Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

86,933 | Thứ tư, 23/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Vinh Hy đến bệnh viên để thăm ông Châu. Ai ngờ tại đây cô chứng kiến một cảnh kinh hoàng. 2 con ma một lớn một bé đang tấn công ông chủ Châu. Để cứu ông, Vịnh Hy đã xông vào. Liệu cô có khống chế được 2 con ma này hay sẽ bị chúng làm hại.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 11: Cứu em khỏi tên ma già

Con quỷ con đó vừa nhảy lên người Vịnh Hy thì bỗng nhiên cả người cô bổng lên, dựa vào một vòm ngực vững chắc.

Phòng bệnh vang lên tiếng hét …

Tiếng hét thất thanh đó chính là từ miệng con quỷ con. Khi vừa nhào đến người Vịnh Hy, nó đã bị Di Thành dùng âm khí đánh một trưởng ngã lăn tận góc phòng.

“Di Thành…”

Dù bị thương nặng nhưng Vịnh Hy vẫn nhận ra mùi âm khí từ người của Di Thành tỏa ra. Cô được cứu sống rồi sao? Không phải mơ chứ? Cô khẽ gọi tên hắn.

“-Lại chạy lung tung rồi, có sao không?”

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

Đọc các chap trước:

Hắn nhẹ giọng nhưng vẫn nhìn Vịnh Hy đầy giận giữ. Tuy vậy Vịnh Hy lại thấy ấm áp trong lòng. Lúc cô đau đớn, nguy hiểm tưởng sắp chết thì hắn vẫn xuất hiện cứu cô. Vịnh Hy nở một nụ cười nhẹ vùi mặt vào ngực lạnh của hắn. Hơi lạnh của hắn chính là một liều thuốc chữa mỗi khi đau đớn.

Con quỷ con vẫn đang đau đớn ở góc phòng. Quỷ mẹ giường như cũng sợ sức mạnh của Di Thành nên lùi lại phía sau đỡ nó.

Di Thành ôm Vịnh Hy bay tới nhằm thẳng quỷ mẹ ra trưởng đánh. Quỷ Mẹ kêu thảm thiết, quỷ con cũng nhìn hắn với ánh mắt đầy sợ sệt. Nó không còn cái vẻ mặt cà tưng cà tửng như ban đầu nữa mà thay khuôn mặt đầy máu đó bằng sự sợ hãi, ánh mắt nhìn Di Thành rất khổ sở, nép sau con quỷ mẹ.

Do khoảng cách cấp bậc quỷ của thằng nhỏ đó thấp hơn cấp bậc quỷ Di Thành đến mấy bậc.

Con Quỷ mẹ bị Di Thành đánh 2 trưởng nãy giờ cũng đau đớn đang tìm lôi thoát nhưng chưa thoát được bởi Di Thành đang tiếp tục nhằm bọn chúng mà ra tay. Khi hắn vung tay tụ âm khí để chuẩn bị ra đòn

Bỗng cửa phòng mở ra. Một bóng dáng đàn ông lao vào. Vừa nhìn thấy cảnh tượng. Hắn nhanh lao tới dùng một trưởng đấm Di Thành., còn dùng một lá bùa để ghim vào người hắn từ phía sau nhưng Di Thành nhanh nhẹn lé được

Di Thành không để ý bất ngờ bị đánh nén, cũng lùi mấy bước về phía tường. Nhân cơ hội, hai mẹ con quỷ đỏ bế nhau vọt ra cửa sổ trốn thoát.

Do bị đánh đánh bất ngờ nên cũng để tuột mất Vịnh Hy ngã xuống sàn. Cô không còn sức mà gắng gượng tới Di Thành thì người kia nhanh như chớp lao tới ôm Vịnh Hy chạy nhanh ra cửa vừa chạy vừa lảm nhảm đọc thần chú.

Vịnh Hy đau đớn muốn giãy giụa khỏi người này cũng không còn sức mà giãy chỉ gọi được mấy tiếng Di Thành nhưng có lẽ hắn đang bị thương nên không nghe thấy hoặc anh này chạy quá nhanh nên đã qua mặt được Di Thành, sau đó cũng đành gục vào người anh ta mặc cho số phận.

Người con trai này vừa ôm Vịnh Hy chạy vừa lảm nhảm trong miệng như đọc kinh, đồng nghĩa đó xung quanh hai người xuất hiện một làn khói xám mờ mịt ngăn cách họ với phía sau. Mà làn khói anh ta tạo ra là dương khí nên ngăn cản âm khí từ quỷ Di Thành.

Nam nhân này chạy rất nhanh, anh vừa cõng Vịnh Hy vừa chạy một hồi. Giường như sức mạnh của một vận động viên maraton vậy. Vịnh Hy thì yếu ớt nằm trên lưng anh ta, cô nhận ra người đang đưa mình đi, nhưng không rõ anh ta đưa cô đi đâu, chỉ gắng gượng hỏi “Châu Kiệt, Anh đưa tôi đi đâu?”

“-Cứu em ra khỏi tên ma già đó”

Một hồi cuối cùng cũng đến căn nhà gỗ. trước khi vào nhà Châu Kiệt còn khua khua tay ra dấu ở cổng, sau đó một mạch cõng cô lên căn phòng trên lầu hai. Tuy bước đi Châu Kiệt rất nhanh nhưng lại nhẹ như lông, có lẽ anh ta đang cố gắng không đánh thức người trong nhà dậy.

Vịnh Hy được Châu Kiệt đặt xuống giường. sau đó anh ta đi lấy cho cô một cốc nước.

“-Uống nước đi”

“-Không khát”

Mặc dù Vịnh Hy được cứu sống, nhưng cô thật sự cảm thấy tự dưng Châu Kiệt xuất hiện ở bệnh viện rồi đem cô đi. Anh ta còn đánh Di Thành. Biết Di Thành là quỷ, cô cũng muốn đánh hắn chết nhưng mà thực tế thì Di Thành chưa từng làm hại gì cô ngược lại lúc nguy cấp còn luôn kịp thời tới cứu. Suy cho cùng thì cô vẫn thấy được Di Thành cứu yên tâm hơn rất nhiều

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

Còn Châu Kiệt mới gặp anh ta một lần, cô chưa biết gì về con người anh ta. Anh ta cứu cô hay đang bắt cô đi cũng không rõ. Lòng Vịnh Hy đầy nghi vấn nên dù yếu ớt cũng không chịu uống nước do Châu Kiệt đưa.

“-Anh bắt tôi về đây có ý gì?”

“-Em đó, nghi ngờ gì anh thế? Anh chẳng phải đang bảo vệ em sao? Em gặp nguy cấp anh liền tới cứu, chứ không thì em chắc bị con quỷ già đó làm hại rồi”

Trước thái độ của Vịnh Hy, Châu Kiệt còn cười hề hề, như không có chuyện gì.

Vịnh Hy không quen với kiểu nói chuyện cà lơ của anh ta lắm. Nhưng nghĩ đến chuyện anh ta đưa cây kim khiến Di Thành còn giận giữ, rồi lại mang cô đi trước mặt hắn thì có lẽ anh ta cũng là một kẻ mạnh đi.

Đang suy nghĩ xem thì Châu Kiệt ngồi cạnh vén lưng áo của Vịnh Hy lên

“-Anh làm gì thế”

Cô hốt hoảng

“Chữa trị cho em, sao em lại để cho con quỷ đó đánh như vậy?”

Vịnh Hy không còn sức mà ngăn cản đành để mặc anh ta, cô rất đau. Cú đánh của con quỷ con đó tuy không cướp đi mạng sống nhưng cũng làm lục phủ ngũ tạng Vịnh Hy như muốn nát đi vậy.

Châu Kiệt mang một lọ thuốc ra thoa lên lưng Vịnh Hy, sau đó còn lấy một miếng như cao dán lên phía lưng. Hơi lạnh từ miếng cao khiến Vịnh Hy dễ chịu biết bao nhiêu.

Vừa thoa thuốc anh ta vừa lẩm bẩm

“Cái kim anh đưa cho em, em không đâm được vào anh ta sao mà để ra nông nỗi này? Một trưởng nữa thôi là mạng em xong đời rồi”

Dù anh ta nói gì lúc này Vịnh Hy cũng chẳng có tâm tư trả lời, cô đang rất mệt và đau muốn ngất.

“Uống thêm viên thuốc này nữa, em bị tổn thương mạnh quá, cần phải khôi phục lại”

Bôi xong thuốc Châu Kiệt còn bắt Vịnh Hy uống viên thuốc nữa,

“-Không lấy mạng tôi đấy chứ?”

“-Ha ha, lấy mạng em thì tôi đã không đem em về đây rồi”

Vịnh Hy đành ngoan ngoãn uống viên thuốc hắn đưa trông như là một loại đơn dược, hình tròn được viên lại từ bột vậy.

Cô gục mặt xuống giường vì mệt mỏi, tự dưng cô nghĩ tới con quỷ Di Thành. Hắn bị Châu Kiệt đánh có sao không? Hắn liệu có tìm Châu Kiệt trả thù không?

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

Nợ Duyên Âm – Cứu em khỏi tên ma già (Chap 11)

Mới nghĩ thôi lòng Vịnh Hy đã không rét mà run. Nhưng mà cảm giác buồn ngủ ập tới nhanh chóng. Có lẽ đêm cũng đã khuya,

Không đúng, là viên thuốc? từ lúc uống viên thuốc đó, cô mới lâng lâng, đầu óc mộng mị như vậy.

Ý thức của Vịnh Hy ngày càng yếu ớt, ngay cả hình ảnh Châu Kiệt ngồi đó cũng trở nên mờ mịt. Cô nhắm mắt lại từ từ chìm vào giấc ngủ. Châu Kiệt vẫn nụ cười cà lơ trên môi nhẹ nhàng vỗ vai cô, đắp chăn cho cô rồi lẩm bẩm “Ngủ đi, ngủ một giấc đi, mai sẽ tốt hơn..”

Vịnh Hy ngủ nguyên một ngày hôm sau cô mới tỉnh dậy. Lúc dậy đã là 6h tối rồi.

Căn phòng không có ánh đèn, lại là căn nhà gỗ nên rất lạnh.

“Tiểu thư, cô tỉnh rồi sao? Dậy ăn chút gì đi”

Là bà lão hôm trước cô và Tô Lan tới gặp. Giọng nói của bà khiến Vịnh Hy giật này người. Cô bật dậy khỏi giường, cơ thể cũng khoẻ hơn rất nhiều

“Chào bà…Cháu.. Cháu đã ngủ bao lâu rồi?”

Bà lão ấy cũng không bật đèn sáng mà chỉ bật một bóng đèn rất nhỏ ở giữa căn phòng. Vịnh Hy nhìn bà lão này trông rất ma mị, cả cơ thể bà cứ lạnh lẽo khiến cô cũng không dám tới gần mà vẫn ngồi thu trên giường

“-Cô đã ngủ một ngày một đêm, bây giờ đến bữa tối, mời dùng bữa, đây toàn những đồ bổ máu, cậu chủ nói cô cần bổ sung”

Bà già đặt khay thức ăn, cùng một bát nước màu sậm có lẽ là thuốc xuống bàn rồi chuẩn bị bước ra. Giọng Vịnh Hy run run

“-Thế Châu Kiệt… thế anh ta đi đâu ạ?”

Bà lão quay lại, đôi mắt trắng đục nhìn Vịnh Hy. Dưới ánh đèn nhỏ, cô có thể nhìn rõ những nếp nhăn nhúm trên khuôn mặt bà, hơn nữa ở cổ bà ấy còn có một cái cục thịt to bự trông rất đáng sợ. Lần trước vội quá nên Vịnh Hy không để ý kĩ, lần này nhìn bà ấy cô còn không dám thở mạnh

“-Cậu chủ đi đâu không có nói, tôi cũng không biết.. chỉ dặn là cô phải dùng bữa thôi..”

