Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 | Thứ bảy, 08/08/2020, 07:00 (GMT+7)

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này, nơi lạnh lẽo này, trong chiếc quan tài đang đạy nắp đó, chứa những lần ân ái của cô và hắn…..

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 33: SẮP ĐẶT

Hắn đứng đó chịu trói không than nửa lời. Lúc Bạch quỷ vương còn ra lệnh dùng xích thố trói hắn lại.

“-Đưa nó lên dàn”

Lão ta tức giận gào lên ra lệnh cho đám quỷ thuộc hạ. Hắn bị 6 con quỷ đều mặc đồ trắng kéo đến đàn. Trên đàn là một cột lớn, phía trước chất rất nhiều đuốc thiêu, củi lửa.

Sau khi chuẩn bị xong xuôi, lão ta chắc mẩm Di Thành không có đường chạy mới cười ha ha ra lệnh

“-Đưa người vào”

Di Thành đang gục mặt xuống chuẩn bị chịu trận. Hắn thà chịu trận chứ nhất định không giao cô ra. Ai ngờ…

Vịnh Hy được quỷ dẫn tới cánh cửa thứ hai, để bước vào nơi hành hình của Di Thành.

Khi vừa bước vào, cô nhìn xung quanh. Bà Quỷ nói là hôm nay hắn kết hôn cho nên cô xem nơi chính cô dâu và chú rể đang ở đâu. Nhưng cô chưa thấy, trước mắt cô chỉ có rất nhiều quỷ mặc bộ đồ màu trắng, cũng giống như con quỷ đang ở cạnh cô, bọn chúng đều dùng khăn che đi khuôn mặt chỉ lộ cặp mắt quần thâm, phía trên đầu tóc loà xoà.

“-Đã đến ha ha ha. Thậm Cơ, làm tốt lắm”

Tiếng cười vang lên từ nơi cao nhất của sảnh chính thu hút ánh mắt của cô. Đó là một lão già mang bộ mặt một con quỷ rất hung tợn, da nhăn nheo, rất nhiều nốt đồi mồi, đôi mắt hóp sâu không thấy chòng, bộ tóc bạc phơ xoà xuống, trên người mặc một bộ đồ trắng toát in hình rồng phượng, cầm một cây trượng hình quỷ quái đang nhìn cô bằng ánh mắt chăm chăm.

“-Di Thành…”

Vịnh Hy lúc này mới phát hiện ra, người đang bị trói trên đài thiêu là Di Thành, cô không tự chủ được mà đưa tay lên che miệng.

Di Thành cũng ngẩng mặt lên ngỡ ngàng ngay sau khi Bạch Quỷ vương ra lệnh truyền người vào. Hắn nhận ra cô, hắn không ngờ được đến điều này.

“-Di Thành, vì sao lại như vậy?”

“-Bây giờ cô đã biết, Thái tử gia vì cô mà chống đối lại toàn gia tộc không?”

Cô thấy hắn đang trong tình cảnh chuẩn bị thiêu lửa, còn bị trói ở cây cột lớn. Cô lao đến. Cứ ngỡ đến đây cô phải nhìn thấy cảnh hắn trong bộ đồ hỷ đỏ đi cạnh tân nương vui vẻ, cô sẽ hỏi hắn vì sao kết hôn với người khác? Bỏ lại mình cô không nói tiếng nào? Dọc đường đi cứ nghĩ tới cảnh đó là cô bực tức, ghét hắn như thế nào nhưng khi vừa tới nhìn thấy hắn như vậy, cô chợt hiểu ra vài điều.

Nợ Duyên Âm - Sắp đặt (Chap 33)

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

Đọc các chap trước:

Không để ý tới xung quanh, cô mặc kệ bà sư nương và bao nhiêu con quỷ đang có mặt bước đến gần phía hắn thì bỗng nhiên, cả cơ thể cứng đờ, viên ngọc trên cổ loé sáng rồi vụt tắt. Phía sau Bạch Quỷ Vương đã dơ trượng của mình lên, dùng một chỉ âm lớn khống chế cơ thể Vịnh Hy.

