Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 | Thứ hai, 21/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”, hoàn lương tìm công việc mới. Tại nơi đây, cô gặp Dương (nam thứ của truyện). Liệu cuộc sống của cô có trở nên tốt đẹp, cô và Dương sẽ có thể thành đôi?

Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên.

**** Link toàn bộ truyện tại đây => Lấy gái về làm vợ

Chap 15: Nam thứ xuất hiện

Trong thời gian tôi nằm viện, ngày nào bác sĩ Dương cũng đến tận giường khám bệnh rồi hỏi han vài ba câu về tình hình sức khỏe của tôi, tôi cũng lịch sự trả lời lại như bệnh nhân bình thường.

Chẳng hiểu sao tôi rất có cảm tình với bác sĩ này, không phải vì anh ta đẹp trai mà cách nói chuyện của anh ta với tất cả mọi người đều rất nhẹ nhàng từ tốn, dù công việc mệt nhọc hay áp lực đến đâu đi nữa thì cũng chưa từng thấy anh ta cau có khó chịu chứ đừng nói là to tiếng quát tháo người nào.

Đối với công việc ngày ngày phải tiếp xúc với đủ loại bệnh nhân như bác sĩ, người như Dương rất hiếm.

Cho đến một hôm trước khi tôi được xuất viện, có một đám côn đồ bị thương xông vào khoa, mấy người bị chém được mấy người còn lành lặn dìu, vừa đi vừa gào lên:

– Bác sĩ, bác sĩ đâu rồi, chúng mày trốn đâu hết rồi, ra đây. Ra khâu cho bạn tao mau lên.

Hôm ấy lại đúng ca trực của Dương, cả khoa chỉ có một bác sĩ với hai điều dưỡng, bảo vệ thấy thế cũng xông lên khoa nhưng mấy tên côn đồ kia có vẻ có số má, lại còn có cả dao găm với mã tấu nên không ai dám làm gì bọn chúng cả.

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

Đọc các chap trước:

Người bệnh còn ở lại trong khoa cũng im bặt, rối rít nép mình vào một góc. Dương nghe tiếng quát tháo mới từ phòng tiểu phẫu đi ra, anh nhìn một lượt rồi bảo:

– Tôi là bác sĩ ở đây.
– Mày.

Hai tên cầm mã tấu chỉ vào Dương, hằm hè dọa:

– Khâu cho bạn tao mau lên. Chúng mày dám khâu láo hay là báo công an thì đừng trách tao nhé. Dao của tao hơi bị sắc đấy.

Dương xua tay với hai người bảo vệ, ý bảo bọn họ không cần gọi công an không lại nhiều chuyện, sau đó nói:

– Bạn anh bị thương thế thì phải đưa vào phòng cầm máu đã rồi mới khâu được.
– Mày làm sao thì làm, hai tiếng sau tao phải thấy bạn tao lành lặn khỏe mạnh ra ngoài. Nếu không thì mày tập ngửi mùi đất dần đi là vừa.

Chắc ai từng làm ở bệnh viện cũng không xa lạ gì với tình cảnh du côn vào tận khoa, đe dọa bác sĩ phải cứu người hoặc không được cứu người, có lẽ Dương cũng đã quen rồi cho nên mới bình tĩnh xử lý tình huống như thế.

Lúc sau, mấy tên bị chém được đưa vào phòng tiểu phẫu, đồng bọn của bọn chúng ngồi bên ngoài hằm hè, thỉnh thoảng còn mở cửa ngó vào chửi mắng bác sĩ vài ba câu. Bệnh nhân cả khoa sốt ruột không ngủ được, tôi cũng không ngủ được.

Hai tiếng sau, Dương đi ra, hai điều dưỡng cũng đẩy cáng di động có mấy tên côn đồ ra ngoài.

– Bạn của mấy anh đã được cầm máu và khâu rồi, nhưng vết thương sâu, cần nhập viện để theo dõi và khử trùng thay băng hàng ngày.
– Hết việc rồi thì im đi, bạn tao không cần nhập viện.
– Vậy tùy các anh đấy nhé. Bây giờ điều dưỡng sẽ đẩy bạn của các anh xuống dưới tầng 1, tiện thể các anh đi theo nộp viện phí luôn đi.

Bọn du côn thấy bạn mình được đẩy đi rồi nên chỉ lườm Dương một cái rồi đi theo, bỗng nhiên tên cuối cùng đi còn ngứa mắt với anh nên cầm ngược cán mã tấu rồi gõ lên đầu Dương một cái.

– Mẹ nhà mày, tưởng làm bác sĩ mà oai à?

Sau đó mới ngênh ngang bỏ đi.

Cả phòng bệnh nhân của tôi ai cũng rất quý Dương nên khi thấy máu nhỏ tong tong từ trán anh xuống, mấy người nhao nhao cả lên:

– Bác sĩ có làm sao không? Máu chảy rồi kìa, có làm sao không bác sĩ?
– Cháu không sao đâu, các bác các cô không cần lo đâu, cứ nghỉ ngơi đi ạ.

