Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

113,940 | Thứ ba, 22/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn từ và hành động nhạy cảm chỉ phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. Các em dưới 18 tuổi nên cân nhắc trước khi đọc!

Lấy gái về làm vợ – Chap 1:

Lấy gái về làm vợ (Chap 1)

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

– Nằm sấp xuống. Rên to lên!

Liên tiếp sau đó là những tiếng vả vào da thịt chan chát, những lần thúc như vũ bão từ phía sau dội đến khiến tôi đau đớn đến mức chỉ biết cắn chặt răng chịu đựng.

Người đàn ông đang đè lên người tôi quát:

– Con điếm này, tao cho mày tiền chỉ để mày như khúc gỗ trên giường thôi à? Uốn éo đi, kêu to lên tao xem nào.

Tôi gồng mình, miệng mấp máy gọi tên anh ta trong khi phần dưới chỉ tồn tại duy nhất một cảm giác đau rát chứ không có một chút hưng phấn gì cả. Đây là lần thứ n tôi làm tình, cũng là lần thứ n tôi bị bạo hành bằng những dụng cụ kinh khủng mà anh ta mua về.

Huy lấy dây xích cổ tôi, một tay anh ta giật ngược đầu tôi về phía sau rồi cứ thế hùng hục ra ra vào vào, tôi gào lên:

– Huy…
– Đúng rồi. Làm thế đi. Con đĩ. Gọi tên tao to lên.

Anh ta điên cuồng không biết bao nhiêu lâu, đến khi tôi kiệt sức sắp ngất đi thì sự tra tấn thể xác dã man đó cuối cùng mới ngừng lại.

Huy thở hồng hộc, nằm xuống ôm lấy tôi vào lòng rồi dịu dàng lên tiếng:

– Mệt không?

Cũng như bao lần khác, để có tiền và lấy lòng của anh ta, tôi lại vẫn phải cười:

– Mệt, nhưng mà thích anh ạ.

Huy cười, tay còn lại đặt trên ngực tôi rồi vặn vẹo như một thói quen đã khó bỏ:

– Thích là được rồi, hôm sau thử kiểu khác.
– Vâng. Dạo này anh bận à, có mệt lắm không anh?
– Mệt bình thường, nhưng tý nữa phải đến công ty có việc. Em cứ ngủ đi, tối anh chuyển tiền vào tài khoản, thích mua gì thì mua.

Nghe đến chữ “tiền”, tự nhiên lồng ngực tôi như có một tảng đá vô hình đè nặng, trong lòng vừa cảm thấy vui, vừa cảm thấy buồn, có một chút gì đó mất mát nữa. Kiểu như mình bán thân để kiếm tiền, nhưng khi được nhận những đồng tiền ấy, mình lại cảm thấy ghê tởm chính bản thân mình.

Tôi cười:

– Vâng. Thế anh nghỉ một tý đi, em massa cho anh dễ ngủ nhé.
– Ừ.

Tôi để người trần truồng thế rồi ngồi dậy massa, những ngón tay bây giờ đã không còn thô ráp vì phải làm quá nhiều việc mà trở nên mềm mại, lướt trên tấm lưng trần của Huy, bấm vào những điểm mà tôi đã quen trên cơ thể anh ta, từ từ khiến anh ta dễ chịu rồi đi vào giấc ngủ.

Lấy gái về làm vợ - Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Tôi cặp với Huy gần hai năm rồi, từ ngày tôi còn làm tiếp viên trong một quán Karaoke nổi tiếng trong thành phố.

Còn nhớ khi đó tôi mới chỉ hai mươi hai tuổi, mạt vận cùng đường nên mới phải làm cái nghề mua vui cho thiên hạ, ngày ngày rót bia, bấm bài, hát cho khách nghe, thỉnh thoảng còn ăn những trận đòn ghen tuông từ những bà vợ của khách.

Lúc đó để hạn chế tối đa việc bản thân sa ngã trong con đường đầy rẫy nhơ nhớp này, tôi tự đặt ra nguyên tắc chỉ tiếp bia tiếp chuyện chứ không “đi khách”, không bán rẻ thân xác để kiếm tiền. Tôi vẫn nghĩ sau này mình còn phải lấy chồng, sinh con đẻ cái như những người phụ nữ khác nên quyết tâm giữ gìn trinh tiết. Thế nhưng đời có ai ngờ, nhiều khi có phải cứ muốn thế mà được đâu?

Làm cái công việc này không thể quá khí khái, cũng không thể quá cứng rắn được. Thử nghĩ mà xem, nếu mẹ bệnh sống chết nằm đó, em trai tuổi ăn tuổi lớn không có tiền đi học, thậm chí dạ dày mình đang trống rỗng, đói khát, liệu còn nói về nhân phẩm cái gì? Giữ gìn trinh tiết cái gì?

Năm đó tôi nằm ôm bụng đói trong căn phòng trọ nhỏ tý chật hẹp, nồng nặc mùi ẩm mốc. Vừa bị ăn một trận đòn vì vợ của khách bắt được lão già hói đầu ấy và tôi đang uống bia trong phòng hát, bà ta tưởng tôi cặp kè với chồng mình nên đánh cho tôi thừa sống thiếu chết, tôi đau quá, với cả chẳng còn sức lực nào ra ngoài mua cơm nữa nên đành nằm bẹp trong phòng uống nước lọc cho qua ngày.

Vừa mới thiu thiu ngủ thì có chuông điện thoại gọi đến:

– Alo, Tý à?
– Chị ăn cơm chưa?
– Chị ăn rồi. Tý với mẹ ăn cơm chưa?
– Em ăn rồi.
– Hôm nay nhà ăn cơm với gì mà giọng buồn thiu đi thế?
– Ăn rau thôi ạ. Mấy hôm nay mẹ đi chợ toàn mua rau với đậu phụ thôi.

Nghe em trai nói thế, tôi thương quá nhưng không biết làm thế nào, cuối cùng đành nói dối để động viên nó:

– Thịt lợn giờ đang có dịch đấy, ăn rau thôi cho yên tâm. Rau nhà mình trồng được mà.
– Nhưng ăn rau mãi em chán lắm rồi. Hôm nào chị về?
– Sao thế? Ở nhà có chuyện gì à?
– Sang tuần giỗ bố mà.
– Ừ, sang tuần chị về.
– Chị ơi.
– Ơi, sao thế? Nhà có chuyện gì à? Nói chị nghe xem nào.
– Không ạ, nhà có chuyện gì đâu. Ngày kia em phải nộp học phí mà, mà mẹ…
– Nhiều không?
– Gần một triệu ạ.

Lấy gái về làm vợ - Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Thật ra tôi cũng không có nhiều tiền, vì bình thường tiền khách boa phải trích lại phần trăm cho quán, mà tôi không đi thêm tăng 2 nên được boa ít là điều hiển nhiên rồi. Nhưng mà tôi đã lựa chọn bước chân vào con đường nhơ nhớp này, nghĩa là sẽ làm hết tất cả để cho em tôi có thể được đi học, thế nên tôi vẫn nói:

– Ừ, thế mai chị gửi tiền về cho. Tý bảo mẹ mai cầm chứng minh thư ra Viettel để lấy nhé.
– Vâng ạ. Chị có lương rồi à?
– Ừ, mai là chị có lương. Lấy lương xong chị gửi về luôn.
– Thế chị còn tiền ăn không?
– Còn chứ. Chị mới xin được việc cũng nhàn lắm, cơm họ bao một buổi trưa cơ mà.
– Vâng, thế mai chị gửi về cho em nhé.
– Ừ, chị vào làm đây. Chịu khó học hành với giúp đỡ mẹ nhé. Mẹ mà ốm thì phải gọi hàng xóm, đưa mẹ vào viện ngay, nhớ chưa?
– Vâng, em nhớ rồi.

Cúp máy xong, tôi nhắn tin cho Huyền, bạn làm cùng quán Karaoke với tôi, đại loại vay tạm nó một triệu để gửi về cho mẹ.

Nhà tôi bố mất sớm, mẹ lại yếu người nên ốm suốt, em trai thì còn nhỏ. Tôi không có tiền đi học nên lên thành phố lăn lộn làm đủ nghề, lúc đầu xin đi rửa bát thuê, làm giúp việc, bán trà đá, nhặt phế liệu tóm lại việc gì tôi cũng làm.

Ban đầu thì cũng tạm gọi là đủ tiền nuôi bản thân, mẹ và em, nhưng dần dần mẹ tôi ngày một già yếu, mà em tôi thì càng lúc càng lớn lên, một mình tôi kham không nổi nữa, cuối cùng phải làm tiếp viên cho quán Karaoke.

Người ta nói: “Không nghe cave kể chuyện, không nghe thằng nghiện trình bày”, nhưng mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, tuy tôi chưa bán thân làm cave nhưng khi bước vào làm ở quán Karaoke này cũng xác định bị người đời coi là phò, là đĩ rồi. Mỗi tội, tôi làm ở đây, dù bị chà đạp như thế nhưng ít ra tiền làm ra nhiều hơn mấy công việc kia. Tôi chỉ rót rượu, mua vui cho khách thôi, nhục nhã một tý nhưng đổi lại có tiền gửi về nuôi mẹ nuôi em, thôi thì chấp nhận đời mình khổ cũng được.

