Trong thời gian trở lại đây, khi đến các quán cafe, nhà hàng buffet, bạn sẽ bắt gặp sự xuất hiện của những chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền. Vậy sản phẩm này là gì? Công dụng của chúng ra sao? Có những điều gì mà bạn cần nắm về thiết bị này? Hãy cùng tham khảo qua tại bài viết này nhé!
Khi dùng bữa tại các khách sạn – nhà hàng buffet, chắc hẳn bạn cũng đã từng ít nhất một lần bắt gặp sự xuất hiện của thiết bị này. Những chiếc máy nướng bánh mì băng chuyền được dùng để thay cho sản phẩm máy nướng bán mì sandwich thông dụng vì chúng có khả năng đáp ứng được nhu cầu của số lượng khách hàng lớn hơn. Với kích thước tiêu chuẩn thường là 370x420x390mm cùng cân nặng trung bình là 15kg, sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích cũng như không gây khó khăn trong khi di chuyển thiết bị từ nơi này sang nơi khác.
Nhờ chiếc máy nướng thông minh, tiện ích, khách hàng có thể trực tiếp tham gia vào quá trình sử dụng để nướng bánh. Bánh mì sau khi đưa vào khay sẽ được làm nóng tự động và đưa ra bằng băng chuyền. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện một cách tự động. Tất cả những gì bạn cần phải là đó là cho bánh mì vào khay và chờ thành quả của mình được hoàn thành để thưởng thức.
Thiết bị này được đánh giá là một phần vô cùng quan trọng của các khách sạn – nhà hàng bởi được sử dụng thường xuyên vào các buổi sáng tối, khi mà những bữa tiệc buffet diễn ra. Chính vì vậy mà để sản phẩm có thể đem lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải sử dụng chúng đúng cách.
Mặc dù được thiết kế chuyên dụng dùng để nướng bánh mì, tuy nhiên vẫn có những sản phẩm được phát triển để nướng cho những loại thức ăn khác. Chính vì vậy, trước tiên bạn cần phải nắm được có những loại thực phẩm nào là an toàn để sử dụng trên khay nướng bánh. Bên cạnh đó, do tần suất sử dụng thường xuyên cho nên bạn cần phải làm sạch thiết bị mỗi ngày.
Trước khi sử dụng thì bạn cần phải chắc chắn rằng sản phẩm được đặt tại vị trí bằng phẳng, không bị đọng nước. Để kéo dài độ bền của sản phẩm thì bạn nên bật băng tải chờ tầm 3 phút để cho sản phẩm đạt được nhiệt độ cần thiết rồi mới bắt đầu cho bánh mì vào nướng.
Trên thân sản phảm có thiết kế núm điều chỉnh để bánh mì không khô cứng hay cháy đen. Ngoài ra, băng chuyền sẽ chuyển động theo tốc độ chậm để bánh mì có thể chín vàng đều hơn. Ưu điểm của máy nướng bánh mì băng chuyền đó là bạn có thể lấy bánh ra từ cả cửa trước hoặc sau khi bánh đã được nướng chính.
Thông thường bạn sẽ có thể dễ dàng tham khảo được cách vệ sinh và bảo dưỡng các loại máy nướng bánh mì trong quyển hướng dẫn sử dụng đi cùng sản phẩm. Nhiệm vụ chính của công việc này đó là làm sạch khay nướng bánh của băng chuyền. Ngoài ra bạn cũng nên tháo phần khay hứng vụn bánh của sản phẩm ra để làm sạch.
Có một số điều bạn cần lưu ý khi vệ sinh máy đó là kiểm tra thật kĩ xem có vụn bánh bám trên bánh răng và trục hay không. Điều sẽ khiến cho băng chuyền bị lệch và hoạt đông không đúng cách. Bên nên chắc chắn rằng sản phẩm đã nguội hoàn toàn và được rút phích cắm trước khi làm vệ sinh để đảm bảo các yếu tố an toàn.
Để sản phẩm đem lại chất lượng tốt nhất, có độ bền và hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn mua thiết bị tại những cơ sở uy tín. Tham khảo ngay POLIVA – Địa chỉ cung cấp các loại trang thiết bị khách sạn – nhà hàng được nhiều người tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay. POLIVA cung cấp các sản phẩm với số lượng lớn cũng những mẫu mã và thiết kế đa dạng. Chúc bạn sẽ sớm tìm được những sản phẩm ưng ý tại POLIVA!
Nhắc đến các loại xích đu từ thiên nhiên thì không thể bỏ qua xích đu bằng tre nổi tiếng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về mẫu xích đu được làm hoàn toàn...