Clip đánh ghen dã man của cô vợ hotgirl xôn xao cộng đồng mạng

Clip đánh ghen dã man của cô vợ hotgirl xôn xao cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng đang shock lên shock xuống với một clip đánh ghen của chị vợ hotgirl ở Hà Nội. Chuyện bắt đầu từ khi ả bồ có thái độ “lồi lõm” với chị vợ. Vụ đánh ghen kinh hoàng như phim hành động khiến người xem không khỏi sợ hãi.

1. Đánh ghen kinh hoàng tại quán bún đậu vì ả bồ nhí thách thức

Đoạn clip ghi lại màn đánh ghen kinh hoàng như phim hành động khiến ngừoi chứng kiến phải run người vì sự dã man. Theo lời của chị vợ. Anh chồng có quan hệ băt chính với cô gái trẻ kia, mấy lần chị đã gặp và nói chuyện”tử tế” nhưng ả bồ “không biết điều” mà vẫn tiếp tục ve vãn, gạ gầm chồng chị.

Không chỉ dừng ở đó, theo lời chị, người kiếm tiề trong gia đình là chị, con chị còn nhỏ, ả bồ đã hứa không “tòm tem” với chồng chị nữa, nhưng sau đó ả vẫn chứng nào tật nấy. Chị nhắn tin ả bồ còn thách thức và xúc phạm chị.

Không chị đựng được thêm, chị đã theo dõi và biết được chồng chị đưa đón, vui vẻ với ả bồ trong khi chị phải bận rộn kiếm tiền nuôi gia đình. Khi bị ả bồ  thách thức chị đã tìm đến gặp ả bồ để “dạy dỗ”.

Đoạn clip đánh ghen kinh hoàng ghi lại cảnh chị vợ liên lục dừng ghế nhựa, mũ bảo hiểm phang vào đầu chô gái được cho là bố nhì. Vừa đanh cô vợ vừa kể tội cô bồ rất chi tiết, khiên gnueoif chứng kiến vừa thương vừa giận. Thương cô bồ nhí bị đnah quá dã man, giận khi cô lại là kẻ tranh chồng cướp vợ người khác.

2. Vợ hotgirl kiếm tiền giỏi sao phải đánh ghen kinh hoàng?

Vì chữ tình, chữ nghĩa đã khiến cô vợ nóng giận đến mức phải đi đánh ghen với một cô gái khác. Tuổi đời nhỏ hơn cô vơ, nhan sắc không bằng? Vậy sao chồng của chị lại chọn ả để cặp kè?

Các cụ đã dạy “Một cái lạ bằng tạ cái quen”, đây chính là điểm mấu chốt đa số của những vụ chồng ngoại tình. Hám của lạ nên nhiều ông chồng đã bất chấp đạo lý, quên người vợ đầu gối tay ấp để yêu thương chiều chuộng một kẻ thứ 3.

Mặt khác, tình cảm thường bền chặt khi cả hai còn thủa khó khăn cơ hàn. Khi điều kiện về kinh tế ổn hơn, con người ta sẽ sản sinh nhu cầu về tinh thần và nhiều thứ khác. Tìm niềm vui mới trong đời sống tình dục là nhu cầu bỗng dưng trở thành thiết yếu.

Qua vụ đánh ghen kinh hoàng của cô vợ hotgirl – một minh chứng cho câu nói “phụ nữ giữ sắc không giữ chồng” không hoàn toàn đũng với tất cả trường hợp khi vơ có chồng ngoại tình.

Giữ chồng là một công viêc khó khăn khi mọi việc gần như đổ lên vai người vợ. Phải thật khéo léo và tỉnh táo, đừng để dẫn đến sự việc đáng tiếc như cô vợ trong clip trên. Liệu sau vụ đánh ghen tình cảm vợ chồng cô còn được như trước, nếu ả bồ kiện ngược cô tội hành hung thì sao?

Qua video đánh ghen kinh điển trên Poliva hị vọng chị em nên trang bị đầy đủ kiến thức khi quyết định đi đánh ghen kẻo hại người hại cả mình. Hãy tham khảo bài viết Đánh ghen kiểu…. “LÁCH LUẬT” để bảo đảm mình luôn “thắng”.

Tags: