Tuyệt kỹ đánh ghen! Bồ sợ khiếp vía, Chồng chừa đến già

102,021 | Thứ bảy, 17/10/2020, 07:00 (GMT+7)

Chuyện Linh đánh ghen đã qua được 2 năm. Nhưng kể từ lần đó, Linh chẳng cần quản mà chồng vẫn ngoan. Cách đánh ghen của Linh phải gọi là tuyệt kỹ chứ chẳng đùa được. 

Tham khảo thêm:

Hiếu – chồng Linh cũng giống như bao ông chồng khác. Hàng ngày đi làm, đến tháng “tự nguyện” nộp lương cho vợ. Nhưng từ khi Linh có bầu, Hiếu thay đổi một cách rõ rệt. Hiếu đi làm thi thoảng xin nghỉ lại còn hay tụ tập bạn bè.

– Lương tháng này đâu? Linh hỏi

+ Trả nợ hết rồi, Hiếu đáp

– 15 triệu anh têu hết? Anh có bị làm sao không hả? Anh không lo cho gia đình này sao? Tôi đi làm sao nuôi được anh với con chứ.

+ Hiếu im lặng …

Thấy Hiếu không phản kháng, Linh cũng hậm hực nhưng im cho qua. Cô sợ cứ càu nhàu lại ăn mấy cái tát từ Hiếu cũng không chừng. Cái bạt tai hồi mới cưới vẫn làm Linh cảm thấy hãi.

Trước đây Hiếu làm về lĩnh vực dầu khí. Thu nhập một năm phải tính đến tiền tỉ. Cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ mà chẳng bao giờ căng thẳng như 1 năm trở lại đây. Lấy nhau 5 năm giờ Linh mới mang bầu. Đường con cái khó khăn nên Linh rất cẩn thận.

Ấy vậy mà …

Từ lúc Linh mang bầu, chẳng hiểu Hiếu nhiễm ở đâu cái thói cờ bạc đỏ đen. Thắng được vài lần thành ra ham, có bao nhiêu tiền dồn hết vào mấy ván đỏ đen đấy để rồi mất trắng. Chỉ trong 3 tháng, bao nhiêu tài sản hai vợ chồng dành dụm được đều không cánh mà bay.

Không còn vốn, anh đành đi làm thuê cho một công ty tư nhân, lương mỗi tháng được hơn chục triệu nhưng cũng chẳng đủ trả tiền lãi của số nợ còn lại. Tình cảm vợ chồng chẳng còn được như xưa nữa, nếu không vì đứa con trong bụng thì có lẽ Linh đã bỏ về nhà bố mẹ từ lâu rồi. Hơn nữa, Linh vẫn còn tình cảm với chồng, không muốn bỏ anh giữa lúc khó khăn thế này.

Mâu thuẫn vợ chồng … Cơ hội cho kẻ thứ 3

Hai vợ chồng sống với nhau mà cứ như mặt trăng với mặt trời. Nhiều khi Linh cũng muốn quan tâm chồng nhưng cái thái độ của Hiếu làm Linh “điên tiết” hơn.

Vợ bầu bí đên tháng thứ 5 rồi mà Hiếu cứ dửng dưng. Do chán vì số nợ vẫn còn chồng chất, bọn chủ nợ không tha cho Hiếu tháng nào. Khiến cuộc sống vợ chồng ngày càng căng thẳng.

Nhưng hôm nay thì khác, Hiếu về nhà với bộ đồ mới toanh cùng chiếc đồng hồ hàng hiệu phải đến chục triệu chứ chẳng ít. Quá bất ngờ, Linh hỏi Hiếu:

– Đồ mới đâu ra đấy chồng?

+ Anh mua đấy! Hiếu hí hửng khoe

– Tiền đâu anh mua? Toàn đồ đắt tiền nữa chứ? Khai mau! Giọng Linh bán tín bán nghi

+ Giờ chồng em là trưởng phòng rồi, có phải nhân viên quèn nữa đâu. Phải sang một tí chứ.

Trưởng phòng? Lạ đời thay, tuy có năng lực nhưng Hiếu không phải tuýp người chăm chỉ, cống hiến. Hơn nữa mới sang công ty mới được gần năm. Linh nghi ngờ.

