Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 | Thứ bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện sẽ chăm sóc cho em đến cuối cuộc đời, em như thế này cũng được, miễn là em luôn ở cạnh anh”

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

NGOẠI TRUYỆN 1

3 tháng sau

“-Hàn tổng, tập văn kiện đang cần anh ký gấp, anh có tới văn phòng không ạ?”

Tiếng thư ký Trình Ly gọi điện thoại cho Hàn Phong.

“-Cô mang đến nhà cho tôi trước đã”

“-vâng”

Mấy tháng qua dù Hàn Phong có mời bác sĩ giỏi tới thăm khám cho Vịnh Hy nhưng cũng không có chút tiến triển gì. Anh thuê người giúp việc chăm sóc cô cả ngày. Ngoại trừ lúc đi gặp khách hàng, tham dự họp còn lại Hàn Phong luôn thu xếp mang việc về nhà để ở cạnh cô, một chút cũng không muốn có bất cứ sơ sẩy gì.

Vịnh Hy không dùng điện thoại, cô vứt bỏ thói quen ấy vì Di Thành trước đây cũng không dùng. Bởi thế những lúc cần gọi về anh chỉ có thể gọi cho giúp việc.

“-Cô đến gặp thiếu gia?”

“-Tôi mang hồ sơ tới ạ” Trình Ly thân thiện với bà giúp việc. Bà ấy cũng quen với việc cô thư ký này thường xuyên mang hồ sơ tới cho thiếu gia nhà bà.

“-Thiếu gia ở bên trong, mời cô”

Hàn Phong đang ngồi lặng lẽ bên cạnh Vịnh Hy, theo báo cáo của bác sĩ, đó là cô mắc phải chứng sợ đối mặt, cho nên cứ như vậy, nếu có một điều kiện tích cực tác động sẽ trở lại bình thường. Cô ấy vẫn nhớ về quá khứ bởi có một khoảng thời gian cô ấy hạnh phúc, nhưng cũng có đoạn quá khứ đã khiến cô ấy tổn thương và đau đớn vô cùng nên não tạm thời không muốn tiếp nhận tương lai mà chỉ muốn sống với hồi ức hạnh phúc.

Đọc các chap trước:

Mặc dù vừa qua tết Nguyên Đán, công việc của công ty vô cùng bận, nhưng hai hôm nay cô không ngồi vẽ nữa mà lại lặng im ngồi bên cửa sổ, thế nên Hàn Phong sáng nay mới ở lại nhà thêm một lát. Nhìn người con gái xinh đẹp như nàng công chúa lặng lẽ nhìn xa xăm tim anh nhói đau.

Hiện tại Vịnh Hy không còn khả năng nhìn thấy ma quỷ nữa, cô đã bị Di Thành phong ấn âm nhãn, với lại, Châu Kiệt cũng đã bày trận cả căn biệt thự và công ty cho Hàn Phong nên những thứ ma quỷ đó không thể tự dưng lộng hành ở những nơi đó được. Tuy nhiên cô có biểu hiện lạ nên anh muốn ở cạnh cô một lát.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

“-Thiếu gia, có thư ký đợi cậu”

Bà giúp việc khẽ mở cửa phòng gọi anh. Hàn Phong nhẹ nhàng bước ra đưa ngón tay lên môi mình “suýt.. đừng làm ồn, đừng kinh động đến cô ấy”

Bà giúp việc gật đầu rồi lui xuống. Bà thực sự chứng kiến cảnh Hàn thiếu gia chăm sóc cô gái này như nâng niu một bình hoa cũng không có gì lạ, chỉ không biết vì sao cô ấy lại bị như vậy, xót xa cho cả hai người trẻ tuổi.

“-Chào Hàn tổng”

Hàn phong vừa bước xuống phòng khách, anh ở nhà nên cũng không ăn mặc quá cầu kỳ, chỉ mặc bộ đồ pigiama đơn giản nhưng cũng không làm giảm đi độ đẹp trai. Trình Ly tuy nhiều lần gặp boss nhưng cô vẫn bị ngây người bởi sức hút của anh.

