Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 | Thứ bảy, 04/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái. Nhưng căn bản đường xuống đó đã bị Châu Kiệt và Hàn Phong phá rồi….

Ngoại truyện 2

Những ngày sau đó Vịnh Hy bắt đầu đến Hàn thị làm. Hàn Phong yêu cầu Trình Ly thu xếp cho cô một phòng ngay cạnh phòng anh còn thiết kế thêm một khoảng cửa bằng tấm kính để Hàn Phong có thể tiện bề nhìn qua và thông sang bất cứ khi nào. Vịnh Hy chỉ nhoẻn miệng cười.

“-Anh làm như thế, tự anh sẽ không được tự nhiên ấy”

“-Anh muốn coi trừng em gái mình, nếu có bất kỳ người nào tròng ghẹo”

Trêu đùa là thế chứ từ khi nhìn thấy cô bước xuống từ xe của Hàn boss, họ cũng chỉ dám nhìn hai người từ phía xa xa chứ đâu dám lại gần mà tròng ghẹo. Nam nhi nào có gan dám lại gần Vịnh Hy bắt chuyện thì coi trừng là có thể Hàn boss cho thất nghiệp ngay hôm sau.

Một hôm, Trình Ly vừa bước từ phòng Hàn Phong ra thì gặp Vịnh Hy từ phòng thiết kế trở về phòng riêng.

“-Trình Ly”

“-À.. chào Kiều tiểu thư, cô gọi tôi” Trình Ly đối với Vịnh Hy tuy rằng cũng có ghen tị nhưng thực lòng cô ấy biết mình không thể với Hàn boss cho nên vui vẻ và cũng có nể phục Vịnh Hy nhưng dù sao thì cũng dè dặt trong khi nói chuyện.

“-Cô thích Hàn Phong phải không?”

Câu hỏi thẳng thắn của Vịnh Hy, khiến Trình Ly thoáng đỏ mặt, cả nửa ngày mới nói được câu

“-Kiều tiểu thư… tôi.. tôi.. cô đừng hiểu lầm, tôi biết tôi và Hàn tổng là không thể cho nên…”

Trình Ly chỉ sợ mình sơ sẩy trả lời thật lòng là hôm sau Kiều tiểu thư cho nghỉ việc thì cô chẳng bao giờ có cơ hội nhìn ngắm Hàn boss nữa. Nhưng ai ngờ cô lại nghe tiếng VỊnh Hy trong trẻo:

“-Thế nào lại không thể? Tôi thấy Trình tiểu thư học vấn cũng hơn người, cũng thông minh xinh đẹp, và quan trọng hơn nữa là cô thích Hàn Phong”

“-Kiều tiểu thư, xin đừng hiểu lầm.. tôi…tôi…”

Vịnh Hy nhoẻn miệng cười

“-Cô mới là người đang hiểu lầm đó, cô cứ yêu thật mạnh mẽ, cố lên nha chị dâu tương lai”

Đọc các chap trước:

Vịnh Hy cười rồi bước vào phòng, để lại Trình Ly đứng ngây ngốc. Cô ấy nói chuyện thân thiện chứ không phải theo tưởng tượng của Trình Ly là dựa vào Hàn Boss để vênh váo.

Từ bữa đó, Trình Ly cũng gần gũi hơn với Vịnh Hy. Cô mới phát hiện căn bản Vịnh Hy thân thiện và cô ấy chỉ coi Hàn Phong là anh trai chứ không hề có ý yêu đương. Có lần Trình Ly muốn mời Vịnh Hy dùng bữa, mấy lần đầu Vịnh Hy từ chối nhưng sau cũng có dịp hàn huyên cùng Trình Ly vào buổ trưa, vì buổi chiều thì cô nhất quyết không đi. Vịnh Hy cứ đến đúng giờ rồi về đúng giờ, đa phần là Hàn Phong đưa đến còn về thì có người khác đón về.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nhiều lần nói chuyện qua lại, Vịnh Hy cởi mở hơn với Trình Ly, có cô ấy cũng tốt. Trình Ly thực ra là một tiểu thư nhà khá giả, tốt nghiệp ngành kinh tế của trường ĐH Thẩm Quyến, cô muốn làm việc để tích lũy kinh nghiệm, chứ không kênh kiệu như một vài tiều thư khác.

