Hướng dẫn bán hàng online hiệu quả từ A-Z cho người mới bắt đầu

10,082 | Thứ ba, 22/06/2021, 07:00 (GMT+7)

Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ chạy xe để thăm quan hết gian hàng này đển cửa hàng kia, thì giờ đây chỉ cần cầm trên tay một thiết bị smartphone là bạn đã có thể ghé thăm và mua “cả thế giới” rồi. Công nghệ đã thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bán hàng online phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Và bạn cũng đang nung nấu cho mình các dự định để khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đầu. Hãy xem ngay hướng dẫn bán hàng online hiệu quả được sưu tầm và tổng hợp bởi Abit.

1. Hướng dẫn bán hàng online trên mạng xã hội

Mạng xã hội, một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay. Nếu nắm bắt xu hướng và trào lưu của mạng xã hội, hay thậm chí tạo ra nó, bạn sẽ không phải tốn một xu nào cho quảng bá truyền thông, hay tạo những banner quảng cáo đắt đỏ cả. Và đương nhiên, hiệu quả nhận lại được sẽ gấp nhiều lần so với những hình thức marketing cổ điển đó. Hiện nay Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo là những nền tảng kinh doanh hiệu quả hàng đầu. Và để kinh doanh bán hàng thành công trên mạng xã hội bạn cần thực hiện các bước sau:

1.1. Xác định khách hàng mục tiêu và lên kế hoạch tiếp cận.

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt tay vào các chiến dịch kinh doanh đó chính là là xác định nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Lấy một ví dụ cụ thể: Bạn kinh doanh mặt hàng áo phông dành cho tuổi teen. Thì khách hàng bạn hướng đến là những cô cậu học sinh từ 12 – 20 tuổi. Biết sử dụng các thiết bị công nghệ mua sắm online. Chứ không thể hướng đến các bà mẹ bỉm sữa hãy các đối tượng công nhân, văn phòng.

Sau khi đã xác định được mục tiêu của mình rồi thì tiếp theo là tìm kiếm khách hàng trên các mạng xã hội. Ví dụ trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. Facebook đã cung cấp rất nhiều phương tiện để có thể xác định, phân loại và tiếp cận được những đối tượng là khách hàng tiềm năng của bạn trên Facebook cá nhân, Fanpage hay group. Hoặc bạn có thể chạy quảng cáo mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên Facebook

1.2. Xây dựng hệ thống kênh bán hàng hiệu quả cho riêng mình (Hệ thống tài khoản)

Việc sử dụng tài khoản cá nhân để kinh doanh khá là phổ biến và được nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh trên facebook, instagram, tiktok lựa chọn. Vì tính quen thuộc, có sẵn một số khách hàng tiềm năng trong danh sách bạn bè. Và với các tài khoản cá nhân này cũng có thể hoạt động nhiều trong các Group.

Tuy nhiên, chỉ hoạt động trên các tài khoản cá nhân thì khó mà có thể mở rộng quy mô bán hàng và tăng trưởng cũng như phát triển tốt. Lấy dẫn chứng trên mạng xã hội Facebook. Trên các tài khoản cá nhân, Facebook sẽ không hỗ trợ chạy quảng cáo, mở shop online hay định vị các vị trí cửa hàng…

Nhưng nếu hoạt động với tư cách là fanpage bán hàng thì sẽ khác. Bạn có thể chạy quảng cáo, triển khai các chiến dịch mà không sợ vi phạm các quy định hạn chế bán hàng của Facebook. Hay trên các group bán hàng cũng vậy. Với mỗi một loại tài khoản khác nhau sẽ có ưu điểm khác nhau. Việc của bạn cần làm là nên sở hữu cho mình một hệ thống tài khoản chất lượng, có độ tương tác và phản hồi cao. Đây chính là tài nguyên để tiếp cận và kinh doanh hiệu quả hơn.

1.3. Liên kết thương hiệu trên mạng xã hội với website bán hàng

Việc xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội phải được triển khai đồng thời với việc quảng bá và phát triển website thương hiệu. Cũng như các hoạt động tối ưu hóa website thương hiệu với các công cụ tìm kiếm. (SEO)

Website bán hàng của bạn sẽ là nơi tìm kiếm và tiếp cận các đối tượng và khách hàng tiềm năng. Còn Fanpage(Facebook) sẽ là nơi giữ chân họ truyền cảm hứng, thôi thúc các hành vi ra quyết định mua hàng. Đồng thời tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, thúc đẩy kinh doanh bán hàng online hiệu quả hơn.

Bán hàng online

Bán hàng online

♦ Tìm hiểu thêm: Phần mềm bán hàng online trên Facebook – Công cụ hỗ trợ quản lý kinh doanh thời đại số

2. Hướng dẫn cách bán hàng online trên sàn TMĐT hiệu quả

Trước khi tìm hiểu về cách bán hàng trên các sàn TMĐT chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về các sàn kinh doanh hiệu quả hiện nay.

Lazada

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam có chính sách hoa hồng hấp dẫn, lên tới 10% đối với sản phẩm thời trang và bảo mật thông tin tốt

Tiki

Tiki là sàn thương mại điện tử có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua như chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa theo quy định, bảo mật thông tin khách hàng.

Sendo

Sendo là sàn thương mại điện tử của tập đoàn FPT, có thế mạnh trong mảng thời trang và phi công nghệ.

Shopee

Shopee đang nhận được lượt truy cập lớn nhất từ người tiêu dùng trong thời gian qua bởi những chính sách cho người bán và các chương trình ưu đãi, trợ giá cho khách hàng của mình.

Hướng dẫn bán hàng online

Hướng dẫn bán hàng online

Và để kinh doanh hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử các bạn cần:

2.1 Thiết lập thông tin cửa hàng chính xác

Để tạo sự tin tưởng cho khách hàng Shop của bạn phải cần có tên, địa chỉ, các giấy tờ liên quan và quan trọng nhất là số hotline. Đầy đủ 3 yếu tố đó khách hàng sẽ tin cửa hàng nhà bạn đang kinh doanh là cửa hàng chính thống mà không phải là cửa hàng lừa đảo. Vậy nên gian hàng của bạn trên sàn TMĐT bạn cần phải có đủ 3 yếu tố trên để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

2.2 Sản phẩm trên gian hàng phải đa dạng và thu hút khách hàng

Bạn cần phải đảm bảo rằng các sản phẩm được update liên tục. Tạo sự mới mẻ cho gian hàng, đồng thời tạo nên sức cạnh tranh riêng. Nếu như chỉ bán một sản phẩm trên sàn TMĐT thì các bạn sẽ khó mà đảm bảo được doanh số hàng tháng.

Nên có những chiến dịch khuyến mại, minigame nhằm kích thích người tiêu dùng mua hàng. Vì khi bạn để giá cao hoặc không có các chương trình khuyến mãi thì khách hàng sẽ ít chú ý tới gian hàng của bạn hơn. Giảm giá là một trong những giải pháp kích cầu khá hiệu quả được đông đảo các shop bán hàng online lựa chọn hiện nay.

Đầu tư về hình ảnh sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết cho hoạt động bán hàng online. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp. Thêm vào đó là giá cả phải chăng sẽ là điều khiến khách hàng ghé thăm gian hàng của bạn và ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

2.3. Theo dõi sát sao sản phẩm tồn kho

Bạn cần nắm rõ số lượng hàng hóa còn trong kho để chủ động hơn trong việc chốt đơn và bán hàng. Và việc quản lý số lượng tồn kho trên các gian hàng giờ đây không còn quá khó khăn nữa khi có sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý kho. Ứng dụng cho phép bạn có thể quản lý nhiều gian hàng cùng một lúc mà không sợ bị nhầm lẫn, sai sót.

2.4 Tiếp nhận, xử lý và giao nhận đơn hàng nhanh chóng

Xử lý đơn hàng nhanh chóng trên các sàn TMĐT sẽ giúp hiệu quả chốt đơn và tăng hiệu suất các khâu làm việc. Để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất mà sản phẩm có thể đến tay khách hàng các bước xác nhận đơn hàng, gói hàng và tìm đơn vị vận chuyển phải xong trước 24h. Việc xử lý nhanh đơn hàng của khách hàng cũng sẽ giảm thiểu việc khách hàng hủy đơn hàng. Hiện nay, để tăng hiệu quả xử lý đơn hàng, cũng như kiểm soát tốt quá trình giao nhận hàng, bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm quản lý đơn hàng – Công cụ hỗ trợ đắc lực cho shop online thời đại số. Kết nối các đơn vị vận chuyển, đồng bộ quản lý đơn hàng, theo dõi sát sao tiến trình đơn hàng…

3. Hướng dẫn bán hàng online trên Website và Landing Page

Bán hàng trên Website là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, nhưng nó cũng là kênh bán hàng khó thực hiện nhất hiện nay. Ở trên các nền tảng mạng xã hội hay trên các sàn TMĐT bạn sẽ không mất chi phí, thời gian, công sức quá nhiều để tạo các tại khoản bán hàng. Nhưng với website bán hàng thì khác. Đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc xứng đáng thì mới có thể nhận trái ngọt. Nói vậy không có nghĩ là bạn khó thành công với kênh bán hàng này. Để bán hàng thành công trên website và landing page bạn cần:

3.1 Sở hữu và xây dựng nội dung website chất lượng (nội dung và hình thức)

Bạn kinh doanh online lâu dài, bạn muốn tạo thương hiệu cho chính mình vậy thì bạn nên sở hữu riêng cho mình một tên miền có trả phí. Sau đó là xây dựng cho mình một website có đủ nội dung và hình thức.

– Giao diện website: Bạn có thể thuê người làm hoặc tự mình làm. Nhưng không phải ai cũng rành việc thiết lập, tái cấu trúc website phù hợp với yêu cầu của mình và mục đích kinh doanh. Việc tạo web bán hàng yêu cầu phải có hiểu biết về công nghệ thông tin, lập trình dữ liệu… Nếu bạn không có chuyên môn sâu về vấn đề này thì tốt hơn hết bạn nên thuê một đối tác chuyên về công nghệ để hỗ trợ.

– Nội dung website: Việc xây dựng nội dung website yêu cầu khá nhiều các kĩ thuật chuyên môn về SEO. SEO từ khóa, SEO bài viết, SEO sản phẩm… Thông tin cung cấp cần có sự cập nhật, mới mẻ, thực sự bổ ích.

Bán hàng trên Website

Bán hàng trên Website

3.2 Cách triển khai nội dung và tiếp cận khách hàng trên Website

Để khách hàng nhận biết thông tin về các sản phẩm được cung cấp trên website bán hàng bạn cần:

– Tập trung vào sự hữu ích của nội dung được cung cấp trên website. Nội dung website cần thiết cho khách hàng của bạn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần thực hiện..

– Thiết lập mức giá hợp lý cho sản phẩm. Triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn và có giới hạn về thời gian hoặc số lượng, thúc đẩy khách hàng ra hành động mua hàng nhanh hơn.

– Cài đặt thêm các hội thoại chatbot tự động để tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng hơn.

– Thiết lập quy trình thanh toán, giao hàng, bảo hành nhanh chóng, gọn nhẹ và tiện thực hiện.

4. Hướng dẫn bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh chính là việc triển khai đồng bộ kinh doanh bán hàng trên nhiều nền tảng khác nhau: Mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, Website – Landing Page.

Để có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh trên đa nền tảng bạn cần chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức đủ lớn, nguồn tài chính đủ mạnh, nguồn nhân sự đủ tốt. Và hệ thống tài nguyên, tài khoản cũng như sản phẩm và các đối tác giao hàng ổn.

Không thể sự có mặt của phần mềm bán hàng đa kênh. Công cụ giúp kết nối các tài khoản bán hàng về trên cùng một giao diện quản lý. Đồng bộ quản lý đơn hàng, sản phẩm, khách hàng, đối tác vận chuyển. Bạn có thể tìm hiểu kỹ càng, chiết hơn trong bài viết: Giải pháp bán hàng đa kênh.

Hướng dẫn bán hàng trên đa kênh

Hướng dẫn bán hàng trên đa kênh

Dù bạn kinh doanh online trên bất kỳ một nền tảng nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thị trường và xác định rõ khách hàng của mình. Hy vọng rằng với cách hướng dẫn bán hàng online sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Chúc bạn sớm thành công.

Nguồn: Sưu tầm

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Ngất ngây với hương vị tuyệt đỉnh của rượu Mẫu Sơn

53,343 Ẩm thực vùng miền

Khi nói đến xứ Lạng, chắc chắn rằng không ít người trong số chúng ta từng nghe đến rượu Mẫu Sơn. Đây là một loại rượu đặc sản đã được chắt lọc từ những tinh hoa của bà...

Bánh tráng chuối Bến Tre: Hương vị độc đáo, càng ăn càng mê

79,656 Ẩm thực vùng miền

Bánh tráng chuối là một món ăn đậm chất dân dã của ẩm thực Việt Nam. Nếu có dịp về Bến Tre, bạn nhất định nên thưởng thức qua món ngon này và nhớ mua một ít về...

Bãi biển Nam Ô – Điểm đến ưa thích của giới trẻ Đà thành

59,577 Địa điểm du lịch

Bãi biển Nam Ô là một địa điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch ở Đà Nẵng. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ những vẫn vô cùng quyến rũ. Bãi biển Nam Ô...

Săn lùng ngay 5 quán bún riêu cua bao ngon khỏi chê ở Hà Nội

62,436 Ẩm thực vùng miền

Ngày se lạnh, tận hưởng hương vị đậm đà đặc trưng của món bún riêu cua thì không còn gì sánh bằng. Nếu bạn đang thèm hương vị vấn vương của món bún riêu cua Hà Nội, đừng...

Tôm chua Huế – Thức chấm tuyệt hảo danh bất hư truyền ở cố Đô

81,588 Ẩm thực vùng miền

Tôm chua Huế là một trong những đặc sản khá nổi tiếng, món ăn có phần bình dị với vị chua chua, cay cay nhưng đã làm say lòng không biết bao nhiêu thực khách du lịch mỗi...

Reviews Hotel

Phần II: Quy trình đối soát COD với các bên vận chuyển

10,178 Kinh nghiệm kinh doanh

QUY TRÌNH ĐỐI SOÁT COD VỚI CÁC BÊN VẬN CHUYỂN (P2) Xin chào, mình là Hồ Chí Quyết, nối tiếp phần 1 Link: https://poliva.vn/quy-trinh-doi-soat-cod-phan-1/ Để bắt đầu phần 2 thì mình xin nói một chút về đội CSKH...

Muốn kinh doanh cần những gì? Đây là 5 việc bạn chắc chắn phải làm!

10,069 Kinh nghiệm kinh doanh

Muốn kinh doanh cần những gì? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất kì ai cũng đã từng phải nghĩ qua nếu đang muốn khởi nghiệp làm giàu từ bất kì ngành nghề nào. Vậy muốn bắt...

Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Cách tính như thế nào?

10,060 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Đây hẳn là câu hỏi được đa số các chủ shop bán hàng quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Abit sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin...

Hướng dẫn cách đăng bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

10,037 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đang sở hữu một tài khoản Facebook có lượng theo dõi và tương tác vô cùng lớn. Và dĩ nhiên bạn muốn tận dụng những mối quan hệ thân quen đó để kinh doanh bán hàng. Trước...

Hướng dẫn bán hàng online hiệu quả từ A-Z cho người mới bắt đầu

10,082 Kinh nghiệm kinh doanh

Thay vì mất hàng tiếng đồng hồ chạy xe để thăm quan hết gian hàng này đển cửa hàng kia, thì giờ đây chỉ cần cầm trên tay một thiết bị smartphone là bạn đã có thể ghé...

Địa điểm du lịch

Chinh phục Pu Si Lung đầy ma mị, huyền bí giữa đất trời Tây Bắc

54,238 Du lịch

Ẩn mình trong Lai Châu là biết bao dãy núi kỳ vĩ, mênh mông với vẻ hoang sơ mà thơ dại. Nơi đây là điểm đến lý tưởng, thúc giục đôi chân của biết bao phượt thủ. Nhưng...