Mấy hôm sau người bắt đầu lành lặn lại, tôi lại đi làm. Quản lý thấy mặt tôi vẫn còn vàng vì bôi nghệ nên chửi:

– Mẹ mày chứ, cái mặt thế kia mà mày cũng dám vác đến đây à? Bọn tao trả tiền cho mày để mày đeo cái mo đấy đi làm đấy à?
– Anh thông cảm, mới bóc xong da non nên em mới bôi nghệ không nó để lại sẹo.
– Thế mày định vác cái mặt đấy vào phòng hát cho khách đào cả mả tổ nhà tao lên á?
– Hôm nay có khách sớm hả anh?
– Không có khách thì chết đói cả lũ à? Giờ mặt mày sao, định làm nữa hay thôi?

Tôi sợ mất việc nên rối rít xua tay:

– Có mà, tý em đánh phấn dày thêm tý là che được ngay ấy mà. Khách phòng nào thế ạ?
– Mày thử vào phòng 1102 xem thế nào. Có ông khách khó tính, đuổi mấy đứa rồi, trang điểm che đi cái mặt vàng của mày rồi vào xem.

Nghe thấy khách khó tính tôi cũng ớn, vì làm ở đây hầu như chỉ gặp mấy lão già vừa béo vừa dê, lúc nào cũng chỉ chăm chăm nhìn ngực nhìn mông tiếp viên. Còn khách không cần tiếp viên thì toàn những ông biến thái cả.

Vì đã không cần gái còn đến quán Karaoke có gái làm gì?

Tôi vào phòng thay váy đồng phục của quán, đồng phục ở đây chỉ ngắn qua bẹn một tý, chắc che được mỗi qua mông quần lót là cùng. Tôi làm ở đây cũng được một thời gian rồi, ngày nào cũng mặc nhưng vẫn không sao quen được, cứ vừa đi vừa cố kéo váy xuống để che được ít nào thì che. Quản lý thấy tôi thế thì tiện tay vỗ mông tôi “bốp” một cái:

– Gớm, cứ làm như thanh cao lắm không bằng. Váy có bằng nấy thôi, mày kéo chân thì hở ngực, hay là mày thích khoe ngực.
– Không ạ.
– Lên phòng nhanh lên, loằng ngoằng tao đập cho phát bây giờ.

Lấy gái về làm vợ - Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Quản lý dắt tôi đến tận phòng, mở cửa ra nhìn thấy tôi vào đàng hoàng mới đóng lại. Ở trong phòng hát nồng nặc mùi thuốc lá, mùi rượu, tôi thì bị xoang, mới vào đến nơi đã ngộp suýt sặc.

Trong ánh đèn nhập nhoạng cùng làn khói trắng lờ mờ, tôi nhìn thấy duy nhất một người đàn ông ngồi lặng lẽ trên ghế uống rượu. Vừa bước được hai bước, anh ta đã quát:

– Bảo không cần tiếp viên cơ mà. Ra ngoài.

Tôi không trả lời mà vẫn cứ tiếp tục tiến đến, nhặt mấy vỏ chai rượu lăn lóc dưới đất rồi đặt gọn gàng lên bàn:

– Tâm trạng anh không tốt à? Em uống với anh một ly.
– Ra ngoài.

Làm cái nghề này, nếu không mặt dày, không chịu được nhục nhã thì không làm được, huống gì tôi đang cần tiền, thế nên tôi vẫn không đi mà ngồi xuống bên cạnh anh ta. Cầm lấy chai rượu, rót ra một cốc đầy rồi tự ngửa cổ uống cạn.

– Ly này em kính anh, tâm trạng đang buồn mà uống rượu một mình càng buồn, để em uống với anh.

Nghe xong câu này, người đàn ông kia mới ngẩng đầu lên nhìn tôi. Anh ta chắc khoảng hơn ba mươi tuổi, ăn mặc lịch sự, nhìn cũng sáng sủa sạch sẽ, trông có vẻ giống người có tiền.

Thấy anh ta chỉ nhìn chằm chằm mà không nói gì, tôi đoán chắc anh ta cũng không có ý định đuổi mình đi nữa nên lại rót thêm hai cốc rượu, đưa một cốc cho anh ta:

– Cạn ly vì lần đầu tiên em với anh gặp nhau.

Uống xong cốc rượu đó, anh ta mới chịu mở miệng:

– Tên gì?
– Em tên Vân, còn anh?
– Huy.
– À. Con trai tên Huy hình như ai cũng đẹp trai hay sao ấy anh nhỉ? Trước hồi còn đi học, mấy bạn tên Huy trong trường em toàn người đẹp trai.