Thấy Vịnh Hy chịu ra ngoài, nói chuyện với người khác ngooài mình, Hàn Phong cũng vui vẻ trong lòng. Có lần Trình Ly vào đưa giấy tờ, anh đã ngước mặt lên nhìn cô một lần

“-Thư ký Trình”

“-Dạ, Hàn tổng…” Trình Ly bối rối

“-Cô giúp tôi thi thoảng đưa Vịnh Hy ra ngoài, cần những chi phí gì thì cứ nói, chỉ cần cô ấy vui vẻ. Nhưng trước khi đi đâu, phiền cô nói với tôi, tôi cần cho người bảo vệ”

“-Dạ, Hàn tổng”

Chỉ cần được Hàn boss nhìn thẳng mặt một lần thôi đủ cho con tim Trình Ly xao xuyến. Cô cũng là một phụ nữ thuộc tuyp người mạnh mẽ, thông minh, tuy nhan sắc không vượt trội như Vịnh Hy nhưng cũng không phải ở mức tầm thường hơn nữa gia cảnh nhà cô cũng không phải dạng nghèo hèn, cũng có rất nhiều người để ý tới. Nhưng sau một lần gặp Hàn Phong trong một hội nghị khi đó cô mới tốt nghiệp đại học thì cô đã bị vẻ bề ngoài lạnh lùng, lời nói khôn ngoan của anh làm cho điêu đứng. Cô đã nộp hồ sơ vào tập đoàn Hàn thị, không ngờ cô lại được lựa vào vị trí thư ký. Hàng ngày được nhìn thấy Hàn boss nhưng chưa khi nào dám chạm tay, chỉ lặng lẽ ngắm nhìn an yên thích anh một cách thầm lặng.

Bây giờ được Vịnh Hy cổ động, Trình Ly lại càng tự tin hơn. Sự gần gũi với Vịnh Hy cũng là một lợi thế cho cô.

Còn Tô Lan, sau mấy lần gọi cho Châu Kiệt đều không được, vì anh ta đã qua Ấn trốn tình. Cô gọi cho Vịnh Hy cũng chỉ có Hàn Phong nghe máy vì Vịnh Hy không sài điện thoại, mãi gần đây mới bắt được Vịnh Hy online webchat nên vào hòi thăm được vài câu. Hôm trước Trình Ly mời Vịnh Hy đi ăn trưa, cô cũng nhắn Tô Lan thế là cả 3 đi ăn rồi mua ít đồ mất nguyên buổi trưa. Tô Lan thao thao bất tuyệt kể về công việc, rồi về anh sếp của cô ấy, về tập đoàn mà Tô Lan đang làm việc. Nhưng nói đến Châu Kiệt thì chỉ dám thở dài.

Vịnh Hy lại nhoẻn miệng cười. Vậy là Vịnh Hy tự dưng trở thành cầu nối của hai cô gái xinh đẹp.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Chính bởi vì không dùng điện thoại hơn nữa mấy tháng vừa qua Vịnh Hy sống trầm cảm như vậy cho nên mọi thứ đều thông qua Hàn Phong, Tô Lan cũng không tiện liên lạc nhiều. Ngay cả ba mẹ Kiều cũng do Hàn Phong liên tục cập nhật tin tức, lần nào cũng là cô sống tốt, do bận việc nên không về được, hơn nữa anh còn nói dối là cô gặp một thầy phong thủy nói thời gian chưa qua 22 thì nên ít ra ngoài và về nhà như thế sẽ tránh được tai bay vạ gió. Mẹ Kiều nhìn thấy con là vui sướng rồi, hàng ngày vẫn ăn chay niệm phật cầu phước, hơn nữa bà cũng tin cho nên chuyện Hàn Phong nói bà cũng vô cùng ủng hộ chỉ dặn dò cô phải chăm sóc bản thân.

