Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

100,540 | Thứ bảy, 19/09/2020, 07:00 (GMT+7)

An Thy không thể ngờ rằng tại hộp đêm này, cô đã gặp được tổng tài phiệt đẹp trai và phải lòng anh ta. Tổng tài cũng là người ảnh hưởng và làm thay đổi cuộc đời cô sau này…

=> Trọn bộ truyện Tôi là kỹ nữ

Chap 4: Phải lòng tổng tài

– Anh chê em xấu ạ? (em nhìn Long rồi nói)

| Long mở mắt to ra nhìn em, kiểu bất ngờ không nghĩ em lại mạnh dạn lên tiếng như vậy, nghĩ lại hồi đó em cũng gan ghê luôn chứ. Em không biết trong những vị khách ngồi ở đây toàn máu mặt, quan chức, giàu có thật sự, có tiếng đến vậy luôn…

– Em nó lại lên tiếng thế thì làm sao anh Long nỡ lòng nào đi về sớm nhỉ?

– Rất mới lạ luôn này anh Long ơi?

– Đó giờ có cô nào dám lên tiếng hỏi thẳng anh Long như thế?

– Hấp dẫn quá còn gì, ở lại anh ơi!

Cánh anh em đồng thanh chọc ghẹo Long, rồi tự nhiên em thấy mặt Long đang nghiêm túc bỗng cúi xuống nở một nụ cười nhếch mép, thề là lúc đó em bị hút bởi nụ cười ấy. Không hẳn là quá xuất sắc, quá đẹp trai, nhưng có một cái gì đó khiến em muốn thấy nụ cười đó lần 2.

Long gật gật đầu, chắc thấy em thú vị hay sao ấy. Đi lại ngồi ngay vị trí cũ ban đầu đầu cạnh em. Nói thật lúc ấy em quên là mình mặc chỉ bộ đồ lót ren mỏng vì có lẽ khi đối diện với Long em quên mất thế giới xung quanh luôn rồi.

– Cô lạnh đúng không? (Long cầm lý rượu nói nhưng không nhìn em)

– Dạ để em rót rượu cho anh ạ. (em cũng lanh lợi lắm)

– Thôi không cần, lỡ cô bỏ thuốc dụ dỗ tôi thì sao?

– Anh…em không phải điêu như thế đâu ạ?

– Cô là kỹ nữ không điêu thì ai điêu?

 – Anh…

– Cũng không nhất thiết là ngồi gần tôi đến mức vậy đâu, không cần rót rượu, không cần cọ xát, không cần uốn éo vuốt ve đâu. Tôi lại hay bị dị ứng với cái cách như thế.

Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

Đọc các chap trước:

Những lời Long nói như muốn tát gáo nước lạnh vô mặt em vậy đó, thề là lúc đó chỉ muốn đứng dậy đi khỏi cho rồi. Nhưng lạ nha, càng gặp kiểu đàn ông nói chuyện chỉ muốn đấm vào mặt thì tụi con gái mình lại hay bị cuốn theo, còn gặp mấy thằng ngọt ngọt thì mình lại không thấm. Em bắt đầu càng thấy thu hút bởi Long.

– Anh đừng nghĩ anh có giá vậy chứ, em đây còn có cái giá “ngàn vàng” hơn anh nữa. Chỉ sợ anh thả dê em chứ em chẳng bao giờ quyến rũ anh.

-… (bỗng Long cười lớn)

Cả bàn thấy vậy quay lại nhìn Long và em.

– Lấy cho anh chiếc áo vest của anh nhé. (Long lên tiếng)

– Anh Long lạnh ạ,

– Lấy nhanh đi không cần hỏi.

5p sau em thấy phục vụ mang chiếc áo vest màu đen đúng chuẩn âu vào, Long cầm lấy rồi bất ngờ khoát lên vai em.

– Mặc tạm vào đi, tôi thấy cô nổi hết da gà lên rồi, mấy tên kia thì tôi không biết cái gu của nó như thế nào. Còn với tôi thì cô mặc sao cũng được, không cần phải thiếu vải như vậy. Tôi có trí tưởng tượng phong phú lắm, không cần phải khoe.

– Vâng, em cảm ơn anh ạ.

-… (Long lại cười mỉm nhẹ kiểu mãn nguyện)

– Sao anh lại cười như thế ạ.

– Cô ngoan đến vậy sao.

– Vâng, em ngoan thật mà!

Long đưa ly rượu cạn ly cùng anh em, đó là lần đầu tiên anh em chung hội nói rằng anh Long đến hộp đêm mà vui vẻ đến vậy. Từ trước đến giờ, anh không bao giờ dễ dàng dành nụ cười cho bất cứ ai, kể cả trong công việc làm ăn. Dường như những người đàn ông thành đạt, trưởng thành, họ đã từng trải qua nhiều khó khăn mới có được ngày hôm nay họ hay điềm tĩnh như vậy. Gái mới lớn lại chính vì cái nét điềm tĩnh, cảm giác muốn được bao bọc lại mê mệt với điều ấy…Em là đứa dẫn

đầu đây.

Cuộc vui chưa được bao lâu thì Long phải rời đi.

– Hôm nay anh có việc thật, không thể ở lâu được, nhờ cô gái này mà giữ chân được anh 30 phút. Hẹn mọi người hôm sau nhé.

Anh em ai nấy cũng mặt buồn tênh nhưng có lẽ là vì công việc thật, em ngồi im lòng em lúc đó đến thở cũng thấy khó, cảm giác lạ lắm, giống như mình ngồi đó là vì có người mình thích, bây giờ người ấy lại bỏ đi, mình chỉ còn một mình tệ dã man.

– Anh về thật sao ạ? (em nhìn mặt Long rồi hỏi)

– Uh, tôi có việc bận. Trong chiếc áo vest cô mặc, ngay túi bên phải có 500 đô cô cứ giữ lấy.

– Em không nhận. Em đã làm được gì cho anh đâu chứ?

– Không nhất thiết là cô phải làm cái gì đó, và đây cũng là lần đầu tiên tôi cho tiền kỹ nữ như cô. Giữ kín việc này đặc biệt là mấy ông bạn ngồi chung hôm nay.

– Đây là cách anh cho em tiền bo à? (vì em thấy lạ mọi thứ như được chuẩn bị sẵn)

Long ghé sát vào tai em nói nhỏ:

– Cảm ơn cô hôm nay đã làm tôi có hứng lại! Tôi sẽ chủ động gặp lại cô.

Long đứng dậy bước đi, giọng nói chỉ đủ để em nghe vậy mà em lại xao lòng như thế. Em cũng đã từng thích một ai đó, nhưng chưa bao giờ cảm giác thích như thế này cả, nó ập đến rất nhanh, nó khiến em phải suy nghĩ về anh ấy nhiều hơn. Khi Long nói sẽ chủ động gặp lại thì em thấy vui lắm. Có lẽ vì lời nói ấy mà em tự nguyện ở lại làm ở hộp đêm này, vì câu nói của Long mà e chờ đợi từng ngày…em thật ngốc nghếch 🙁

Hôm đó hộp đêm xuống nhạc, em lại về nơi được ông chủ sắp xếp. Nằm một mình ở nơi này không lúc nào em thôi nghĩ về mẹ, về dượng, các chị biết không em chưa bao giờ muốn rời HN để vào SG như thế này. Dượng em không hề yêu thương mẹ em, ông ấy chỉ lợi dụng tiền mẹ để cờ bạc, còn mẹ em có lẽ đã lâu bà mới yêu thương ai đó từ khi bố em mất, nên mẹ mới lụy tình như vậy. Một đêm Hà Nội lạnh chỉ còn 10 độ, ông ấy uống say rồi về đập của phòng em và muốn hiếp em.

Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

Hôm đó mẹ đi làm ca đêm nên chưa về, em khóc lóc, nài nỉ, van xin, may sao về mẹ kịp lúc đó đẩy ông ấy ra. Cứ nghỉ sau đêm đó mẹ bỏ ông ấy ai ngờ mẹ em nói thế này:

– Hồi hôm ổng say thôi, còn mày…lại ăn mặc hở hang quá cơ, mày ăn mặc thế ai mà không nổi máu điên lên.

– Mẹ có bị làm sao không đó, con ngủ mặc như thế này đã sao, con ở trong phòng đóng cửa lại làm sao ông ấy biết con mặc hở hang mà mẹ bảo ông ấy không nổi máu điên. Mẹ có phải là mẹ của con không vậy.

– Ông ấy quỳ gối xin lỗi vì do say quá nên mới vậy, vào nhầm phòng. Mày đi mà xin lỗi ông ấy, tao lại không muốn mang biết không biết dạy con.

– Có chết con cũng không bao giờ xin lỗi, ông ấy phải xin lỗi con mới đúng.

– Mày…(mẹ tát em một cái)

– Nếu mẹ ghét con quá thì con đi, nếu con làm vướn chân hạnh phúc của mẹ thì con đi. Chứ mẹ đừng đối xử với con như con ghẻ vậy!

Đang nghĩ về những chuyện đã qua, lý do vì sao lại rời HN, nước mắt nước mũi tuôn rơi thì bỗng em mỉm cười như một con điên vậy. Các chị biết vì sao không, em nghĩ tới Long ạ. Em nghĩ nếu không có ngày đó thì làm sao em còn giữ trinh tiết đến bây giờ, làm sao gặp người đàn ông tên Long chứ.

Em ngủ đến 10 giờ sáng hôm sau, em được cấp cho một chiếc điện thoại mới theo ông chủ là để liên lạc hỗ trợ cho công việc. Vừa nhận chiếc điện thoại thì bóng dáng một người phụ nữ mặc một set đồ màu trắng, bộ vest trắng sang trọng.

– Chị Lan???

– Em khôn lanh hơn chị nghĩ, em qua mặt chị à Thy?

– Sao chị nói vậy, em lúc nào cũng mang ơn chị hết.

– Mang ơn, mày về nhà tạo ngủ cả đêm, lấy tiền két sắt không được mày tìm đến đây vì thấy nhiều mối ngon à? Mày tin không tao đưa mày lên được thì tao đạp mày xuống được đó Thy.

– Chị đừng cứ nghĩ chị giỏi như vậy, chị tìm cách tiếp cận em cũng chỉ muốn nhận tiền từ ông chủ thôi, chị đừng đổ hết lên đầu em. Em chưa bao giờ ăn cắp gì của chị, chị về mà hỏi bạn trai chi đã làm gì em!

– Làm gì???

– Anh ta xông vào phòng em hiếp em đó chị không biết à, em phải bỏ tất cả quần áo lại nhà đi trốn khỏi đêm mưa đó chị Lan. Bây giờ chị muốn lấy 200tr hay 300tr từ ông chủ em cũng không hề trách chị, nhưng nhất định chị phải tin em.

Mặt chị Lan ban đầu đùng đùng sát khí như muốn cho em ăn cái tát thì bây giờ lại chùn xuống ngồi gần bên em.

– Có phải đêm đó nó mò qua phòng em không?

– Nó còn bảo em là cho nó cái ngàn vàng nữa.

– Mẹ…đúng là thằng chó!

– Nó là chó thật đó chị, chị đẹp với có tiền những thằng như vậy chị đá chết cmn đi!

– Chị cũng đoán ra bộ ml của nó rồi, đây là cơ hội để đá nó. Chị đến đây là không muốn đưa em vào đây làm chị tìm cho em công việc khác tốt hơn.

– Da…

– Hay lại mê hộp đêm rồi?

– Dạ, có lẽ em mê thật đó chị!

– Khai tối qua chủ hộp đêm cho em tiếp ai? (Mặt chị Lan cúi gần mặt em)

– Em không nhớ tên.

– Nói mau…để chị biết tên đó đáng để trao cái ngàn vàng không?

– Chị này, tên Long chị ạ.

Chị Lan bất ngờ mở to 2 mắt tròn xoe nhìn em, rồi vỗ vào vai em thật mạnh.

Tôi là kỹ nữ – Phải lòng tổng tài (chap 4)

– Aaa…đau em!

– Thật không đó?

– Vâng…thật chị ạ!

– Mày có chắc là mày còn không, và không có… thật là em còn chứ?

– Vâng chị!

– Tốt, em không cần trở thành kỹ nữ của hộp đêm, chỉ cần trở thành kỹ nữ của anh Long thôi và Vip lắm rồi.

– Nhưng hình như, bọn quan chức không thích ngủ với gái còn trinh hả chị?

– Tụi nó xạo hết thôi em, làm gì có cha già nào mà không thích gặm cỏ non cơ chứ? Đó chỉ là cái cớ tụi nói tỏ ra thanh cao thôi. Còn hay không không quan trọng, quan trọng là em chiếm được trái tim anh Long mới giỏi.

– Long đặc biệt lắm à chị?

– Long chơi rất kín, và qua đường thôi. Chưa có quen con kỹ nữ nào ở hộp đêm này đâu.

– Em làm sao với tới chứ, với em không tin lắm.

– Vậy thì mày cứ thử tin chị đi, nghe đồn đêm đó khi có em anh Long rất vui mà. Này nha Thy, trong đám bạn của Long chỉ có Long là ok nhất, chị không ngờ là em có cơ hội gặp anh Long hôm đó vì rất khi anh Long đến nơi này, những đứa ở hộp đêm này rất muốn ngồi chung bàn tiếp rượu nhưng không được, em đêm đầu tiên đã được ngồi chung gần kề vậy rồi, khôn lên đi.