+ Đừng có coi thường chồng em vậy chứ. Hiếu cười hí hửng, vào thay đồi rồi ngồi chơi game một cách thoả mãn.

– Linh bất ngờ, nhưng Linh cũng vui thay cho chồng.

Cũng từ hôm đó, thi thoảng Linh lại thấy Hiếu có đồ mới. Đặc biệt là cái xe SH đời mới kia. Nhưng tiền tháng nào Hiếu cũng nộp đủ. Có lẽ nào chồng mình đang gặp thời. Linh suy tính di suy tính lại vẫn chưa thấy sự vô lý trong chuyện này.

Người tính không bằng trời tính. Sáng đó Linh đi mua đồ cho em bé. Trưa đến, tính qua cơ quan rủ chồng đi ăn để hâm nóng tình cảm. Mới dừng xe đối diện cổng cơ quan, định lấy điện thoại định gọi Hiếu. Linh đứng người khi nhìn thấy Hiếu chở một người phụ nữ trung tuổi từ cơ quan ra. Lại còn ôm ấp, vuốt ve mà không chút ngại ngần.

Đánh ghen

Linh ủ mưu cho lần đánh ghen kinh điển

Sếp của Hiếu – Linh chắc chắn đó là bà sếp của Hiếu. Linh đã thấy ảnh chụp chung của cơ quan trong lần nghỉ mát hồi tháng 6. Thì ra đồ hiệu, tiền tiêu và cả cái xe SH đẹp đẽ kia là của bà ta. Linh quay đầu xe về nhà … tìm ra cách đánh ghen sao cho hợp lý nhất.

Chiêu đánh ghen độc chỉ dành cho những bà mẹ lý trí

Từ ngày biết chuyện chồng có bồ, Linh hay để ý mọi việc hơn. Hiếu đã quá thay đổi trong 2 tháng nay. Bảnh bao, chăm chút bản thân, nhẹ nhàng và vui vẻ hơn rất nhiều. Sáng ra, Hiếu dắt xe ra đi làm, Linh ngồi ngoài ban công nhìn theo hướng chồng đi lòng nặng trĩu. Linh nghĩ về kế hoạch đánh ghen của mình.

Tối đó Hiếu về muộn, “đi ăn cùng anh em công ty” là tin nhắn Hiếu gửi Linh. Linh biết hết, Linh chỉ buồn … KHÔNG Linh đau.

Hôm sau, Linh quyết định thực hiện kế hoạch đánh ghen. Linh theo dỗi chồng để xác định độ thực hưu câu chuyện. Linh sợ rút dây động rừng. Lịch trình của chồng Linh nắm trong bàn tay. Sáng đến đón sếp đi ăn sáng, giờ nghỉ trưa, đưa nhau đi ăn rồi đến khách sạn cách công ty 2km. Tình tứ, ưỡn ẹo, ôm ấp nhau ngay chỗ đông người. Khi đã đủ chứng cứ, Linh quyết đinh đánh ghen.

Mấy ngày sau, Hiếu bị cảm do dính mưa. Hiếu sốt nằm li bì, lấy được điện thoại chồng, Vào xem tin nhắn. Chuẩn không cần chỉnh. Chồng có bồ, mà lại còn bồ già nữa… Linh đau.

Đánh ghen

Linh chủ động nhắn tin cho ả bồ của chồng

Linh lấy điện thoại chồng nhắn tin cho bồ của chồng: “Chào chị, em là vợ của anh Hiếu. Hôm nay hai vợ chồng em đã nói chuyện rõ ràng với nhau cả rồi. Nếu chị muốn đến với anh ấy thì em đồng ý ly hôn. Nếu không ngại thì tối nay chị đến ăn cơm rồi 3 chúng ta sẽ nói chuyện rõ ràng với nhau.

Chưa đến 5 phút sau, Linh đã thấy bồ của chồng mình trả lời lại:

– Anh Hiếu nói với em rồi hả? Chị không ngờ em lại nghĩ thông suốt được như thế.

Linh cười nhếch mép vì cá đã cắn câu. Tuy nhiên Linh vẫn nghĩ 50% là chị ta sẽ không đến. Nhưng ai ngờ đúng 7h lại thấy ả đứng ngay trước cổng nhà mình. Cô đon đả chạy ra:

– Mời chị vào.

