Quy luật hấp dẫn trong tình yêu thay đổi cuộc đời bạn như nào?

Quy luật hấp dẫn trong tình yêu thay đổi cuộc đời bạn như nào?

132,371 | Thứ tư, 29/11/2023, 07:00 (GMT+7)

Bạn có biết trong tình yêu cũng có quy luật riêng của nó. Muốn giành thế thượng phong bạn phải nắm rõ 9 quy tắc hấp dẫn trong tình yêu. Quy luật hấp dẫn trong tình yêu sẽ khiến đối phương say đắm bạn.

Tham khảo thêm:

10 quy luật hấp dẫn trong tình yêu sẽ thay đổi cuộc đời bạn

1. Hãy nhìn vào những điều đáng để trân trọng

Đây là một điều rất quan trọng trong định luật hấp dẫn trong tình yêu giúp bạn hình thành một thói quen chú ý đến những điều bạn thích ở người khác. Cứ mỗi khi bạn có suy nghĩ muốn chỉ trích một ai đó, hãy nghĩ đến những điều bạn khiến bạn “có cảm tình” với họ, điều này sẽ làm thay đổi thái độ của bạn với họ theo một hướng khác tích cực hơn.

Đinh luật hấp dẫn trong tình yêu

Tình yêu có một định luật ngầm mang tên “Hấp dẫn” không phải ai cũng biết

2. Đừng quên lý do vì sao bạn có cảm tình với đối phương

Hãy nhớ lại xem, khi những ngày đầu bạn chỉ chú ý đến những ưu điểm của họ mà không màng đến bất kì một khuyết điểm nào dù nhỏ nhặt nhất. Bạn có thể khiến mối quan hệ của mình trở lại giai đoạn tốt đẹp này bằng cách nhớ lại những điều đã làm bạn gắn bó với đối phương, trước khi có những cái nhìn xét nét hơn.

Hãy dành ra một khoảng thời gian để hồi tưởng lại những điều đã làm bạn cuốn hút ở họ. Sau đó ghi chúng ra và giữ lại bên người, đấy là cách “chuẩn bị tâm lý” cho bạn cũng như đối phương trong những mâu thuẫn có thể xảy đến trong tương lai.

3. Quên đi những điều bạn chưa hài lòng về đối phương

Đinh luật hấp dẫn trong tình yêu

Luật hấp dẫn khuyên bạn nên quên đi những điều không hay về đối phương

Nếu đối phương từng để lại cho bạn những ấn tượng xấu (những kỉ niệm không hay, sự tức giận, bực bội…v.v..) hãy cân nhắc đến việc cho qua mọi chuyện. Mối quan hệ của cả hai sẽ rất khó khăn khi bạn cứ mãi giữ “vết thương lòng” trong tâm trí. Dù cho đấy là một thực tế phũ phàng, thì nó cũng đã qua rồi. Đừng để nó ảnh hưởng đến những trải nghiệm hiện tại, hãy dành khoảng trống trong tâm trí đó cho những điều tốt đẹp hơn. Nếu làm được điều này bạn đã nắm trong tay một quy luật hấp dẫn trong tình yêu.

4. Cho và nhận quy luật hấp dẫn trong tình yêu cần nắm chắc

Khi chúng ta ngừng việc cứ mãi trông chờ vào người khác đem đến hạnh phúc cho chính bản thân mình, mà thay vào đó đứng ra chịu trách nhiệm cho cảm xúc của bản thân, đó chính cách để mối quan hệ phát triển vững bền hơn. Bất kể chúng ta trông đợi người khác sẽ đem đến điều gì cho ta để ta cảm thấy tốt hơn, chúng ta thật ra có thể tự tay đem điều ấy đến cho chính bản thân mình. Bạn ước rằng bạn trai mình sẽ nhạy cảm hơn và tôn trọng bạn hơn? Hãy biết thương yêu và tôn trọng bản thân mình trước đã.

5. Tránh xa thị phi

Nếu bạn quen biết những người hay gia đình mắc căn bệnh “lảm nhảm” kinh niên về những mối liên kết của họ, hãy hạn chế tham gia “tám” những vấn đề của họ. Đừng lấy sự trục trặc của những mối quan hệ của người khác ra làm thứ để giải trí cho bản thân mình. Quy luật hấp dẫn trong tình yêu này khiến bạn nâng tàm được giá trị bản thân.

Đinh luật hấp dẫn trong tình yêu

Đinh luật hấp dẫn trong tình yêu những quy tắc về thị phi

Hãy có nhận thức rõ ràng về những cuộc giao tiếp và đối tượng bạn đang giao tiếp cùng. Hãy cho đối phương biết bạn thích nói về những vấn đề gì thay vì kể lể về những gì bạn ghét cay ghét đắng. Ông bà ta vẫn hay nói “Đi vơi Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy” là vậy.

6. Tập nói “thích”

Khi bạn thấy một điều gì đó làm bạn khó chịu ở đối phương, hãy thử mẹo sau đây: Không cần phải chỉ ra rằng đối phương vừa làm một việc mà bạn không thích. Thay vào đó bạn có thể tự nói với bản thân (hoặc thậm chí nói trực tiếp với đối phương) “tôi thích việc bạn…” . Đấy sẽ tạo ra một sự khác biệt không ngờ! đây chính là quy luật hấp dẫn trong tình yêu giúp bạn luôn được lòng đối phương.

7. Yêu thương đối phương như một thói quen

quy luật hấp dẫn trong tình yêu

Yêu thương đối phương như một thói quen

Bạn có nhận ra rằng bạn sẽ là một người “tử tế” hơn biết nhường nào khi bạn được thỏa mãn về tinh thần và hài lòng với những gì bạn có? Và bạn có nhận ra rằng ở một khía cạnh nào đó chúng ta thi thoảng vẫn nắm giữ điều chúng ta cần trong tay mà không cần đến sự giúp đỡ từ bất kì một ai khác không? Hãy là người tự tạo cho mình những mối quan hệ tốt đẹp bằng cách thể hiện bản thân,  thể hiện khả năng giao tiếp như một người đã “hạnh phúc” với chính bản thân mình rồi.

8. Dẹp bỏ định kiến điều cốt lõi trong quy luật hấp dẫn trong tình yêu

Nhiều lúc, rào cản lớn nhất ngăn cách những hành động tốt đẹp của người khác dành cho chúng ta chính là cái nhìn của ta đối với họ. Chúng ta sẽ chỉ nhận được những gì mà chúng ta nhìn thấy trước mắt, thế nên khi bạn chỉ nhìn thấy những điều xấu ở người khác ( chẳng hạn như “anh ta là một thằng đểu”, “Con nhỏ đó hám tiền lắm”), sẽ rất khó khăn khi họ có thể đối xử tốt với bạn khi “bức tường định kiến” khổng lồ bị xây ngay trước mặt.

Hãy tập cách nhìn người và đánh giá họ qua những điều tốt đẹp nhất. Cố gắng để những định kiến xấu trở thành những suy nghĩ tích cực. Dần dà họ sẽ sống và phản ứng lại những gì ta nghĩ về họ. Vậy nên “gieo gì thì gặt nấy”.

9. Thay đổi suy nghĩ về những chuyện tiêu cực đã xảy ra

Không nhìn về quá khứ là điều kiện sống còn của quy luật hấp dẫn trong tình yêu

Không nhìn về quá khứ là điều kiện sống còn của quy luật hấp dẫn trong tình yêu

Không phải ai cũng có thể áp dụng hiệu quả cách này. Điều này hoàn toàn chẳng liên quan gì với việc quên đi hiềm khích đã nhắc đến phía trên, bởi chúng ta sẽ phải tưởng tượng rằng những vấn đề trước đây chưa từng xảy ra. Hoặc ít nhất nó đã kết thúc theo một chiều hướng khác.