Nói xong, một tay anh giữ máu trên trán mình rồi quay vào phòng tiểu phẫu, chẳng hiểu sao tôi cũng ngồi dậy, chống nạng vào theo. Vào đến nơi thấy Dương đang tự soi gương để lau vết máu.

– Anh ơi, anh nằm xuống bàn tiểu phẫu đi, em sát trùng cho.

Dương quay lại nhìn tôi, thấy tôi một chân một tay vẫn chống nạng mà chạy vào tận đây đòi khử trùng, tôi tưởng anh sẽ đuổi tôi ra ngoài nhưng cuối cùng Dương chỉ cười:

– Em có biết sát trùng không mà đòi làm?
– Ngày nào cũng được chị điều dưỡng sát trùng với cả thay băng vết thương ở phòng này mà, anh nằm xuống đi, em làm cho.

Giờ này hai điều dưỡng chắc còn đưa mấy tên du côn bị thương xuống dưới sảnh, chẳng có ai làm mấy việc này cả, mà Dương cũng dễ nghe lời nên thoáng gật đầu nhìn tôi, sau đó cầm khay dụng cụ rồi đi đến bàn tiểu phẫu, nằm xuống.

Dưới sự hướng dẫn của anh, tôi cẩn thận đeo găng tay rồi cầm panh kẹp gạc, xử lý vết thương. Thật ra lúc ấy tôi không nghĩ nhiều, chỉ là có thiện cảm với bác sĩ nên mới hành động như thế thôi, không ngờ sau này vì thế mà chúng tôi bắt đầu trò chuyện rồi thân quen từ lúc nào không biết.

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

Tôi cười:

– Lúc trước thì bác sĩ khâu vá vết thương cho bệnh nhân, giờ bệnh nhân lại khử trùng vết thương cho bác sĩ, nghĩ cũng buồn cười nhỉ?
– Bác sĩ khi ốm thì cũng là bệnh nhân mà.
– Ở bệnh viện mình hay có giang hồ vào thế à, em thấy anh chẳng sợ gì cả.
– Ừ, khoa ngoại là thường hay gặp nhất. Vì hầu như mấy đám du côn này toàn đánh chém nhau hoặc bị tai nạn, thế là bọn nó mặc định rồi, cứ mỗi lần bị, không cần hỏi cũng kéo nhau lên khoa ngoại.
– Sao anh không để bảo vệ gọi công an. Có công an đến đây chắc bọn nó không dám đánh người đâu, anh cũng chẳng bị thương.
– Vì anh là bác sĩ, phải cứu người mà. Du côn thì cũng vẫn là người đấy thôi.

Tôi không ngờ Dương lại trả lời như thế, tự nhiên lại thấy kính trọng nghề nghiệp và nhân cách của anh vô cùng. Nếu đổi lại là tôi, ai đâm tôi một dao thì tôi cũng trả đủ lại một dao, như Vy chẳng hạn, chị ta hại mẹ tôi, tôi cũng phải đánh chị ta một trận, nếu có thể giết được chắc tôi cũng giết để trả thù cho mẹ tôi quá.

Nghĩ đến Vy, tự nhiên tôi lại nghĩ đến cả Huy, bỗng dưng lại thở dài.

Dương thấy tôi thở dài thì cũng khẽ cười:

– Em là người ngoài Bắc à? Mới vào đây đúng không?
– Vâng, em là người Bắc. Anh cũng là người Bắc ạ? Giọng anh nhẹ lắm, như giọng con trai Hà Nội ấy.
– Ừ, anh ở Hà Nội, mới vào đây làm được hai năm thôi.
– Thế mà chẳng nói lơ lớ giọng Nam gì cả, em vào đây mới hai tháng mà thỉnh thoảng đã buột miệng nói mấy câu giọng Nam rồi đây này.
– Thật à? Em ở đâu miền Bắc?
– Em ở tận Hải Dương, anh xuống đó bao giờ chưa?
– Anh xuống rồi, hồi cấp 3 có nhà bà nội đứa bạn trên đó, lên đúng mùa vải thiều, được ăn bao nhiêu vải thiều Thanh Hà.
– Đúng rồi, trước cửa nhà em có một cây vải thiều cổ thụ nhưng quả ngon cực. Ở huyện em chỗ em nhà nào cũng có vải. Cùi vải vừa to vừa ngọt nữa.
– Công nhận nhỉ? Vải Thanh Hà ngon thật đấy, anh ở trong này ăn vải miền nam ngọt quá, không quen.

Có chủ đề chung, chúng tôi trò chuyện không ngớt, dần dần tôi biết Dương năm nay mới ba mươi tuổi, đúng bằng tuổi của Huy nhưng nhìn anh vui vẻ và trẻ hơn nhiều, không như ai đó, mới có ba mươi tuổi thôi mà lúc nào cũng như ông già, khó tính khó chiều, lại hay cằn nhằn tôi.