Cô ta nhìn ngó khắp xung quanh, ra vẻ dè chừng:

– Yên tâm, trong nhà chỉ có em với chồng thôi.

Hiếu đang ngồi ở bàn ăn bát cháo, vừa thấy bồ đến liền há hốc miệng lên:

– Chị… sao chị lại ở đây?

+ Vợ em gọi chị đến nói chuyện chúng ta mà.

Linh vào cao giọng:

– Tôi biết cả rồi. Hai người cứ ngồi xuống bàn ăn, mình vừa ăn vừa nói chuyện.

Hiếu nhìn vợ tái xanh mặt còn Linh thì cứ tươi cười gắp đồ ăn cho tình địch khiến chị ta cũng không khỏi ngạc nhiên:

– Em muốn bao nhiêu? Ả bồ hỏi

+ Em phải cảm ơn chị ấy chứ tiền nong gì, có thứ này em muốn cho chị xem đó.

Linh vào phòng lấy ra một tờ giấy rồi nhắn tin cho ai đó. Đứng trước mặt bồ của chồng, cô cười khẩy:

+ Phải sống với ông chồng chẳng ra gì này em khổ sở lắm rồi, may có chị rước đi hộ. Đây, nếu chị muốn thế chỗ của em thì trả hết số nợ này cho anh ấy nhé.

– Cái gì cơ?

+ 1 tỷ chứ mấy, người giàu như chị vung tay cái là xong.

Có tiếng chuông cổng, Vi bảo:

– Chị đợi chút, nhà có khách.

5 phút sau, đám người hùng hổ vào lớn tiếng:

– Thằng Hiếu đâu? Hôm nay mùng 5 rồi mà không trả tiền cho chúng tao? Không muốn sống nữa phải không?

Linh chen giọng vào rồi chỉ tay về phía ả bồ:

+ Các anh yên tâm, vợ mới của chồng em giàu lắm, 1 tỷ bõ bèn gì. Đơn ly hôn trên bàn kia em cũng ký rồi, em không có quan hệ gì với anh ta nữa nhé.

– Thế hả? Cô có trả tiền cho nó không thì bảo.

Bị mấy gã đó áp sát khiến ả ta run lên cầm cập, vội lắp bắp:

– Tôi… tôi không biết, các người phải đòi anh ta chứ sao lại đòi tôi.

– Cô là vợ mới của nó thì cô phải trả chứ.

Giữa cảnh hỗn loạn ấy, Linh để tờ đơn ly hôn trên bàn rồi đi luôn. Cứ nghĩ đến cái khuôn mặt méo xệch của cả chồng và ả bồ khi nãy, cô thấy hả hê vô cùng. Biết chồng ngoại tình, dù cũng đau lắm nhưng Linh lại thấy nhẹ nhàng vì vứt bỏ được một cục nợ. Có nằm mơ cô cũng chẳng ngờ được chồng mình lại chấp nhận “lái máy bay” vì tiền.

Không chỉ có cách đánh ghen của Linh khiến chị em nể phục. Poliva xin gửi đến chị em chiêu đánh ghen của Lộc cũng được xếp vào hạng tuyệt kỹ đánh ghen không cần phải đụng thủ mà chồng chừa đến già.

Bài viết liên quan

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

My Hill Sóc Sơn – Địa điểm “ẩn náu” tuyệt vời gần Hà Nội

157,663 Địa điểm du lịch

Bạn đã quá “chán ghét” cái ồn ào, tấp nập của thành phố Hà Nội? Bạn muốn “đổi gió”, cùng bạn bè khám phá những vùng đất thiên nhiên thơ mộng? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa...

Bánh bèo chén – món ngon Đà Lạt nhất định phải thử một lần trong đời

29,856 Ẩm thực vùng miền

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và luôn đi khắp mọi miền đất nước để thưởng thức các món ăn thì nhớ đừng bỏ qua bánh bèo chén. Đặc biệt nếu ghé Đà Lạt vào một...

Lai rai cút chiên bơ Sài Gòn thơm lừng, vừa rẻ vừa ngon hết ý

56,165 Ẩm thực vùng miền

Cút chiên bơ là một trong những món quen thuộc của dân ăn vặt Sài Gòn. Với giá thành bình dân, vị thơm đậm đà, cuốn hút, món ăn này luôn được người dân yêu thích. Cút chiên...