{{$tags}}
Ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của cây cầu Thuận Phước ở Đà Nẵng

50,974 Du lịch

Cái tên Đà Nẵng gợi nhớ cho khách du lịch về thành phố của những cây cầu ấn tượng và độc đáo. Trong số đó phải kể đến cây cầu Thuận Phước. Đây là một địa điểm mà...

{{$tags}}
“Phượt” rừng tràm Trà Sư khám phá hệ sinh thái tuyệt vời non nước Việt

72,302 Du lịch

Về miền Tây, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, bình yên đến lạ thường. Tiêu biểu là khu du lịch rừng tràm Trà Sư, đây là điểm du lịch sinh thái lý tưởng hấp...

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng núi Bạch Mã – Vẻ đẹp tựa chốn thần tiên

52,950 Du lịch

Núi Bạch Mã mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình như một bức tranh thủy mặc sống động. Trải nghiệm nơi đây, chắc chắn du khách sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ. Núi...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đi đền Bà Chúa Kho cầu may, thêm lộc

77,920 Du lịch

Mỗi ngôi đền, chùa lại thu hút du khách thập phương đến lễ bái để cầu may mắn, làm ăn phát tài. Trong văn hóa tâm linh người Việt, đền Bà Chúa Kho luôn giới kinh doanh đến...

{{$tags}}

Giải trí

Đặc sản thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ làm mê đắm người ăn

84,628 Du lịch

Thịt chua Thanh Sơn là đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ được chế biến từ thịt lợn Lửng cho vị ngon và mùi thơm hấp dẫn ngay từ lần đầu thưởng thức. Gỏi cá mai: Món ngon...

{{$tags}}
Thăm nhà Công tử Bạc Liêu trị giá hàng trăm tỷ gây “choáng” du khách

82,137 Du lịch

Đất Bạc Liêu không chỉ có phong cảnh đẹp mà còn nổi tiếng với nhà Công tử Bạc Liêu. Du khách tới đây hẳn sẽ phải trầm trồ bởi sự sang trọng cùng với những tiện nghi bậc...

{{$tags}}
Chẩm chéo: Thứ gia vị Tây Bắc được ví “thần thánh” chấm gì cũng ngon

72,715 Du lịch

Chẩm chéo được coi là đặc sản đặc biệt của người Tây Bắc. Nó được ví là thứ gia vị “thần thánh” chấm gì cũng ngon. Hãy cùng tìm hiểu nhé! Thẩm vị nộm da trâu – đặc...

{{$tags}}
Xu hướng kiểu tóc cho mặt to trở nên cuốn hút, xinh đẹp

97,743 Giải trí

Hiện nay có rất nhiều kiểu tóc cho mặt to phong phú mang đến sự cuốn hút riêng. Nhiều người nghĩ rằng mặt to thường để kiểu tóc dài, có mái che đi khuyết điểm. Tuy nhiên nó...

{{$tags}}
Khu du lịch Bà Nà – “Chốn bồng lai tiên cảnh” làm say đắm lòng người

102,610 Du lịch

Nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch thơ mộng, hấp dẫn, Đà Nẵng trở thành điểm đến thú vị thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn...

{{$tags}}
Cách tăng tương tác Facebook hiệu quả được tiết lộ từ chuyên gia

10,099 Kinh nghiệm kinh doanh

Muốn kinh doanh bán hàng trên Facebook hiệu quả, bạn cần phải sở hữu được cho mình những tài khoản bán hàng có lượng tương tác tốt. Nhưng không phải ai cũng biết cách tăng tương tác Facebook...

11 Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả dành cho shop online

10,118 Kinh nghiệm kinh doanh

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh bán hàng, cung ứng sản phẩm luôn diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn đòi hỏi người quản lý kho hàng phải kiểm soát tốt nguồn hàng trong...

Bật mí cách tự trả lời tin nhắn trên Fanpage bán hàng hiệu quả

10,141 Kinh nghiệm kinh doanh

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, không ít shop bán hàng online trên Facebook mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho hoạt động trực page và trả...

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Giải pháp “lôi kéo” khách hàng

10,099 Kinh nghiệm kinh doanh

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm tương tác Facebook miễn phí trở thành người “trợ lý ảo” số 1 của các chủ shop kinh doanh online. Đây không chỉ là giải pháp cung cấp tính năng tự...