Sau hơn một tháng trở lại làm việc nhưng nói chung Vịnh Hy trầm tư hơn con người trước đây, cô chỉ nói chuyện với Hàn phong, Trình Ly, giờ trên công ty cô dốc lòng vì công việc, rảnh thì lại ngồi thơ thẩn bên cửa sổ nhìn xa xăm, rồi vẽ vời chân dung của Di Thành.

Nhiều lần như vậy Hàn Phong đều nhìn thấy, anh chỉ có thể lắc đầu và cũng không dám sang phiền cô. Những phút giây lặng lẽ đó anh không đành lòng phá đi.

“-Vịnh Hy, Tối nay có một buổi tiệc, em về chuẩn bị đồ rồi anh đón đi cùng nhé”

Hôm nay, chuẩn bị tan làm. Hàn Phong sang bàn làm việc của cô rồi hồ hởi nói. Vịnh Hy trầm tĩnh nhìn Hàn Phong

“-Em không đi dự tiệc tùng gì đâu, anh biết em đâu có thích, em về nhà ăn tối với dì Ngô là được rồi”

“-Ra ngoài một hôm, em cứ ủ rũ ở nhà suốt sao?” Anh lại cười hiền từ.

Đối với người khác thì họ chỉ nhìn thấy được vẻ mặt lạnh lùng như băng đá của Hàn boss nhưng mà đối với một cô gái có tên Kiều Vịnh Hy thì anh lại nói nhiều hơn nữa còn có 90% cưng chiều cộng nũng nịu ở đó.

“-Em thật sự không thích mà, bây giờ em không thích ồn ào”

Những lần anh đề cập đi đâu đó mà cô nói như thế, anh liền không nói thêm mà gật đầu ngoan ngoãn để cô tùy ý quyết định. Nhưng lần này anh lại cười cười

“-Em đi cùng anh, để thấy anh ra ngoài có biết bao nhiêu cô hâm mộ anh như thế nào”

“-Quỷ Đơn, như thế chẳng phải em làm bia đỡ đạn cho anh?”

Vịnh Hy cau mày trả lời. Anh ra ngoài nhiều người thích liên quan đến cô sao, dù gì cô cũng không yêu anh, mong sớm có bạn gái đi cho cô nhờ.

“-Được rồi được rồi, nói chung tiệc này có nhiều điều thú vị, nên mới rủ em đi”

Thấy Hàn Phong còn lằng nhằng thêm Vịnh Hy cười ranh ma

“-Hay cho cả thư ký Trình đi nữa, em sẽ xem xét đi cùng”

Tưởng là anh sẽ bỏ cuộc ai ngờ

“-Được rồi, em gái muốn thế nào, anh chiều thế ấy”

“hihi”

Vịnh Hy hơi bất ngờ, nhưng sau đó lại nhoẻn miệng cười, một lát liền thông báo cho Trình Ly, cô ấy còn ngây ngốc mất nguyên nửa ngày. Trình Ly làm thư kí cho Hàn boss đã hơn một năm, nhưng mà trừ phi có họp hành cần tài liệu mới để cô chuẩn bị và mang tới hoặc đi cùng, ngoài giờ hành chính ra anh chưa từng đi riêng với cô một lần, vậy mà đúng là Vịnh Hy lời nói quả có trọng lượng. Hôm nay dù chỉ cần trong vai thư kí thôi nhưng được đi dự tiệc cùng anh quả là ngoài sự tưởng tượng của Trình Ly.

Buổi chiều hôm ấy, Hàn Phong nói sẽ dẫn cô đi mua váy dự tiệc nhưng Vịnh Hy từ chối, cô nói đã có rồi, với lại không muốn cầu kỳ. Còn Trình Ly thì khỏi nói, vui hết sẩy, lựa tới lui váy cuối cùng cũng chọn được cái váy màu hồng cổ chữ V, để lộ một chút khe ngực tôn lên dáng vẻ đầy đặn của cô.

Còn Vịnh Hy, cô thật chẳng muốn tham dự bất cứ bữa tiệc nào nhưng vì đã hứa với Hàn Phong, nên đành đi cùng cho anh vui.

Mở tủ đồ, đã lâu cô không ăn mặc ra gì, mặc dù tủ đồ cũng ngập những bộ váy áo thời thượng, đa phần là Hàn Phong mua cho cô. Chứ trước đây cô cũng không nhiều quần áo váy vóc lắm.