Ngày hôm sau tôi xuất viện, Dương cũng bận, ở phòng mổ suốt nên tôi không gặp được mà chào một câu. Tôi chống nạng về phòng trọ, vừa mở cửa vào đến nơi thì thấy có người gọi điện thoại đến.

Hóa ra là người hôm trước đâm xe phải tôi gọi tới, ông ta xin lỗi rồi xin địa chỉ chỗ tôi ở, sau đó hai vợ chồng đến thăm hỏi rồi bồi thường cho tôi ba mươi triệu.

Tôi cầm mấy đồng 500 trăm nghìn lên, đếm đủ năm triệu, tiền còn lại tôi đẩy về phía họ:

– Cháu nằm viện chỉ điều trị hết mấy triệu, cháu nhận năm triệu thôi, số còn lại cô chú cứ cầm về đi. Cháu cũng không muốn dính dáng đến pháp luật. Cô chú có tấm lòng là được ạ, cháu nhận tấm lòng.

Vợ chồng cô chú kia nhìn nhau, xong nói mãi mà tôi cũng vẫn nhất định không chịu cầm thêm tiền, trước lúc ra về, chú kia đưa cho tôi một tấm danh thiếp rồi bảo:

– Đây là số điện thoại của chú, cháu cần việc làm hay có việc gì cần giúp cứ gọi cho chú. Cháu bồi bổ vào cho nhanh khỏe nhé.
– Vâng ạ.

Bẵng đi thêm một thời gian, tôi đã bắt đầu đi làm trở lại, tôi lấy ba triệu từ khoản tiền năm triệu mà chú Quý đưa trả cho anh Nhân. Số còn lại để dành mua đồ sinh hoạt và thuốc men. Anh Nhân thấy tôi lặc liễng ở quầy thì tốt bụng, cứ đứng bên đó giúp tôi cái này cái kia, có hôm còn trêu:

– Vân ơi, hay là em lấy anh đi. Sau này em chỉ việc ngồi nhà đếm tiền thôi, kiếm tiền cứ để anh lo.
– Thật á anh?
– Ừ. Anh có cả một nhà hàng thế này cơ mà, em yên tâm, kiểu gì anh cũng đủ tiền nuôi em. Em chỉ việc ngồi chơi xơi nước thôi, không cần chân đau mà vẫn đi làm thế này nữa.

Tôi cười toe toét:

– Thôi nhé, bao nhiêu người mong được thế thì anh không lấy, cứ trêu em làm gì.
– Anh nói thật mà, có trêu đâu. Anh nhiều tuổi rồi, bố mẹ ở quê cứ giục lấy vợ đẻ con đi, mà tuổi này thì lười đi tán lắm rồi, nhân tiện có em làm ở đây, không cần phải đi đâu cũng nhắm được đối tượng đấy thôi.

Tôi nghe mấy bạn nhân viên làm lâu năm ở nhà hàng nói, anh Nhân hồi trẻ chỉ lo làm ăn, không nghĩ đến chuyện lấy vợ, dần dần có được cơ nghiệp như này hôm nay rồi thì tuổi cũng đã sang tứ tuần, việc tìm được một người thích hợp lại càng khó.

Thực ra với một đứa đã từng làm gái như tôi, lấy được một ông chồng thế này đã là quá tốt, quá hoàn mỹ, nhưng mà chẳng hiểu sao tôi không hề có một ý định nào gọi là mồi chài anh Nhân cả, anh ấy tốt với tôi, nhưng tôi không thể mở lòng ra được.

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

Cũng có thể, trong lòng tôi vẫn còn vương vấn một người, đã trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm lẫn thời gian xa cách… vẫn chưa buông bỏ nổi.

Sau khi chân tôi được tháo bột, tôi mới về lại chùa thăm sư cô lẫn bọn trẻ. Sư cô thấy tôi lâu không đến, lại gầy rạc đi thì cứ nắm tay tôi, xót xa:

– Con làm gì lâu nay không thấy ghé? Sao con gầy thế? Công việc vất vả lắm à?
– Không cô ạ. Con vẫn khỏe mà, cô có khỏe không, dạo này có bận lắm không cô?
– Ngày tuần mới bận thôi, mấy hôm nay cô rảnh. Mấy đứa nhớ con lắm đó, trưa ở lại ăn cơm chay với chùa nghen con.
– Vâng ạ, để con vào bếp phụ nấu cơm.

Bọn trẻ rất quấn tôi nên mỗi lần tôi đến là nhao nhao cả lên, hôm ấy tôi đang ngồi trong bếp chiên đậu phụ, tiện thể kể chuyện cho mấy đứa nhóc nghe thì tự nhiên nghe ngoài sân có tiếng nói:

– A, chú Dương, chú Dương đến.

