• Danh mục

 • Đàn ông thích gì khi lên giường quan hệ với người tình?

  | Tâm sự

  Đàn ông thích gì khi quan hệ, khi lên giường với người tình của mình? Đã bao giờ người đàn ông của bạn thổ lộ cho bạn biết về điều đó chưa? Cùng tìm kiếm về câu trả lời ngay trong bài viết sau.

  Đàn ông thích làm gì khi lên giường quan hệ? Chính là 5 điều dưới đây

  Nhìn ngắm cơ thể của bạn tình

  Muốn giữ chân người tình, phụ nữ phải nắm rõ sở thích giường chiếu của họ
  Muốn giữ chân người tình, phụ nữ phải nắm rõ sở thích giường chiếu của họ

  Vì sao đàn ông bị coi là yêu bằng mắt? Đó chính là vì tính “hay nhìn” của mình. Ngay cả trong chuyện giường chiếu cũng vậy. Các anh thích ngắm nhìn người tình của mình ở trong trạng thái không mảnh vải che thân hoặc hờ hững mặc váy ngủ sexy hay quấn khăn tắm. Những hình ảnh này có tính gợi dục cao nên sẽ khiến chàng hưng phấn và dễ nảy sinh ham muốn hơn.

  Giờ thì chị em biết lý do tại sao cần phải chăm sóc cơ thể của mình để trở nên hoàn hảo hơn rồi chứ? Nếu ngại xuất hiện trước mặt chàng trong tình huống cởi bỏ xiêm y, bạn có thể sử dụng tới mẹo là dùng ánh đèn lờ mờ sáng nhé.

  Đàn ông thích sờ vòng 1, bóp mạnh cơ thể bạn tình khi quan hệ

  Đàn ông luôn thích thú trước vòng 1 của nữ giới
  Đàn ông luôn thích thú trước vòng 1 của nữ giới

  Mọi đàn ông đều thích được nhìn và sờ cảm nhận đôi gò bồng đảo của người tình. Một phần họ thích được tận hưởng cảm giác mềm, êm ái của vòng 1, phần nữa là điều đó minh chứng cho sự chiếm hữu – người đàn bà đó thuộc về họ.

  Khi quan hệ đạt khoái cảm, đàn ông có xu hướng thở gấp gáp và ôm chặt, bóp mạnh cơ thể của bạn mình. Nếu nhận được các dấu hiệu này từ chàng, bạn nên đáp trả bằng những hành động tương tự để tăng sự hưng phấn của chàng lên gấp đôi. Đảm bảo người đàn ông của bạn sẽ rất thích.

  Đàn ông khi lên “giường” thích vợ chủ động làm “gái hư”

  Đàn ông thích một người vợ ngoan biết chăm sóc việc nhà nhưng khi lên giường, họ lại muốn vợ họ trở nên hoang dại một chút, biết cách làm tình như “gái hư”.

  Gái hư luôn khiến đàn ông bị mê hoặc
  Gái hư luôn khiến đàn ông bị mê hoặc

  Đàn ông đặc biệt thích phụ nữ chủ động trong cuộc yêu, sẵn sàng “thổi kèn”, quan hệ miệng tăng hưng phấn cho mình. Khi quan hệ, phụ nữ máu lửa trở thành người cầm cương khiến họ trở nên phấn khích, muốn yêu nhiều “hiệp” trong một đêm.

  Khi quan hệ, đàn ông thích âm thanh phát ra từ miệng người tình

  Đàn ông thích nghe gì khi làm chuyện ấy? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Lời giải đáp sẽ có ngay dưới đây.

  Âm thanh phát ra từ miệng bạn tình có tính khích thích mạnh với nam giới
  Âm thanh phát ra từ miệng bạn tình có tính khích thích mạnh với nam giới

  Đàn ông không muốn chuyện giường chiếu trở thành phim hành động không có âm thanh. Họ muốn khi quan hệ, thấy được sự hồi đáp của bạn. 9/10 đàn ông nói rằng họ thích tiếng rên khe khẽ phát ra từ miệng người tình, họ sẽ phấn khích hơn nếu được nghe thấy các câu cảm thán về thích thú hay đòi hỏi quan hệ mạnh và nhiều hơn.

  Đàn ông thích tư thế 69, thích quan hệ cửa sau

  Trong khi rất nhiều chị em ngại quan hệ miệng, sợ tư thế 69 và quan hệ cửa sau thì đàn ông lại ngược lại. Họ rất muốn thử nghiệm những tư thế mới, muốn cảm nhận nếu quan hệ cửa sau sẽ có điều gì thú vị hơn. Đặc biệt đàn ông rất thích quan hệ miệng. Họ cho rằng nếu người phụ nữ sẵn sàng yêu chiều “cậu nhỏ” của mình thì chắc chắn cô ấy rất giỏi làm tình, đồng thời cũng yêu mình.

  Phụ nữ đừng ngại ngần thử tư thế mới khi quan hệ
  Phụ nữ đừng ngại ngần thử tư thế mới khi quan hệ

  Hiểu được tâm lý đàn ông thích gì khi lên giường sẽ giúp cho chị em biết cách chiều chồng, chiều người tình của mình hơn. Đây cũng được coi là phương pháp giữ chồng, tránh chồng đi ngoại tình hữu hiệu nhất. Bởi sự hòa hợp trong chuyện chăn gối góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

  Phải đọc ngay =>Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ đảm bảo lên đến 30 phút. Các cặp đôi nên đọc và áp dụng thử.