• Danh mục

 • Kinh nghiệm mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn

  | Tin tức khách sạn

  Giỏ đựng đồ dùng không còn quá xa lạ với các khách sạn, resort nữa. Tuy nhiên, để mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm thật chất lượng và đảm bảo thì không phải ai cũng tường tận. Vì thế, một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

  Vì sao nên sắp xếp giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn?

  Giỏ đựng đồ dùng được sắp xếp vào nhóm các đồ dùng phòng tắm của khách sạn, resort. Tưởng chừng như không có vai trò gì quan trọng nhưng thực tế thì giỏ đựng đồ dùng đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn trong quá trình hoạt động.

  • Giúp khách hàng dễ dàng chứa quần áo, khăn tắm đã qua sử dụng một cách gọn gàng
  • Không gian phòng tắm trở nên sạch sẽ, ngăn nắp và có tính thẩm mỹ hơn.
  • Hỗ trợ nhân viên buồng phòng trong quá trình dọn dẹp. Từ đó tiết kiệm được thời gian của nhân viên, tăng năng suất lao động.
  Giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau và bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích
  Giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau và bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.
  • Hình ảnh của khách sạn được nâng cao, thương hiệu của khách sạn được khách hàng yêu thích hơn.

  Chính bởi những công dụng này mà hầu hết các khách sạn hiện nay đều sử dụng giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm với đủ các kích cỡ từ nhỏ đến lớn vào các mục đích khác nhau.

  Kinh nghiệm mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn

  Để mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn phù hợp và đảm bảo chất lượng thì bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

  Lựa chọn kích thước của giỏ đựng đồ dùng

  Kích thước của giỏ sẽ phụ thuộc nhiều vào mục đích bạn sử dụng giỏ đó như thế nào. Nếu để đựng quần áo, khăn tắm đã qua sử dụng thì bạn cần một chiếc giỏ cỡ vừa hoặc to. Còn nếu bạn muốn dùng để đựng một số đồ dùng hoặc để trang trí thì nên chọn những loại giỏ có kích thước nhỏ xinh.

  Kích thước của giỏ đựng đồ tùy thuộc vào vị trí và mục đích sử dụng
  Kích thước của giỏ đựng đồ tùy thuộc vào vị trí và mục đích sử dụng

  Chọn chất liệu giỏ

  Hiện nay, chất liệu giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm rất đa dạng. Có thể kể đến như sắt, nhựa giả mây, mây tre đan hoặc nhựa thông dụng. Và cũng tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn chất liệu giỏ sao cho phù hợp. Các loại giỏ như sắt, mây tre đan phù hợp với việc trang trí hoặc chứa các loại chai lọ như tinh dầu trong phòng tắm. Trong khi đó, giỏ nhựa hoặc nhựa giả mây lại phù hợp với việc dùng để đựng đồ dơ.

  mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn
  Giỏ nhựa giả mây đang được nhiều khách sạn ưu tiên sử dụng vì tính thẩm mỹ cao lại rất bền
  mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn
  Giỏ bằng vải được dùng để đựng khăn tắm hoặc áo choàng tắm…

  Kiểu dáng, màu sắc của giỏ

  Đối với màu sắc, kiểu dáng của giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm thì bạn nên lựa chọn dựa vào thiết kế chung của phòng nghỉ cũng như phòng tắm. Hãy tạo sự đồng nhất về kiểu dáng và sự đối lập về màu sắc để tạo sự nổi bật, gây ấn tượng mạnh tới khách hàng khi bước vào không gian này.

  mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn
  Kiểu dáng của giỏ cần chọn sao cho thật phù hợp với tỷ lệ đồ dùng chung trong phòng tắm
  mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn
  Nó cũng cần phù hợp với tổng thể thiết kế của không gian phòng tắm khách sạn

  Lựa chọn một địa chỉ mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm uy tín

  Để đảm bảo giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm an toàn trong quá trình sử dụng và bền bỉ theo thời gian thì bạn cần lựa chọn được một địa chỉ mua thật uy tín.

  Bạn cần chọn được một địa chỉ để mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm chất lượng
  Bạn cần chọn được một địa chỉ để mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm chất lượng

  Poliva là một trong những địa chỉ phân phối, cung cấp giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm được rất nhiều người yêu thích. Poliva có đa dạng các loại giỏ đựng đồ dùng với các chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Giá thành cũng luôn được Poliva đảm bảo rẻ nhất thị trường vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm để mua sắm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo nhất theo số hotline 0968.49.8888.

  Hy vọng rằng với những kinh nghiệm nêu trên thì bạn có thể mua giỏ đựng đồ dùng trong phòng tắm khách sạn thật chất lượng và đảm bảo yêu cầu của khách sạn. Chúc bạn thành công!