“-Ừ, thư ký Trình, cô cứ để hồ sơ đó cho tôi, còn việc gì nữa không?”

“-1 giờ nữa, anh có cuộc họp với bên công ty đối tác Hoàng Kim, tôi đã chuẩn bị cho anh”

“-Được rồi, cô đi trước đi, tôi sẽ tới sau”

“-Vâng, tài liệu…”

Trình Ly ấp úng, vì cô ta cần chỗ tài liệu nên muốn đợi giám đốc, hơn nữa Trình Ly đón xe tới đây, rất muốn lân la coi boss của cô có tới công ty trước khi họp hay không. Biết rằng cả đời cô không mơ ngồi xe của sếp nhưng mà vẫn muốn…

“-Tài liệu tôi ký xong sẽ cầm tới sau…”

“-Dạ..”

“-Hàn Phong…”

Trình Ly thoáng đỏ mặt, rồi cúi chào định rời đi thì nghe thấy một giọng nói vô cùng trong trẻo, mang cả sự nũng nịu

“-Vịnh Hy.. em.. sao lại không mang dép mà ra đây?”

Bỏ vội tập tài liệu xuống bàn, Hàn Phong chạy như bay lên vì thấy Vịnh Hy chân trần từ phòng ra ngoài. Anh nhẹ nhàng tới nhăn mặt với đôi chân trần nhưng người ngoài sẽ dễ dàng đó là cả bầu trời yêu thương,

Vịnh Hy nhoẻn miệng cười ngây thơ

“-Em ra ngoài một lát nhé”

Đôi mắt tròn xoe nhìn Hàn Phong rồi lại nhìn xa xăm.

Trình Ly cứ đứng đó, nhìn boss lạnh lùng thường ngày của cô cưng chiều một cô gái. Cả trong và ngoài công ty đều đồn thổi Hàn tổng cực kỳ sủng một cô gái xinh đẹp ở nhà. Dù họp hành hay đi bất cứ đâu, nhưng anh không bao giờ ở qua đêm bên ngoài, người con gái ấy là ai cả công ty chưa ai biết tên và nhìn thấy mặt một lần, cũng không có một tấm hình chụp chung nào của họ. Ngay cả Trình Ly rất nhiều lần mang hồ sơ tới tận nhà, nhưng chỉ được đứng ở phòng khách, chưa một lần gặp. Hôm nay Trình Ly đã được nhìn thấy tận mắt, quả thật xinh đẹp.

“-anh giúp em mặc đồ, sẽ đưa em đi cùng luôn, được không?”

Lời nói yêu chiều của Hàn Tổng khiến Trình Ly đốn tim, nhưng đó không phải dành cho cô mà dành cho người con gái xinh đẹp đang để lộ đôi chân trắng muốt giữa trời lạnh.

“-Không cần đâu, em đi một mình được mà”

Cô muốn nói cho Hàn Phong vì không muốn làm anh lo lắng, suốt thời gian qua cô cũng nhìn thấy rõ anh lo cho cô như thế nào. Đã đến lúc cô phải đối mặt với thực tế và thoát ra khỏi cái kén rồi.

“-Thư ký Trình, cô hủy họp cho tôi, lùi lại, thời gian tôi sẽ báo sau”
Anh không trả lời Vịnh Hy mà chỉ nhìn cô, nhưng miệng lại phát ra mấy câu nói với Trình Ly đang đứng ngây ngốc dưới phòng khách.

“-À.. à, Hàn tổng, nhưng cuộc họp đã sắp xếp hết rồi, Tôi e là…”

“-Lui ngày lại…”

“Dạ.. dạ…”

Trình Ly thật sốc với Hàn tổng của cô, hóa ra thi thoảng bấy lâu nay có những cộ họp sát nút hoặc là hồ sơ gấp anh cũng báo hủy hoặc không tới công ty là vì cô gái này thật.

“-Em tự đi được, anh đừng làm khó họ”

“-Anh có thể để em một mình ra ngoài?”