“-Vịnh Hy, đừng qua đây, cô tại sao lại…?”

Di Thành lúc này mới hối hận vì đã đặt niềm tin sai chỗ. Hắn đã thu xếp tưởng chừng như ổn thoả vậy mà tới lúc hắn cam chịu để giờ không thoát thân ra được nữa thì cô lại đứng trước mặt hắn. Cái gọi là “Không thể tin ai chỉ dựa vào chính mình” là đây.

“-Di Thành, sao.. sao anh lại như vậy? Chuyện này.. chuyện này là sao”

Cô muốn bước tiếp nhưng cả cơ thể như đeo đá không thể nào đi tiếp thêm dù chỉ là một cen ti. Đưa cánh tay lên với với giữa không trung như thể cố gắng đều vô ích. Di Thành thì dùng công lực giãy giụa đập vào cột nhưng sợi xích thố càng thế lại càng chặt hơn, gắn kết cả cơ thể và linh hồn anh vào đó.

“-Ha ha ha….Di Thành, con đó con thấy không? Con có sức mạnh, ta đã cho con thời gian vậy mà con lại dám lương tay với nó, bây giờ thì nhìn xem, không cần con nữa nó vẫn đứng trước mặt chúng ta. Bây giờ chờ ta móc tim nó ra, sẽ đến bón cho con một ít, coi như ta vẫn còn nể tình Cha – con”

“-Không, Bạch Vương, cô ta thật sự không giống như người nghĩ đâu, căn bản máu của cô ta có độc, chính cô ta đã giệt đám trùng quỷ của Quỷ Đơn”

“-Vịnh Hy, cô đừng quan tâm đến ta, mau quay về dương gian đi, ai cho phép cô xuống dây, cô định huỷ hoại cả gia tộc nhà ta sao?”

“-Máu có độc? ha ha ha, Có độc cũng không sao, không thử sao mà biết có độc hay là không”

“-Di Thành, có phải vì em, nên anh quay về đây chịu phạt hay không? Hãy nói anh yêu em đi, Di Thành anh có biết em rất nhớ anh hay không?”

Vịnh Hy đứng đó, một giọt nước mắt bắt đầu rơi. Di Thành thấy thế lòng đau đớn, hắn hối hận vì đã bỏ cô lại đó. Không ngờ cô ngốc nghếch đến độ cứ không thấy hắn là đi tìm, tin người ta đến ngù ngờ. Lần nào đi tìm hắn cô cũng gặp nguy hiểm. Hắn định nói hắn không yêu cô, để cô đau lòng mà quay lại. Nhưng…. Nhưng giờ có lừa dối tình cảm đi nữa thì làm sao cô có thể quay lại dương gian được đây.

“-Di Thành, vì sao anh không nói với em một tiếng, anh có nỗi khổ trong lòng, em có thể san sẻ cùng anh. Anh cần máu của em, tim của em, em nguyện ý mà”

“-Con xem, Di Thành, cô ta còn vì con mà tự dâng hiến, con còn muốn nói gì nữa?”

“-Bạch Vương, ta và cô ấy không có tình yêu, người đừng tin lời cô ta. Thực ra tên đạo sĩ đã bắt cô ấy nên ta không dẫn cô ấy về đây được, hơn nữa ta biết máu cô ta có độc nên cũng không có ý hại người. Nhưng bây giờ cha đã đưa cô ấy về, người vẫn muốn thử vậy hãy để con đích thân moi tim cô ấy dâng lên cho người”

“-Ha ha ha, Di Thành, ta tin được không?”

