lớn nhất Tiền Giang

84,769 Du lịch

Miệt vườn Cái Bè  là một trong những vựa trái cây lớn nhất Tiền Giang. Đây được coi là khu du lịch sinh thái hấp dẫn, với những vườn trái cây xanh tươi tốt. Miệt vườn Cái Bè...

{{$tags}}
Tham quan Hồ Gươm: Nét văn hóa lịch sử đậm đà bản sắc dân tộc

91,545 Du lịch

Hồ Gươm có thể coi như một trung tâm văn hoá, giải trị và là linh hồn của Thủ đô… Hồ không chỉ là niềm tự hào của người Hà Nội mà còn gắn liền với những câu...

{{$tags}}
Núi Ngự Bình xứ Huế đẹp huyền ảo làm say lòng du khách

53,496 Du lịch

Núi Ngự Bình là điểm du lịch nổi tiếng ở Huế với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, tráng lệ. “Hòa” với dòng sông Hương thơ mộng, trữ tình, nơi đây sẽ để lại ấn tượng khó quên...

{{$tags}}
La Pán Tẩn – Du lịch khám phá “đỉnh trời” Mù Căng Chải

10,001 Du lịch

Được biết đến là một phần của Mù Cang Chải, La Pán Tẩn sở hữu những thửa ruộng bậc thang đẹp mê đắm lòng người tựa như “vân tay của trời”. Nơi đây đã trở thành địa danh...

{{$tags}}

Giải trí

Về biển Khai Long lặng ngắm vẻ đẹp tổng hòa của biển rừng

104,088 Du lịch

Biển Khai Long – một địa điểm vừa đẹp lại vừa độc đang đón chờ bạn tới khám phá. Bãi cát giồng uốn lượn huyền ảo, vùng biển trong xanh được bao bọc trong hệ sinh thái rừng...

{{$tags}}
Bánh tẻ Hưng Yên: Thức quà quê “đốn tim” dân tình phố thị

72,539 Du lịch

Bánh tẻ là đặc sản của Hưng Yên. Món ăn được làm từ những nguyên liệu bình dị. Nhưng lại có thể gây thương nhớ tới nhiều thực khách. Tương bần Hưng Yên: Thức chấm không thể thiếu...

{{$tags}}
Lang thang cao nguyên Sìn Hồ – bức tranh của tuyệt tác thiên nhiên

82,492 Du lịch

Cao nguyên Sìn Hồ – nơi được mệnh danh là SaPa thứ hai của thiên nhiên Tây Bắc, tâm tính giống như một đứa con hiền hòa của đất trời. Dịp lễ 30/4 – 1/5 tới đây bạn...

{{$tags}}
Khám phá kho tàng ăn uống Bình Thuận triệu triệu quán ăn ngon

98,684 Du lịch

Vùng biển Bình Thuận đầy nắng và gió tuy không phải món đặc sản Bình Thuận nào cũng sang trọng. Nhưng dưới bàn tay điêu nghệ của của người dân nơi đây đã chế biến tài tình khéo...

{{$tags}}
Vịnh Vĩnh Hy : Có gì “hot” đến vậy ở vịnh biển đẹp nhất nhì Việt Nam?

79,501 Du lịch

Thiên nhiên thật ưu ái đã ban tặng cho Vịnh Vĩnh Hy một thiên đường biển thật quá đỗi xinh đẹp. Bạn sẽ ngỡ ngàng với vẻ đẹp này đấy nhé!. Cùng Poliva.vn khám phá bức tranh tuyệt...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Tạm biệt anh… Mối tình đầu của em! (Chap 31)

76,218 Truyện hay

Rồi mối tình này sẽ đi về đâu khi một người mạnh mẽ quá, một người lại không muốn dựa dẫm, phụ thuộc vào người kia. Liệu Thy Thy và Long có tiếp tục tình yêu này??? Chap...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Lấy gái về làm vợ – Mai mối cho gái ngành hoàn lương tìm chồng (Chap 26)

102,994 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Đánh kẻ ngoại tình – Đau đớn chồng chất (Chap 3)

104,002 Truyện hay

Ai là người đã tấn công Bích Thanh từ đằng sau? Liệu cô có gặp nguy hiểm hay không? Tại sao hàng loạt sự việc rối răm liên tục đổ lên người cô, liệu có phải có người...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Bò gác bếp dai ngon, lạ miệng xứng danh đặc sản vùng núi Cao Bằng

Đừng bỏ lỡ

Bò gác bếp dai ngon, lạ miệng xứng danh đặc sản vùng núi Cao Bằng

Cao Bằng một vùng đất nuôi nhiều trâu, bò nhất là các huyện Hà Quảng, Bảo Lạc, Bảo Lâm. Nếu có dịp đến vùng núi cao hùng vĩ bao la, thưởng thức đặc sản nơi này, bạn đừng...

