Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

141,467 | Thứ bảy, 31/07/2021, 07:00 (GMT+7)

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái. Nhưng căn bản đường xuống đó đã bị Châu Kiệt và Hàn Phong phá rồi….

Ngoại truyện 2

Những ngày sau đó Vịnh Hy bắt đầu đến Hàn thị làm. Hàn Phong yêu cầu Trình Ly thu xếp cho cô một phòng ngay cạnh phòng anh còn thiết kế thêm một khoảng cửa bằng tấm kính để Hàn Phong có thể tiện bề nhìn qua và thông sang bất cứ khi nào. Vịnh Hy chỉ nhoẻn miệng cười.

“-Anh làm như thế, tự anh sẽ không được tự nhiên ấy”

“-Anh muốn coi trừng em gái mình, nếu có bất kỳ người nào tròng ghẹo”

Trêu đùa là thế chứ từ khi nhìn thấy cô bước xuống từ xe của Hàn boss, họ cũng chỉ dám nhìn hai người từ phía xa xa chứ đâu dám lại gần mà tròng ghẹo. Nam nhi nào có gan dám lại gần Vịnh Hy bắt chuyện thì coi trừng là có thể Hàn boss cho thất nghiệp ngay hôm sau.

Một hôm, Trình Ly vừa bước từ phòng Hàn Phong ra thì gặp Vịnh Hy từ phòng thiết kế trở về phòng riêng.

“-Trình Ly”

“-À.. chào Kiều tiểu thư, cô gọi tôi” Trình Ly đối với Vịnh Hy tuy rằng cũng có ghen tị nhưng thực lòng cô ấy biết mình không thể với Hàn boss cho nên vui vẻ và cũng có nể phục Vịnh Hy nhưng dù sao thì cũng dè dặt trong khi nói chuyện.

“-Cô thích Hàn Phong phải không?”

Câu hỏi thẳng thắn của Vịnh Hy, khiến Trình Ly thoáng đỏ mặt, cả nửa ngày mới nói được câu

“-Kiều tiểu thư… tôi.. tôi.. cô đừng hiểu lầm, tôi biết tôi và Hàn tổng là không thể cho nên…”

Trình Ly chỉ sợ mình sơ sẩy trả lời thật lòng là hôm sau Kiều tiểu thư cho nghỉ việc thì cô chẳng bao giờ có cơ hội nhìn ngắm Hàn boss nữa. Nhưng ai ngờ cô lại nghe tiếng VỊnh Hy trong trẻo:

“-Thế nào lại không thể? Tôi thấy Trình tiểu thư học vấn cũng hơn người, cũng thông minh xinh đẹp, và quan trọng hơn nữa là cô thích Hàn Phong”

“-Kiều tiểu thư, xin đừng hiểu lầm.. tôi…tôi…”

Vịnh Hy nhoẻn miệng cười

“-Cô mới là người đang hiểu lầm đó, cô cứ yêu thật mạnh mẽ, cố lên nha chị dâu tương lai”

Đọc các chap trước:

Vịnh Hy cười rồi bước vào phòng, để lại Trình Ly đứng ngây ngốc. Cô ấy nói chuyện thân thiện chứ không phải theo tưởng tượng của Trình Ly là dựa vào Hàn Boss để vênh váo.

Từ bữa đó, Trình Ly cũng gần gũi hơn với Vịnh Hy. Cô mới phát hiện căn bản Vịnh Hy thân thiện và cô ấy chỉ coi Hàn Phong là anh trai chứ không hề có ý yêu đương. Có lần Trình Ly muốn mời Vịnh Hy dùng bữa, mấy lần đầu Vịnh Hy từ chối nhưng sau cũng có dịp hàn huyên cùng Trình Ly vào buổ trưa, vì buổi chiều thì cô nhất quyết không đi. Vịnh Hy cứ đến đúng giờ rồi về đúng giờ, đa phần là Hàn Phong đưa đến còn về thì có người khác đón về.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nhiều lần nói chuyện qua lại, Vịnh Hy cởi mở hơn với Trình Ly, có cô ấy cũng tốt. Trình Ly thực ra là một tiểu thư nhà khá giả, tốt nghiệp ngành kinh tế của trường ĐH Thẩm Quyến, cô muốn làm việc để tích lũy kinh nghiệm, chứ không kênh kiệu như một vài tiều thư khác.