“-Con sẽ lấy công chuộc tội, đảm bảo không làm người thất vọng”
Lão ta nheo mắt nhìn hắn một lát tưởng chừng như đối ý nhưng rồi lại phá lên cả khuôn mặt gầy guộc chỉ là cái sọ đầu nâu có tóc cũng theo đó mà quỷ rợn hơn

“-Ha ha ha, dù sao tự tay mình moi ra ăn cũng sẽ ngon hơn nhiều”

“-Di Thành…”

Vịnh Hy nghe những lời này, cô biết là nói dối nhưng lòng cô vẫn đau, cô gào lên gọi tên hắn. Còn hắn nhìn cô cũng muốn bật khóc. Nhưng hắn là nam nhi, dù là cơ hội mong manh cuối cùng cũng phải bảo vệ người hắn yêu. Nếu Bạch quỷ Vương chịu thả, hắn sẽ…nguyện bảo vệ cô…

“-Thôi đừng nhiều lời nữa, bắt đầu thôi, nếu không ăn thịt nó trước lúc ánh trăng bị che khuất thì không kịp giờ mở cổng thành”

“-Con đó, bây giờ ta có thể tự tay moi tim cô ta được, con chỉ cần đứng đó xem thôi, ta nhất định sẽ chia cho con một phần, dù gì con cũng đã có công trong việc làm cho tim của nó có chứa âm quỷ, ta sẽ không bạc đãi con, nhưng bây giờ giờ lành đã đến, con cứ ngoan ngoãn ở đó đi”

“-Người đâu..”

Lão ta vừa hô thì có một con quỷ bước tới ghé sát lão quỷ vương

Nợ Duyên Âm - Sắp đặt (Chap 33)

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

“-Ta hiểu rồi, ta sẽ đích thân”

Bạch quỷ vương thực ra đã nhìn ra ngay từ khi Vịnh Hy vừa vào sảnh điện. Lão không ngờ Di Thành dám cho cô ta cả viên ngọc hàn âm mà cả Bạch quỷ mới có một viên.

Lão ta chậm dãi bước xuống từ cái ghế cao khệnh khạng tiến lại chỗ Vịnh Hy

Lúc này thì Di Thành thật sự không còn đóng kịch được nữa rồi

“-Có phải chuyện này người đã tính trước?để ta chịu trói”

“-Hahaha ha, Di Thành, con có biết, con chỉ biết yêu cô ta, lo cho cô ta mà đánh đổi mọi thứ bản thân hay không? Nhưng không sao, ta sẽ vẫn chia cho con một phần”

Một nữ con quỷ mặc đồ trắng thướt tha nhưng lại không che mặt, để lộ khuôn mặt trắng bệt giống như người ta vẫn dùng một lớp phấn dày để hoá trang cho người chết vậy, uyển chuyển bước ra, trên tay bê một cái khay, trên khay có một con dao sáng bóng

“-Lão gia, xin mời người”

Lão già nhìn lên trên nơi có ánh trăng xuyên qua, khẽ gật đầu rồi tiến sát tới Vịnh Hy, cầm con dao lên

“-Tôi có thể nói một câu với anh ấy không?”

Vịnh Hy trở nên cứng rắn nhìn chăm chăm lão già quỷ xấu xí đó. Ông ta tay đặt ở khay dao cười ha ha

Cô nhìn sang phía di Thành vẫn dang cố gắng gồng mình tìm cách thoát ra khỏi xích thố, hai hàng nước mắt vẫn chảy

“-Di Thành, anh biết không, lần đầu tiên gặp anh em đã căm ghét anh, sợ anh, nhưng rồi theo thời gian em đã yêu anh. Dù anh chỉ là một con quỷ thì em vẫn yêu anh, trái tim này dâng trọn cho anh. Sau này em không biết anh có còn nhớ đến em hay không, nhưng hãy biết rằng EM YÊU ANH, CẢM ƠN VÌ TẤT CẢ NHỮNG NGỌT NGÀO ANH CHO EM MÀ BẤT CỨ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO CÚNG KHÔNG THỂ MANG LẠI”

Nợ Duyên Âm - Sắp đặt (Chap 33)

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

“-Có phải em chết đi, hai ta sẽ được ở cùng nhau hay không?”

Nước mắt tuôn rơi,

Hắn nghe những lời cô nói, hận bản thân không thể phá xích để chạy đến ôm cô

“-Hy.. đừng nói như thế, em có chết cũng không gặp anh được đâu, cứng rắn lên, anh sẽ tới cứu em, ANH YÊU EM”

Hắn vừa vùng vẫy vừa hét lớn với cô.