Cô biết có hỏi chắc bà ta cũng không trả lời. Với lại, nói chuyện với bà ấy khiến Vịnh Hy sợ sệt nên cô không tiếp tục nữa mà để bà rời khỏi phòng.

Nhìn khay đồ ăn trên bàn, thực tâm Vịnh Hy không dám động bởi vì dù Châu Kiệt đúng thực đã không làm hại đến cô, nhưng nghĩ tới người này ở cùng anh ta thật quái dị, mà giờ cô muốn rời đi chắc cũng không có cửa.

Ngồi tần hần một chút nhưng cái bụng kêu ọt ẹt, đã hơn một ngày cô chưa ăn gì, thôi đành trở dậy bước tới bàn ăn. Dù mai có ra sao thì cái bụng cũng phải no đã.

Ăn xong, còn bát thuốc gì đó thì cô chịu không uống nổi. Cuộc đời cô ghét nhất là mấy loại thuốc bắc nam.

Bước ra khỏi phòng, Vịnh Hy muốn đi quanh căn nhà gỗ này một chút. Căn bản cô muốn tìm lối để thoát khỏi đây về nhà, dù gì cô đã ngủ ở đây hơn một ngày, người khoẻ lên nhưng mà hại cái là cô lại không đi làm nữa rồi, tình hình tin tức công ty, ông chủ Châu ra sao cô đang rất sốt ruột.

Bước xuống lầu một, cô không thấy ai, bóng dáng bà già đó cũng không thấy. Vịnh Hy mon men ra cửa chính, nhưng cửa chính căn nhà đã đóng.

Thế này khác gì giam lỏng cô không?

Mà anh ta đi đâu, sao không về đưa cô ra khỏi đây?

Nghĩ tới vậy lòng nghi hoặc Châu Kiệt là kẻ xấu hay người tốt lại rấy lên trong lòng Vịnh Hy, cô không biết anh ta là người như thế nào nữa, nên dự cảm cho thấy chỉ mong thoát khỏi căn nhà này đã. Bởi thế cô không dám lên tiếng gọi bà già gớm giếc đó. Cô cũng muốn trở về tìm Di Thành, hắn liệu có tìm cô không? Vết thương của hắn do Châu Kiệt gây ra như thế nào rồi?

Nghĩ thế Vịnh Hy khẩn trương hơn, cô đi lòng vòng ở lầu một, phát hiện có một cửa ngách ra phía sau vườn. Cô mon men ra đó.

Cửa ngách không khoá mà chỉ cài then,

“két…”

Tiếng bản lề cũ kĩ lâu ngày hoen rỉ kêu khi Vịnh Hy vừa mới đẩy cánh cửa bước ra, một luồng khí lạnh bất ngờ ập tới, khiến cơ thể Vịnh Hy run lên.

Ngoài trời gió không quá lớn, nhưng bầu trời tối lạnh lẽo đến ảm đạm.

Cô nuốt một ngụm khí lạnh rồi bước một chân ra phía ngoài vườn sau. Có lẽ Vịnh Hy sẽ vượt tường ra ngoài.

Nhưng vừa bước ra sân sau, không khí lạnh lẽo đến ghê người. Vịnh Hy bước nhanh chân, nhưng mà sân sau căn bản lại mở ra một cái miếu thờ.

Ách!

Vịnh Hy bước tới để tìm đường ra. Bỗng nhiên cô nhìn thấy mấy cái bài vị

Á!

Cô hét lên, trên một bài vị kia là hình ảnh bà lão có cục u ở cổ. Bà lão đã mang cơm lên cho cô khi nãy!

Cả người Vịnh Hy run lên.

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Bột mì số 8 là gì? Làm bánh với bột mì số 8 như thế nào?

Bột mì số 8 là gì, bột mỳ số 8 giá bao nhiêu và so với số 11 khác nhau như thế nào? Bột mì số 8 làm được những loại bánh gì? Tìm hiểu ngay những vấn...

Đến thăm làng rượu Vân Hà: Mỹ tửu bậc nhất xứ kinh Bắc

55,882 Địa điểm du lịch

Nếu một lần bạn ghé qua Bắc Giang cùng nhâm nhi thưởng thức mỹ tửu kinh Bắc – làng rượu Vân Hà. Rượu ở đây không chỉ thơm, ngon mà còn đậm chất tình người. Rượu ở đây...

Đặc sản Quảng Ngãi có níu chân du khách như mọi người nghĩ?

99,627

Đến với Quảng Ngãi, du khách không chỉ được ngắm nhìn những cảnh sắc thiên nhiên đẹp đẽ mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, ẩm thực đặc sản Quảng Ngãi độc đáo. Được chế biến...

Bí ẩn tại vườn quốc gia Mũi Cà Mau có thể bạn chưa biết

99,522

Khi nhắc tới địa điểm du lịch Cà Mau, chắc hẳn không ít người nghĩ ngay đến hình ảnh vườn quốc gia Mũi Cà Mau với địa hình độc đáo của những cánh rừng ngập mặn, hay hệ...

Mắm tép Gia Viễn hương vị đặc trưng vùng đất cố đô

10,001 Ẩm thực vùng miền

Mắm tép Gia Viễn – đặc sản Ninh Bình nổi tiếng bốn phương với sự thơm ngon, hương vị đậm đà đặc trưng. Đây là món đặc sản không thể thiếu trong các bữa tiệc, hội của người...

“No căng rún” đặc sản Hải Dương gây sốt với thực khách

98,706

Hải Dương thành phố “ánh mặt trời của biển đông” được biết đến với nhiều khu di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây còn mang một hương vị ẩm...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,149 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 1)

116,578 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Truyện có nội...

Địa điểm du lịch

Chinh phục Pu Si Lung đầy ma mị, huyền bí giữa đất trời Tây Bắc

54,024 Du lịch

Ẩn mình trong Lai Châu là biết bao dãy núi kỳ vĩ, mênh mông với vẻ hoang sơ mà thơ dại. Nơi đây là điểm đến lý tưởng, thúc giục đôi chân của biết bao phượt thủ. Nhưng...

{{$tags}}
Leo núi Cô Tô ngắm trọn vẻ đẹp hùng vĩ vùng đất An Giang

70,858 Du lịch

Núi Cô Tô là điểm du lịch đang hấp dẫn du khách. Những ngọn núi lớn nhỏ, giống như những nàng tiên đẹp tuyệt trần. Với sự ưu ái của tự nhiên, nơi đây chứa nhiều vẻ đẹp...

{{$tags}}
Tham quan đồi chè Tân Cương: Lạc vào thiên đường xanh đẹp như mơ

51,272 Du lịch

Không chỉ nổi danh với những danh lịch sử nổi tiếng như ATK Định Hóa, hang Phượng Hoàng, đền Đuổm… Nơi đây được mệnh danh là “đệ nhất danh trà” mảnh đất thơ mộng được coi là thiên...

{{$tags}}
Thác Đứng Bình Phước: Kiệt tác của thiên nhiên mang đậm nét hoang sơ

93,241 Du lịch

Nếu ai đã từng tới Bình Phước, chắc chắn đã từng nghe hoặc đặt chân tới những điểm du lịch như vườn Quốc gia Bù Gia Mập, núi Bà Rá, rừng cao su Bù Đăng,… Ngoài những điểm...

{{$tags}}
Đến nhà thùng Phú Quốc khám phá làng nghề nước mắm truyền thống

52,235 Du lịch

Một trong những trải nghiệm độc đáo hấp dẫn cho du khách khi du lịch Đảo Ngọc đó là ghé thăm Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc. Đây là nơi tạo ra nước mắm chất lượng...