Bàn tay nhỏ bé nõn nà lần theo từng chiếc váy, cô lấy ra chiếc đầm màu xanh ngọc trễ vai.

Ngồi trước gương ngắm nhìn bản thân rồi nhớ lại hôm đó

“-Em đã nói anh chờ ở ngoài, không cần phải….”

“-Cái này đi”

Cô gái chưa nói hết câu, Người đàn ông đẹp trai trong bộ sơ mi áo đen quần tây giày đen bóng, tóc vuốt ngược bước tới hẳn quầy đồ nữ rồi cầm trên tay chiếc váy mang tới trước mặt cô. Cô còn chưa phản ứng thì chủ shop đã đon đả

“-Đúng là đã đẹp trai con mắt còn tinh tường, đây là chiếc váy mới nhất của BK, dáng người cô thế này chắc chắn mặc lên sẽ rất đẹp, hơn nữa lại rất hợp với kỉ ngọc cô đang đeo”

Cô gái xinh đẹp nhìn mác trên chiếc váy rồi bĩu môi với chàng trai

“-Có tin được không đây? Em không rõ con mắt thời trang của người tiền cổ hơn trăm năm về trước sẽ như thế nào nữa”

“-Nói thử thì thử đi, đâu thiếu tiền”

Cô phụng phịu bước vào phòng thay đồ. Một lúc mà chưa thấy cô bước ra. Cô đang loay hoay vì chiếc váy trễ vai để lộ xương quai xanh gợi cảm cho nên cô thấy không được tự nhiên, nhưng quả thật chiếc váy này như sinh ra để dành cho cô vậy, mặc lên không những tôn dáng chuẩn của cô lại còn làm viên ngọc trong sợi dây cổ của cô long lanh, bỗng hơi thở lành lạnh phả vào gáy cô thì thầm

“-Phải có anh mặc giúp em mới chịu sao?”

“-Anh.. anh vào đây bằng cách nào?”

Hỏi xong cô mới đỏ mặt vì câu hỏi ngu, cạnh cô là con quỷ mà, nó sao có thể không vào được.

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

Không gian phòng thay đồ chật hẹp, tiếng thở dồn dập của cô gái ngập tràn trong nụ hôn ướt át của một con quỷ đẹp trai. Hắn ôm cô từ phía sau, liếm láp vành tai, xương quai xanh rồi không dừng ở đó xoay người cô lại chủ động hôn cô say đắm, cô không dám phát ra tiếng động chỉ mím môi nhắm mắt đê mê trong ngập tràn cảm xúc, Cho tới lúc muốn ngộp thở, người cũng mềm nhũn mới đẩy hắn ra. Hắn buông cô ra, sửa lại áo quần, nhìn cô một lượt lạnh lùng phán

“-Không tệ”

Sau đó đi ra, để lại cô gái má đỏ hồng đứng ngây ngốc, mãi mới bình tĩnh lại để mở cửa bước ra. Vừa bước ra ngoài đã gặp bao nhiêu con mắt hơi khó chịu của người đứng đợi thử đồ.

…..

Từ khi mua chiếc váy, đó là lần đầu tiên cô mặc qua, hôm nay cô sẽ dùng nó để mặc trong buổi tiệc mà Hàn Phong mời cô đi cùng. Còn anh đã quần áo chỉnh tề chờ cô ở dưới phòng khách lâu chưa thấy xuống. Hàn Phong nhìn đồng hồ rồi bước lên

“-Em đang nghĩ gì thế?”

Hàn Phong còn bị đơ người trước dáng vẻ xinh đẹp của cô, chỉ tiếc là đôi mắt nhìn trong gương không hề có trọng lượng và anh biết ánh mắt ấy không phải dành cho anh.

“-À.. à.. em”

Vịnh Hy giật mình vì cô đang trong cơn ảo mộng, nụ hôn trong phòng thay đồ như mới vừa xong khiến cả cơ thể cô còn rần rần. Bị Hàn Phong bắt gặp quả tang, cô ấp úng

“-Chiếc váy rất đẹp, hợp với viên ngọc em đeo.”