Huy nhếch môi cười nhạt, không trả lời mà châm thêm một điếu thuốc để hút. Tôi thấy anh ra rút thuốc ra từ trong bao thì vội vàng cầm bật lửa lên, đánh lửa:

– Rót rượu đi.
– Vâng.
– Uống được bao nhiêu cốc?
– Chỉ cần anh vui thì em uống bao nhiêu cũng được.

Tôi lại rót thêm rượu, cụng ly với anh ta rồi cũng ngửa cổ uống một hơi hết sạch. Chẳng biết người khác thế nào chứ tôi uống rượu rất được, không cần thuốc giải rượu cũng uống được nửa chai rượu tây, với cả nhìn anh ta có vẻ u uất thế kia, chắc uống được khoảng hơn chục chén là cùng nên tôi mới mạnh miệng nói thế.

– Chỉ cần anh vui ấy à?
– Vâng, chỉ cần anh vui.

Huy rút ví, lấy ra một xấp 500k bỏ lên bàn:

– Uống hết một cốc, một tờ này là của em.

Người nghèo nhìn thấy tiền, tất nhiên là mắt sẽ sáng lên, tôi cũng vậy, thấy nhiều tiền như thế thì say đến mấy tôi cũng vẫn phải cố uống. Mỗi tội được boa phải cắt phế nên tôi thật thà trả lời:

– Ở chỗ em tiền boa phải nộp lại cho chủ nên anh có cho em nhiều mấy, em cũng đâu có cầm được.
– Đọc số tài khoản của em đi.

Sao trò này tôi không nghĩ ra nhỉ? Có số tài khoản, bắn tiền trực tiếp vào ai biết đấy là đâu với đâu. Tôi ngoái đầu nhìn Huy, tự nhiên bật cười:

– Anh làm kinh doanh phải không? Đầu óc nhạy bén thế.
– Em thông minh đấy, anh làm kinh doanh. Cạn ly.

Lấy gái về làm vợ - Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

Tôi lại uống với anh ta thêm một ly, sau đó đọc số tài khoản. Huy cầm điện thoại bắn trực tiếp vào thẻ của tôi tận mười triệu, anh ta nói:

– Em còn phải uống mười tám ly.
– Vâng, tiền đã nhận đủ, em phải làm hài lòng anh mới được, khuyến mại anh thêm hai ly nữa, hôm nay không say không về.

Đúng là càng có tiền càng hăng, tôi uống bất chấp, rượu mạnh mà cứ nốc vào như nước lã, Huy cũng uống theo tôi, khi chúng tôi uống đến ly thứ hai mươi thì tôi chịu không nổi nữa, vịn vào người anh ta thở hồng hộc:

– Anh, em đã uống đủ rồi, tiền nhận đủ, rượu cũng uống đủ rồi, anh đã vui chưa?
– Vui? Vui là cái gì?
– Để em đoán nhé, hôm nay anh buồn vì chuyện tình cảm, đúng không?
– Sao em đoán thế?

Hai mắt tôi đã bắt đầu hoa rồi nhưng đầu óc vẫn tạm coi là vẫn tỉnh tỉnh, tôi cười:

– Người như anh, có tiền, tất nhiên sẽ không phải suy nghĩ về cơm áo gạo tiền. Về công việc, trông anh thành đạt lại thông minh như thế, suốt cả buổi anh uống rượu cũng có liên tiếp tin nhắn về công việc gửi đến, chắc chắn không phải lo nhiều về sự nghiệp. Thế thì chỉ có tình thôi.

Trái lại với suy nghĩ ban đầu của tôi, anh ta cũng uống nhiều nhưng có vẻ không say mấy, mặt mày vẫn có vẻ còn tỉnh. Huy nhìn tôi, sau đó bật cười:

– Em thú vị nhỉ?
– Không thú vị bằng anh. Uống bao nhiêu mà không say.
– Ai bảo em anh không say?
– Mắt em nhìn thấy, mắt anh vẫn còn tỉnh lắm.

Khi tôi nói xong câu này, Huy đột nhiên ghé sát mặt vào mặt tôi. Lúc ấy, khoảng cách của chúng tôi rất gần, gần đến nỗi chỉ cần nhích môi tiến về phía trước khoảng bốn centi nữa thôi là có thể chạm vào môi anh ta.

Tôi chưa hôn khách bao giờ, cũng chưa từng có nụ hôn đầu với ai, giờ anh ta tự nhiên thế làm tôi hoảng, vô thức lùi về phía sau một đoạn.

Huy thấy mặt tôi tái đi như thế thì nghiêng đầu quay đi chỗ khác, sau đó cầm cốc rượu lên uống, anh ta cười nhạt:

– Chưa tiếp khách bao giờ à?

Tôi bẽn lẽn gật đầu:

– Nói đúng thì anh có tin không?
– Không.

Lần này đến lượt tôi cười nhạt:

– Vâng, là em, em cũng không tin.

Anh ta uống hết cốc rượu rồi đứng lên, không thèm nhìn tôi mà chỉ nói:

– Hôm nay uống đến đây thôi.
– Vâng, để em tiễn anh.

Sau khi Huy ra về, tôi vội vàng chạy vào nhà vệ sinh móc họng nôn thốc nôn tháo. Lúc sau, mới thò mặt ra ngoài đã gặp ngay con Tú.

Con này cũng là tiếp viên chỗ tôi, nhưng nó nhận cả đi khách chứ không chỉ mỗi rót rượu, bấm bài. Tú làm ở đây lâu rồi nên toàn cậy ma cũ bắt nạt ma mới, cứ thấy ai được khách boa dày hay vớ được khách sộp là nó khó chịu rồi ganh tị ra mặt.

– Được boa nhiều quá, hốc không hết nên nghẹn họng à?
– Không phải việc của mày.
– Được boa mà không chịu cắt phế lại, còn nói không phải việc của tao á? Để tao gọi ông Long xem mày còn to mồm được không nhé.

Vừa nhắc đến tào tháo thì tào tháo đến, ông Long là quản lý kiêm bảo kê ở quán Karaoke này, trông mặt phũ đừng hỏi.

– Chúng mày không đi làm còn ở đấy cãi nhau cái gì đấy?

Con Tú thấy quản lý đến, hóng hớt mách luôn:

– Anh ơi, sáng ông nào đến hát mà sớm thế ạ?
– Thằng Huy chứ ai?
– Huy nào ạ? Hay anh Huy hay đi con Mẹc 4 tỉ á?
– Ờ.
– Thế quả này con Vân chắc được boa nhiều, em thấy nó uống nhiều lắm, còn móc họng nôn nữa cơ mà.

Anh Long hất hàm nhìn tôi:

– Tiền boa đâu, nộp ra đây.
– Anh ơi hôm nay em có được boa đâu, anh Huy vào uống rượu xong rồi ra thôi.
– Mày thích nói dối không?
– Không, em nói thật mà. Anh không tin cứ lục người em mà xem.

Anh Long ra hiệu cho Tú đến lục người tôi, nó còn tranh thủ cào vào người tôi vài đường, tôi đau quá mới hét:

– Bỏ ra, làm cái gì đấy.

Con Tú lục không được tiền nên bĩu môi đứng dậy, không thèm trả lời tôi mà nói với quản lý:

– Hay con này nó giấu rồi anh? Người nó không có.

Tôi nghe Tú bảo thế mới nói:

– Tôi giấu ở đâu, chị tìm xem nào, chị không có bằng chứng thì đừng vu oan cho người khác thế nhé.
– Mày có tật giật mình à? Không giấu thì việc quái gì phải to mồm giải thích.
– Tôi chả việc gì phải giải thích với loại như chị.
– Mày…

Ông Long thấy bọn tôi cãi nhau ầm ỏm thì quát:

– Chúng mày có câm hết không? Cãi nhau ở đây tao vả vỡ hết alo từng đứa bây giờ.
– Em có cãi nhau với nó đâu, tự nhiên nó gây sự với em đấy chứ.

Mới nói đến đó thì tôi có chuông điện thoại gọi đến, thấy số mẹ tôi gọi, mà gọi vào giờ này, tôi bỗng dưng chột dạ, vội vội vàng vàng bấm nút nghe máy:

– Mẹ à?
– Chị Vân ơi chị Vân, chị về đi, mẹ bị sao ấy. Chị về ngay đi.

                                                                                                                                              Tác giả Phạm Kiều Trang

Xem tiếp => Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

Bài viết liên quan

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Lên xứ chè nhớ ghé thăm đền Đuổm tâm linh cổ kính

50,780 Địa điểm du lịch

Tọa lạc ngay dưới chân ngọn núi Đuổm với 6 ngọn núi đá lớn như 6 đầu rồng ngự đến đất lành Thái Nguyên. Ngôi đền Đuổm thờ phò mã Dương Tự Minh hiện ra như một ngôi...

Cao chè vằng Quảng Trị và những tác dụng tuyệt vời

95,518 Ẩm thực vùng miền

Chè vằng được biết đến là một loại thảo dược quý từ thiên nhiên, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên được nhiều người tin dùng. Một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến...

Bãi Lữ: Ghé thăm “thiên đường biển” hoang sơ của xứ Nghệ

72,352

Nhắc tới vùng đất Nghệ An, người ta thường nghĩ ngay đến biển Cửa Lò. Nhưng ở nơi đây còn có Bãi Lữ – yên bình và hoang sơ với cảnh biển và núi rừng hòa hợp. Cùng...

Hòn Bà Nha Trang: Điểm du lịch đầy lý thú cho du khách gần xa

53,536 Địa điểm du lịch

Hòn Bà Nha Trang sở hữu vẻ đẹp đầy sâu lắng, với thiên nhiên mang nét cuốn hút rất riêng. Chính vì thế, ai đã từng đặt chân đến đây hẳn đều có sự lưu luyến, không thể...

Đặc sản mèn mén thay cơm mang hương vị lạ của người H’Mông

93,167

Mèn mén là tên một món ăn đặc biệt người H’Mông tại vùng núi cao Tây Bắc. Món ăn được làm từ hạt ngô, ăn thay cơm với hương vị khó quên. Rượu ngô Hà Giang – Cực...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Lấy gái về làm vợ – Sự ngăn cản của phụ huynh (Chap 27)

102,956 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù (Chap 12)

78,650 Truyện hay

Long vẫn giận Thy Thy vì nghĩ Thy Thy có tình cảm với người cũ. Trớ trêu thay, người cũ lại là Quân – Cháu của Long… Chap 12: Trả thù Em bước gần tới anh, em sợ...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Trao thân bất thành (Chap 8)

126,521 Truyện hay

Thy Thy theo Long về nhà. Liệu tại nhà của Long, Thy Thy sẽ cho anh “lần đầu tiên” của mình hay không? Còn Thắng, hắn có chịu bỏ cuộc một cách dễ dàng như vậy không? =>...

Địa điểm du lịch

Tham quan cột cờ Phai Vệ ngắm trọn vẻ đẹp thành phố xứ Lạng

84,495 Du lịch

Trong hành trình tham quan địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh Lạng Sơn bạn không thể bỏ qua địa điểm cột cờ Phai Vệ mà check in cho mình một bức ảnh. Bởi khi đứng tại...

{{$tags}}
Ghềnh Ráng Tiên Sa đốn tim du khách bởi vẻ đẹp nên thơ tuyệt mỹ

51,341 Du lịch

Ghềnh Ráng Tiên Sa – Một trong những khu du lịch, điểm đến lý tưởng mỗi khi du khách ghé thăm mảnh đất Bình Định. Hãy cùng khám phá khung cảnh đặc sắc của khu du lịch trong...

{{$tags}}
Thăm Chùa Âng: Ngôi chùa Phật giáo Khmer tiêu biểu của Trà Vinh

46,638 Du lịch

Chùa Âng là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất của Trà Vinh; được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia vào năm 1994....

{{$tags}}
Kinh nghiệm vui chơi tại khu du lịch Suối Tiên cho du khách

51,919 Du lịch

Mùa hè mùa của cái nóng khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi, đừng lo nhé! Bởi khu du lịch Suối Tiên sẽ giúp bạn xả stress sau những ngày nắng nóng đó. Đừng bỏ qua bài viết...

{{$tags}}
Rủ nhau du lịch biển Thiên Cầm – “khúc nhạc trời” của tỉnh Hà Tĩnh

116,275 Du lịch

Biển Thiên Cầm – một nơi mà bạn có thể thưởng thức những âm thanh hòa quyện của sóng, của gió và biển êm ả, du dương. Dù không đông đúc, sôi nổi như Cửa Lò nhưng nơi...

{{$tags}}

Giải trí

Khu du lịch Bà Nà – “Chốn bồng lai tiên cảnh” làm say đắm lòng người

102,292 Du lịch

Nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch thơ mộng, hấp dẫn, Đà Nẵng trở thành điểm đến thú vị thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn...

{{$tags}}
Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Phú Yên – Phượt Phú Yên

98,726 Du lịch

Với vẻ đẹp thơ mộng, thanh bình, Phú Yên (xứ xở hoa vàng trên có xanh) không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê khám phá, thích du lịch. Nếu bạn đã và đang...

{{$tags}}
Cách làm da mặt dày lên hiệu quả xóa tan nỗi lo da mặt mỏng và nhạy cảm

95,785 Giải trí

Da mặt mỏng và nhạy cảm ảnh hưởng rất nhiều đến việc chăm sóc cũng như trang điểm hàng ngày. Vậy thì cách làm da mặt dày lên như thế nào? Các bạn theo dõi bài viết dưới...

{{$tags}}
Thực hư đặc sản Ninh Thuận có ngon như mọi người vẫn nghĩ?

98,739 Du lịch

Nhắc đến vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió đã hút hồn du khách thập phương từ mọi miền Tổ quốc với nhiều món ngon, ẩm thực đặc sản Ninh Thuận độc đáo. Nếu bạn đang chuẩn...

