• Danh mục

 • Đàn ông ham hố “chuyện ấy” thể hiện qua khuôn mặt như thế nào?

  | Sức khỏe nam

  Chuyện ấy ở đàn ông luôn có nhu cầu cao hơn phụ nữ. Tuy nhiên có những người đàn ông cực kì ham hố với chuyện ấy. Dưới đây Poliva xin giới thiệu đặc điểm khuôn mặt của những người đàn ông rất ham hố chuyện ấy, phù hợp thoả mãn những chị em có nhu cầu ham muốn cao.

  1. Đàn ông có lông tóc rậm rạp ham hố chuyện ấy

  Trên phương diện khoa học, cơ thể đàn ông càng có nhiều lông thì hoóc môn nam tính càng mạnh và nhu cầu về chuyện ấy càng cao. Đặc biệt là những người phần ngực có lông rậm rạp đích thị là người có nhu cầu sinh lý rất mạnh mẽ.

  Dấu hiệu đầu tiên nhận biết đàn ông ham hố chuyện ấy qua lông, tóc
  Dấu hiệu đầu tiên nhận biết đàn ông ham hố chuyện ấy qua lông, tóc

  Về lông mày

  Đàn ông có lông mày mọc loạn xạ như đám cỏ dại, không ngay hàng thẳng lối hoặc đàn ông có phần lông mày gần sống mũi thì mỏng, phần đuôi dày, mọc lộn xộn đồng thời cụp xuống một cách đột ngột rất sành sỏi  trong chuyện ấy. Họ có nhiều chiêu trò nên rất dễ đánh gục các cô gái. Khi tiếp xúc với kiểu đàn ông này, phụ nữ dường như bị bỏ bùa mê,  rất dễ dàng lên giường để dâng hiến cho họ, muốn dứt ra cũng không được, dễ bị người ta dắt mũi. Đây chính là các play boy điển hình vì thế chị em hãy tránh xa họ nếu như không muốn bị vướng vào một cuộc tình ngổn ngang không có lối thoát.

  Các chàng trai có lông mày lá liễu hoặc lông mày trăng rằm thì khỏi phải nói. Họ rất xứng với danh xưng đệ nhất phong lưu đa tình. Thủ đoạn tán tỉnh phụ nữ của các anh chàng này rất tinh vi, một khi đã nhắm vào ai thì các nàng đều khó lòng tránh thoát được. Các anh chàng này có tính cách rất đê tiện vì họ có sở thích quái đản là “ chăn rau”. Anh ta không muốn kết hôn, không muốn bị bó buộc mà chỉ thích lang chạ khắp nơi để thoả mãn ham muốn xác thịt của mình.

  Về tóc

  Đa phần những người đàn ông nào có tóc xoăn bẩm sinh đều rất khoẻ mạnh, bền bỉ và rất giỏi chuyện ấy. Nếu anh chàng này có thêm đặc điểm là khuôn mặt ưa nhìn, cặp môi căng mọng, hàm răng trắng và khít thì chính là mẫu đàn ông có nhu cầu về chuyện ấy rất mãnh liệt. Do đó nếu người vợ cũng có ham muốn cao với chuyện chăn gối thì họ sẽ là một cặp hoàn hảo. Tuy nhiên nếu người vợ bị yếu sinh lý nữ thì những anh chàng này rất dễ chán vợ và dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình.

  Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có phần trán hình chữ M cũng rất đào hoa. Những anh chàng này luôn được hàng tá các cô gái theo đuổi. Thậm chí có những đối tượng nguyện dâng hiến tất cả khiến những anh chàng này rất dễ rung động. Lúc đó thì chuyện gì cũng có thể xảy ra và tình một đêm là điều khó tránh khỏi.