10. Chấp nhận những gì có thể xảy ra

Đôi khi những chuyển biến trong mối quan hệ mà chúng ta vẫn luôn đòi hỏi chỉ đơn giản là sự kết thúc. Khi chúng ta trốn tránh nó hay phủ nhận nó, chúng ta đã tự gò bó bản thân và kết thúc mọi chuyện bằng cách từ bỏ sự hoàn thiện thật sự của chính mình.

Đấy là khi mọi chuyện chỉ đơn giản không xảy ra như kết quả mà ta vẫn hằng mong đợi, vậy nên từ bỏ ý nghĩ về “những điều đáng lẽ ra…” sẽ giúp mọi chuyện được khép lại theo cách tốt nhất cho mọi người. Bạn không cần phải cố chấp giữ một mối quan hệ bằng bất cứ giá nào. Đó giống như việc bản hiểu được mình muốn gì và để cho vũ trụ sẽ sắp đặt những thứ phù hợp với bạn vậy.

Quy luật hấp dẫn trong tình yêu giúp chúng ta có những “chiêu” chuẩn xác để duy trì một mối quan hệ tốt. Sự gắn bó tình cảm về lâu dài sẽ trở nên nhàm chán. Phải vận dụng những chiêu thức trong quy luật này để có một tình yêu lâu dài và gắn bó.Bạn có thể tham khảo thêm bài viết => Đọc vị tâm lý con trai khi yêu.

Poliva.vn – Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị khách sạn thương hiệu Poliva độc quyền tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khạch sạn trên toàn quốc, nên những sản phẩm của chúng tôi như: xích đu sắt giá bao nhiêugiường hồ bơi giả mâyô dù ngoài trời giá rẻ, đồ tiêu hao khách sạn,…đang được rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn trên toàn quốc sử dụng hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua các loại đồ dùng khách sạn hoặc setup toàn bộ thiết bị cho khách sạn của mình vui lòng liên hệ 096.849.8888 (Miền Bắc) – 094.714.9999 (Miền Nam) để chọn được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Chùa Hộ Quốc view biển: Danh lam thắng cảnh không thể không đến

44,134 Địa điểm du lịch

Phú Quốc là nơi thu hút khách du lịch bởi những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Trong đó phải kể đến khu du lịch tâm linh chùa Hộ Quốc.Chùa Hộ Quốc đang là điểm dừng chân...

Lên Lai Châu thưởng thức nộm rau dớn ngon quên lối về

13,417 Ẩm thực vùng miền

Đến với vùng Tây Bắc, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp non nước hùng vĩ nơi đây, mà còn được thưởng thức các đặc sản đậm chất vùng núi. Đặc sản ở đây không thể không...

Hồ Bán Nguyệt – Nửa vầng trăng lung linh giữa lòng Phố Hiến

130,098 Địa điểm du lịch

Hồ Bán Nguyệt – Nét thơ mộng giữa lòng Phố Hiến. Nơi đây luôn được người dân Hưng Yên nhắc đến đầy tự hào. Nơi đây là trái tim của Hưng Yên, nó được ví như viên ngọc...

Chả bò Đà Nẵng xứng danh thức quà xa tinh túy của đất Đà thành

68,964 Ẩm thực vùng miền

Chả (giò) thì vùng miền nào cũng có, nhiều cách chế biến và hương vị khác nhau. Tuy nhiên, cái dư vị riêng đậm đậm, thơm thơm đầy lôi cuốn của chả bò Đà Nẵng thì không pha...

Tháng 5 về ai có nhớ vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang

61,224 Ẩm thực vùng miền

Đến với Bắc Giang không thể không nhắc tới vải thiều Lục Ngạn, loại quả có vỏ mỏng, hạt nhỏ, cùi dày có vị ngọt đậm khiến người ăn nhớ mãi. Vải thiểu Lục Ngạn đã có tiếng...