Thấy Vịnh Hy chịu ra ngoài, nói chuyện với người khác ngooài mình, Hàn Phong cũng vui vẻ trong lòng. Có lần Trình Ly vào đưa giấy tờ, anh đã ngước mặt lên nhìn cô một lần

“-Thư ký Trình”

“-Dạ, Hàn tổng…” Trình Ly bối rối

“-Cô giúp tôi thi thoảng đưa Vịnh Hy ra ngoài, cần những chi phí gì thì cứ nói, chỉ cần cô ấy vui vẻ. Nhưng trước khi đi đâu, phiền cô nói với tôi, tôi cần cho người bảo vệ”

“-Dạ, Hàn tổng”

Chỉ cần được Hàn boss nhìn thẳng mặt một lần thôi đủ cho con tim Trình Ly xao xuyến. Cô cũng là một phụ nữ thuộc tuyp người mạnh mẽ, thông minh, tuy nhan sắc không vượt trội như Vịnh Hy nhưng cũng không phải ở mức tầm thường hơn nữa gia cảnh nhà cô cũng không phải dạng nghèo hèn, cũng có rất nhiều người để ý tới. Nhưng sau một lần gặp Hàn Phong trong một hội nghị khi đó cô mới tốt nghiệp đại học thì cô đã bị vẻ bề ngoài lạnh lùng, lời nói khôn ngoan của anh làm cho điêu đứng. Cô đã nộp hồ sơ vào tập đoàn Hàn thị, không ngờ cô lại được lựa vào vị trí thư ký. Hàng ngày được nhìn thấy Hàn boss nhưng chưa khi nào dám chạm tay, chỉ lặng lẽ ngắm nhìn an yên thích anh một cách thầm lặng.

Bây giờ được Vịnh Hy cổ động, Trình Ly lại càng tự tin hơn. Sự gần gũi với Vịnh Hy cũng là một lợi thế cho cô.

Còn Tô Lan, sau mấy lần gọi cho Châu Kiệt đều không được, vì anh ta đã qua Ấn trốn tình. Cô gọi cho Vịnh Hy cũng chỉ có Hàn Phong nghe máy vì Vịnh Hy không sài điện thoại, mãi gần đây mới bắt được Vịnh Hy online webchat nên vào hòi thăm được vài câu. Hôm trước Trình Ly mời Vịnh Hy đi ăn trưa, cô cũng nhắn Tô Lan thế là cả 3 đi ăn rồi mua ít đồ mất nguyên buổi trưa. Tô Lan thao thao bất tuyệt kể về công việc, rồi về anh sếp của cô ấy, về tập đoàn mà Tô Lan đang làm việc. Nhưng nói đến Châu Kiệt thì chỉ dám thở dài.

Vịnh Hy lại nhoẻn miệng cười. Vậy là Vịnh Hy tự dưng trở thành cầu nối của hai cô gái xinh đẹp.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Chính bởi vì không dùng điện thoại hơn nữa mấy tháng vừa qua Vịnh Hy sống trầm cảm như vậy cho nên mọi thứ đều thông qua Hàn Phong, Tô Lan cũng không tiện liên lạc nhiều. Ngay cả ba mẹ Kiều cũng do Hàn Phong liên tục cập nhật tin tức, lần nào cũng là cô sống tốt, do bận việc nên không về được, hơn nữa anh còn nói dối là cô gặp một thầy phong thủy nói thời gian chưa qua 22 thì nên ít ra ngoài và về nhà như thế sẽ tránh được tai bay vạ gió. Mẹ Kiều nhìn thấy con là vui sướng rồi, hàng ngày vẫn ăn chay niệm phật cầu phước, hơn nữa bà cũng tin cho nên chuyện Hàn Phong nói bà cũng vô cùng ủng hộ chỉ dặn dò cô phải chăm sóc bản thân.

Sau hơn một tháng trở lại làm việc nhưng nói chung Vịnh Hy trầm tư hơn con người trước đây, cô chỉ nói chuyện với Hàn phong, Trình Ly, giờ trên công ty cô dốc lòng vì công việc, rảnh thì lại ngồi thơ thẩn bên cửa sổ nhìn xa xăm, rồi vẽ vời chân dung của Di Thành.

