• Danh mục

 • CUỒNG GHEN – Cha đâm chết mẹ trước mặt đứa con 2 tuổi

  | Tâm sự Eva

  Trong cơn ghen mát đi lý trí người chồng trẻ đã tước đi mạng sống của người vợ đầu ấp tay gối. Đau lòng thay trận đánh ghen đã được cậu con trai 2 tuổi chứng kiến toàn bộ. Đau đớn thay!

  Tin cập nhật:

  1. Vì đánh ghen – Tuổi thơ không trọn vẹn của cậu bé 2 tuổi

  Vụ đánh ghen đã xảy ra gần 1 năm nhưng có lẽ nỗi đau vẫn còn vẹn nguyên với người liên quan, đặc biệt là ký ức tuổi thơ của cậu con trai 2 tuổi khi tận mắt chứng kiến người bố lấy đi mạng sống của mẹ mình một cách tàn ác.

  Chỉ vì ghen tuông mù quáng, trong buổi chiều định mệnh ấy, người chồng trẻ đã dùng dao đâm và chém nhiều nhát vào người vợ khiến cô vợ tử vong ngay sau đó.

  Kẻ đã ra tay tàn độc trong sự việc thương tâm này là Nguyễn Văn Hồ (29 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ). Kết hôn với vợ là chị Như. từ năm 2013, thế nhưng Hồ không có việc làm ổn định, thường đi đánh bạc. Hồ có mượn của anh K 16,4 triệu đồng . Nhưng  không có tiền trả cho K nên Hồ bỏ trốn lên TP Hồ Chí Minh. Vì vậy anh K thường xuyên đến nhà tìm chị Như. yêu cầu Hồ trả nợ.

  Đanh-ghen-giet-nguoi
  Chân dung người chồng thủ ác giết vợ vì ghen

  Ngày 6 tháng 8 năm 2017, Hồ từ TP.HCM về nhà thì “nghe nói” chị Như thường bỏ nhà đi nhiều ngày mới về. Cộng thêm việc Hồ phát hiện trong điện thoại chị Như có tin nhắn qua lại với K. Nghĩ chị Như ngoại tình, Cơn ghen nổi lên, đỉnh điểm sau đó 3 ngày, chị vợ định đi mua thuốc cho con uống, Hồ không cho chị Như ra khỏi nhà nhưng chị Như thách thức và bỏ đi.

  Ngăn vợ không được, Hồ vào nhà bếp lấy một con dao đâm vào hông chị Như thì lưỡi dao bị gãy. Hồ ném cán dao rồi lôi chị Như xuống bếp, lấy con dao khác chém chị Như tử vong tại chỗ.

  Điều đáng nói sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của bà ngoại và con trai 2 tuổi của nạn nhân. Có lẽ vì thế mà nỗi đau đó sẽ trở thành 1 nỗi ám ảnh theo họ suốt cả quãng thời gian dài về sau.

  2. Phiên toà với những nỗi đau không thể bù đắp

  Tại phiên toà xét xử, mẹ và bà ngoại của N. khẳng định, nạn nhân không có quan hệ tình cảm với chủ nợ. Việc nhắn tin qua lại, do Khanh chủ động nhằm mục đích tìm Hồ để đòi nợ. Dù vậy, bà ngoại của N. cũng xin Hội đồng xét xử giảm án cho bị cáo.

  Danh-ghen-giet-nguoi-2
  Vụ ghen tuông khiến chồng lãnh án tử hình

  Tuy nhiên, nhận định hành vi của bị cáo giết người như con thú hoang, hội đồng xét xử phận tích và kết luận: “Hành động hết sức tàn ác và ghê rợn đã khiến mẹ và bà ngoại vợ của bị cáo bàng hoàng. Bị cáo không có nhân tính, dã man và côn đồ, vụ việc gây chấn động dư luận nên cần áp dụng khung hình phạt cao nhất, tuyên án tử hình”.

  Để hiểu hơn về Đánh ghen và pháp luật Poliva đã có một bài viết về vấn đề này với tiêu đề => ĐÁNH GHEN sẽ bị sử phạt HÀNH CHÍNH hay HÌNH SỰ? Bạn đọc nên đọc qua để hiểu hơn vè hành vi đánh ghen.