Reviews Hotel

Đánh ghen lột đồ dã man! Gái 2 con cướp chồng và cái kết

177,778 Đời sống

Đánh ghen lột đồ dã man, nạn nhân là bà mẹ đã 2 mặt con. Câu hỏi đặt ra đối với ả bồ đã từ tan vỡ vì kẻ thứ 3, nay lại thản nhiên trở thành kẻ...

Hậu quả của bạo lực học đường – Cha mẹ chớ nên coi thường

129,916 Đời sống

Hậu quả của bạo lực học đường đôi khi chính nạn nhân không nhận ra. Khi các em không ý thức được những hậu quả của vấn nạn bạo lực học đường. Vậy phụ huynh đang làm gì...

NHỮNG ĐIỀU CON GÁI NÊN HỌC để có một THANH XUÂN không nuối tiếc

132,220 Đời sống

“Thanh xuân” của bạn như thế nào hỡi các cô gái? Những điều con gái nên học trước tuổi 25 là gì? Đừng để “thanh xuân” là quãng thời gian khiến bạn luyến tiếc nhất.  Quy luật hấp dẫn...

Đánh ghen mới nhất vì ả bồ hỗn láo! Xúi chồng về “choảng” vợ sml

147,702 Đời sống

Vụ đánh ghen mới nhất diễn ra tại một siêu thị điện máy tại Hà Nội. “Tiểu tam” nhận nhiều gạch đá nhất vì hành động vô đạo đức. Cặp bồ xúi bồ về đánh đập vợ con...

Đánh ghen xuyên Việt – Những vụ đánh ghen lột đồ, xát ớt kinh hoàng nhất

183,695 Đời sống

Tuyển tập những vụ đánh ghen lột đồ, xát ớt, đánh đập,… kinh hoàng mới nhất từ Bắc chí Nam. Những pha đánh ghen hiểm, độc, lạ có 1-0-2 được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất. Tuyệt...

Địa điểm du lịch

Đền Mẫu Hưng Yên – Điểm đến tâm linh thiêng liêng nơi Phố Hiến

132,836 Du lịch

Nếu đến Hưng Yên mà chưa một lần ghé thăm đền Mẫu thì quả là một điều đáng tiếc. Ngôi đền này không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn mang nét đẹp giá trị văn hóa tâm...

Bãi biển Nam Ô – Điểm đến ưa thích của giới trẻ Đà thành

61,523 Du lịch

Bãi biển Nam Ô là một địa điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch ở Đà Nẵng. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ những vẫn vô cùng quyến rũ. Bãi biển Nam Ô...

Mũi Gành Dầu – Vẻ đẹp bí mật của hòn đảo Phú Quốc

44,399 Du lịch

Ngoài những bãi biển địa điểm đẹp nổi tiếng được nhiều người biết đến thì mũi Gành Dầu đang là điểm đến lý tưởng thu hút khách du lịch tại Phú Quốc. Cùng tìm hiểu về địa điểm...

Hải đăng Gành Đèn đẹp đến nao lòng khiến bao người nhung nhớ

96,316 Du lịch

Nếu như ai đã từng 1 lần ghé thăm Phú Yên, chắc chắn không thể bỏ qua Gành Đèn – Địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn với những phiến đá cổ nằm bên bờ biển sóng...

Kinh nghiệm vui chơi khu du lịch Thủy Châu – Điểm dã ngoại lý tưởng

129,987 Du lịch

Khu du lịch Thủy Châu, cách trung tâm Sài Gòn 20km, với một không gian xanh lại vô cùng rộng rãi, đồ ăn ngon rẻ chắc chắn là địa chỉ dã ngoại cuối tuần lý tưởng hấp dẫn...

Giải trí

Ghé thăm làng gốm Thanh Hà – Vẻ đẹp yên bình nơi xứ Quảng

85,910 Du lịch

Du lịch Hội An, đừng quên tới thăm làng gốm Thanh Hà. Nơi đây với lịch sử hơn 500 năm tuổi, nhất định sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn khám phá. Cùng theo dõi bài...

Sau khi nặn mụn nên làm gì? Mẹo đơn giản, xem ngay để biết

98,392 Giải trí

Sau khi nặn mụn nên làm gì? Đây là câu hỏi nhiều bạn gái băn khoăn, thắc mắc. Việc chăm sóc da mặt sau khi nặn mụn là công việc hết sức quan trọng bởi da mịn màng...

Cháo cá Tích Nghi nóng hổi hớp hồn du khách đến Bắc Ninh

54,212 Ẩm thực vùng miền

Nói đến cháo cá Tích Nghi ít ai không biết đây là món ăn đặc sản nổi tiếng và quen thuộc của người dân Bắc Ninh. Đặc biệt, món cháo cá này trở nên ngon và hấp dẫn...

10 cách để có thân hình đẹp cho nữ như các “minh tinh”

99,641 Giải trí

Làm thế nào để có thân hình đẹp cho các bạn nữ? Làm sao để có body chuẩn nữ? Là điều bất cứ người bạn gái nào cũng mong muốn có được. Bài viết dưới đây Poliva chia...

Khám phá 5 địa điểm du lịch lý tưởng cho hai người cực kỳ lý tưởng

104,170 Du lịch

“Duyên là do trời định, phận do người tạo, nhưng hạnh phúc là do ta nắm giữ”. Thật vậy, tình yêu có lâu bền hay không phụ thuộc vào cách chúng ta quan tâm đối phương như thế...

Đánh ghen lột đồ kinh hoàng với Combo nước mắm + ớt bột tại Thanh Hóa

143,213 Đời sống

Vụ đánh ghen lột đồ kinh hoàng, cùng combo nước mắm, bột ớt, dao lam rạch mặt. Sự việc xảy ra đêm qua tại Cao Thắng – Thanh Hóa. Chiêu thức đánh ghen dã man này đã khiến...

Ở đâu bán thùng rác hữu cơ chất lượng cao giá rẻ?

10,935 Kiến thức

Thùng rác hữu cơ là mẫu thùng rác có công năng sử dụng rất hay, chúng thường được áp dụng trong nuôi trồng nông nghiệp. Không thể phủ nhận những lợi ích của mẫu sản phẩm này mang...

29 bí kíp “vực dậy” cách sống vui vẻ lạc quan không được bỏ qua

123,035 Đời sống

Cuộc sống luôn trở nên ý nghĩa khi bản thân cảm thấy vui vẻ lạc quan. Nhưng cách sống vui vẻ lạc quan không phải ai cũng biết. Bí mật của cách sống lạc quan vui vẻ là...

Choáng!!! Đánh ghen lột đồ giữa đường kinh điển nhất

150,136 Đời sống

Cặp bồ, giật chồng, ngoại tình, đánh ghen lột đồ đâu còn quá xa lạ. Nhưng với tần suất và phương pháp như hiện tại nó đang trở thành một vấn nạn. Cảnh cô bồ bị đánh ghen...

Thùng rác giúp môi trường sống được tốt hơn

10,975 Đời sống

Việc bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đâu của các đơn vị, các tổ chức hiện nay. Chính vì thế mà hiện nay các cuộc họp, các cuộc tọa đàm liên quan...

Bất công trong cuộc sống … Vậy cuộc sống công bằng có hay không?

122,478 Đời sống

Tại sao con người luôn than vãn cuộc sống này sao lắm bất công? Thế có ai tự hỏi công bằng trong cuộc sống là gì? Bất công trong cuộc sống phụ thuộc vào thái độ sống của...

Vấn đề bỏ rác đúng nơi quy định chua bao giờ ngừng quan tâm!