Nhiều lần như vậy Hàn Phong đều nhìn thấy, anh chỉ có thể lắc đầu và cũng không dám sang phiền cô. Những phút giây lặng lẽ đó anh không đành lòng phá đi.

“-Vịnh Hy, Tối nay có một buổi tiệc, em về chuẩn bị đồ rồi anh đón đi cùng nhé”

Hôm nay, chuẩn bị tan làm. Hàn Phong sang bàn làm việc của cô rồi hồ hởi nói. Vịnh Hy trầm tĩnh nhìn Hàn Phong

“-Em không đi dự tiệc tùng gì đâu, anh biết em đâu có thích, em về nhà ăn tối với dì Ngô là được rồi”

“-Ra ngoài một hôm, em cứ ủ rũ ở nhà suốt sao?” Anh lại cười hiền từ.

Đối với người khác thì họ chỉ nhìn thấy được vẻ mặt lạnh lùng như băng đá của Hàn boss nhưng mà đối với một cô gái có tên Kiều Vịnh Hy thì anh lại nói nhiều hơn nữa còn có 90% cưng chiều cộng nũng nịu ở đó.

“-Em thật sự không thích mà, bây giờ em không thích ồn ào”

Những lần anh đề cập đi đâu đó mà cô nói như thế, anh liền không nói thêm mà gật đầu ngoan ngoãn để cô tùy ý quyết định. Nhưng lần này anh lại cười cười

“-Em đi cùng anh, để thấy anh ra ngoài có biết bao nhiêu cô hâm mộ anh như thế nào”

“-Quỷ Đơn, như thế chẳng phải em làm bia đỡ đạn cho anh?”

Vịnh Hy cau mày trả lời. Anh ra ngoài nhiều người thích liên quan đến cô sao, dù gì cô cũng không yêu anh, mong sớm có bạn gái đi cho cô nhờ.

“-Được rồi được rồi, nói chung tiệc này có nhiều điều thú vị, nên mới rủ em đi”

Thấy Hàn Phong còn lằng nhằng thêm Vịnh Hy cười ranh ma

“-Hay cho cả thư ký Trình đi nữa, em sẽ xem xét đi cùng”

Tưởng là anh sẽ bỏ cuộc ai ngờ

“-Được rồi, em gái muốn thế nào, anh chiều thế ấy”

“hihi”

Vịnh Hy hơi bất ngờ, nhưng sau đó lại nhoẻn miệng cười, một lát liền thông báo cho Trình Ly, cô ấy còn ngây ngốc mất nguyên nửa ngày. Trình Ly làm thư kí cho Hàn boss đã hơn một năm, nhưng mà trừ phi có họp hành cần tài liệu mới để cô chuẩn bị và mang tới hoặc đi cùng, ngoài giờ hành chính ra anh chưa từng đi riêng với cô một lần, vậy mà đúng là Vịnh Hy lời nói quả có trọng lượng. Hôm nay dù chỉ cần trong vai thư kí thôi nhưng được đi dự tiệc cùng anh quả là ngoài sự tưởng tượng của Trình Ly.

Buổi chiều hôm ấy, Hàn Phong nói sẽ dẫn cô đi mua váy dự tiệc nhưng Vịnh Hy từ chối, cô nói đã có rồi, với lại không muốn cầu kỳ. Còn Trình Ly thì khỏi nói, vui hết sẩy, lựa tới lui váy cuối cùng cũng chọn được cái váy màu hồng cổ chữ V, để lộ một chút khe ngực tôn lên dáng vẻ đầy đặn của cô.

Còn Vịnh Hy, cô thật chẳng muốn tham dự bất cứ bữa tiệc nào nhưng vì đã hứa với Hàn Phong, nên đành đi cùng cho anh vui.

Mở tủ đồ, đã lâu cô không ăn mặc ra gì, mặc dù tủ đồ cũng ngập những bộ váy áo thời thượng, đa phần là Hàn Phong mua cho cô. Chứ trước đây cô cũng không nhiều quần áo váy vóc lắm.

Bàn tay nhỏ bé nõn nà lần theo từng chiếc váy, cô lấy ra chiếc đầm màu xanh ngọc trễ vai.

Ngồi trước gương ngắm nhìn bản thân rồi nhớ lại hôm đó

“-Em đã nói anh chờ ở ngoài, không cần phải….”