Bãi biển Xuân Thiều – Vùng biển đỏ rực rỡ, hoang sơ đầy thu hút

58,960 Địa điểm du lịch

Bãi biển Xuân Thiều là một địa điểm thu hút một lượng lớn du khách khi ghé thăm Đà Nẵng. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng quyến rũ. Bãi biển Xuân Thiều...

Top 3 địa chỉ bán bánh ướt thịt nướng ngon ngất ngây ở Huế

78,527 Ẩm thực vùng miền

Huế là cái nôi của nền ẩm thực Việt Nam, các món ăn tại đây không chỉ ngon mà còn để lại hương vị gây thương nhớ đối với thực khách. Một trong những món ăn làm nên...

Reviews Hotel

Vì sao đàn ông “sập bẫy” yêu người phụ nữ đã có gia đình?

169,015 Tâm sự Eva

Yêu người phụ nữ đã có gia đình, cặp bồ với đàn bà có chồng, đàn ông chưa chắc đã sướng. Ấy vậy nhưng, thứ tình cảm lén lút cùng ma lực hấp dẫn từ phụ nữ có...

Chấp nhận CHỒNG NGOẠI TÌNH “Chiêu giữ chồng độc” của phụ nữ thông minh

115,123 Tâm sự Eva

Người đời thường cho rằng: Bản chất của đàn ông là ham của lạ. Chồng ngoại tình không đáng bị lên án như phụ nữ ngoại tình,… bởi đơn giản họ lấy hai từ BẢN NĂNG để đổ...

Tuýp đàn ông cứ “VƯỚNG VÀO LÀ KHỔ” chị em phải tránh xa

105,318 Tâm sự Eva

Đàn ông lăng nhăng luôn nằm trong danh sách tuýp đàn ông bị ghét nhất của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đàn ông lăng nhăng chỉ là một kiểu đàn ông chị em phải né. 7 tuýp...

Tại sao đàn ông thích đi gái, ngoại tình dù có vợ đẹp, con khôn?

169,829 Tâm sự Eva

Đàn bà luôn trăn trở tự hỏi rằng tại sao đàn ông thích đi gái, thích ngoại tình đến vậy? Là do nhu cầu sinh lý của đàn ông quá mạnh hay tại bản tính trăng hoa trời...

Bỏ túi những dấu hiệu khả nghi chứng tỏ đàn ông ngoại tình

102,010 Tâm sự Eva

Đàn ông thường rất đa tình và dễ sa ngã vào một mối quan hệ ngoài luồng khác. Những người vợ nên đọc, tìm hiểu và bỏ túi những kinh nghiệm, dấu hiệu khả nghi chứng tỏ đàn...

Địa điểm du lịch

Vườn cây trái Vĩnh Kim điểm tham quan thú vị độc đáo tại Tiền Giang

78,264 Du lịch

Vào những dịp hè oi bức, các bạn xuôi dọc về miền Tây, đặc biệt là về Tiền Giang. Một vùng đất trù phú, được bồi đắp bởi phù sa màu mỡ. Với khí hậu tự nhiên, trong...

{{$tags}}
Chùa Ngọc Hoàng: Nét tâm linh Trung Hoa nằm giữa lòng Sài Gòn

79,426 Du lịch

Chùa Ngọc Hoàng là ngôi chùa mà người dân Sài Gòn nào cũng biết đến. Mang một vẻ đẹp cổ xưa và một sự kì diệu về tâm linh, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du...

{{$tags}}
Hành hương về chùa Hiến thăm cây nhãn tổ đầu tiên ở Việt Nam

131,744 Du lịch

Đến với Hưng Yên một ngày xuân, du khách sẽ được thưởng ngoạn các cảnh đẹp, tìm về các giá trị tâm linh. Đặc biệt đến với chùa Hiến bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú...

{{$tags}}
Thưởng ngoạn nét đẹp cổ kính của làng Nôm hơn 200 tuổi

52,222 Du lịch

Ghé thăm làng Nôm một sáng mùa hạ. Du khách sẽ cảm nhận được sự thanh bình, yên tĩnh đến lạ lùng. Ngôi làng cổ kính có niên đại 200 tuổi này luôn là điểm đến lý tưởng...

{{$tags}}
Ghé thăm Điện Hòn Chén khám phá giai thoại đặc biệt có 1 không 2

53,013 Du lịch

Điện Hòn Chén thuộc quần thể di tích Huế chứa đựng giá trị ý nghĩa tâm linh độc đáo. Đến nơi đây, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng di tích – thắng cảnh độc đáo và lắng nghe...

{{$tags}}

Giải trí

Mách bạn những địa chỉ bán cháo sườn ngon tại Hà Nội cực kỳ hấp dẫn

204,013 Du lịch

Từ lâu  “Cháo Sườn” đã trở thành món ăn ưa thích của người dân Hà Nội. Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn “ Cháo Sườn” thu hút mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người già....

{{$tags}}
Thăm đập Tam Giang – Bức tranh sơn thủy hữu tình của Phú Yên

72,991 Du lịch

Đập Tam Giang không chỉ là một công trình thủy lợi quan trọng, mà nơi đây còn là điểm du lịch đẹp tựa bức tranh sơn thủy hữu tình của huyện Tuy An (Phú Yên). Cùng Poliva khám...

{{$tags}}
Tổng hợp các kinh nghiệm du lịch Lai Châu tự túc mới nhất

99,127 Du lịch

Lai Châu là tỉnh thuộc vùng đất Tây Bắc của tổ quốc, nơi đây được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh. Với vẻ đẹp hùng vĩ nguyên sơ của núi rừng sông nước, Lai Châu...

{{$tags}}
Khám phá khu du lịch sinh thái chùa Trầm – Nét đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên

106,429 Du lịch

Khu du lịch sinh thái chùa Trầm là một trong những địa điểm di tích nổi tiếng cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km. Ngoài cảnh đẹp hùng vĩ thu hút khách du lịch bốn phương, khu du...

{{$tags}}
Bật mí cho bạn tất tần tật kinh nghiệm du lịch Thung Nai

100,112 Du lịch

Nếu bạn đang muốn tìm địa điểm dã ngoại thú vị gần Hà Nội thì khu du lịch Thung Nai chính là lựa chọn đầy hấp dẫn bạn không thể bỏ qua. Vì sao Thung Nai lại có...

{{$tags}}
Xu hướng đánh ghen thời công nghệ của hội chị em

102,098 Tâm sự Eva

Đánh ghen ngày càng phổ biến với những chiêu đánh ghen kinh hoàng, đánh ghen kinh điển tạo ra một làn sóng lan truyền mạnh mẽ. Những chiêu thức chị em dùng để đanh ghen ngà càng khó...

Cách nhận biết chồng ngoại tình thời công nghệ không khó

112,588 Tâm sự Eva

Cách nhận biết chồng ngoại tình thời công nghệ chuẩn nhất? Đánh ghen có phải biện pháp thông minh không? Khi ngoại tình có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật không? Cùng tìm hiểu kỹ vấn đề...

Không có cảm xúc khi quan hệ với chồng nguyên nhân do đâu?

389,713 Tâm sự Eva

Không có cảm xúc khi quan hệ với chồng dù đã được kích thích rất nhiều. Làm chuyện ấy khiến phụ nữ khó chịu đau rát… vậy nguyên nhân do đâu? Những thức uống mang công dụng kích...

CHỒNG NGOẠI TÌNH muôn đời “câm nín” khi hỏi: Phụ nữ cần gì ở đàn ông?

107,222 Tâm sự Eva

Có bao giờ những người chồng ngoại tình tự hỏi: Vợ mình cần gì ở mình không? Các anh chỉ biết mình cần một người vợ đáp ứng được những yêu cầu của bản thân. Vậy chị em...

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu, muốn ăn cơm trước kẻng?

391,880 Tâm sự Eva

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu, muốn “ăn cơm trước kẻng” sớm – Ngay cả khi thời gian tìm hiểu nhau mới chỉ chóng vánh vài tháng, thậm chí vài ngày? Bạn gái trong...

Nhận diện mẫu đàn ông lăng nhăng – Tốt với cả thế giới trừ vợ của anh ta

104,249 Tâm sự Eva

Đàn ông lăng nhăng luôn tỏ vẻ là ga lăng, lịch thiệp, ai nhờ gì cũng nhận, xông xênh lắm nhưng khi về nhà với vợ mới tỏ rõ là một kẻ lười nhác, vô tâm. Đó cũng...

