Tuyệt kỹ! ĐÁNH GHEN HÀI HƯỚC từ Ta sang Tây

Tuyệt kỹ! ĐÁNH GHEN HÀI HƯỚC từ Ta sang Tây

Có chị em nào thắc mắc: Phương Tây họ đánh ghen ra sao không? Những chiêu đánh ghen hài hước, độc, lạ của hội chị em từ Đông sang Tây sẽ được Poliva tổng hợp gửi đến hội chị em để cùng nhau đàm đạo và học hỏi.

Những chiêu đánh ghen hài hước của hội chị em “nước chủ nhà”

Lập ban thờ cho tình địch ngay tại cổng cơ quan: Chiêu đánh ghen nhẹ nhàng, thâm thuý, không tốn công sức lại còn được nhiều chị em khen ngợi về độ “tỉnh” của chị vợ. Không ồn ảo, chẳng cần động thủ, chị dựng nguyên ban thờ cho cô bồ. Ảnh, hương, nải chuối, hoa cúc,.. tất nhiên không quên tờ giấy nghi rõ họ tên, quê quán của kẻ thứ 3.

danh-ghen-hai-huoc-4
Lập ban thờ cho bồ tại cổng cơ quan

Chị em có tò mò về phản ứng của cô bồ không? Chết đứng ngừoi là cái chắc. Thế này biết để mặt mũi vào đâu. Thật thâm thuý, chẳng cần ồn ảo làm gì. Để ngừoi đời phán xét thôi, dư luật đã giưps chị vợ đánh ghen chứ chị đâu cần quá quan tâm.

Viết cáo phó “hộ” tình địch: Chiêu đanh ghen này cũng không thua kém gì chiêu đnahs ghen lập ban thờ. Nhưng câu cú lại sâu cay, cụ thể hơn nhiều. Tờ cáo phó được dán trong đêm, sáng dậy cả tổ dân phố sẽ được nhìn thấy một tờ cao phó với nội dung đầy sự bất ngờ. Tên, tuổi, địa chỉ và nghề nghiệp là “Phò”. Làm sao mà sống với sự kiện bất ngờ này.

danh-ghen-hai-hươc-3
“Giúp” tình địch viết cáo phó

Sự cố không kịp trở tay của cô bồ nhí. Hàng xóm luôn được ví là cái camera chuyên mục vinasoi. Nên chắc hẳn đây lsẽ là chủ đề được thảo luận trong một thời gian rất dài. Không chỉ cô bồ mà gia đình của cô cũng sẽ phải chịu áp lưc về sự việc này. Chiêu đnah ghen cao tay của chị vợ sẽ khiến cô bồ biết thân biết phận. Chưa cần đụng thủ đã dành thế thượng phong, còn chiêu đánh ghen nào cao tay hơn chị vợ này không.

Gia đình tổ chức đám tang cho chú rể trong ngày cưới với bồ nhí: Khi chồng bỏ gia đình để theo tiếng gọi của con tiêm bỏ lại trách nhiệm của một người chồng, người cha. Gia đình ngừoi chồng đã quyết định tổ chức đám táng cho anh đúng vào ngày anh lấy vợ. Đám tang được tổ chức ngay tại đám cưới của chồng và ả tình nhân.

Danh-ghen-hai-huoc-2
Tổ chức đám tang cho bố trong ngày cưới bồ nhí

Khăn, tráng, ảnh thờ, nhạc tang lễ được bật song song song với âm nhạc sôi động của đám cưới. Với tình thế này có ai không bất ngờ. Cô con gái cầm ảnh bố avf tấm ảnh gia đình khi còn hạnh phúc với thông điệp. “Kể từ giây phút này … Ông đã hết đối với chúng tôi”.

Đánh ghen – chủ đề không chỉ nóng tại Việt Nam

Điểm qua những cách đánh ghen hài hước tại các nước bạn cách chúng ta nửa vòng trái đất xem sao?

Đổ phân vào xe: Cô ngừoi yêu đã tặng bạn rai và tình địch cả xô phân vào xe  khi phát hiện anh ta chở bồ nhí. Màn đánh ghen có phần mất vệ sinh này sẽ làm không chỉ cô v=bồ và cảnh cáo chung toàn thể những kẻ thứ 3. Nếu không muốn hứng nguyên xô phân hãy liệu àm cư xử.

Danh-ghen-hai-huoc
Đánh ghen hài hước bằng chất thải vệ sinh

Dán thông báo tìm bạn trai phản bội: Do bị bạn trai lừa dối, phản bội cô gái đã có một chiêu đánh ghen độc, đánh ghen hài hước khó đỡ. Dán thông báo vơi nội dung: Tìm bạn trai đi lạc, Họ tên, đặc điêm nhận diện: hay ve vãn, đưa đẩy các cô gái trong công viên. Chót hạ câu anh đã lừa dối bạn gái của mình.

Nếu tất cả các cây trong công viên đều có dán tờ giấy này liệu anh bạn kia còn dám bén mảng đến. Chảng may ngừoi thân bạn bè anh ta biết được thì liệu cuộc sống của anh ta có yên ổn.

Danh-ghen-hai-huoc-6
Tìm chồng lạc vì đi theo gái

“Tắm” nước hết các thiết bị công nghệ dùng để liên lạc với gái: Chiêu đánh ghen hao của nhất của cô gái khi được cô đăng tải lên mạng xã hội. Do phát hiện chồng ngoại tình cô đã cho tất cả các thiết bị của chồng “tắm”. Không chỉ thiệt hại về vật chất, mọi thông tin được lưu trữ cũng sẽ mất. Chiêu đánh ghen kinh điển chỉ có nhưng cô vợ “cứng nhất hệ mặt trời” mới có thể nghĩ ra.

danh-ghen-hai-huoc
Chồng đi theo gái cô vợ cho các thiết bị công nghệ “tắm”

Tối hậu thư khi làm bồ có bầu: Anh chồng khi ăn vụng không biết chùi mép đã làm bồ có thai. bà vợ biết được, nên đã viết lên xe của chồng những dòng chữ khong thể cụ thể hơn. Thế này ai dám lái xe này ra đường chứ. Chiêu đánh ghen hài hước này khiến chồng muối mặt mối khi nhìn thấy cái xe.

danh-ghen-hai-huoc-5
Chồng cặp bồ khiến cô bồ có thai chị vợ đã viết “tối hậu thư” lên xe của chồng

Những chiêu đánh ghen hài hước của các bà vợ mang lại cho người xem nụ cười nhưng Poliva chợt nhận ra đây là những cách đánh ghen thể hiện sự đau đớn tuyệt vọng khi phải “vạch áo cho người xem lưng”. Để bình tĩnh hơn trước khi quyết định đánh ghen chị em có thể đọc thêm bài viết Phụ nữ khôn ngoan đánh ghen thông minh với 15 điều “Khắc cốt ghi tâm”.

 

Tags: