• Danh mục

 • Đọc vị tâm lý con trai khi thích ai đó từ những điều đơn giản nhất

  | Xã hội

  Tâm lý con trai khi thích ai đó có phải khó đoán không? Tâm lý con trai khi yêu có khác tâm lý con gái khi thích ai đó không? Những cử chỉ nào cho thấy chàng đã thích bạn thật lòng. Cách nhận biết đến từ những điều đơn giản nhất.

  Tham khảo thêm:

  Những biểu hiện kỳ lạ nói lên tâm lý con trai khi thích ai đó

  1. Hay ghen

  Không hài lòng, hay nói chuyện chua như giấm mỗi khi phát hiện gà bông có những biểu hiện hết sức bình thường nhưng “thân mật” trong cách suy nghĩ của chàng như lỡ cười với người con trai khác, lỡ giúp đỡ người con trai khác, lỡ đi chung với người con trai khác, lỡ nhìn người con trai khác…

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Con trai ghen tuông thường rất đang yêu

  2. Làm bạn trai kiêm luôn làm bố

  Quan tâm người yêu như quan tâm con gái, lo lắng tới từng miếng ăn giấc ngủ. Ngày nào cũng phải gọi điện, nhắn tin để kiểm tra xem ngủ có đủ giấc không, ăn có nhiều không, lỡ mà thức khuya xem phim có trai đẹp hay ăn ít gầy đi thì hậu quả thật khó lường. Hơn nữa nếu mà nàng có cảm nhẹ nhẹ thì lo sốt vó như ung thư thời kỳ cuối, mua một đống thuốc đông tây đầy đủ vả cấm tuyệt đối mọi hành động làm bệnh nặng thêm.

  3. Bạn trai kiêm xe ôm kiêm vệ sĩ

  Luôn sẵn sàng làm việc 24/7 không có ngày nghỉ. Kè kè bên cạnh mọi lúc mọi nơi, thậm chí ra đầu ngõ mua nước mía cũng phải trình diện.Đây là cách giao tiếp tệ nhất khi bạn tự biến mình thành cái đuôi của đối phương.

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Bạn trai kiêm luôn vệ sĩ bảo vệ nàng

  4. Bị lây tính cách và thuộc luôn sở thích, thói quen của bạn gái hồi nào không biết.

  Hay có những hành động nhắc nhở và ưu tư suy nghĩ liệu nửa kia có tâm sự gì không mỗi khi người yêu không hành động theo thói quen thường ngày. Đây là tâm lý con trai khi thich ai đó thường gặp nhất.

  5. Quan tâm chăm sóc người yêu nên quan tâm luôn việc làm đẹp của nàng

  Nhớ và đọc vanh vách mấy hãng mỹ phẩm nàng hay xài, phân biệt được mùi nước hoa lạ nếu lỡ nàng có đổi. Thêm một thói quen mới là hay tìm hiểu sản phẩm nào tốt, xài hợp da để mua về cho người yêu dùng, nói chung là chăm sóc đến tận răng cho nàng.

  6. Không muốn người yêu quá bận rộn

  Không thích người mình yêu phải động tay động chân làm việc trước mặt mình, nên nếu mà nàng có đi chợ xách mỗi bịch trái cây về thôi cũng thấy xót và đau lòng.

  7. Trong điện thoại toàn hình người yêu

  Hình hai người bên nhau nên hay cố ý không khóa hoặc để quên trước mắt nàng để nàng phát hiện ra. Thậm chí nhạc chuông nhạc chờ còn để luôn mấy bài sến sẩm có lời kiểu như: “I love you baby, moaz moaz”. Đây là tâm lý con trai khi thích ai đó muôn cho cả thế giới biết họ yêu nhau.

  8. Càng ngày càng kỳ lạ trong cách ngắm nhìn người yêu

  Khi chỉ thích nhìn người mình yêu mọi lúc như camera quay hình, lúc cười, lúc ăn, lúc ngủ, lúc đi chơi… Chỉ nhìn chăm chú yêu thương rồi mất hồn chứ không nói tiếng nào. Mà phải nhìn mỗi ngày, thiếu một ngày cảm thấy như không thở nổi.

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Con trai thích ngắm nhìn người

  9. Luôn muốn khẳng định mối quan hệ của cả hai với tất cả mọi người

  Muốn la làng lên cho cả thế giới biết là chàng yêu nàng tới mức nào, hay không tự chủ nhắc đến người ấy suốt ngày với ba, mẹ, chị em gái… Vừa nhắc vừa khen lấy khen để và chìm đắm trong cảm giác ngọt ngào.

  10. Thích chuẩn bị những bất ngờ

  Những món quà nho nhỏ dù không nhân dịp gì chỉ để nàng vui, chỉ để thấy nàng cười. Bắt đầu có thói quen chụp trộm người thương, có thói quen “selfie” cùng nàng mọi lúc, tập tành “đăng tải trạng thái” dài thêm 3, 4 dòng và văn vẻ để thể hiện tình cảm đôi lứa.