“-Di Thành, có phải em sinh ra chúng ta đã âm dương cách biệt hay không? Em chết rồi sẽ cùng ở âm phủ với anh, em sẽ biến thành quỷ, có phải chúng ta được ở bên nhau hay không?”

Vịnh Hy vừa khóc vừa gào lên trong đau đớn, cô đưa tay lên đỡ lấy ngực mình. Cô không ngờ cuộc đời này có người đàn ông yêu mình hơn cả mạng sống, vậy thì hà cớ gì cô lại sống một mình khi không có người đó. Nếu chết có thể được ở bên nhau, cô nguyện chết cùng hắn.

HỎI THẾ GIAN TÌNH LÀ CHI VẬY, MÀ SAO ÂM DƯƠNG CÁCH BIỆT ĐÔI DÒNG?

Tất cả những con quỷ đều nhìn họ, tình yêu của hai bọn họ khiến cả lũ quỷ ngưỡng mộ, nhưng quỷ thì không có trái tim, chỉ trách Thái tử gia của họ đã yêu một con người.

“-Thôi.. thôi đừng nhiều lời nữa, ở đây không phải chỗ để các người bày tỏ yêu đương”

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa im lặng vì những lời tình tứ của bọn họ thì giờ tất cả đều quay đầu dương mũi về phía mùi máu, con nào con nấy mắt đều sáng lên đỏ rực

“-Hy…”

“-Di Thành….”

……

“-Dừng lại,.. dừng lại…dừng tay lại tên quỷ già đầu bạc kia”

Tất cả đổ xô về phía cửa chính, nơi phát ra giọng nói.

Theo những gì Di Thành đã nói, Châu Kiệt cùng Hàn Phong cũng tới nơi. Vừa tới cánh cửa đầu tiên sau khi nhảy xuống cái giếng, con quỷ canh gác đang nhấp nhổm vì nó cũng muốn vào bên trong, còn xâu xé được miếng nào. Bởi thế Châu Kiệt dùng một lượng bột nhỏ đã khống chế được nó khi nó đang không để ý

Đẩy cánh cửa màu đen, cả hai lao vào, Châu Kiệt dùng thứ bột màu đỏ vừa đi vừa rắc hai bên quan tài, hai người nhanh chóng chạy vào phía trong. Đúng lúc nhìn thấy Bạch quỷ vương đang đâm Vịnh Hy.

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 – 35)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bột mì số 8 là gì? Làm bánh với bột mì số 8 như thế nào?

Bột mì số 8 là gì, bột mỳ số 8 giá bao nhiêu và so với số 11 khác nhau như thế nào? Bột mì số 8 làm được những loại bánh gì? Tìm hiểu ngay những vấn...

Về biển Khai Long lặng ngắm vẻ đẹp tổng hòa của biển rừng

104,088

Biển Khai Long – một địa điểm vừa đẹp lại vừa độc đang đón chờ bạn tới khám phá. Bãi cát giồng uốn lượn huyền ảo, vùng biển trong xanh được bao bọc trong hệ sinh thái rừng...

Đặc sản trái cây sấy Đà Lạt mê hoặc khách du lịch

65,235 Ẩm thực vùng miền

Bên cạnh những loại đặc sản tươi như dâu, chuối… thì các loại trái cây sấy Đà Lạt cũng rất được yêu thích bởi độ thơm ngon và bổ dưỡng. Một vài nét về trái cây sấy Đà...

Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng đẹp kì vĩ khiến du khách ngẩn ngơ

157,180 Địa điểm du lịch

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng ưu ái được ví như “hoàng cung trong lòng đất”. Nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, đẹp như một bức tranh thủy mặc. Một vẻ đẹp hấp...

Bánh đa gấc Hải Dương đậm vị truyền thống, vấn vương nét quê

33,348 Ẩm thực vùng miền

Không quá cầu kỳ hay cao sang, thế nhưng, bánh đa gấc – đặc sản Hải Dương vẫn được lòng nhiều người thưởng thức và lưu danh gần xa. Vậy, đâu là điểm làm nên sức hấp dẫn...

HOT: 13 bí kíp tạo dáng chụp ảnh “sống ảo” hút nghìn like

81,820

Mùa hè, cũng là mùa du lịch đã về tới nơi. Bạn đang “rối bời” khi tìm cách chụp những bức ảnh đẹp để tha hồ “sống ảo” trên mạng xã hội? Đừng lo lắng, Poliva sẽ gợi...

Reviews Hotel

Cướp chồng bạn thân: Bạn tôi lấy chồng (Chap 7)

109,124 Truyện hay

Quý gặp Hải (người yêu Nguyệt) tại bệnh viện. Một chàng trai tài giỏi, đẹp trai khiến cô vô cùng ghen tỵ với người bạn thân của mình. Bắt đầu từ đây, ý nghĩa về việc cướp người...

Nợ Duyên Âm – Sắp đặt (Chap 33)

46,035 Truyện hay

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này. Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này,...

Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Tôi là kỹ nữ – Cưỡng bức tổng tài bá đạo (Chap 5)

101,270 Truyện hay

Dù không cần giăng bẫy nhưng tổng tài bá đạo – Long đã khiến An Thy đổ rầm rầm. Giờ đây mục đích của An Thy làm tại hộp đêm không phải kiếm tiền, hưởng thụ mà là...

Tôi là kỹ nữ – Ra Hà Nội (Chap 10)

128,609 Truyện hay

Long tức giận vì sự không nghe lời của Thy Thy nên muốn đẩy cô ra khỏi vòng tay mình. Thy Thy một phần vì chuyện của mẹ, lại muốn xác nhận lại tình cảm của hai người...

Địa điểm du lịch

3 lý do khiến bạn phải xách ba lô lên và đi phượt Hòn Móng Tay

51,524 Du lịch

Được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, Hòn Móng Tay sẽ không làm cho chúng ta thất vọng bởi sự hoang dã cùng những trải nghiệm hết sức thú vị khi đến đây. Dưới đây là 3...

{{$tags}}
Cồn Ấu Cần Thơ: Thiên đường nghỉ dưỡng đẹp quên cả lối về

54,849 Du lịch

Cồn Ấu là điểm đến vô cùng hấp dẫn của Cần Thơ. Du khách tìm đến đây để hòa mình vào thiên nhiên, với bầu không khí trong lành, mát mẻ. Hiện nay, Cồn Ấu Cần Thơ đang...

{{$tags}}
Ghé thăm bảo tàng Đồng Đình tìm về miền ký ức xa xưa

59,383 Du lịch

Bảo tàng Đồng Đình còn được mệnh danh là “Khu vườn ký ức”. Bảo tàng này là nơi lưu giữ lại những nét cổ xưa, đặc trưng cho văn hóa nghệ thuật. Đôi nét về bảo tàng Đồng...

{{$tags}}
Phượt Núi Đá Bia khám phá kỳ quan hùng vĩ trọn mảnh đất Phú Yên

54,211 Du lịch

Bốn phía là núi non trập trùng, tầm mắt không có gì ngoài non xanh nước biếc núi Đá Bia chắc chắn làm say lòng mọi phượt thủ. Không những vậy phía sau nó còn gắn liền với...

{{$tags}}
Share kinh nghiệm hành hương lên núi Yên Tử tìm về cõi phật linh thiêng

53,824 Du lịch

Nếu nhắc đến đất tổ của Phật Giáo ở miền Bắc thì núi Yên Tử Quảng Ninh sẽ được kể đến đầu tiên nổi tiếng từ thời Đại Việt. Đây cũng là địa điểm du lịch tâm linh...

{{$tags}}

Giải trí

Ghé thăm chùa Bích Động – cổ tự linh thiêng giữa lòng Tràng An

72,350 Du lịch

Chùa Bích Động nằm giữa lòng di sản thế giới Tràng An, đẹp tựa “chốn bồng lai tiên cảnh” khiến bất cứ ai cũng phải “mê đắm”. Cùng Poliva.vn ghé thăm điểm du lịch hấp dẫn này bạn...

