Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 | Thứ năm, 17/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc loại hiếm, liệu có cứu được?

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 24: Tam soái ca cứu nạn

Bệnh viện đang đêm vắng người, không gian tĩnh mịch không ồn ào như ban ngày. Hắn bế cô tới nơi, cô y tá trực đang ngủ gật nhìn thấy, chưa hiểu thế nào, thấy vết thương trên cổ tay Vịnh Hy đã mắng hắn xối xả:

“-Anh làm cái gì, yêu đương mà để bạn gái ra nông nỗi này à, đồ đàn ông vô trách nhiệm… tôi biết mà.. đàn ông các người có ong lại thích bướm, có hoa vàng lại thích cỏ xanh…. Để người ta đến nước này lại tỏ ra thương xót..haizz lúc có thì không bao giờ trọng đâu, chết rồi lại tiếc…”

Những lời mắng nhiếc hắn không hiểu lắm, nhưng hắn đang bực bội trong lòng. Hắn ngẩng đầu lên nhìn chăm chăm cô gái y tá, đôi mắt chuyển màu đỏ. Cô ta bây giờ mới để ý, hoá ra hắn đẹp trai quá, nhưng cái nhìn của hắn khiến cô ta không rét mà run.

“-Cô cứu người hay thích mắng người khác?”

Giọng hắn lạnh lùng như băng.

“-À.. ờ à.. mau mau đỡ cô ấy lên xe”

Vịnh Hy được đưa lên xe cáng đẩy vào phòng cấp cứu. Vừa tới cửa phòng, một bác sĩ giọng hơi gay gắt nói với hắn

“-Anh ở ngoài đi, chúng tôi cần cấp cứu”

“-Cô ấy chỉ là mất máu thôi”

Hắn không chấp nhận chờ ở ngoài, cũng lạnh lùng trả lời rồi theo thẳng xe vào bên trong.

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

Đọc các chap trước:

Hắn chẳng hiểu mình như vậy là hành động gì chỉ biết hắn đã rất khó chịu bức bối trong lòng khi thấy cô nhắm mắt, mặt trắng bệt giống như một xác chết. Dù hắn là một con quỷ thế nhưng chẳng hiểu sao nhìn thấy cô như vậy hắn lại vừa đau vừa hoảng sợ.

“-Nếu anh cứ như vậy, làm sao chúng tôi cứu cô ấy được?”

Nhưng mặc kệ lời nói, hắn vẫn lao vào. Bác sĩ định gọi bảo vệ nhưng khi nhìn thấy ánh mắt lạnh lùng vằn đỏ, cả người lạnh lẽo của hắn lại có cảm giác sợ như gặp quỷ thế nên đành không dám lớn tiếng nữa. Nhưng vẫn đóng rầm cửa lại

Di Thành bực bội đứng lặng lẽ bên ngoài nhìn vào. Tuy hắn không uy hiếp nhưng mấy người bác sĩ y tá làm việc chân tay cứ run lập cập, cứ như thể trong phòng có ma.

Mà đúng là có ma thật. Vừa nãy khi hắn bế cô chạy tới cổng bệnh viện đã thấy có hai con quỷ ngồi ở đó, một con bị gãy cả hai chân nằm lê lết ở ngay gần lối vào, mặt nó gầy hốc hơ, hai cái đùi nát bét xương còn lòi cả ra ngoài như thể bị xe tải chèn qua vậy, nó cứ lê lết ở đây, đang kiếm đồ ăn, mà ở cổng bệnh viện lấy đâu ra đồ ăn cơ chứ nên nó cứ lè lưỡi liếm vòng quanh xuống đường rồi lại há mồm lên. Một con nữa thì ngồi ngay góc chỗ lối vào để xe, chính xác nó là một ông già quỷ, trên người mặc độc chiếc quần lót đã cũ sờn, da bọc lấy xương, răng đã móm, hai mắt hóm sâu như thể không thấy chòng, nói chung ta rất gầy nằm co ro ở đấy. Có khi nào ông ta đã chết rét ở cổng bệnh viện hay là không?

Những con quỷ này, nó muốn ăn hương, ăn đồ cúng nhưng có lẽ chẳng ai đem đến cổng bệnh viện để cúng cho. Bây giờ mà nó thấy máu của Vịnh Hy rớt ra thì nó sẽ chẳng còn phải ăn đồ cúng nữa cũng nên.

