• Danh mục

 • 15+ mẫu thùng rác gỗ đẹp, tiện dụng dùng trong công viên, resort

  | Tin tức khách sạn

  Thùng rác gỗ được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm chứa đựng rác thải, hạn chế mùi và nơi sinh sống của côn trùng. Với nhiều mẫu mã khác nhau thùng rác được làm bằng chất liệu gỗ phù hợp cho nhiều không gian. 

  Cùng Poliva khám phá ngay những mẫu thùng rác gỗ đẹp nhất, tiện dụng nhất thường được các đơn vị trang bị sử dụng làm đẹp cảnh quan trong công viên, resort hay homestay!

  Thùng rác gỗ và những đặc điểm nổi bật

  Thùng rác bằng bất cứ chất liệu nào, dù là gỗ hay nhựa, inox đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Nếu thùng rác nhựa bền với màu sắc đa dạng phù hợp cho nhiều không gian thì thùng rác chất liệu gỗ có ưu điểm nổi bật hơn cả là thân thiện với môi trường, tạo cảm giác gần gũi.

  Những mẫu thùng rác gỗ ngoài trời làm đẹp cảnh quan công viên, resort
  Mẫu thùng rác được thiết kế cách điệu phần phía trên thùng

  Sản phẩm được thiết kế với phần thùng chứa rác bên trong là kim loại mạ kẽm chống gỉ. Chất liệu này giúp chống lại sự ăn mòn của thời tiết và các tác động từ bên ngoài. Phía ngoài thùng rác được bưng gỗ với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

  Những mẫu thùng rác gỗ ngoài trời làm đẹp cảnh quan công viên, resort
  Thùng rác dạng tròn thiết kế cửa để rác phía trước với phần gạt tàn ở trên phù hợp cho khách sạn, resort

  Thùng rác này không chỉ phát huy tính năng về chứa đựng rác thải. Bên cạnh đó thùng rác gỗ còn có tính thẩm mỹ mang lại cái nhìn thiện cảm hơn cho người dùng. Nhiều sản phẩm được thiết kế độc đáo còn cho thấy tính nghệ thuật cao hơn là việc sử dụng để chứa rác.

  Một số mẫu thùng rác gỗ đẹp, tiện dụng cho cảnh quan môi trường

  Thùng rác gỗ có gạt tàn thuốc lá

  Với mẫu sản phẩm này người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Phần gỗ được phun hóa chất chống mối mọt. Đồng thời được phun sơn bóng chống thấm nước sản phẩm bền lâu hơn khi để ngoài môi trường. Thân thùng được làm bằng thép không bị cong vênh hay biến dạng trong khi sử dụng.

  Những mẫu thùng rác gỗ ngoài trời làm đẹp cảnh quan công viên, resort
  Thùng rác có gạt tàn thuốc lá phía trên rất tiện lợi

  Thùng được thiết kế dạng vuông bằng chất liệu thép phun sơn chắc chắn. Kiểu dáng thùng đẹp thiết kế vuông vắn mang tới vẻ hiện đại. Phần phía trên có mái che đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Những mẫu thùng rác gỗ ngoài trời làm đẹp cảnh quan công viên, resort
  Thùng thiết kế dạng vuông phù hợp cho nhiều không gian

  Lỗ bỏ rác được thiết kế ở cả 4 phía rất tiện lợi. Phần sọt đựng rác được làm bằng tôn hoa.  Thiết kế có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc lấy thùng rác ra ngoài.

  Những mẫu thùng rác gỗ ngoài trời làm đẹp cảnh quan công viên, resort
  Thiết kế 4 phía để bỏ rác rất tiện lợi

  Thùng rác gỗ có mái che

  Phần mái che được tích hợp phía trên vừa tạo tính thẩm mỹ vừa giúp bảo vệ thùng rác. Cửa xả rác có thể được thiết kế dạng cửa mở hoặc tháo phía trên thùng. Sản phẩm này thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp được tẩm hóa chất chống mối mọt. Phía ngoài được phun sơn bóng chống thấm nước. Một số mẫu còn có họa tiết trang trí bằng chất liệu inox mạ vàng.

  mái che dạng treo
  Mẫu thùng trò có mái che dạng treo cũng được lòng nhiều khách hàng

  Phần thùng rác bên trong được làm bằng tôn hoa giúp dễ dàng vệ sinh. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Thùng rác này có thể để ở nhiều vị trí như khách sạn, resort, homestay…

  mái che vừa có gạt tàn với thiết kế 4 phía để cho rác vào thùng
  Thùng rác vừa có mái che vừa có gạt tàn với thiết kế 4 phía để cho rác vào thùng

  Thùng rác đôi ngoài trời

  Với mẫu sản phẩm này tiện lợi sử dụng trong khuôn viên của khách sạn hay resort. Sản phẩm được xử lý chống mối mọt, chống thấm tăng độ bền cho sản phẩm.

   mái che treo ngoài trời
  Thùng rác đôi có mái che treo ngoài trời

  Thùng rác đôi treo ngoài trời có gạt tàn thuốc lá được làm với khung thép chắc chắn. Chân đế được bắn vít cố định. Nắp thùng có thể đẩy lên thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  thiết kế nắp đậy bằng inox ngăn chặn côn trùng xâm nhập
  Thùng rác đôi được thiết kế nắp đậy bằng inox ngăn chặn côn trùng xâm nhập

  Thùng rác bên trong được làm bằng tôn hoa, có hai ngăn để phân loại rác. Đồng thời có mái che để tránh nước mưa và đảm bảo độ bên cho sản phẩm.

  Khi nào sử dụng sản phẩm thùng rác gỗ?

  Với rất nhiều mẫu thùng rác có mặt trên thị trường người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Thùng rác gỗ sử dụng trong không gian nào?

  • Không gian gian trong phòng với nhiều món đồ chuyên từ gỗ
  • Không gian sang trọng hoặc bình dị
  • Sử dụng ở ngoài trời trong khuôn viên công viên, khách sạn, resort
  • Với những mẫu thiết kế cách điệu phù hợp cho không gian nhà hàng sang trọng

  Với những mẫu sản phẩm thùng rác gỗ được giới thiệu trên đây hy vọng các bạn đã có được lựa chọn riêng cho mình. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thùng rác tại Poliva.vn.