Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 | Thứ bảy, 04/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện sẽ chăm sóc cho em đến cuối cuộc đời, em như thế này cũng được, miễn là em luôn ở cạnh anh”

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

NGOẠI TRUYỆN 1

3 tháng sau

“-Hàn tổng, tập văn kiện đang cần anh ký gấp, anh có tới văn phòng không ạ?”

Tiếng thư ký Trình Ly gọi điện thoại cho Hàn Phong.

“-Cô mang đến nhà cho tôi trước đã”

“-vâng”

Mấy tháng qua dù Hàn Phong có mời bác sĩ giỏi tới thăm khám cho Vịnh Hy nhưng cũng không có chút tiến triển gì. Anh thuê người giúp việc chăm sóc cô cả ngày. Ngoại trừ lúc đi gặp khách hàng, tham dự họp còn lại Hàn Phong luôn thu xếp mang việc về nhà để ở cạnh cô, một chút cũng không muốn có bất cứ sơ sẩy gì.

Vịnh Hy không dùng điện thoại, cô vứt bỏ thói quen ấy vì Di Thành trước đây cũng không dùng. Bởi thế những lúc cần gọi về anh chỉ có thể gọi cho giúp việc.

“-Cô đến gặp thiếu gia?”

“-Tôi mang hồ sơ tới ạ” Trình Ly thân thiện với bà giúp việc. Bà ấy cũng quen với việc cô thư ký này thường xuyên mang hồ sơ tới cho thiếu gia nhà bà.

“-Thiếu gia ở bên trong, mời cô”

Hàn Phong đang ngồi lặng lẽ bên cạnh Vịnh Hy, theo báo cáo của bác sĩ, đó là cô mắc phải chứng sợ đối mặt, cho nên cứ như vậy, nếu có một điều kiện tích cực tác động sẽ trở lại bình thường. Cô ấy vẫn nhớ về quá khứ bởi có một khoảng thời gian cô ấy hạnh phúc, nhưng cũng có đoạn quá khứ đã khiến cô ấy tổn thương và đau đớn vô cùng nên não tạm thời không muốn tiếp nhận tương lai mà chỉ muốn sống với hồi ức hạnh phúc.

Đọc các chap trước:

Mặc dù vừa qua tết Nguyên Đán, công việc của công ty vô cùng bận, nhưng hai hôm nay cô không ngồi vẽ nữa mà lại lặng im ngồi bên cửa sổ, thế nên Hàn Phong sáng nay mới ở lại nhà thêm một lát. Nhìn người con gái xinh đẹp như nàng công chúa lặng lẽ nhìn xa xăm tim anh nhói đau.

Hiện tại Vịnh Hy không còn khả năng nhìn thấy ma quỷ nữa, cô đã bị Di Thành phong ấn âm nhãn, với lại, Châu Kiệt cũng đã bày trận cả căn biệt thự và công ty cho Hàn Phong nên những thứ ma quỷ đó không thể tự dưng lộng hành ở những nơi đó được. Tuy nhiên cô có biểu hiện lạ nên anh muốn ở cạnh cô một lát.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

“-Thiếu gia, có thư ký đợi cậu”

Bà giúp việc khẽ mở cửa phòng gọi anh. Hàn Phong nhẹ nhàng bước ra đưa ngón tay lên môi mình “suýt.. đừng làm ồn, đừng kinh động đến cô ấy”

Bà giúp việc gật đầu rồi lui xuống. Bà thực sự chứng kiến cảnh Hàn thiếu gia chăm sóc cô gái này như nâng niu một bình hoa cũng không có gì lạ, chỉ không biết vì sao cô ấy lại bị như vậy, xót xa cho cả hai người trẻ tuổi.

“-Chào Hàn tổng”

Hàn phong vừa bước xuống phòng khách, anh ở nhà nên cũng không ăn mặc quá cầu kỳ, chỉ mặc bộ đồ pigiama đơn giản nhưng cũng không làm giảm đi độ đẹp trai. Trình Ly tuy nhiều lần gặp boss nhưng cô vẫn bị ngây người bởi sức hút của anh.

“-Ừ, thư ký Trình, cô cứ để hồ sơ đó cho tôi, còn việc gì nữa không?”