“-Đổi giường”

Một bác sĩ vừa mới dở mảnh áo mà Quỷ Đơn đã quấn cho Vịnh Hy ra đưa con dao lên để chuẩn bị sơ cứu thì Di Thành phía ngoài đạp tung cửa lao vào, hắn nói 2 từ lạnh lùng.

Hai vị bác sĩ và cô y ta cùng quay đầu lại
“á, sao anh lại vào đây?”

“-Ở đây ai cho phép anh nói? Tôi là bác sĩ, Anh có ra ngoài cho chúng tôi làm việc hay không?”

“-Tôi nói đổi giường, mấy người không nghe thấy?”

“-Ờ được được…”

Cô y tá bị hắn hớt hồn, mau chóng gật đầu lia lịa đúng kiểu gặp trai đẹp lạnh lùng. Nhưng không ngờ bị tên bác sĩ nam kia rằn mặt giữ tay lại

“-Nói đổi là đổi sao?”

Mặt ông ta trở nên giữ tợn hơn bao giờ hết.

Thì ra Di Thành đứng ngoài quan sát hắn vừa nhìn thấy trên chiếc giường đó là một hồn ma nữ mặc một bộ đồ bệnh nhân, tóc rối bời loà xoà, bụng nó be bét máu nổi bật trên chiếc ga giường màu trắng cũng vương đầy những máu như thể trước đó ai từng mổ bụng cô ta vậy, miệng đang nhìn hắn cười lộ ra hàm răng màu đỏ. Nó với đôi mắt hau háu đang muốn chạm đến vết thương của Vịnh Hy, một bàn tay gầy guộc với những ngón tay thon dài đang đưa ra với với, nhưng giường như chỗ bụng nát bét của nó khiến nó di chuyển khó khăn.

Nhanh như chớp nó tạo tành một làn khói, hoà vào cơ thể vị bác sĩ kia khiến ông ta rất nhanh mở vết thương của Vịnh Hy, từ từ cầm con dao lên là lúc Di Thành kêu hai tiếng “Đổi giường”

Nhưng vị bác sĩ kia quay lại ánh mắt hăm doạ nhìn Di Thành, nó có vẻ không sợ hắn thì phải. Giống như “Nếu mày dám manh động sẽ bắt mày vậy”

Nhưng Di Thành là ai chứ, hắn lao lên tung một cú đá vào người vị bác sĩ đang rạch thêm một đường trên cổ tay Vịnh Hy, con dao mổ tung ra, vị bác sĩ ngã lăn ra đất, phụt một ngụm máu tươi.

Vị bác sĩ còn lại và y tá cả kinh hét lớn. Cô y tá sợ đến mức sắp tè ra quần, miệng lắp bắp không thành lời, mắt trơ ra bất động.

Chưa dứt, Di Thành đi tới túm cổ áo vị bác sĩ nhấc bổng lên. Con ma nữ nãy còn hăm doạ cười lêu lêu với Di Thành thì giờ mặt nó đã xanh lè. Hắn tung một cú đấm vào mặt vị Bác sĩ

“-Xảy ra án mạng bây giờ” Vị Bác sĩ kia hét lên

Đấm xong hắn ném ông ta ngã bịch xuống đất.

“-Mau… mau báo cảnh.. sát…” Bà ta lại lắp bắp từng từ trong nỗi run sợ.

Hắn xoay người định bế Vịnh Hy rời đi. Nhưng nhìn vết thương của cô vẫn không ngừng chảy máu, Vịnh Hy đang thoi hóp hơi thở yếu dần. Hắn lại buông cô xuống, túm cổ áo vị nữ bác sĩ

“-Có cứu cô ấy hay là không?”

“-Được.. được…cứu.. cứu”

Bà bác sĩ sợ đến xanh mắt mèo, nhìn Di Thành lắp bắp.

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

Hắn quay sang nam bác sĩ vừa bị đấm cho bất tỉnh dùng hai bàn tay cuộn với nhau thành một luồng khí màu đen mà hai người kia không nhìn được nhưng hồn ma nữ thì nhìn rất rõ, chưa kịp thoát khỏi cơ thể ông ấy thì ăn luôn một chưởng của hắn trong tức thì tan biến thành một làn khói xa tận nơi đâu.