“-Đây là một viên ngọc cổ quý hiếm, nó rất đẹp”

Hàn Phong nói thêm. Anh còn lặng lẽ đứng phía sau cô

“-Anh giúp em chải tóc nhé”

“-Cảm ơn anh trai”

“-hahaha, em không cần mỗi câu phải nhắc như vậy đâu, anh vẫn đang làm việc mà anh trai nên làm, sau này em có muốn cũng không được đâu”

Cô không để tâm lắm lời nói của Hàn Phong, cũng kệ cho anh cột tóc giúp.

“-Em gái anh sẽ là ngôi sao sáng nhất đêm nay”

Hàn Phong lại buông một câu, cô chỉ cười bĩu môi. Cô đã có dự tính trong đầu, “lặng lẽ một góc là lựa chọn sáng suốt nhất”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 3

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Thưởng thức món ăn vịt quay Lạng Sơn trứ danh một phương

54,704 Ẩm thực vùng miền

Đến với vùng đất Lạng Sơn, không thể không kể đến món vịt quay Thất Khê nổi tiếng. Khi ghé thăm xứ Lạng, bạn nên một lần thưởng thức món vịt quay Lạng Sơn này. Chắc chắn rằng,...

Bánh đa Kế Bắc Giang thơm giòn rụm ăn là mê

102,294 Ẩm thực vùng miền

Bánh đa Kế ở Bắc Giang là loại bánh đa cho mùi thơm, ăn ngon lạ miệng. Thứ bánh ăn chơi, nhưng lại không thể thiếu của cánh mày râu. Với bánh đa, từ lâu đã được nhiều...

Khách sạn không có máy sấy tóc: Điểm trừ chất lượng phục vụ

80,474 Tin tức du lịch

Khách sạn không có máy sấy tóc là một điểm trừ vô cùng lớn cho chất lượng dịch vụ. Khi kinh doanh khách sạn cần trang bị các thiết bị này để đảm bảo chất lượng dịch vụ....

Cốm dẹp trộn dừa dẻo thơm – Món quà dân dã độc đáo ở An Giang

155,570 Ẩm thực vùng miền

Nhắc đến cốm người ta không khỏi nghĩ đến cốm làng Vòng – Hà Nội. Thế nhưng ở Miền Tây sông nước mênh mông lại có một món cốm cũng hấp dẫn không kém. Đó chính là cốm...

Khám phá thiên đường biển – Khu du lịch Khánh Hòa

99,960

Không quá khắc nghiệt như miền Bắc, cũng không thất thường như cô nàng đỏng đảnh miền nam, khí hậu Khánh Hòa tương đối ôn hòa, mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh. Chính vì...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 10)

117,649 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Đánh kẻ ngoại tình – Tự tử vì bị phản bội (Chap 5)

115,186 Truyện hay

Tại sao Dương Lâm lại trở nên hung dữ với Bích Thanh như vậy? Trong lòng Bích Thanh dấy lên dự cảm chẳng lành, phải chăng tên khốn nạn đó đã gửi ảnh và video quan hệ 2...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần cuối)

151,362 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Địa điểm du lịch

Thắng cảnh Hầm Hô: Tuyệt tác thiên nhiên của vùng đất võ

56,906 Du lịch

Mặc dù có tên gọi lạ lẫm nhưng thắng cảnh Hầm Hô lại là một tuyệt tác làm “say lòng” nhiều du khách đến với Bình Định. Không những thế nơi đây còn là một địa danh võ...

{{$tags}}
Kinh nghiệm tham quan động Nhị Thanh đầy đủ nhất

50,352 Du lịch

Bạn biết không, ở giữa một phố núi Lạng Sơn lại có một hang động Nhị Thanh cứ yên bình như thế. Động có nhiều cảnh đẹp kì vĩ ngóc ngách đã thôi thúc những du khách đến...

{{$tags}}
Trải nghiệm 1 ngày vui chơi tới bến tại khu du lịch Cồn Phụng

71,722 Du lịch

Khu du lịch Cồn Phụng đang là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre. Những ai có dịp đặt chân đến mảnh đất nằm trên con sông Tiền, đều có cảm giác thoải mái, bình...