“-Dì Ngô, mau giúp cô ấy chuẩn bị đồ”

Bà giúp việc nhanh nhẹn bước lên. Trình Ly thấy dư thừa nên mau chóng lùi ra. Vậy là đã không được đi chung xe với sếp lại còn phải báo hủy họp nữa, mà lần này họp với đối tác từ thành phố khác sang chứ. Hazzz

“-Đây là lần đầu tiên em mơ thấy giấc mơ gặp một cô dâu giống em, sau đó một loạt chuyện cứ liên tiếp xảy ra, hôm nay kỉ niệm 6 tháng. Em muốn tới nơi mà em và anh ấy từng phát sinh quan hệ nhưng nơi đó, đã….”

Vịnh Hy trong bộ đồ gọn gàng xinh đẹp lên xe và nói Hàn Phong chở tới đường vách núi nơi cô lần trước đã từ đám tang Minh Lệ trở về và kẹt xe ở đây. Cô bảo Hàn Phong dừng xe ngay sát đường. Vịnh Hy bước ra ngồi trên một mỏm đá sát vực mắt phủ mờ sương nhìn xa xăm và bắt đầu nói với Hàn Phong.

“-Vậy là cũng đã 6 tháng em và anh ấy gặp nhau, hôm nay kỉ niệm tròn 100 ngày em và anh ấy không gặp nhau nữa rồi. Nhưng trong tim em, anh ấy luôn luôn ở đó chưa từng nhạt phai”

Hàn Phong bước tới, đứng cạnh cô cũng nhìn cảnh vật đường núi xung quanh. Hiện tại đã hết mùa đông. Mùa xuân tới những cây bắt đầu đâm trồi nảy lộc mang theo sức sống tràn đầy. Nhưng ở đây vẫn là đèo rừng nên không khí lạnh hơn ở trong trung tâm thành phố.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

“-EM thật sự vẫn rất nhớ hắn?”

Hàn Phong hỏi cô. Anh biết suốt thời gian qua, dù anh cố gắng ở cạnh cô, chăm sóc cho cô nhưng trong lòng cô anh chỉ ở một góc rất nhỏ, quỷ già đó mới chiếm trọn trái tim nhỏ bé của cô, nhưng anh vẫn muốn cô nói ra lòng mình. Sở dĩ suốt mấy tháng qua anh không muốn nhắc tới là sợ gây cho cô thêm tổn thương, hơn nữa bác sĩ cũng nói đừng đem đến cho cô những chuyện đau lòng nên anh chỉ lặng lẽ ở cạnh cô.

“-Từ mai em sẽ đi làm trở lại, nhưng Hàn Phong à em không thể tiếp nhận tình cảm anh dành cho em, em xin lỗi”

Cô nhìn Hàn Phong rồi thẳng thắn từ chối. Thời gian qua, cô thật sự đau, tim cô đau, cô nhiều lúc đã muốn chết, cô tự trách bản thân vì mình mà lụy tới nhiều người, nhất là người mà cô yêu nhất.

“-Được rồi, anh đâu có bắt em phải yêu anh… “

Hàn Phong nhoẻn miệng cười có chút chua xót định nói tiếp thì VỊnh Hy cắt ngang

“-Em có thể làm em gái của anh không?”

“-Được rồi, hihi, em gái ngoan, từ giờ anh nói gì phải nghe không được ương bướng nữa biết chưa?”

Anh cúi người quàng tay vịn vào mỏm đá, cười cười vui vẻ nói.

“-Làm em gái, sau này có được chia tài sản ở Hàn Thị không?”

Vịnh Hy nhìn anh nhoẻn miệng cười tinh nghịch. Hàn Phong cũng cười, đây mới là con người thật của cô, vui vẻ yêu đời và thương người. Anh bẹo má cô

“-Nếu làm vợ anh, anh sẽ cho em tất cả, hahaha cả người anh luôn, nhưng làm em gái anh phải xem xét”

“-hihihi keo kiệt?”

“-Anh không chia em vẫn có rất nhiều tiền”

Mấy câu nói đùa vậy mà khiến cô chợt nhớ ra, đúng… cô có rất nhiều tiền trong tài khoản. Cô lại nhìn xa xăm rồi buông một câu

“-Tại sao, anh lúc nào cũng lo cho em mọi thứ, sau đó lại bỏ lại em một mình, em đâu cần những thứ đó, em chỉ cần anh thôi”

Hàn Phong biết cô lại sầu thương, nhưng giờ khắc này anh không nói gì nữa, lặng lẽ ôm cô dựa vào ngực mình. Vịnh Hy bỗng òa khóc, vừa xong còn cười giờ đã nức nở như một đứa trẻ

“-100 ngày, nhưng anh ấy không chết phải không Hàn Phong? Huhu, anh ấy… anh ấy sao lại bỏ em như thế? Huhu, Di Thành…

Hàn Phong không biết nên làm thế nào, chỉ vỗ vỗ vào lưng cô

“-huhu, em sẽ không khóc nữa, em sẽ sống thật tốt, để đi tìm anh ấy…”

Cứ thế cô tựa vào ngực Hàn Phong khóc, nước mắt ướt cả một vùng áo anh. Hàn Phong định nói nhưng lại thôi, anh chỉ lặng lẽ để cô tựa vào. Cô như thế này cũng tốt, chứng tỏ cô đã nghĩ thông hoặc chí ít cô đã vượt qua thời gian trầm mặc.

Nợ Duyên Âm - Ngoại truyện 1

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

Một ngày…, một ngày, Hàn Phong hủy mọi lịch họp và gặp gỡ đối tác, cũng không tới công ty luôn. Anh dành chọn một ngày để đưa cô đi những nơi cô muốn. Nói là “những” nhưng cũng chỉ có ba nơi: Đường đèo rừng núi đó, nghĩa địa và địa điểm cuối cùng là căn nhà cô từng ở trước đây. Tối nay, cô và Hàn Phong cũng ở lại đó cùng nấu và dùng bữa tối. Vịnh Hy muốn chuyển về đây sống nhưng anh không đồng ý. Nói đã nhận làm em gái rồi thì phải ở cùng anh trai. Còn trêu cô đổi sang họ Hàn, bị Vịnh Hy ném cho một cái nguýt sắc lẹm.

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái. Nhưng căn bản đường xuống đó đã bị Châu Kiệt và Hàn Phong phá rồi.

“-Sao em không nhìn thấy được họ nhỉ? rất lâu rồi em không thấy bất kỳ con quỷ nào?”

“-Đôi mắt của em, âm nhãn đã bị quỷ già phong ấn rồi”

Hàn Phong không muốn nhắc tới nhưng mà anh vẫn cần phải cho cô biết. Vịnh Hy ngơ ra một lát rồi nửa ngày mới buông một câu

“-Là của anh ấy cho em, thì anh ấy cũng có quyền lấy đi”

“-Có lẽ Quỷ già không muốn em gặp trắc trở”

Cô gật đầu rồi bước vào trong xe
….

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Assignment là gì? Cùng khám phá vị trí assignment trong khách sạn

Assignment là một thuật ngữ khách sạn rất quen thuộc đối với những người trong ngành. Đối với những người ngoài nghề đây là một từ khá lạ tai. Vậy assignment là gì? Đối với những bạn ngoài...

Bánh canh Hội An – Món ngon không thể nào quên

96,022 Ẩm thực vùng miền

Sau khi rong ruổi khắp Hội An để ghé thăm nhà cổ Tấn Ký, hội quán Quảng Đông, chùa Cầu, bãi biển An Bàng, … hẳn du khách đã thấm mệt. Hội An không chỉ nổi tiếng nhờ...

Đến đình Thổ Hà ngắm trọn vẻ đẹp kiến trúc cổ từ thế kỉ XVI

51,167 Địa điểm du lịch

Nếu ở Sơn Tây có làng cổ Đường Lâm nổi tiếng với những nét đặc sắc của đình làng cổ nổi tiếng miền Bắc thì ở Bắc Giang có một ngôi đình tồn tại từ thế kỉ XVI...

3 thương hiệu bánh đậu xanh ngon nức tiếng ở Hải Dương

82,525

Nếu bạn muốn biết bánh đậu xanh Hải Dương loại nào ngon thì bài viết xin được gợi ý 3 thương hiệu bánh đậu xanh ngon sau đây để bạn có thể tham khảo nhé! Cốm làng Vòng:...

