• Danh mục

 • Phân biệt thảm chùi chân cao cấp với thảm kém chất lượng

  | Tin tức khách sạn

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm chùi chân khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Những mẫu thảm chùi chân cao cấp cho đến loại bình dân. Tuy nhiên làm sao để phân biệt được thảm chùi chân cao cấp và thảm chùi chân kém chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

  Lý do bạn nên lựa chọn thảm chùi chân cao cấp

  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhiều mẫu thảm chùi chân được ra đời. Nó không chỉ phục vụ trong gia đình còn phục vụ cho khách sạn, nhà nghỉ, resort, cơ quan, văn phòng…Với mỗi đơn vị khác nhau sẽ có những lựa chọn mẫu thảm khác nhau. Những khách sạn 4, 5 sao hạng sang thì mẫu thảm chùi chân cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu.

  Phân biệt thảm chùi chân cao cấp với thảm kém chất lượng
  Rất nhiều mẫu thảm cao cấp đa dạng cho khách hàng lựa chọn

  Lý do mẫu thảm này được ưu tiên bởi:

  • Chúng luôn mang đến vẻ sang trọng, lịch sự.
  • Có nhiều mẫu mã đa dạng từ hình ảnh 3d cho đến những mẫu thiên nhiên góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng
  • Thảm có độ dẻo dai, độ bền cao
  • Lựa chọn thảm cao cấp còn giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
  • Thảm có khả năng cách nhiệt, độ mềm mại, thấm hút tốt, dễ dàng vệ sinh

  Làm sao để nhận biết thảm lau chân cao cấp với hàng kém chất lượng

  Mẫu thảm trải chùi chân cao cấp được lựa chọn nhiều chính vì thế nó cũng bị làm nhái nhiều. Những mẫu sản phẩm kém chất lượng làm giả mẫu mã hàng cao cấp trà trộn bán trên thị trường. Với những khách hàng ít tiếp xúc với mặt hàng này thì việc phân biệt sẽ rất khó khăn. Để nhận biết thảm kém chất lượng bạn có thể căn cứ vào một số điểm sau:

  Phân biệt thảm chùi chân cao cấp với thảm kém chất lượng
  Đường may của thảm cao cấp chắc chắn

  Độ dày mỏng của thảm

  Khi lựa chọn thảm bạn cần quan tâm đến độ dày mỏng của sản phẩm. Đặc điểm này sẽ quyết định đến độ bền, đẹp của nó. Những mẫu thảm chùi chân kém chất lượng thường sẽ mỏng hơn loại thảm cao cấp. Bởi chúng là hàng gia công sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn về chất liệu dày, dệt thưa làm tấm thảm mỏng hơn. Tấm thảm mỏng sử dụng sau một thời gian sẽ bị sờn, rách, mối dệt bị bung ra.

  Phân biệt thảm chùi chân cao cấp với thảm kém chất lượng
  Thảm cao cấp có độ dày hơn so với thảm kém chất lượng

  Loại thảm chùi cao cấp có độ dày theo tiêu chuẩn của nhà máy. Các mối dệt chắc chắn liên kết chặt chẽ với nhau khiến chúng không bị bung ra, duy trì được vẻ đẹp và độ bền trong thời gian dài. Bên cạnh đó thảm dày có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

  Mật độ sợi thảm và độ đàn hồi của thảm chùi chân

  Đối với loại thảm cao cấp có độ đàn hồi cao. Sợi thảm được dệt dày, mật độ cao mang đến chất lượng bền bỉ. Những tấm thảm có độ đàn hồi cao sẽ không bị biến dạng khi chịu tác động do giặt, vò, vệ sinh…Sau nhiều lần sử dụng thảm vẫn luôn bền, chắc, đẹp.

  Phân biệt thảm chùi chân cao cấp với thảm kém chất lượng
  Mật độ sợi thảm cao cấp dày dặn

  Đối với những loại thảm kém chất lượng mật độ sợi thảm mỏng, thưa hơn. Rất nhiều mẫu thảm chùi chân kém chất lượng không nhãn mác, không rõ nguồn gốc có mặt trên thị trường. Loại thảm này có độ đàn hồi kém. Sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng bết, không thể trở lại trạng thái ban đầu. Đồng thời sợi thảm bị đứt, bung, rách, không còn sử dụng được.

  Mua thảm chùi chân cao cấp tại những đơn vị uy tín, chính hãng

  Tất cả những mặt hàng để đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Những đơn vị cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể biết được sản phẩm từ đâu, làm bằng chất liệu gì, đơn vị sản xuất…

  Phân biệt thảm chùi chân cao cấp với thảm kém chất lượng
  Thảm cao cấp mẫu mã bắt mắt thu hút khách hàng

  Hiện nay bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm thảm chùi chân cao cấp tại Poliva. Đơn vị cung cấp thảm chùi chân chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Có giấy tờ nhập hàng, đơn vị sản xuất được ghi rõ ràng trên mắc sản phẩm.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách phân biệt thảm chùi chân cao cấp và thảm kém chất lượng sẽ giúp bạn có được gợi ý khi lựa chọn thảm. Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm thảm chùi chân tại Poliva.vn để được tư vấn chính xác và phù hợp nhất.