12,525 Đời sống

Với thực trạng môi trường luôn trong trạng thái báo động như hiện nay thì vấn đề xoay quanh việc bỏ rác đúng nơi quy định chưa bao giờ xa hội ngừng quan tâm. Một đất nước với...

Vụ đánh ghen kinh hoàng của năm – “Phang” vỡ đầu tình địch và người yêu

144,042 Đời sống

Với tốc độ lan truyền chóng mặt, clips đánh ghen kinh hoàng của cô người yêu khi biết bị phản bội gây bức xức trong dư luận. Màn đánh ghen kinh điển, chớp nhoáng và dã man đã...

20 mẹo trang trí cầu thang đẹp dành cho mọi ngôi nhà hiện nay

114,552 Đời sống

Chỉ với 20 mẹo trang trí cầu thang đẹp đã biến lối đi nhà bạn trở nên hoàn chỉnh hơn. Bài viết dưới đây Poliva gợi ý bạn đọc cách trang trí cầu thang bao gồm trang trí...

BIẾN CĂNG!!! Đánh ghen kinh hoàng! Vợ gặp chồng dẫn bồ đi ăn lẩu

149,495 Đời sống

Vụ đánh ghen kinh hoàng giữa phố xảy ra khi người vợ đã không thể giữ được bình tĩnh. Bắt gặp cảnh chồng đưa nhân tình đi ăn lẩu, 3 máu 6 cơn chị táng bồ sấp mặt....

Cập nhật thông số kích thước cục chặn bánh xe phổ biến hiện nay

Đừng bỏ lỡ

Cập nhật thông số kích thước cục chặn bánh xe phổ biến hiện nay

Cục chặn bánh xe là một trong những sản phẩm không thể thiếu được tại các tầng hàm, bãi gửi xe chung cư hay trung tâm thương mại. Thiết bị này góp phần đảm bảo an toàn cho...

Setup khách sạn

Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

45,866 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

123,958 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

39,581 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

71,046 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

69,557 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

Thiết kế khách sạn

Khám phá mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

49,164 Kiến Thức Khách Sạn

Những mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh khách sạn. Ghi dấu ấn nhiều nhất với khách hàng phải kể đến mẫu kiến trúc hiện đại. Mẫu kiến...

Xem ngay nội thất khách sạn 4 sao được ưa chuộng nhất hiện nay

82,662 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 4 sao thuộc top những khách sạn đứng đầu về sự tiện nghi, sang trọng. Lối kiến trúc độc đáo trong từng chi tiết góp phần mang lại giá trị thiết thực cho người sử dụng....

Top mẫu phòng ngủ homestay đẹp khiến bạn muốn ở mãi chẳng muốn về

65,201 Kiến Thức Khách Sạn

Có khi nào ở nhà “khách” mà thích đến chẳng muốn về không? Có đấy! Đó là khi bạn lỡ cư trú tại những phòng ngủ homestay đẹp đến ngẩn ngơ, ấm cúng đến tuyệt vời như những...

Thiết kế phòng ngủ khách sạn hiện đại đẹp tinh tế trong mọi góc nhìn

112,337 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế phòng ngủ là một quá trình dài đòi hỏi sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư, đặc biệt là loại hình khách sạn. Phòng ngủ khách sạn hiện đại yêu cầu các thiết kế...

Những mẫu nội thất phòng ăn khách sạn sang trọng đẹp mê mẩn

10,349 Kiến Thức Khách Sạn

Phòng ăn khách sạn luôn là nơi thu hút du khách, tại đây sự chuyên nghiệp của nhà hàng được thể hiện rõ nhất. Những mẫu nội thất phòng ăn khách sạn đẹp và sang trọng nhất sẽ...

Chết lâm sàng là gì? Linh hồn khi chết lâm sàng về đâu?

132,780 Đời sống

Rất nhiều trường hợp được nhắc đến với định nghĩa: Chết lâm sàng! Vậy chết lâm sàng là gì? Chết là chết sao lại còn lâm sàng? Chết lâm sàng tỉ lệ sống lại cao không? Tham khảo...

Đánh ghen lột đồ kinh hoàng nhất! Cô bồ phản Dame và cái kết đắng lòng

145,366 Đời sống

Mới đây, hội chị em được chứng kiến thêm màn đánh ghen lột đồ mới nhất của chị vợ bá đạo. “Táng” cả chồng lẫn bồ là cách xử lý thông minh của chị vợ. Anh chồng chỉ...

Thực trạng xả rác tại các vùng nông thôn hiện nay

11,363 Đời sống

Hiện nay, dân số tại các vùng nông thôn chiếm hơn 70% tổng dân số trân cả nước. Mỗi năm lượng rấc thải tại đây lên đến hàng triệu tấn được thải ra môi trường, những con số...

7 kỹ năng giao tiếp cơ bản – Thành công đến từ những điều đơn giản

133,106 Đời sống

Kỹ năng giao tiếp – Một kỹ năng mềm không phải ai học cũng giỏi, cũng thành thục. 7 kỹ năng giao tiếp cơ bản sau đây chỉ dành cho những người mong muốn thành công. Tuy nhiên...

Chọn mua thùng rác cho gia đình có khó không?

11,094 Mẹo vặt gia đình

Việc trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thùng rác với kích thước và kiểu dáng khác nhau đã khiến cho nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn thùng rác cho gia đình của...

Tin tức khách sạn

Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

89,991 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

4 kinh nghiệm chọn mua lược nhà nghỉ không thể bỏ qua

132,757 Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm chọn mua lược cho nhà nghỉ như thế nào? Nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo những yếu tố nào để vừa đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là...

Kinh nghiệm chọn mua xe làm buồng thanh lý – đảm bảo vẫn dùng tốt

11,156 Tin tức khách sạn

Bạn vẫn có thể chọn mua được những chiếc xe làm buồng thanh lý và tái sử dụng chúng vào công việc kinh doanh của mình một cách thuận lợi. Việc làm này sẽ giúp đơn vị bạn...

Thùng rác đá granite có bền không? Lưu ý khi sử dụng thùng rác đá

11,093 Tin tức khách sạn

Không giống như thùng rác nhựa hay thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương sở hữu vẻ ngoài sang trọng và thường được dùng trong các không gian cao cấp. Vậy thùng rác đá granite có bền...

Địa chỉ bán khay, xô nhựa – phụ kiện xe dọn bát đĩa nhà hàng

11,624 Kiến Thức Khách Sạn

Phụ kiện xe dọn bát đĩa nhà hàng gồm những gì? Địa chỉ nào bán các khay, xô nhựa thay thế dùng trong xe thu gom bát đĩa? Giá thành của chúng có đắt không? Bài viết sau...

Nghiệp vụ khách sạn

Training là gì? Tìm hiểu hoạt động training trong nhà hàng – khách sạn

47,711 Kiến Thức Khách Sạn

Training là gì? Đây là thắc mắc chung của những ứng viên hay những nhân viên mới thực tập, thử việc. Hoạt động này có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành năng lực, kiến thức...

Catering Service là gì? Những điều cần biết về Catering Service

75,683 Kiến Thức Khách Sạn

Trong dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì Catering Service là dịch vụ quan trọng. Vậy Catering Service là gì? Các loại hình Catering Service ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết...

Duty Manager là gì? Nhiệm vụ của Duty Manager ra sao?

70,501 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã từng nghe Duty Manager tuy nhiên lại chưa hiểu rõ Duty Manager là gì? Nhiệm vụ của Duty Manager trong khách sạn ra sao? Khi tuyển dụng Duty Manager cần lưu ý những gì? Duty Manager...

16 kỹ năng nhân viên buồng phòng cần có để làm ở khách sạn 5 sao

52,635 Kiến Thức Khách Sạn

Mơ ước của bạn là được trở thành một room attendant? Bạn đang đi trên chặng đường biến ước mơ thành hiện thực thế nhưng lại không biết nên chuẩn bị kỹ năng gì? Sau đây Poliva sẽ...

Muốn trở thành lễ tân khách sạn 3 sao phải đáp ứng yêu cầu gì?

126,418 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn chất lượng phải xây dựng được một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Và lễ tân tại khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao lại càng phải đảm bảo những kỹ năng làm...

Kiến thức khách sạn

Chăn lông vũ bị vón cục: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

12,819 Tin tức khách sạn

Chăn lông vũ là sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất trong các loại chăn có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu không được vệ sinh và bảo quản đúng cách, tình trạng chăn...

[BẬT MÍ] 5+ Bước vệ sinh nệm lót ghế hồ bơi hiệu quả

10,156 Tin tức khách sạn

Nệm hồ bơi thường được sử dụng ngoài trời trong môi trường ẩm ướt nên rất dễ bị bám bụi và ám mùi gây khó chịu cho người dùng. Việc vệ sinh nệm lót ghế hồ bơi định...

Poliva cung cấp thùng rác đá hoa cương chất lượng với giá rẻ nhất

11,095 Tin tức khách sạn

Thùng rác là một vật dụng vô cùng cần thiết không chỉ trong gia đình hay nơi công cộng mà còn ở những nơi như khách sạn, resort, nhà hàng, trung tâm thương mại. Vì vậy việc chọn...

Gợi ý những địa chỉ uy tín mua thảm chống trơn ở Hà Nội

30,523 Tin tức khách sạn

Việt Nam là đất nước có khí hậu gió mùa nhiệt đới ẩm, mưa nhiều. Chính vì vậy, việc phòng tắm khách sạn, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh và nhà tắm có thể luôn ẩm...

5 địa chỉ bán cục chặn bánh xe uy tín, giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam

11,724 Tin tức khách sạn

Như chúng ta đã biết, gờ chặn xe là một trong những thiết bị đảm bảo an toàn giao thông thiết yếu tại những tầng hầm, bãi gửi xe tại chung cư hay các trung tâm thương mại....

Lạc vào thiên đường đặc sản Hòa Bình lấp đầy chiếc bụng đói

119,418 Đời sống

Nói đến Hòa Bình không chỉ nổi tiếng với đập thủy điện lớn nhất cả nước, cảnh non nước núi non hùng vĩ khiến bạn say đắm. Nơi đây còn níu chân du khách với đặc sản Hòa...

Những giác quan của con người – Bí ẩn về sự giới hạn gây shock

131,773 Đời sống

Một điều không bất ngờ về những giác quan của con người cũng có sự giới hạn. Nhưng những giới hạn đó không phải ai cũng biết và gây sốc với nhiều người. Những giác quan và giới...

CẢNH BÁO: 12 Dấu hiệu nhiễm HIV thường gặp ít ai ngờ đến

178,615 Đời sống

HIV là loại virus gây suy giảm hệ miễn dịch ở người hiện nay chưa có thuốc đặc trị. Bệnh nhân khi mắc phải thường có dấu hiệu nhiễm HIV không rõ ràng nên thường bỏ qua và...

30 cách trang trí cửa sổ nhờ những món đồ nhỏ đẹp mê ly

114,250 Đời sống

Trang trí cửa sổ đẹp từ những món đồ handmade: hoa giả, giấy… giúp căn phòng nhà bạn trở nên đẹp, tăng sức sống cho căn nhà. Bạn đọc cùng Poliva tìm hiểu 30 cách trang trí cửa...

Cơn sốt thực phẩm chức năng ở các công ty dược phẩm

146,812 Đời sống

Thực phẩm chức năng đang lên cơn sốt trên thị trường hiện nay. Lợi nhuận khổng lồ thu được từ TPCN đã khiến các công ty dược phẩm cạnh tranh quyết liệt để giành giật thị trường ở...

chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999
0