Tổng hợp đặc sản Bình Định hiếm có khó tìm nhất định phải thử

112,444

Khi đặt chân đến quê hương xứ Nẫu, bạn sẽ không chỉ ngỡ ngàng trước những bãi biển trải dài đón nắng vàng rực rỡ. Mà còn bị mê hoặc bởi đặc sản Bình Định khiến bạn nhớ...

Tìm về Côn Sơn Kiếp Bạc: Miền đất lịch sử vang danh

48,520 Địa điểm du lịch

Côn Sơn Kiếp Bạc là quần thể kiến trúc cổ kính và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây luôn níu giữ du khách bởi sự yên bình, trong lành. Hãy cùng Poliva khám phá di tích...

Reviews Hotel

Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,579 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,431 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Cướp chồng bạn thân: Người yêu bạn thân là bác sỹ (Chap 6)

116,750 Truyện hay

Tốt nghiệp đại học, trong khi Quý còn đang chật vật với công việc thì Nguyệt đã có người yêu, hơn thế công việc của cô lại tốt hơn Quý, mức lương cao gấp đôi mức lương của...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Địa điểm du lịch

Ghềnh Ráng Tiên Sa đốn tim du khách bởi vẻ đẹp nên thơ tuyệt mỹ

51,341 Du lịch

Ghềnh Ráng Tiên Sa – Một trong những khu du lịch, điểm đến lý tưởng mỗi khi du khách ghé thăm mảnh đất Bình Định. Hãy cùng khám phá khung cảnh đặc sắc của khu du lịch trong...

{{$tags}}
Kinh nghiệm cần bỏ túi khi đi du lịch cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh

52,338 Du lịch

Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài hiện thuộc tỉnh Tây Ninh. Đây là cửa khẩu đường bộ lớn nhất phía Nam. Ngoài việc giao lưu buôn bán thì cửa khẩu Mộc Bài đang là điểm thu hút khách...

{{$tags}}
Đền Hùng- Khu di tích lịch sử mang đậm bản sắc dân tộc

150,696 Du lịch

Đền Hùng là khu di tích mang ý nghĩa lịch sử cũng như văn hóa đối với mỗi con người Việt Nam. Nó là biểu tượng nhắc nhở mọi người về đạo lý uống nước nhớ nguồn. Cứ...

{{$tags}}
Hành hương về đền Trúc Hà Nam tìm về kí ức lịch sử hào hùng

51,318 Du lịch

Đền Trúc Hà Nam – ngôi đền gắn liền với giai thoại của anh hùng Lý Thường Kiệt. Nơi đây đã lưu giữ biết bao dấn ấn, chiến tích lừng lẫy của quân dân ta trong thời kỳ...

{{$tags}}
Dãy núi Tả Liên Sơn: Nơi thỏa mãn những trái tim thích chinh phục

53,999 Du lịch

Nếu chưa đến Tả Liên Sơn, bạn có nghĩ mình đã chinh phục hết Việt Nam? Có lẽ đối với những bạn trẻ ưa cảm giác mạo hiểm, thích khám phá thì hẳn Tả Liên Sơn không xa...

{{$tags}}

Giải trí

Khám phá những địa điểm đi biển gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ

106,596 Du lịch

Bạn là người yêu biển? Bạn muốn tìm hiểu về địa điểm đi biển gần Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá các địa điểm du lịch biển lý tưởng. Bật mí các địa...

{{$tags}}
Ăn đã đời đặc sản Trà Vinh thơm ngon cẩn thận kẻo nghiện

99,082 Du lịch

Dù có tới bất cứ vùng đất nào thì ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tạo hóa ưu ái thì việc thưởng thức những món ngon cũng là cách nhanh nhất để bạn tìm hiểu nền văn...

{{$tags}}
Bánh xíu páo Nam Định: Đặc sản quà quê làm nức lòng dân phố thị

84,950 Du lịch

Bánh xíu páo là gì? Bánh xíu páo là một món ăn vặt nổi tiếng ở Nam Định. Từ những nguyên liệu đơn giản, dân dã nhưng dưới bàn tay khéo léo, người thợ lành nghề đã tạo...

{{$tags}}
Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của các địa điểm du lịch Hà Tĩnh nổi tiếng

98,470 Du lịch

Đến với vùng đất Bắc Trung Bộ, địa điểm khám phá hấp dẫn thu hút nhiều khu khách mà ta không thể không kể đến chính là khu du lịch Hà Tĩnh. Hà Tĩnh nổi tiếng với phong...

{{$tags}}
Rửa mặt bằng lá chè xanh cho da mặt trắng hồng tự nhiên

99,303 Giải trí

Rửa mặt bằng lá chè xanh là một trong các cách làm sạch da hiệu quả. Vậy  rửa mặt hàng ngày bằng nước chè xanh có tốt không? Rửa mặt bằng trà xanh mỗi ngày có tác dụng...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 Truyện hay

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này...

Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù (Chap 12)

78,650 Truyện hay

Long vẫn giận Thy Thy vì nghĩ Thy Thy có tình cảm với người cũ. Trớ trêu thay, người cũ lại là Quân – Cháu của Long… Chap 12: Trả thù Em bước gần tới anh, em sợ...

Tôi là kỹ nữ – Bước chân vào hộp đêm (Chap 3)

99,784 Truyện hay

An Thy được Lan đưa về nhà chăm sóc và hứa tìm một công việc tốt cho cô. Tuy nhiên, ngay đêm đầu tiên ở lại, An Thy đã bị gã người tình của Lan giở trò đồi...

Tin hay

Video

Tôi là kỹ nữ – Trao thân bất thành (Chap 8)

126,521 Truyện hay

Thy Thy theo Long về nhà. Liệu tại nhà của Long, Thy Thy sẽ cho anh “lần đầu tiên” của mình hay không? Còn Thắng, hắn có chịu bỏ cuộc một cách dễ dàng như vậy không? =>...

Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

85,624 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

Lấy gái về làm vợ – Võ chiến vì gái bao (Chap 22)

96,037 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

143,104 Truyện hay

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh….. NGOẠI...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Mua bình đựng nước rửa tay số lượng lớn cho khách sạn cần chú ý gì

Đừng bỏ lỡ

Mua bình đựng nước rửa tay số lượng lớn cho khách sạn cần chú ý gì

Khi lên kế hoạch thiết kế và trang trí các phụ kiện cho khách sạn, nhà nghỉ, resort thì không gian của phòng tắm luôn nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt. Vậy khi mua bình...

 • Top các loại ô dù ngoài trời cho quán cafe đẹp, tiện dụng nhất
  Top các loại ô dù ngoài trời cho quán cafe đẹp, tiện dụng nhất
 • Cao su EPDM là gì? Ứng dụng phổ biến của cao su EPDM hiện nay
  Cao su EPDM là gì? Ứng dụng phổ biến của cao su EPDM hiện nay
 • Kinh nghiệm thiết kế biển số phòng khách sạn đẹp, ấn tượng
  Kinh nghiệm thiết kế biển số phòng khách sạn đẹp, ấn tượng
 • Nên lắp đặt máy sấy tay gắn tường hay máy sấy tay đứng tại khách sạn?
  Nên lắp đặt máy sấy tay gắn tường hay máy sấy tay đứng tại khách sạn?
 • Tầm quan trọng của đế lót ly gỗ cho khách sạn và resort
  Tầm quan trọng của đế lót ly gỗ cho khách sạn và resort
 • Đèn ngủ cổ điển là gì? Vì sao đèn ngủ cổ điển hợp với khách sạn cao cấp?
  Đèn ngủ cổ điển là gì? Vì sao đèn ngủ cổ điển hợp với khách sạn cao cấp?

Setup khách sạn

Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Xây khách sạn 1 sao: Cách tính chi phí hoàn thiện nhất

82,089 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn 1 sao là lĩnh vực kinh doanh được nhiều nhà đầu tư chú trọng hiện nay. Trong đó, chi phí xây dựng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy cách tính chi phí...

{{$tags}}
Top các mẫu quầy lễ tân khách sạn 5 sao đẹp đẳng cấp

66,505 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao luôn được chú trọng lên ý tưởng. Vì thế, không ít khách sạn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng trước cách thiết kế và trang trí đầy tính thẩm mỹ tại...