{{$tags}}
Ăn quên lối về với bánh hỏi cháo lòng Bình Định

80,238 Du lịch

Báo hỏi cháo lòng là một món ăn thú vị. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của bánh hỏi giống như sợi bún với món cháo lòng. Món ăn mang đến vẻ ngon lạ miệng. Bún song...

{{$tags}}
Mách nhỏ 4 quán cơm lam Đà Lạt ngon đệ nhất không thể bỏ qua

71,474 Du lịch

Cơm lam Đà Lạt là đặc sản nổi tiếng đệ nhất của thành phố mù sương. Món ăn dân dã, bình dị nhưng lại mang đến nét ẩm thực riêng cho người thưởng thức. Top 3 địa chỉ...

{{$tags}}
Bánh hỏi lòng heo ngon cỡ nào mà thay cơm, ăn không ngán?

80,374 Du lịch

Bánh hỏi lòng heo là món ăn đặc biệt của người Bình Định. Món ăn có thể ăn cho bữa sáng, trưa và tối đều ngon, có thể thay cơm, ăn không ngán. Bánh ít lá gai: Đặc...

{{$tags}}
Review về biệt thự Bảo Đại Đồ Sơn đầy đủ nhất cho khách tham quan

54,090 Địa điểm du lịch

Biệt thự Bảo Đại không chỉ đơn giản là công trình kiến trúc đẹp mắt mà nơi đây còn mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Đó là ngôi nhà vua Bảo Đại – vi vua cuối cùng...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Lấy gái về làm vợ – Mai mối cho gái ngành hoàn lương tìm chồng (Chap 26)

102,994 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Lấy gái về làm vợ – Sự bảo vệ của người tình (Chap 28)

104,458 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Lấy gái về làm vợ – Khi chị đại giàu có đánh ghen (Chap 7)

95,612 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Trở về Việt Nam (Chap 36)

160,616 Truyện hay

Thy Thy vẫn chưa ký được hợp đồng với tập đoàn của Hoàng Đức Long, cô đành trở về để thuyết phục anh… Chap 36: Trở về Việt Nam Hoàng Đức Long bỗng dưng cười thành tiếng rồi...

Tôi là kỹ nữ – Trao thân bất thành (Chap 8)

126,521 Truyện hay

Thy Thy theo Long về nhà. Liệu tại nhà của Long, Thy Thy sẽ cho anh “lần đầu tiên” của mình hay không? Còn Thắng, hắn có chịu bỏ cuộc một cách dễ dàng như vậy không? =>...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Giò bì: Món ăn đơn giản nhưng không kém phần ngon miệng

Đừng bỏ lỡ

Giò bì: Món ăn đơn giản nhưng không kém phần ngon miệng

Giò bì Hưng Yên gây ấn tượng cho nhiều thực khách bởi cảm giác giòn, dai, vị ngon và ngậy vô cùng với mùi thịt quyện cùng mùi lá chuối. Chắc hẳn, những ai đã thưởng thức qua...

 • Truy tìm quán gỏi cá Nam Ô ngon nức tiếng ở Đà thành
  Truy tìm quán gỏi cá Nam Ô ngon nức tiếng ở Đà thành
 • Rong biển Mỹ Khê: Quà du lịch biển ý nghĩa cho người thân
  Rong biển Mỹ Khê: Quà du lịch biển ý nghĩa cho người thân
 • Bún đỏ cao nguyên: Đặc sản nổi tiếng lừng danh đất Kon Tum
  Bún đỏ cao nguyên: Đặc sản nổi tiếng lừng danh đất Kon Tum
 • Mực rim me Đà Nẵng: Mua ở đâu ngon mà lại rẻ?
  Mực rim me Đà Nẵng: Mua ở đâu ngon mà lại rẻ?
 • Gỏi khô bò xứng danh món ăn vặt đệ nhất Sài Gòn
  Gỏi khô bò xứng danh món ăn vặt đệ nhất Sài Gòn
 • Chả cá Nha Trang – Đặc sản ngon nức tiếng của “xứ trầm, biển yên”
  Chả cá Nha Trang – Đặc sản ngon nức tiếng của “xứ trầm, biển yên”

Setup khách sạn

Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn 1 sao chi tiết nhất cho từng khu vực

74,071 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến du lịch đó là được đáp ứng về các dịch vụ nghỉ dưỡng. Khách sạn là địa điểm được nhiều người lựa...