– Vâng, chị có vẻ biết hết nhỉ?

– Chị có thể không biết hết, nhưng biết rất nhiều!

Tối hôm đó em rất hào hứng, em bắt đầu làm quen với môi trường ở đây hơn, không biết có ganh ghét gì thì em chưa thấy, nhưng với bộ đồ màu đen ren hôm nay, kèm đôi giày cao gót đen, mái tóc đen bồng bềnh em thật sự quá choáng với thân hình của mình. Không phải em không ngại khi ăn mặc như thế này đâu, nhưng em suy nghĩ muốn đổi đời thì mình phải đánh đổi, việc tiếp khách đi với ai do em quyết định. Sau lưng em có chị Lan bên cạnh em cũng yên tâm phần nào.

– Tối nay góc giữa sân khấu, cô sẽ múa góc bên đó. (ông chủ quán chỉ tay nói)

– Vâng, nhưng tôi còn ngại.

– Cô nên cắn 1 viên kẹo đi, đã chơi bao giờ chưa?

– Kẹo á?

– Đúng rồi!

|Vừa nói xong chị Lan đi lên bên cạnh em.

– Uống 2-3 chai bia vào, không cần thiết phải cắn kẹo đâu.

– Bia thì tới đâu chứ.

– Bé nó chưa quen anh cứ làm khó nó. Nhảy đẹp hay không thì do cách của nó nữa, lỡ sock thuốc ai chịu trách nhiệm hả anh?

– Ok, 12h đêm rồi, lên sân khấu đi em.

Lúc chiều em cũng đã được tập luyện sơ sơ cùng mấy chị. Em uống 3 chai bia vào 2 má ửng hồng đầu óc cứ rần rần thật. Lên sâu khấu ánh đèn mập mờ em bắt đầu hòa theo điệu nhạc. Ban đầu cũng ngại ngùng lắm, lạ lẫm lắm, nhưng nghĩ tới những chuyện đã xảy ra em lại cố gắng. Chỉ mới 30p em đã thấm mệt và nhức đầu, nghe nói những đứa ở đây đa số cắn kẹo hoặc chơi thuốc mới nhảy nổi như thế. Em được đưa xuống dưới nghỉ ngơi.

– Ngày đầu thế là tốt rồi, lên tiếp khách đi.

– Em mệt quá, chắc cho em về sớm (em nói với chị Lan)

– Mày biết hôm nay ai tới không Thy? (Chị Lan nói vào tai em)

– Ai cơ chứ? –

Anh Long, Anh Long sao?

– Đúng rồi, chuyện lạ Việt Nam luôn, vậy mày có tính về ngủ nữa không? Mày thay chiếc váy đen chị chuẩn bị sẵn trong phòng makeup đi, nhanh lên nhé.

– Em mệt nhưng em sẽ cố chị ạ.

Khi nghe nhắc đến anh Long em tỉnh hẳn luôn mấy chị ạ, nghĩ sao người em để ý đến mà sao không mê chứ. Khi đến bàn anh Long ngồi, em hồi hộp lắm, lòng vui vui vì câu nói hôm qua anh sẽ quay lại.

– Cô gái ấy tên gì? (Long nhìn thấy em rồi hỏi)

– An Thy anh Long ạ!

– Thy Thy? (Long lặp lại tên em)

Không ngờ 2 tiếng Thy Thy sau này được anh gọi rất nhiều lần về sau. Chỉ cần nghe giọng nói của anh kèm theo cái tên thôi vậy mà có lúc làm em đau nhói đến tận xương tủy.

Anh Long ngồi tựa lưng vào ghế sopha đen bọc da kín, hôm nay anh mặc chiếc quần tây Exám, áo polo trắng đóng thùng lịch sự., tay cầm điếu xì gà cùng với ánh mắt đượm buồn. Thấy em anh bỏ điếu xì gà xuống bàn rồi gạt đi. Bạn anh cùng bàn hiểu ý đứng dậy cứ như nhường chỗ đó cho em vậy.

Em uống 3 chai bia rồi nên có thể gọi là say luôn rồi đó, bước chân hơi trật nhịp về phía anh rồi em ngồi xuống bên cạnh em. Thú thật cảm giác lúc này của em chỉ muốn ngã vào ai đó vì suốt một thời gian dài em đã quá cô đơn.

Long cầm sẵn trên tay chiếc áo vest màu xám, em vừa ngồi xuống là anh choàng vào vai em, cách anh ân cần đối xử với em khiến ai ai trong nhóm hội anh cũng bất ngờ. Lúc anh vừa choàng áo lên vai là lúc em tựa vào vai anh luôn, bây giờ như kiểu cho dù đêm nay có xảy ra chuyện gì cũng chẳng sao.

– Cho em tựa vào vai anh chút nhé, hết đêm nay thôi em sẽ trả lại! (giọng trầm ấm xen lẫn chút ân cần em thủ thỉ bên anh)

Ai ngờ sau lần đó, bắt đầu mối tình khắc cốt ghi tâm của em.

– Anh đừng từ chối nhé, em hứa chỉ tựa vào vai anh thôi, em không cọ xát, không khiêu khích, không uốn éo để gây mê anh đâu ạ. Một chút thôi anh ạ, một chút thôi anh…

***

Tôi là kỹ nữ truyện của tác giả: Nguyễn Hằng My.

Đọc tiếp truyện => Tôi là kỹ nữ – Cưỡng bức tổng tài bá đạo (Chap 5)

Hàng loạt truyện hay dài kỳ được cập nhật => Truyện 18+ cực hay!

Bài viết liên quan

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Xu xoa xứ Quảng giải tỏa cơn nóng oi ả trong những ngày hè

48,470 Ẩm thực vùng miền

Xu xoa là món ăn rất đặc biệt của miền biển Quảng Ngãi. Thoạt nhìn thì có vẻ món ăn này giống rau câu. Thế nhưng hương vị của xu xoa thơm ngon và đặc biệt hơn nhiều....

Xáo chuối: Món ăn vị quê trở thành đặc sản trứ danh đất Lâm Thao

126,853 Ẩm thực vùng miền

Xáo chuối là một trong những món ăn giản dị, đơn sơ nhưng đậm đà hương vị vùng đất Lâm Thao. Không biết từ bao giờ, món ăn này đã trở nên quá quen thuộc với người dân...

Cung Văn Hóa hữu nghị Việt Xô: Công trình thắm tình hữu nghị Quốc tế

84,221 Địa điểm du lịch

Cung Văn Hóa hữu nghị Việt Xô là một trong những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội. Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa mang tầm cỡ Quốc gia và Quốc tế....

Làng gốm Phù Lãng thắm đượm hồn quê Việt xứ Kinh Bắc

121,484 Địa điểm du lịch

Không chỉ nổi tiếng với làn điệu quan họ, Bắc Ninh còn nổi tiếng với làng gốm Phù Lãng. Đến đây du khách sẽ được thoải mái trải nghiệm và khám phá nghề làm gốm cổ truyền hết...

Chè Tân Cương Thái Nguyên: Tinh hoa của đất trời

53,294 Ẩm thực vùng miền

Chè Tân Cương hay còn có tên gọi khác là trà Tân Cương đang là thương hiệu trà nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Chè Tân Cương không chỉ là một thức uống mà còn là...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,140 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 9)

125,314 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Địa điểm du lịch

Hồ Cấm Sơn: Bức tranh sơn thủy hữu tình quyến rũ du khách

53,168 Du lịch

Nếu như ở Đà Lạt có hồ Xuân Hương mang vẻ đẹp trữ tình có một không hai thì ở Bắc Giang có hồ Cấm Sơn được mang danh hồ Xuân Hương thứ 2 ở Miền Bắc. Với...

{{$tags}}
Thích Ca Phật Đài – điểm đến tâm linh nổi tiếng ở Vũng Tàu

10,001 Du lịch

Thích Ca Phật Đài nằm trong “top” những ngôi chùa rất nổi tiếng ở Vũng Tàu. Địa điểm nổi tiếng là cụm quần thể kiến trúc phật giáo rộng lớn bậc nhất. Không những thế, ngôi chùa quy...

{{$tags}}
Đến trại rắn Đồng Tâm chiêm ngưỡng những chú rắn nhiều năm tuổi

56,894 Du lịch

 Một số bạn sẽ cảm thấy rùng mình khi nói đến rắn, họ cảm thấy sợ sệt, hơi ghê, nổi da gà. Tuy nhiên có nhiều bạn lại cảm thấy hứng thú khi được tham quan du lịch...

{{$tags}}
Về miền tây vãn cảnh chùa Vĩnh Tràng cho lòng thanh tịnh

83,858 Du lịch

Tiền Giang là vùng đất nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Chợ nổi Cái Bè, khu di tích lịch sử Ấp Bắc, cù lao Thới Sơn…đặc biệt là công trình phật giáo nổi tiếng...

{{$tags}}
Vinpearl Land Nha Trang: Cập nhật giá vé, kinh nghiệm vui chơi mới nhất

69,021 Du lịch

Bạn đã từng theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và đã bị vẻ đẹp của Vinpearl Land Nha Trang hớp hồn? Bạn đang có ý định đến đây nghỉ dưỡng mùa hè này nhưng không biết...

{{$tags}}

Giải trí

Kinh nghiệm hành hương về Phủ Dầy, Nam Định đầu xuân

77,171 Du lịch

Tín ngưỡng thờ Mẫu là hoạt động văn hóa tâm linh lâu đời và độc đáo của người Việt. Vì lẽ đó, Phủ Dầy ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Nơi đây...

{{$tags}}
Check-in cổng trời Sapa – Chốn tiên cảnh ở nơi hạ giới

75,083 Du lịch

Cổng trời Sapa là một nơi lý tưởng nếu bạn đang muốn được ngắm nhìn nóc nhà Đông Dương – đỉnh Phan xi păng. Nơi đây là đỉnh đường bộ cao nhất Việt Nam, và cũng chính là...

{{$tags}}
Bật mí cho bạn tất tần tật kinh nghiệm du lịch Thung Nai

100,084 Du lịch

Nếu bạn đang muốn tìm địa điểm dã ngoại thú vị gần Hà Nội thì khu du lịch Thung Nai chính là lựa chọn đầy hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Vì sao Thung Nai lại có...

{{$tags}}
Du lịch rừng U Minh Thượng – Những điều hấp dẫn có thể bạn chưa biết

107,204 Du lịch

Đối với người miền Tây Nam Bộ, chắc hẳn khu du lịch rừng U Minh Thượng không còn là cái tên xa lạ. Rừng U Minh Thượng không chỉ nổi tiếng bởi những giá trị thiên nhiên hoang...

{{$tags}}
Du lịch Cát Bà khám phá vẻ đẹp kì vĩ tuyệt đẹp của thiên nhiên

84,073 Du lịch

Cát Bà được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn của Hải Phòng mà bất cứ ai cũng muốn một lần đặt chân tới. Cùng Poliva khám phá địa danh du lịch đầy cuốn hút này...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

87,574 Truyện hay

Đằng sau vườn nhà Châu Kiệt chứa đựng bí mật gì mà khiến Vinh Hy hốt hoảng đến vậy? Vịnh Hy liệu có thể tin tưởng “ông thầy trừ ma” trẻ tuổi tên Châu Kiệt này được không?...

Tôi là kỹ nữ – Nỗi lòng kỹ nữ (Chap 19)

80,290 Truyện hay

Đứng trước sự lựa chọn giữa Long và Quân đang bị bệnh nặng, Thy Thy không biết nên làm thế nào. Những cuộc gọi của mẹ Long cứ tiếp diễn để bảo Thy đến bệnh viện thăm Quân,...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,420 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tin hay

Video

Cướp chồng bạn thân: Người yêu bạn thân là bác sỹ (Chap 6)

116,750 Truyện hay

Tốt nghiệp đại học, trong khi Quý còn đang chật vật với công việc thì Nguyệt đã có người yêu, hơn thế công việc của cô lại tốt hơn Quý, mức lương cao gấp đôi mức lương của...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ đánh ghen (Chap 20)

65,360 Truyện hay

Thy Thy vào Đà Nẵng với nỗi nhớ nhung, áy náy vì đã nói dối Long, đã nắm tay người con trai khác 2 lần. Lần này Long cũng bảo vệ, chăm lo và quan tâm đến Thy...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – Chờ ngày ta bên nhau (Chap 40)

76,753 Truyện hay

Thành và Mẫn Nhi tiếp tục đuổi theo Thy Thy và Hoàng Đức Long. Hai người họ vẫn luôn là vật cản muốn chia rẽ đôi trẻ đang đắm đuối trong men say. Đức Long và Thy Thy...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cá bống vùi gio – món đặc sản thơm nức mũi đến từ Lai Châu

Đừng bỏ lỡ

Cá bống vùi gio – món đặc sản thơm nức mũi đến từ Lai Châu

Nếu bạn có dịp ghé thăm bản Vàng Pheo, Phong Thổ thuộc vùng đất Lai Châu, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món đặc sản rất riêng biệt của đồng bào dân tộc Thái trắng. Người...