Vậy là bệnh viện vốn tĩnh lặng vì mới chỉ có 2h sáng bỗng trở nên náo loạn, vừa cấp cứu vị bác sĩ, vừa cấp cứu Vịnh Hy lại cả bảo vệ chạy rầm rầm vào.

Vịnh Hy nằm yên lặng trên chiếc giường bệnh, giống như một cô công chúa ngủ trên chiếc giường trắng tinh vậy. Trong lúc ngủ cô mơ thấy mình đi đến một đường hầm tối thui. Cả người cô nhẹ như một sợi bông và cứ thế bước đi trong đường hầm ấy, giống như ai đó đang dẫn đường vậy. Cô đi mãi đi mãi cuối cùng thấy một luồng ánh sáng rất nhỏ ở phía cuối. Vịnh Hy vui sướng chạy như bay qua đó, hoá ra đó thông ra một dòng sông. Cô đứng ngay bên bờ sông. Bỗng nhiên có hai vị thần, mà không phải chính xác là hai con quỷ một con mặc một bộ đồ trắng toát, tóc cũng bạc phơ rủ xuống tận ngực, mặt thì xù xì , đôi mắt sâu hoắm, lỗ mũi rất là to và dài nữa. Trên tay cầm cái gậy một đầu có cái mỏ dài và nhọn cong ra phía trước. Một con khác y chang con trắng nhưng thay vào đó là nó khoác trên mình bộ đồ dài đen, cả cơ thể kể cả tóc đều là màu đen.

Họ vừa nhìn thấy cô liền bước nhanh tới, đưa cái mỏ về phía trước

“-Kiều Vịnh Hy, 22 tuổi hãy theo chúng ta về Âm phủ..”

“-Các người là? a”

Vịnh Hy nhận ra đó chính là hai vị thần chết Hắc và Bạch Vô thường- tay sai của Diêm vương tới để dẫn cô đi.

“-Xin các người.. tôi chưa muốn chết.. xin các người..”

“-Ngày này ta phải đón cô xuống âm phủ, không thể chậm trễ…”
Vịnh Hy quỳ rạp xuống khóc lóc van xin hai vị thần chết, nhưng họ vẫn không nương tay, một mực xông tới để kéo cô đi.

Một lát sau, cô lại thấy một người đẹp trai như Soái ca, mặc một bộ đồ đen rất vương giả bước tới, anh ta nói gì với hai vị thần chết. Lúc đầu họ cứ lắc đầu không tha, sau đó không rõ anh ta làm cách gì họ lại miễn cưỡng gật đầu rồi quay đi, bước những bước đi khệnh khạng về phía ngược lại.

Cô chỉ còn có thể nhìn thấy bóng lưng, sau đó ông Bạch Vô thường dơ cánh tay với cái áo choàng rộng thùng thình phẩy thật mạnh ra phía sau một cái, giống như tạo thành cơn sóng lớn. Cả người cô chao đảo bay bổng, chàng thanh niên áo đen, chính xác là Di Thành ôm lấy cô bay lên không trung.

“-á á..”

Không rõ cô làm thế nào để về được nhưng lúc này cô thấy mình còn sống. Vinh Hy hét lên.

Cô từ từ mở mắt ra, đập vào mắt cô là hắn ngồi lặng lẽ trong bộ đồ sơ mi màu đen đầy nam tính, hơi thở mang theo hương hoa cỏ dịu nhẹ. Cô tròn mắt nhìn, hình ảnh như soái ca này khiến cô điên đảo mà đơ.

“-Đã tỉnh?”

Giọng nói không nóng không lạnh cất lên.

Lúc này cô mới có thể rời mắt nhìn xung quanh hoá ra tay cô đang nắm chặt bàn tay lạnh của hắn. Cô ngượng ngùng rụt tay về.

“-Là anh đã ở đây với tôi? Tôi còn sống?”

“-Người ngu thường sống rất lâu”

Hắn đưa tay lên chỉnh lại nhịp chảy của dây truyền rồi đỡ cô nửa nằm nửa ngồi trên chiếc gối trắng. Cô bị hắn mắng mà lại thấy ấm áp.