{{$tags}}
Dạo bước Eo Gió ngắm nhìn tuyệt tác thiên nhiên Quy Nhơn

83,471 Du lịch

Du lịch Quy Nhơn làm sao có thể quên được thắng cảnh hoang sơ đẹp nổi tiếng Eo Gió. Thiên đường biển đẹp như trong câu chuyện cổ tích sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng ! Làng gốm Hương...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 Truyện hay

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai? Chap 35: Gặp gỡ Trong...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Tin hay

Video

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 1)

116,578 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Truyện có nội...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 11)

119,497 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Nam sinh phải lòng gái bao (Chap 9)

96,079 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Xì xụp no bụng với hoành thánh vừa ngon vừa lạ đất Sài thành

Đừng bỏ lỡ

Xì xụp no bụng với hoành thánh vừa ngon vừa lạ đất Sài thành

Hoành thánh là món ăn đã quá quen thuộc với người dân Sài Gòn. Nó không chỉ ngon miệng, dễ ăn mà còn sở hữu mắc giá rất bình dân. Đi du lịch đến Sài thành mà chưa...

 • Thịt chuột Đình Bảng: Đặc sản bàn nhậu khó cưỡng cánh mày râu
  Thịt chuột Đình Bảng: Đặc sản bàn nhậu khó cưỡng cánh mày râu
 • Đặc sản bánh dừa nướng Quảng Nam giòn ngon khó cưỡng
  Đặc sản bánh dừa nướng Quảng Nam giòn ngon khó cưỡng
 • Khô nai Đà Nẵng – Đệ nhất quà du lịch không thể bỏ qua
  Khô nai Đà Nẵng – Đệ nhất quà du lịch không thể bỏ qua
 • Cà đắng Tây Nguyên: Từ thứ quả mọc ven đường trở thành đặc sản
  Cà đắng Tây Nguyên: Từ thứ quả mọc ven đường trở thành đặc sản
 • Cá hồi Sapa: Món ngon nổi tiếng giữa cảnh sắc núi rừng hùng vĩ
  Cá hồi Sapa: Món ngon nổi tiếng giữa cảnh sắc núi rừng hùng vĩ
 • Ngọt thơm hương vị bánh thuẫn Quảng Nam truyền thống
  Ngọt thơm hương vị bánh thuẫn Quảng Nam truyền thống

Setup khách sạn

Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế phòng ngủ khách sạn hiện đại đẹp tinh tế trong mọi góc nhìn

110,877 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế phòng ngủ là một quá trình dài đòi hỏi sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư, đặc biệt là loại hình khách sạn. Phòng ngủ khách sạn hiện đại yêu cầu các thiết kế...

{{$tags}}
Những lưu ý “sống còn” khi thiết kế hồ bơi sân thượng khách sạn

58,770 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế hồ bơi sân thượng là một trong những lựa chọn thông minh cho các khách sạn có diện tích hạn hẹp mà vẫn muốn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, trong quá...

{{$tags}}
Thiết kế nội thất khách sạn 1 sao chi tiết nhất cho từng khu vực

74,071 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến du lịch đó là được đáp ứng về các dịch vụ nghỉ dưỡng. Khách sạn là địa điểm được nhiều người lựa...

{{$tags}}
Thiết kế phòng hội nghị khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhất

99,334 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi sự kiện đều được diễn ra ở khách sạn. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng hội nghị khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhất? Cách thiết kế ấy sẽ quyết định đến sự chuyên nghiệp,...

{{$tags}}
Thiết kế khách sạn 2 sao: Ấn tượng từ những điều giản dị nhất

119,770 Kiến Thức Khách Sạn

Thành công của một công trình phụ thuộc khá lớn vào bản thiết kế kiến trúc và nội thất ban đầu. Dưới đây là thiết kế khách sạn 2 sao đẳng cấp và ấn tượng hàng đầu mà...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Nợ duyên âm: Hồn ma trong gương (Chap 3)

88,936 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Ảo giác ghê...

Tin tức khách sạn

Vải thô là gì? Tại sao vải thô được nhiều người ưa chuộng?

10,001 Tin tức khách sạn

Vải thô là một trong những loại vải được nhiều người ưa chuộng bởi chúng sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Các sản phẩm được làm từ vải thô được yêu thích và tạo thành xu...

{{$tags}}
Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa chén công nghiệp chi tiết từ A-Z

132,536 Tin tức khách sạn

Máy rửa chén công nghiệp hiện là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các khách sạn, nhà hàng… Vậy cách sử dụng máy rửa chén công nghiệp như thế nào là chuẩn nhất? Hãy...

{{$tags}}
4 nguyên tắc giặt khăn tắm khách sạn nhân viên giặt là nào cũng thuộc

37,340 Tin tức khách sạn

Khăn tắm là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong khách sạn. Những chiếc khăn trắng tinh chắc chắn thể hiện được chuyên nghiệp của bộ phận giặt là. Hãy cùng khám phá “bí mật” đằng...

