• Danh mục

 • Không có cảm xúc khi quan hệ với chồng nguyên nhân do đâu?

  | Tâm sự Eva

  Không có cảm xúc khi quan hệ với chồng dù đã được kích thích rất nhiều. Làm chuyện ấy khiến phụ nữ khó chịu đau rát… vậy nguyên nhân do đâu?

  Việc có khoái cảm khi làm chuyện ấy giúp đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn tuy nhiên có khá nhiều chị em không có cảm xúc khi quan hệ với chồng. Khó lòng lên đỉnh, nhập cuộc khó khăn, thậm chí bị đau rát khi quan hệ. Theo thống kê có tới 15% phụ nữ không thể lên đỉnh nghĩa là họ không thể đạt cực khoái trong bất cứ lần gần gũi chăn gối nào.

  Nhiều phụ nữ cho rằng họ không có cảm xúc khi quan hệ với chồng
  Nhiều phụ nữ cho rằng họ không có cảm xúc khi quan hệ với chồng

  Theo các chuyên gia khoa sản, việc phụ nữ không có cảm xúc khi quan hệ với chồng là điều bình thường. Để đạt được khoái cảm thì ở phụ nữ thường khó hơn đàn ông. Quá trình đạt đỉnh của phụ nữ cần có sự kích thích vào những điểm nhạy cảm tạo ra hiện tượng xung huyết ở bộ phận sinh dục, máu được tuần hoàn đến khiến chúng phình ra, đồng thời các tuyến bắt đầu tiết ra dịch nhờn bôi trơn âm đạo.

  Không có cảm xúc khi quan hệ với chồng nguyên nhân do đâu?

  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng không có cảm xúc khi quan hệ với chồng có thể là do lưu lượng máu cung cấp do sự tuần hoàn ở vùng quanh xương mu không ổn định từ đó làm ảnh hưởng đến sự hưng phấn và ham muốn của người phụ nữ. Điều này xuất phát từ thể trạng do bị yếu sinh lý nữ hoặc cũng có thể do tuổi tác và bệnh tật gây ra, tuổi càng cao thì tỷ lệ sợi cơ trơn trong âm vật càng giảm.

  Lo âu, tress kéo dài có ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện yêu
  Lo âu, tress kéo dài có ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện yêu

  Mất cân bằng hooc môn sinh dục nữ  như estrogen, progresteron, oxytocin ngay cả testosteron cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ bị giảm ham muốn. Bên cạnh đó, tress hay những tác động tâm lý tiêu cực, trầm cảm, lo âu có ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của phụ nữ khi gần gũi với chồng.

  Lầm tưởng về việc lên đỉnh và khả năng thụ thai

  Nhiều chị em lầm tưởng rằng khả năng mang thai có ảnh hưởng rất lớn bởi sự “lên đỉnh” với chồng. Tuy nhiền điều này không hoàn toàn đúng. Việc lên đỉnh giúp chị em tiết chất nhờn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho tinh trùng  gặp trứng nhưng bắt buộc nam giới xuất tinh vào trong âm đạo phụ nữ đúng vào thời điểm trứng rụng thì mới có thể có thai. Một số trường chí chất dịch nhờn ở đầu dương vật cũng đã có tinh trùng và có thể làm cho trứng thụ tinh mà không chờ phải có xuất tinh và cực khoái.

  Giữ tinh thần thư thái, ăn uống tập luyện đầy đủ giúp phụ nữ dễ dàng thăng hoa trong mọi cuộc yêu
  Giữ tinh thần thư thái, ăn uống tập luyện đầy đủ giúp phụ nữ dễ dàng thăng hoa trong mọi cuộc yêu

  Trên đây là những thông tin về hiện tượng không có cảm xúc khi quan hệ với chồng. Chị em không nên quá lo lắng, giữ tâm lý thoải mái, hãy chia sẻ với chồng và chú ý nhiều hơn đến những cử chỉ âu yếm của chồng để tận hưởng thay vì quá áp lực chuyện lên đỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ có nguồn gốc thiên nhiên như Poliva Eva để cân bằng hooc môn sinh dục nữ giúp bạn nhập cuộc yêu một cách dễ dàng.

  Màn dạo đầu là món khai vị cho chuyện chăn gối thêm thăng hoa , CLICK XEM NGAY => Dạo đầu đầy đủ mà quan hệ vẫn đau là vì sao? để tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục kịp thời!