Hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee chuyên nghiệp hiệu quả 2021

10,104 | Thứ ba, 22/06/2021, 07:00 (GMT+7)

Shopee hiện là kênh kinh doanh ăn nên làm ra của không ít shop bán hàng. Đặc biệt là các shop kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, giày dép… Vậy bạn đã biết cách kinh doanh bán hàng trên sàn TMĐT này chưa? Nếu chưa hãy xem ngay cách bán hàng trên Shopee hiệu quả được Abit sưu tầm và chia sẻ trong bài viết này nhé.

1. Quy trình bán hàng trên Shopee

Mua hàng: Có thể bán hàng trên shopee hiệu quả bạn cần biết quy trình mua hàng của khách hàng đã diễn ra như thế nào trên sàn thương mại điện tử này.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống Shopee.vn và gõ sản phẩm cần tìm vào thanh công cụ.

Bước 2: Chọn lựa sản phẩm (cân nhắc mẫu mã, màu sắc, kích thước, giá cả, lượt mua hàng, lượt đánh giá từ khách hàng, địa chỉ shop bán hàng…)

Bước 3: Đặt hàng. Khách hàng sẽ chốt mẫu mã, màu sắc, số lượng, đơn vị vận chuyển. Sau đó sẽ cung cấp các thông tin nhận hàng như số điện thoại, địa chỉ, thời gian nhận hàng.

Bước 4: Chờ nhận hàng và thanh toán. Khách hàng cũng có thể theo dõi đơn hàng trên hệ thống của shopee.

Bán hàng: Đây chính là một quy trình mua hàng hoàn chỉnh. Để giúp khách hàng trải nghiệm tốt quá trình mua hàng bạn cần đảm bảo các khâu quản lý của mình phải được thực hiện một cách chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình mua hàng trên Shopee

Quy trình mua hàng trên Shopee

+ Thiết lập shop bán hàng -> Đăng sản phẩm ->Tiếp cận khách hàng (Quảng cáo hay SEO)

+ Khách đặt hàng -> Xử lý chốt đơn hàng nhanh chóng -> Đóng gói và gửi vận chuyển – > Theo dõi đơn hàng, cập nhật nhanh chóng trạng thái đơn hàng để chủ động xử lý khi có vấn đề phát sinh -> Chốt tình trạng giao hàng -> Đối chiếu công nợ -> Xử lý hàng hóa (hàng hoàn, hàng lỗi…)

Vẫn tưởng bán hàng online trên shopee đơn giản, nhưng thực tế nó không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi nó phải thông qua 2 trung gian đó là sàn TMĐT và đơn vị vận chuyển. Nhiều hoạt động sẽ không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vì vậy bạn phải luôn sẵn sàng để đối phó. Môt ứng dụng phần mềm quản lý đơn hàng cũng sẽ là trợ thủ khá đắc lực giúp bạn quản lý, kinh doanh hiệu quả đó.

2. Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả

2.1. Tạo dựng và tối ưu hóa hoạt động bán hàng trên gian hàng của bạn

Để tạo dựng được gian hàng thu hút sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng, bạn cần thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và mở gian hàng.

Bạn truy cập vào Shopee.vn và click đăng ký. Sau khi điền đầy đủ các thông tin vào các trường là bạn đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản shopee rồi.

Chú ý: Tên đăng nhập sẽ từ 6 đến 30 ký tự, không chứa dấu cách, không có ký tự đặc biệt, chưa được sử dụng trên hệ thống.

Bước 2: Thiết lập shop bán hàng

Sau khi đăng kí xong tài khoản, sẽ là lúc bạn thiết lập các thông tin công khai của shop khi bán hàng. Bạn nên cung cấp thông tin một cách đầy đủ và đảm bảo rằng những thông tin đó là chính xác. Tên Shop, mô tả shop, hình ảnh shop, các thông tin liên quan khác.

Thiết lập shop bán hàng

Thiết lập shop bán hàng

Bước 3: Đăng bán các sản phẩm trên shopee

Bạn click vào “Sản phẩm” để tiến hành đăng sản phẩm trên shopee. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin: tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, danh mục, thương hiệu; các thông tin liên quan đến bán hàng như: giá, kho hàng, phân loại hàng hóa, bán sỉ, lẻ.

Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Shopee

Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Shopee

Lưu ý khi đăng sản phẩm trên Shopee:

– Tiêu đề, hình ảnh, giá cả, mô tả sản phẩm và các thông tin liên quan đến sản phẩm phải thống nhất, đúng chính tả, đúng quy định về đăng tin của Shopee.

+ Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm ảnh phải chụp rõ, chi tiết tình trạng sản phẩm. Và không chứa thông tin không liên quan đến sản phẩm này như thông tin giới thiệu shop, thông tin liên hệ hay thông tin thanh toán. Phải có ít nhất một hình ảnh thật của chính sản phẩm do chính Người bán hàng tự chụp. Trong ảnh này, diện tích sản phẩm thật phải chiếm ít nhất 40% diện tích toàn hình ảnh.

+ Tên sản phẩm

Tên sản phẩm phải là tiếng Việt có dấu, đủ ký tự, rõ nghĩa, không dùng các ký tự đặc biệt, không viết tắt tên của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo chi tiết về cách đăng của từng loại sản phẩm TẠI ĐÂY.

– Bạn nên lựa chọn danh mục sản phẩm gần sát nhất và phù hợp nhất với sản phẩm mà mình cung cấp.

– Tiêu đề tên sản phẩm phải thật rõ ràng, chính xác và ngắn gọn. Nên viết in hoa những chữ cần thiết thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Phần mô tả sản phẩm nên viết đầy đủ, rõ ràng, trình bày bố cục dễ nhìn, sạch sẽ. Không nên viết quá dài và cung cấp quá nhiều thông tin khiến người đọc khó nắm bắt thông tin. Nhưng cũng không nên viết ngắn quá khiến người đọc chưa nắm rõ hết thông tin của sản phẩm.

– Phần cuối bạn nên viết hashtag để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên các thanh công cụ. Hashtag là từ khóa sản phẩm, hãy chọn những hashtag phổ biến, dễ nhớ, có liên quan đến sản phẩm.

Với 3 bước trên bạn đã thiết lập xong gian hàng của mình trên Shopee. Nghe thì có vẻ khá đơn giản, nhưng để gian hàng của bạn có thể xuất hiện trên các thanh công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để hoàn chỉnh sao cho chuẩn SEO và lựa chọn các chiến dịch quảng cáo sao cho hiệu quả.

2.2 Kết nối và quản lý vận chuyển hiệu quả

Bán hàng online trên sàn Shopee đồng nghĩa với việc bạn cần thêm các đối tác vận chuyển để giao hàng. Hiện nay, trên hệ thống shopee để tiện cho người bán hàng gửi đơn hàng đến khách hàng, Shopee đã kết nối trực tiếp với một số đơn vị vận chuyển lớn như: GHTK, GHN, ViettelPost, VNPost… bạn có thể thoải mái cân nhắc và lựa chọn một hay nhiều các đơn vị giao nhận khác nhau tùy vào số lượng đơn hàng của mình.

Kết nối vận chuyển

Kết nối vận chuyển

Đơn vị vận chuyển đã được kết nối, việc của bạn là quản lý, giám sát tình trạng của đơn hàng. Bạn có thể quản lý hoạt động giao hàng trên hệ thống phần mềm của shopee. Hoặc sử dụng thêm các ứng dụng phần mềm quản lý đơn hàng shopee để hỗ trợ quản lý thêm. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và cả nhân sự nữa.

2.3 Tận dụng tối đa các chính sách và ưu đãi bán hàng từ Shopee

Trên shopee thường có rất nhiều các chương trình khuyến mại và ưu đãi để hỗ trợ cả người mua hàng và người bán hàng tiếp cận nhau dễ dàng hơn. Bạn nên tận dụng tốt các chương trình khuyến mại này để tăng cao khả năng mua hàng từ khách hàng. Đây cũng chính là cách bán hàng trên Shopee cực hiệu quả được đông đảo Shop online tận dụng.

Các chương trình khuyến mại

Các chương trình khuyến mại

Tham gia đấu thầu từ khóa

Nếu bạn muốn sản phẩm của bạn nổi bật, đứng đầu TOP tìm kiếm khi khách Search thì bạn có thể quảng cáo từ khóa theo các chương trình, chiến dịch của shopee.

Tạo mã giảm giá của tôi

Ngoài các voucher giảm giá của Shopee tung ra để hô trợ kích cầu mua sắm. Bạn cũng có thể tự tạo riêng mã giảm giá cho Shop của mình để thu hút người tiêu dùng khi họ ghé thăm Shop, giúp tăng trưởng số lượng đơn hàng.

Triển khai các ưu đãi phí vận chuyển

Bạn có thể cùng Shopee hỗ trợ phí vận chuyển cho Người mua hàng, giúp thu hút Người mua và tạo được trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng.

Tham gia chương trình của Shopee

Tham gia chương trình từ ưu đãi khuyến mại từ Shopee sẽ giúp bạn quảng bá Shop, tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng độ tương tác cho Shop hơn. Mà bạn lại không hề mất bất kì các khoản chi phí nào.

2.5 Khai thác triệt để các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý đơn hàng Shopee

Phần mềm quản lý đơn hàng shopee là một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng của các shop online thế hệ mới. Với một thị trường cạnh tranh khốc liệt, cơ hội mở rộng mở, sản phẩm thì đa dạng phong phú, để tạo ra lợi thế, tạo nên sự khác biệt bạn cần có thêm các ứng dụng hỗ trợ.

Phần mềm quản lý đơn hàng shopee

Phần mềm quản lý đơn hàng shopee

Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee sẽ giúp bạn đồng bộ quản lý các gian hàng. Tập trung xử lý đơn hàng trên cùng giao diện. Không chỉ thế còn giúp quản lý toàn bộ các đơn vị vận chuyển. Thực tế cho thấy rằng, chủ shop sẽ không phải là đơn vị cuối cùng quyết định lựa chọn đâu là đối tác giao hàng, mà khách hàng mới là người lựa chọn. Vì vậy, việc sử dụng ứng dụng quản lý đơn hàng là thực sự cần thiết để giảm thiểu thời gian xác nhận, xử lý, đẩy đơn hàng cho vận chuyển.

Và còn khá nhiều các tính năng hỗ trợ khác từ phần mềm quản lý đơn hàng, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm các tính năng trong vòng 15 ngày.

Trên đây là cách bán hàng trên Shopee hiệu quả cho người mới bắt đầu. Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ đã cung cấp cho bạn nhiều giá trị bổ ích, giúp tăng hiệu quả quản lý và kinh doanh trên Shopee hơn. Chúc bạn sớm thành công.

Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá

Những nhânn viên phục vụ tại nhà hàng- khách sạn chắc hẳn đã quen thuộc với vang sủi bọt nhưng bạn đã biết vang cường hoá là gì chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến cụm từ...

Cam Bố Hạ Bắc Giang – Thứ đặc sản nức tiếng ngày Tết trên đất Bắc 

57,716 Ẩm thực vùng miền

Cam Bố Hạ là loại cam đặc biệt của người Bắc Giang. Nó được coi là niềm tự hào của người dân đất Bắc. Vì thế nếu có dịp tới, du khách nhất định phải thử. Những điều...

Nước mắm Gành Đỏ – Gia vị thượng hạng cho bữa cơm Việt

61,968 Ẩm thực vùng miền

Một trong những làng nghề truyền thống được lưu truyền từ bao đời nay ở quê hương Phú Yên không gì khác ngoài nước mắm Gành Đỏ. Đây là sản vật được nhiều du khách mua về làm...

Thác Pú Nhu: Vẻ đẹp tựa tranh vẽ giữa núi rừng hùng vĩ

76,255

Thác Pú Nhu – một điểm du lịch khá thú vị ở Mù Cang Chải mà không phải ai cũng biết tới. Những dòng nước trắng xóa mơ mộng nơi con thác có thể quyến rũ bất cứ...