Cách đánh ghen giữ chồng gây xôn xao của chị vợ “lắm chiêu”

101,972 Tâm sự Eva

Dư luận gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ đánh ghen gây náo loạn trên phố và gây xôn xao dư luận. Cách đánh ghen thông minh của cô vợ lắm chiêu được chia sẻ khiến cư...

9 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc, thật lòng như Romeo với Juliet

398,334 Tâm sự Eva

Đâu là dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và muốn tiến xa hơn? Đâu là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì “chuyện ấy”, không hề thật lòng? Nhận biết dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều...

ĐÁNH GHEN sẽ bị sử phạt HÀNH CHÍNH hay HÌNH SỰ?

105,120 Tâm sự Eva

Đánh ghen lột đồ, đánh ghen dã man, dùng axit đánh ghen là nhưng chiêu bài được hội chị em áp dụng phổ biến nhất khi có biến. Tuy nhiên có ai ngờ được khi bạn “thoả mãn”...

Yếu sinh lý nam…. vì đeo nhẫn cưới

317,814 Tâm sự Eva

Việc đeo nhẫn cưới lâu ngày sẽ làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, nhiều nam giới không có bệnh tật gì nhưng lại rơi vào hoàn cảnh hiếm muộn. Gần đây nhiều bệnh nhân đã...

3 mẫu dầu gội sữa tắm thường sử dụng trong khách sạn

Đừng bỏ lỡ

3 mẫu dầu gội sữa tắm thường sử dụng trong khách sạn

Dầu gội, sữa tắm là những sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn, resort. Vậy đâu là những mẫu dầu gội sữa tắm thường được sử dụng trong khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau...

 • Sử dụng ô dù ngoài trời có làm tốn diện tích quán cafe, nhà hàng không?
  Sử dụng ô dù ngoài trời có làm tốn diện tích quán cafe, nhà hàng không?
 • Bộ đồ dùng nhà tắm 4 món là gì, có quan trọng với khách sạn không?
  Bộ đồ dùng nhà tắm 4 món là gì, có quan trọng với khách sạn không?
 • Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý
  Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý
 • Tại sao cần mua cục chèn bánh xe chính hãng, thương hiệu uy tín?
  Tại sao cần mua cục chèn bánh xe chính hãng, thương hiệu uy tín?
 • Vì sao cần lắp bảng thông báo trên cột chắn Inox?
  Vì sao cần lắp bảng thông báo trên cột chắn Inox?
 • Top 4 thùng rác nhựa lớn làm sạch môi trường đô thị có giá phải chăng
  Top 4 thùng rác nhựa lớn làm sạch môi trường đô thị có giá phải chăng

Setup khách sạn

Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,501 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,358 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,549 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,744 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn thiết kế Homestay người kinh doanh dịch vụ nên biết

66,663 Kiến Thức Khách Sạn

Loại hình homestay ngày càng được chú trọng đầu tư trong thời gian gần đây. Tuy nhiên việc  nắm rõ những tiêu chuẩn thiết kế homestay thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng Poliva tìm hiểu...

{{$tags}}
Thiết kế phòng hội nghị khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhất

99,375 Kiến Thức Khách Sạn

Mỗi sự kiện đều được diễn ra ở khách sạn. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng hội nghị khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhất? Cách thiết kế ấy sẽ quyết định đến sự chuyên nghiệp,...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng: Xu hướng phổ biến ở thành thị

80,929 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài mái Thái, mái lệch, mái vòm… thì thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng là xu hướng phát triển khá rầm rộ ở thành thị. Vậy cụ thể kiểu thiết kế này có gì đặc biệt...

{{$tags}}
Kiến trúc khách sạn tân cổ điển: Những nét thi vị ít ai biết

63,468 Kiến Thức Khách Sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng. Hãy cùng khám phá kiến trúc khách sạn này trong bài...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 3 sao rẻ mà đẹp

80,220 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài căn nhà nhỏ, khách sạn là ngôi nhà thứ hai để du khách tìm đến trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay công tác xa nhà. Nội thất khách sạn 3 sao được xem là top...

