• Danh mục

 • Tuyệt kỹ đánh ghen! Bồ sợ khiếp vía, Chồng chừa đến già

  | Tâm sự Eva

  Chuyện Linh đánh ghen đã qua được 2 năm. Nhưng kể từ lần đó, Linh chẳng cần quản mà chồng vẫn ngoan. Cách đánh ghen của Linh phải gọi là tuyệt kỹ chứ chẳng đùa được. 

  Tham khảo thêm:

  Hiếu – chồng Linh cũng giống như bao ông chồng khác. Hàng ngày đi làm, đến tháng “tự nguyện” nộp lương cho vợ. Nhưng từ khi Linh có bầu, Hiếu thay đổi một cách rõ rệt. Hiếu đi làm thi thoảng xin nghỉ lại còn hay tụ tập bạn bè.

  – Lương tháng này đâu? Linh hỏi

  + Trả nợ hết rồi, Hiếu đáp

  – 15 triệu anh têu hết? Anh có bị làm sao không hả? Anh không lo cho gia đình này sao? Tôi đi làm sao nuôi được anh với con chứ.

  + Hiếu im lặng …

  Thấy Hiếu không phản kháng, Linh cũng hậm hực nhưng im cho qua. Cô sợ cứ càu nhàu lại ăn mấy cái tát từ Hiếu cũng không chừng. Cái bạt tai hồi mới cưới vẫn làm Linh cảm thấy hãi.

  Trước đây Hiếu làm về lĩnh vực dầu khí. Thu nhập một năm phải tính đến tiền tỉ. Cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ mà chẳng bao giờ căng thẳng như 1 năm trở lại đây. Lấy nhau 5 năm giờ Linh mới mang bầu. Đường con cái khó khăn nên Linh rất cẩn thận.

  Ấy vậy mà …

  Từ lúc Linh mang bầu, chẳng hiểu Hiếu nhiễm ở đâu cái thói cờ bạc đỏ đen. Thắng được vài lần thành ra ham, có bao nhiêu tiền dồn hết vào mấy ván đỏ đen đấy để rồi mất trắng. Chỉ trong 3 tháng, bao nhiêu tài sản hai vợ chồng dành dụm được đều không cánh mà bay.
  Không còn vốn, anh đành đi làm thuê cho một công ty tư nhân, lương mỗi tháng được hơn chục triệu nhưng cũng chẳng đủ trả tiền lãi của số nợ còn lại. Tình cảm vợ chồng chẳng còn được như xưa nữa, nếu không vì đứa con trong bụng thì có lẽ Linh đã bỏ về nhà bố mẹ từ lâu rồi. Hơn nữa, Linh vẫn còn tình cảm với chồng, không muốn bỏ anh giữa lúc khó khăn thế này.

  Mâu thuẫn vợ chồng … Cơ hội cho kẻ thứ 3

  Hai vợ chồng sống với nhau mà cứ như mặt trăng với mặt trời. Nhiều khi Linh cũng muốn quan tâm chồng nhưng cái thái độ của Hiếu làm Linh “điên tiết” hơn.

  Vợ bầu bí đên tháng thứ 5 rồi mà Hiếu cứ dửng dưng. Do chán vì số nợ vẫn còn chồng chất, bọn chủ nợ không tha cho Hiếu tháng nào. Khiến cuộc sống vợ chồng ngày càng căng thẳng.

  Nhưng hôm nay thì khác, Hiếu về nhà với bộ đồ mới toanh cùng chiếc đồng hồ hàng hiệu phải đến chục triệu chứ chẳng ít. Quá bất ngờ, Linh hỏi Hiếu:

  – Đồ mới đâu ra đấy chồng?

  + Anh mua đấy! Hiếu hí hửng khoe

  – Tiền đâu anh mua? Toàn đồ đắt tiền nữa chứ? Khai mau! Giọng Linh bán tín bán nghi

  + Giờ chồng em là trưởng phòng rồi, có phải nhân viên quèn nữa đâu. Phải sang một tí chứ.