{{$tags}}

Giải trí

Lên Sapa chưa ghé thăm bản Cát Cát thì chưa nên về!

82,514 Du lịch

Bản Cát Cát – nơi được mệnh danh “ngôi làng đẹp nhất Tây Bắc” là điểm đến không thể bỏ qua khi tới Sapa. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những nét văn hóa, phong tục tập quán...

{{$tags}}
Phát cuồng với những mẫu tóc tém cho mặt tròn

210,548 Giải trí

Liệu tóc tém cho mặt tròn có hợp? Có bao nhiêu kiểu tóc cho mặt tròn? Đây là hai trong số nhiều câu hỏi các bạn gái cá tính thường thắc mắc. Bài viết dưới đây Poliva chia...

{{$tags}}
Bánh khúc làng Diềm truyền thống nổi tiếng khắp kinh Bắc

103,148 Ẩm thực vùng miền

Bánh khúc làng Diềm là loại bánh truyền thống của người Bắc Ninh. Thứ bánh màu xanh, thơm thảo và mang đậm nét văn hóa con người quan họ. Làng Diềm vốn chẳng xa lạ với nhiều người....

{{$tags}}
Bún bung Thái Bình đậm đà dân dã chất quê – Không thử là tiếc

579,570 Ẩm thực vùng miền

Bún bung là món ăn nổi tiếng của người Thái Bình. Món ăn được chế biến từ những nguyên liệu hết sức bình dị, nhưng lại có sức hấp dẫn người ăn riêng. Bánh cáy làng Nguyễn: Đặc...

{{$tags}}
Review đặc sản Sóc Trăng xa là nhớ đốn tim du khách

98,553 Du lịch

Về với Sóc Trăng, bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng với những công trình kiến trúc cổ có kiến trúc đặc biệt. Các lễ hội văn hóa độc đáo mang nét đẹp...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 4)

108,926 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

170,605 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Lấy gái về làm vợ – Võ chiến vì gái bao (Chap 22)

96,037 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Tin hay

Video

Tôi là kỹ nữ – Bi kịch! (Chap 28)

80,140 Truyện hay

Em chỉ biết anh Long chạy xe dường như không cần màn đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, em biết rằng mỗi lúc máu chảy ướt cả mông, thấm trên chiếc ghế em đang ngồi, em...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,120 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Giá treo khăn – thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn

Đừng bỏ lỡ

Giá treo khăn – thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm khách sạn

Giá treo khăn là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi phòng tắm. Đặc biệt trong phòng tắm khách sạn, giá treo khăn lại càng được chú trọng bởi những công dụng hữu ích của nó.  Đôi...

 • Bật mí 6 xu hướng phát triển resort ở Việt Nam cực hiệu quả
  Bật mí 6 xu hướng phát triển resort ở Việt Nam cực hiệu quả
 • Các loại thiết bị giao thông đặc biệt quan trọng: Thiếu không được
  Các loại thiết bị giao thông đặc biệt quan trọng: Thiếu không được
 • Chăn lông vũ giá bao nhiêu? Mua chăn lông vũ ở đâu chất lượng?
  Chăn lông vũ giá bao nhiêu? Mua chăn lông vũ ở đâu chất lượng?
 • Công suất máy sấy tóc bao nhiêu là phù hợp dùng trong khách sạn?
  Công suất máy sấy tóc bao nhiêu là phù hợp dùng trong khách sạn?
 • 4 lý do khiến bạn muốn sở hữu một chiếc máy đánh giày cầm tay
  4 lý do khiến bạn muốn sở hữu một chiếc máy đánh giày cầm tay
 • Top 5 chất liệu vải may ô dù ngoài trời, quán cafe bền đẹp nhất
  Top 5 chất liệu vải may ô dù ngoài trời, quán cafe bền đẹp nhất

Setup khách sạn

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Top các mẫu mặt tiền khách sạn 2 sao đẹp từ cái nhìn đầu tiên

113,109 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 2 sao tuy có quy mô nhỏ nhưng cũng có những tiêu chuẩn riêng nhất định trong thiết kế, nội thất. Để xây dựng được khách sạn đẹp thì việc thiết kế mặt tiền khách sạn...