“-Cái này đi”

Cô gái chưa nói hết câu, Người đàn ông đẹp trai trong bộ sơ mi áo đen quần tây giày đen bóng, tóc vuốt ngược bước tới hẳn quầy đồ nữ rồi cầm trên tay chiếc váy mang tới trước mặt cô. Cô còn chưa phản ứng thì chủ shop đã đon đả

“-Đúng là đã đẹp trai con mắt còn tinh tường, đây là chiếc váy mới nhất của BK, dáng người cô thế này chắc chắn mặc lên sẽ rất đẹp, hơn nữa lại rất hợp với kỉ ngọc cô đang đeo”

Cô gái xinh đẹp nhìn mác trên chiếc váy rồi bĩu môi với chàng trai

“-Có tin được không đây? Em không rõ con mắt thời trang của người tiền cổ hơn trăm năm về trước sẽ như thế nào nữa”

“-Nói thử thì thử đi, đâu thiếu tiền”

Cô phụng phịu bước vào phòng thay đồ. Một lúc mà chưa thấy cô bước ra. Cô đang loay hoay vì chiếc váy trễ vai để lộ xương quai xanh gợi cảm cho nên cô thấy không được tự nhiên, nhưng quả thật chiếc váy này như sinh ra để dành cho cô vậy, mặc lên không những tôn dáng chuẩn của cô lại còn làm viên ngọc trong sợi dây cổ của cô long lanh, bỗng hơi thở lành lạnh phả vào gáy cô thì thầm

“-Phải có anh mặc giúp em mới chịu sao?”

“-Anh.. anh vào đây bằng cách nào?”

Hỏi xong cô mới đỏ mặt vì câu hỏi ngu, cạnh cô là con quỷ mà, nó sao có thể không vào được.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Không gian phòng thay đồ chật hẹp, tiếng thở dồn dập của cô gái ngập tràn trong nụ hôn ướt át của một con quỷ đẹp trai. Hắn ôm cô từ phía sau, liếm láp vành tai, xương quai xanh rồi không dừng ở đó xoay người cô lại chủ động hôn cô say đắm, cô không dám phát ra tiếng động chỉ mím môi nhắm mắt đê mê trong ngập tràn cảm xúc, Cho tới lúc muốn ngộp thở, người cũng mềm nhũn mới đẩy hắn ra. Hắn buông cô ra, sửa lại áo quần, nhìn cô một lượt lạnh lùng phán

“-Không tệ”

Sau đó đi ra, để lại cô gái má đỏ hồng đứng ngây ngốc, mãi mới bình tĩnh lại để mở cửa bước ra. Vừa bước ra ngoài đã gặp bao nhiêu con mắt hơi khó chịu của người đứng đợi thử đồ.

…..

Từ khi mua chiếc váy, đó là lần đầu tiên cô mặc qua, hôm nay cô sẽ dùng nó để mặc trong buổi tiệc mà Hàn Phong mời cô đi cùng. Còn anh đã quần áo chỉnh tề chờ cô ở dưới phòng khách lâu chưa thấy xuống. Hàn Phong nhìn đồng hồ rồi bước lên

“-Em đang nghĩ gì thế?”

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh.

“-À.. à.. em”

Vịnh Hy giật mình vì cô đang trong cơn ảo mộng, nụ hôn trong phòng thay đồ như mới vừa xong khiến cả cơ thể cô còn rần rần. Bị Hàn Phong bắt gặp quả tang, cô ấp úng

“-Chiếc váy rất đẹp, hợp với viên ngọc em đeo.”

“-Đây là một viên ngọc cổ quý hiếm, nó rất đẹp”

Hàn Phong nói thêm. Anh còn lặng lẽ đứng phía sau cô

“-Anh giúp em chải tóc nhé”

“-Cảm ơn anh trai”

“-hahaha, em không cần mỗi câu phải nhắc như vậy đâu, anh vẫn đang làm việc mà anh trai nên làm, sau này em có muốn cũng không được đâu”

Cô không để tâm lắm lời nói của Hàn Phong, cũng kệ cho anh cột tóc giúp.

“-Em gái anh sẽ là ngôi sao sáng nhất đêm nay”

Hàn Phong lại buông một câu, cô chỉ cười bĩu môi. Cô đã có dự tính trong đầu, “lặng lẽ một góc là lựa chọn sáng suốt nhất”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Poliva – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị khách sạn, thiết bị ngoại cảnh khách sạn uy tín trên toàn quốc. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm như: xích đu mây, giường hồ bơi tphcm, ô dù lệch tâm, đồ dùng 1 lần cho khách sạn,…trên khắp cả nước. Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối ra thị trường đều mang thương hiệu Poliva cao cấp nên có độ bền cao, giá thành hợp lý. Quý khách có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 096.849.8888 sớm nhất để nhận báo giá cũng như hưởng nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Đền Mẫu Hưng Yên – Điểm đến tâm linh thiêng liêng nơi Phố Hiến

130,929 Địa điểm du lịch

Nếu đến Hưng Yên mà chưa một lần ghé thăm đền Mẫu thì quả là một điều đáng tiếc. Ngôi đền này không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn mang nét đẹp giá trị văn hóa tâm...

Ốc núi Ninh Bình mộc mạc nhưng đậm vị ngon, mê say thực khách

87,391

Ốc núi Ninh Bình là một món ăn mới được”nổi danh” vài năm gần đây. Nhưng “tiếng vang” của món ăn này đã được bay xa tới khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ốc núi đã chiếm lĩnh...

Ghé thăm bảo tàng Đồng Đình tìm về miền ký ức xa xưa

59,860 Địa điểm du lịch

Bảo tàng Đồng Đình còn được mệnh danh là “Khu vườn ký ức”. Bảo tàng này là nơi lưu giữ lại những nét cổ xưa, đặc trưng cho văn hóa nghệ thuật. Đôi nét về bảo tàng Đồng...

Khoai deo nức tiếng gần xa – Niềm tự hào của người dân xứ Quảng

62,485 Ẩm thực vùng miền

Đơn giản, mộc mạc như chính người nông dân xứ Quảng, khoai deo khiến bất kỳ ai đã từng nếm thử một lần đều nhớ mãi. Bởi vậy, món ăn này đã trở thành đặc sản của Quảng...

Ngon không cưỡng lại với món phở sắn Quảng Nam

92,884 Ẩm thực vùng miền

Nhắc đến cây sắn thì khá nhiều người biết loại cây gì. Nhưng còn món phở sắn thì sao? Sắn có thể chế biến thành nhiều món ăn dân dã. Tuy nhiên cách chế biến sao cho thơm...

Reviews Hotel

Lấy gái về làm vợ – Có con với anh (Chap 29)

104,826 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,655 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Em trai đã tha thứ (Chap 24)

104,371 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Tình địch đáng gờm (Chap 38)

88,943 Truyện hay

Đối tác của công ty Thy Thy chính là chủ tịch Hoàng Đức Long, sau bao nhiêu sự “ngoan cố” thì họ cũng đã hẹn gặp nhau. Thế nhưng những nhân tố mới xuất hiện khiến mọi chuyện...

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,777 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Địa điểm du lịch

Tham quan đền Cao An Phụ vãn cảnh chốn linh thiêng ở Hải Dương

78,775 Du lịch

Một điểm đến văn hóa tâm linh nổi tiếng ở đất Kinh Môn, Hải Dương đó chính là Đền Cao An Phụ. Ngôi đền linh thiêng này thờ An Sinh Dương Vương. Hãy cùng Poliva khám phá ngay...

{{$tags}}
Đến khu du lịch Làng Bè ăn chơi thả ga không lo về giá

53,130 Du lịch

Đến với miền Tây, có rất nhiều khu du lịch thu hút khách tham quan, vui chơi giải trí. Nổi lên là khu du lịch Làng Bè, ở Bến Tre. Từ lâu, nơi đây đã được biết đến...

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng nhà thờ Phát Diệm hơn trăm tuổi ở Ninh Binh

77,655 Du lịch

Có ai đã đặt chân đến nhà thờ Phát Diệm mà không ngây ngất trước vẻ đẹp của nơi đây. Được mệnh danh như “kinh đô công giáo của Việt Nam”, tòa kiến trúc thực sự là một...

{{$tags}}
Nhà thờ Hàm Long: Kiến trúc tôn giáo độc đáo giữa thủ đô Hà Nội

52,931 Du lịch

Thủ đô Hà Nội hiện nay vẫn lưu giữ được nhiều nét cổ xưa nhất trong những đền chùa, nhà thờ… Trong số những công trình kiến trúc đó, không thể không nhắc tới nhà thờ Hàm Long....

{{$tags}}
Quảng trường Ba Đình: Địa danh lịch sử giữa lòng Thủ đô

84,637 Du lịch

Quảng trường Ba Đình là nơi ghi dấu ấn lịch sử của dân tộc Việt Nam. Quảng trường là một  điểm tham quan du lịch cực kì thú vị không thể bỏ qua khi du khách đến với...

{{$tags}}

Giải trí

Bãi biển Trà Cổ : Vẻ đẹp lãng mạn của thiên nhiên Quảng Ninh

81,011 Du lịch

Bãi biển Trà Cổ được xem là một trong những bãi biển đẹp và thu hút du khách bậc nhất ở Quảng Ninh. Với những ai yêu thích khám phá thiên nhiên và sự độc đáo thì nơi...

{{$tags}}
Đảo Lý Sơn : tiết kiệm chi phí tối đa với cẩm nang du lịch từ A-Z

84,300 Du lịch

Đảo Lý Sơn được mệnh danh là “Maldives phiên bản Việt” sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước thiên nhiên thơ mộng rất nghệ mà cũng rất tình!. Cùng khám phá thiên đường biển đảo tuyệt đẹp này...

{{$tags}}
Sau khi nặn mụn nên làm gì? Mẹo đơn giản, xem ngay để biết

96,708 Giải trí

Sau khi nặn mụn nên làm gì? Đây là câu hỏi nhiều bạn gái băn khoăn, thắc mắc. Việc chăm sóc da mặt sau khi nặn mụn là công việc hết sức quan trọng bởi da mịn màng...

{{$tags}}
Vũng Chùa – Đảo Yến : Chốn dừng chân nghỉ dưỡng đầy yên bình

83,123 Du lịch

Nhắc đến Vũng Chùa – Đảo Yến là người ta nhắc ngay tới điểm du lịch hấp dẫn với thiên nhiên yên bình, trong xanh tuyệt đẹp. Người ta biết đến nơi đây cũng một phần bởi Vũng...

{{$tags}}
Mận Bắc Hà tháng 7 chín rộ – Chần chờ chi mà không lên Lào Cai

85,694 Du lịch

Nổi tiếng với mận Bắc Hà, thị trấn Lào Cai trở thành điểm đến thu hút nhiều khách du lịch, đặc biệt là dịp tháng 3 và tháng 7 khi  hoa mận nở rồi đươm trái trĩu cành...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

72,238 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

171,252 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,516 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Tôi là kỹ nữ – Niềm hạnh phúc của kỹ nữ (Chap 27)

81,179 Truyện hay

Những mưu kế của mẹ Long cũng không làm chùn bước tình yêu của Long và Thy Thy. Cô đã có tin vui và Long vô cùng sung sướng vì điều ấy… Chap 27: Niềm hạnh phúc của...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,735 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Nợ duyên âm: Tai nạn thảm khốc (Chap 2)

90,121 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Tai...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,992 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

103,481 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Oan gia ngõ hẹp (Chap 18)

95,693 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Cướp chồng bạn thân: Cô bạn thân của tôi (Chap 3)

119,511 Truyện hay

Nguyệt chính là bạn thân của Quý. Ban đầu tình bạn thực sự khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, dưới cái nhìn ích kỷ của nữ chính đã khiến tình bạn này không còn trong sáng...

3 điều cần quan tâm khi mua xà bông khách sạn cao cấp

Đừng bỏ lỡ

3 điều cần quan tâm khi mua xà bông khách sạn cao cấp

Xà bông dùng trong khách sạn không giống với những sản phẩm dùng thường ngày. Sản phẩm này không chỉ thể hiện chất lượng dịch vụ của khách sạn mà còn ảnh hưởng đến sự hài lòng của...

Setup khách sạn

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,753 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,758 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

134,570 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,410 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,315 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Khám phá tiêu chuẩn kích thước quầy lễ tân khách sạn

40,214 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài việc thiết kế, trang trí thì việc lựa chọn kích thước quầy lễ tân khách sạn đúng chuẩn quy định cũng vô cùng quan trọng. Nó tạo sự thoải mái cho khách hàng cũng như hoạt động...

