• Danh mục

 • Giải mã hiện tượng mộng tinh ở nam giới khi mơ quan hệ

  | Sức khỏe nam

  Do nhu cầu sinh lý hoặc bị ám ảnh bởi những hình ảnh, video có tính gợi dục, khi ngủ có người mơ quan hệ với bạn tình. Thường sau đó, hiện tượng mộng tinh ở nam giới rất hay xảy ra.

  Mộng tinh ở nam giới là một vấn đề khá nhạy cảm và khó nói khiến nhiều chàng trai trở nên xấu hổ và nhút nhát khi đề cập đến. Tuy mộng tinh là vấn đề bình thường, dễ gặp nhưng chúng cũng có thể trở nên bất bình thường nếu tần suất xuất hiện nhiều khiến người bị suy nhược về sức khỏe. Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng mơ quan hệ với người tình sau đó xuất tinh không kiểm soát (mộng tinh) chưa? Cùng Poliva đi tìm câu trả lời xem có là điều bình thường hay là điểm đáng lo ngại ngay sau đây.

  Đã là đàn ông ít nhất 1 lần sẽ mơ quan hệ và bị mộng tinh
  Đã là đàn ông ít nhất 1 lần sẽ mơ quan hệ và bị mộng tinh

  Mơ quan hệ, ân ái sáng dậy phát hiện mình vừa “mộng tinh”

  Mộng tinh là hiện tượng nam giới xuất tinh không kiểm soát vào ban đêm. Tình trạng này hay xảy ra với những bạn trai bước vào lứa tuổi dạy thì, một số người trưởng thành nhưng chưa lập hoặc đã lập gia đình. Thường mộng tinh sẽ tự hết sau thời gian.

  Tình trạng nam giới mơ những giấc mộng có tính gợi dục như đang được âu yếm hay quan hệ với người tình của họ là điều hoàn toàn bình thường. Khi ngủ các dây thần kinh chi phối “cậu nhỏ” vẫn hoạt động và vẫn có thể bị kích thích như thường nên việc được thỏa mãn tâm lý từ “giấc mộng chăn gối” đẹp sẽ khiến nam giới xuất tinh khi đang ngủ – mộng tinh.

  Tình huống mơ quan hệ bị mộng tinh nếu thỉnh thoảng mới gặp thì không có gì đáng ngại cả. Chúng chỉ trở nên trầm trọng khi thường xuyên diễn ra (2-3 lần/tuần). Lúc này bạn cần kiểm tra về tâm sinh lý.

  Nguyên nhân:

  Xem video kích dục trước khi ngủ là một nguyên nhân của hiện tượng này
  Xem video kích dục trước khi ngủ là một nguyên nhân của hiện tượng này

  Giải tỏa sự kìm nén của chức năng sinh lý: Nếu đã lâu không được gần gũi thì sự ham muốn sẽ lên rất cao. Việc mơ thấy quan hệ chỉ là thể hiện mong ước của bạn. Tinh dịch đã lâu không được xuất ra ngoài nên chỉ cần một sự hưng phấn cũng đủ để chúng “bung” ra.

  Xem tranh ảnh, video khiêu dâm kích thích trước khi ngủ và bị ám ảnh bởi chúng. Các nhà khoa học đã minh chứng rằng khi trí não của bạn khi tập trung và bị ám ảnh bởi một kí ức nào đó trong sinh hoạt ban ngày, chúng sẽ dễ dàng đi vào trong giấc mơ của bạn.

  Các áp lực tâm lý tình cảm cũng có thể là nguyên nhân của hiện tượng mộng tinh khi mơ quan hệ. Ví dụ như bạn là người yếu sinh lý nam luôn hi vọng mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn tình trong chuyện chăn gối. Mơ thăng hoa khi ân ái giúp bạn cảm thấy đỡ stress về tình trạng sinh lý của bản thân.

  Áp lực tâm lý tình cảm
  Áp lực tâm lý tình cảm

  Cải thiện tình trạng mộng tinh vì mơ quan hệ bằng cách nào?

  Hạn chế việc xem tranh ảnh, video mang tính gợi dục và tốt nhất là không nên xem trước khi đi ngủ, tránh để chúng đi vào trong giấc mơ của bản thân.

  Xây dựng lối sống hiện đại, khỏe khoắn để tự làm giảm áp lực của cuộc sống. Thường xuyên tham gia hoạt động thể dục, thể thao là gợi ý bạn nên tham khảo.

  Lối sống khoa học có lợi cho sinh lý nam
  Lối sống khoa học có lợi cho sinh lý nam

  Bạn có thể “tự xử” bằng cách thủ dâm nếu ở trong tình trạng kìm hãm lâu ngày chưa được quan hệ. Tuy nhiên cần biết cách thủ dâm đúng cách và khoa học để không gây hại cho chức năng sinh lý bản thân.

  Về cơ bản hiện tượng mộng tinh ở nam giới khi mơ quan hệ không quá đáng lo. Nhưng nếu bạn thường xuyên gặp phải tình cảnh này thì nên đi khám chuyên khoa để được hỗ trợ tốt nhất.

  Để có cách chữa di tinh hiệu quả, bạn cần đọc ngay bài viết: => Những bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh từ cây hẹ