“-1 giờ nữa, anh có cuộc họp với bên công ty đối tác Hoàng Kim, tôi đã chuẩn bị cho anh”

“-Được rồi, cô đi trước đi, tôi sẽ tới sau”

“-Vâng, tài liệu…”

Trình Ly ấp úng, vì cô ta cần chỗ tài liệu nên muốn đợi giám đốc, hơn nữa Trình Ly đón xe tới đây, rất muốn lân la coi boss của cô có tới công ty trước khi họp hay không. Biết rằng cả đời cô không mơ ngồi xe của sếp nhưng mà vẫn muốn…

“-Tài liệu tôi ký xong sẽ cầm tới sau…”

“-Dạ..”

“-Hàn Phong…”

Trình Ly thoáng đỏ mặt, rồi cúi chào định rời đi thì nghe thấy một giọng nói vô cùng trong trẻo, mang cả sự nũng nịu

“-Vịnh Hy.. em.. sao lại không mang dép mà ra đây?”

Bỏ vội tập tài liệu xuống bàn, Hàn Phong chạy như bay lên vì thấy Vịnh Hy chân trần từ phòng ra ngoài. Anh nhẹ nhàng tới nhăn mặt với đôi chân trần nhưng người ngoài sẽ dễ dàng đó là cả bầu trời yêu thương,

Vịnh Hy nhoẻn miệng cười ngây thơ

“-Em ra ngoài một lát nhé”

Đôi mắt tròn xoe nhìn Hàn Phong rồi lại nhìn xa xăm.

Trình Ly cứ đứng đó, nhìn boss lạnh lùng thường ngày của cô cưng chiều một cô gái. Cả trong và ngoài công ty đều đồn thổi Hàn tổng cực kỳ sủng một cô gái xinh đẹp ở nhà. Dù họp hành hay đi bất cứ đâu, nhưng anh không bao giờ ở qua đêm bên ngoài, người con gái ấy là ai cả công ty chưa ai biết tên và nhìn thấy mặt một lần, cũng không có một tấm hình chụp chung nào của họ. Ngay cả Trình Ly rất nhiều lần mang hồ sơ tới tận nhà, nhưng chỉ được đứng ở phòng khách, chưa một lần gặp. Hôm nay Trình Ly đã được nhìn thấy tận mắt, quả thật xinh đẹp.

“-anh giúp em mặc đồ, sẽ đưa em đi cùng luôn, được không?”

Lời nói yêu chiều của Hàn Tổng khiến Trình Ly đốn tim, nhưng đó không phải dành cho cô mà dành cho người con gái xinh đẹp đang để lộ đôi chân trắng muốt giữa trời lạnh.

“-Không cần đâu, em đi một mình được mà”

Cô muốn nói cho Hàn Phong vì không muốn làm anh lo lắng, suốt thời gian qua cô cũng nhìn thấy rõ anh lo cho cô như thế nào. Đã đến lúc cô phải đối mặt với thực tế và thoát ra khỏi cái kén rồi.

“-Thư ký Trình, cô hủy họp cho tôi, lùi lại, thời gian tôi sẽ báo sau”
Anh không trả lời Vịnh Hy mà chỉ nhìn cô, nhưng miệng lại phát ra mấy câu nói với Trình Ly đang đứng ngây ngốc dưới phòng khách.

“-À.. à, Hàn tổng, nhưng cuộc họp đã sắp xếp hết rồi, Tôi e là…”

“-Lui ngày lại…”

“Dạ.. dạ…”

Trình Ly thật sốc với Hàn tổng của cô, hóa ra thi thoảng bấy lâu nay có những cộ họp sát nút hoặc là hồ sơ gấp anh cũng báo hủy hoặc không tới công ty là vì cô gái này thật.

“-Em tự đi được, anh đừng làm khó họ”

“-Anh có thể để em một mình ra ngoài?”

“-Dì Ngô, mau giúp cô ấy chuẩn bị đồ”

Bà giúp việc nhanh nhẹn bước lên. Trình Ly thấy dư thừa nên mau chóng lùi ra. Vậy là đã không được đi chung xe với sếp lại còn phải báo hủy họp nữa, mà lần này họp với đối tác từ thành phố khác sang chứ. Hazzz

“-Đây là lần đầu tiên em mơ thấy giấc mơ gặp một cô dâu giống em, sau đó một loạt chuyện cứ liên tiếp xảy ra, hôm nay kỉ niệm 6 tháng. Em muốn tới nơi mà em và anh ấy từng phát sinh quan hệ nhưng nơi đó, đã….”