{{$tags}}
Top 3 mô hình bếp khách sạn đơn giản nhưng hiệu suất cao

56,376 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mô hình bếp khách sạn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp khu bếp có một không gian chuyên nghiệp, khoa học mà quá trình nấu nướng cũng dễ dàng, tiết kiệm...

{{$tags}}
Xây khách sạn 2 sao: Tất cả những điều cần biết nếu muốn thành công

82,619 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn 2 sao cần những thủ tục gì? Cách chọn mặt bằng để xây dựng hotel sao cho phù hợp với quy định pháp luật? Và đặc biệt, chi phí xây hotel 2 sao như thế...

{{$tags}}
TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất

49,216 Kiến Thức Khách Sạn

Trước khi đầu tư xây dựng một công trình khách sạn, bạn cần tìm hiểu TCVN về khách sạn – Tiêu chuẩn thiết kế. Hiểu biết những tiêu chuẩn này sẽ giúp bạn đảm bảo về kiến trúc...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng, vạn người mê

71,196 Kiến Thức Khách Sạn

Ngày nay, các loại hình khách sạn được ra đời nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực khách sạn trở nên gay gắt hơn...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Hạnh phúc sau bão giông (Chap 25)

102,783 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Sự chung thủy của chủ tịch (Chap 39)

87,639 Truyện hay

Thy Thy và chủ địch đã nhận ra ai là tình địch thực sự của mình trong cuộc chiến tình yêu này. Liệu Long và Thy Thy có phải rời xa nhau lần nữa? Liệu họ có được...

Đánh kẻ ngoại tình – Biết chồng ngoại tình (Chap 4)

108,267 Truyện hay

Mặc dù rất cố gắng nhưng ở nhà, Bích Thanh không được chồng thương yêu cũng chẳng được em dâu quý mến. Đúng thời điểm mệt mỏi này, cô phát hiện ra một chuyện động trời lớn hơn...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

87,574 Truyện hay

Đằng sau vườn nhà Châu Kiệt chứa đựng bí mật gì mà khiến Vinh Hy hốt hoảng đến vậy? Vịnh Hy liệu có thể tin tưởng “ông thầy trừ ma” trẻ tuổi tên Châu Kiệt này được không?...

Tin tức khách sạn

Giải đáp thắc mắc: Giường phụ khách sạn giá bao nhiêu?

29,098 Tin tức khách sạn

Bạn đang thắc mắc “Giường phụ khách sạn giá bao nhiêu?” và muốn tìm hiểu rõ hơn trước khi đầu tư cho thiết bị này. Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây,...

{{$tags}}
6 điều cần ghi nhớ khi chọn mua máy sấy tay khách sạn

142,111 Tin tức khách sạn

Máy sấy tay khách sạn là một trong những vật dụng rất cần thiết. Nó không chỉ giúp nâng cao chất lượng phục vụ mà còn thể hiện được sự đầu tư, chu đáo của khách sạn đối...

{{$tags}}
Tổng hợp 3 nhà phân phối, đại lý dép khách sạn, nhà nghỉ nổi tiếng nhất

37,093 Tin tức khách sạn

Trong kinh doanh, việc chọn nhà cung cấp sản phẩm, đồ dùng đóng vai trò rất quan trọng. Chọn nhà cung cấp không chỉ quyết định chất lượng dịch vụ của khách sạn mà còn ảnh hưởng đến...

{{$tags}}
Top 5 mẫu bàn chải đánh răng khách sạn HOT nhất hiện nay

20,505 Tin tức khách sạn

Mẫu bàn chải đánh răng khách sạn nào đang HOT nhất hiện nay? Đây là câu hỏi được nhiều nhà quản lý kinh doanh khách sạn đặt ra trong quá trình đi tìm kiếm sản phẩm. Dưới đây...

{{$tags}}
Tuyệt chiêu giúp nhân viên giặt là xử lý các lỗi ở khăn bông khách sạn

34,534 Tin tức khách sạn

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc khăn bông khách sạn sẽ có những giây phút “đình chỉ” hoạt động vì gặp phải tình trạng thô ráp, ẩm mốc, rụng lông. Và rồi rõ ràng, những chiếc khăn mới...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Giặt khô là gì? Quy trình giặt khô trong khách sạn như thế nào?

66,050 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến giặt khô chưa? Vậy giặt khô là gì? Tại sao trong các nhà hàng, khách sạn lại sử dụng giặt khô? Hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin về giặt khô...

{{$tags}}
Có nên làm nghề lễ tân khách sạn hay không? Vì sao?

53,501 Kiến Thức Khách Sạn

Nghề lễ tân khách sạn là một trong những công việc tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Vì thế mà có rất nhiều bạn trẻ đắn đo trước ngưỡng cửa quyết định...

{{$tags}}
Nghiệp vụ kế toán khách sạn: Chỉn chu trong từng số liệu

124,365 Kiến Thức Khách Sạn

Để trở thành một người kế toán giỏi thì phải có sự thông minh nhanh nhạy. Bên cạnh đó không thể thiếu nghiệp vụ kế toán khách sạn vững vàng. Hãy cùng tìm hiểu nghiệp vụ kế toán...

{{$tags}}
Training là gì? Tìm hiểu hoạt động training trong nhà hàng – khách sạn

44,884 Kiến Thức Khách Sạn

Training là gì? Đây là thắc mắc chung của những ứng viên hay những nhân viên mới thực tập, thử việc. Hoạt động này có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành năng lực, kiến thức...

{{$tags}}
Tổng hợp các biểu mẫu lễ tân khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

56,625 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân viên lễ tân phải đảm nhiệm rất nhiều công việc quan trọng liên quan đến khách hàng. Và nắm vững biểu mẫu lễ tân khách sạn là một trong những nghiệp vụ của lễ tân không được...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Tiêu chuẩn thiết kế resort 4 sao với hệ sinh thái nghỉ dưỡng hấp dẫn

98,702 Kiến Thức Khách Sạn

Resort 4 sao ngày càng thu hút đông đảo du khách nhờ vào sự phát triển hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn thiện, các chủ đầu tư và kiến trúc sư luôn quan tâm đến tiêu chuẩn thiết...

{{$tags}}
Những mẫu thảm chùi chân dễ thương “đốn tim” bất cứ ai

37,293 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân tuy là những thiết bị nhỏ bé nhưng lại là phụ kiện không thể thiếu trong khách sạn. Với nhiều mẫu thảm khác nhau các chủ khách sạn có thể thoải mái lựa chọn. Những...

{{$tags}}
Khách sạn thường dùng loại đệm nào, bạn đã biết chưa?

10,001 Tin tức khách sạn

Nếu bạn đang muốn kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn nhưng không biết các khách sạn thường dùng loại đệm nào? Làm cách nào để có thể chọn được một sản phẩm tốt? Hãy tham khảo ngay...

{{$tags}}
Thiết kế phòng ngủ khách sạn hiện đại đẹp tinh tế trong mọi góc nhìn

110,877 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế phòng ngủ là một quá trình dài đòi hỏi sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư, đặc biệt là loại hình khách sạn. Phòng ngủ khách sạn hiện đại yêu cầu các thiết kế...

{{$tags}}
Khách sạn, resort có cần trang bị điện thoại bàn trong phòng không?

103,279 Tin tức khách sạn

Sự ra đời và phát triển mạnh của điện thoại di động đã khiến điện thoại bàn dần bị lãng quên. Thế nhưng không thể phủ nhận công dụng của điện thoại bàn. Vậy các khách sạn và...

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 3)

117,475 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Cướp chồng bạn thân: Cô bạn thân của tôi (Chap 3)

119,248 Truyện hay

Nguyệt chính là bạn thân của Quý. Ban đầu tình bạn thực sự khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, dưới cái nhìn ích kỷ của nữ chính đã khiến tình bạn này không còn trong sáng...

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}