{{$tags}}
Vì sao cột chắn xếp hàng được lắp nhiều trước quầy check in sân bay?

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao cột chắn xếp hàng được lắp đặt nhiều trước các quầy check in sân bay đến vậy không? Poliva sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời đầy đủ ngay...

{{$tags}}
Top 4 mẫu ga trải giường khách sạn được ưa dùng nhất hiện nay

69,973 Tin tức khách sạn

Ngoài chức năng chính của ga trải giường khách sạn là bảo vệ đệm, chúng còn góp phần tạo giá trị thẩm mỹ cho người sử dụng. Vì vậy, các khách sạn luôn chú trọng trong việc chọn...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Khám phá FOM là gì và những kỹ năng cần thiết cho vị trí mơ ước này

46,701 Kiến Thức Khách Sạn

Nhắc tới thuật ngữ “Fom là gì”, không phải ai cũng biết về nó. Đây là thuật ngữ có riêng trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Rất ít người khi tới khách sạn chú ý tới vị...

{{$tags}}
Spa therapist là gì? Trở thành Spa therapist có khó không?

67,898 Kiến Thức Khách Sạn

Khi lĩnh vực kinh doanh khách sạn phát triển, khách hàng đã không còn coi khách sạn đơn giản là nơi nghỉ ngơi qua đêm. Khách sạn trở thành một nơi nghỉ dưỡng thực thụ với đa dạng...

{{$tags}}
Chef de partie là gì? Chi tiết công việc và vai trò chính của Chef de partie

68,471 Kiến Thức Khách Sạn

Ở mỗi khu vực trong khách sạn đều có những nhiệm vụ vai trò khác nhau. Tuy nhiên trong khu vực bếp tuy không phải là bộ mặt của khách sạn nhưng lại là linh hồn tác động...

{{$tags}}
Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

48,534 Kiến Thức Khách Sạn

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

{{$tags}}
Espresso là gì? Cùng thưởng thức ly Espresso đậm đà chuẩn vị Ý

44,525 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu như ở bài viết trước Poliva cung cấp bạn đã biết đến hương vị của Café Americano của Mỹ. Nhưng từ sâu xa nguồn gốc của loại café đó chính là café Espresso của Ý vô cùng...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Tìm hiểu nhiệm vụ, công việc của quản lý bộ phận ẩm thực khách sạn

52,971 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận ẩm thực là một trong những bộ phận quan trọng trong khách sạn vậy cơ cấu quản lý của bộ phận này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé ! Khái...

{{$tags}}
Làm thế nào để có thể xin được cấp giấy phép kinh doanh khách sạn?

54,055 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay, dịch vụ khách sạn là một mô hình kinh doanh mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Thế nhưng, mô hình này cũng có rất nhiều điều kiện kèm theo. Trước khi đi...

{{$tags}}
Tìm hiểu quy trình sản xuất cọc tiêu giao thông chi tiết nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Cọc tiêu là thiết bị cảnh báo giao thông hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy quy trình sản xuất cọc tiêu giao thông như thế nào? Xem ngay bài viết sau nếu bạn đang...

{{$tags}}
Nên sử dụng chặn lùi xe di động hay cục chặn bánh xe cố định?

10,001 Tin tức khách sạn

Hiện nay, cục chặn lùi sau xe luôn là một trong những thiết bị đảm bảo an toàn giao thông không thể thiếu được đối với rất nhiều người. Những sản phẩm này ngày càng phát triển, kéo...

{{$tags}}
Gợi ý 8 homestay gần Hà Nội chất hơn nước cất cho mùa nghỉ lễ

69,116 Kiến Thức Khách Sạn

Những kỳ nghỉ lễ sắp đến, bạn muốn ra Thủ Đô, khám phá khu vực Miền Bắc nhưng chưa tìm được chỗ dừng chân lý tưởng. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ tổng hợp những khu...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Mua em giá 1 tỷ đồng (Chap 6)

102,006 Truyện hay

An Thy ở hộp đêm trở nên khá nổi tiếng. Các đại gia giàu có muốn mua sự trinh nguyên của cô. Thấy giá hời, chủ hộp đêm đã ngầm ý bán cô? Liệu Long có xuất hiện...

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Lấy gái về làm vợ – Cả thế giới biết tôi đi làm gái (Chap 12)

94,599 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Tôi là kỹ nữ – 16 tuổi vào đời (chap 1)

98,110 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ !!! Cốt truyện viết dựa trên câu chuyện có thật 100%. Tác giả: Nguyễn Hằng My. Lưu ý: Dành cho người đọc trên 18 tuổi, viết về kỹ nữ, hộp đêm, quán bar, cuộc...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999