Quản lý bình luận trên fanpage chuyên nghiệp, giúp giữ chân khách hàng

10,131 Kinh nghiệm kinh doanh

Tương tác được xem như “cái chạm” đầu tiên của bạn và khách hàng trên Facebook. Đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến nhu cầu cũng như mong muốn mua hàng của người tiêu dùng. Do...

3 công thức định giá sản phẩm để đảm bảo lợi nhuận cao

10,084 Kinh nghiệm kinh doanh

Đã bao giờ bạn băn khoăn không biết định giá sản phẩm như thế nào? Nếu để giá quá cao thì khó bán, mà để giá quá thấp thì không có nhiều lãi. Đây không chỉ dừng lại...

Giải pháp quản lý kho nào sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

10,060 Kinh nghiệm kinh doanh

Quản lý kho hàng là một công việc cực kỳ phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và nhân lực. Vì thế để quản lý và vận hành kho hàng tốt đáp ứng tốt nhu cầu...

Chia sẻ kinh nghiệm livestream bán hàng trên Facebook hiệu quả

10,174 Kinh nghiệm kinh doanh

Livestream bán hàng là một hình thức tiếp cận khách hàng mới, nhằm giới thiệu sản phẩm tới nhiều người hơn trên mạng xã hội Facebook. Và đang được áp dụng rất nhiều hiện nay, mang lại kết...

7 Kinh nghiệm bán hàng Shopee hiệu quả được cao thủ truyền thụ

10,094 Kinh nghiệm kinh doanh

Sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, dịch vụ tốt nhưng đơn hàng vẫn không tăng. Vì sao? Đã đến lúc bạn nên học hỏi thêm các kinh nghiệm bán hàng trên Shopee từ người đi trước...

Cách tăng comment bài viết nhanh, hiệu quả và an toàn nhất

10,072 Kinh nghiệm kinh doanh

Khi Facebook sử dụng thuật toán mới, lượt tiếp cận bài viết của Fanpage ngày càng bị bót chặt và giảm sút. Do đó, một vài giải pháp giúp kéo lại và đẩy mạnh lượng tương tác là...

Bất ngờ với tầm quan trọng của đèn phòng ngủ khách sạn!

Đừng bỏ lỡ

Bất ngờ với tầm quan trọng của đèn phòng ngủ khách sạn!

Đèn phòng ngủ khách sạn là một trong những thiết bị buồng phòng quan trọng đối với người sử dụng. Xác định được tầm quan trọng của đèn ngủ nên khách sạn hiện nay đã lắp đặt phổ...

Setup khách sạn

Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

68,071 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,536 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,942 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,356 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

134,499 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn 2 sao: Ấn tượng từ những điều giản dị nhất

120,087 Kiến Thức Khách Sạn

Thành công của một công trình phụ thuộc khá lớn vào bản thiết kế kiến trúc và nội thất ban đầu. Dưới đây là thiết kế khách sạn 2 sao đẳng cấp và ấn tượng hàng đầu mà...

{{$tags}}
Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế khách sạn 5 sao hot nhất hiện nay

55,440 Kiến Thức Khách Sạn

Với lợi thế về tiềm năng du lịch, du lịch Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ thúc đẩy việc kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển. Thiết kế khách sạn 5 sao đang được rất...

{{$tags}}
Kinh nghiệm xây khách sạn cần phải biết nếu muốn thành công

58,857 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay, thị trường du lịch tại Việt Nam đang hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do đó, nhu cầu về nhà hàng, khách sạn cũng không ngừng phát triển. Đừng bỏ qua kinh nghiệm xây...

{{$tags}}
Gợi ý cách thiết kế nhà nghỉ bình dân hợp lý, sinh lợi nhuận cao

76,956 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ bình dân là cách kinh doanh khôn ngoan của nhiều chủ đầu tư. Vậy thiết kế nhà nghỉ bình dân như thế nào để sinh lợi nhuận cao? Dưới đây là một số gợi...

{{$tags}}
Kiến trúc khách sạn 1 sao đầy ấn tượng thu hút khách hàng

48,337 Kiến thức

Kiến trúc khách sạn 1 sao theo lối hiện đại hay cổ điển là yếu tố cần thiết trước khi lựa chọn của chủ đầu tư. Vậy nên chọn kiến trúc nào cho phù hợp? Hãy cùng theo...

{{$tags}}
Giải pháp gửi tin nhắn tự động trên Fanpage Facebook hiệu quả

10,087 Kinh nghiệm kinh doanh

Quá tải inbox Fanpage, trì trệ phản hồi bình luận, tương tác khách hàng trên Facebook là những vấn đề bạn đang gặp phải khi kinh doanh bán hàng online. Tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ ngay...

Bán hàng trên Shopee có phải nộp thuế không? Và đó là thuế gì?

10,138 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đang băn khoăn liệu răng bán hàng trên Shopee có phải nộp thuế không? Và đây hẳn là thắc mắc của khá nhiều người? Và để giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này, trong bài viết...

Facebook bán hàng bị giảm tương tác Nguyên nhân và cách khắc phục

10,083 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook bán hàng bị giảm tương tác. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Đây hẳn là mối quan tâm của nhiều người khi tham gia bán hàng trên nền tảng mạng xã hội...

Tuyệt chiêu giảm tỷ lệ hàng hoàn hiệu quả khi kinh doanh trên Facebook

10,087 Kinh nghiệm kinh doanh

Có thể nói, hoàn đơn là cơn ác mộng của người kinh doanh online trên Facebook. Tuy nhiên lại có hàng trăm lý do khiến bạn không thể thoát khỏi tình trạng này. Để tránh những rủi ro...

Bán hàng trên Shopee cần những gì để bùng nổ doanh số

10,108 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Shopee cần những gì? Đây hẳn là điều mà không ít các bạn khởi nghiệp băn khoăn thắc mắc khi có ý định kinh doanh trên sàn TMĐT này. Và để giải đáp cho câu...

Tin tức khách sạn

Vì sao các khách sạn cao cấp ưu tiên sử dụng rèm cửa hai lớp?

48,942 Tin tức khách sạn

Trong không gian khách sạn hiện nay thì việc sử dụng rèm cửa là điều luôn luôn cần thiết. Một chiếc rèm cửa đẹp sẽ tạo được điểm nhấn cho không gian phòng cũng như tăng được sự sang...

{{$tags}}
Cột chắn Inox mạ vàng và mạ bạc có gì khác nhau, nên dùng loại nào?

10,224 Tin tức khách sạn

Cột chắn inox mạ vàng và mạ bạc là hai loại đã và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy hai loại này có gì khác nhau và nên dùng loại nào? Tất...

{{$tags}}
Vì sao nhà hàng, khách sạn nên dùng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn?

70,826 Tin tức khách sạn

Việc dùng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn đã trở nên phổ biến trong những khách sạn hiện nay. Hộp đựng giấy mang rất nhiều công dụng khác nhau và là món đồ cần thiết, tiện lợi....

{{$tags}}
Nệm memory foam có tốt không, có nên trang bị ở khách sạn không?

10,243 Tin tức khách sạn

Nệm memory foam đang ngày càng được ưa chuộng trong việc phục vụ giấc ngủ của con người. Nhưng thực sự nệm memory foam có tốt không? Các khách sạn có nên đầu tư loại đệm này cho...

{{$tags}}
Sự quan trọng của giao thông tầng hầm tòa nhà hiện nay

10,435 Tin tức khách sạn

Sử dụng tầng hầm làm bãi giữ xe khá phổ biến ở nước ta. Từ đó, vấn đề an toàn trong tầng hầm cũng được đặt lên hàng đầu. Vậy tầm quan trọng của giao thông tầng hầm...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Mức lương kế toán khách sạn hiện nay là bao nhiêu, có cao không?

123,609 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi bộ phận trong khách sạn đảm nhận một công việc riêng. Kế toán cũng vậy, họ làm việc tỉ mỉ và chính xác. Vậy bạn có quan tâm mức lương kế toán khách sạn là bao nhiêu?...

{{$tags}}
Các tiêu chí tuyển dụng nhân viên buồng phòng bạn cần biết

76,943 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi bộ phận luôn đặt ra những tiêu chí khác nhau để tuyển chọn được những nhân viên ưng ý. Và sau đây là các tiêu chí tuyển dụng nhân viên buồng phòng ứng với các vị trí...

{{$tags}}
Amenities là gì? Bộ đồ amenities khách sạn bao gồm những gì?

42,727 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn vẫn thường thắc mắc những thuật ngữ trong khách sạn có ý nghĩa là gì? Poliva sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc ấy để giúp bạn hiểu hơn về Amenities là gì? Tầm quan...

{{$tags}}
Spa therapist là gì? Trở thành Spa therapist có khó không?

68,160 Kiến Thức Khách Sạn

Khi lĩnh vực kinh doanh khách sạn phát triển, khách hàng đã không còn coi khách sạn đơn giản là nơi nghỉ ngơi qua đêm. Khách sạn trở thành một nơi nghỉ dưỡng thực thụ với đa dạng...

{{$tags}}
Duvet cover là gì? Tất tần tật những thứ cần biết về thuật ngữ Duvet cover

70,693 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng ngành nhà hàng – khách sạn có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành rắc rối. Đối với những người muốn làm về bộ phận buồng phòng khách sạn thì bắt...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Mẹo phân biệt áo choàng tắm 100% cotton với áo kém chất lượng

59,804 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã áo choàng tắm 100% cotton bị làm giả, làm nhái. Vì thế, một số mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn tránh mua phải các loại...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu xích đu độc đáo do người nước ngoài thiết kế

10,131 Tin tức khách sạn

Làm đẹp cho ngôi nhà là cả một nghệ thuật, những ai đang mong muốn sở hữu một không gian đẹp đều sẽ trầm trồ khen ngợi với các kiểu thiết kế xích đu độc đáo và cực...

{{$tags}}
Xây khách sạn gần biển: Xu hướng kinh doanh “Một vốn bốn lời”

54,717 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn, đặc biệt là khách sạn gần biển là mô hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Có thể nói, xây khách sạn gần biển được xem là xu hướng kinh doanh...

{{$tags}}
Khách thuê phòng có nên lấy dầu gội sữa tắm khách sạn về?

30,388 Tin tức khách sạn

Khi nhận phòng ở các khách sạn từ thường dân đến cao cấp, khách hàng sẽ nhận được một bộ sản phẩm dùng hàng ngày bao gồm dầu gội, sữa tắm, xà phòng… Vậy câu hỏi đặt ra...

{{$tags}}
Tìm hiểu về cột chắn inox – Thiết bị với những công dụng tuyệt vời

10,174 Tin tức khách sạn

Cột chắn inox được biết đến là một thiết bị có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã cột chắn inox với màu...

{{$tags}}
Tối ưu vận chuyển nội địa khi nhập hàng Trung Quốc

72,424 Kinh nghiệm kinh doanh

Tối ưu vận chuyển nội địa khi nhập hàng Trung Quốc là vấn đề được rất nhiều nhà bán hàng quan tâm để tiết kiệm chi phí vận chuyển trong kinh doanh mà vẫn đảm bảo được thời...

Phần I: Quy trình đối soát COD với các bên vận chuyển

10,416 Kinh nghiệm kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều Shop online và người tiêu dùng lựa chọn hình thức thanh toán (COD) giao hàng thu tiền hộ. Nhưng làm sao để các hãng vận chuyển hoàn trả lại tiền đầy đủ thì...

Cách trả lời bình luận trên Facebook hay, giữ chân khách hàng hiệu quả

10,150 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng online trên Facebook đang là miếng bánh béo bở được nhiều nhà kinh doanh “xâu xé”. Để chiếm được ưu thế canh tranh và đạt hiệu quả tối đa thì việc đảm bảo tương tác với...

Giải pháp bán hàng trên Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu

10,098 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook hiện đang là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 1.6 tỷ người hoạt động mỗi ngày. Và không khó để nhận ra, nó chính là thị trường màu mỡ để tiếp...

Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu quả? Kinh nghiệm sau thất bại

10,116 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đã đốt không ít tiền cho Facebook Ads, set rất nhiều các chiến dịch khác nhau,… nhưng tương tác thì mãi lẹt đẹt, còn đơn hàng thì chẳng thấy đâu. Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999