• Danh mục

 • Cảnh báo!! Những biến chứng khi làm hồng nhũ hoa tiềm ẩn và khó lường

  | Sức khỏe nữ

  Làm hồng nhũ hoa rở thành một trào lưu đối với nhiều chị em trong thời gian gần đây. Nhiều cơ sở với dịch vụ làm hồng nhũ hoa mọc ra như nấm với những lời hứa hẹn mật ngọt. Tuy nhiên, những biến chứng khi làm hồng nhũ hoa không phải ai cũng biết. Hồng đâu chưa thấy chỉ thấy tiền mất tật lại mang.

  Làm hồng nhũ hoa – Một nhu cầu làm đệp hết sức bình thường của chị em. Tuy nhiên, cách thức, phương pháp chị em sử dụng để đánh bay vết thêm núm vú còn nhiều bất cập, nguy hiểm.

  1. Làm hồng nhũ hoa có thực sự an toàn không?

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm hồng nhũ hoa. Tuy nhiên, rất đang tiếc không phải tất cả các phương pháp làm hồng nhũ hoa đều đạt hiệu quả 100%. Có nhiều trường hợp khi làm hồng nhũ hoa đã phải chịu đựng những biến chứng vô cùng nguy hiểm. 

  Những biến chứng khi làm hồng nhũ hoa
  Làm hồng nhũ hoa ẩn chứa nhiều hiểm hoạ khó lường

  Để có một cặp bồng đào với đôi nhũ hoa hồng hào bạn phải làm gì? 

  • Tìm hiểu chắc chắn về phương pháp làm đẹp sẽ áp dụng
  • Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với sức khoẻ bản thân
  • Chọn cơ sở làm đẹp uy tín và phải có đầy đủ giấy tờ văn bản khi tiên hành “tu sửa”
  • Làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn 

  2.Những biến chứng khi làm hồng nhũ hoa nguy hiểm và khó lường

  Viêm loét, xa hóa ngực, mất cảm giác ở đâu ngực khi “yêu” … là những tai nạn mà chị em có thể gặp phải khi sử dụng các biên pháp làm hồng nhũ hoa.

  Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm:

  Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phun màu là một cách hiệu quả để vùng nhũ hoa có được màu sắc như ý và bền vững.Tuy nhiên, các chuyên gia này cũng khuyến cáo chị em nên chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện, bởi nếu kỹ thuật không đúng, vô trùng không đảm bảo thì sẽ có nhiều phiền toái xảy ra. Môi trương làm việc vô trùng kém hay mực xăm không tốt có thể gây viêm nhiễm, kích ứng vùng da vú. Thường sau khi áp dụng thủ thuật khoảng 7 – 10 ngày, vùng da được tác động sẽ phục hồi, nhưng nếu bị viêm, quá trình này có thể kéo dài hàng tháng.

  Những biến chứng khi làm hồng nhũ hoa
  Những biến chứng khi làm hồng nhũ hoa

  Ngoài ra, nếu kỹ thuật viên có tay nghề kém, trong khi thao tác, họ có thể làm tổn thương hoặc phá hủy các đầu mút thần kinh ở đầu vú, khiến chị em không còn cảm giác “rung động” khi được bạn tình kích thích trong cuộc yêu. Còn nếu sử dụng loại mực kém chất lượng để phun xăm, màu sẽ bị loang, gây mất thẩm mỹ. Việc phun xăm không đúng cách còn gây sang chấn và tạo sẹo ở ngực. Việc lạm dụng phương pháp này, mực xăm có thể ngấm vào sâu, gây xơ hóa vùng ngực. Đó là chưa kể đến nguy cơ nhiễm viêm gan B, HVI … do không đảm bảo vô trùng.

  Phương pháp bôi những sản phẩm làm hồng nhũ hoa

  Với phương pháp bôi hỗn hợp giúp làm hồng nhũ hoa lên đầu ngực, cơ chế tác dụng của thuốc là làm giảm sự tập trung của hắc tố melanin, nếu sử dụng đúng cách, sản phẩm có chát lượng được kiểm định. Tuy nhiên, hiệu quả làm hồng nhũ hoa của các sản phẩm bôi ngoài là không đáng kể.

  Các bác sĩ da liễu cũng cung cấp thêm rằng, các loại kem làm hồng nhũ hoa đều chứa hoạt chất AHA, một loại axit có tác dụng lột tẩy nhẹ, giúp làm da đỡ tối màu, nên phải hết sức cẩn thận. Vì da ở khu vực đầu vú rất nhạy cảm, nếu lạm dụng thuốc bôi, hoặc dùng loại kem không rõ nguồn gốc, chất lượng kém thì có thể gây tổn thương, viêm loét vùng ngực.

  Những biến chứng khi làm hồng nhũ hoa
  Đầu vú chịu tổn thương sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường phía sau

  Đầu vú có hồng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, quan trọng là di truyền và màu da. Một người có làn da đen thì đầu vú khó mà hồng tươi được, nếu có bôi kem cũng không phát huy nhiều tác dụng. Vì vậy, các chị em phụ nữ cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định làm hồng nhũ hoa để tránh những biến cố đáng tiếc, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hôn lễ đang gần kề.

  Trên đây là những cảnh báo bạn nên lưu tâm khi có ý định “tu sửa” lại xặp nhũ hoa của mình.Làm hồng nhũ hoa có thật sự cần thiết không? Đừng quên để lại những ý kiến của bạn về vấn đề này.