  Về lông nói chung

  đàn ông ham hố chuyện ấy qua khuôn mặt

  Đàn ông càng nhiều lông thì nhu cầu sinh lý càng mạnh

  Về tổng thể, đàn ông càng nhiều lông thì hoóc môn sinh dục nam càng mạnh, nhu cầu về chuyện ấy càng cao. Đặc biệt những người có lông ngực xù xì, rậm rạp thì nhu cầu sinh lý của họ càng lớn. Đa phần họ có thể duy trì được đời sống vợ chồng đến năm 60 tuổi. Ngoài tuổi 60, tần suất quan hệ của họ có giảm bớt nhưng tần suất này cũng ngang bằng với người khác lúc phong độ đỉnh cao.

  2. Đàn ông có bọng mắt căng đầy

  Bọng mắt là bộ phận phản ánh sức khoẻ của con người, với nam giới nó chính là nơi thể hiện sức khoẻ sinh lý của đàn ông. Nếu thận khoẻ thì bọng mắt căng đầy, da dẻ hồng nhuận và ham muốn chuyện ấy cũng lớn. Nếu chàng là người có bọng mắt sụp xệ, da nhăn nheo thì chính là dấu hiệu yếu sinh lý nam. Nếu bọng mắt thâm quầng đen sì thì thì chàng trai này chính là cú đêm. Hai kiểu đàn ông kể trên có súng ống nhưng không có đạn dược, lý thuyết giỏi nhưng thực hành kém. Tuy nhiên nếu đàn ông ăn ngủ đầy đủ, không thức khuya, sinh hoạt đầy đủ điều độ mà quầng mắt lúc nào cũng thâm đen thì chứng tỏ họ có nhu cầu sinh lý rất cao. Anh ta luôn muốn được thoả mãn ham muốn mọi lúc mọi nơi. Đồng thời anh ta cũng thuộc dạng ăn tạp vì thế đừng hi vọng kiểu đàn ông này sẽ chung tình.

  3. Đàn ông mũi to – dấu hiệu chứng tỏ đàn ông ham hố chuyện ấy

  Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, đàn ông mũi to thì kích thước dương vật càng dài và bự. Đàn ông mũi to có tinh lực dồi dào, sức khoẻ bền bỉ và chuyện ấy cũng rất sành sỏi. Những người đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi hoặc cánh mũi  thì càng chứng minh anh ta là cao thủ trên giường. Tuy nhiên nếu phấn cánh mũi hoặc sống mũi có nốt ruồi thì chứng tỏ đó là người đàn ông trăng hoa, lăng nhăng, thích tán tỉnh phụ nữ chứ chưa chắc đã ham hố chuyện ấy.

  Ngoài ra phần nhân trung cũng thể hiện mức độ ham hố của phái mạnh. Nếu nhân trung có một đường kéo dài như mạng nhện chăng dọc thì chắc chắn đó là kiểu người lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ấy.

  Mũi to dấu hiệu nhận biết đàn ông ham hố chuyện ấy
  Mũi to dấu hiệu nhận biết đàn ông ham hố chuyện ấy

  4. Đàn ông miệng rộng

  Nam giới có miệng càng rộng hoặc môi càng dày thì nhu cầu sinh lý càng mạnh. Nếu như có thêm một nốt ruồi trên môi thì khỏi cần nói, anh ta lúc nào cũng nghĩ đến chuyện chăn gối và tìm mọi cách để được thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình.

  Những người có răng to và trắng thường rất thành đạt trong cuộc sống và nhu cầu chuyện ấy cũng rất mạnh mẽ. Bởi vì răng là tượng trưng của trí thông minh và sức khoẻ của mỗi người. Răng khoẻ và trắng là người có tinh lực dẻo dai, khoẻ mạnh trong chuyện ấy.

  Nhu cầu về chuyện ấy luôn là một điều khó nói tuy nhiên nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Vì thế phụ nữ cần nhận thức được một cách chính xác nhu cầu chuyện ấy của người đàn ông để chọn lựa được đối tượng phù hợp nhất với mình.

  Trong chuyện ấy nghệ thuật yêu như thế nào khiến nàng đê mê, tại sao chàng không đọc ngay bài viết: => Nghệ thuật hôn vùng kín mãnh liệt khiến nàng đê mê