  10 tâm lý con trai khi yêu – Những bí mật khiến con gái bất ngờ

  1. Chủ đề “người mới” 

  Con gái hay để ý tới bạn gái cũ của người yêu, trong khi con trai thích quan tâm xem người con gái sau khi rời xa mình sẽ tìm được bạn trai như thế nào. Đặc biệt, nếu sau khi chia tay hai người vẫn là bạn, con trai sẽ không ngừng phê phán bạn trai của nàng. Một biểu hiện rõ nhất cho tâm lý con trai khi yêu là không muốn ai thay mình chăm sóc quan tâm ngừoi con  gái đó.

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Chủ đề người mới người cũ không nên đưa ra bàn để luận

  2. Không để tâm quá khứ

  Khi yêu một ai đó, con trai rất ít khi hỏi quá khứ của nàng, không quan tâm đến việc nàng và bạn trai cũ yêu nhau ra sao… Bởi con trai vốn chỉ chú trọng đến ngoại hình, mà ngoại hình chính là hiện tại.

  3. “Người cũ” đừng nhắc đến là tốt nhất 

  Tâm lý con trai khi yêu, không thích chủ đề giao tiếp liên quan đến “người cũ” của nàng, bởi vừa nghĩ đến việc người yêu mình từng có quan hệ “tay chân” với người khác, con trai đã nóng hết cả người, “ghen” không chịu nổi. Tâm lý con trai khi thích ai đó chuẩn không cần chính.

  Đây cũng chính là quan điểm khi yêu của con trai giống tâm lý con gái khi thích ai đó. Điểm tương đồng này sẽ khiến tình yêu dễ đồng cảm hơn.

  4. Vấn đề “cảm nắng” – Quan điểm shock trong tâm lý con trai khi yêu ai đó

  Đối diện với hai người thích mình, con gái sẽ đau đầu không biết nên chọn ai. Nhưng tâm lý con trai khi yêu sẽ không bao giờ vì thế mà cảm thấy phiền não, bởi thực tế con trai chỉ muốn cùng lúc được theo đuổi cả hai nàng. Shock quá đúng không?

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Cảm nắng người khác là điều sẽ xảy ra trong lúc yêu

  5. Cảm xúc khi yêu

  Khi yêu thật sự một người con gái, chưa chắc tình cảm của con trai đã rạo rực, bị kích động mãnh liệt. Ngược lại, với một số nàng con trai thích, cảm xúc có khi còn mãnh liệt hơn. Điển hình cho tâm lý con trai khi thích ai đó.

  6. Ranh giới giữa tình yêu và tình dục

  Con trai rất dễ bị hấp dẫn bởi con gái, nhưng họ luôn phân biết rất rõ họ bị hấp dẫn bởi tình yêu hay tình dục từ người con gái ấy. Hay nói cách khác, con trai biết được, mình cần điều gì hoặc điều cô ấy có thể mang đến cho mình là gì.

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Ranh giứoi tình yêu và tình dục rát rõ ràng

  7. Con gái chủ động trước thì sao?

  Với những người con gái thích chủ động bày tỏ tình cảm với con trai, thì tổn thất lớn nhất của các nàng này là bị rút ngắn giai đoạn lãng mạn nhất của tình yêu. Con trai không muốn bị yếu đuối đây là tâm lý con trai khi thích ai đó chuẩn nhất.

  8. Cách ghen của chàng

  Khi con trai nhìn thấy người bạn gái mà họ thích (dù mới chỉ dừng lại ở việc có chút tình cảm với nàng) đang thân mật với người con trai khác, dù chỉ là đơn thuần là bạn bè quàng vai bá cổ nhau, con trai cũng cảm thấy không thoải mái chút nào. Khi biết nàng đang có nhiều người theo đuổi, con trai lại càng ghen tị hơn. Bởi bản chất con trai, vốn không muốn phải thua bất cứ ai ^^. Tâm lý con trai khi thích ai đó dễ hiểu nhất.

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Con trai có cách ghen rât riêng và đáng yêu

  9. Kinh nghiệm tình trường và cách yêu

  Một trong những biểu hiện quan trọng con trai muốn chứng minh mình xuất sắc trên phương diện tình trường, là có thật nhiều bạn gái; trên phương diện sự nghiệp, là có được nhiều sự ngưỡng mộ và cảm tình của phái đẹp.

  10. Cách tính thời gian khi yêu trong tâm lý con gái khi thích ai đó khác với con tải như thế nào?

  Tâm lý con trai khi thích ai đó
  Cách tính thời gian của con trai khi yêu

  Con trai nói “tương lai” nghĩa là thời gian sáu tháng đến một năm, nhưng trong khái niệm của con gái “tương lai” có thể là 10 đến 50 năm. Khi con trai yêu một người con gái, họ chỉ nghĩ xem làm thế nào để rút ngắn thời gian phát triển tình cảm với cô ấy; con gái thì luôn ảo tưởng vào tình yêu, hôn nhân, sinh con và sống với nhau đến đầu bạc răng long.

  Vậy tâm lý con trai khi thích một ai đó cũng phức tạp không kém gì hội chị em. Để biết chàng có thích bạn hay không, rất đơn gian hãy để tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất chàng làm. Bạn có thể đọc thêm bài viết => Quy luật hấp dẫn trong tình yêu.