{{$tags}}
Xu hướng đánh ghen mới nhất – Đừng đùa với các chị em

105,166 Tâm sự Eva

Thời gian gần đây, chị em đánh ghen ngày càng “cao tay”. Các chiêu đánh ghen mới  nhất liên tục được cập nhật và thực hành. Đánh ghen đã ở trên “một tầm cao mới” với sự hỗ...

1001 sắc thái tâm lý đàn ông có vợ mà chị em không ngờ nổi

73,887 Tâm sự Eva

Tâm lý đàn ông có vợ có khác gì so với thời còn độc thân hay không? Liệu các anh sẽ trưởng thành, chín chắn, có trách nhiệm với gia đình hay vẫn “tưng tửng”, bông đùa như...

Chọn Chồng – Chọn sao để NÉ được hội đàn ông lăng nhăng?

107,844 Tâm sự Eva

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai. Làm thế nào để có thể chọn đúng người yêu mình, thương mình và đặc biệt là không lăng nhăng? 11 cách chọn chồng “chuẩn không cần chỉnh”...

CẢNH BÁO!!! 12 nghề nghiệp có nguy cơ NGOẠI TÌNH cao

107,484 Tâm sự Eva

Không muốn trở thành nạn nhân của ngoại tình công sở, bạn nên cẩn trọng với những nghề này. Phòng còn hơn chống, cùng điểm mặt những nghề nghiệp có tỉ lệ ngoại tình chốn công sở cao....

Đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy?

315,053 Tâm sự Eva

Khi “yêu” đàn ông có những bí mật và mong muốn từ đối phương. Vậy đàn ông ham muốn gì ở phụ nữ khi làm chuyện ấy?. Về chuyện giường chiếu thì cả hai phái nam và nữ...

Tin tức khách sạn

Dù treo tường là gì? Ô dù treo tường sử dụng có tiện lợi không?

10,009 Tin tức khách sạn

“Dù treo tường là gì?” là thắc mắc của không ít người. Đây là một loại dù che nắng ngoài trời khá mới mẻ nhưng ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn...

{{$tags}}
Thảm đá chùi chân là gì?Thảm đá chùi chân có siêu thấm và an toàn?

35,616 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm đá chùi chân Nhật Bản đang là sản phẩm hot trên thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi bật sản phẩm này đang chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Vậy thảm đá chùi chân có...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn mua két sắt khách sạn cao cấp, bền đẹp

56,524 Tin tức khách sạn

Két sắt là vật dụng dùng để bảo quản tiền bạc, của cải cũng như các giấy tờ quan trọng của khách hàng. Các nhà đầu tư luôn cần phải trang bị két sắt trong phòng khách sạn...

{{$tags}}
4 ưu điểm nổi bật của lược amenities khách sạn do Poliva cung cấp

10,009 Tin tức khách sạn

Lược amenities khách sạn do Poliva cung cấp có nhiều ưu điểm nổi bật như: Thiết kế đa dạng, kiểu dáng, chất liệu phong phú… Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn những ưu điểm của lược amenities...

{{$tags}}
Các tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp khăn khách sạn siêu chuẩn

36,045 Kiến Thức Khách Sạn

Song hành cũng chăn ga, gối đệm, khăn là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong các căn phòng khách sạn. Điều này đòi hỏi nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp khăn khách sạn...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Set menu là gì? Khám phá điểm đặc biệt của set menu trong nhà hàng

50,710 Kiến Thức Khách Sạn

Khi tới thưởng thức tại nhà hàng, khách sạn, thực khách sẽ được lựa chọn đa dạng về món ăn. Căn cứ theo sở thích và số lượng người mà ta có thể quyết định chọn món lẻ...

{{$tags}}
Chức năng bộ phận buồng phòng trong khách sạn quan trọng không?

54,664 Kiến Thức Khách Sạn

Trong một khách sạn có rất nhiều bộ phận buồng phòng khác nhau. Và mỗi bộ phận như thế lại có những chức năng của riêng mình. Vậy chức năng bộ phận buồng phòng là gì? Chính xác...

{{$tags}}
Khám phá FOM là gì và những kỹ năng cần thiết cho vị trí mơ ước này

46,768 Kiến Thức Khách Sạn

Nhắc tới thuật ngữ “Fom là gì”, không phải ai cũng biết về nó. Đây là thuật ngữ có riêng trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Rất ít người khi tới khách sạn chú ý tới vị...