“-Tiểu Hy em tỉnh rồi?”

“-Vịnh Hy, cô tỉnh rồi?”

Vừa mới ngồi tựa vào chiếc gối do Di Thành đỡ, phía cửa vang lên tiếng nói. Hoá ra là Mộc Kỳ đang trong bộ đồ bệnh nhân và Quỷ Đơn trong bộ áo sơ mi trắng quần âu đẩy cửa nhao nhao tiến vào.

Sau khi Di Thành đưa cô đi thì Quỷ Đơn cũng phải vất vả lái xe đưa Châu Kiệt tới bệnh viện vì anh ta cũng đang trong tình trạng mất máu nhiều. Nhưng mà Châu Kiệt thì được truyền máu cho nên khôi phục nhanh, chỉ sau có một ngày anh ta đã tốt lên rất nhiều, chỉ là miệng vết thương lớn nên phải khâu nhiều hơn Vịnh Hy ở cổ tay.

3 ngày, Vịnh Hy mê man ngủ trên chiếc giường bệnh sạch sẽ đó cũng chính là ba ngày hắn, Quỷ Đơn thay phiên nhau canh chừng, hơn nữa Quỷ Đơn còn không ngừng đi tìm máu cho cô nhưng không được. Bác sĩ nói máu của cô thuộc loại máu hiếm mà hiện tại bệnh viện lại đang hết không có loại máu đó. Nên Quỷ Đơn dốc lực đi tìm nhưng mà vẫn không ích gì.

Cuối cùng thì nhờ vào nghị lực bản thân, truyền nước, truyền thức ăn qua tĩnh mạch Vịnh Hy cũng tỉnh lại sau mấy ngày ngủ mê man.

Cô nhoẻn miệng cười nhìn hai người đàn ông đang tiến vào rồi lại đưa mắt nhìn Di Thành đẹp trai lạnh lùng đứng đó.

“-Không phải chỉ có hắn chăm cô đâu, tôi nè…”

Quỷ Đơn cầm quả táo trên tay vừa tới vừa nói. Châu Kiệt cũng chen vào

“-Anh vẫn đến đây 24/24 đó”

“-Hi hi.. cảm ơn mọi người”

“-Nào các người ra ngoài hết đi, để tôi vào kiểm tra cho cô ấy”

Ba người đàn ông cao to đẹp trai đứng sắp kín phòng bệnh thì giọng nói cô y tá xen vào.

Di Thành lại quét mắt một cái rồi mới rời khỏi phòng. Cô ta chỉ dám nen nén nhìn Di Thành phía bóng lưng rồi tiếp tục làm việc.

“-Cô đó, thật là kiếp trước làm gì mách tôi làm với, chứ tôi thấy cô quá là hạnh phúc, khi đâu lại có tận 3 người thật quá đỗi đẹp trai cứ vây quanh suốt .. mà nhất là cái anh chàng áo đen.. quá đẹp trai.. quá cool.. quá ngầu.. tôi chỉ cần một lần trong đời như vậy chết cũng cam tâm…”
Cô y tá vừa thay kim truyền cho Vịnh Hy vừa lảm nhảm

“-Anh ấy ở bên tôi suốt sao?” Vịnh Hy hỏi ngu ngơ

“-Chứ còn gì?, 3 ngày cô nằm ngủ anh ta chăm cô, đến lau người cũng không cho ai động vào, tự anh ta làm hết… mà anh ta cứ ở lỳ trong phòng bệnh, bác sĩ vào anh ta cũng cứ ở đó như sợ ai ăn thịt cô ý”

“-haizzz nhưng mà cô hưởng quá cũng khổ phải không? Một lúc 3 anh nên mới khổ vì tình ra nông nỗi này…”

Vịnh Hy tròn mắt nhìn cô y tá nửa ngày mới hiểu ra ý cô ta. Có khi nào cô ấy nghĩ vì 3 người đàn ông đều thích cô nên cô mới tự tử hihi. Vịnh Hy định giải thích nhưng lại thôi, căn bản lười cô chỉ cười cười.

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị (Chap 25)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Su su Tam Đảo – Đặc sản du lịch ấn tượng của Vĩnh Phúc

60,290 Ẩm thực vùng miền

Su su Tam Đảo bây giờ đã trở thành một đặc sản của vùng đất quanh năm được thiên nhiên ưu đãi cho thời tiết mát mẻ này. Đến với Tam Đảo vị khách nào cũng mang về...