 • Lạ lùng với món kẹo gương – Thức kẹo trong suốt xứ Quảng
  Lạ lùng với món kẹo gương – Thức kẹo trong suốt xứ Quảng
 • Ngán biển Quảng Ninh: Độc đáo từ cái tên, ấn tượng khi nếm thử
  Ngán biển Quảng Ninh: Độc đáo từ cái tên, ấn tượng khi nếm thử
 • Review 5 quán chả rươi ngon nức tiếng nhất định phải thử khi đến Hà Nội
  Review 5 quán chả rươi ngon nức tiếng nhất định phải thử khi đến Hà Nội
 • Mắm tép Ba Bể: Tinh hoa ẩm thực của người Tày
  Mắm tép Ba Bể: Tinh hoa ẩm thực của người Tày
 • Lên Tây Nguyên nhớ mua mật ong rừng Gia Lai về làm quà
  Lên Tây Nguyên nhớ mua mật ong rừng Gia Lai về làm quà
 • Chả ram bắp Đà Lạt hút hồn thực khách vì vị ngon khó cưỡng
  Chả ram bắp Đà Lạt hút hồn thực khách vì vị ngon khó cưỡng

Setup khách sạn

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển: Những nét thi vị ít ai biết

63,453 Kiến Thức Khách Sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng. Hãy cùng khám phá kiến trúc khách sạn này trong bài...

{{$tags}}
Kinh nghiệm thiết kế Homestay tạo điểm nhấn độc đáo, mới lạ

40,822 Kiến Thức Khách Sạn

Có rất nhiều mẫu thiết kế homestay mới lạ và hiện đại. Tuy nhiên thiết kế homestay như thế nào là đạt chuẩn và đẹp nhất thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm thiết kế...

{{$tags}}
Thang máy khách sạn mini và những điều cần lưu ý kĩ càng

56,701 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế, sử dụng thang máy khách sạn mini là điều thật sự cần thiết. Nó mang đến nhiều lợi ích trong  quá trình kinh doanh cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn của bạn....

{{$tags}}
Kiến trúc khách sạn 1 sao đầy ấn tượng thu hút khách hàng

48,136 Kiến thức

Kiến trúc khách sạn 1 sao theo lối hiện đại hay cổ điển là yếu tố cần thiết trước khi lựa chọn của chủ đầu tư. Vậy nên chọn kiến trúc nào cho phù hợp? Hãy cùng theo...

{{$tags}}
Xây khách sạn 1 sao: Cách tính chi phí hoàn thiện nhất

82,089 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn 1 sao là lĩnh vực kinh doanh được nhiều nhà đầu tư chú trọng hiện nay. Trong đó, chi phí xây dựng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy cách tính chi phí...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Cả thế giới biết tôi đi làm gái (Chap 12)

94,599 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Sapa ngày gặp gỡ (Chap 30)

81,228 Truyện hay

Thy Thy ra Hà Nội gấp để sau đó quyết định nên đi Mỹ hay đi Paris. Cô lên Sapa với mẹ vài ngày thì đột nhiên lại gặp người muốn gặp… Chap 30: Sapa ngày gặp gỡ...

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 Truyện hay

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai? Chap 35: Gặp gỡ Trong...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Tin tức khách sạn

Nên chọn mua đồ amenities khách sạn online hay không?

10,001 Tin tức khách sạn

Đồ amenities khách sạn là gì? Có nên mua đồ amenities khách sạn online hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây để quý độc giả hiểu thêm về thuật ngữ thường dùng...

{{$tags}}
Dầu gội lít và sữa tắm lít có nên dùng trong khách sạn cao cấp?

29,720 Tin tức khách sạn

Trong kinh doanh khách sạn không thể thiếu được các sản phẩm Amenities, điển hình là dầu gội, sữa tắm. Vậy các khách sạn cao cấp có nên sử dụng dầu gội lít hoặc sữa tắm lít hay...

{{$tags}}
Các chất liệu phổ biến được dùng sản xuất lược dùng 1 lần

10,001 Tin tức khách sạn

Lược dùng 1 lần là đồ dùng khách sạn không thể thiếu. Sử dụng lược chải tóc giúp bạn có mái tóc bồng bềnh, suôn mượt hơn. Vậy sản xuất lược dùng 1 lần từ những chất liệu...

{{$tags}}
6 lưu ý khi sử dụng máy sấy tóc tránh sai lầm bạn cần biết

56,894 Tin tức khách sạn

Máy sấy tóc là một dụng cụ chăm sóc tóc được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình hay các khách sạn. Đây là một đồ dùng phòng tắm rất dễ sử dụng, thế nhưng có một...

{{$tags}}
Dịch vụ thay bạt ô lệch tâm, chính tâm uy tín chất lượng giá rẻ nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Trong quá trình sử dụng ô dù, việc phải thay mới một bộ phận ô dù là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là thay bạt ô lệch tâm, thay bạt ô dù chính tâm. Một số địa...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Combo là gì? Cách nhà hàng sử dụng combo để kích thích tiêu dùng

46,274 Kiến Thức Khách Sạn

Là một khách hàng dù trong bất cứ lĩnh vực gì, đâu đâu ta cũng thấy những gói combo siêu hấp dẫn. Chẳng phải đau đầu, chẳng phải đắn đo vì đã có combo. Vậy thì, hình dung...

{{$tags}}
Floating breakfast là gì? Thử Floating breakfast tại Việt Nam ở đâu?

10,001 Nghiệp vụ khách sạn

Floating breakfast là gì? Bạn đã từng mê mẩn floating breakfast in bali thì nay đã có thể trải nghiệm dịch vụ sang chảnh này ngay tại Việt Nam. Poliva sẽ gợi ý cho bạn một số khách...

{{$tags}}
Dry shake là gì? Kỹ thuật pha chế Bartender không thể không biết

42,622 Kiến Thức Khách Sạn

Dưới bàn tay “phù thủy” của các Bartender, các nguyên liệu được biến hóa diệu kỳ tạo nên những món uống độc đáo. Đó không chỉ nhờ tay nghề điêu luyện, nắm rõ đặc điểm nguyên liệu mà...

{{$tags}}
Tổng quan về sơ đồ bộ phận tiền sảnh và nội quy làm việc

54,898 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn luôn có các bộ phận liên kết với nhau tạo thành thể thống nhất. Vậy trong bộ phận tiền sảnh có nội quy làm việc như thế nào? Sơ đồ bộ phận tiền sảnh được...

{{$tags}}
Tìm hiểu nhiệm vụ, công việc của quản lý bộ phận ẩm thực khách sạn

52,971 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận ẩm thực là một trong những bộ phận quan trọng trong khách sạn vậy cơ cấu quản lý của bộ phận này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Khái...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Top 4 loại thảm chùi chân hút nước tốt nhất hiện nay trên thị tường

53,483 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Trong số những loại thảm chùi chân bạn có biết thảm chùi chân hút nước tốt...

{{$tags}}
Các điều cần lưu ý khi mua máy sấy tóc cho khách sạn 5 sao

27,835 Tin tức khách sạn

Máy sấy tóc là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...

{{$tags}}
Những điều tổng quan cần biết về bộ phận ẩm thực trong khách sạn

84,761 Kiến Thức Khách Sạn

Trong chuỗi vận hành kinh doanh khách sạn, bộ phận ẩm thực trong khách sạn chắc chắn là bộ phận rất quan trọng. Vậy nên chúng ta cùng tìm hiểu chức năng của bộ phận này qua bài...

{{$tags}}
Thùng rác đá granite có bền không? Lưu ý khi sử dụng thùng rác đá

10,001 Tin tức khách sạn

Không giống như thùng rác nhựa hay thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương sở hữu vẻ ngoài sang trọng và thường được dùng trong các không gian cao cấp. Vậy thùng rác đá granite có bền...

{{$tags}}
Đèn ngủ led cảm ứng là gì? Đèn ngủ cảm ứng khác gì với đèn ngủ thường?

72,930 Tin tức khách sạn

Công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến việc các loại đèn ngủ cũng dần được cải tiến để phục vụ người dùng tốt hơn. Và đèn ngủ led cảm ứng là một trong những sản phẩm như...

{{$tags}}
Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}