 • Lên Kon Tum thưởng thức heo Măng Đen quay chuẩn vị núi rừng
  Lên Kon Tum thưởng thức heo Măng Đen quay chuẩn vị núi rừng
 • Bánh rế Phan Thiết – Đặc sản dân dã giữa lòng thành phố biển
  Bánh rế Phan Thiết – Đặc sản dân dã giữa lòng thành phố biển
 • Bánh chưng Nhật Lệ – Đặc sản đón Tết nổi danh xứ Huế
  Bánh chưng Nhật Lệ – Đặc sản đón Tết nổi danh xứ Huế
 • Tương ớt Mường Khương vị cay nồng nàn đặc trưng khó quên
  Tương ớt Mường Khương vị cay nồng nàn đặc trưng khó quên
 • Say hương say vị rượu sim Phú Quốc, biết mua ở đâu?
  Say hương say vị rượu sim Phú Quốc, biết mua ở đâu?
 • Bánh khô mè – Quà ngon “rẻ ví’ cho khách du lịch Đà Nẵng
  Bánh khô mè – Quà ngon “rẻ ví’ cho khách du lịch Đà Nẵng

Setup khách sạn

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Cập nhật xu hướng thiết kế khách sạn 4 sao mới nhất hiện nay

55,613 Kiến Thức Khách Sạn

Hiện nay ngành du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính bởi vậy việc thiết kế khách sạn ra sao để thu hút được khách du lịch là điều rất được quan tâm. Bài viết dưới đây...

{{$tags}}
Trải nghiệm phòng ngủ khách sạn 2 sao đa phong cách ấn tượng

43,083 Kiến Thức Khách Sạn

Công trình khách sạn 2 sao là một trong những điểm nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ tốt được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bên cạnh việc đánh giá khách sạn qua sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Nguyên lý thiết kế khách sạn đẹp và ấn tượng mới nhất

48,922 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế khách sạn là một công việc không hề đơn giản. Đặc biệt, mỗi bản vẽ cần đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế khách sạn...

{{$tags}}
Hòa mình vào không gian quyến rũ của phòng tắm khách sạn 5 sao

116,557 Kiến Thức Khách Sạn

Với một công trình kiến đẳng cấp, phòng tắm khách sạn 5 sao luôn tạo được ấn tượng với du khách mỗi khi đặt chân đến. Ngoài tính thẩm mỹ và cách bố trí các nội thất cơ...

{{$tags}}
Bật mí cách lựa chọn quầy lễ tân khách sạn mini phù hợp

40,554 Kiến Thức Khách Sạn

Để lựa chọn được quầy lễ tân khách sạn mini phù hợp thì cần dựa trên nhiều tiêu chí. Đặc biệt là dựa vào quy mô cũng như phong cách của khách sạn đang hướng đến. Quầy lễ...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Niềm hạnh phúc của kỹ nữ (Chap 27)

80,604 Truyện hay

Những mưu kế của mẹ Long cũng không làm chùn bước tình yêu của Long và Thy Thy. Cô đã có tin vui và Long vô cùng sung sướng vì điều ấy… Chap 27: Niềm hạnh phúc của...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm chọn nhà phân phối bán hộp đựng giấy vệ sinh uy tín

56,714 Kiến Thức Khách Sạn

Trong mỗi phòng tắm, phòng vệ sinh thì việc độ ẩm cao hay nước bắn tung tóe rất hay xảy ra. Lúc này những cuộn giấy vệ sinh rất dễ bị thấm nước và hỏng. Chính vì vậy,...

{{$tags}}
Top 4 chất liệu vải may tấm trang trí giường khách sạn thông dụng nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Một tấm trải ngang giường khách sạn có bền đẹp, bắt mắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vải. Cùng Poliva điểm qua top 4 chất liệu vải may tấm trang trí giường phổ biến...

{{$tags}}
5 trường hợp máy sấy tay cảm ứng bị lỗi thường hay gặp nhất

61,194 Tin tức khách sạn

Máy sấy tay cảm ứng là một trong những loại máy sấy tay được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh được một số trường hợp máy sấy...

{{$tags}}
Gương cầu lồi là gì? Gương cầu lồi có tác dụng gì trong giao thông?

10,001 Tin tức khách sạn

Chắc hẳn không ít người từng thắc mắc gương cầu lồi là gì, tác dụng của gương cầu lồi là gì trong giao thông? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp một cách rõ ràng trong...

{{$tags}}
Dép đi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ: Vật dụng nhỏ nhưng vai trò lớn

64,997 Tin tức khách sạn

Dép đi trong phòng khách sạn không chỉ có vai trò quan trọng đối với khách hàng lưu trú mà còn là sản phẩm đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Sau đây hãy cùng tìm...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Bộ phận buồng phòng là gì? Những yêu cầu cần có ở Housekeeping

54,767 Kiến Thức Khách Sạn

Là bộ phận chỉ đứng sau “cánh gà” mang lại sự thành công và chất lượng cho khách sạn, bộ phận buồng phòng (Housekeeping) giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy công việc của bộ phận...