Đến Hoàng Su Phì thưởng thức “bức tranh mỹ cảnh” tuyệt đẹp

10,144 Địa điểm du lịch

Nhắc đến Hoàng Su Phì người ta sẽ nghĩ ngay đến những thửa ruộng bậc thang uốn lượn. Những cánh rừng nguyên sinh trùng trùng điệp điệp…. Hội tụ rất nhiều “mỹ cảnh” tuyệt đẹp, Hoàng Su Phì...

Đặc sản cá gỏi kiến vàng Kon Tum đãi khách quý phương xa

131,266 Ẩm thực vùng miền

Khi đến với vùng đất của dân tộc Rơ Măm tại huyện Sa Thầy tỉnh Kon Tum, mọi người thường nói với nhau rằng bắt buộc phải thử được món ăn đặc sản cá gỏi kiến vàng. Đây...

Reviews Hotel

Phí bán hàng trên Shopee và những điều người bán hàng cần nắm rõ

10,095 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Shopee liệu có mất phí? Và nếu có thì nó sẽ gồm những khoản này? Liệu rằng nó có ảnh hưởng nhiều đến doanh thu bán hàng hay không? Ngay trong bài viết này, Abit...

Hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee chuyên nghiệp hiệu quả 2021

10,104 Kinh nghiệm kinh doanh

Shopee hiện là kênh kinh doanh ăn nên làm ra của không ít shop bán hàng. Đặc biệt là các shop kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, giày dép… Vậy bạn đã biết cách kinh doanh bán hàng...

Seeding Facebook và những lợi ích khủng khi bán hàng online

10,158 Kinh nghiệm kinh doanh

Seeding Facebook từ lâu đã không còn là hình thức xa lạ trong kinh doanh online. Nó được xem là át chủ bài giúp bạn tăng tương tác, xây dựng lòng tin và xây dựng uy tín với...

Bán hàng trên Shopee cần những gì để bùng nổ doanh số

10,108 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Shopee cần những gì? Đây hẳn là điều mà không ít các bạn khởi nghiệp băn khoăn thắc mắc khi có ý định kinh doanh trên sàn TMĐT này. Và để giải đáp cho câu...

Kinh nghiệm quản lý kho hàng hiệu quả giảm thất thoát lãng phí

10,078 Kinh nghiệm kinh doanh

Quản lý kho hàng là công việc luôn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những...

Địa điểm du lịch

Tượng nàng Tô Thị: Địa danh nhất định phải đến một lần

85,580 Du lịch

Tượng nàng Tô Thị mang một hình ảnh người phụ nữ thời xưa “mòn mỏi” chờ chồng đi đánh giặc xa nơi biên ải chở về đoàn tụ. Phải chăng bức tượng cũng như câu chuyện về nàng...

{{$tags}}
Tháp bà Ponagar đậm dấu ấn văn hóa của dân tộc Chăm Pa

59,952 Du lịch

Không chỉ là một điểm du lịch đơn thuần, tháp bà Ponagar còn là một di tích lịch sử. Nơi đây lưu giữ những gì đẹp và tinh túy nhất về văn hóa của vương quốc Chăm Pa...

{{$tags}}
Đến Đắk Lắk khám phá thác Krông Kmar hùng vĩ, hoang sơ

52,960 Du lịch

Thác Krông Kmar là một ngọn thác đẹp, hùng vĩ thuộc tỉnh Đắk Lắk. Do vị trí đặc biệt, nơi đây cực kì thích hợp cho những ai thích du lịch sinh thái. Đến đây, bạn không chỉ...

{{$tags}}
Văn Miếu Quốc Tử Giám: Điểm tham quan lý tưởng khi du lịch Hà Nội

84,246 Du lịch

Văn Miếu Quốc Tử Giám được biết đến là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Văn Miếu không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng của thủ đô mà còn chứa đựng rất nhiều...

{{$tags}}
Đồi chè Đông Giang một màu xanh ngắt đã mắt người nhìn

60,419 Du lịch

Từ xưa đến nay, đồi chè Đông Giang vẫn luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch. Không chỉ vậy, đây còn là nơi được rất nhiều các phượt thủ yêu thích bởi những cung đường đèo...

{{$tags}}

Giải trí

Top 5 màu son cho da ngăm cực xinh, tôn da

97,311 Giải trí

Những bạn gái có làn da ngăm thường hay thắc mắc chọn màu son cho da ngăm là màu son như thế nào? Liệu màu son cho da ngăm đen thường là những màu tối? Bài viết dưới...

{{$tags}}
Hồ Núi Cốc – Điểm đến “cực chuẩn” cho những ngày cuối tuần

83,401 Du lịch

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Hồ Núi Cốc được ưu ái với cái tên “vịnh Hạ Long thu nhỏ” của Thái Nguyên. Nơi đây luôn là sự lựa chọn lý tưởng của du khách vào dịp...

{{$tags}}
Làng tranh Đông Hồ : sức hút tới từ tinh hoa văn hóa Việt

74,577 Du lịch

Tôi ghé thăm Làng tranh Đông Hồ vào một sáng đây nắng. Từng con ngõ nhõ tràn ngập ánh ban mai rực rỡ. Tôi tìm đến một hộ dân còn giữ nghề làm tranh truyền thống. Hành trình...

{{$tags}}
Chinh phục đặc sản Yên Bái ngon mê hồn bạn đã thử chưa?

100,155 Du lịch

Mỗi vùng miền của Tổ quốc thì đều mang một vẻ đẹp, nét độc đáo riêng và Yên Bái cũng thế. Song song với đó là bánh, hoa quả đặc sản Yên Bái nổi tiếng khắp cả nước...

{{$tags}}
Ghé thăm chùa Bích Động – cổ tự linh thiêng giữa lòng Tràng An

72,947 Du lịch

Chùa Bích Động nằm giữa lòng di sản thế giới Tràng An, đẹp tựa “chốn bồng lai tiên cảnh” khiến bất cứ ai cũng phải “mê đắm”. Cùng Poliva.vn ghé thăm điểm du lịch hấp dẫn này bạn...

{{$tags}}
Phần mềm quản lý tài khoản quảng cáo, cách tối ưu chi phí Ads hoàn hảo

10,120 Kinh nghiệm kinh doanh

Một chiến dịch Facebook Ads thành công không đơn thuần chỉ dựa vào các thiết lập và chạy Ads. Thực tế, còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả bạn đạt được, trong đó phải kể...

9 Cách tăng đơn hàng trên Shopee hiệu quả cho các shop online

10,134 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đang đau đầu vì tình trạng đơn hàng Shopee bị đồn đọng, khó tăng trưởng. Khách bùng hàng, boom hàng, hoàn hàng nhiều. Hãy tham khảo ngay 9 cách tăng đơn hàng trên Shopee được Abit sưu...

5 Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả tăng doanh số khủng

10,066 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Facebook hiệu quả là mong muốn của bất kỳ ai đang tham gia kinh doanh trên nền tảng này. Và để đạt được điều đó, bạn cần chuẩn bị cho mình nguồn lực về sản...

7 Điểm cần lưu ý khi lựa chọn mua phần mềm bán hàng trên Facebook

10,108 Kinh nghiệm kinh doanh

Phần mềm bán hàng trên Facebook ngày càng khằng định được vai trò và vị thế của mình trong hoạt động hỗ trợ kinh doanh buôn bán của các shop online. Và không khó để chọn mua được...

Bật mí cách tự trả lời tin nhắn trên Fanpage bán hàng hiệu quả

10,141 Kinh nghiệm kinh doanh

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, không ít shop bán hàng online trên Facebook mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho hoạt động trực page và trả...

Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu quả? Kinh nghiệm sau thất bại

10,116 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đã đốt không ít tiền cho Facebook Ads, set rất nhiều các chiến dịch khác nhau,… nhưng tương tác thì mãi lẹt đẹt, còn đơn hàng thì chẳng thấy đâu. Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu...

Phải làm gì khi bài viết bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng?

10,100 Kinh nghiệm kinh doanh

Nếu mới kinh doanh trên Facebook, chúng ta rất dễ mắc phải những lỗi bị cấm trong chính sách của nền tảng này. Đặc biệt trong số đó, bài viết bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng là...

Muốn kinh doanh cần những gì? Đây là 5 việc bạn chắc chắn phải làm!

10,069 Kinh nghiệm kinh doanh

Muốn kinh doanh cần những gì? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất kì ai cũng đã từng phải nghĩ qua nếu đang muốn khởi nghiệp làm giàu từ bất kì ngành nghề nào. Vậy muốn bắt...

Facebook bán hàng bị giảm tương tác Nguyên nhân và cách khắc phục

10,083 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook bán hàng bị giảm tương tác. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Đây hẳn là mối quan tâm của nhiều người khi tham gia bán hàng trên nền tảng mạng xã hội...

[CẢNH BÁO]: 10+ lỗi quảng cáo Facebook “đốt tiền” cần dừng lại ngay

10,123 Kinh nghiệm kinh doanh

Hiệu quả kinh doanh online ngày nay không còn đơn thuần là hơn thua ở chất lượng sản phẩm mà còn ăn nhau ở cách chạy quảng cáo. Nếu cùng bán một sản phẩm, trong khi người ta...

5 chất liệu biển số phòng nhà nghỉ, hotel vừa rẻ lại đẹp

Đừng bỏ lỡ

5 chất liệu biển số phòng nhà nghỉ, hotel vừa rẻ lại đẹp

Khi thuê phòng tại khách sạn, nhà nghỉ hay hotel bạn sẽ thấy có một đặc điểm chung tại đây là các phòng đều được đánh số cụ thể. Việc làm này giúp khách thuê sẽ nhanh chóng...

Setup khách sạn

Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

120,024 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

37,537 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,986 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,876 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,356 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Những điều bạn cần biết khi thiết kế khách sạn 7 tầng hiện nay

54,404 Kiến Thức Khách Sạn

Hình thức kinh doanh khách sạn mini đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Trong số đó kinh doanh khách sạn 7 tầng được chú ý nhiều hơn cả. Vậy khi thiết kế khách...

{{$tags}}
Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp mang lại hiệu quả kinh doanh

127,829 Kiến Thức Khách Sạn

Hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn giúp chủ đầu tư tìm ra được những mẫu kiến trúc phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Điều đó giúp hoạt động kinh doanh có...

{{$tags}}
Quy chuẩn và top các mẫu thiết kế hành lang khách sạn đẹp, độc, lạ

228,701 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế hành lang khách sạn mới mẻ, cuốn hút không chỉ tăng tính thẩm mỹ của khách sạn mà còn giúp khách hàng có một trải nghiệm đầy thú vị trước khi bắt đầu thời gian...

{{$tags}}
Ngắm trọn mẫu kiến trúc khách sạn 3 tầng đẹp hút hồn khách du lịch

103,327 Kiến Thức Khách Sạn

Ngày càng có nhiều khách du lịch lựa chọn khách sạn mini 3 tầng với mức giá bình dân cho các chuyến đi chơi của mình. Lối kiến trúc khách sạn 3 tầng đẹp, ấn tượng dễ thu...

{{$tags}}
Điểm nổi bật của kiến trúc khách sạn hiện đại khiến ai nấy đều mê

66,339 Kiến Thức Khách Sạn

Lựa chọn kiến trúc khách sạn luôn là điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi mang đến một số mẫu kiến trúc khách sạn hiện đại độc đáo khiến các chủ...

{{$tags}}
“Bật mí” kinh nghiệm kinh doanh online chắc chắn thành công

70,643 Kinh nghiệm kinh doanh

Ở thời đại 4.0 thì việc kinh doanh online không còn xa lạ với mọi người nữa. Nhưng việc tối ưu hóa các công cụ quảng cáo để bán hàng 1 cách hiệu quả nhất không phải ai...

Giải pháp auto comment – inbox, tăng tương tác cho Facebook hiệu quả

10,090 Kinh nghiệm kinh doanh

Auto comment – inbox trên Facebook là cách hiệu quả giúp bạn tự động hoá việc tương tác với khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn có thể mang lại hiệu quả vượt...

Phần II: Quy trình đối soát COD với các bên vận chuyển

10,178 Kinh nghiệm kinh doanh

QUY TRÌNH ĐỐI SOÁT COD VỚI CÁC BÊN VẬN CHUYỂN (P2) Xin chào, mình là Hồ Chí Quyết, nối tiếp phần 1 Link: https://poliva.vn/quy-trinh-doi-soat-cod-phan-1/ Để bắt đầu phần 2 thì mình xin nói một chút về đội CSKH...

Chia sẻ kinh nghiệm livestream bán hàng trên Facebook hiệu quả

10,174 Kinh nghiệm kinh doanh

Livestream bán hàng là một hình thức tiếp cận khách hàng mới, nhằm giới thiệu sản phẩm tới nhiều người hơn trên mạng xã hội Facebook. Và đang được áp dụng rất nhiều hiện nay, mang lại kết...

Các dạng Content Facebook TRIỆU LIKE mà bạn không nên bỏ qua

10,086 Kinh nghiệm kinh doanh

Chúng ta đều biết nội dung là yếu tố vô cùng quan trọng khi kinh doanh online. Thế nhưng… bạn lại đang bí ý tưởng viết bài cho Fanpage? Không biết nên lựa chọn Content như thế nào...

Tin tức khách sạn

Top 5 homestay Ba Vì siêu xinh cực chất đi trốn cuối tuần

147,032 Kiến Thức Khách Sạn

Ba Vì là địa điểm được nhiều người lựa chọn “đi trốn’ cuối tuần bởi cách Hà Nội không quá xa. Đến Ba Vì nghỉ ngơi ở những homestay nào? Cùng tìm hiểu những homestay Ba Vì cực...

{{$tags}}
Giải đáp thắc mắc: Giường phụ khách sạn giá bao nhiêu?

29,308 Tin tức khách sạn

Bạn đang thắc mắc “Giường phụ khách sạn giá bao nhiêu?” và muốn tìm hiểu rõ hơn trước khi đầu tư cho thiết bị này. Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây,...

{{$tags}}
Tiêu chuẩn kích thước ghế bể bơi, giường tắm nắng hồ hơi

32,703 Tin tức khách sạn

Ghế bể bơi, giường bể bơi hiện đang là một trong những vật dụng không thể thiếu tại mỗi khách sạn, resort. Mỗi vị trí hồ bơi cần được bố trí ghế sao cho hợp lý. Việc bố...

{{$tags}}
Điểm danh các lỗi nhỏ xíu nhưng khiến khăn khách sạn nhanh hỏng

35,540 Kiến Thức Khách Sạn

Việc đầu tư khăn khách sạn cao cấp là chuyện vô cùng quan trọng. Chính vì thế bài toán đặt ra cho mỗi khách sạn là cần tối ưu khả năng sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho khăn. Tham khảo ngay...

{{$tags}}
Vì sao nên trang bị giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn?

112,778 Tin tức khách sạn

Đồ dùng phòng tắm khách sạn thông thường gồm bồn tắm, vòi hoa sen, áo choàng tắm…. Và không thể thiếu giỏ đựng đồ dùng trong phòng. Vậy lý do vì sao cần trang bị giỏ đựng đồ...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Tiệc cocktail là gì? Quy trình phục vụ tiệc cocktail như thế nào?

10,503 Kiến Thức Khách Sạn

Tiệc cocktail là một trong những loại hình tiệc được yêu thích vì sự nhẹ nhàng và sang trọng. Nó thích hợp ở mọi bữa tiệc từ quan trọng cho đến các buổi gặp gỡ thân mật. Vậy...

{{$tags}}
BBQ là gì? Những điều thú vị về BBQ mà không nhiều người biết

42,320 Kiến Thức Khách Sạn

Những cửa hàng BBQ hay những bữa tiệc BBQ tại gia ngày nay đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Nhưng bạn đã biết về nguồn gốc hay những khía cạnh thú vị...

{{$tags}}
Catering Service là gì? Những điều cần biết về Catering Service

74,097 Kiến Thức Khách Sạn

Trong dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì Catering Service là dịch vụ quan trọng. Vậy Catering Service là gì? Các loại hình Catering Service ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết...

{{$tags}}
Mức lương của nhân viên buồng phòng bao nhiêu một tháng?

52,679 Kiến Thức Khách Sạn

Trong thời đại mà ngành dịch vụ-khách sạn phát triển như hiện nay, nhân viên buồng phòng không phải một công việc còn quá xa lạ. Bạn đang thắc mắc về mức lương của nhân viên buồng phòng?...

{{$tags}}
Waiter là gì? Công việc của waiter là gì, có khó không?

48,152 Kiến Thức Khách Sạn

Không chỉ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà đối với tất cả mọi người, thuật ngữ Waiter đã khá quen thuộc. Bước chân vào nhà hàng, khách sạn đến khi ra về, người mà thực khách...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Thảm chùi chân loại nào tốt? Top 5 loại thảm chùi chân hot nhất hiện nay

102,345 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân hiện nay được sử dụng nhiều trong gia đình, khách sạn, resort. Với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng có rất nhiều mẫu thảm chùi chân trên thị trường. Tuy nhiên thảm chùi...

{{$tags}}
Poliva chuyên cung cấp giá để ô, sọt đựng dù cho tòa nhà khách sạn

104,609 Tin tức khách sạn

Sản phẩm giá để ô đã trở thành thiết bị quen thuộc cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Giúp việc cất giữ ô của tiện lợi. Đặc biệt những ngày trời mưa sử dụng giá để ô sẽ...

{{$tags}}
Nhận biết đơn vị cung cấp ghế hồ bơi uy tín

10,136 Tin tức khách sạn

Để có được một không gian hồ bơi đúng như ý muốn thì việc tìm được đơn vị cung cấp ghế hồ bơi uy tín là điều quan trọng đối với chủ đầu tư. Với những chia sẻ...

{{$tags}}
Tại sao xích đu sân vườn được ưa chuộng nhiều đến thế

10,134 Tin tức khách sạn

Poliva là đơn vị cung cấp xích đu sắt sân vườn uy tín giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Sử dụng công nghệ hiện đại, cùng chất liệu ngoại nhập chúng tôi đã cho ra đời...

{{$tags}}
Welcome drink là gì? 5 lưu ý khi khách sạn phục vụ Welcome drink

10,681 Kiến Thức Khách Sạn

Thuật ngữ khách sạn là vô cùng phong phú. Sẽ có rất nhiều người còn chưa biết Welcome drink là gì? Liệu Welcome drink tại khách sạn là miễn phí (free) hay sẽ bi tính phí. Và nếu...

{{$tags}}
Bật mí phương pháp quản lý hàng tồn kho hiệu quả cho doanh nghiệp

10,104 Kinh nghiệm kinh doanh

Hàng tồn kho luôn giữ một tỷ trọng rất lớn trong hoạt động kinh doanh bán hàng cả các doanh nghiệp. Vì thế hoạt động quản lý hàng tồn kho sẽ quyết đinhh mạnh mẽ đến hiệu quả...

Bật mí cách quản lý kho hiệu quả cho doanh nghiệp thời đại số 4.0

10,074 Kinh nghiệm kinh doanh

Quản lý kho hàng là một trong những công việc quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp thậm chí là các cửa hàng, siêu thị, shop bán hàng online. Vậy quản lý kho theo cách nào...

11 Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả dành cho shop online

10,118 Kinh nghiệm kinh doanh

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh bán hàng, cung ứng sản phẩm luôn diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn đòi hỏi người quản lý kho hàng phải kiểm soát tốt nguồn hàng trong...

Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Cách tính như thế nào?

10,060 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Đây hẳn là câu hỏi được đa số các chủ shop bán hàng quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Abit sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin...

Cách trả lời bình luận trên Facebook hay, giữ chân khách hàng hiệu quả

10,150 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng online trên Facebook đang là miếng bánh béo bở được nhiều nhà kinh doanh “xâu xé”. Để chiếm được ưu thế canh tranh và đạt hiệu quả tối đa thì việc đảm bảo tương tác với...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999