Cánh mày râu ghét tật xấu nào của nàng trong chuyện “phòng the”?

Cánh mày râu ghét tật xấu nào của nàng trong chuyện “phòng the”?

Các quý ông không ngại làm “chuyện ấy” với các quý cô thiếu kinh nghiệm nhưng họ sẽ tụt hết cảm xúc, mất hứng nếu liên tục phải đối mặt với những tật xấu của các nàng trong chuyện “phòng the” như thiếu chủ động, chỉ thích… tắt đèn hoặc im thit thít trong cả quá trình.

Chuyện “phòng the” là câu chuyện kín đáo và riêng tư chỉ của hai người. Nhưng chắc chắn sẽ có những điều mà nàng chưa làm chàng hài lòng và ngược lại đúng không nào? Hãy cùng Poliva lắng nghe tâm sự của các chàng để xem cánh mày râu ghét tật xấu nào của nàng trong chuyện “phòng the” ngay sau đây.

Tật xấu của nàng trong chuyện phòng the
Tật xấu của nàng trong chuyện phòng the.

Nàng nín thinh trong cả quá trình

Có thể chiêu thức của chàng đang sử dụng thực sự làm bạn thấy hoan hỉ và sung sướng nhưng bạn cảm thấy vô cùng xấu hổ và ngại ngần nếu thể hiện rõ ràng cảm xúc đó. Vậy là bạn cố gắng kìm nén, nín thinh không phát ra bất cứ âm thanh nào. Tuy nhiên việc “ân ái” trong lặng thầm như vậy khiến phái mạnh có cảm giác là bạn đang cố gắng … chịu trận hoặc chưa thể làm bạn hài lòng thậm chí là nghi ngờ bạn bị yếu sinh lý nữ nên sự phấn khích và thăng hoa sẽ bị giảm sút nhanh chóng.

Chuyện yêu là của 2 người vì thế cần có sự hợp tác giữa đôi bên.
Chuyện yêu là của 2 người vì thế cần có sự hợp tác giữa đôi bên.

9/10 đàn ông phải thú nhận rằng một chút rên rỉ, la hét của nàng khiến họ cảm thấy kích thích và nóng bỏng hơn. Cũng nhờ vậy mà họ “yêu” nhiệt tình hơn nhiều. Vậy nên, các quý cô khi ở trên “giường” hãy tự do thể hiện bất kỳ cảm xúc mà mình muốn. Hãy coi như thế giới này chỉ là của riêng hai người mà thôi và bạn sẽ được cảm nhận hết hương vị mật ngọt, mặn nồng.

Tham khảo thêm:

Ngại ngùng, thiếu tự ti về cơ thể mình

Rất ít các cô gái trên thế giới này may mắn được sở hữu trọn vẹn thân hình chữ S không một chút khiếm khuyết. Ngược lại đa phần sẽ sở hữu một vài khuyết điểm nào đó, ví dụ như có những cô gái sở hữu vòng một nhỏ, có người lại có vòng hai ngấn mỡ hay một vết sẹo xấu xí nào đó… Bạn có thể ngại ngần trong lần đầu, lần thứ hai… nhưng tuyệt nhiên đừng kéo dài mãi mãi sau này.

Không phải phụ nữ nào cũng xinh đẹp và sở hữu thân hình chữ S nên đừng ngại ngùng về một vài khuyết điểm trước mặt chàng.
Không phải phụ nữ nào cũng xinh đẹp và sở hữu thân hình chữ S nên đừng ngại ngùng về một vài khuyết điểm trước mặt chàng.

Khi tự ti về khuyết điểm nào đó, cơ thể con người thường căng cứng, thiếu sự tự nhiên, cơ mặt căng trở nên nghiêm trọng hơn. Đối diện với cô gái lúc nào cũng sợ sệt, căng thẳng và không dám nhập cuộc như vậy, đấng mày râu đảm bảo sẽ sụt giảm hết nhuệ khí ban đầu và mất dần cảm giác gần gũi.

Theo nghiên cứu thì khi căng thẳng, “cô bé” của phái đẹp cũng trở nên khó tính hơn, chúng trở nên khô hạn và rất khó để nhập cuộc. Vậy nên, để cuộc yêu được trọn vẹn, bạn nên bỏ qua mọi khiếm khuyết của cơ thể để tự tin và thoải mái hơn. Cuộc “yêu” sẽ thêm phần hấp dẫn nếu cả hai đã chính thức sẵn sàng để bắt đầu.

Chỉ thích làm “chuyện ấy” trong bóng tối

Đúng là khi có bóng tối bao phủ thì mọi thứ sẽ mờ ảo hơn, khiếm khuyết sẽ bị che lấp đi và đa phần các chị em phụ nữ sẽ tự tin hơn nhiều để hoạt động “yêu”. Tuy nhiên khi tham khảo ý kiến của phái mày râu thì câu trả lời nhận được lại ngược lại.

Một chút ánh sáng đèn ngủ sẽ giúp cuộc yêu thêm phần nồng nhiệt hơn.
Một chút ánh sáng đèn ngủ sẽ giúp cuộc yêu thêm phần nồng nhiệt hơn.

Phái mạnh nói rằng họ rất thích được chiêm ngưỡng thân hình (dù là đẹp hay không đẹp) của người bạn tình của họ. Hơn nữa cánh đàn ông không thích bó hẹp không gian làm “chuyện ấy” chỉ là trên giường và chỉ là khi tắt đèn. Họ có tư tưởng thích điều mới lạ và muốn thử nghiệm “chuyện yêu” trong mọi hoàn cảnh, bất cứ không gian nào (nếu là hợp lý).

Vậy nên những cô nàng nào còn mang tâm lý ngại ngần chỉ thích “yêu” trong bóng tối thì nên suy nghĩ lại, hãy tập dần, thích nghi dần từ việc sử dụng ngọn đèn ngủ ánh sáng dịu, mờ ảo nhé.

Không thể thiếu khúc dạo đầu cho chàng chủ động

Tư tưởng cho rằng chuyện yêu phải cho chàng chủ động đã ăn sâu vào suy nghĩ của rất nhiều cô gái, đặc biệt là phụ nữ Á Đông. Họ cho rằng nếu bản thân phái nữ chủ động thì sẽ là hư hỏng, là thiếu đứng đắn. Thế nên mới có chuyện, dù rạo rực đến đâu, ối quý cô vẫn cố “nhịn” để chờ đợi.

Sự chủ động của phái nữ đôi khi là niềm mong chờ của cánh đàn ông.
Sự chủ động của phái nữ đôi khi là niềm mong chờ của cánh đàn ông.

Khi khảo sát cánh đàn ông thì kết quả lại là: Họ ấn tượng mạnh mẽ với những cô nàng chủ động và cảm thấy kích thích hơn rất nhiều nếu nàng chủ động trong cuộc “yêu”. Đôi khi việc đốt cháy giai đoạn, không cần màn dạo đầu cũng rất thú vị, chúng trở nên bất ngờ và mới lạ hơn hẳn.

Vậy là các quý cô đã nắm rõ những tật xấu mà cánh mày râu ghét trong chuyện “phòng the” rồi đúng không? Đừng nghĩ rằng chăm lo tăng cường sinh lý nữ cho chuyện “ân ái” đã là đủ. Ngoài việc đó ra bạn cần tự tin hơn, đôi khi thử những điều mới mẻ hơn để chuyện riêng tư này thêm phần phiêu lưu và hấp dẫn nữa đấy nhé.

Related posts: