Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 | Thứ bảy, 15/02/2020, 07:00 (GMT+7)

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện sẽ chăm sóc cho em đến cuối cuộc đời, em như thế này cũng được, miễn là em luôn ở cạnh anh”

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

NGOẠI TRUYỆN 1

3 tháng sau

“-Hàn tổng, tập văn kiện đang cần anh ký gấp, anh có tới văn phòng không ạ?”

Tiếng thư ký Trình Ly gọi điện thoại cho Hàn Phong.

“-Cô mang đến nhà cho tôi trước đã”

“-vâng”

Mấy tháng qua dù Hàn Phong có mời bác sĩ giỏi tới thăm khám cho Vịnh Hy nhưng cũng không có chút tiến triển gì. Anh thuê người giúp việc chăm sóc cô cả ngày. Ngoại trừ lúc đi gặp khách hàng, tham dự họp còn lại Hàn Phong luôn thu xếp mang việc về nhà để ở cạnh cô, một chút cũng không muốn có bất cứ sơ sẩy gì.

Vịnh Hy không dùng điện thoại, cô vứt bỏ thói quen ấy vì Di Thành trước đây cũng không dùng. Bởi thế những lúc cần gọi về anh chỉ có thể gọi cho giúp việc.

“-Cô đến gặp thiếu gia?”

“-Tôi mang hồ sơ tới ạ” Trình Ly thân thiện với bà giúp việc. Bà ấy cũng quen với việc cô thư ký này thường xuyên mang hồ sơ tới cho thiếu gia nhà bà.

“-Thiếu gia ở bên trong, mời cô”

Hàn Phong đang ngồi lặng lẽ bên cạnh Vịnh Hy, theo báo cáo của bác sĩ, đó là cô mắc phải chứng sợ đối mặt, cho nên cứ như vậy, nếu có một điều kiện tích cực tác động sẽ trở lại bình thường. Cô ấy vẫn nhớ về quá khứ bởi có một khoảng thời gian cô ấy hạnh phúc, nhưng cũng có đoạn quá khứ đã khiến cô ấy tổn thương và đau đớn vô cùng nên não tạm thời không muốn tiếp nhận tương lai mà chỉ muốn sống với hồi ức hạnh phúc.

Đọc các chap trước:

Mặc dù vừa qua tết Nguyên Đán, công việc của công ty vô cùng bận, nhưng hai hôm nay cô không ngồi vẽ nữa mà lại lặng im ngồi bên cửa sổ, thế nên Hàn Phong sáng nay mới ở lại nhà thêm một lát. Nhìn người con gái xinh đẹp như nàng công chúa lặng lẽ nhìn xa xăm tim anh nhói đau.

Hiện tại Vịnh Hy không còn khả năng nhìn thấy ma quỷ nữa, cô đã bị Di Thành phong ấn âm nhãn, với lại, Châu Kiệt cũng đã bày trận cả căn biệt thự và công ty cho Hàn Phong nên những thứ ma quỷ đó không thể tự dưng lộng hành ở những nơi đó được. Tuy nhiên cô có biểu hiện lạ nên anh muốn ở cạnh cô một lát.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

“-Thiếu gia, có thư ký đợi cậu”

Bà giúp việc khẽ mở cửa phòng gọi anh. Hàn Phong nhẹ nhàng bước ra đưa ngón tay lên môi mình “suýt.. đừng làm ồn, đừng kinh động đến cô ấy”

Bà giúp việc gật đầu rồi lui xuống. Bà thực sự chứng kiến cảnh Hàn thiếu gia chăm sóc cô gái này như nâng niu một bình hoa cũng không có gì lạ, chỉ không biết vì sao cô ấy lại bị như vậy, xót xa cho cả hai người trẻ tuổi.

“-Chào Hàn tổng”

Hàn phong vừa bước xuống phòng khách, anh ở nhà nên cũng không ăn mặc quá cầu kỳ, chỉ mặc bộ đồ pigiama đơn giản nhưng cũng không làm giảm đi độ đẹp trai. Trình Ly tuy nhiều lần gặp boss nhưng cô vẫn bị ngây người bởi sức hút của anh.

“-Ừ, thư ký Trình, cô cứ để hồ sơ đó cho tôi, còn việc gì nữa không?”

“-1 giờ nữa, anh có cuộc họp với bên công ty đối tác Hoàng Kim, tôi đã chuẩn bị cho anh”

“-Được rồi, cô đi trước đi, tôi sẽ tới sau”

“-Vâng, tài liệu…”

Trình Ly ấp úng, vì cô ta cần chỗ tài liệu nên muốn đợi giám đốc, hơn nữa Trình Ly đón xe tới đây, rất muốn lân la coi boss của cô có tới công ty trước khi họp hay không. Biết rằng cả đời cô không mơ ngồi xe của sếp nhưng mà vẫn muốn…

“-Tài liệu tôi ký xong sẽ cầm tới sau…”

“-Dạ..”

“-Hàn Phong…”

Trình Ly thoáng đỏ mặt, rồi cúi chào định rời đi thì nghe thấy một giọng nói vô cùng trong trẻo, mang cả sự nũng nịu

“-Vịnh Hy.. em.. sao lại không mang dép mà ra đây?”

Bỏ vội tập tài liệu xuống bàn, Hàn Phong chạy như bay lên vì thấy Vịnh Hy chân trần từ phòng ra ngoài. Anh nhẹ nhàng tới nhăn mặt với đôi chân trần nhưng người ngoài sẽ dễ dàng đó là cả bầu trời yêu thương,

Vịnh Hy nhoẻn miệng cười ngây thơ

“-Em ra ngoài một lát nhé”

Đôi mắt tròn xoe nhìn Hàn Phong rồi lại nhìn xa xăm.

Trình Ly cứ đứng đó, nhìn boss lạnh lùng thường ngày của cô cưng chiều một cô gái. Cả trong và ngoài công ty đều đồn thổi Hàn tổng cực kỳ sủng một cô gái xinh đẹp ở nhà. Dù họp hành hay đi bất cứ đâu, nhưng anh không bao giờ ở qua đêm bên ngoài, người con gái ấy là ai cả công ty chưa ai biết tên và nhìn thấy mặt một lần, cũng không có một tấm hình chụp chung nào của họ. Ngay cả Trình Ly rất nhiều lần mang hồ sơ tới tận nhà, nhưng chỉ được đứng ở phòng khách, chưa một lần gặp. Hôm nay Trình Ly đã được nhìn thấy tận mắt, quả thật xinh đẹp.

“-anh giúp em mặc đồ, sẽ đưa em đi cùng luôn, được không?”

Lời nói yêu chiều của Hàn Tổng khiến Trình Ly đốn tim, nhưng đó không phải dành cho cô mà dành cho người con gái xinh đẹp đang để lộ đôi chân trắng muốt giữa trời lạnh.

“-Không cần đâu, em đi một mình được mà”

Cô muốn nói cho Hàn Phong vì không muốn làm anh lo lắng, suốt thời gian qua cô cũng nhìn thấy rõ anh lo cho cô như thế nào. Đã đến lúc cô phải đối mặt với thực tế và thoát ra khỏi cái kén rồi.

“-Thư ký Trình, cô hủy họp cho tôi, lùi lại, thời gian tôi sẽ báo sau”
Anh không trả lời Vịnh Hy mà chỉ nhìn cô, nhưng miệng lại phát ra mấy câu nói với Trình Ly đang đứng ngây ngốc dưới phòng khách.

“-À.. à, Hàn tổng, nhưng cuộc họp đã sắp xếp hết rồi, Tôi e là…”

“-Lui ngày lại…”

“Dạ.. dạ…”

Trình Ly thật sốc với Hàn tổng của cô, hóa ra thi thoảng bấy lâu nay có những cộ họp sát nút hoặc là hồ sơ gấp anh cũng báo hủy hoặc không tới công ty là vì cô gái này thật.

“-Em tự đi được, anh đừng làm khó họ”

“-Anh có thể để em một mình ra ngoài?”