{{$tags}}
4 tiêu chuẩn thiết kế bếp khách sạn 5 sao mới nhất

52,197 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế bếp khách sạn 5 sao vô cùng quan trọng và nó cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Vậy cụ thể những tiêu chuẩn riêng đó là gì mời bạn cùng Poliva tìm hiểu ngay...

{{$tags}}
Nguyên lý thiết kế khách sạn đẹp và ấn tượng mới nhất

48,922 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế khách sạn là một công việc không hề đơn giản. Đặc biệt, mỗi bản vẽ cần đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất. Dưới đây là những nguyên tắc thiết kế khách sạn...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp, ấn tượng với chi phí thấp

81,151 Kiến Thức Khách Sạn

Khi thiết kế nội thất nhà nghỉ bình dân các chủ đầu tư cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ cảnh quan khu vực sảnh đón tiếp cho đến không gian nội thất trong phòng nhà...

{{$tags}}
Thiết kế cảnh quan các khu chức năng trong resort tuyệt đẹp

35,554 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là sự kết hợp tổng thể về không gian khu vực nghỉ ngơi, nhà hàng, sân vườn, các khu giải trí, thể thao. Các khối chức năng trong reosort có đặc điểm yên tĩnh, gần gũi với...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Nỗi buồn Paris (Chap 32)

74,502 Truyện hay

Em rời đi trước khi anh Hòa vẫn ngồi đó nhìn theo bóng dáng em, Sài Gòn làm gì có mùa đông, làm gì lạnh như Hà Nội,. Nhưng tại sao trong một buổi sáng như thế nó...

Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Tin tức khách sạn

Ưu và nhược điểm của bao bì ni-lon đồ amenities khách sạn

54,402 Tin tức khách sạn

Bao bì ni-lon đồ amenities được sử dụng phổ biến trong các nhà nghỉ, khách sạn hiện nay. Tuy nhiên bao bì ni-lon đồ amenities có ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin...

{{$tags}}
Hướng dẫn cách giặt ruột gối bằng máy giặt nhanh nhất, sạch nhất

42,983 Tin tức khách sạn

Làm sạch ruột gối như thế nào vừa nhanh, vừa không ảnh hưởng chất lượng là băn khoăn của nhiều người. Có nên giặt ruột gối bằng máy giặt không? Giặt ruột gối như thế nào? Hãy cùng...

{{$tags}}
Nên dùng thùng rác nhà bếp bằng Inox hay thùng rác nhựa?

10,001 Tin tức khách sạn

Trong các thiết bị vệ sinh, làm sạch cho căn bếp nói riêng và cho gia đình nói chung thì thùng đựng rác là một sản phẩm không thể thiếu. Vậy nên trang bị thùng rác nhà bếp...

{{$tags}}
Quy trình sản xuất kem đánh răng dùng trong khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Kem đánh răng và bàn chải đánh răng là những vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Có bao giờ bạn thắc mắc sản xuất kem đánh răng như thế nào chưa? Hãy cùng Poliva...

{{$tags}}
Tầm quan trọng của bao bì đồ dùng 1 lần trong marketing khách sạn

38,260 Tin tức khách sạn

Bao bì đồ amenities không chỉ có vai trò quan trọng đối với khách lưu trú mà bao bì đồ dùng 1 lần còn có tầm quan trọng lớn lao trong marketing khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Supervisor là gì? Làm sao để có vị trí Supervisor tại khách sạn?

44,517 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những ai làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn chắc hẳn biết đến thuật ngữ Supervisor. Vậy bạn đã biết Supervisor là gì chưa? Làm sao để có được vị trí Supervisor tại một khách...