Cà đắng Tây Nguyên: Từ thứ quả mọc ven đường trở thành đặc sản

74,735 Ẩm thực vùng miền

Cà đắng xưa nay luôn là món ăn dân dã của đồng bào dân tộc thiểu số tại Tây Nguyên, nhưng ngày nay lại trở thành đặc sản. Được kết tinh từ khí hậu, thổ nhưỡng đã tạo...

Thác Đứng Bình Phước: Kiệt tác của thiên nhiên mang đậm nét hoang sơ

93,241 Địa điểm du lịch

Nếu ai đã từng tới Bình Phước, chắc chắn đã từng nghe hoặc đặt chân tới những điểm du lịch như vườn Quốc gia Bù Gia Mập, núi Bà Rá, rừng cao su Bù Đăng,… Ngoài những điểm...

Thắng dền Hà Giang – Đặc sản có “lực hấp dẫn” ngày se lạnh

74,254

Thắng dền là đặc sản nổi tiếng của Hà Giang. Khi mà tiết trời se se lạnh, món ăn ngọt ngào này sẽ giúp người ăn ấm bụng ngay lập tức. Thắng cố Sapa: Món ăn “dị” hay...

Tinh hoa trọn vị đặc sản bún thang lươn của người dân Hưng Yên

124,123 Ẩm thực vùng miền

Bạn đã từng du lịch Hưng Yên chưa? Nếu bạn đã từng ghé thăm Hưng Yên mà chưa được thưởng thức món bún thang lươn. Thì quả thật là điều rất đáng tiếc đó nhé. Bún thang lươn...

Reviews Hotel

Lấy gái về làm vợ – Mai mối cho gái ngành hoàn lương tìm chồng (Chap 26)

102,994 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

Nợ duyên âm: Tai nạn thảm khốc (Chap 2)

89,730 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Tai...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,149 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

Địa điểm du lịch

Chùa Thạch Long- Di tích huyền sử rồng đá nghìn năm

66,380 Du lịch

Đến với du lịch Bắc Cạn, đừng quên ghé di tích chùa Thạch Long. Chùa mang vẻ đẹp bình dị, trầm lắng, và còn có riêng cho mình những huyền sử đầy nét tâm linh. Lịch sử và...

{{$tags}}
Cụm đình Tam Canh: Di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc

52,029 Du lịch

Vĩnh Phúc được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh như: Tam Đảo, Hồ Xạ Hương, Hồ Đại Lải… Ngoài ra nơi đây còn được biết đến với di tích lịch sử Cụm đình Tam Canh. Cụm...

{{$tags}}
Vườn sinh thái Xẻo Nhum “đốn tim” du khách với homestay sắc màu

84,674 Du lịch

Với không gian xanh mát, với nhiều ngôi nhà rực rỡ sắc màu, mời các bạn đến với du lịch vườn sinh thái Xẻo Nhum. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những homestay bình yên và ấm áp....

{{$tags}}
Vườn Quốc gia Bù Gia Mập: Kinh nghiệm du lịch và tham quan

51,105 Du lịch

Có thể bạn chưa biết nhưng Vườn Quốc gia Bù Gia Mập đang là điểm đến và là nỗi khát khao của các phượt thủ. Nếu bạn muốn biết tại sao thì hãy để poliva truyền cho bạn...

{{$tags}}
Bảo tàng Khmer: Nơi gìn giữ bản sắc văn hóa Khmer

54,389 Du lịch

Dân tộc người Khmer (hay còn gọi là khơ-me) tập trung sinh sống ở vùng đồng bằng sông Cửu Long; trong đó tại Trà Vinh có khoảng 317.203 nghìn người, chiếm 31,6% dân số toàn tỉnh; và 25,2...

{{$tags}}

Giải trí

Cùng bạn khám phá 8 địa điểm vui chơi ở Bình Dương “cực hot”

103,748 Du lịch

Là một tỉnh nằm cạnh Sài Gòn, Bình Dương trở thành điểm đến thú vị, thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ Sài Thành. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về các địa...

{{$tags}}
Ăn trái cây buổi tối có mập không? Bí quyết để sở hữu vóc dáng cân đối

94,866 Giải trí

Thức khuya thường khiến chị em cảm thấy đói. Và ăn vặt luôn là cách chị em lựa chọn để giảm cơn đói. Vậy thì ăn gì để không bị béo? Trái cây luôn là món đồ ăn...

{{$tags}}
Rủ nhau du lịch biển Thiên Cầm – “khúc nhạc trời” của tỉnh Hà Tĩnh

116,275 Du lịch

Biển Thiên Cầm – một nơi mà bạn có thể thưởng thức những âm thanh hòa quyện của sóng, của gió và biển êm ả, du dương. Dù không đông đúc, sôi nổi như Cửa Lò nhưng nơi...

{{$tags}}
Bánh khúc làng Diềm truyền thống nổi tiếng khắp kinh Bắc

103,148 Ẩm thực vùng miền

Bánh khúc làng Diềm là loại bánh truyền thống của người Bắc Ninh. Thứ bánh màu xanh, thơm thảo và mang đậm nét văn hóa con người quan họ. Làng Diềm vốn chẳng xa lạ với nhiều người....

{{$tags}}
Đổi gió với các địa điểm du lịch Đắk Nông “cực hot”

100,557 Du lịch

Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, huyền ảo của những cánh rừng cao su rộng lớn, đồi chè bát ngát, hay những dòng thác hùng vĩ, Đắk Nông trở thành địa điểm du lịch hấp...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Nợ Duyên Âm – Câu hồn quỷ đỏ (Chap 12 + 13)

87,574 Truyện hay

Đằng sau vườn nhà Châu Kiệt chứa đựng bí mật gì mà khiến Vinh Hy hốt hoảng đến vậy? Vịnh Hy liệu có thể tin tưởng “ông thầy trừ ma” trẻ tuổi tên Châu Kiệt này được không?...

Cướp chồng bạn thân: Ganh tỵ (Chap 5)

107,111 Truyện hay

Quý luôn ganh tỵ với Nguyệt và cũng chẳng ưa gì Phong. Sự ganh tỵ khiến Quý trở nên nhỏ nhen. Liệu khi lên đại học, cô nàng có thay đổi không? Đọc toàn bộ truyện tại => Cướp...

Nợ Duyên Âm – Gặp quỷ 200 năm (Chap 7)

86,387 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 7: Gặp quỷ 200...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Tin hay

Video

Lấy gái về làm vợ – Những ngày không có anh (Chap 30)

107,476 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 2)

114,362 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Bún mọc Kim Sơn ngọt thanh làm ấm lòng du khách đến lạ

Đừng bỏ lỡ

Bún mọc Kim Sơn ngọt thanh làm ấm lòng du khách đến lạ

Nhắc đến nền ẩm thực phong phú ở Ninh Bình, thì không chỉ có các đặc sản cơm cháy, thịt dê núi, miến lươn hay ốc núi mà bún mọc Kim Sơn cũng là một món ăn đặc...

 • Ram tôm giòn rụm gây thương nhớ của đất Quảng Nam
  Ram tôm giòn rụm gây thương nhớ của đất Quảng Nam
 • Bánh áp chao Lạng Sơn làm ấm lòng ngày đông rét mướt
  Bánh áp chao Lạng Sơn làm ấm lòng ngày đông rét mướt
 • Bánh gật gù đặc sản “bình dân” vùng biển Quảng Ninh
  Bánh gật gù đặc sản “bình dân” vùng biển Quảng Ninh
 • Xôi tím Tây Bắc đậm vị vùng cao níu chân du khách
  Xôi tím Tây Bắc đậm vị vùng cao níu chân du khách
 • Tôm khô bóc nõn và bốn món ngon siêu dễ làm tại nhà
  Tôm khô bóc nõn và bốn món ngon siêu dễ làm tại nhà
 • Say mê món cá nướng Ba Bể thơm lừng tại vùng cao Bắc Kạn
  Say mê món cá nướng Ba Bể thơm lừng tại vùng cao Bắc Kạn

Setup khách sạn

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Điểm mặt chỉ tên các tiêu chuẩn thiết kế resort cần lưu tâm

73,699 Kiến Thức Khách Sạn

Muốn khu resort của bạn thu hút khách nghỉ dưỡng thì ngoài một vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo còn phải đạt đủ tiêu chuẩn thiết kế resort nữa. Resort là gì? Resort hiểu đơn giản là...