Mấy đứa đang ngồi với tôi nghe thế, mắt cũng sáng rực lên, bảo tôi chờ một tý rồi chạy ra ngoài. Tôi nhìn qua cánh cửa thấy Dương đang đi vào trong sân chùa, hôm nay anh không mặc quần áo blouse mà chỉ mặc áo pull, quần bò đơn giản, trông không quá cứng nhắc như quần áo bác sĩ mà phóng khoáng nhẹ nhàng như thanh niên bình thường mà thôi.

Chiên đậu xong, tôi cũng chạy ra bên ngoài. Dương thấy tôi có vẻ hơi ngạc nhiên, sau đó mỉm cười:

– Ơ tình cờ quá, em cũng ở đây à?
– Vâng, hôm nay em được nghỉ nên đến. Anh cũng đến đây ạ?
– Ừ, hôm nay chủ nhật nên anh tranh thủ qua thăm mấy đứa nhóc này tý.

Một đứa hớn hở giới thiệu với tôi:

– Chị Vân ơi, đây là chú Dương đấy, chú Dương hay mua đồ chơi cho bọn em.
– Thật à?
– Vâng. Còn đây là chị Vân chú Dương ạ, chị ấy nấu ăn ngon cực, bọn cháu thích ăn cơm chị Vân nấu nhất đấy.

Hai chúng tôi không hẹn mà cùng nhau bật cười, vừa ôm mấy đứa nhóc vừa trò chuyện với nhau. Trưa hôm đó, Dương ở lại chùa cùng ăn cơm chay với bọn tôi, qua lời sư cô kể, vì chùa lúc trước có phát cháo từ thiện trong bệnh viện nên mới quen Dương, sau đó Dương hay đến đây làm công quả, còn mua cho bọn nhóc rất nhiều đồ chơi. Dần dần, nhà chùa, lũ trẻ và anh cũng bắt đầu thân thiết.

Khi ra về, Dương chủ động bảo đưa tôi về nhà. Anh bảo mới vào đây làm được hai năm nhưng tôi thấy anh đã mua được ô tô, chẳng biết là ô tô loại gì nhưng nhìn xe kiểu sang sang và cáu cạnh đã biết ngay anh là người có tiền.

Từ sau chuyện của Huy, tôi đâm ra sợ người có tiền, thế nên sau khi đoán già đoán non gia cảnh nhà Dương rồi, tự nhiên tôi lại giữ khoảng cách với anh, tôi không chủ động nói chuyện trước, không thoải mái nữa. Chỉ có Dương vẫn kiên nhẫn cười:

– Em vào đây đã quen chưa? Nãy anh nghe sư cô nói lúc đầu em vào là ở nhờ chùa hả?
– Vâng, lúc em vào đây không quen biết ai cả nên xin sư cô ở nhờ chùa. Mới đầu vào thấy ấn tượng về Sài Gòn tốt thật, ai cũng lịch sự thân thiện.
– Đúng rồi, người Sài Gòn phóng khoáng mà. Mỗi tội bây giờ nhiều người từ nơi khác về, cướp giật rồi đâm chém nhau, em ra đường buổi tối phải cẩn thận đấy.
– Thật ạ? Em không có nhiều tiền nên cũng không sợ lắm. Chắc bọn nó chỉ cướp người có tiền thôi anh nhỉ? Ví dụ như anh chẳng hạn.
– Anh á? Anh làm gì có tiền. Bác sĩ nghèo lắm.
– Vẫn cao hơn lương em.

Dương quay sang nhìn tôi, ánh mắt anh rất sáng, rất trong sạch, nhưng không hiểu sao tôi vẫn thích ánh mắt sâu thăm thẳm không đoán dò được ý của Huy hơn.

Nghĩ đến Huy, tôi phát hiện ra mình sắp phát điên rồi, làm gì nghĩ gì, gặp ai, cũng cứ thế đi so sánh với anh!!!

– Em bây giờ đang làm gì?
– Em đang làm lễ tân cho nhà hàng anh ạ. Cũng ở quận 3. Em thuê trọ cách nhà hàng 4km.
– Anh cũng ở quận 3, em cho anh địa chỉ, hôm nào anh qua nhà hàng em làm ăn thử bữa cơm mới được.

Tôi đọc tên nhà hàng, sau đó lại hỏi thăm anh vài ba câu về công việc, trước khi xuống xe chúng tôi còn trao đổi số điện thoại. Nhưng tôi không có ý định gì với Dương cả nên chỉ gật gù để đó, còn chẳng lưu số điện thoại anh.

Tôi biết, kiểu người như Dương tôi không với tới, tôi chẳng những là một đứa nghèo kiết xác mà bản thân còn đã từng làm gái, làm sao dám tơ tưởng xa xôi gì. Tốt nhất nên biết thân biết phận vẫn hơn.