{{$tags}}
10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp chạm mắt là ưng ngay

56,793 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn nhưng chưa biết nên thiết kế sảnh khách sạn như thế nào cho ấn tượng? Hãy tham khảo ngay 10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp cuốn hút khách...

{{$tags}}
Ngắm nhìn nội thất khách sạn 5 sao sang chảnh bậc nhất

59,110 Kiến Thức Khách Sạn

Nội thất khách sạn đẹp và sang trọng là một trong những yếu tố góp phần nâng tầm thương hiệu của khách sạn, khách sạn 5 sao cũng vậy ngoài phong cách thiết kế đặc sắc thì việc...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế nhà nghỉ mini đẹp trong tầm giá, hút khách bốn phương

80,395 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ mini hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng khách hàng. Giá thiết kế hợp lý vừa túi tiền, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nên rất được ưa chuộng....

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Tình địch đáng gờm (Chap 38)

88,249 Truyện hay

Đối tác của công ty Thy Thy chính là chủ tịch Hoàng Đức Long, sau bao nhiêu sự “ngoan cố” thì họ cũng đã hẹn gặp nhau. Thế nhưng những nhân tố mới xuất hiện khiến mọi chuyện...

Tôi là kỹ nữ – Mua em giá 1 tỷ đồng (Chap 6)

102,006 Truyện hay

An Thy ở hộp đêm trở nên khá nổi tiếng. Các đại gia giàu có muốn mua sự trinh nguyên của cô. Thấy giá hời, chủ hộp đêm đã ngầm ý bán cô? Liệu Long có xuất hiện...

Tôi là kỹ nữ – Chuyến đi bất ngờ (Chap 21)

48,971 Truyện hay

Thy Thy đến bệnh viện thăm Quân qua lời đề nghị của mẹ Long. Bởi thế cô đã bỏ lỡ chuyến bay vào Đà Nẵng với Long. Sáng hôm sau cô book máy bay và bay vào sớm...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ đánh ghen (Chap 20)

65,360 Truyện hay

Thy Thy vào Đà Nẵng với nỗi nhớ nhung, áy náy vì đã nói dối Long, đã nắm tay người con trai khác 2 lần. Lần này Long cũng bảo vệ, chăm lo và quan tâm đến Thy...

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tin tức khách sạn

Tủ mát mini bar – thiết bị phải có trong các khách sạn, resort cao cấp

56,676 Tin tức khách sạn

Tủ mát mini bar là thiết bị thường xuyên xuất hiện tại các khách sạn và resort cao cấp, bởi nó là một trong các loại hình dịch vụ về đồ uống và thức ăn nhẹ mà khách...

{{$tags}}
Bộ sưu tập những mẫu ghế bể bơi, giường tắm nắng đẹp “nhức mắt”

42,394 Tin tức khách sạn

Sản phẩm ghế bể bơi hay giường tắm nắng đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều khách sạn, resort sử dụng. Những mẫu ghế bể bơi góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian...

{{$tags}}
Ô tô lao nhanh qua gờ giảm tốc và ổ gà: Cái nào đáng sợ hơn?

10,001 Tin tức khách sạn

Khi lái xe trên đường gặp phải gờ giảm tốc hay ổ gà, bạn sẽ xử lý ra sao? Ô tô lao nhanh qua gờ giảm tốc và ổ gà: Cái nào đáng sợ hơn? Hãy dừng chân...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn lựa thùng rác cho từng khu vực khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Tại những khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… thì sự chuyên nghiệp về mặt thẩm mỹ luôn cần phải đặt lên hàng đầu. Kể cả những thiết bị vệ sinh như thùng rác cũng không thể...

{{$tags}}
Dù lệch tâm tròn là gì? Mua ô dù lệch tâm tròn giá rẻ ở đâu?

10,001 Tin tức khách sạn

Dù lệch tâm đang là một trong những vật dụng không thể thiếu tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn bởi tính tiện dụng. Đặc biệt, loại dù lệch tâm tròn lại được ưa chuộng sử dụng...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Runner là gì? Công việc của runner trong khách sạn là gì?