{{$tags}}
Review khu dã ngoại Trung Lương – Đảo Jeju phiên bản Việt Nam

56,800 Du lịch

Chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng với đủ các thể loại cảnh đẹp như trên phim, khu dã ngoại Trung Lương chắc chắn sẽ là một điểm đến hay ho và đầy mới mẻ dành cho du...

{{$tags}}
Ghé thăm làng rau Trà Quế – Điểm du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn

60,232 Du lịch

Làng rau Trà Quế là một địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Hội An. Những luống rau xanh mơn mởn được trồng ngay ngắn, trải dài như vô tận. Ngoài ra khi đến...

{{$tags}}

Giải trí

Khám phá hành trình phượt Quảng Ngãi đầy kỳ thú

98,829 Du lịch

Sở hữu bờ biển trong xanh, trải dài thơ mộng, cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Quảng Ngãi trở thành địa điểm khám phá tuyệt vời thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các phượt thủ....

{{$tags}}
Hướng dẫn các chị em cách rửa mặt bằng nước muối sinh lý từ A-Z

165,277 Giải trí

Bị mụn trứng cá là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều bạn gái và chị em phụ nữ. Nhiều chị em thường sử dụng nước muối sinh lý để rửa mặt sát khuẩn. Bài viết dưới đây...

{{$tags}}
Bật mí kinh nghiệm phượt Kon Tum tự túc từ A – Z

99,630 Du lịch

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng đất Tây Nguyên tiếp giáp với hai nước Đông Dương Lào và Campuchia. Với địa hình đa dạng, chủ yếu là đồi núi, nơi đây trở thành địa điểm khám phá...

{{$tags}}
Quyến rũ với các cách đánh phấn mắt dành cho các bạn gái

96,526 Giải trí

Cách đánh phấn mắt là một trong những công đoạn trong quá trình trang điểm. Do đó tìm hiểu về cách đánh phấn mắt tự nhiên bằng tay là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây Poliva...

{{$tags}}
Đặc sản Quy Nhơn nhắc đến là thòm thèm ngon quên lối về

100,951 Du lịch

Mỗi vùng sẽ có những sản vật, đặc trưng riêng mình. Vùng đất Quy Nhơn – Bình Định đã làm tan chảy con tim biết bao người với khung cảnh mây trắng biển xanh. Không những thế còn...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – 16 tuổi vào đời (chap 1)

98,110 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ !!! Cốt truyện viết dựa trên câu chuyện có thật 100%. Tác giả: Nguyễn Hằng My. Lưu ý: Dành cho người đọc trên 18 tuổi, viết về kỹ nữ, hộp đêm, quán bar, cuộc...

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Lấy gái về làm vợ – Đám cưới (Ngoại truyện 2)

262,884 Truyện hay

Tìm lại được Vân, lại biết cô đang mang thai đứa con của mình, Huy muốn hai người tổ chức đám cưới. Liệu đám cưới có được bố mẹ anh chấp nhận và Vy sẽ không giở trò...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Ngất ngây với hương vị tuyệt đỉnh của rượu Mẫu Sơn

Đừng bỏ lỡ

Ngất ngây với hương vị tuyệt đỉnh của rượu Mẫu Sơn

Khi nói đến xứ Lạng, chắc chắn rằng không ít người trong số chúng ta từng nghe đến rượu Mẫu Sơn. Đây là một loại rượu đặc sản đã được chắt lọc từ những tinh hoa của bà...

 • Bánh chưng Bờ Đậu: Đặc sản mang đậm nét Tết người Việt
  Bánh chưng Bờ Đậu: Đặc sản mang đậm nét Tết người Việt
 • Hải sản Bà Thôi mang hương vị biển cả trong từng món ăn
  Hải sản Bà Thôi mang hương vị biển cả trong từng món ăn
 • Bánh tráng cuốn dẻo thơm ngon níu chân thực khách phương xa
  Bánh tráng cuốn dẻo thơm ngon níu chân thực khách phương xa
 • Mật ong hoa nhãn – Đặc sản tính bình cực tốt cho sức khỏe
  Mật ong hoa nhãn – Đặc sản tính bình cực tốt cho sức khỏe
 • Review 5 quán chả rươi ngon nức tiếng nhất định phải thử khi đến Hà Nội
  Review 5 quán chả rươi ngon nức tiếng nhất định phải thử khi đến Hà Nội
 • Chả gà Tiểu Quan dai giòn sần sật, cả nhà đều mê
  Chả gà Tiểu Quan dai giòn sần sật, cả nhà đều mê