  Trưởng phòng? Lạ đời thay, tuy có năng lực nhưng Hiếu không phải tuýp người chăm chỉ, cống hiến. Hơn nữa mới sang công ty mới được gần năm. Linh nghi ngờ.

  + Đừng có coi thường chồng em vậy chứ. Hiếu cười hí hửng, vào thay đồi rồi ngồi chơi game một cách thoả mãn.

  – Linh bất ngờ, nhưng Linh cũng vui thay cho chồng.

  Cũng từ hôm đó, thi thoảng Linh lại thấy Hiếu có đồ mới. Đặc biệt là cái xe SH đời mới kia. Nhưng tiền tháng nào Hiếu cũng nộp đủ. Có lẽ nào chồng mình đang gặp thời. Linh suy tính di suy tính lại vẫn chưa thấy sự vô lý trong chuyện này.

  Người tính không bằng trời tính. Sáng đó Linh đi mua đồ cho em bé. Trưa đến, tính qua cơ quan rủ chồng đi ăn để hâm nóng tình cảm. Mới dừng xe đối diện cổng cơ quan, định lấy điện thoại định gọi Hiếu. Linh đứng người khi nhìn thấy Hiếu chở một người phụ nữ trung tuổi từ cơ quan ra. Lại còn ôm ấp, vuốt ve mà không chút ngại ngần.

  Đánh ghen
  Linh ủ mưu cho lần đánh ghen kinh điển

  Sếp của Hiếu – Linh chắc chắn đó là bà sếp của Hiếu. Linh đã thấy ảnh chụp chung của cơ quan trong lần nghỉ mát hồi tháng 6. Thì ra đồ hiệu, tiền tiêu và cả cái xe SH đẹp đẽ kia là của bà ta. Linh quay đầu xe về nhà … tìm ra cách đánh ghen sao cho hợp lý nhất.

  Chiêu đánh ghen độc chỉ dành cho những bà mẹ lý trí

  Từ ngày biết chuyện chồng có bồ, Linh hay để ý mọi việc hơn. Hiếu đã quá thay đổi trong 2 tháng nay. Bảnh bao, chăm chút bản thân, nhẹ nhàng và vui vẻ hơn rất nhiều. Sáng ra, Hiếu dắt xe ra đi làm, Linh ngồi ngoài ban công nhìn theo hướng chồng đi lòng nặng trĩu. Linh nghĩ về kế hoạch đánh ghen của mình.

  Tối đó Hiếu về muộn, “đi ăn cùng anh em công ty” là tin nhắn Hiếu gửi Linh. Linh biết hết, Linh chỉ buồn … KHÔNG Linh đau.

  Hôm sau, Linh quyết định thực hiện kế hoạch đánh ghen. Linh theo dỗi chồng để xác định độ thực hưu câu chuyện. Linh sợ rút dây động rừng. Lịch trình của chồng Linh nắm trong bàn tay. Sáng đến đón sếp đi ăn sáng, giờ nghỉ trưa, đưa nhau đi ăn rồi đến khách sạn cách công ty 2km. Tình tứ, ưỡn ẹo, ôm ấp nhau ngay chỗ đông người. Khi đã đủ chứng cứ, Linh quyết đinh đánh ghen.

  Mấy ngày sau, Hiếu bị cảm do dính mưa. Hiếu sốt nằm li bì, lấy được điện thoại chồng, Vào xem tin nhắn. Chuẩn không cần chỉnh. Chồng có bồ, mà lại còn bồ già nữa… Linh đau.