32,007 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận nhân sự nhà hàng – khách sạn được chia thành rất nhiều vị trí với những nhiệm vụ và công việc khác nhau. Các bộ phận đều có sự phối hợp làm việc với nhau để...

{{$tags}}
Supervisor là gì? Làm sao để có vị trí Supervisor tại khách sạn?

44,517 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những ai làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn chắc hẳn biết đến thuật ngữ Supervisor. Vậy bạn đã biết Supervisor là gì chưa? Làm sao để có được vị trí Supervisor tại một khách...

{{$tags}}
Staff là gì? Những vị trí Staff phổ biến trong nhà hàng khách sạn

129,017 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ thắc mắc Staff là gì trong công ty/tổ chức chưa? Tuy đã quen mắt thế nhưng bạn có chắc mình đã hiểu tường tận về thuật ngữ này? Bạn có biết về các vị...

{{$tags}}
Tổng quan về sơ đồ bộ phận tiền sảnh và nội quy làm việc

54,898 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn luôn có các bộ phận liên kết với nhau tạo thành thể thống nhất. Vậy trong bộ phận tiền sảnh có nội quy làm việc như thế nào? Sơ đồ bộ phận tiền sảnh được...

{{$tags}}
Capuchino là gì? Cách pha và thưởng thức cà phê Capuchino

48,083 Kiến Thức Khách Sạn

Capuchino là loại cà phê đã quá quen thuộc với người dân trên toàn thế giới. Vậy bạn đã biết capuchino là gì chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm được các thông...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Chi phí xây khách sạn 3 sao hoàn thiện kinh doanh hiện nay

86,490 Kiến Thức Khách Sạn

Chi phí xây khách sạn 3 sao là vấn đề được các nhà đầu tư vào lĩnh vực khách sạn quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc kinh doanh khách sạn bao lâu có thể thu hồi vốn...

{{$tags}}
Một số lưu ý thiết kế nhà nghỉ cấp 4 để thu lợi nhuận cao

75,873 Kiến Thức Khách Sạn

Nhu cầu về tận hưởng cuộc sống của con người hiện đại rất lớn. Chính vì vậy, nghỉ ngơi là một phương án rất nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu này, một số hộ gia...

{{$tags}}
Vì sao khách sạn hay đặt thảm chùi chân welcome ở cửa phòng?

103,307 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn đã đến khách sạn, nhà nghỉ bạn sẽ thấy những tấm thảm Welcome đặt trước cửa phòng. Bạn sẽ thắc mắc vì sao khách sạn thường sử dụng thảm chùi chân Welcome. Để biết lý do...

{{$tags}}
Kinh doanh nhà nghỉ tại Việt Nam – Cơ hội đi cùng thách thức

73,072 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ là một ngành nghề đầy tiềm năng và không ít rủi ro. Đây là ngành nghề đang trở nên thịnh hành trong bối cảnh du lịch ngày càng phát triển kéo theo sự tăng...

{{$tags}}
Khám phá từ A-Z cấu tạo của dù lệch tâm che nắng ngoài trời

10,001 Tin tức khách sạn

Có thể bạn đã sử dụng ô dù lệch tâm che nắng nhiều lần nhưng liệu bạn đã nắm rõ được cấu tạo của dù lệch tâm ngoài trời chưa? Việc nắm rõ cấu tạo của dù sẽ...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Tôi là kỹ nữ – Niềm hạnh phúc của kỹ nữ (Chap 27)

80,604 Truyện hay

Những mưu kế của mẹ Long cũng không làm chùn bước tình yêu của Long và Thy Thy. Cô đã có tin vui và Long vô cùng sung sướng vì điều ấy… Chap 27: Niềm hạnh phúc của...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 1

122,074 Truyện hay

Hàn Phong lại lặng lẽ bế cô trở lại giường, đắp chăn rồi quay lại gom những tờ giấy thành một chồng gọn gàng. Anh cũng chỉ biết lắc đầu nhìn cô lặng lẽ. “Vịnh Hy, anh nguyện...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999