Về đến phòng trọ, tôi loay hoay trên giường một lúc rồi tự nhiên nhớ Huyền nên bấm điện thoại gọi cho nó. Vừa được hai tiếng chuông đã nghe giọng nó hét ầm lên:

– Khiếp, rồng còn nhớ đến tôm cơ đấy? Bạn bè kiểu quái gì mà cắt đứt liên lạc cả tháng trời.

Cách đây một tháng nó gọi cho tôi một lần, nhưng lúc đó tôi bận quá nên chỉ nói qua loa là chờ hết khách rồi tôi gọi lại, xong rồi bù lu bù loa đủ việc nên tôi cũng quên bẵng đi. Hôm nay hiếm khi được ngày nghỉ nên gọi lại cho nó.

– Thì tao đang gọi cho mày đây còn gì. Khỏe không?
– Khỏe quái gì mà khỏe. Yếu như sên đây này, đói quắt cả người lại rồi.
– Sao đấy, dạo này không có khách à?
– Ừ, chán lắm, đói kém.
– Hay mày vào đây với tao đi. Trong này nhiều việc lắm, như tao làm lễ tân một tháng cũng được 6 triệu đấy.
– Tao cũng đang tính đi tìm việc gì làm đây. Làm cái nghề bán thân này rẻ rúng quá, lại còn hay gặp mấy thằng tâm thần.
– Ừ, vào đây ở với tao, một mình tao thuê phòng trọ cũng buồn.
– Để tao tính đã, ở ngoài này thỉnh thoảng còn về quê thăm bố mẹ với mấy đứa em được chứ, ở Sài Gòn xa quá.

Tôi nghĩ Huyền nói thế cũng đúng, nó còn gia đình, như tôi còn mỗi thằng Tý thôi nhưng làm gì dám gặp, ở xa xôi thế này cũng chẳng vướng bận gì cả.

Tôi thở dài:

– Ừ, cứ tính đi. Nếu vào đây được thì tốt, giờ có máy bay, đi lại cũng gần mà. Với lại cái nghề của mình, phải bỏ đi thật xa thì may ra mới tìm được cuộc sống khác, cứ ở mãi Hà Nội, đi đến đâu cũng đụng mặt khách quen.
– À. Tao bảo này. Không nghe mày nói đến khách quen thì tao cũng quên béng đi.
– Sao thế?
– Hôm tao gọi cho mày mà mày bảo bận ấy, tao gặp ông Huy đấy.
– Anh Huy á? Sao mày lại gặp.
– Ông ấy đến quán uống rượu, đi một mình thôi. Một mình ở trong phòng, cứ thế nốc rượu.

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

Tim tôi tự nhiên nhói đau, chẳng biết sao lòng lại thấy chua xót như thế nữa. Trước kia tôi ra đi, tôi rất hận anh ta, hận vì quen anh ta mà tôi đã phải chịu nhiều đau đớn thế này. Nhưng mà thời gian qua đi, dần dần sự hận thù ấy cũng trở nên phai nhạt, mỗi ngày đều mờ đi một ít, cho đến bây giờ trong tôi chỉ còn lại nỗi nhớ bị đè nén.

Tôi nhớ rất rõ, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi, anh là người cho tôi cơm ăn, cho tôi nhà để ở, cho tôi tiền để chữa bệnh cho mẹ, thậm chí lúc tôi suy sụp nhất cũng chỉ có anh tìm đến tận quê tôi, dùng cái nắm vai của mình để động viên tôi, khuyên tôi tiếp tục sống.

Chỉ là hận thù quá lớn, khiến đến tận bây giờ tôi vẫn phải cực lực đè nén tình cảm lại trong tim, tự nhủ phải quên đi người đàn ông ấy.

– Vân, mày còn nghe không đấy?
– À tao đây.
– Sao, nghe đến người yêu cũ mà dửng dưng thế. Không muốn biết ông ấy sao à?
– Biết để làm gì, có quay lại được nữa đâu. Giờ tao chỉ muốn tránh càng xa càng tốt.
– Ông ấy nhớ mày đấy.

***

Những đoạn này thiếu kịch tính, giống như kiểu thiếu muối vì không có anh Huy ấy. Nhưng mà tác giả cũng sẽ không để nam chính ẩn dật quá lâu. Ngay chap sau thôi, Huy sẽ xuất hiện.

Cuộc sống của Huy khi thiếu Vân như thế nào? Bạn đọc có tò mò không? Đọc ngay => Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

Hàng loạt truyện hay dài kỳ được cập nhật => Truyện 18+ cực hay

Bài viết liên quan

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Khám phá khu du lịch Lạng Sơn – Vùng đất thiên nhiên kỳ bí

98,738

Nếu ai đã có cơ hội ghé thăm Lạng Sơn, chắc hẳn sẽ ấn tượng với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, trữ tình, hay nét độc đáo của các khu di tích lịch sử nổi tiếng. Để...