  Đánh ghen
  Linh chủ động nhắn tin cho ả bồ của chồng

  Linh lấy điện thoại chồng nhắn tin cho bồ của chồng: “Chào chị, em là vợ của anh Hiếu. Hôm nay hai vợ chồng em đã nói chuyện rõ ràng với nhau cả rồi. Nếu chị muốn đến với anh ấy thì em đồng ý ly hôn. Nếu không ngại thì tối nay chị đến ăn cơm rồi 3 chúng ta sẽ nói chuyện rõ ràng với nhau.
  Chưa đến 5 phút sau, Linh đã thấy bồ của chồng mình trả lời lại:
  – Anh Hiếu nói với em rồi hả? Chị không ngờ em lại nghĩ thông suốt được như thế.
  Linh cười nhếch mép vì cá đã cắn câu. Tuy nhiên Linh vẫn nghĩ 50% là chị ta sẽ không đến. Nhưng ai ngờ đúng 7h lại thấy ả đứng ngay trước cổng nhà mình. Cô đon đả chạy ra:
  – Mời chị vào.
  Cô ta nhìn ngó khắp xung quanh, ra vẻ dè chừng:
  – Yên tâm, trong nhà chỉ có em với chồng thôi.
  Hiếu đang ngồi ở bàn ăn bát cháo, vừa thấy bồ đến liền há hốc miệng lên:
  – Chị… sao chị lại ở đây?

  + Vợ em gọi chị đến nói chuyện chúng ta mà.

  Linh vào cao giọng:

  – Tôi biết cả rồi. Hai người cứ ngồi xuống bàn ăn, mình vừa ăn vừa nói chuyện.

  Hiếu nhìn vợ tái xanh mặt còn Linh thì cứ tươi cười gắp đồ ăn cho tình địch khiến chị ta cũng không khỏi ngạc nhiên:
  – Em muốn bao nhiêu? Ả bồ hỏi
  + Em phải cảm ơn chị ấy chứ tiền nong gì, có thứ này em muốn cho chị xem đó.
  Linh vào phòng lấy ra một tờ giấy rồi nhắn tin cho ai đó. Đứng trước mặt bồ của chồng, cô cười khẩy:
  + Phải sống với ông chồng chẳng ra gì này em khổ sở lắm rồi, may có chị rước đi hộ. Đây, nếu chị muốn thế chỗ của em thì trả hết số nợ này cho anh ấy nhé.
  – Cái gì cơ?
  + 1 tỷ chứ mấy, người giàu như chị vung tay cái là xong.
  Có tiếng chuông cổng, Vi bảo:
  – Chị đợi chút, nhà có khách.
  5 phút sau, đám người hùng hổ vào lớn tiếng:
  – Thằng Hiếu đâu? Hôm nay mùng 5 rồi mà không trả tiền cho chúng tao? Không muốn sống nữa phải không?
  Linh chen giọng vào rồi chỉ tay về phía ả bồ:
  + Các anh yên tâm, vợ mới của chồng em giàu lắm, 1 tỷ bõ bèn gì. Đơn ly hôn trên bàn kia em cũng ký rồi, em không có quan hệ gì với anh ta nữa nhé.
  – Thế hả? Cô có trả tiền cho nó không thì bảo.
  Bị mấy gã đó áp sát khiến ả ta run lên cầm cập, vội lắp bắp:
  – Tôi… tôi không biết, các người phải đòi anh ta chứ sao lại đòi tôi.
  – Cô là vợ mới của nó thì cô phải trả chứ.
  Giữa cảnh hỗn loạn ấy, Linh để tờ đơn ly hôn trên bàn rồi đi luôn. Cứ nghĩ đến cái khuôn mặt méo xệch của cả chồng và ả bồ khi nãy, cô thấy hả hê vô cùng. Biết chồng ngoại tình, dù cũng đau lắm nhưng Linh lại thấy nhẹ nhàng vì vứt bỏ được một cục nợ. Có nằm mơ cô cũng chẳng ngờ được chồng mình lại chấp nhận “lái máy bay” vì tiền.

  Không chỉ có cách đánh ghen của Linh khiến chị em nể phục. Poliva xin gửi đến chị em chiêu đánh ghen của Lộc cũng được xếp vào hạng tuyệt kỹ đánh ghen không cần phải đụng thủ mà chồng chừa đến già.