• Danh mục

 • Hickey là gì? Thử cách hôn hickey táo bạo để lại dấu yêu cho nàng

  | Tâm sự

  Hickey là gì? Dấu Hickey là gì? Cách hôn hickey là như thế nào, có lãng mạn say đắm không mà rất nhiều người lại nghiện? Làm thế nào để có được nụ hôn kiểu hickey ấn tượng nhất cho người tình? Mọi điều sẽ được bật mý ngay sau đây!

  Nụ hôn của các cặp đôi yêu nhau cũng có đầy cung bậc, từ nhẹ nhàng êm ái đến táo bạo, đốt cháy. Poliva cho rằng các cặp tình nhân nên ít nhất sử dụng cách hôn hickey 1 lần. Bởi chúng vô cùng nồng nàn, đậm chất táo bạo và nổi loại giống như cá tính của giới trẻ hiện nay.

  Hickey là gì? Hickey là kiểu hôn để lại dấu vết trên cơ thể người tình
  Hickey là gì? Hickey là kiểu hôn để lại dấu vết trên cơ thể người tình

  Hickey là gì? Dấu Hickey là gì? Liệu bạn đã biết?

  Hickey kiss được viết tắt Hickey là hôn để lại dấu ấn. Nụ hôn này vô cùng mạnh bạo, thường được thực hiện trên những vùng da mềm của cơ thể như cổ, vai, ngực, da mặt… Sau khi hôn, do lực ma sát mạnh mẽ, vung da sẽ đỏ ửng lên hoặc để lại một vài dấu vết bầm tím. Nhiều người hay gọi đây là dấu hôn (hoặc dấu hickey) của cuộc yêu hoan lạc.

  Nhiều người còn gọi Hickey là nụ hôn ma cà rồng.

  Dấu hôn – Dấu hickey có đáng sợ không?

  Cách hôn Hickey đúng là sẽ để lại những vết bầm. Các vệt bầm này xuất hiện là do lực tác động mạnh mẽ lên vùng da khiến máu nơi đó không lưu thông đi được, tụ lại và chuyển từ máu đỏ sang thâm. Dấu Hickey không quá đáng lo và cũng chẳng đau đớn. Chúng sẽ sớm tan ra và biến mất trong một vài ngày.

  Tuy nhiên, xuất hiện ra ngoài đường với một vài dấu hôn trên cổ, vai, gáy… cũng dễ gây sự chú ý của người khác. Vậy nên, nếu để lại dấu yêu sau những màn hôn nóng bỏng, bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp để che vết dấu ấn màn hôn mạnh bạo này.

  Muốn thử cách hôn hickey táo bạo, hãy làm theo các bước sau

  Cách hôn Hickey mang đến cảm giác thăng hoa cho cặp đôi
  Cách hôn Hickey mang đến cảm giác thăng hoa cho cặp đôi

  Hôn để lại dấu ấn không khó, hầu hết tất cả những ai thử cách hôn hickey lần đầu đều thành công rực rỡ hết. Các bước bạn nên thực hiện như sau:

  Bạn muốn để lại dấu hôn Hickey ở đâu trên cơ thể người tình? Cổ, gáy, vai hay ngực nào? Hãy chọn cho mình một “địa chỉ” cụ thể và nhắm thực hiện dấu hôn lên đó ngay khi có cơ hội.

  Đặt miệng mình vào vùng da muốn để lại dấu hôn. Dùng môi ngậm lấy vùng da đó, sau đó bạn mút thật mạnh chỗ da đó vào trong miệng mình. Giữ như vậy khoảng 20 – 30 giây là được nhé.

  Tăng một chút mạnh bạo bằng việc cắn nhẹ lên đó cũng là một ý hay để khiến dấu hôn của bạn thêm phần táo bạo.

  Mẹo nhỏ để người tình không thể từ chối nụ hôn Hickey của bạn

  Hãy hôn môi người tình thật nóng bỏng, sau đó nụ hôn trượt dài xuống cổ, vai, gáy. Thở nhẹ vào tai người tình để tăng sự kích thích trước khi đặt dấu hôn lên vị trí bạn muốn. Dấu hôn Hickey lên gần ngực phụ nữ là rất thích hợp. Lý do vòng 1 phụ nữ rất nhạy cảm, có thể khiến nàng lâng lâng và vòng 1 cũng là vị trí dễ dàng che đậy dấu hôn, vì có lớp áo bên ngoài.

  Hãy học thêm => 8 cách hôn nhau say đắm, ngọt ngào

  Làm mờ dấu hôn Hickey, chuyện quá đơn giản!

  Bạn lo lắng vì vết dấu hôn lộ rõ ở cổ, gáy khiến bạn ra ngoài bị mọi người nhìn với ánh mắt thiếu thiện cảm. Vậy thì ngay sau khi hôn, bạn nên thực hiện điều sau:

  Chườm lạnh giúp dấu hôn sớm tan
  Chườm lạnh giúp dấu hôn sớm tan

  Chườm nóng: Dùng khăn hoặc chai nước nóng chườm lên dấu hôn Hickey. Dưới tác động của sức nóng, vết bầm tan nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cách này với dấu hôn đã tồn tại 2 ngày trở lên.

  Chườm lạnh: Ngay sau khi xuất hiện dấu hôn Hickey, dùng ngay khăn lạnh, túi chườm đá lên dấu hôn. Đảm bảo vết bầm đỏ mới xuất hiện sẽ nhanh chóng biến mất.

  Giờ bạn đã biết Hickey là gì và cách hôn Hickey điệu nghệ, nóng bỏng và táo bạo nhất rồi đúng không? Chúc bạn thực hiện thành công. Tham khảo thêm =>419 là gì? Là KHÔN hay DẠI nếu thích 419 – tình 1 đêm?