{{$tags}}
Thiết kế homestay giường tầng độc đáo thu hút mọi du khách

74,427 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay giường tầng hiện nay được rất nhiều người chọn lựa bởi những ưu điểm của nó. Vậy thiết kế homestay giường tầng có phức tạp không? Khi thiết kế thì cần chú ý điều gì và bao...

{{$tags}}
Thiết kế bể bơi khách sạn 5 sao vừa chất vừa đẹp hút hồn

60,162 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế bể bơi khách sạn 5 sao không còn là vấn đề xa lạ nữa. Tuy nhiên, làm sao để khu vực bể bơi mới lạ và độc đáo lại là điều không phải nơi nào cũng...

{{$tags}}
Cách thiết kế bếp khách sạn 4 sao đạt chuẩn hiện nay

49,086 Kiến Thức Khách Sạn

Cũng như khu vực phòng nghỉ, bếp khách sạn 4 sao cần được thiết kế và đầu tư sao cho thật tiện nghi, vệ sinh an toàn. Điều này không chỉ giúp hoạt động của khách sạn diễn...

{{$tags}}
Muốn thiết kế cảnh quan resort đẹp, đừng bỏ qua bí kíp sau

44,365 Kiến Thức Khách Sạn

Cảnh quan resort là một phần không thể thiếu trong tổng thể nghỉ dưỡng đa dạng này. Nó đóng góp rất lớn trong việc níu chân khách hàng quay trở lại với resort. Vai trò của cảnh quan...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Tranh giành kỹ nữ (Chap 14)

165,347 Truyện hay

Sau khi trao cái “ngàn vàng” của mình cho Long, Thy Thy cảm thấy hạnh phúc và yêu thương Long hơn. Nhưng sáng hôm sau, Quân tìm đến gặp Long và nhờ Long đi tìm Thy Thy, tình...

Lấy gái về làm vợ – Võ chiến vì gái bao (Chap 22)

96,478 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 1)

117,106 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Truyện có nội...

Tôi là kỹ nữ – Mua em giá 1 tỷ đồng (Chap 6)

102,349 Truyện hay

An Thy ở hộp đêm trở nên khá nổi tiếng. Các đại gia giàu có muốn mua sự trinh nguyên của cô. Thấy giá hời, chủ hộp đêm đã ngầm ý bán cô? Liệu Long có xuất hiện...

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,638 Truyện hay

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai? Chap 35: Gặp gỡ Trong...

Tin tức khách sạn

Ưu điểm của xích đu giọt nước

10,160 Tin tức khách sạn

Giữa vô số các kiểu dáng, chủng loại của xích đu thì mẫu xích đu hình giọt nước chính là thiết kế đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng bởi các ưu điểm vượt trội...

{{$tags}}
Khéo tay thì thử: Các cách làm thùng rác mini để bàn

10,687 Tin tức khách sạn

Bạn yêu thích các đồ vật  DIY (Do it yourself)? Bạn muốn bàn làm việc của mình trở nên  gọn gàng và sạch sẽ hơn? Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử ngay các cách làm...

{{$tags}}
Vải nylon là gì? Tổng quát chung về chất liệu vải nylon

10,477 Tin tức khách sạn

Với sự phát triển không ngừng của ngành dệt may, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những chất liệu vải nhân tạo có chất lượng cao và độ bền vượt trội. Chất liệu vải nylon là một trong...

{{$tags}}
Khăn tắm, khăn mặt khách sạn bao lâu thì cần thay mới?

39,951 Tin tức khách sạn

Có 4 thời điểm cần phải thay mới khăn tắm, khăn mặt khách sạn ngay lập tức mà nhân viên buồng phòng phải biết. Đó là khi khăn có dấu hiệu xuống cấp (thô, cứng, bị vàng ố),...

{{$tags}}
Giá nồi hâm buffet là bao nhiêu? Top 5 các đại lý bán nồi buffet chất lượng

10,317 Tin tức khách sạn

Có thể nói, những chiếc nồi hâm nóng thức ăn là một trong những vật dụng không thể thiếu được tại các bữa tiệc buffet. Sản phẩm này không có công dụng tuyệt vời mà còn mang lại...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

FIT là gì? Những điều nhân viên lễ tân khách sạn cần biết về khách FIT

43,114 Kiến Thức Khách Sạn

FIT là gì? Đây là thuật ngữ không còn xa lạ trong lĩnh vực khách sạn. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn thuật ngữ FIT thì hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin trong bài viết ngay...

