• Danh mục

 • Chồng ngoại tình với ai? 10 đối tượng chị em phải đề phòng

  | Tâm sự Eva

  Chồng ngoại tình với ai? Những nhân vật có khả năng đe doạ đến hạnh phúc gia đình chị em là những ai? Nên thiết lập chế độ “thân thiện” hay “chiến tranh” với những nhân vật thường gặp trong trường hợp chồng ngoại tình.

  Tham khảo thêm:

  10 đối tượng chị em phải cho vào tầm ngắm nếu muốn giữ chồng

  1. Chồng ngoại tình với bạn thân của chồng

  Bạn thân là người đã gắn bó từ lâu, thậm chí trước đây rất lâu khi quen với người vợ hiện tại. Vì thế, họ có sự đồng điệu trong tâm hồn và dễ dàng chia sẻ với nhau. Người chồng thậm chí còn thoải mái nói chuyện với bạn thân hơn là với vợ. Sự gắn kết này kết hợp với nhiều điều không ổn trong cuộc sống khiến cho hai người này đi lại với nhau, dẫn đến hành vi ngoại tình.

  Chồng ngoại tình với ai?
  Chồng ngoại tình phải làm sao?

  2. Chồng ngoại tình nơi công sở với đồng nghiệp

  Làm việc 8 tiếng mỗi ngày, quả thực không ngoa khi nói rằng thời gian chồng gắn bó với đồng nghiệp tại nơi công sở còn nhiều hơn thời gian dành cho vợ con. Sự kết nối dần tăng lên và khiến cho chồng cảm thấy thân thiết và gần gũi, đến đến hành vi ngoại tình nơi công sở.

  3. Chồng ngoại tình với sếp

  Có nhiều nguyên nhân khiến cho chồng ngoại tình với sếp. Có thể do sếp gợi cảm và quyến rũ, cũng có thể do chồng muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

  Chồng ngoại tình với ai?
  Chồng ngoại tình với sếp

  4. Chồng ngoại tình với người yêu cũ

  Người yêu cũ luôn là vấn đề tế nhị khi nói về mối quan hệ. Tình cảm vẫn còn, chỉ là vì một vài lý do nên không thể đi tiếp cùng nhau. Chính vì thế, khi tình cờ gặp lại hai người sẽ có những cảm xúc mãnh liệt, và nhiều trường hợp trong số đó đã đi lại, ngoại tình với nhau.

  5. Ngoại tình với người giúp việc

  Một số trường hợp do quá “mót” mà người chồng đã không thể kìm nén được dục vọng của mình. Ngoại tình với osin là điều không hiếm gặp, khi mà vợ không ở nhà đã lén lút qua lại với người giúp việc.

  6. Chồng ngoại tình với hàng xóm

  Đây là kiểu ngoại tình rất hay xảy ra khi bên cạnh có cô hàng xóm khá “thân thiết” và thường xuyên qua nhà. Quá trình thân thiết và những yếu tố thúc đẩy đã khiến chồng ngoại tình với hàng xóm.

  Chồng ngoại tình với ai?
  Chồng ngoại tình lộ liễu

  7. Ngoại tình với bạn thân của vợ

  Sự tin tưởng về mối quan hệ bạn thân của người vợ đôi khi là con dao hai lưỡi khi trông cậy sự chung thủy vào người bạn thân này. Đã có rất nhiều trường hợp người bạn hoặc chồng đã không thể cưỡng lại sự quan tâm và cuốn hút của nhau, dẫn đến ngoại tình.

  8. Chồng ngoại tình với mẹ vợ

  Sự việc trớ trêu này đã khiến nhiều gia đình không thể tự nhiên mà tiếp xúc trò chuyện với ai khác, ngay cả những người thân trong gia đình, dòng họ.

  9. Chồng ngoại tình với em vợ

  Đã có nhiều trường hợp tan nát gia đình vì chồng ngoại tình với em vợ, thật khó chấp nhận khi biết người em mình sống chung lại quan hệ với chính người chồng hiện tại của mình.

  Chồng ngoại tình với ai?
  Kiếp chồng chung rất đau khổ

  10. Chồng ngoại tình với phụ nữ có chồng

  Cặp bồ với gái có chồng không còn là chuyện lạ đời. Khi mà chồng chán nản với đời sống hôn nhân mà gặp phải một người phụ nữ cũng có suy nghĩ và hoàn cảnh tương tự, sự đồng cảm đã dẫn hai con người đó đến với nhau.

  Trên đây là 10 đối tượng chồng có khả năng ngoại tình chị em nên “khoanh vùng” và có cách đối phó nếu nó xảy ra.  Hãy tham khảo thêm bài viết => Bí kíp “giữ chồng” khiến chồng “muốn” ngoại tình cũng không được.