Vịnh Hy trong bộ đồ gọn gàng xinh đẹp lên xe và nói Hàn Phong chở tới đường vách núi nơi cô lần trước đã từ đám tang Minh Lệ trở về và kẹt xe ở đây. Cô bảo Hàn Phong dừng xe ngay sát đường. Vịnh Hy bước ra ngồi trên một mỏm đá sát vực mắt phủ mờ sương nhìn xa xăm và bắt đầu nói với Hàn Phong.

“-Vậy là cũng đã 6 tháng em và anh ấy gặp nhau, hôm nay kỉ niệm tròn 100 ngày em và anh ấy không gặp nhau nữa rồi. Nhưng trong tim em, anh ấy luôn luôn ở đó chưa từng nhạt phai”

Hàn Phong bước tới, đứng cạnh cô cũng nhìn cảnh vật đường núi xung quanh. Hiện tại đã hết mùa đông. Mùa xuân tới những cây bắt đầu đâm trồi nảy lộc mang theo sức sống tràn đầy. Nhưng ở đây vẫn là đèo rừng nên không khí lạnh hơn ở trong trung tâm thành phố.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

“-EM thật sự vẫn rất nhớ hắn?”

Hàn Phong hỏi cô. Anh biết suốt thời gian qua, dù anh cố gắng ở cạnh cô, chăm sóc cho cô nhưng trong lòng cô anh chỉ ở một góc rất nhỏ, quỷ già đó mới chiếm trọn trái tim nhỏ bé của cô, nhưng anh vẫn muốn cô nói ra lòng mình. Sở dĩ suốt mấy tháng qua anh không muốn nhắc tới là sợ gây cho cô thêm tổn thương, hơn nữa bác sĩ cũng nói đừng đem đến cho cô những chuyện đau lòng nên anh chỉ lặng lẽ ở cạnh cô.

“-Từ mai em sẽ đi làm trở lại, nhưng Hàn Phong à em không thể tiếp nhận tình cảm anh dành cho em, em xin lỗi”

Cô nhìn Hàn Phong rồi thẳng thắn từ chối. Thời gian qua, cô thật sự đau, tim cô đau, cô nhiều lúc đã muốn chết, cô tự trách bản thân vì mình mà lụy tới nhiều người, nhất là người mà cô yêu nhất.

“-Được rồi, anh đâu có bắt em phải yêu anh… “

Hàn Phong nhoẻn miệng cười có chút chua xót định nói tiếp thì VỊnh Hy cắt ngang

“-Em có thể làm em gái của anh không?”

“-Được rồi, hihi, em gái ngoan, từ giờ anh nói gì phải nghe không được ương bướng nữa biết chưa?”

Anh cúi người quàng tay vịn vào mỏm đá, cười cười vui vẻ nói.

“-Làm em gái, sau này có được chia tài sản ở Hàn Thị không?”

Vịnh Hy nhìn anh nhoẻn miệng cười tinh nghịch. Hàn Phong cũng cười, đây mới là con người thật của cô, vui vẻ yêu đời và thương người. Anh bẹo má cô

“-Nếu làm vợ anh, anh sẽ cho em tất cả, hahaha cả người anh luôn, nhưng làm em gái anh phải xem xét”

“-hihihi keo kiệt?”

“-Anh không chia em vẫn có rất nhiều tiền”

Mấy câu nói đùa vậy mà khiến cô chợt nhớ ra, đúng… cô có rất nhiều tiền trong tài khoản. Cô lại nhìn xa xăm rồi buông một câu

“-Tại sao, anh lúc nào cũng lo cho em mọi thứ, sau đó lại bỏ lại em một mình, em đâu cần những thứ đó, em chỉ cần anh thôi”

Hàn Phong biết cô lại sầu thương, nhưng giờ khắc này anh không nói gì nữa, lặng lẽ ôm cô dựa vào ngực mình. Vịnh Hy bỗng òa khóc, vừa xong còn cười giờ đã nức nở như một đứa trẻ

“-100 ngày, nhưng anh ấy không chết phải không Hàn Phong? Huhu, anh ấy… anh ấy sao lại bỏ em như thế? Huhu, Di Thành…

Hàn Phong không biết nên làm thế nào, chỉ vỗ vỗ vào lưng cô

“-huhu, em sẽ không khóc nữa, em sẽ sống thật tốt, để đi tìm anh ấy…”

Cứ thế cô tựa vào ngực Hàn Phong khóc, nước mắt ướt cả một vùng áo anh. Hàn Phong định nói nhưng lại thôi, anh chỉ lặng lẽ để cô tựa vào. Cô như thế này cũng tốt, chứng tỏ cô đã nghĩ thông hoặc chí ít cô đã vượt qua thời gian trầm mặc.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

Một ngày…, một ngày, Hàn Phong hủy mọi lịch họp và gặp gỡ đối tác, cũng không tới công ty luôn. Anh dành chọn một ngày để đưa cô đi những nơi cô muốn. Nói là “những” nhưng cũng chỉ có ba nơi: Đường đèo rừng núi đó, nghĩa địa và địa điểm cuối cùng là căn nhà cô từng ở trước đây. Tối nay, cô và Hàn Phong cũng ở lại đó cùng nấu và dùng bữa tối. Vịnh Hy muốn chuyển về đây sống nhưng anh không đồng ý. Nói đã nhận làm em gái rồi thì phải ở cùng anh trai. Còn trêu cô đổi sang họ Hàn, bị Vịnh Hy ném cho một cái nguýt sắc lẹm.

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái. Nhưng căn bản đường xuống đó đã bị Châu Kiệt và Hàn Phong phá rồi.

“-Sao em không nhìn thấy được họ nhỉ? rất lâu rồi em không thấy bất kỳ con quỷ nào?”

“-Đôi mắt của em, âm nhãn đã bị quỷ già phong ấn rồi”

Hàn Phong không muốn nhắc tới nhưng mà anh vẫn cần phải cho cô biết. Vịnh Hy ngơ ra một lát rồi nửa ngày mới buông một câu

“-Là của anh ấy cho em, thì anh ấy cũng có quyền lấy đi”

“-Có lẽ Quỷ già không muốn em gặp trắc trở”

Cô gật đầu rồi bước vào trong xe
….

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Dê núi Ninh Bình: Đặc sản ngon, lạ làm say lòng thực khách

83,681 Ẩm thực vùng miền

Ninh Bình là địa danh đã được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp của một vùng quê. Ninh Bình còn có “tiếng” về các món ăn đặc sản....

Tỏi Phan Rang mang lại thịnh vượng cho sức khỏe gia đình

52,350 Ẩm thực vùng miền

Ngoài các nguyên liệu cơ bản như đường, mắm, muối,…thường được sử dụng trong các bữa ăn. Người ta còn dùng thêm một số loại củ có vị thơm nồng đặc trưng để món ăn thêm dậy vị....

Phở cuốn – Món ngon khó cưỡng giữa lòng Hà Nội

98,741 Ẩm thực vùng miền

Nhắc đến ẩm thực Hà Nội chắc hẳn không thể bỏ qua món phở cuốn. Đặc biệt, phở cuốn thịt bò ở đây có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Trải qua nhiều thăng...

Đến với bãi tắm Rạng ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của một vùng biển trời

122,879 Địa điểm du lịch

Bãi tắm Rạng được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng. Nơi đây được biết đến với khung cảnh hoang sơ và yên bình. Nếu bạn là một người không thích sự...

Lên Kon Tum thưởng thức heo Măng Đen quay chuẩn vị núi rừng

129,413 Ẩm thực vùng miền

Nằm ở Đông Bắc Kon Tum, khu du lịch mang tầm cỡ quốc gia Măng Đen vinh dự là điểm tới mang đậm nét hoang vu, hùng vĩ của núi rừng thu hút biết bao du khách. Không...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Tôi là kỹ nữ – Tình địch đáng gờm (Chap 38)

88,249 Truyện hay

Đối tác của công ty Thy Thy chính là chủ tịch Hoàng Đức Long, sau bao nhiêu sự “ngoan cố” thì họ cũng đã hẹn gặp nhau. Thế nhưng những nhân tố mới xuất hiện khiến mọi chuyện...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 3)

117,475 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Địa điểm du lịch

Thác Bạc – Kinh nghiệm du lịch và hành trình khám phá cổng trời SaPa

10,001 Du lịch

Khi nói tới những địa danh du lịch nổi tiếng của SaPa, Thác Bạc là cái tên không thể không nhắc tới. Nhất là đối với các phượt thủ mong muốn chinh phục những “vua đèo” mỗi khi...

{{$tags}}
Đồi chè Đông Giang một màu xanh ngắt đã mắt người nhìn

60,251 Du lịch

Từ xưa đến nay, đồi chè Đông Giang vẫn luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch. Không chỉ vậy, đây còn là nơi được rất nhiều các phượt thủ yêu thích bởi những cung đường đèo...

{{$tags}}
Tham quan cột cờ Phai Vệ ngắm trọn vẻ đẹp thành phố xứ Lạng

84,495 Du lịch

Trong hành trình tham quan địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh Lạng Sơn bạn không thể bỏ qua địa điểm cột cờ Phai Vệ mà check in cho mình một bức ảnh. Bởi khi đứng tại...

{{$tags}}
Ghềnh Ráng Tiên Sa đốn tim du khách bởi vẻ đẹp nên thơ tuyệt mỹ

51,341 Du lịch

Ghềnh Ráng Tiên Sa – Một trong những khu du lịch, điểm đến lý tưởng mỗi khi du khách ghé thăm mảnh đất Bình Định. Hãy cùng khám phá khung cảnh đặc sắc của khu du lịch trong...

{{$tags}}
Phố cổ Hà Nội địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Thủ đô

85,487 Du lịch

Phố cổ Hà Nội được biết đến là địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến với Thủ đô. Đến với Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nét đẹp văn...

{{$tags}}

Giải trí

Đưa nhau đi trốn đến các địa điểm du lịch Hà Nam hấp dẫn

98,815 Du lịch

Sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn bè, người thân “đi trốn” đến địa điểm du lịch Hà Nam đầy lý thú! Vậy Hà Nam...

{{$tags}}
Trải nghiệm cuộc sống vườn tược thú vị tại làng vườn Bách Thuận

53,311 Du lịch

Trên chuyến hành trình khám phá vùng đất Thái Bình, Poliva tiếp theo sẽ đưa bạn đến làng vườn Bách Thuận. Bách Thuận là làng cổ ven sông nổi tiếng khắp vùng với cây cảnh và cây ăn...

{{$tags}}
Đặc sản Bến Tre có gì làm du khách lưu luyến?

99,637 Du lịch

Bến Tre từ lâu đã trở thành xứ dừa của miền Tây nổi tiếng với những cù lao, những rừng dừa bạt ngàn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ngon, đặc sản Bến Tre...

{{$tags}}
Đặc sản Quảng Bình mà không thử sẽ khiến bạn tiếc đứt ruột

101,505 Du lịch

Đến với Quảng Bình, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bờ biển Nhật Lệ tuyệt đẹp. Những hang động có một không hai và thác nước hùng vĩ khiến người ta đê mê lôi cuốn cả đường đi...

{{$tags}}
Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ để sở hữu vóc dáng hoàn hảo

95,727 Giải trí

Sở hữu vóc dáng thon gọn luôn là mong ước của mọi chị em phụ nữ bất kể tuổi tác. Nếu bạn đang đi tìm cách để đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể thì đây chính...

{{$tags}}
Nợ duyên âm: Tai nạn thảm khốc (Chap 2)

89,730 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Tai...

Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Mai mối cho gái ngành hoàn lương tìm chồng (Chap 26)

102,994 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Khi chị đại giàu có đánh ghen (Chap 7)

95,612 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 6)

110,399 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tré bà đệ: Chất gia truyền làm nên thương hiệu nổi tiếng

Đừng bỏ lỡ

Tré bà đệ: Chất gia truyền làm nên thương hiệu nổi tiếng

Hiếm ai một lần ghé thăm Đà thành mà lúc trở về không lủng lẳng vài xâu tré về làm quà. Nơi đây không ít chỗ làm tré, tuy nhiên người ta luôn ưu ái nhắc đến tré...

 • Bún đỏ cao nguyên: Đặc sản nổi tiếng lừng danh đất Kon Tum
  Bún đỏ cao nguyên: Đặc sản nổi tiếng lừng danh đất Kon Tum
 • Thử 1 lần xôi xíu Nam Định cho biết, ai ngờ nhớ thương cả đời
  Thử 1 lần xôi xíu Nam Định cho biết, ai ngờ nhớ thương cả đời
 • Cháo cay Hải Phòng ấm lòng ngày lạnh ngon khó cưỡng
  Cháo cay Hải Phòng ấm lòng ngày lạnh ngon khó cưỡng
 • Măng khô – Đặc sản núi rừng Tây Bắc thơm ngon khó cưỡng
  Măng khô – Đặc sản núi rừng Tây Bắc thơm ngon khó cưỡng
 • Thịt trâu lá lồm: Khi hương vị Tây Bắc gói gọn trong một cái tên
  Thịt trâu lá lồm: Khi hương vị Tây Bắc gói gọn trong một cái tên
 • Mật ong hoa nhãn – Đặc sản tính bình cực tốt cho sức khỏe
  Mật ong hoa nhãn – Đặc sản tính bình cực tốt cho sức khỏe

Setup khách sạn

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Bí quyết thiết kế bếp khách sạn 3 sao vừa đẹp vừa tiện nghi

71,852 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế bếp khách sạn 3 sao thế nào cho vừa đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn lại đầy đủ tiện nghi và không tốn quá nhiều chi phí? Hãy tham khảo ngay một số gợi ý sau...

{{$tags}}
Điểm nổi bật của kiến trúc khách sạn hiện đại khiến ai nấy đều mê

66,078 Kiến Thức Khách Sạn

Lựa chọn kiến trúc khách sạn luôn là điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi mang đến một số mẫu kiến trúc khách sạn hiện đại độc đáo khiến các chủ...

{{$tags}}
Thang máy khách sạn mini và những điều cần lưu ý kĩ càng

56,701 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế, sử dụng thang máy khách sạn mini là điều thật sự cần thiết. Nó mang đến nhiều lợi ích trong  quá trình kinh doanh cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn của bạn....

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế khách sạn 3 tầng mang lại giá trị lợi nhuận cao

80,615 Kiến Thức Khách Sạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch mà rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ hiện nay đã gia tăng đáng kể. Để tiết kiệm chi phí rất nhiều khách du lịch lựa chọn khách...

{{$tags}}
Ngắm trọn mẫu kiến trúc khách sạn 3 tầng đẹp hút hồn khách du lịch

103,082 Kiến Thức Khách Sạn

Ngày càng có nhiều khách du lịch lựa chọn khách sạn mini 3 tầng với mức giá bình dân cho các chuyến đi chơi của mình. Lối kiến trúc khách sạn 3 tầng đẹp, ấn tượng dễ thu...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Sự chung thủy của chủ tịch (Chap 39)

87,639 Truyện hay

Thy Thy và chủ địch đã nhận ra ai là tình địch thực sự của mình trong cuộc chiến tình yêu này. Liệu Long và Thy Thy có phải rời xa nhau lần nữa? Liệu họ có được...

Lấy gái về làm vợ – Em trai đã tha thứ (Chap 24)

103,957 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Tin tức khách sạn

Nên sử dụng khăn khách sạn ra sao để đảm bảo sức khỏe bản thân?

10,001 Kiến Thức Khách Sạn

Sử dụng khăn khách sạn đúng cách sẽ giúp bạn giữ được vệ sinh cho bản thân, không mắc bệnh ngoài da, đảm bảo sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất. Đây nhất định là những điều...

{{$tags}}
5 kinh nghiệm chọn mua khăn ướt tốt cho nhà hàng, khách sạn

19,312 Tin tức khách sạn

Khăn ướt là đồ dùng được khách hàng sử dụng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn. Vì thế, bạn cần chọn mua khăn ướt thật tốt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng...

{{$tags}}
Bàn chải bột rơm là gì? Có nên trang bị bàn chải bột rơm cho resort?

10,001 Tin tức khách sạn

Bàn chải bột rơm là đồ dùng được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Vậy bàn chải bột rơm là gì? Có nên trang bị bàn chải bột rơm cho resort hay không? Cùng tìm hiểu...

{{$tags}}
Drap giường là gì? 3 công dụng của drap giường cao cấp khách sạn

97,424 Tin tức khách sạn

Giường ngủ chính là nơi trực tiếp mà du khách sử dụng để có một giấc ngủ ngon và thoải mái. Trong đó, drap giường là một thành phần không thể thiếu để làm cho mỗi chiếc giường...