“-Dì Ngô, mau giúp cô ấy chuẩn bị đồ”

Bà giúp việc nhanh nhẹn bước lên. Trình Ly thấy dư thừa nên mau chóng lùi ra. Vậy là đã không được đi chung xe với sếp lại còn phải báo hủy họp nữa, mà lần này họp với đối tác từ thành phố khác sang chứ. Hazzz

“-Đây là lần đầu tiên em mơ thấy giấc mơ gặp một cô dâu giống em, sau đó một loạt chuyện cứ liên tiếp xảy ra, hôm nay kỉ niệm 6 tháng. Em muốn tới nơi mà em và anh ấy từng phát sinh quan hệ nhưng nơi đó, đã….”

Vịnh Hy trong bộ đồ gọn gàng xinh đẹp lên xe và nói Hàn Phong chở tới đường vách núi nơi cô lần trước đã từ đám tang Minh Lệ trở về và kẹt xe ở đây. Cô bảo Hàn Phong dừng xe ngay sát đường. Vịnh Hy bước ra ngồi trên một mỏm đá sát vực mắt phủ mờ sương nhìn xa xăm và bắt đầu nói với Hàn Phong.

“-Vậy là cũng đã 6 tháng em và anh ấy gặp nhau, hôm nay kỉ niệm tròn 100 ngày em và anh ấy không gặp nhau nữa rồi. Nhưng trong tim em, anh ấy luôn luôn ở đó chưa từng nhạt phai”

Hàn Phong bước tới, đứng cạnh cô cũng nhìn cảnh vật đường núi xung quanh. Hiện tại đã hết mùa đông. Mùa xuân tới những cây bắt đầu đâm trồi nảy lộc mang theo sức sống tràn đầy. Nhưng ở đây vẫn là đèo rừng nên không khí lạnh hơn ở trong trung tâm thành phố.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

“-EM thật sự vẫn rất nhớ hắn?”

Hàn Phong hỏi cô. Anh biết suốt thời gian qua, dù anh cố gắng ở cạnh cô, chăm sóc cho cô nhưng trong lòng cô anh chỉ ở một góc rất nhỏ, quỷ già đó mới chiếm trọn trái tim nhỏ bé của cô, nhưng anh vẫn muốn cô nói ra lòng mình. Sở dĩ suốt mấy tháng qua anh không muốn nhắc tới là sợ gây cho cô thêm tổn thương, hơn nữa bác sĩ cũng nói đừng đem đến cho cô những chuyện đau lòng nên anh chỉ lặng lẽ ở cạnh cô.

“-Từ mai em sẽ đi làm trở lại, nhưng Hàn Phong à em không thể tiếp nhận tình cảm anh dành cho em, em xin lỗi”

Cô nhìn Hàn Phong rồi thẳng thắn từ chối. Thời gian qua, cô thật sự đau, tim cô đau, cô nhiều lúc đã muốn chết, cô tự trách bản thân vì mình mà lụy tới nhiều người, nhất là người mà cô yêu nhất.

“-Được rồi, anh đâu có bắt em phải yêu anh… “

Hàn Phong nhoẻn miệng cười có chút chua xót định nói tiếp thì VỊnh Hy cắt ngang

“-Em có thể làm em gái của anh không?”

“-Được rồi, hihi, em gái ngoan, từ giờ anh nói gì phải nghe không được ương bướng nữa biết chưa?”

Anh cúi người quàng tay vịn vào mỏm đá, cười cười vui vẻ nói.

“-Làm em gái, sau này có được chia tài sản ở Hàn Thị không?”

Vịnh Hy nhìn anh nhoẻn miệng cười tinh nghịch. Hàn Phong cũng cười, đây mới là con người thật của cô, vui vẻ yêu đời và thương người. Anh bẹo má cô

“-Nếu làm vợ anh, anh sẽ cho em tất cả, hahaha cả người anh luôn, nhưng làm em gái anh phải xem xét”

“-hihihi keo kiệt?”

“-Anh không chia em vẫn có rất nhiều tiền”

Mấy câu nói đùa vậy mà khiến cô chợt nhớ ra, đúng… cô có rất nhiều tiền trong tài khoản. Cô lại nhìn xa xăm rồi buông một câu

“-Tại sao, anh lúc nào cũng lo cho em mọi thứ, sau đó lại bỏ lại em một mình, em đâu cần những thứ đó, em chỉ cần anh thôi”

Hàn Phong biết cô lại sầu thương, nhưng giờ khắc này anh không nói gì nữa, lặng lẽ ôm cô dựa vào ngực mình. Vịnh Hy bỗng òa khóc, vừa xong còn cười giờ đã nức nở như một đứa trẻ

“-100 ngày, nhưng anh ấy không chết phải không Hàn Phong? Huhu, anh ấy… anh ấy sao lại bỏ em như thế? Huhu, Di Thành…

Hàn Phong không biết nên làm thế nào, chỉ vỗ vỗ vào lưng cô

“-huhu, em sẽ không khóc nữa, em sẽ sống thật tốt, để đi tìm anh ấy…”

Cứ thế cô tựa vào ngực Hàn Phong khóc, nước mắt ướt cả một vùng áo anh. Hàn Phong định nói nhưng lại thôi, anh chỉ lặng lẽ để cô tựa vào. Cô như thế này cũng tốt, chứng tỏ cô đã nghĩ thông hoặc chí ít cô đã vượt qua thời gian trầm mặc.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

Một ngày…, một ngày, Hàn Phong hủy mọi lịch họp và gặp gỡ đối tác, cũng không tới công ty luôn. Anh dành chọn một ngày để đưa cô đi những nơi cô muốn. Nói là “những” nhưng cũng chỉ có ba nơi: Đường đèo rừng núi đó, nghĩa địa và địa điểm cuối cùng là căn nhà cô từng ở trước đây. Tối nay, cô và Hàn Phong cũng ở lại đó cùng nấu và dùng bữa tối. Vịnh Hy muốn chuyển về đây sống nhưng anh không đồng ý. Nói đã nhận làm em gái rồi thì phải ở cùng anh trai. Còn trêu cô đổi sang họ Hàn, bị Vịnh Hy ném cho một cái nguýt sắc lẹm.

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái. Nhưng căn bản đường xuống đó đã bị Châu Kiệt và Hàn Phong phá rồi.

“-Sao em không nhìn thấy được họ nhỉ? rất lâu rồi em không thấy bất kỳ con quỷ nào?”

“-Đôi mắt của em, âm nhãn đã bị quỷ già phong ấn rồi”

Hàn Phong không muốn nhắc tới nhưng mà anh vẫn cần phải cho cô biết. Vịnh Hy ngơ ra một lát rồi nửa ngày mới buông một câu

“-Là của anh ấy cho em, thì anh ấy cũng có quyền lấy đi”

“-Có lẽ Quỷ già không muốn em gặp trắc trở”

Cô gật đầu rồi bước vào trong xe
….

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Combo là gì? Cách nhà hàng sử dụng combo để kích thích tiêu dùng
Combo là gì? Cách nhà hàng sử dụng combo để kích thích tiêu dùng

Là một khách hàng dù trong bất cứ lĩnh vực gì, đâu đâu ta cũng thấy những gói combo siêu hấp dẫn. Chẳng phải đau đầu, chẳng phải đắn đo vì đã có combo. Vậy thì, hình dung...

Cà phê chồn – thức uống đẳng cấp và xa xỉ nhất nhì thế giới

49,220 Ẩm thực vùng miền

Đối với đa số chúng ta, khi được hỏi về loại cà phê ngon nhất và đắt giá nhất thì chắc chắn câu trả lời sẽ là cà phê chồn – không chỉ đặc biệt bởi hương vị...

Rượu ngô Hà Giang – Cực phẩm của người Mông cứ uống là mê tít

82,486

Rượu ngô Hà Giang là loại đồ uống cực phẩm của người Mông. Thứ rượu có vị ngọt, thơm của ngô cùng vị cay nồng của men làm người uống cứ gọi là mê tít. Cùng đi tìm...

