• Danh mục

 • Phục sát đất khi ANH EM chọn cách ĐÁNH GHEN

  | Tâm sự Eva

  Phái mạnh đánh ghen không phổ biến, nhưng thói đời ĐÁNH GHEN đâu dùng phép loại trừ với một ai. Những vụ đánh ghen kinh hoàng của các ông chồng luôn nhân được sự quan tâm và lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến ta cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về vấn đề này.

  Tham khảo thêm:

  1. Những lần “thần” Đánh ghen “ghé thăm” hội anh em.

  Những địa điểm đánh ghen lý tưởng được “thần đánh ghen” sắp xếp thường rất dễ nhận biết. Nhà nghỉ, quán cafe, trong oto, thi thoảng “thần” phóng thoáng hơn cho anh chị em giải quyết mâu thuẫn ngay tại nơi công cộng. Có lẽ “thần” chỉ thích những địa điểm trên.

  đánh ghen kinh hoàng
  Can ngăn đánh ghen, lên phường như chơi

  Thường phụ nữa đánh ghen không thể bằng đàn ông đánh ghen về cả mức độ và tính chất dã mãn. Như hôm nay, ngồi viết bài này, tôi vẫn còn run. Anh chồng kéo tình nhân của chị vợ từ nhà nghỉ đối diện quán cafe tôi ngồi. Lẽo đẽo theo van xin sự tha thứ là chị vợ. Anh chồng vừa đánh “tình địch” vừa kể tra khảo: Đây là chỗ mày bảo là phòng tập à? Sáng nào bọn mày cũng đến đây để tập à? Tao không ngờ đấy…. Nhìn anh chồng khổ sở khi giọng nói lạc cả đi vì tức.

  Sẽ chẳng có gì để nói vì đây cũng giống như rất nhiều vụ đánh ghen kinh điển khác khi vũ lực lên ngôi. Không chỉ kẻ thứ 3 bị “dạy dỗ” anh chồng cũng không thể kiềm chế được cảm xúc khi “ra tay” với chính người vợ của mình. Nom lại chị vợ cũng thuộc tuýp phụ nữa có nhan có sắc. Anh chồng thì cũng đâu thua kém ai. Vậy mà….

  2. Đánh ghen – Ai đúng ai sai? Ai được ai mất?

  Chắc hẳn không ai trong 3 người lại mong muốn mình làm “diễn viên” trong vụ đánh ghen sáng nay. Nhờ sự can thiệp của nhân viên nhà nghỉ, ngừoi qua đường, anh tình địch đã bỏ về, đi như chạy, bỏ lại phía sau tiếng chửi rủa của anh chồng và tiếng khóc nức nở của cô vợ.

  Tôi không biết cô vợ xinh xắn ấy có nhăng nhăng hay không? Tôi không biết ai là người có lỗi trong câu chuyện này. Nhưng, khi vụ đánh ghen xảy ra, chợt tôi  nhận ra cả ba đều thất bại trong chính mối quan hệ hôn nhân hay người tình. Cách hành xử của họ đã nói lên điều đó.

  cách đánh ghen thông minh
  Đánh ghen phải dùng cái đầu

  Giả sử vụ ngoại tình của người vợ là có thật thì liệu người làm chồng có nên tự hỏi: Tại sao? lại mất niềm tin đến mức rình rập vợ mình và gây ồn ào nơi công cộng?

  Giả sử người đàn ông thứ hai là người tình thì anh có lo lắng cho cô nhân tình của mình sẽ ra sao trong tay người chồng đang nóng giận?

  Giả sử người phụ nữ ấy thật sự ngoại tình, có lẽ cả hai sự lựa chọn của cô đều sai lầm, vì cuối cùng, nào có ai lau nước mắt cho cô!

  Tôi không ở trong hoàn cảnh họ tôi không thể biết được những góc khuất. Nhưng đánh ghen cách đo schanwgr có gì hay ho. Hậu đanh ghen, Họ còn có thể quay về với một sự thay đổi để hiểu nhau hơn, hoặc chấp nhận chia tay vì nhận ra cuộc hôn nhân đó không hạnh phúc.

  Chung quy lại mợi thiệt thòi, tổn thương do đánh ghen gây ra sẽ là một gia đình đổ vỡ với sự phân li tình cảm. Sao anh chồng không suy nghĩ thấu đáo hơn để có một cách đánh ghen thông minh hơn.

  3. Phục sát đất với những “chiêu” đánh ghen của anh em

  Khi chứng kiến vụ đánh ghen dã man và kinh điểm trên, cô bạn ngồi cạnh tôi kể cho tôi nghe những câu chuyện đánh ghen của các ông chồng khác khiến tôi bất ngờ và cảm phục.

  Có anh khi biết vợ mình ngoại tình anh đã dàn xếp vụ đánh ghen yên bình và văn minh khi chỉ dừng lời nói để thương thảo chứ không “đao to búa lớn”. Anh quyết định hẹn gặp vợ và tình địch. Tại buổi gặp anh luôn miệng cảm ơn “kẻ thứ 3” đã chấp nhận thay anh chăm sóc và yêu thương vợ mình. Anh tháo chiếc nhẫn trên tay và trao lại cho tình địch. Cô vợ hoảng hốt, vội vàng van xin nhưng anh dứt khoát không tha thứ. Về sau kẻ nhận hậu quả chính là chị vợ khi gắn bó với tình mới chẳng được bao lâu thì chia tay. Lúc này người giang tay bao vệ chị chẳng ai khác chính là người chồng cũ.

  danh-ghen-7
  chiêu đnah ghen thong minh của các quý ông

  Một vụ chồng đánh ghen khác được nhiều trang báo đề cập đến, Anh chồng biết vợ ngoại tình đã bắt tại trận cảnh vợ đang “vui vẻ” với “tình địch”. Theo lẽ thường, một vụ đánh ghen dã man, kinh hoàng và khốc liệt sẽ sảy ra. Tuy nhiên, anh bỏ về không buông một lời chửi bới hay thắc mắc. Anh về và lẵng lẽ viết đơn đợi chị vợ ký.

  Nếu đã thiếu bản lĩnh giữ vợ mà còn ồn ào thì chắc chắn người đàn ông đó đã thất bại, bất lực! Nếu thực sự người đàn ông đủ bản lĩnh, họ luôn hiểu và có cách giữ người phụ nữ đầu ấp tay gối ở lại bên mình. Nghĩ thử xem, cô ấy sống với mình bao nhiêu năm mà mình không hiểu, không làm cô ấy vui được thì ngừoi kahcs sẽ thay mình làm thôi. Đúng không?

  Phụ nữ suy nghĩ nhiều hơn đàn ông đến mức suy diễn và cầu toàn trong tình cảm. Poliva hi vọng, là đàn ông cũng suy nghĩ nhưng là để tìm ra cách giải quyết các vấn đề tốt nhất để giữ hạnh phúc gia đình. Tham khảo thêm bài viết => 99% PHỤ NỮ LĂNG NHĂNG nhưng không muốn thừa nhận