Bỏ túi những kinh nghiệm khi đi khám phá khu rừng U Minh Thượng

46,784 Địa điểm du lịch

Kiên Giang nổi tiếng là địa điểm với nhiều loại hình du lịch. Đến đây du khách có thể trải nghiệm du lịch biển đảo; du lịch tâm linh và cả du lịch sinh thái. Nhắc đến du...

Vườn Quốc gia Cúc Phương : Bạn đã thử khám phá chưa?

84,220

Vườn Quốc gia Cúc Phương hấp dẫn du khách bởi sự đa dạng về sinh học, khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn và không khí trong lành để bạn có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi. Nếu...

Động Hoa Tiên một trong các động đẹp nhất Hòa Bình

10,001 Địa điểm du lịch

Đến với Động Hoa Tiên du khách sẽ phải thán phục trước vẻ đẹp tuyệt vời của vô vàn khối nhũ, cột đá với đủ các hình thù kì lạ. Nhìn qua ánh sáng đèn, những nhũ đá,...

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc

100,481

Chùa Tây Thiên là địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Được xây dựng bởi kiến trúc cổ kính độc đáo, kết hợp với phong cảnh rừng núi hùng vĩ,...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc đời của Huy (Ngoại truyện 1)

165,990 Truyện hay

Ngoại truyện 1 Lấy gái về làm vợ: Khám phá nội tâm nhân vật Huy, về cuộc đời anh ấy. Vì sao mở đầu câu chuyện lại là cảnh anh ấy bạo hành chị Vân, vì sao anh...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Lấy gái về làm vợ – Võ chiến vì gái bao (Chap 22)

96,037 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Địa điểm du lịch

Tham quan ATK Định Hóa – Khu di tích lịch sử quân sự Việt

78,444 Du lịch

Nhắc đến Thái Nguyên nhiều người thường nghĩ đến những cánh đồng chè trải dài bất tận. Nhưng nơi đây cũng có rất nhiều địa điểm thăm quan về tự nhiên, lịch sử, quân sự trong đó kể...

{{$tags}}
Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội không thể bỏ qua!

126,975 Địa điểm du lịch

Ở Hà Nội đi chơi ở đâu ngày 14/2? Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội nào thu hút nhất? Cùng điểm qua những địa điểm thu hút các cặp đôi nhất mỗi dịp valentine ở...

{{$tags}}
Kẽm Trống Hà Nam: Thắng cảnh nên thơ khiến bao trái tim mê đắm

49,994 Du lịch

Kẽm Trống Hà Nam là một thắng cảnh nên thơ. Địa danh này gồm cả sông, cả núi, đồng ruộng, cây cỏ bao xung quanh, thêm vào đó là con người tạo dựng thêm những cảnh quan để...

{{$tags}}
Ngũ Hành Sơn – Điểm hẹn tâm linh không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

80,046 Du lịch

Ngũ Hành Sơn là một trong những địa điểm du lịch tâm linh mà bạn không bên bỏ lỡ. Nơi đây nổi tiếng với những hang động thiên nhiên tuyệt đẹp. Giới thiệu chung về Ngũ Hành Sơn...

{{$tags}}
Hồ Tây- Nét đẹp lãng mạn trong hành trình khám phá du lịch Hà Nội

89,559 Du lịch

Hồ Tây là địa điểm sở hữu tiềm năng du lịch lớn của Thủ đô. Nơi đây vừa chứa đựng những giá trị lịch sử, vừa là cảnh đẹp làm say lòng bao khách du lịch. Lịch sử...

{{$tags}}

Giải trí

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hải Dương bạn đã biết chưa?

99,503 Du lịch

Nổi tiếng là mảnh đất thanh bình, yên tĩnh, Hải Dương từ lâu đã trở thành địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách. Vậy Hải Dương có những địa danh nổi tiếng gì? Nên khám phá...

{{$tags}}
Mách nhỏ 4 quán cơm lam Đà Lạt ngon đệ nhất không thể bỏ qua

71,474 Du lịch

Cơm lam Đà Lạt là đặc sản nổi tiếng đệ nhất của thành phố mù sương. Món ăn dân dã, bình dị nhưng lại mang đến nét ẩm thực riêng cho người thưởng thức. Top 3 địa chỉ...

{{$tags}}
Hành hương về đền Tiên La tịnh tâm lắng nghe huyền tính xưa

130,935 Du lịch

Mảnh đất Thái Bình không chỉ là quê hương của chị hai 5 tấn mà còn là vùng đất với những địa danh , thắng cảnh nổi tiếng từ đền chùa, bãi biển, những vịnh với hệ sinh...

{{$tags}}
Top 5 màu son cho da ngăm cực xinh, tôn da

96,562 Giải trí

Những bạn gái có làn da ngăm thường hay thắc mắc chọn màu son cho da ngăm là màu son như thế nào? Liệu màu son cho da ngăm đen thường là những màu tối? Bài viết dưới...