Mỳ quảng ếch – Nét biến tấu độc đáo của đặc sản miền Trung

78,645 Ẩm thực vùng miền

Không chỉ dừng lại ở công thức chế biến với những nguyên liệu truyền thống, mỳ Quảng ếch là một biến tấu đặc sắc, làm chiều lòng không ít thực khách khó tính bởi hương vị và cái...

Kinh nghiệm vượt thác Chênh Vênh mà bạn nên biết!

59,100 Địa điểm du lịch

Nằm giữa cánh rừng đại ngàn, thác Chênh Vênh sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ đẹp đến lạ. Nếu đã đặt chân đến Quảng Trị, bạn hãy thử khám phá thác nước tuyệt đẹp “có một không...

Thưởng ngoạn nét đẹp cổ kính của làng Nôm hơn 200 tuổi

52,212 Địa điểm du lịch

Ghé thăm làng Nôm một sáng mùa hạ. Du khách sẽ cảm nhận được sự thanh bình, yên tĩnh đến lạ lùng. Ngôi làng cổ kính có niên đại 200 tuổi này luôn là điểm đến lý tưởng...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Niềm hạnh phúc của kỹ nữ (Chap 27)

80,604 Truyện hay

Những mưu kế của mẹ Long cũng không làm chùn bước tình yêu của Long và Thy Thy. Cô đã có tin vui và Long vô cùng sung sướng vì điều ấy… Chap 27: Niềm hạnh phúc của...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 11)

119,497 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Đánh kẻ ngoại tình – Ranh giới giữa tình yêu và nỗi đau (Chap 2)

116,714 Truyện hay

Truyện kể về 1 người phụ nữ bị chồng phản bội, gia đình chồng gài bẫy , lợi dụng.và cô ấy đã dùng cách thức của riêng mình để trả thù! Đọc toàn bộ truyện => Đánh kẻ ngoại...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị (Chap 25)

88,637 Truyện hay

Sau khi Vịnh Hy tỉnh lại, cô không muốn cho mọi người biết vì sợ họ lo lắng. Nhưng chuyện này không dấu nổi cái miệng của Châu Kiệt. Vịnh Hy biết Di Thành lo lắng cho cô...

Địa điểm du lịch

Tượng đài mẹ Thứ: Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng lớn nhất Việt Nam

60,739 Du lịch

Nhắc đến vùng đất Quảng Nam là nhắc đến những danh lam thắng cảnh vô cùng nổi tiếng. Điển hình như phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn hay Hòn Kẽm Đá Dừng. Tuy nhiên không thể...

{{$tags}}
Đến Ao Giời Suối Tiên tránh nắng nóng mùa hạ ngay và luôn nào!

58,783 Du lịch

Nếu bạn là người thích cảnh đẹp thiên nhiên hoang vu, hoang dã thì Ao Giời là lựa chọn xứng đáng cho bạn. Thời điểm nắng nóng Hà Nội đang lên đỉnh điểm như bây giờ thì du...

{{$tags}}
Đến Hòn Kẽm Đá Dừng ngắm nhìn non nước đẹp không tì vết

126,827 Du lịch

Hòn Kẽm Đá Dừng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất nhì Quảng Nam. Nơi đây còn được biết đến như một minh chứng cho niềm tự hào của dân tộc. Cùng Poliva tìm hiểu về...

{{$tags}}
Cụm đình Tam Canh: Di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc

52,029 Du lịch

Vĩnh Phúc được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh như: Tam Đảo, Hồ Xạ Hương, Hồ Đại Lải… Ngoài ra nơi đây còn được biết đến với di tích lịch sử Cụm đình Tam Canh. Cụm...

{{$tags}}
Dinh Độc Lập – Di tích lịch sử đặc biệt của Sài Gòn

77,745 Du lịch

Dinh Độc Lập là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi khi tới Sài Gòn. Đây là nơi mang trong mình ý nghĩa của chiến thắng, hòa bình...

{{$tags}}

Giải trí

Núi Hàm Rồng – “nàng tiên thần bí” của SaPa có gì hấp dẫn du khách?