Setup khách sạn

Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kiến trúc khách sạn 1 sao đầy ấn tượng thu hút khách hàng

48,136 Kiến thức

Kiến trúc khách sạn 1 sao theo lối hiện đại hay cổ điển là yếu tố cần thiết trước khi lựa chọn của chủ đầu tư. Vậy nên chọn kiến trúc nào cho phù hợp? Hãy cùng theo...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp, ấn tượng với chi phí thấp

81,151 Kiến Thức Khách Sạn

Khi thiết kế nội thất nhà nghỉ bình dân các chủ đầu tư cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ cảnh quan khu vực sảnh đón tiếp cho đến không gian nội thất trong phòng nhà...

{{$tags}}
Nguyên lý thiết kế khách sạn đẹp và ấn tượng mới nhất

48,922 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế khách sạn là một công việc không hề đơn giản. Đặc biệt, mỗi bản vẽ cần đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế khách sạn...

{{$tags}}
Giấy phép xây dựng khách sạn: Những thủ tục cơ bản cần biết

49,167 Kiến Thức Khách Sạn

Quy trình đầu tư xây dựng khách sạn không thể thiếu khâu xin giấy phép. Để được cấp phép xây dựng khách sạn cần những thủ tục gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thủ tục cơ...

{{$tags}}
Tư vấn xây khách sạn cổ điển 5 sao đẹp như ở Pháp

51,966 Kiến Thức Khách Sạn

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, phong cách kiến trúc đẳng cấp và xa hoa ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Do đó, xây khách sạn cổ điển cũng là xu hướng kiến trúc nhiều...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

87,574 Truyện hay

Đằng sau vườn nhà Châu Kiệt chứa đựng bí mật gì mà khiến Vinh Hy hốt hoảng đến vậy? Vịnh Hy liệu có thể tin tưởng “ông thầy trừ ma” trẻ tuổi tên Châu Kiệt này được không?...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Lấy gái về làm vợ – Khi chị đại giàu có đánh ghen (Chap 7)

95,612 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tin tức khách sạn

Sử dụng cột chắn inox dây trùng đúng cách tăng tuổi thọ sản phẩm

36,314 Kiến Thức Khách Sạn

Cột chắn inox được sử dụng với tác dụng bảo vệ, phân làn tại các sự kiện, hội nghị, sân bay…Cột chắn inox dây trùng được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn nhiều hơn cả....

{{$tags}}
Quy chuẩn gờ giảm tốc chịu lực tối đa được bao nhiêu tấn?

10,001 Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc là thiết bị giao thông thiết kế thông minh và khả năng chịu lực lớn. Vậy quy chuẩn gờ giảm tốc chịu lực tối đa bao nhiêu tấn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay...

{{$tags}}
Tuyệt chiêu bố trí đèn trong phòng ngủ vừa đẹp vừa chuẩn phong thủy

10,001 Tin tức khách sạn

Việc bố trí đèn trong phòng ngủ vô cùng quan trọng vì nó thể hiện tính thẩm mỹ cũng như khả năng bài trí, tính toán của chủ khách sạn, chủ hộ gia đình. Vì thế, hãy “đút...

{{$tags}}
Mua vòng treo khăn tắm ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá thành thấp

110,850 Tin tức khách sạn

Vòng treo khăn tắm với tác dụng giúp cho khăn trong các phòng tắm được khô ráo và sạch sẽ làm cho khu vực phòng tắm của gia đình hay khách sạn trở nên sang trọng và tiện...

{{$tags}}
Bathrobe là gì? Khám phá tầm quan trọng của bathrobe khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Chất lượng phục vụ chính là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng của các đơn vị kinh doanh khách sạn, resort. Lựa chọn được những thiết bị phòng tắm cao cấp, những mẫu bathrobe đẹp...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Menu là gì? Choáng ngợp với các loại menu đa dạng, độc đáo

53,549 Kiến Thức Khách Sạn

Khi đặt chân tới các nhà hàng, quán cafe, điều bạn không thể bỏ qua có phải là tham khảo menu. Menu là một phần quan trọng khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn....

{{$tags}}
Giải đáp Bartender là gì và những câu hỏi liên quan thường gặp

41,817 Kiến Thức Khách Sạn

Khái niệm bartender bắt đầu trở nên phổ biến tại Việt Nam khoảng hơn chục năm trở lại đây. Ngày nay, bartender đã trở thành một nghề có sức hút rất lớn đối với giới trẻ.  Bạn băn...

{{$tags}}
Cutlery là gì? Dụng cụ Cutlery có chức năng gì trong nhà hàng khách sạn?

45,896 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ Cutlery được sử dụng trong nhà hàng khách sạn chưa? Hoặc bạn đã từng chạm qua hay dùng qua dụng cụ Cutlery đấy nhưng bạn không biết tên gọi thật...

{{$tags}}
Syphon là gì? Điều thú vị về Syphon mà chuyên gia pha chế nên biết

43,154 Kiến Thức Khách Sạn

Syphon chính là biểu tượng cho một phương pháp pha chế cà phê đậm tính nghệ thuật, khiến bao người say mê. Vậy bạn có biết Syphon là gì? Chỉ với nguyên liệu đơn giản là cà phê...

{{$tags}}
Manager là gì? Các kỹ năng và tố chất phải có của Manager

42,877 Kiến Thức Khách Sạn

Manager – Một thuật ngữ ta thường nghe thấy trong các doanh nghiệp, công ty, khách sạn. Vậy Manager là gì? Những kỹ năng và tố chất mà manager cần có là gì? Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Những điều cần biết về thiết kế mặt tiền khách sạn 5 sao

47,343 Kiến Thức Khách Sạn

Mặt tiền hay còn gọi là tiền sảnh được ví như bộ mặt của cả khách sạn. Vì vậy thiết kế mặt tiền khách sạn 5 sao như thế nào vừa đẹp vừa hiệu quả là điều mà...

{{$tags}}
Pub là gì? Pub và Bar hoàn toàn khác nhau! Dân chơi cần biết

69,772 Kiến Thức Khách Sạn

Vài năm trở lại đây, Pub đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc với giới trẻ ở Việt Nam. Vậy Pub là gì, vì sao Pub lại được ưa chuộng ở nước ta đến thế và có...

{{$tags}}
Nắm chặt tay nhau đến 5 resort Hội An trong kỳ trăng mật ngọt ngào

117,417 Kiến Thức Khách Sạn

Hội An không chỉ là một thành phố cổ lưu giữ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam mà còn là điểm đến lý tưởng cho kỳ trăng mật lãng mạn. Sự chậm rãi, yên bình...

{{$tags}}
Trải nghiệm phòng ngủ khách sạn 2 sao đa phong cách ấn tượng

43,083 Kiến Thức Khách Sạn

Công trình khách sạn 2 sao là một trong những điểm nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ tốt được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bên cạnh việc đánh giá khách sạn qua sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Điểm danh 4 mẫu ống cắm ô, giá kệ để ô dù cho khách sạn đẹp

47,432 Tin tức khách sạn

Kệ để ô dù được đánh giá là thiết bị tiện dụng trong các nhà hàng, khách sạn. Thiết bị này mang đến tiện ích cho khách hàng trong những ngày mưa dông cũng như nắng nóng. Khiến người...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,420 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ duyên âm: Tang lễ cô bạn thân (Chap 1)

91,744 Truyện hay

Tên truyện: NỢ DUYÊN ÂM của tác giả Facebook: Chị Dậu. Thể loại truyện: Truyện ma, linh dị, ngôn tình, ngược Tham khảo hàng loạt truyện ma kì dị tại đây => Truyện ma Trích dẫn nguyên văn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Oan gia ngõ hẹp (Chap 18)

95,225 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}