{{$tags}}
Concierge là gì? Công việc của concierge trong khách sạn là gì?

44,333 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận tiền sảnh đóng vai trò quan trọng ở bất cứ khách sạn nào, concierge là một thành phần cấu tạo nên sự hoàn hảo cho bộ phận tiền sảnh. Vậy bạn đã biết concierge là gì...

{{$tags}}
Jacuzzi là gì? Lợi ích sức khỏe của Jacuzzi có gì đặc biệt?

68,036 Kiến Thức Khách Sạn

Jacuzzi là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại các khu spa của resort cao cấp hay khách sạn 4 sao, 5 sao. Nó sẽ đem đến trải nghiệm thư giãn và cải thiện sức khỏe cực...

{{$tags}}
Canape là gì? Điều gì tạo nên điểm đặc biệt của món canape?

36,689 Kiến Thức Khách Sạn

Canape là một trong những nét đẹp ẩm thực của văn hóa phương Tây với cách bày trí món ăn và hương vị tuyệt vời. Hầu hết các nhà hàng châu Âu đều có thực đơn canapes với...

{{$tags}}
Rượu Baileys là gì? Uống thể nào để cảm nhận trọn vị nhất?

43,303 Kiến Thức Khách Sạn

Baileys là một trong những hãng rượu nổi tiếng nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Vậy bạn có biết rượu Baileys là gì không? Nếu lần đầu thử, tôi tin chắc bạn sẽ thú vị với...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Hướng dẫn cách lắp đặt gương cầu lồi giao thông chuẩn từng bước

10,001 Tin tức khách sạn

Với các bước lắp đặt gương cầu lồi giao thông chi tiết, cụ thể sau đây thì hiệu quả của gương sẽ phát huy được tối đa nhất. Hãy tham khảo để có cách sử dụng gương cầu...

{{$tags}}
Điểm danh 5 loại dép khách sạn cao cấp hay sử dụng nhất

57,205 Tin tức khách sạn

Dép khách sạn là sản phẩm thuộc bộ đồ amenities khách sạn, dép khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có những loại dép khách sạn cao cấp nào và đặc...

{{$tags}}
Nhận diện nhanh dòng cột chắn Inox giá rẻ – hàng loại 2 kém chất lượng

10,001 Tin tức khách sạn

Cột chắn inox là thiết bị chuyên dụng được sử dụng vô cùng phổ biến. Thế nhưng, liệu có phải tất cả các sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng? Nhận diện nhanh chóng cột chắn inox...

{{$tags}}
Muốn thiết kế cảnh quan resort đẹp, đừng bỏ qua bí kíp sau

43,568 Kiến Thức Khách Sạn

Cảnh quan resort là một phần không thể thiếu trong tổng thể nghỉ dưỡng đa dạng này. Nó đóng góp rất lớn trong việc níu chân khách hàng quay trở lại với resort. Vai trò của cảnh quan...

{{$tags}}
Poliva thi công lắp đặt gờ giảm tốc cao su tại nhà ga T2 Nội Bài

10,001 Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc cao su tại nhà ga T2 Nội Bài do Poliva làm đơn vị cung cấp và giám sát thi công toàn diện. Có thể nói, đây là bước ngoặt mang đến diện mạo mới cho...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Nhóm Thần công ma mị (Chap 15)

152,469 Truyện hay

Để tìm hiểu cái chết của bạn mình, Vịnh Hy đã tìm đến nhóm Thần công. Ai ngờ, cái chết của bạn chưa được sáng tỏ thì Vịnh Hy đã phải trải qua kiếp nạn vô cùng đáng...

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Cưỡng bức tổng tài bá đạo (Chap 5)

101,270 Truyện hay

Dù không cần giăng bẫy nhưng tổng tài bá đạo – Long đã khiến An Thy đổ rầm rầm. Giờ đây mục đích của An Thy làm tại hộp đêm không phải kiếm tiền, hưởng thụ mà là...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 1)

113,940 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Cướp chồng bạn thân: Dụ dỗ chồng bạn (Chap 8)

277,225 Truyện hay

Quý phát hiện Hải và Nguyệt không hẳn đã hòa hợp, hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, Quý đã lên kế hoạch để khiến Hải vướng vào lưới tình của mình. Quý sẵn sàng trở...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999