72,263 Du lịch

SaPa Lào Cai đã là điểm du lịch có rất nhiều những thắng cảnh đẹp nổi tiếng hấp dẫn du khách. Núi Hàm Rồng nằm ngay trung tâm thị trấn được mệnh danh là “con rồng của đất...

{{$tags}}
Chợ Bến Thành – biểu tượng của Sài Gòn có gì hấp dẫn?

145,692 Du lịch

Nhắc tới Sài Gòn, không ai là không biết tới Chợ Bến Thành. Nơi đây được xem là chứng nhân lịch sử, khu chợ văn hóa của người dân Sài Thành hoa lệ. Nguồn: Sức sống 360 Chợ...

{{$tags}}
Top 5 địa điểm du lịch Nam Định nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch

112,747 Du lịch

Không chỉ được mệnh danh là vùng đất yên bình, thanh tịnh, Nam Định còn được nhiều người biết đến với giá trị văn hóa, truyền thống đặc sắc, cùng nhiều địa điểm du lịch thú vị. Bài...

{{$tags}}
Ghé thăm chợ nổi Cà Mau – Nét đặc trưng sông nước đầy thú vị

81,488 Du lịch

Thật là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua chợ nổi Cà Mau khi du lịch miền Tây sông nước. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh đi chợ trên mặt nước, cảm nhận một...

{{$tags}}
Mê mẩn với vẻ đẹp kỳ ảo của đảo Phú Quốc Kiên Giang

99,782 Du lịch

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh gần 400km, với bãi biển trong xanh đầy thơ mộng, đảo Phú Quốc Kiên Giang trở thành địa điểm nghỉ mát lý tưởng thu hút khách du lịch cả...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,149 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

Tôi là kỹ nữ – 16 tuổi vào đời (chap 1)

98,110 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ !!! Cốt truyện viết dựa trên câu chuyện có thật 100%. Tác giả: Nguyễn Hằng My. Lưu ý: Dành cho người đọc trên 18 tuổi, viết về kỹ nữ, hộp đêm, quán bar, cuộc...

Tôi là kỹ nữ – Tạm biệt anh… Mối tình đầu của em! (Chap 31)

76,218 Truyện hay

Rồi mối tình này sẽ đi về đâu khi một người mạnh mẽ quá, một người lại không muốn dựa dẫm, phụ thuộc vào người kia. Liệu Thy Thy và Long có tiếp tục tình yêu này??? Chap...

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Chuyến đi bất ngờ (Chap 21)

48,971 Truyện hay

Thy Thy đến bệnh viện thăm Quân qua lời đề nghị của mẹ Long. Bởi thế cô đã bỏ lỡ chuyến bay vào Đà Nẵng với Long. Sáng hôm sau cô book máy bay và bay vào sớm...

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

85,624 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Ấm lòng ngày đông với bát lục tàu xá ngon khó cưỡng

Đừng bỏ lỡ

Ấm lòng ngày đông với bát lục tàu xá ngon khó cưỡng

Lục tàu xá vốn được biết đến với nguồn gốc từ Trung Hoa xưa. Thế nhưng trải qua nhiều năm nó lại trở thành một món ăn quen thuộc với người dân Nam Định. Đây không chỉ là...

 • Bún cá Nam Định thấm đậm vị quê hương, đi xa là nhớ
  Bún cá Nam Định thấm đậm vị quê hương, đi xa là nhớ
 • Bánh đậu xanh trái cây – “Linh hồn” ẩm thực cung đình xứ Huế
  Bánh đậu xanh trái cây – “Linh hồn” ẩm thực cung đình xứ Huế
 • Top 4 địa chỉ cơm hến xứ Huế ngon không tưởng, rẻ như mơ
  Top 4 địa chỉ cơm hến xứ Huế ngon không tưởng, rẻ như mơ
 • Rau sắn xào tỏi – món ngon phải thử khi đến Phú Thọ
  Rau sắn xào tỏi – món ngon phải thử khi đến Phú Thọ
 • Xắp xắp Đà Lạt: Trước lạ sau quen, đã ăn là nghiền
  Xắp xắp Đà Lạt: Trước lạ sau quen, đã ăn là nghiền
 • Top 5 địa chỉ bánh chả Hà Nội ngon nức tiếng phải xếp hàng để mua
  Top 5 địa chỉ bánh chả Hà Nội ngon nức tiếng phải xếp hàng để mua

Setup khách sạn

Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Muốn thiết kế cảnh quan resort đẹp, đừng bỏ qua bí kíp sau

43,568 Kiến Thức Khách Sạn

Cảnh quan resort là một phần không thể thiếu trong tổng thể nghỉ dưỡng đa dạng này. Nó đóng góp rất lớn trong việc níu chân khách hàng quay trở lại với resort. Vai trò của cảnh quan...

{{$tags}}
Chân dung những thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao “đẹp như mơ”

43,540 Kiến Thức Khách Sạn

Bài toán xây dựng công trình khách sạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đối với bất kì chủ đầu tư nào. Trong đó, tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao là giải pháp...

{{$tags}}
Chọn thang máy cho nhà nghỉ như thế nào là phù hợp nhất?

58,750 Kiến Thức Khách Sạn

Thang máy cho nhà nghỉ là một trong những thiết bị không thể thiếu. Nó không chỉ thỏa mãn được yêu cầu về dịch vụ của khách hàng mà còn góp phần nâng cao giá trị của nhà...

{{$tags}}
Cách bố trí quầy lễ tân khách sạn hợp phong thủy, hút khách nườm nượp

73,393 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân khách sạn được bố trí hợp lý, thuận phong thủy sẽ giúp khách sạn làm ăn thuận lợi hơn. Vì thế, đây là một trong những vấn đề được các chủ khách sạn vô cùng...

{{$tags}}
Bật mí cách lựa chọn quầy lễ tân khách sạn mini phù hợp

40,554 Kiến Thức Khách Sạn

Để lựa chọn được quầy lễ tân khách sạn mini phù hợp thì cần dựa trên nhiều tiêu chí. Đặc biệt là dựa vào quy mô cũng như phong cách của khách sạn đang hướng đến. Quầy lễ...

{{$tags}}
Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – 1 năm sau (Chap 33)

98,499 Truyện hay

Liệu cuộc sống của Thy Thy ở Paris có suôn sẻ, nỗi nhớ đong đầy hướng đến Hoàng Đức Long mãi không bao giờ nguôi… Chap 33: 1 năm sau… Paris vào một buổi sáng ngày đông lạnh...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Em trai đã tha thứ (Chap 24)

103,957 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tin tức khách sạn

Phân loại các loại đèn hâm nóng thức ăn được dùng phổ biến hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Những loại đèn giữ nóng thức ăn đang được áp dụng và sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng ngoài trời và các bữa tiệc buffet. Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng, góp phần...

{{$tags}}
Máy sấy tóc mua ở đâu? Địa chỉ cung cấp máy sấy tóc khách sạn uy tín

27,019 Tin tức khách sạn

Máy sấy tóc là một trong những thiết bị phổ biến nhất trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ ở gia đình, salon làm tóc mà vật dụng này còn được trang bị tại những nhà nghỉ, khách...

{{$tags}}
Nên chọn kích thước thảm chùi chân khách sạn như thế nào?

33,867 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm trải sàn với nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí đặt thảm mà lựa chọn thảm. Vậy nên chọn kích thước thảm...

{{$tags}}
Có mấy loại bình đựng ngũ cốc? Đánh giá ưu nhược điểm từng loại

10,001 Tin tức khách sạn

Bình đựng ngũ cốc là thiết bị được nhiều nhà hàng và khách sạn quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, chính sự đa dạng mẫu mã đã khiến nhiều người gặp khó khăn khi mua sản phẩm...

{{$tags}}
Vì sao ruột gối khách sạn 5 sao thường là loại lông vũ?

42,771 Tin tức khách sạn

Hiện nay, nguyên liệu sản xuất ruột gối ngày nay vô cùng đa dạng. Vậy vì sao ruột gối khách sạn 5 sao thường là loại lông vũ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Gelatin là gì? Bột gelatin có gây hại có sức khỏe không?

69,507 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nói đến nguyên liệu làm bánh, không thể bỏ qua gelatin. Đây là nguyên liệu quan trọng có công dụng kết dính và làm đông thực phẩm. Tuy nhiên lại có rất nhiều ý kiến trái chiều...

{{$tags}}
An ninh khách sạn và những vai trò của bộ phận an ninh khách sạn

82,655 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn có an toàn hay không là phụ thuộc phần lớn vào bộ phận an ninh khách sạn. Đây là bộ phận quan trọng mà không khách sạn nào có thể thiếu. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Rượu Vermouth là gì? Khám phá phong cách thế giới rượu Vermouth

67,116 Kiến Thức Khách Sạn

Trong các quán bar, nhà hàng, khách sạn đều có các loại rượu vang nổi tiếng. Một trong những loại rượu đó là Vermouth. Vậy rượu Vermouth là gì? Phong cách rượu Vermouth như thế nào? Hãy cùng...

{{$tags}}
SOP là gì? Cùng tìm hiểu về SOP trong nhà hàng khách sạn

127,185 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã từng nghe đến khái niệm SOP chưa? Những thắc mắc như SOP là gì, SOP trong nhà hàng khách sạn bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời? Vậy thì đây chính là bài viết dành...

{{$tags}}
Syphon là gì? Điều thú vị về Syphon mà chuyên gia pha chế nên biết

43,154 Kiến Thức Khách Sạn

Syphon chính là biểu tượng cho một phương pháp pha chế cà phê đậm tính nghệ thuật, khiến bao người say mê. Vậy bạn có biết Syphon là gì? Chỉ với nguyên liệu đơn giản là cà phê...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Mẫu thiết kế nhà nghỉ 4 tầng phổ biến nhất năm 2019

39,899 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ 4 tầng là cách kinh doanh khôn ngoan của nhiều chủ đầu tư. Vậy thiết kế nhà nghỉ 4 tầng như thế nào để sinh lợi nhuận cao? Dưới đây là một số gợi...

{{$tags}}
Beertail là gì? Thưởng thức hương vị Beertail được biến tấu từ ly Cocktail

43,212 Kiến Thức Khách Sạn

Trên thế giới có rất nhiều loại đồ uống được pha chế theo kiểu và cách khác nhau, mỗi loại đều làm nên hương vị riêng biệt, điều này cũng làm khó người pha chế lẫn người uống...

{{$tags}}
Top 10 loại ghế công viên ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

330,587 Tin tức khách sạn

Ghế công viên ngoài trời luôn được sử dụng phổ biến và ưa chuộng bởi sự tiện lợi, sang trọng. Ghế công viên ngoài trời thường được bố trí ở các khuôn viên trường học, trung tâm thương...

{{$tags}}
Cẩm nang giúp chọn công suất máy sấy tay phù hợp cho từng địa điểm

44,415 Tin tức khách sạn

Công suất máy sấy tay cần được lựa chọn cho thật phù hợp với địa điểm sử dụng để duy trì được công năng tối đa. Chia sẻ cẩm nang giúp chọn công suất của các máy sấy...

{{$tags}}
Vai trò của khăn khách sạn: Liệu bạn đã biết rõ chưa?

63,094 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nhận phòng khách sạn bạn sẽ thấy trong phòng nghỉ được trang bị rất nhiều loại khăn khác nhau. Mỗi một loại khăn sẽ mang một công dụng riêng. Cùng khám phá ngay vai trò của khăn...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,579 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Nỗi lòng kỹ nữ (Chap 19)

80,290 Truyện hay

Đứng trước sự lựa chọn giữa Long và Quân đang bị bệnh nặng, Thy Thy không biết nên làm thế nào. Những cuộc gọi của mẹ Long cứ tiếp diễn để bảo Thy đến bệnh viện thăm Quân,...

Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Lấy gái về làm vợ – Khi chị đại giàu có đánh ghen (Chap 7)

95,612 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}