{{$tags}}
Thiết kế mặt tiền khách sạn 3 sao sang xịn hút mắt khách du lịch

40,801 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi loại khách sạn sẽ có những quy chuẩn riêng khi xây dựng mặt tiền khách sạn, tùy theo quy mô xây dựng. Dưới đây là những tiêu chuẩn về thiết kế mặt tiền khách sạn 3 sao....

{{$tags}}
10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp chạm mắt là ưng ngay

56,793 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn nhưng chưa biết nên thiết kế sảnh khách sạn như thế nào cho ấn tượng? Hãy tham khảo ngay 10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp cuốn hút khách...

{{$tags}}
10+ mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ độc đáo, hút lộc tối đa

43,846 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn vẫn đang phân vân, chưa biết lựa chọn mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ nào thì hãy tham khảo một số gợi ý sau đây để đưa ra quyết định nhé. Xu hướng lựa chọn mẫu...

{{$tags}}
Nội thất phòng tắm khách sạn sang trọng nâng tầm đẳng cấp không gian

116,970 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nội thất phòng tắm khách sạn đẹp không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn tạo được cảm giác thoải mái mỗi khi du khách trải nghiệm dịch vụ. Kiến trúc phòng tắm luôn...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Sapa ngày gặp gỡ (Chap 30)

81,228 Truyện hay

Thy Thy ra Hà Nội gấp để sau đó quyết định nên đi Mỹ hay đi Paris. Cô lên Sapa với mẹ vài ngày thì đột nhiên lại gặp người muốn gặp… Chap 30: Sapa ngày gặp gỡ...

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Nợ Duyên Âm – Nhóm Thần công ma mị (Chap 15)

152,469 Truyện hay

Để tìm hiểu cái chết của bạn mình, Vịnh Hy đã tìm đến nhóm Thần công. Ai ngờ, cái chết của bạn chưa được sáng tỏ thì Vịnh Hy đã phải trải qua kiếp nạn vô cùng đáng...

Nợ Duyên Âm – Lấy mạng quỷ 200 năm (Chap 9)

85,448 Truyện hay

Với cây kim trụ hồn liệu Vinh Hy có thể tiêu diệt được con quỷ 200 năm – Di Thành không? Chap 9 sẽ bật mý một chút vì sao vong hồn Di Thành không thể siêu thoát...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Tin tức khách sạn

Nên lắp đặt máy sấy tay gắn tường hay máy sấy tay đứng tại khách sạn?

35,872 Tin tức khách sạn

Khách sạn là một trong những địa điểm rất cần sử dụng máy sấy tay để phục vụ trọn vẹn mọi hoạt động của khách hàng. Vậy khách sạn nên lắp đặt máy sấy tay gắn tường hay...

{{$tags}}
Vỏ chăn là gì? Khám phá công dụng và kích thước vỏ chăn khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Trong bất kỳ phòng ngủ nào cũng không thể thiếu đi sự xuất hiện của vỏ chăn. Tuy nhiên, vỏ chăn là gì và tác dụng cụ thể của chúng ra sao thì nhiều người vẫn còn mơ...

{{$tags}}
5 lưu ý khi chọn dầu gội sữa tắm cho khách châu Á

43,812 Tin tức khách sạn

Khách hàng Châu Á chiếm phần lớn trong số lượng du khách ghé thăm Việt Nam. Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho khách sạn chính là sản phẩm dầu gội, sữa tắm. Vậy chủ...

{{$tags}}
Dao cạo râu gỗ thân thiện môi trường, an toàn, tiện lợi

10,001 Tin tức khách sạn

Dao cạo râu gỗ – vật dụng quan trọng và không thể thiếu với phái mạnh. Sử dụng dao cạo râu làm từ chất liệu này giúp nam giới lịch lãm, phong độ hơn. Cùng tìm hiểu những...

{{$tags}}
Tuyệt chiêu giúp nhân viên giặt là xử lý các lỗi ở khăn bông khách sạn

34,534 Tin tức khách sạn

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc khăn bông khách sạn sẽ có những giây phút “đình chỉ” hoạt động vì gặp phải tình trạng thô ráp, ẩm mốc, rụng lông. Và rồi rõ ràng, những chiếc khăn mới...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Espresso là gì? Cùng thưởng thức ly Espresso đậm đà chuẩn vị Ý

44,525 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu như ở bài viết trước Poliva cung cấp bạn đã biết đến hương vị của Café Americano của Mỹ. Nhưng từ sâu xa nguồn gốc của loại café đó chính là café Espresso của Ý vô cùng...

{{$tags}}
Bộ phận an ninh khách sạn và những điều cần lưu ý về bộ phận này

42,768 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi khách sạn hiện nay đều có bộ phận an ninh khách sạn. Bộ phận này đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản trong khách sạn. Đây là công việc đòi hỏi sự nhanh nhạy,...

{{$tags}}
Chức năng bộ phận buồng phòng trong khách sạn quan trọng không?

54,577 Kiến Thức Khách Sạn

Trong một khách sạn có rất nhiều bộ phận buồng phòng khác nhau. Và mỗi bộ phận như thế lại có những chức năng của riêng mình. Vậy chức năng bộ phận buồng phòng là gì? Chính xác...

{{$tags}}
Turndown service là gì? Từ A-Z về công việc cần thực hiện

41,366 Kiến Thức Khách Sạn

Để tạo nên uy tín trong lòng khách hàng, khách sạn luôn tỉ mỉ trong từng khâu phục vụ để. Khách sạn như người bạn đồng hành cùng khách lưu trú trong từng bữa ăn, giấc ngủ, tạo...

{{$tags}}
Concierge là gì? Công việc của concierge trong khách sạn là gì?

44,333 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận tiền sảnh đóng vai trò quan trọng ở bất cứ khách sạn nào, concierge là một thành phần cấu tạo nên sự hoàn hảo cho bộ phận tiền sảnh. Vậy bạn đã biết concierge là gì...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Bar Back là gì? Công việc của một Bar Back ở khách sạn như thế nào?

71,730 Kiến Thức Khách Sạn

Bar Back là công việc phụ trách trong quầy pha chế với những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Vị trí này là bước đệm đầu tiên để bạn có thể chinh phục nghề bartender chuyên nghiệp một...

{{$tags}}
Mẹo hay giúp tẩy trắng khăn bông khách sạn: sạch và sáng như mới

34,048 Tin tức khách sạn

Khăn bông khách sạn là vật dụng ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của khách cư trú. Vẻ đẹp cũng như chất lượng của sản phẩm này là thang đo đánh giá sự chuyên nghiệp và cao...

{{$tags}}
Chất liệu resin là gì? Khám phá bộ đồ resin trong khách sạn

43,285 Tin tức khách sạn

Chất liệu resin vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người, thế nhưng đây lại là một chất liệu rất được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đồ handmade hay các loại trang sức, nữ trang. Đặc biệt,...

{{$tags}}
Vì sao các nhà hàng, khách sạn nên trang bị bảng menu đứng?

32,978 Tin tức khách sạn

Bảng menu đứng có đặc điểm gì? Vai trò và lợi ích của bảng menu đứng trong kinh doanh khách sạn, nhà hàng hiện nay như thế nào? Vì sao các nhà hàng, khách sạn nên trang bị...

{{$tags}}
Xây khách sạn 2 sao: Tất cả những điều cần biết nếu muốn thành công

82,619 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn 2 sao cần những thủ tục gì? Cách chọn mặt bằng để xây dựng hotel sao cho phù hợp với quy định pháp luật? Và đặc biệt, chi phí xây hotel 2 sao như thế...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Sự thật trớ trêu (Chap 18)

85,634 Truyện hay

Long định cho Thy Thy đi học bên Pháp. Trong một buổi đi đánh goft cùng đối tác, vô tình Thy Thy đã làm Long đau. Hơn nữa cô và cô thư ký của đối tác còn khẩu...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,420 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Tôi là kỹ nữ – 16 tuổi vào đời (chap 1)

98,110 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ !!! Cốt truyện viết dựa trên câu chuyện có thật 100%. Tác giả: Nguyễn Hằng My. Lưu ý: Dành cho người đọc trên 18 tuổi, viết về kỹ nữ, hộp đêm, quán bar, cuộc...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999