• Danh mục

 • Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Là 5 điều lãng mạn dưới đây!

  | Tâm sự

  Rất nhiều phụ nữ có chung câu hỏi “Đàn ông thích gì sau khi quan hệ” để biết cách chiều chàng nhưng lại ngại ngần không dám dò hỏi. Poliva sẽ giải đáp tất cả các mong muốn của đàn ông khi trên giường để phái đẹp nắm rõ, kịp thời nắm bắt tâm lý người thương.

  Phụ nữ luôn cảm nhận được sự cuồng nhiệt và si mê của đàn ông khi làm chuyện ấy, nhất là những lúc họ kích thích đúng điểm G của các anh. Tuy nhiên những điều đàn ông thích gì sau khi quan hệ thì không phải ai cũng nắm rõ. Đừng lo, những điều phái đẹp còn lăn tăn, sẽ được Poliva chỉ điểm hết. Đàn ông sau khi quan hệ thích nhất 5 điều dưới đây.

  Đàn ông thích làm gì với người tình sau khi quan hệ?
  Đàn ông thích làm gì với người tình sau khi quan hệ?

  5 điều đàn ông sau khi quan hệ thích mê mệt nếu được bạn tình đáp ứng

  Giữ nguyên tư thế, hôn nồng nhiệt ngay khi trận giao bao vừa kết thúc

  Dư âm khi ân ái không chỉ tồn tại ở phụ nữ mà còn cả ở đàn ông. Khi đạt được khoái cảm và xuất tinh, phái mạnh cũng muốn lưu giữ cảm giác lâng lâng này lâu hơn một chút. Đàn ông thích sau khi quan hệ xong vẫn được giữ nguyên tư thế đó (đặc biệt là tư thế truyền thống – nam trên, nữ dưới) và cùng người bạn tình nồng nhiệt qua một nụ hôn dài.

  Tin chắc đáp ứng mong muốn này của các chàng không hề khó đúng không nào?

  Sau khi lên đỉnh, nam giới muốn giữ nguyên tư thế quan hệ lâu thêm một chút
  Sau khi lên đỉnh, nam giới muốn giữ nguyên tư thế quan hệ lâu thêm một chút

  Ôm ấp cùng với cử chỉ thân mật

  Một người đàn ông yêu thật lòng sau khi quan hệ với người tính chắc chắn không hề thích thú cảnh mỗi người một nơi. Họ thích cảm giác ôm ấp quấn quýt. Vậy nên những cô ái cứ luôn thắc mắc đàn ông thích gì sau khi quan hệ thì bớt suy nghĩ xa xôi nhé. Đơn giản họ chỉ cần cái ôm ấp, vuốt ve tình cảm nhất mà thôi.

  Cùng nhau tâm sự mọi thứ chuyện

  Tâm sự sau khi ân ái cũng là sở thích của các anh
  Tâm sự sau khi ân ái cũng là sở thích của các anh

  Giao tiếp, trò chuyện sau khi quan hệ sẽ khiến hai người đến gần nhau hơn. Chủ đề khi nói chuyện là vô biên từ việc lắng nghe cảm xúc của người trong cuộc trong lần ân ái vừa xong, rút kinh nghiệm cho những lần sau đến những câu chuyện sinh hoạt thường ngày…

  Cùng nhau tâm sự mọi thứ chuyện khiến tâm hôn 2 người được kết nối lại bền chặt với nhau. Đây đương nhiên là điều là cánh đàn ông muốn làm sau khi quan hệ.

  Cùng nhau đi tắm

  Rất nhiều người có sở thích được ngâm mình dưới làn nước mát sau mỗi trận “mây mưa”. Nhưng nam giới không thích đi tắm một mình trong tình huống này mà muốn cùng người bạn tình của mình thực hiện chung. Tin đi, điều này đã được vô số cánh đàn ông thú nhận rồi.

  Đi tắm trước khi bước vào hiệp phụ thứ hai cũng là điều đàn ông muốn
  Đi tắm trước khi bước vào hiệp phụ thứ hai cũng là điều đàn ông muốn

  Đàn ông thích gì sau khi quan hệ? Đó là nghe nàng gạ gẫm “hiệp hai”

  Điểm yếu của đàn ông khi quan hệ hiệp 1 chính là nhanh chóng “hết đạn”, thời gian quan hệ không kéo dài được lâu. Bởi vậy đàn ông rất thích được chinh chiến tiếp “hiệp 2” sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi. Tuy nhiên họ lại lo lắng là bạn tình đã mệt mỏi, không thể đáp ứng nên không dám nói ra.

  Muốn chiều chuộng người đàn ông của mình, sau khi quan hệ hãy tâm sự, sau đó chuyển sang gạ gẫm, sử dụng một vài mánh khóe để kích thích chàng chuẩn bị trong hiệp 2 nhé. Đảm bảo họ sẽ sung sướng phát điên!

  Để đảm bảo hiệp 2 vẫn giữ vững phong độ ân ái, các anh đừng quên công cụ hỗ trợ là Poliva Edam. Viên uống Poliva Edam sẽ giúp dương vật cương cứng nhanh chóng, kéo dài thời gian quan hệ và chậm xuất tinh. Do chiết xuất từ thành phần thiên nhiên nên viên uống an toàn tuyệt đối khi dùng.

  Giờ phái đẹp đã biết đàn ông thích gì sau khi quan hệ rồi đúng không. Nhưng có một điểm phụ nữ chưa biết. Đó là => Dấu hiệu nhận biết đàn ông lên đỉnh