{{$tags}}
5 thời điểm “vàng” cần thay ruột và vỏ gối khách sạn

37,089 Tin tức khách sạn

Những chiếc gối khách sạn cũng cần thay mới đúng thời điểm để đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đừng bỏ qua 5 thời điểm “Vàng” cần thay ruột và vỏ...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Duvet cover là gì? Tất tần tật những thứ cần biết về thuật ngữ Duvet cover

70,291 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng ngành nhà hàng – khách sạn có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành rắc rối. Đối với những người muốn làm về bộ phận buồng phòng khách sạn thì bắt...

{{$tags}}
Gate pass là gì? Sử dụng gate pass như thế nào trong khách sạn?

59,135 Kiến Thức Khách Sạn

Gate pass là một loại giấy tờ quan trọng sử dụng trong khách sạn, resort. Nó có tác dụng đảm bảo tài sản và kiểm soát nhân sự chặt chẽ. Vậy gate pass là gì? Gate pass được...

{{$tags}}
Các tiêu chí tuyển dụng nhân viên buồng phòng bạn cần biết

76,158 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi bộ phận luôn đặt ra những tiêu chí khác nhau để tuyển chọn được những nhân viên ưng ý. Và sau đây là các tiêu chí tuyển dụng nhân viên buồng phòng ứng với các vị trí...

{{$tags}}
Alacarte là gì? Quy trình phục vụ setup bàn Alacarte như nào?

42,921 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nhắc tới Alarcarte, không phải ai cũng biết về thuật ngữ này. Thực chất, chúng ta đều biết tới nó nhưng với tên gọi và dưới hình thức khác. Vậy thì , bạn có tò mò thực...

{{$tags}}
Nghiệp vụ lễ tân khách sạn đầy đủ, chi tiết nhất! Đọc ngay!

56,186 Kiến Thức Khách Sạn

Lễ tân đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu khách sạn. Vì thế mà việc nắm rõ nghiệp vụ lễ tân khách sạn là điều cần thiết để bạn có thể...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Bao lâu thì cần thay mới áo choàng tắm khách sạn, resort?

35,922 Tin tức khách sạn

Thời điểm thay mới áo choàng tắm khách sạn, resort rất cần được chú trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của khách...

{{$tags}}
Nên chọn kích thước thảm chùi chân khách sạn như thế nào?

33,867 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm trải sàn với nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí đặt thảm mà lựa chọn thảm. Vậy nên chọn kích thước thảm...

{{$tags}}
Dùng chung dao cạo râu khi đi du lịch có sao không?

10,001 Tin tức khách sạn

Dùng chung dao cạo râu khi đi du lịch có sao không? Bạn muốn được giải đáp những thông tin liên quan tới việc dùng chung dao cạo râu cũng như lo lắng nếu lỡ dùng chung dao...

{{$tags}}
Gối lông vũ loại nào tốt? Mua gối lông vũ ở đâu chất lượng nhất?

22,685 Tin tức khách sạn

Gối lông vũ là gì? Lựa chọn gối lông vũ như thế nào để đảm bảo chất lượng nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây để nắm được các thông tin về gối lông vũ...

{{$tags}}
Nguyên tắc thiết kế mặt tiền khách sạn 6 sao cần biết

125,418 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận tiền sảnh góp phần không nhỏ đối với hiệu quả kinh doanh của toàn khách sạn. Vậy làm thế nào để xây dựng được một mặt tiền khách sạn 6 sao đẹp, thu hút mọi đối...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 11)

119,497 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

100,540 Truyện hay

An Thy không thể ngờ rằng tại hộp đêm này, cô đã gặp được tổng tài phiệt đẹp trai và phải lòng anh ta. Tổng tài cũng là người ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời cô...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Đánh kẻ ngoại tình – Biết chồng ngoại tình (Chap 4)

108,267 Truyện hay

Mặc dù rất cố gắng nhưng ở nhà, Bích Thanh không được chồng thương yêu cũng chẳng được em dâu quý mến. Đúng thời điểm mệt mỏi này, cô phát hiện ra một chuyện động trời lớn hơn...

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}