• Danh mục

 • Series độc: 5 cách đánh ghen thông minh của phụ nữ đầu óc

  | Tâm sự Eva

  “Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” là điểm chung của những gia đình khi có chồng ngoại tình. Làm sao để có cách đánh ghen thông minh để chứng tỏ vị thế cũng như bản lĩnh của người phụ nữ?. Ghen sao để bồ nể chồng sợ mới là cao tay?.

  Tham khảo thêm:

  Dưới đây là 5 cách đánh ghen thông minh khi của có đầu óc khi ghen 

  1. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” – Do vậy cách đánh ghen cũng phải thông minh

  cách đánh ghen thông minh
  Đánh ghen thông minh là nghệ thuật sống

  Trong một gia đình ai cũng có nổi khổ riêng “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” không ai giống ai các bạn ạ! Đây là những lời chia sẻ với nhau vì mình cùng là phụ nữ. Chắc có lẽ ai cũng vậy một khi tức giận sẽ khiến cho con người bị mất đi lý trí không được thông suốt nên một số bạn khi có chồng ngoại tình thì tính tình hay nóng nảy làm ầm ầm lên, không thể kiềm chế được cơn giận dữ nên dùng đến biện pháp đánh ghen nhưng hậu quả lại dẫn đến với họ hết sức tồi tệ.

  2. Đừng để phải nói câu GIÁ NHƯ

  Vì một phút nông nổi mà phải trả một cái giá quá đắt. Đôi khi họ phải suy nghĩ lại giá như thời gian có quay trở lại họ sẽ không làm điều đó nhưng đã quá muộn.Có một số bạn lựa chọn phương án khác, đó chính là không đi đánh ghen mà họ lại quyết định ly hôn ngay lập tức. Không có một lời giải thích nào của người chồng, và không cho đối phương giải thích một lời nào. Ngày ngày người phụ nữ này sống trong sự đau khổ và hận thù. Phụ nữ nghĩ rằng họ đã bị phản bội  bởi gã đàn ông lăng nhăng một cách quá tàn nhẫn.

  cách đánh ghen thông minh
  Đừng ghen mù quáng đánh mất bản thân

  3. Ghen phải chọn cách đánh ghen văn minh

  Có bạn thì cũng chọn phương án ghen có văn hóa là gọi cho chồng về và hai bên cùng nhau nói rõ để khắc phục khuyết điểm lẫn nhau và cho nhau một cơ hội để sửa chữa những sai lầm mà cả hai người đang mắc phải và cố gắng xây dựng hạnh phúc hơn.

  4. Cách đánh ghen thông minh không có chỗ cho sự TRẢ THÙ

   “ông ăn chả, bà ăn nem” khi một người phụ nữ phát hiện ra chồng của mình đang ngoại tình với một người phụ nữ khác thì họ rất là có văn hóa họ chỉ cần gọi chồng họ về và xem như là không có một chuyện gì đã xảy ra với gia đình của họ. Nhưng đâu biết rằng trong lòng của họ đang lên kế hoạch để trả thù đối phương đã từng phản bội ta, phải cho đối phương nếm một cái giá quá đắc để bị tổn thương như đối phương đã từng làm tổn thương ta.

  5. Đừng níu kéo mọi thứ bằng mọi giá

  Một phương án tiếp theo đó là đi tìm chồng về bằng mọi giá, bằng cách là thuê đánh ghen, thậm chí trong đời không phải là đánh ghen một lần mà đánh ghen hàng chục lần. Khi một cuộc hôn nhân không còn tình yêu. Nếu như mãi níu kéo với nhau chỉ làm cho đau khổ cả hai người thôi bạn ạ. Đừng cố níu kéo làm gì. Những gì không thuộc về mình thì hãy buôn tay thả cho nó đi, hãy cố gắng tập bước đi một mình biết đâu rằng cuộc đời không có người ấy mình vẫn sống tốt hơn thì sao?

  cách đánh ghen thông minh
  Hạnh phúc không bao giờ có chỗ cho kẻ thứ 3

  Nhưng bên cạnh đó có một số gia đình cơm không lành, canh không ngọt bởi vì ngựa đã quen đường cũ lúc này bạn không nên tha thứ, có lẽ người ấy đã nghĩ rằng bạn không còn quan trọng đối với anh ta nữa. Anh ấy sẽ ra đi.

  Như vậy thì bạn đừng nên níu kéo nhau để làm gì, nếu như mình đã hoàn thiện bản thân của mình rồi nhưng người ấy vẫn ra đi. Hãy tự mình thoát ly để tìm một cuộc sống mới thì như vậy bạn sẽ có niềm vui và hạnh phúc hơn, đừng vì một người không ra gì mà làm khổ bản thân mình.

  Hãy để bản thân được quyền hạnh phúc như bao ngừoi. Đừng phí phạm thanh xuân! Cách đánh ghen thông minh không phải tự nhiên có. Bạn cần thời gian để học hỏi.

   Bạn phải học hỏi và vận dụng đúng cách. Hãy dũng cảm để không phải dành cả thanh xuân chỉ để đánh ghen. Đừng học tập những hành động đánh ghen trong bài viết => 10 clips đánh ghen lột đồ kinh hoàng nhất mới đươc cập nhật.