{{$tags}}
Ngon đắm đuối ẩm thực đặc sản Bắc Ninh bạn đã thử món nào rồi?

98,979 Du lịch

Mỗi khi nhớ đến những giai điệu dân ca quan họ, hình ảnh những liền anh, liền chị thì chắc chắn mọi người sẽ nhớ ngay đến làng quan họ Bắc Ninh. Bên cạnh đó là những ẩm...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,149 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,420 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin hay

Video

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ Duyên Âm – Bạch thử luyến tiếc trần gian (Chap 30)

83,802 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Gỏi nhệch Thái Bình dân dã, bình dị mà ngon quên sầu

Đừng bỏ lỡ

Gỏi nhệch Thái Bình dân dã, bình dị mà ngon quên sầu

Gỏi nhệch được biết đến là món ăn quen thuộc tại Thái Bình. Đây là món ăn có vị ngon ngot, dai và cách cuốn gỏi cũng vô cùng độc đáo. Nếu có dịp ghé thăm vùng đất...

 • Bún mắm cua Gia Lai: Trước lạ sau gây nghiện cho du khách thập phương
  Bún mắm cua Gia Lai: Trước lạ sau gây nghiện cho du khách thập phương
 • Top 3 thương hiệu kẹo Cu đơ ăn ngon quên lối về
  Top 3 thương hiệu kẹo Cu đơ ăn ngon quên lối về
 • Cao chè vằng Quảng Trị và những tác dụng tuyệt vời
  Cao chè vằng Quảng Trị và những tác dụng tuyệt vời
 • Gà Mạnh Hoạch – đặc sản trứ danh Hải Dương có gì đặc biệt?
  Gà Mạnh Hoạch – đặc sản trứ danh Hải Dương có gì đặc biệt?
 • Thưởng thức món cá chuồn nướng ngon nức tiếng ẩm thực Quảng Nam
  Thưởng thức món cá chuồn nướng ngon nức tiếng ẩm thực Quảng Nam
 • Muốn thưởng thức gỏi cá bỗng sông Lô ngon phải về Tuyên Quang
  Muốn thưởng thức gỏi cá bỗng sông Lô ngon phải về Tuyên Quang

Setup khách sạn

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn 1 sao chi tiết nhất cho từng khu vực

74,071 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến du lịch đó là được đáp ứng về các dịch vụ nghỉ dưỡng. Khách sạn là địa điểm được nhiều người lựa...

{{$tags}}
Hòa mình vào không gian quyến rũ của phòng tắm khách sạn 5 sao

116,557 Kiến Thức Khách Sạn

Với một công trình kiến đẳng cấp, phòng tắm khách sạn 5 sao luôn tạo được ấn tượng với du khách mỗi khi đặt chân đến. Ngoài tính thẩm mỹ và cách bố trí các nội thất cơ...

{{$tags}}
6 phòng ngủ khách sạn đẹp nhất thế giới khiến bạn ngẩn ngơ ngắm nhìn

61,108 Kiến Thức Khách Sạn

Có thể bạn sẽ mất rất nhiều công sức để được đặt chân đến những căn phòng ngủ khách sạn đẹp nhất thế giới nhưng để thưởng ngoạn ngắm nhìn chúng thì hoàn toàn không khó. Dưới đây...

{{$tags}}
Khám phá tiêu chuẩn kích thước quầy lễ tân khách sạn

39,398 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài việc thiết kế, trang trí thì việc lựa chọn kích thước quầy lễ tân khách sạn đúng chuẩn quy định cũng vô cùng quan trọng. Nó tạo sự thoải mái cho khách hàng cũng như hoạt động...

{{$tags}}
Nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy khách sạn

102,578 Kiến Thức Khách Sạn

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trú tốt nhất, các khách sạn còn đặc biệt chú trọng đến công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) nhằm đảm bảo sự an toàn về tính...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,306 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Tin tức khách sạn

Địa chỉ bán thùng rác văn phòng uy tín số 1 thị trường Việt

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn đang tìm địa chỉ bán thùng rác văn phòng uy tín? Bạn đang hoang mang trước thị trường đa dạng như hiện nay? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay gợi ý sau...

{{$tags}}
Tất tần tật về khách sạn 7 sao Dubai sang chảnh Buji Al Arab

73,123 Tin tức khách sạn

Những khách sạn 7 sao Dubai không chỉ nổi tiếng bởi độ xa hoa mà còn bởi kiến trúc độc đáo. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khách sạn 7 sao tiêu biểu...

{{$tags}}
Phân tích ưu nhược điểm của các loại rèm cửa khách sạn hiện nay

37,340 Tin tức khách sạn

Rèm cửa là một đồ dùng cần thiết đối với mỗi khách sạn. Rèm cửa đem lại sự sang trọng, lịch lãm cho khách sạn của bạn. Không những vậy, rèm cửa còn là đồ dùng chống nắng...