{{$tags}}
Pasta là gì? Các loại Pasta ngon không thể thiếu trong menu nhà hàng

228,170 Kiến Thức Khách Sạn

Chắc hẳn các bạn đã một hoặc nhiều lần nghe thấy món pasta. Vậy bạn có biết pasta là gì chưa? Bạn đã biết Pasta được làm như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu ngay về món ăn...

{{$tags}}
Night Auditor là gì? Công việc của Night Auditor bao gồm gì?

10,058 Kiến Thức Khách Sạn

Một khách sạn muốn hoạt động và phát triển đòi hỏi phải có sự hợp tác làm việc đến từ nhiều bộ phận. Trong đó không thể bỏ qua vai trò đặc biệt của bộ phận Night Auditor....

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Khám phá quy trình sản xuất ô dù quảng cáo đang áp dụng hiện nay

10,011 Tin tức khách sạn

Ô dù quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết được quy trình sản xuất ô dù quảng cáo hiện nay như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo...

{{$tags}}
Biển số phòng chất liệu đồng nâng tầm sự sang trọng cho khách sạn

10,017 Tin tức khách sạn

Biển số phòng chất liệu đồng có ưu điểm gì mà nhiều resort, khách sạn cao cấp lại ưu tiên lựa chọn đến vậy? Giá biển phòng chất liệu đồng có đắt không? Nếu muốn mua biển số...

{{$tags}}
Airport representative là gì? Công việc của Airport representative thực thụ

10,021 Kiến Thức Khách Sạn

Airport representative là gì? Muốn ứng tuyển vào vị trí airport representative có khó không, cần đáp ứng những tiêu chí gì? Hãy tham khảo công việc của vị trí này để xem có phù hợp với bạn...

{{$tags}}
Tổng quan về phòng ngủ khách sạn: 20+ mẫu phòng đẹp nhất

49,349 Kiến Thức Khách Sạn

Phòng ngủ khách sạn không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi các thiết kế độc đáo hay chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Sự tiện nghi của các thiết bị phòng ngủ khách sạn cũng là một...

{{$tags}}
Melamine là gì? Ưu điểm của melamine trong sản xuất khay amenities khách sạn

60,454 Tin tức khách sạn

Melamine là một trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất khay amenities khách sạn. Tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng hiểu được chính xác melamine là gì. Hãy cùng...

{{$tags}}
Biểu hiện khi con trai ghen ngầm và giận nhưng là YÊU thật lòng

199,310 Tâm sự Eva

Những chị em nào đang thắc mắc khi con trai ghen có phải là yêu không, con trai ghen như thế nào thì nhất định phải đọc bài viết sau. Poliva sẽ chỉ điểm các biểu hiện khi...

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ bộc lộ 6 đặc điểm sau

120,059 Tâm sự Eva

Chị em luôn thắc mắc biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ ra sao thì đọc ngay bài viết này. Đôi khi chỉ cần qua biểu hiện “ân ái” cũng biết chàng yêu...

KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH – Mách chị em cách “đi guốc trong bụng” chồng

114,622 Tâm sự Eva

Khi chồng ngoại tình chắc chắn diễn biến tâm lý của người chồng sẽ có nhiều thay đổi. Chỉ cần tinh ý và khéo léo chị em sẽ nắm được tâm lý chồng khi ngoại tình trong lòng...

Đánh ghen kinh hoàng! Series “Vợ mới” đánh vợ cũ – Bất ngờ với nhan sắc cô bồ

104,854 Tâm sự Eva

Part 2 vụ đánh ghen kinh hoàng củ “vợ mới” và cợ cũ tại Quảng Ninh. Kết thúc trận đối kháng, cô vợ cũ đã phải nhập viện khâu 11 mũi. Đồng thời, Công an đến lấy lời...

Bắt thóp: Cách nhận biết chàng đang ghen ngầm mà không nói

192,715 Tâm sự Eva

 “Anh đang ghen”, ” Anh ghen phát điên” Những câu nói có lẽ khó nhất có thể thốt ra từ miệng của đang ông. Nhưng không có nghĩa là họ không biết ghen đâu đấy. Vì thế 10...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999