{{$tags}}
Take Away là gì? Vì sao giới trẻ lại “chuộng” mô hình Café Take Away

46,211 Kiến Thức Khách Sạn

Take Away là gì? Tại sao mô hình Café Take Away lại thu hút và được lòng giới trẻ đến vậy? Cùng tìm hiểu tất cả các thông tin này trong bài viết sau cùng Poliva bạn nhé....

{{$tags}}
Lương gross là gì? Lương gross với lương net có gì khác nhau?

65,560 Kiến Thức Khách Sạn

Thu nhập là vấn đề quan tâm đầu tiên khi bạn tìm kiếm bất kỳ công việc nào. Và lương gross là một trong những kiểu lương phổ biến hiện nay với tên gọi khá xa lạ với...

{{$tags}}
Mixologist là gì? Thoát khỏi sự nhầm lẫn giữa Mixologist và Bartender

71,892 Kiến Thức Khách Sạn

Mixologist là gì? Nếu nhắc đến Mixologist, nhiều bạn còn chưa thực sự định hình họ là ai. Tại vị trí quầy bar của các nhà hàng, khách sạn, được biết đến nhiều nhất là các Bartender. Sự...

{{$tags}}
Plate service là gì? Hình thức phục vụ Plate service có gì đặc biệt

46,015 Kiến Thức Khách Sạn

Plate service là gì? Tìm hiểu về phong cách phục vụ Plate service ở các nhà hàng và khách sạn cũng như ưu và nhược điểm của hình thức này. Có khá nhiều phong cách phục vụ trong...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Mua bình đựng nước rửa tay số lượng lớn cho khách sạn cần chú ý gì

50,085 Tin tức khách sạn

Khi lên kế hoạch thiết kế và trang trí các phụ kiện cho khách sạn, nhà nghỉ, resort thì không gian của phòng tắm luôn nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt. Vậy khi mua bình...

{{$tags}}
Cách giặt khăn bông khách sạn đảm bảo trắng sạch, thơm tho

36,202 Tin tức khách sạn

Trong các khách sạn, nhà nghỉ…khăn là vật dụng cần thiết không thể thiếu trong việc đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng cư trú. Vì thế, việc vệ sinh khăn là một trong những việc làm...

{{$tags}}
Tìm hiểu quy trình sản xuất cọc tiêu giao thông chi tiết nhất

10,311 Tin tức khách sạn

Cọc tiêu là thiết bị cảnh báo giao thông hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy quy trình sản xuất cọc tiêu giao thông như thế nào? Xem ngay bài viết sau nếu bạn đang...

{{$tags}}
Mocha là gì? – Tìm hiểu về loại đồ uống lạ mà đầy lôi cuốn

45,064 Kiến thức

Mocha là gì? Đây là một loại thức uống đã quen mặt với dân sành cà phê. Tuy nhiên vẫn còn một số người không biết về loại đồ uống thơm ngon và thú vị này. nếu là...

{{$tags}}
Thùng rác nhựa cho văn phòng: Tất tần tật những vấn đề cần biết

10,484 Tin tức khách sạn

Bạn đang tìm mua thùng rác văn phòng? Bạn đang phân vân có nên lựa chọn thùng rác nhựa cho văn phòng làm việc của mình hay không? Vậy thì hãy tham khảo ngay tất tần tật các...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

141,467 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,922 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

85,974 Truyện hay

Với cây kim trụ hồn liệu Vinh Hy có thể tiêu diệt được con quỷ 200 năm – Di Thành không? Chap 9 sẽ bật mý một chút vì sao vong hồn Di Thành không thể siêu thoát...

Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,948 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Kim trụ hồn (Chap 8)

86,073 Truyện hay

Vịnh Hy rất muốn thoát khỏi bàn tay ma quỷ của con ma Di Thành để có thể kết hôn với người cô yêu thật lòng. Tuy nhiên Di Thành là con ma đáng sợ với quyền năng...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999