{{$tags}}
Có nên mặc áo choàng tắm trang bị trong khách sạn không?

35,603 Tin tức khách sạn

Áo choàng tắm là đồ dùng luôn được trang bị đầy đủ tại các khách sạn, resort. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại tỏ ra ái ngại khi mặc áo choàng tắm được chuẩn bị sẵn. Vậy lời...

{{$tags}}
Váy giường là gì? Công dụng của váy giường khách sạn, spa mang lại

21,930 Tin tức khách sạn

Một trong những phụ kiện trang trí giường ngủ khách sạn được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là váy giường. Váy giường khách sạn được sử dụng giúp tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Khách vãng lai là gì? Quy trình check-in khách vãng lai

73,618 Kiến Thức Khách Sạn

Khách vãng lai là một trong số những đối tượng khách hàng phổ biến tại khách sạn. Việc tiếp nhận và xử lý phòng cho khách vãng lai có thể đặt ra nhiều khó khăn cho bộ phận...

{{$tags}}
Butler là gì? Khám phá nhiệm vụ của butler trong khách sạn

230,530 Kiến Thức Khách Sạn

Butler là một nghề nghiệp khá mới ở Việt Nam nhưng đây là một nghề rất quen thuộc trong nhiều khách sạn 5 sao trên thế giới. Vậy butler là gì ? Butler là một vị trí được...

{{$tags}}
Macchiato là gì? Cách uống macchiato đúng điệu không phải ai cũng biết

39,817 Kiến Thức Khách Sạn

Với nhiều người thì thói quen thưởng thức một tách cà phê trong ngày luôn là một “thủ tục” không thể bỏ qua. Nhất là đối với người dân Việt Nam. Ngồi tán gẫu cùng bạn bè, bàn...

{{$tags}}
Jacuzzi là gì? Lợi ích sức khỏe của Jacuzzi có gì đặc biệt?

68,036 Kiến Thức Khách Sạn

Jacuzzi là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại các khu spa của resort cao cấp hay khách sạn 4 sao, 5 sao. Nó sẽ đem đến trải nghiệm thư giãn và cải thiện sức khỏe cực...

{{$tags}}
Kế toán khách sạn cần làm gì hàng ngày, hàng quý kinh doanh?

125,771 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán khách sạn cần làm gì? Đây chính là câu hỏi khi bạn quan tâm đến nghề này. Vậy để tìm hiểu xem nghề kế toán ở khách sạn cần làm và phải làm gì thì hãy...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

3 ưu điểm nổi trội tuyệt vời của dép nhựa khách sạn, nhà nghỉ

36,387 Tin tức khách sạn

Dép đi trong khách sạn là một sản phẩm không thể thiếu ở bất kỳ khách sạn nào. Thông thường khách sạn sẽ có rất nhiều loại dép, tuy nhiên dép nhựa khách sạn vẫn là loại thông...

{{$tags}}
Bật mí 5 kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng hàng đầu

10,001 Tin tức khách sạn

Với loạt kinh nghiệm mua tủ nấu cơm công nghiệp được tiết lộ trong bài viết dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Hãy tham khảo ngay...

{{$tags}}
Các điều cần lưu ý khi mua máy sấy tóc cho khách sạn 5 sao

27,835 Tin tức khách sạn

Máy sấy tóc là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại...

{{$tags}}
Top 10 mẫu giường phụ khách sạn gấp gọn đẹp và tiện nghi

61,778 Tin tức khách sạn

Giường phụ Extra bed là thiết bị không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Vậy những mẫu giường phụ khách sạn nào nên dùng? Đừng bỏ lỡ top 10 mẫu Extra bed vừa đẹp vừa tiện nghi dưới...

{{$tags}}
Motel là gì? Motel và Hotel giống và khác nhau ở điểm gì?

37,998 Kiến Thức Khách Sạn

Motel là khái niệm không còn lạ lẫm với nhiều người và chắc chắn những người làm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng đều phải nắm rõ. Motel là gì gì, sự khác biệt lớn...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Lấy gái về làm vợ – Nam sinh phải lòng gái bao (Chap 9)

96,079 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 6)

124,820 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Đối tác (Chap 37)

120,443 Truyện hay

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Thy Thy đã nhận được mail của Hoàng Đức Long. Cô sung sướng vô cùng, mọi người đều nghĩ rằng cô bị điên do quá stress… Chap 37: Đối tác Em...

Cướp chồng bạn thân: Ganh tỵ (Chap 5)

107,111 Truyện hay

Quý luôn ganh tỵ với Nguyệt và cũng chẳng ưa gì Phong. Sự ganh tỵ khiến Quý trở nên nhỏ nhen. Liệu khi lên đại học, cô nàng có thay đổi không? Đọc toàn bộ truyện tại => Cướp...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999