{{$tags}}
Staff là gì? Những vị trí Staff phổ biến trong nhà hàng khách sạn

129,017 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ thắc mắc Staff là gì trong công ty/tổ chức chưa? Tuy đã quen mắt thế nhưng bạn có chắc mình đã hiểu tường tận về thuật ngữ này? Bạn có biết về các vị...

{{$tags}}
Khóa thẻ từ khách sạn và những cách bảo quản khóa thẻ từ

66,343 Kiến Thức Khách Sạn

Khóa thẻ từ khách sạn và những cách bảo quản khóa cửa thẻ từ hiệu quả trong khách sạn sẽ giúp chủ đầu tư an tâm hơn khi kinh doanh khách sạn. Hãy cùng Poliva tìm hiểu về...

{{$tags}}
Giặt khô là gì? Quy trình giặt khô trong khách sạn như thế nào?

66,050 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến giặt khô chưa? Vậy giặt khô là gì? Tại sao trong các nhà hàng, khách sạn lại sử dụng giặt khô? Hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin về giặt khô...

{{$tags}}
Khách vãng lai là gì? Quy trình check-in khách vãng lai

73,618 Kiến Thức Khách Sạn

Khách vãng lai là một trong số những đối tượng khách hàng phổ biến tại khách sạn. Việc tiếp nhận và xử lý phòng cho khách vãng lai có thể đặt ra nhiều khó khăn cho bộ phận...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Soda là gì? Những tác dụng bất ngờ ít ai biết đến của soda

45,331 Kiến Thức Khách Sạn

Nước soda là đồ uống quen thuộc của mỗi chúng ta. Thế nhưng soda là gì? Uống soda có tốt không? Công dụng ít ai biết đến của soda như thế nào thì hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
5 yêu cầu người dùng muốn thùng rác ngoài trời phải đáp ứng được

10,001 Tin tức khách sạn

Thùng rác là một vật dụng vô cùng quen thuộc và đã ra đời từ rất lâu trước đây. Trải qua nhiều giai đoạn, ngày nay thùng rác ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống...

{{$tags}}
Xu hướng chọn đồ amenities mới nhất cho khách sạn năm 2020

141,869 Tin tức khách sạn

Cập nhật xu hướng chọn đồ amenities mới nhất cho khách sạn năm 2020. Với các xu hướng mới này, chủ khách sạn sẽ dễ dàng lựa chọn bộ đồ dùng tiêu hao hơn, đem lại lợi nhuận,...

{{$tags}}
Khám phá quy trình sản xuất chăn ga gối đệm chính hãng

10,001 Tin tức khách sạn

Giường ngủ là nơi ta dành thời gian để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và chúng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi quy trình...

{{$tags}}
Ngạc nhiên với các cách xử lý rác thải trên thế giới thông minh siêu đỉnh

10,001 Tin tức khách sạn

Rác thải và cách xử lý chúng là vấn đề chung của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi ngày, có hàng triệu tấn rác được thải ra trên toàn thế giới. Nếu như không...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Nhóm Thần công ma mị (Chap 15)

152,469 Truyện hay

Để tìm hiểu cái chết của bạn mình, Vịnh Hy đã tìm đến nhóm Thần công. Ai ngờ, cái chết của bạn chưa được sáng tỏ thì Vịnh Hy đã phải trải qua kiếp nạn vô cùng đáng...

Tôi là kỹ nữ – Chuyến đi bất ngờ (Chap 21)

48,971 Truyện hay

Thy Thy đến bệnh viện thăm Quân qua lời đề nghị của mẹ Long. Bởi thế cô đã bỏ lỡ chuyến bay vào Đà Nẵng với Long. Sáng hôm sau cô book máy bay và bay vào sớm...

Đánh kẻ ngoại tình – Đau đớn chồng chất (Chap 3)

104,002 Truyện hay

Ai là người đã tấn công Bích Thanh từ đằng sau? Liệu cô có gặp nguy hiểm hay không? Tại sao hàng loạt sự việc rối răm liên tục đổ lên người cô, liệu có phải có người...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999