• Danh mục

 • Sốc! Cuộc sống sau ly hôn của đàn ông không đẹp như mơ!

  | Tâm sự Adam

  Cuộc sống sau ly hôn của đàn ông sẽ ra sao? Liệu tâm trạng đàn ông sau ly hôn có nhớ vợ cũ không, họ sẽ vật vã trong nỗi cô đơn và sự thất bại của cuộc hôn nhân trước hay nhanh chóng lấy lại cân bằng và hưởng thụ cuộc sống độc thân với những quan hệ mới?

  Poliva đã tham khảo ý kiến của rất nhiều cánh đàn ông trải qua “một lần đò” và nhận thấy rằng cuộc sống sau ly hôn của đàn ông thay đổi rất nhiều, biến động không kém phụ nữ. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Cuộc sống sau ly hôn của đàn ông không đẹp như mơ!
  Cuộc sống sau ly hôn của đàn ông không đẹp như mơ!

  Muôn màu sắc thái cuộc sống sau ly hôn của đàn ông

  Sinh hoạt thường ngày khó trọn vẹn như xưa

  Khi lập gia đình, hầu hết mọi chuyện sinh hoạt thường nhật trong nhà đều do bàn tay phụ nữ chăm lo. Hậu ly hôn, cho dù người đàn ông đảm đang, tháo vát đến mấy cũng thấy việc nhà bỗng chốc trở nên hỗn loạn, đảo lộn lung tung. Các anh sẽ tự cảm nhận được bữa cơm sum vầy thiếu đi sự ấm cúng, gia vị ngọt bùi có phần thay bằng vị mặn chát và đắng ngắt.

  Để nếp sinh hoạt gia đình sớm đi vào quỹ đạo, người đàn ông phải sớm gắng gượng vực dậy tinh thần. Nếu nuôi con nhỏ, các anh nên sớm tập làm thuần thục việc nhà để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của bố con không gặp nhiều phiền toái.

  Cô đơn, trống vắng, đôi khi nhớ vợ cũ

  Đàn ông khi đã ly hôn phải chấp nhận những khoảng trống vô định trong lòng
  Đàn ông khi đã ly hôn phải chấp nhận những khoảng trống vô định trong lòng

  Đàn ông ly hôn thường trực trong lòng nỗi mất mát và cô đơn. Không còn người bạn chăn gối bên cạnh, họ phải đối diện với cảnh lạnh lẽo khi đêm về, không ai trò chuyện và tâm sự.

  Đàn ông sau ly hôn có nhớ vợ cũ không? Chắc chắn là có. Càng cô đơn và đau khổ con người càng có xu hướng nhớ tới người đẩy họ lâm vào hoàn cảnh đó. Với đàn ông nếu ly hôn vì mâu thuẫn gia đình, vì bị cắm sừng thì xen lẫn nỗi nhớ vợ cũ và sự tức giận, khó chịu.

  Cuộc sống sinh hoạt tình dục bức bối

  Rối bời trong cuộc sống hàng ngày đã đành, đàn ông sau ly thân, ly hôn còn phải đối mặt với cuộc sống sinh hoạt tình dục thiếu thốn, bức bối. Lý do là vì khả năng “nhịn yêu” của đàn ông có hạn, nhu cầu làm tình dường như là một bản năng của cánh máy râu.

  Để giải tỏa cho nhu cầu sinh lý của mình, đàn ông có thể áp dụng phương pháp “tự sướng”. Tuy nhiên cần phải học thủ dâm đúng cách, nếu không dễ dẫn đến ảnh hưởng gây suy giảm chức năng sinh lý, dễ xuất tinh sớm, lâu dần dẫn đến yếu sinh lý.

  Độc thân, không người tình đương nhiên là khó có thể ân ái với ai
  Độc thân, không người tình đương nhiên là khó có thể ân ái với ai

  Đàn ông tái hôn: Sớm hay muộn tùy từng người

  Sống độc thân lâu dài, kể cả đàn ông hay phụ nữ đều dễ rơi vào tình trạng tinh thần trầm uất, suy sụp. Sinh hoạt thường buông thả, ăn không đúng bữa, ngủ không đúng giấc dẫn tới suy giảm tuổi thọ. Vậy nên, đàn ông hay phụ nữ đều cần người bạn đời bên cạnh mình để chia sẻ buồn vui và giảm nỗi lo toan về cuộc sống thường nhật.

  Đàn ông tái hôn chỉ là chuyện sớm hay muộn. Tuy nhiên nếu so với phụ nữ thì đàn ông có xu hướng tái hôn sớm hơn. Nhưng không phải vì vậy mà đàn ông quyết định chuyện tái hôn một cách chóng vánh. Đứng trước lựa chọn việc “đi bước nữa”, họ sẽ rất đắn đo và suy nghĩ bởi không muốn vấp phải một sai lầm nữa chuyện tình duyên. Nếu đối tượng đi bước nữa không phù hợp, đàn ông sẵn sàng sống với mẽ ngoài là người độc thân nhưng có quan hệ ngoài luồng với những người phụ nữ khác. Đây là cách để họ trút bầu tâm sự cũng như giải khuây nhu cầu sinh lý của mình.

  Tái hôn là một điều gì đó cần hướng đến của đàn ông lỡ "một lần đò"
  Tái hôn là một điều gì đó cần hướng đến của đàn ông lỡ “một lần đò”

  Cuộc sống sau ly hôn của đàn ông cũng như phụ nữ đều có những bất trắc, khó khăn. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ trải qua được nếu vực dậy tinh thần của mình. Tham khảo thêm => Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu